Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tuyển dụng mới nhất tại phú yên

Tuyển dụng, tìm việc làm tại Phú Yên tháng 09/2021 (170 việc làm)

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Huixing Media Group

[HUIXING MEDIA] NHÂN VIÊN MARKETING 1200 USD - 1400 USD

Huixing Media Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 26/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Huixing Media Group

[HUIXING MEDIA] TELESALE 1300 USD - 1400 USD

Huixing Media Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

   CÔNG TY TNHH AIA VIỆT NAM

PHÓ PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY TNHH AIA VIỆT NAM

Phú Yên

Hạn nộp: 01/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FAPV TUYỂN 500 NAMNỮ LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

Full Stack Engineer

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ONLINE

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Việc làm Online tại nhà

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Nhu cầu tìm việc làm tại Phú Yên

 Phú Yên là tỉnh thuộc ven biển của vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Nhu cầu tìm việc làm tại Phú Yên hiện đang tăng cao theo sự phát triển của nền kinh tế. Tuy nhiên, đối với nhà tuyển dụng thì giải quyết việc làm cho người lao động tại tỉnh Phú Yên vẫn đang là một bài toán khó.

 Tìm hiểu về thực trạng nguồn lao động cũng như nhu cầu tìm việc làm tại Phú Yên, sẽ mang tới cho chúng ta rất nhiều bài học đắt giá để đáp ứng nhu cầu tìm việc. đồng thời qua đây, các nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng có những định hướng đúng đắn hơn trong việc cơ cấu nguồn lao động cũng như kịp thời phân bổ nguồn lao động vào các vị trí công việc theo đúng mục đích hoạt động sản xuất của mình.

1.1. Thực trạng nguồn lao động tại Tỉnh Phú Yên

Về dân số tỉnh Phú Yên

 Dân số của tỉnh Phú Yên là 899.400 người ( theo số liệu 2016 – Non Nước Việt Nam ). Số dân thành thị chiếm 34%, số dân nông thôn chiếm 66%, trong đó lực lượng lao động chiếm tới 71,5 % toàn dân số của tỉnh. Những con số này thể hiện Phú Yên có nguồn lao động khá dồi dào, và đây chính là một điều kiện thuận lợi cung ứng nhân lực cho hoạt động sản xuất, việc làm.

nhu cầu tìm việc làm tại Phú Yên

 30 dân tộc chung số trên mảnh đất này bao gồm Êđê, Chăm, Ba Na, Hoa, Hrê, Mnông, Ra Rai. Sau đó, năm 1986 huyện Sông Hinh được thành lập, có thêm nhiều dân tộc khác từ vùng núi phía Bắc di cư vào sinh sống tại vùng đất này như Nùng, Tày, Sán Dìu, ... cung cấp thêm nguồn nhân lực tham gia tích cực vào các cơ sở việc làm trên địa bàn tỉnh.

Chất lượng nguồn lao động tìm việc làm Phú Yên có chuyển biến tích cực

 Không thể phủ nhận rằng, trong suốt hai năm thực hiện kế hoạch đào tạo bền vững thì chất lượng nguồn nhân lực xã hội của tỉnh đã có được chuyển biến tích cực, từng bước phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.  Đặc biệt nguồn nhân lực tập trung ở một vài lĩnh vực ngành nghề quan trọng, người dân thường có nhu cầu cần tìm việc làm tại Phú Yên như: tìm việc làm cơ khí ở Phú Yên, tìm việc làm bán thời gian tại Phú Yên, tìm việc làm lái xe tại Phú Yên, tìm việc làm kế toán tại Phú Yên,  tìm việc làm xây dựng tại Phú Yên. Đây đều là những ngành nghề đang có sức thu hút nguồn nhân lực lớn tại tỉnh.

 Năng lực, trình độ của đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức được nâng lên rõ rệt,  đáp ứng tốt hơn yêu cầu trong tình hình mới của tỉnh. Có nhiều ý kiến cho rằng, công tác xã hội hóa, đa dạng hóa trong giáo dục với các loại hình đào tạo, dạy nghề đã bước đầu đạt một vài kết quả nhất định.

 Mạng lưới cơ sở về dạy nghề, về giáo dục đào tạo đã có được những bước tiến mới trong phát triển cả về chất lượng, số lượng và quy mô. Tỷ lệ người lao động đã qua đào tạo liên tục tăng lên với sự nâng lên về chuyên môn kỹ thuật, trình độ học vấn, năng suất lao động, ... Có thể thấy đầu tư cho giáo dục đào tạo chính là một trong những giải pháp của tỉnh nhằm phát triển nguồn nhân lực.

 Cụ thể hơn, nhìn vào những con số  đã đạt được của tỉnh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, chúng ta sẽ hiểu được vì sao tỉnh Phú Yên lại đạt được những thành tựu đáng mừng trong sự phát triển kinh tế những năm vừa qua. Mạng lưới trường lớp từ hệ mầm non cho tới cấp bậc Cao đẳng, Đại học ở trên địa bàn có nhịp độ phát triển hết sức hợp lý, tương đối hoàn chỉnh.

 Toàn tỉnh hiện nay có 141 ngôi trường mầm non trong đó 42 trường đạt chuẩn Quốc gia, có 169 trường tiểu học, 107 trường Trung học cơ sở và 33 trường Trung học Phổ Thông, 4 trường Dân tộc nội trú, ... các cấp bậc, hệ đào tạo này đều phân bố đồng đều ở hầu khắp các huyện miền núi Phú Yên, được xây dựng khang trang, thường xuyên nâng cấp, đầu tư, đáp ứng từng bước những yêu cầu của việc giảng dạy và học tập.

Gắn đào tạo với sử dụng nguồn lao động

 Tiến hành khảo sát về nguồn lực lao động trong 2 năm 2016 – 2017 của Sở Lao động – Thương Binh và Xã hội thực hiện với 118 nghìn hộ gia đình, 200 doanh nghiệp về nhu cầu sử dụng lao động cũng như việc học nghề, qua đó nhiều cơ sở đào tạo hướng nghiệp đã xây dựng những kế hoạch đào tạo nguồn lao động ngày một sâu sát, gắn với thực tế, góp phần nâng cao năng lực cũng như mức độ cạnh tranh về việc đào tạo, sử dụng lao động, thu hút hiệu quả nguồn đầu tư.

Một vài hạn chế của nguồn lao động tỉnh Phú Yên

 Bên cạnh những kết quả tốt làm được cho người lao động thì tỉnh Phú Yên vẫn còn gặp phải những hạn chế nhất định.

• Thứ nhất, đội ngũ cán bộ nhân viên mặc dù đã được chuẩn hóa từng bước nhưng vẫn chưa có tính chuyên nghiệp cao. Một bộ phận còn chưa phát huy hết sở trường, năng lực hoặc thiếu chủ động trong công việc

• Thứ hai, trong một số ngành còn thiếu nguồn cán bộ có trình độ cao ở mức đại học trở lên , nhất là trong ngành Y tế.

• Thứ ba, trình độ về tin học, ngoại ngữ của người lao động vẫn chưa thể đáp ứng tốt nhu cầu đổi mới, chưa thu hút được lực lượng lao động có tay nghề cao, có trình độ kỹ thuật tốt.

2. Nhu cầu tìm việc làm theo các huyện tại Phú Yên

Có rất nhiều xã huyện trên địa bàn tỉnh Phú Yên có khả năng mang đến cơ hội việc làm cho người lao động, nhưng nếu muốn thực sự nắm bắt được những cơ hội hấp dẫn nhất thì bạn hãy tìm kiếm việc làm tại Phú Yên ở những địa điểm dưới đây.

Tìm việc làm tại Tuy Hòa Phú Yên

Tuy Hòa là thành phố biển thuộc tỉnh Phú Yên, nằm trong vùng Nam Trung Bộ nước ta. Thành phố có diện tích là 107 km2, phía bắc tiếp giáp huyện Tuy An, phía Tây giáp Huyện Phú Hòa, Phía Nam giáp huyện Đông Hòa, và một mặt giáp với biển Đông với tổng chiều dài đường bờ biển là 30 km.

 Địa hình chủ yếu là đồng bằng Phù sa bồi đắp, hai ngọn núi nằm ngay trung tâm thành phố, có cây cầu dài nhất của miền Trung là cầu Đà Rằng nằm trên quốc lộ 1, nối trung tâm thành phố Tuy Hòa đi các tỉnh phía Nam. Từ đó tạo ra rất nhiều điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế, kéo theo cơ hội việc làm tại Tuy Hòa được mở rộng và thu hút nguồn lực lao động tề tựu về đây đông đúc.

 Thành phố Tuy Hòa có bãi biển ngang trải dài, rất đẹp và thơ mộng chính là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây. Điều đó cho thấy, việc làm trong ngành du lịch chính là tiềm năng lớn mà bạn có thể tìm kiếm khi đến với thành phố biển này.

Tìm việc làm tại Sông Cầu Phú Yên

 Sông Cầu là một thị xã nằm ở cực Bắc của tỉnh Phú Yên.  Thị xã có hai lợi thế về kinh tế, đồng thời đó chính là hai cơ hội việc làm lớn dành cho người lao động. Bạn có thể tìm việc làm tại Phú Yên ở thị xã Sông Cầu ở hai lĩnh vực Du lịch và Công nghiệp.

Về du lịch

 Thị xã Sông Cầu có tiềm năng rất lớn về du lịch vì nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp chạy dọc theo hai tuyến quốc lộ 1A và 1D. Đó là các khu du lịch sinh thái, các bãi tắm mang tính tự nhiên, hoang sơ như Bãi Bàng, Bãi Bàu, Bãi Rạng, Trùng Dương, Khu nghỉ dưỡng Bãi Tràm, Khu sinh thái Nhất tự Sơn, ...

 Đặc biệt, khu du lịch Long Hải được xây dựng là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu cho bước phát triển của ngành du lịch tỉnh Phú Yên nói chung và của thị xã Sông Cầu nói riêng. Dự án được thực hiện nhờ vào sự liên doanh giữa hai đơn vị du lịch là Tập đoàn Hoya Hàn Quốc và Công ty Cổ Phần Đại Thuận. Tại đây kinh doanh nhiều dịch vụ từ nghỉ dưỡng với nhà nghỉ, khách sạn, nghỉ mát, khi vui chơi giải trí , ... chó đến việc kinh doanh như kinh doanh siêu thị, bán lẻ xăng dầu, dịch vụ về bất động sản, ...

 Có thể thấy chỉ với một dự án này thôi cũng đủ để thu hút rất nhiều cơ sở doanh nghiệp kinh doanh tập trung về đây làm ăn. Đương nhiên khi đó đòi hỏi một lượng lớn nguồn lao động nữa để phục vụ cho các loại hình kinh tế tại đây.  

Về công nghiệp

 Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu thuộc xã Xuân Hải đã thu hút một lượng lớn người lao động tìm việc làm tại Sông Cầu Phú Yên. Đây là khu công nghiệp được quy hoạch gắn liền phát triển kinh tế - xã hội tại vùng Đông Bắc, có tổng diện tích là 315,8 ha và được tỉnh triển khai từ tháng 2, 2012.

tìm hiểu nhu cầu tìm việc làm tại Phú Yên

 Các ngành nghề hoạt động trong khu công nghiệp này có sức thu hút lao động bao gồm:

• Chế biến các sản phẩm từ dừa

• Chế biến sản phẩm Nông – lâm – thủy sản phục vụ xuất khẩu

• Chế biến thực phẩm và nước giải khát

• Sản xuất vật liệu xây dựng

• Sản xuất may mặc, giày da, thủ công kỹ nghệ

• Sản xuất nhựa và hóa chất

• Làm cơ khí điện tử

• Làm gỗ và giấy

 Mỗi lĩnh vực trên luôn cần tới lực lượng lao động lớn, cho nên tỉnh thực hiện chủ trương thu hút đa dạng lao động đến từ nhiều vùng miền khác nhau trong toàn cả nước.  

Tìm việc làm ở Sơn Hòa Phú Yên

Giới thiệu khái quát

 Sơn Hòa là một huyện miền núi nằm phía Tây tỉnh Phú Yên, phía bắc và phía tây giáp với huyện Đồng Xuân, phía Nam giáp huyện Sông Hinh, phía Đông giáp thành phố Tuy Hòa và huyện Tuy An, phía  tây giáp với tỉnh Gia Lai.

 Huyện có diện  tích là 950,33 km2, dân số ( 2013 ) có khoảng 57.835 người, thị trấn Củng Sơn là huyện lị của huyện nằm trên đường tỉnh lộ 642. Đây là những điều kiện mở ra những tiềm năng việc làm lớn cho người lao động.

Mặc dù chỉ là một huyện miền núi song huyện Sơn Hòa lại có được sức hút lớn cho người lao động bởi nơi nơi có nguồn đầu tư lớn, lượng việc làm cao và mở rộng. Hãy tìm hiểm cụ thể hơn về tiềm năng này nhé.

Thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế gắn liền với cơ hội việc làm

 Tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhìn chung phát triển theo chiều hướng tích cực, tương đối toàn diện. Cụ thể như sau:

• Tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng đều hàng năm , từ 11 – 13%

• Nông nghiệp ổn định , phục vụ tốt cho nhà máy công nghiệp chế biến

• Nhà máy thủy điện sông Ba Hạ cùng với 34 công trình thủy lợi đòi hỏi lượng nhân lực phục vụ thường xuyên.

• Hình thành Cụm công nghiệp Ba Bản, các nhà máy chế biến công nghiệp được xây dựng nhiều hơn bao gồm Nhà máy Đá Granite, Nhà máy Rượu – Công của Công ty Trách nhiệm rượu Vạn Phát, Nhà máy Đường của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp.

Tìm việc làm tại Phú yên ở Cụm công nghiệp Ba Bản

  Năm 2003, huyện Xây dựng Cụm Công nghiệp Ba Bản với diện tích 7 ha. Hiện nay cụm đã thu hút nhiều dự án, trong đó có 4 doanh nghiệp đi vào hoạt động, bao gồm: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đá Mỹ nghệ Sơn Thạch khai thác chế biến đá mỹ nghệ, Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển Khoáng sản Duy Tân  ( khai thác, chế biến quặng Sắt ), Công ty trách nhiệm hữu hạn Đá Mỹ nghệ Sơn Thạch, Nhà máy chế biến đá Bazan Bảo Trân ( khai thác, chế biến đá ) , Công ty Trách nhiệm Năng lượng xanh Sơn Hòa, ... cùng rất nhiều công ty khác đang hoạt động trên địa bàn.

 Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại một số doanh nghiệp có tốc độ phát triển mạnh như Chi nhánh Công ty sản xuất đá Granida, Nhà máy đường KCP có 100% vốn đầu tư của Ấn Độ, Nhà máy sản xuất phân vi sinh Công ty Cao su Chư Sê, Nhà máy sản xuất Rượu – Cồn Công ty Rượu Vạn Phát.

2. Danh sách việc làm Phú Yên phổ biến

 Cùng Timviec365.vn khám phá cơ hội việc làm cụ thể ở một số lĩnh vực ngành nghề. Chắc chắn với những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng định hướng cho mình một công việc như ý.

2.1. Nhóm việc làm thêm tại Phú Yên

 Việc làm thêm tồn tại rất nhiều khía cạnh khác nhau, đó có thể là việc làm bán thời gian tại Phú Yên hay việc làm thêm tại nhà ở Phú Yên. Dù là hình thức nào thì bạn vẫn sẽ đảm nhận những công việc làm ngoài giờ hành chính, bên cạnh công việc chính thức của bạn.

 Sống trong thế kỷ 21, khi mà lối sống trẻ trung, năng động đang được đề cao ở lớp người trẻ tuổi thì thực sự tình trạng kinh tế sẽ có được những chuyển biến tích cực, đi theo những hướng phát triển năng động mới mẻ. Tuy nhiên, điều đó cũng mang đến cho các bạn trẻ nhiều thử thách, khó khăn.

 Dù có là doanh nhân hàng tháng nhận mức thu nhập ổn định vẫn còn phải lo toan bộn bề nhiều thứ phát sinh trong cuộc sống, vậy thì câu chuyện việc làm đến với giới trẻ sẽ ra sao? Có thể chưa đủ vững vàng để tự mình lập nghiệp, những giới trẻ của thời đại mới cũng không ngại khó khăn thử thách để tự mình chiếm lĩnh lấy mọi cơ hội, làm chủ mọi thị trường, trong đó có việc làm.

 Đó là lý do vì sao top 5 công việc làm thêm dưới đây lại lên ngôi, được tìm kiếm bởi rất nhiều bạn trẻ đến từ các tỉnh thành khác nhau trên mọi miền tổ quốc, trong đó có Phú Yên. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những công việc làm thêm nào tại Phú Yên mà bạn nên lựa chọn.

Tìm việc làm thêm tại Phú Yên – ship hàng

 Theo đánh giá khái quát thì ship hàng được xếp vào nhóm những việc làm dễ kiếm tiền nhất bởi vì với công việc này thì bằng cấp, chỉ tiêu là những thứ không cần thiết giống như những ngành nghề khác. Thay vào đó, mọi thứ chúng ta cần chính là một loại phương tiện để di chuyển, thêm sự hiểu biết thông thạo về đường xá.

 Để đăng ký công việc này cũng dễ dàng hết sức. Bạn không cần phải ngồi chờ đợi một cơ sở kinh doanh nào gọi hoặc mất công đi tìm trung tâm giới thiệu việc làm nào, chỉ cần chịu khó lên các group trên facebook để update nhu cầu về việc làm này hoặc tìm kiếm những khách hàng đang có nhu cầu ship đồ, sau đó chuẩn bị 3G cho “chú dế cưng” là đã có ngay mối hàng tốt rồi nhé.

 Ưu điểm của công việc này dựa vào chủ yếu là tính cách chăm chỉ, sự may mắn. Mỗi ngày bạn có thể kiếm khoảng 10 đơn ship hàng cộng với tiền công ship, chỉ cần tính nhẩm là cũng thấy được cơ hội kiếm thu nhập từ nghề này cũng tiềm năng đấy chứ đúng không?

Việc làm hỗ trợ sự kiện tại Phú Yên

 Nhiều sự kiện được phối hợp tổ chức thường xuyên, nhất là tại các thành phố lớn, có tốc độ phát triển năng động như Tuy Hòa.  Tuy thế, để có thể tăng khả năng tìm việc làm này cho chính mình thì bạn cũng nên có mối quen biết, hay là có sự hiểu biết cụ thể trong ngành. Bởi vì như thế sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội mỗi khi có sự kiện nào sắp được tổ chức.

 Cách khác, trong trường hợp nếu như bạn không sở hữu mạng lưới những mối quan hệ lý tưởng thì cứ áp dụng phương pháp giống như đối với công việc ship hàng. Có nghĩa là chịu khó tìm kiếm cơ hội ở trên các kênh cộng đồng, các group tuyển dụng trên facebook để mở rộng phạm vi và cơ hội tìm việc làm thêm tại Phú Yên.

tìm việc làm tại Phú Yên

 Thông thường, sau một sự kiện thì mức thù lao người phục vụ được trả sẽ dao động từ 200 đến 500 ngàn đồng tùy theo vị trí đảm nhận hỗ trợ. Ngoài ra, nếu như công việc bạn nhận đa dạng về hoạt động như là tham quan, dã ngoại, tiệc có khách nước ngoài thì sẽ đòi hỏi người hỗ trợ sự kiện phải có tài nói năng lưu loát, có ngoại hình khá, biết sử dụng ngoại ngữ. Lúc đó mức tiền công mà bạn nhận được sẽ cao hơn nhiều, có thể ở mức trên dưới 1 triệu đồng cho mỗi lần chạy sự kiện.

Chụp ảnh dịch vụ

 Muốn hành nghề, bản thân chúng ta phải có sẵn hành trang, đó là bộ máy ảnh chuyên dụng có đầy đủ chức năng. Khi không coi đây là công việc kiếm sống chính thức mà chỉ mang tính thời vụ, làm thêm để kiếm thu nhập thì bạn không cần phải đầu tư quá nhiều vào những thiết bị công nghệ hiện đại, sang trọng.

 Điều kiện căn bản chỉ cần một bộ máy ảnh có chất lượng ổn định, kỹ năng bấm máy cứng cáp, biết cách ăn nói cũng đủ để kiếm khách hàng. Thời gian đầu, khi bạn chưa có tiếng tăm với nghề thợ ảnh nghiệp dư này, bạn chỉ cần nhận những xô có mức thù lao thấp sau đó khi đã khẳng định tên tuổi thì chắc chắn mức thu nhập được tăng lên và khách hàng sẽ tự tìm đến bạn.

Làm người mẫu ảnh cho các shop thời trang

 Công việc này có vẻ khá hợp với các bạn là sinh viên, học sinh, nhất là đối với những bạn trẻ may mắn có vẻ ngoài nổi bật. Bởi công việc này dành cho những người trẻ có khả năng thu hút ánh nhìn của người khác từ ngoại hình, do đó, tận dụng điều này các doanh nghiệp thường thuê để phục vụ cho các chiến dịch kích cầu, quảng bá sản phẩm tiêu dùng nào đó, điển hình như thời trang, xe cộ, ...

 Công việc này cũng dễ dàng để thực hiện, không quá áp đặt về việc trình diễn ở mức chuyên nghiệp, chỉ đòi hỏi đơn giản là có ngoại hình đẹp thì đã đủ tiêu chuẩn để chọn làm model chụp hình tại các buổi Concept của shop đồ thời trang, phụ kiện, ...

 Một điều thật may mắn dành cho những ai theo đuổi ngành nghề này, đó là dù thị trường, thời thế có thay đổi thế nhưng yêu cầu dành cho loại nghề nghiệp này luôn được ưa chuộng và giữ được giá trị nhất định của nó. Do vậy thu nhập mà bạn có thể kiếm được từ nghề này khá hậu hĩnh.

2.2. Việc làm xây dựng tại Phú Yên

 Trên con đường đổi mới và liên tục cải thiện cơ sở hạ tầng thì tỉnh Phú Yên cần tới một đội ngũ trong ngành xây dựng rất lớn. Trong nhóm việc làm xây dựng tại Phú Yên thì việc làm kỹ sư xây dựng tại Phú Yên đang có nhu cầu tuyển dụng cao.  Nguyên nhân bạn có thể tham khảo lời chia sẻ  dưới đây.

Vì sao việc làm xây dựng tại Phú Yên phát triển

 Do các ban ngành tỉnh đã thực hiện hiệu quả nhiều chiến lược và quy hoạch, kế hoạch phát triển dài hạn trong mọi lĩnh vực của ngành bao gồm: quy hoạch chung xây dựng các khu đô thị; xây dựng vùng tỉnh; thực hiện chương trình phát triển đô thị, nhà ở; xây dựng khu kinh tế, Khu – cụm công nghiệp, ... nhằm đáp ứng kịp thời tốc độ phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh.

 Đồng thời, hiện nay, tỉnh Phú Yên càng cần tới một đội ngũ lực lượng lao động ngành xây dựng, nhất là tìm kiếm những ứng viên cho vị trí việc làm kỹ sư xây dựng để đẩy mạnh nguồn đầu tư, xây dựng, đổi mới diện mạo, tạo một bước tiến vượt trội. Khi đó ngành Xây dựng càng đóng vai trò quan trọng. Hơn thế, sắp tới, tỉnh còn thúc đẩy sự thu hút nguồn đầu tư vào tỉnh Phú Yên cho nên càng cần ngành xây dựng phát huy tối đa sức mạnh, đòi hỏi chất lượng và số lượng đội ngũ nguồn lao động phải đảm bảo.

 Nhiệm vụ hiện tại của ngành xây dựng đó là đặc biệt chú trọng việc hoàn thiện quy hoạch các vùng kinh tế trọng điểm, nhất là ở các khu đô thị, các vùng ven biển theo hướng hiện đại, đồng bộ, điểm nhấn là thành phố Tuy Hòa làm đô thị trung tâm.

  Cùng với đó, nguồn nhân lực ngành xây dựng cần tăng thêm để đáp ứng cho đề xuất xây dựng , quy hoạch Khu – cụm công nghiệp mới, đưa tỉnh trở thành một tỉnh Công nghiệp hoàn toàn.

Thực trạng nguồn lao động cho ngành xây dựng

 Tỉnh Phú Yên đẩy mạnh đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cho ngành xây dựng cho nên có những yêu cầu nhất định dành cho ứng viên tìm việc làm tại Phú Yên ngành xây dựng. Nói về đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Phú Yên thì Trường Đại học Xây dựng miền Trung đã góp một phần quan trọng cung cấp nguồn nhân lực cho ngành với nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo ra đội ngũ cử nhân, kiến trúc sư, kỹ sư và người lao động có tay nghề cao cho ngành xây dựng.

 Mỗi năm, trường đào tạo khoảng gần 1000 nguồn nhân lực ở các ngành nghề kiến trúc sư, kỹ sư, người lao động có tay nghề, cử nhân để đáp ứng nhu cầu của xã hội.  

Cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Phú Yên

 Là một doanh nghiệp hoạt động ở trong lĩnh vực xây dựng, Công ty Cổ phần Hồng Phúc đã nhận nhiều công trình quan trọng trong tỉnh. Công ty luôn chú trọng nâng cao năng lực, chịu khó đầu tư thiết bị hiện đại, tập hợp nguồn nhân lực chất lượng cao.

 Đồng thời công ty còn không ngừng mở ra cơ hội cho những nhân tài trong xã hội, thường xuyên mở các đợt tuyển dụng chiêu mộ nhân tài vào các vị trí việc làm ở công ty, đặc biệt, là việc làm kỹ sư xây dựng.

 Cùng với Công ty Hồng Phúc thì nhiều doanh nghiệp khác cũng hoạt động ở trong địa bàn luôn có nhu cầu tập hợp, tuyển dụng lực lượng lao động để cung cấp cho các công trình quan trọng.   

2.3. Việc làm kế toán tại Phú Yên

Kế toán là ngành nghề được xác định là một ngành nghề tiềm năng. Đến với Phú Yên, tiềm năng đó sẽ giúp bạn bước lên một nấc thang mới của sự nghiệp.

Những người làm kế toán trong doanh nghiệp tại Phú Yên nếu có khả năng phân tích – tổng hợp thì hoàn toàn  có thể nắm bắt cơ hội thăng tiến lên vị trí Kế toán trưởng và những vị trí cao hơn nữa. Vậy phải làm gì để có thể đảm nhận việc làm Kế toán tại Phú Yên một cách xuất sắc.

Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày một phát huy được vai trò tối tân thì máy móc sẽ thay cho con người làm nghề kế toán tại các doanh nghiệp. Công việc kế toán dần sẽ được áp dụng bởi những chứng từ điện tử và phần mềm tổng hợp để xử lý dữ liệu, ghi sổ kế toán ở trong môi trường tin học; thực hiện các nhiệm vụ khác qua mạng như gửi báo cáo tài chính, kê khai thuế, nộp thuế, ...

Mặc dù công nghệ góp sức hỗ trợ mạnh mẽ giúp cho ngành kế toán có thể tận dụng triệt để nguồn lực một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian, không đòi hỏi cao về nguồn nhân lực thế nhưng máy móc không thể hoàn toàn thay thế cho con người được vì công việc này đòi hỏi tư duy, thao tác và kỹ năng xử lý tình huống.

Bởi vì, những ai đã và đang theo đuổi ngành kế toán và có ý định tìm việc làm kế toán tại Phú Yên thì hãy cố gắng nâng cao trình độ, đổi mới và nâng cấp bản thân để có thể đáp ứng những yêu cầu mới ở trong quá trình làm nhiệm vụ.

CV xin việc đóng vai trò quan trọng trong tìm việc làm kế toán tại Phú Yên

Tại Phú Yên, việc tìm việc làm kế toán trở nên khá tiềm năng đối với các ứng viên, chính vì thế, sinh viên hiện nay tốt nghiệp kế toán ra trường cũng tìm về Phú Yên rất nhiều. Chính vì đây là một ngành nghề tiềm năng, nên ứng viên xin việc tại Phú Yên sẽ luôn phải gây chú ý ấn tượng ngay từ mẫu CV xin việc. Một mẫu CV xin việc tốt sẽ giúp ứng viên lấy được thiện cảm từ nhà tuyển dụng. Ngược lại, nếu bạn không cẩn thận ngay từ mẫu CV của mình, bạn sẽ dễ dàng bị loại ngay. Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh với những cv xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch,... được chuẩn bị cẩn thận, việc làm kế toán tại các công ty Phú Yên luôn nằm trong tay bạn.

3. Tuyển dụng Phú Yên 2021

3.1. Tiềm năng thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng Phú Yên 2021

 Phú Yên có diện tích tự nhiên hơn 5.000 km2, dân số đông đúc hơn 900 ngàn người, cộng đồng dân cư bao gồm nhiều dân tộc cùng sinh sống và được được chúng ta nói đến ở trên. Nơi đây còn có vị trí thuận lợi, có tài nguyên đa dạng với nhiều dạng địa hình, bao gồm biển, đồng bằng, trung du cho tới miền núi. Những điều này vừa là nguồn lực cần thiết, vừa tạo ra lợi thế cho tỉnh Phát triển kinh tế, thu hút nhiều nguồn đầu tư từ đó làm tăng cao nhu cầu tuyển dụng Phú Yên 2021.

 Vậy cụ thể về nhu cầu tuyển dụng tại Phú Yên bắt nguồn từ những yếu tố nào? Theo dõi tiếp nội dung bên dưới để có cái nhìn toàn diện hơn về tình hình việc làm và tuyển dụng tại đây các bạn nhé.

Về nhân lực

 Tỉnh Phú Yên có lực lượng lao động hết sức dồi dào, lại có tỷ lệ qua đào tạo cao ( chiếm 61%  trong tổng lao động làm việc toàn nền kinh tế tỉnh ). Các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh mỗi năm cung cấp hơn 2,5 nghìn lao động kỹ thuật cho tỉnh lẫn khu vực lân cận.

Về Công nghiệp

 Tỉnh Phú Yên có 5 Khu công nghiệp tập trung có tổng diện tích là 450 ha, được đầu tư kết cấu hạ tầng. Đặc biệt tập trung đầu tư cho khu Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao, khu kinh tế Nam Phú Yên. Bên cạnh đó còn xây dựng các cụm công nghiệp tại các huyện, quy mô khoảng từ 30 đến 50 ha/cụm công nghiệp.

 Đây chính là điều kiện hết sức thuận lợi để cho thu hút nhiều nhà đầu tư triển khai dự án. Qua đó, làm tăng lên cơ hội giải quyết việc làm cho người dân trong tỉnh và trong khu vực.

>>> Tham khảo ngay: Nhu cầu tuyển dụng tại Cao Bằng và nhửng tỉnh phía Bắc ngày càng tăng cao vì thế nếu bạn đang cần tìm việc làm tại Cao Bằng thì hãy cập nhật những tin tuyển dụng liên tục để không bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình nhé.

3.2. Những cơ sở tuyển dụng phổ biến tại Phú Yên

Vincom Phú Yên tuyển dụng

 Mục tiêu tuyển dụng tại Vincom Phú Yên cũng chính là của tập đoàn Vingroup, đó là thu hút người lao động có năng lực vào làm việc tại đây để đáp ứng được nhu cầu mở rộng hoạt động trong sản xuất kinh doanh.

 Vincom tuyển dụng mỗi vị trí đều đưa ra những tiêu chuẩn riêng bắt buộc nhưng tất cả ứng viên ứng tuyển đều phải đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu cơ bản sau:

• Có ý thức phát triển nghề nghiệp

• Có trình độ chuyên môn

• Có tính kỷ luật cao

 Nếu là quản lý thì cần:

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành

• Tinh thần ham học hỏi, nhiệt tình và yêu thích công việc

• Sáng tạo, chủ động trong công việc

• Có năng lực quản lý, tổ chức, lãnh đạo nhóm

 Với các vị trí quan trọng, yêu cầu về tuyển dụng sẽ khắt khe hơn, tiêu chuẩn bắt buộc bao gồm:

• Có kinh nghiệm việc làm

• Khả năng phán đoán nhanh, linh hoạt, tư duy logic

• Tính quyết đoán cao

• Khả năng phân tích tốt

• Trình độ ngoại ngữ và tin học

tuyển dụng tại Phú Yên

Siêu thị Coopmart Phú Yên tuyển dụng

Có rất nhiều vị trí làm việc tại siêu thị Coopmart tại Phú Yên, trong đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên nhiều nhất ở đơn vị này đó là nhân viên bán hàng.  Vậy cùng tìm hiểu về tình hình siêu thị Coopmart Phú Yên tuyển dụng vị trí này như thế nào nhé.

Tuyển nhân viên bán hàng tại Siêu thị Coopmart cần những yêu cầu gì?

Coopmart là hệ thống siêu thị lớn, có mạng lưới chi nhánh phân bố trong khắp cả nước, trong đó có cả Phú Yên. Việc trở thành nhân viên bán hàng Coopmart Phú Yên là mong muốn của nhiều người. Để giúp cho ứng viên Phú Yên dễ dàng ứng tuyển, Siêu thị CoopMart đã đưa ra những yêu cầu ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng tại đây.

• Trình độ học vấn: từ bậc Trung cấp trở lên

• Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp các ngành liên quan nghiệp vụ bán hàng

• Kỹ năng: đảm bảo kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống, truyền đạt, đàm phán, thuyết phục khách hàng tốt, chịu được áp lực.

• Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm kinh nghiệm, 6 tháng làm việc tại vị trí tương đương

• Thái độ làm việc: nhiệt tình, nhanh nhẹn, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng, trung thực , thẳng thắn

Những câu hỏi phỏng vấn nhà tuyển dụng Coopmart thường sử dụng:

• Hãy giới thiệu về bản thân

• Cho biết về điểm mạnh, điểm yếu

• Lý do vì sao không tiếp tục công việc cũ?

• Mong muốn một môi trường làm việc như thế nào?

• Mục tiêu nghề nghiệp tương lai

• Vì sao ứng tuyển vào Coopmart?

• Hiểu biết gì về công ty?

 Nhìn chung, có rất nhiều cơ hội tìm việc làm tại Phú Yên mở ra cho các bạn. Hãy đọc và chia sẻ bài viết này để mang tới cơ hội cho nhiều người hơn nữa. Chúc các bạn sẽ sớm thành công và có những bước phát triển nhanh chóng trong sự nghiệp tương lai của mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype