Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kiến trúc - Tk nội thất mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm Kiến trúc - Tk nội thất tại Phú Yên tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kiến trúc nội thất đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kiến trúc – TK nội thất là một trong những ngành đang rất được ưa chuộng tại Phú Yên hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đam mê về nghệ thuật, hội họa. Và nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên thì hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây của timviec365.vn để nắm rõ hơn về thực trạng cũng như cơ hội việc làm của ngành này trong những năm gần đây ra sao nhé!

1. Thực trạng việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên như thế nào?

Phú Yên được biết đến là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam với những tiềm năng phát triển kinh tế đang ngày càng lớn mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực cùng vươn lên phát triển mạnh mẽ, nổi bật trong số đó chính là ngành Kiến trúc – TK nội thất.

Theo đó, Phú Yên đã và đang có rất nhiều chính sách đầu tư, phấn đấu nỗ lực để đẩy mạnh ngành Kiến trúc – TK nội thất với hàng loạt các công trình kiến trúc lớn được xây dựng đáp ứng nhu cầu của con người cũng như các hoạt động trong đời sống xã hội theo các thiết kế với mô hình hiện đại.

Hơn nữa, khi cuộc sống con người và xã hội đang ngày càng có nhiều thay đổi, chất lượng cũng như nhu cầu tăng lên thì những yêu cầu về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cần thiết cũng cần phải được nâng cao.

Thực trạng việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên như thế nào
Thực trạng việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên như thế nào?

Cụ thể nếu như trong cuộc sống trước đây, con người chỉ cần đáp ứng được việc xây dựng nên những ngôi nhà đơn giản nhằm mục đích để ở thì hiện nay, các nhu cầu khác lại được đặt song song với điều đó, chủ yếu liên quan đến vấn đề thẩm mỹ, hướng đến cái đẹp cùng sự tiện nghi. Do đó, đây cũng chính là điều kiện, cơ hội để ngành Kiến trúc – TK nội thất được đẩy mạnh, phát triển mạnh mẽ tại Phú Yên cũng như tất cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam và trên thế giới.

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành Kiến trúc – TK nội thất luôn được ban lãnh đạo tỉnh Phú Yên đẩy mạnh với các chính sách quy hoạch hàng loạt các công trình kiến trúc đô thị cùng rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động về xây dựng, thiết kế nội thất,... ra đời nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu cấp thiết của lĩnh vực này.

Minh chứng đó là rất nhiều các trung tâm giải trí, khu du lịch, công trình dịch vụ, khách sạn, nhà ở,... được xây dựng tại nhiều địa phương ở Phú Yên. Chính những thành tựu này đã cho thấy tiềm năng phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Kiến trúc – TK nội thất, đồng thời mở ra cơ hội việc làm vô cùng lớn dành cho các đối tượng người lao động tại tỉnh.

2. Nhu cầu việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên hiện nay

2.1. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực

Việc làm ngành Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng vô cùng cao ở các vị trí công việc, đặc biệt là cần số lượng rất lớn nguồn nhân lực trẻ, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt.

Có tới gần 10.000.000 kết quả cho từ khóa “việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên” trên Google chỉ với 0,59 giây. Điều này cho thấy các doanh nghiệp xây dựng, thiết kế nội thất – kiến trúc hiện nay tại Phú Yên đã ở trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng nhân lực.

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực
Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực

Bên cạnh đó, Phú Yên trong những năm gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn lớn về lĩnh vực Kiến trúc – TK nội thất. Theo đó, nhu cầu bổ sung thêm nguồn nhân lực, nhất là ở các vị trí yêu cầu về năng lực, trình độ chuyên môn cao là rất lớn. Thậm chí, rất nhiều nơi sẵn sàng đưa ra các mức lương vô cùng hấp dẫn, cao hơn rất nhiều so với các công ty khác để thu hút và chiêu mộ nhân tài cho công ty của mình, nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Ngoài ra thì đối với ngành này, các bạn hoàn toàn có thể làm việc tự do và nhận các dự án theo yêu cầu của khách hàng bởi nhu cầu đối với lĩnh vực Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên hiện nay đang ngày một lớn.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm

Song song với nhu cầu tuyển dụng thì vấn đề tìm kiếm việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên cũng gia tăng mạnh mẽ. Bởi với sự hấp dẫn ngày càng lớn, ngành này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, theo đuổi từ các bạn trẻ hiện nay. Theo đó, mỗi năm có tới hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong ngành này. Chính điều đó đã tạo nên sự cạnh tranh không nhỏ trong vấn đề việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên trong những năm gần đây.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm
Nhu cầu tìm kiếm việc làm

Tuy nhiên thì quá trình tìm kiếm việc làm Kiến trúc – TK nội thất của các bạn trẻ tại Phú Yên cũng còn gặp khá nhiều trở ngại, khó khăn mà phần lớn là do chất lượng lao động chưa đảm bảo và chưa thể đáp ứng được các yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Thêm vào đó, kinh nghiệm tìm kiếm, ứng tuyển cũng như khả năng tiếp cận thông tin tuyển dụng của các bạn còn chưa thực sự nhiều. Những điều đó cũng một phần khiến cho quá trình tìm việc làm trở nên khó khăn hơn.

3. Top những vị trí việc làm Kiến trúc – TK nội thất tuyển dụng nhiều tại Phú Yên

3.1. Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư quản lý thiết kế

Kiến trúc sư có lẽ là công việc đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Đây cũng là vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng khá lớn trong các doanh nghiệp tại Phú Yên trong giai đoạn gần đây.

Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư quản lý thiết kế
Tuyển dụng việc làm kiến trúc sư quản lý thiết kế

Với công việc này thì yêu cầu đặt ra cho các bạn khá cao, cần tốt nghiệp từ đại học trở lên với chuyên ngành liên quan, có chuyên môn tốt về thiết kế nội thất, công trình, am hiểu về lĩnh vực xây dựng, bất động sản,... Ngoài ra, làm việc tại vị trí này cũng đòi hỏi bạn cần có nhiều năm kinh nghiệm cũng như kỹ năng quản lý thật tốt. Mức lương dành cho kiến trúc sư quản lý về thiết kế vô cùng hấp dẫn, trung bình từ khoảng 30 – 40 triệu đồng/tháng.

3.2. Tuyển dụng việc làm nhân viên thiết kế nội thất

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế nội thất tại nhiều doanh nghiệp ở Phú Yên hiện nay là khá cao. Đây là công việc khá phổ biến và phù hợp với nhiều đối tượng lao động ở nhiều trình độ khác nhau bao gồm cả những bạn mới ra trường đều có rất nhiều cơ hội được đào tạo chuyên môn khi làm việc.

Tuyển dụng việc làm nhân viên thiết kế nội thất
Tuyển dụng việc làm nhân viên thiết kế nội thất

Để làm việc ở vị trí này thì yêu cầu là các bạn phải tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng theo chuyên ngành liên quan, có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế, kỹ năng giao tiếp – thuyết phục, khả năng chịu áp lực công việc cao,...

Mức lương dành cho một nhân viên thiết kế nội thất hiện nay cũng khá tốt, khởi điểm khoảng từ 7 – 9 triệu đồng/tháng và khi đã có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tốt thì mức lương có thể lên đến 15 – 20 triệu đồng/tháng.

3.3. Tuyển dụng việc làm chuyên viên tư vấn kiến trúc và thiết kế nội thất

Một vị trí việc làm Kiến trúc – TK nội thất được tuyển dụng khá nhiều tại Phú Yên hiện nay đó chính là chuyên viên tư vấn về kiến trúc và thiết kế nội thất. Đây là công việc phù hợp với những bạn có khả năng giao tiếp tốt, thích làm việc trong môi trường năng động, là người nhanh nhẹn, biết nắm bắt xu hướng tốt và có kiến thức về thiết kế, thẩm mỹ, hội họa.

Tuyển dụng việc làm chuyên viên tư vấn kiến trúc và thiết kế nội thất
Tuyển dụng việc làm chuyên viên tư vấn kiến trúc và thiết kế nội thất

Công việc này các bạn có thể ứng tuyển vào một số doanh nghiệp về tư vấn kiến trúc nội thất hoặc cũng có thể làm tự do và nhận việc theo yêu cầu từ các khách hàng khi họ có nhu cầu. Mức lương bạn có thể nhận được khi làm việc trong vị trí chuyên viên tư vấn kiến trúc và thiết kế nội thất tại các doanh nghiệp khá tốt, dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng tùy vào số lượng khách hàng. Còn nếu bạn làm việc tự do thì mức thu nhập có thể sẽ rất khủng nếu như nhận được nhiều dự án cũng như khách hàng có nhu cầu tư vấn.

4. Bạn đã biết tìm việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên ở đâu hiệu quả chưa?

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên? Tuy nhiên, bạn vừa tốt nghiệp và chưa định hướng được nên tìm việc như thế nào, tìm tin tuyển dụng ở đâu để đảm bảo được sự chất lượng và uy tín nhất? Vậy thì các bạn không cần quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ bật mí các địa chỉ cũng như cách để tìm được việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên nhanh và hiệu quả nhất, đừng bỏ lỡ nhé!

Bạn đã biết tìm việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên ở đâu hiệu quả chưa
Bạn đã biết tìm việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên ở đâu hiệu quả chưa?

Để có thể tìm được cho mình một công việc trong ngành Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên, các bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau đây:

- Nếu bạn có người quen làm trong lĩnh vực này hay có mối quan hệ với các tổ chức, doanh nghiệp về Kiến trúc – TK nội thất thì có thể hỏi thăm về nhu cầu tuyển dụng như thế nào, kinh nghiệm ứng tuyển ra sao cũng như họ có thể giới thiệu bạn đến bộ phận tuyển dụng của các doanh nghiệp đó. Với cách này thì cơ hội để bạn trúng tuyển sẽ khá cao và nguồn thông tin tuyển dụng cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

- Các bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm tại Phú Yên để nhờ họ tư vấn cũng như tìm kiếm một vị trí việc làm phù hợp nhất. Bởi hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã liên kết với các trung tâm này để kiếm tìm nhân viên nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, với cách này thì các bạn cần hết sức lưu ý tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn những trung tâm uy tín, tránh tình trạng bị lừa mất tiền mà không có được việc làm.

Tìm việc làm Kiến trúc - TK nội thất tại Phú Yên trên website tuyển dụng
Tìm việc làm Kiến trúc - TK nội thất tại Phú Yên trên website tuyển dụng

- Một cách vô cùng hiệu quả mà các bạn nên tham khảo hiện nay đó là tìm việc làm qua các website tuyển dụng. Đây là một hình thức mới đang được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng hiện nay. Và một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất các bạn không nên bỏ qua đó là timviec365.vn – một trang web hàng đầu Việt Nam với các tính năng tiện ích, hiện đại giúp nhà tuyển dụng và ứng viên có thể dễ dàng kết nối được với nhau qua hệ thống trực tuyến.

Theo đó, các bạn không cần phải mất thời gian đi tìm khắp nơi mà có thể nhanh chóng có được cơ hội việc làm ngay tại nhà. Chỉ cần một vào thao tác đăng ký, đăng nhập và tìm kiếm đơn giản, các bạn đã có thể nhận ngay được rất nhiều thông tin tuyển dụng về việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên rồi ứng tuyển và đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, trên website timviec365.vn, các bạn cũng có thể tự tạo cho mình những mẫu CV xin việc độc đáo, chuyên nghiệp, tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và nắm chắc cơ hội việc làm trong tay. Rất nhiều kinh nghiệm tìm việc, các thông tin bổ ích về quá trình tìm việc làm, định hướng nghề nghiệp,... cũng sẽ được chia sẻ trên các bài Blog, cẩm nang,... của trang web mà các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được về tình hình việc làm Kiến trúc – TK nội thất tại Phú Yên như thế nào và nhanh chóng tìm kiếm được một công việc phù hợp với năng lực cũng như mong muốn của bản thân trong tương lai nhé!

>>> Phú Yên năm ở vị trí giáp biển có hệ thống giao thông thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa đây là điều kiện để các công ty đến đây đầu tư phát triển kinh tế tạo cư hội tìm việc làm tại Phú Yên cho người lao động tại các vùng lân cận. 

>>> Ngoài ra Phú Yên còn có cảng biển Vũng Rô và sân bay Tuy Hòa giúp cho ngành xuất nhập khẩu tại đây vô cùng phát triển mở ra cơ hội tìm việc làm xuất, nhập khẩu tại Phú Yên khi muốn tìm kiếm việc làm này. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype