Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kỹ thuật ứng dụng mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Kỹ thuật ứng dụng tại Bắc Ninh tháng 11/2021 (6 việc làm)

Manpower Group

[BẮC NINH] Kỹ thuật viên kho hàng

Manpower Group

Bắc Ninh

Hạn nộp: 25/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH sohuco

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH MÁY CNC

công ty TNHH sohuco

Bắc Ninh, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH force unique việt nam

Kỹ sư thiết kế khuôn mẫu 2D.3D

công ty TNHH force unique việt nam

Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kỹ Thuật Ứng Dụng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bắc Ninh - cái nôi của những làn điệu dân ca quan họ đang dần khẳng định những bước phát triển mới của mình. Trong đó ngành kỹ thuật luôn là một lĩnh vực kinh tế được nơi đây chú trọng phát triển. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhưng thông tin và kinh nghiệm cần thiết để có cơ hội tìm việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bắc Ninh.

1. Những tiền đề để Bắc Ninh phát triển

Bắc Ninh - tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam vẫn luôn tiềm tàng những động lực để phát triển và đã gặt hái được những thành quả hết sức đáng kể. Cùng theo dõi nội dung sau đây để hiểu thêm về những tiền đề phát triển của tỉnh thành này.

những tiền đề để bắc ninh phát triển

1.1. Tiền đề về điều kiện tự nhiên

- Về vị trí địa lý: Bắc Ninh là tình thành nằm ở phía Bắc nước ta, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội 30km, tiếp giáp với các tỉnh thành Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên. Được xem là tỉnh thành có vị trí chiến lược nằm trong vùng trọng điểm kinh tế ở khu vực miền Bắc. Nơi giao thoa các hoạt động kinh doanh và văn hóa giữa các vùng miền và các khu vực lân cận.

- Xét về mặt diện tích, Bắc Ninh là tỉnh thành có diện tích nhỏ nhất nước ta. Tuy nhiên, dân số ở đây khá đông và mật độ dân số cũng cao hơn so với tỉ lệ diện tích đất. Chính vì thế, nơi đây luôn luôn sở hữu một nguồn nhân lực và lao động dồi dào. Không chỉ những lao động phổ thông phục vụ cho các ngành sản xuất, chế biến, công nghiệp nặng mà còn có những tầng lớp lao động trí thức, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao tạo nên một nền tảng về mặt con người để phát triển các ngành công nghệ cao, các ngành kỹ thuật hiện đại, đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống của người dân và góp phần đem Bắc Ninh lên một tầm cao mới.

- Về đặc trưng khí hậu và thời tiết: nơi đây nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm. Chính vì vậy, 4 mùa xuân, hạ, thu, đông được phân chia một cách rõ rệt. Mùa hè có thời tiết khá nóng, ấm. Mùa đông thì lạnh và khô hơn. Bắc Ninh mưa nhiều kéo dài suốt từ tháng Năm đến tháng 10 hằng năm, độ ẩm trung bình cao khiến nơi đây lúc nào cũng có cơ hội và điều kiện thuận lợi để tập trung phát triển các ngành kinh tế nông nghiệp, lâm nghiệp. Khí hậu khá ôn hòa và mát mẻ cũng tạo điều kiện để nơi đây làm điểm dừng chân của nhiều khách du lịch.

- Đặc trưng về địa hình nổi bật nhất ở Bắc Ninh đó là sông ngòi. Nơi đây có địa hình sông ngòi chằng chịt, hệ thống này giúp Bắc Ninh luôn trong tình trạng không thiếu nước sinh hoạt và cả nguồn nước cung cấp cho ngành nuôi trồng thủy sản và hệ thống tưới tiêu cho phát triển trồng cây công nghiệp.

- Mặc dù khá khan hiếm về tài nguyên khoáng sản, tài nguyên rừng. Tuy nhiên, một số trữ lượng các loại than bùn, sa thạch và đất sét cũng là nguyên vật liệu cung cấp cho các làng nghề làm đồ thủ công. Tạo tiền đề phát triển du lịch tham quan các làng nghề truyền thống.

Nhìn chung, Bắc Ninh có một cơ sở tiền đề về điều kiện tự nhiên rất thuận lợi để nơi đây đã và đang phát triển hầu hết các lĩnh vực trong kinh tế. Không những tạo công ăn việc làm cho người dân và còn tăng thu nhập cho toàn tỉnh, giúp đời sống nhân dân ở đây ổn định và đầy đủ hơn.

1.2. Tiền đề về cơ sở hạ tầng, chính sách

- Về cơ sở hạ tầng giao thông:

+ Đường bộ: Tỉnh có hơn 3.906,8 km đường, 104,8 km trong số đó là từ 4 tuyến đường quốc lộ số 1 (tuyến cũ và tuyến mới) (nối Hà Nội - Bắc Hà - Lạng Sơn), Số 18 (Nội Bài - Bắc Bộ - Hạ Long) và số 38 (Bắc Ninh - Hải Dương - Hải Phòng), đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long cách các tuyến đường tỉnh lộ 251 km, cách huyện và đô thị 404 km, và khoảng 3.147 km đường xã và thôn.

+ Đường thủy: Ba con sông lớn chảy qua Bắc Ninh bao gồm sông Cầu dài 42 km, sông Thái Bình dài 17 km và sông Đuống dài 42 km. Bên cạnh đó còn có hệ thống một số cảng lớn.

+ Đường sắt: Tuyến đường sắt Hà Nội - Lạng Sơn dài 20 km chạy qua Bắc Ninh và 4 ga đường sắt Từ Sơn, Lim, Bắc Ninh và Thị Cầu.

+ Nguồn cung cấp điện: Nguồn điện được cung cấp ổn định cho sản xuất và tiêu dùng trong toàn tỉnh. Tất cả các huyện và thành phố đều có lưới điện quốc gia và tất cả các hộ gia đình đều sử dụng điện.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng như trên, Bắc Ninh luôn tận dụng để phát triển hơn nữa đồng bộ các ngành nghề. Trong đó, có cả ngành kỹ thuật ứng dụng.

- Về chính sách: chính quyền Bắc Ninh nhận được sự quan tâm từ Đảng và Nhà nước, nhận thức được tầm quan trọng của mình trong chiền lược phát triển kinh tế trọng điểm tại khu vực miền Bắc. Nơi đây đã và đang không ngừng hoàn thiện các hệ thống chính sách, cơ chế phát triển kinh tế. Không những thế, Bắc Ninh còn đẩy mạnh các chính sách nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước và tạo một môi trường năng động, sáng tạo để thu hút các nhà đầu tư từ nước ngoài. Đặc biệt là đầu tư trong lĩnh vực công nghệ cao, mà trong đó kỹ thuật ứng dụng là một ngành nghề đặc biệt quan trọng góp phần phát triển ngành kinh tế này.

2. Bắc Ninh chú trọng phát triển các ngành khoa học kỹ thuật

Bắc Ninh - cái nôi của những nền văn minh, nơi những làn điệu dân ca quan họ được cất lên trong hàng trăm lễ hội truyền thống nơi đây, không chỉ làm người ta ấn tượng bởi vẻ đẹp thiên nhiên, sự thân thiện gần gũi của con người mà nơi đây còn mang vẻ đẹp cảu sự trù phú bởi những tòa nhà chọc trời, những làng nghề cổ và những khu công nghiệp hiện đại xen lẫn nhau.

Toàn cảnh Bắc Ninh hiện nay là kết quả của một quá trình xây dựng và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Bắc Ninh không những gây dựng lên một trung tâm phát triển trọng điểm của miền Bắc mà còn có tầm nhìn xa hơn khi lấy mục tiêu trở thành đô thị bậc nhất, trực thuộc trung ương của Việt Nam.

bắc ninh chú trọng phát triển khoa học kỹ thuật

Ngoài phát triển những ngành nghề trong các lĩnh vực như công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng, kinh tế dịch vụ và du lịch, bất động sản và đô thị,… thì Bắc Ninh còn chú trọng phát triển các ngành liên quan đến khoa học kỹ thuật, trong đó công nghệ cao được ưu tiên hàng đầu. Công nghệ cao được hiểu như là một lĩnh vực chuyên cung cấp những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất. Nó có thể được tạo lập để ứng dụng vào các lĩnh vực khác như sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi, nông nghiệp, công nghiệp và điện tử.

Đặc biệt trong ngành kinh tế nông nghiệp ở nơi đây, Bắc Ninh luôn chú trọng ưu tiên hàng đầu trong việc đưa những thành tựu khoa học kỹ thuật vào để ứng dụng trong sản xuất, chế biến sản phẩm từ nông nghiệp. Trồng trọt và chăn nuôi theo mô hình áp dụng công nghệ hiện đại. Điều này góp phần rất lớn trong việc đẩy mạnh quá trình sản xuất, kinh doanh, gia tăng số lượng và chất lượng của sản phẩm. Hơn thế nữa, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp giúp các nông dân, người làm nông nghiệp giảm bớt đi áp lực làm việc thủ công, rút ngắn thời gian và công sức làm việc.                                                                                                                                                                                                                                                    

Xem ngay thông tin tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh với mức lương cao và hấp dẫn được các nhà tuyển dụng uy tín đăng tuyển trên timviec365.vn ngay bây giờ. Truy cập mỗi ngày để nhận được nhwxg tin tuyển dụng mới nhất dành cho bạn.

3. Cơ hội việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bắc Ninh

Mặc dù trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi người đều có mỗi mục tiêu ngành nghề riêng cảu mình để phát triển sự nghiệp. Tuy thế, kỹ thuật ứng dụng vẫn luôn là một lĩnh vực ngành nghề được nhiều cá nhân lựa chọn. Cùng mình theo dõi phần tiếp theo của bài viết này để hiểu rõ hơn cũng như nắm bắt tốt các cơ hội tìm việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bắc Ninh.

3.1. Tầm quan trọng của kỹ thuật ứng dụng

- Có thể hiểu kỹ thuật là việc sử dụng các nguyên tắc khoa học để thiết kế và chế tạo máy móc, cấu trúc và những thứ khác, bao gồm cầu, đường, xe cộ và các tòa nhà. Các ngành kỹ thuật bao gồm một loạt các lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành hơn, mỗi lĩnh vực có một sự nhấn mạnh cụ thể hơn về các lĩnh vực cụ thể của toán học ứng dụng, khoa học ứng dụng và các loại ứng dụng khác.

- Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc ứng dụng một cách sáng tạo các nguyên tắc khoa học để thiết kế hoặc phát triển các cấu trúc, máy móc, bộ máy hoặc quy trình sản xuất của các công trình và sử dụng chúng một cách đơn lẻ hoặc kết hợp. Đồng thời, kỹ thuật ứng dụng nhằm mục đích để xây dựng hoặc vận hành các thiết kế để dự báo hành vi của một lĩnh vực nào đó trong các điều kiện hoạt động cụ thể. Tất cả sự ứng dụng kỹ thuật như là môt chức năng dự định của hoạt động kinh tế, từ đó góp phần làm cho cuộc sống an toàn và thuận tiện hơn.

tầm quan trọng của kỹ thuật ứng dụng

- Nhìn vào thực tế, bất kể từ thời kỳ trước cho đến ngày nay, kỹ thuật luôn là một lĩnh vực được các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu không ngừng sáng tạo và phát triển để đem nó vào ứng dụng tron mọi mặt phục vụ cho đời sống con người.

- Một khi nhu cầu con người càng ngày càng tăng cao thì kỹ thuật cũng theo đó để phát triển. Chính vì thế, trong mọi mặt của cuộc sống, kỹ thuật là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Mọi phát minh về khoa học kỹ thuật đều chung một mục đích duy nhất, đó là làm cải thiện cuộc sống của con người, giúp con người tiện nghi hơ trong những vấn đề sinh hoạt và phục vụ cho các ngành, các lĩnh vực hiện nay.

3.2. Một số việc làm kỹ thuật ứng dụng bạn có thể tìm thấy ở Bắc Ninh

Bắc Ninh đang có tầm nhìn chiến lược về phát triển kinh tế, mà để phát triển kinh tế trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là những ngành công nghiệp, kể cả công nghiệp nặng hay công nghiệp nhẹ, nông nghiệp, điện tử, dịch vụ,…

Nếu là một người có chuyên môn về kỹ thuật và đang có ý định tìm việc làm ở Bắc Ninh, bạn có thể tham khảo ngay những danh sách việc làm dưới đây để lựa chọn cho mình một vị trí trong quá trình bạn tìm việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bắc Ninh nhé!

3.2.1. Kỹ sư kỹ thuật hóa học

- Kỹ thuật hóa học là một ngành nghề thuộc lĩnh vực kỹ thuật ứng dụng. Đây là một công việc sử dụng các nguyên tắc hóa học, vật lý, toán học, sinh học và kinh tế để sử dụng hiệu quả việc sản xuất, thiết kế, vận chuyển và biến đổi năng lượng, vật liệu. - Công việc của các kỹ sư hóa học có thể bao gồm từ việc sử dụng công nghệ và vật liệu trong phòng thí nghiệm đến các quy trình công nghiệp quy mô lớn để chuyển đổi hóa chất, nguyên liệu thô, tế bào sống, vi sinh vật và năng lượng thành các dạng và các sản phẩm hữu ích.

kỹ sư kỹ thuật hóa học

- Các kỹ sư hóa học tham gia vào nhiều khía cạnh của việc thiết kế và vận hành nhà máy, bao gồm đánh giá mức độ an toàn và nguy hiểm, thiết kế và phân tích quy trình, mô hình hóa học, kỹ thuật điều khiển, kỹ thuật phản ứng hóa học, kỹ thuật hạt nhân, kỹ thuật sinh học, đặc điểm kỹ thuật xây dựng và hướng dẫn vận hành.

- Một kỹ sư kỹ thuật hóa học có nội dung công việc liên quan đến việc tạo ra các kế hoạch, đặc điểm kỹ thuật và phân tích kinh tế cho các nhà máy đang trong giai đoạn thí điểm, nhà máy mới hoặc các nhà máy đang sửa đổi. Họ thường làm việc trong vai trò tư vấn, thiết kế các nhà máy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Việc xây dựng nhà máy được điều phối bởi các kỹ sư dự án và quản lý dự án, tùy thuộc vào quy mô đầu tư. Một kỹ sư kỹ thuật hóa học có thể làm công việc của kỹ sư dự án toàn thời gian hoặc một phần thời gian, nhưng cần đòi hỏi đào tạo bổ sung và kỹ năng công việc hoặc họ có thể chỉ đóng vai trò làm tư vấn cho một nhóm dự án.

- Một kỹ sư hóa học cũng có thể làm công việc thiết kế quy trình, nó đòi hỏi định nghĩa về hình loại và kích thước thiết bị cũng như cách chúng được kết nối với nhau trong vật liệu xây dựng. Họ thường được phân công làm việc ở các nhà máy hóa chất.

3.2.2. Kỹ sư kỹ thuật cơ khí

Một trong những việc làm kỹ thuật ứng dụng phổ biến nhất ở Bắc Ninh, đó là kỹ sư kỹ thuật cơ khí. Vì ngành cơ khí là một ngành trong công nghiệp rất được tỉnh thành này chú trọng phát triển, chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng các kỹ sư kỹ thuật cơ khí ngày càng gia tăng lên đáng kể.

- Kỹ thuật cơ khí là một công việc vận dụng một số phạm vi kỹ thuật, vật lý học, toán học và khoa học vật liệu nhằm mục đích thiết kế, tạo lập, quản lý và bảo trì các hệ thống cơ khí. Đây là một trong những ngành lâu đời nhất và có mức độ sử dụng phổ biến nhất trong các ngành kỹ thuật. Vì vậy, các bạn học kỹ thuật ra đừng nên bỏ qua lựa chọn này nhé.

kỹ sư kỹ thuật cơ khí

- Lĩnh vực kỹ thuật cơ khí đòi hỏi nhiều về sự hiểu biết trong các lĩnh vực cốt lõi bao gồm cơ học, động lực học, nhiệt động lực học, khoa học vật liệu, phân tích cấu trúc và điện. Ngoài các nguyên tắc cốt lõi này, các kỹ sư cơ khí còn sử dụng các công cụ như thiết kế hỗ trợ máy tính, sản xuất hỗ trợ máy tính và quản lý vòng đời sản phẩm để thiết kế và phân tích cho các nhà máy sản xuất, thiết bị công nghiệp và máy móc, hệ thống sưởi và làm lạnh , hệ thống giao thông, hệ thống máy bay, tàu thủy, robot, thiết bị y tế, vũ khí và những thứ khác. Đây là ngành kỹ thuật liên quan đến thiết kế, sản xuất và vận hành máy móc.

- Vậy nếu trở thành một kỹ sư cơ khí thì công việc cụ thể của bạn sẽ gồm những nội dung gì? Các kỹ sư cơ khí sẽ làm công tác nghiên cứu, thiết kế, phát triển, xây dựng và thử nghiệm các thiết bị cơ khí, các thiết bị nhiệt, bao gồm các công cụ, động cơ và máy móc. Cống việc cụ thể của các kỹ sư cơ khí thường bao gồm những nôi dung như sau:

+ Phân tích và dự báo khả năng hữu ích của các thiết bị cơ khí và các thiết bị nhiệt.

+ Thiết kế hoặc thiết kế lại các thiết bị cơ, thiệt bị nhiệt, sử dụng phân tích và thiết kế hỗ trợ máy tính.

+ Đối với các thiết bị họ đã tạo ra thì học phải thửu nghiệm và đưa ra phân tích.

+ Xem xét, kiểm tra, phân tích và thay đổi một số đặc điểm của thiết bị khi cần thiết.

+ Quản lý và giám sát quá trình diễn ra khi thiết bị được sản xuất.

- Các kỹ sư cơ khí tiến hành thiết kế và quản lý việc sản xuất nhiều sản phẩm từ các thiết bị y tế đến năng lượng pin mới. Họ cũng thiết kế luôn cả các máy sản xuất năng lượng như máy phát điện, động cơ đốt trong và tua bin hơi nước, tua bin khí cũng như các máy sử dụng năng lượng như hệ thống điện lạnh và điều hòa không khí.

- Giống như các kỹ sư khác, các kỹ sư cơ khí khi thực hiện công việc sẽ sử dụng máy tính để giúp tạo và phân tích các thiết kế, chạy mô phỏng và kiểm tra xem máy có khả năng hoạt động như thế nào.

3.2.3. Kỹ sư kỹ thuật điện

Một gợi ý tiếp theo dành cho những bạn theo học chuyên nghành kỹ thuật, đó là trở thành một kỹ sư kỹ thuật điện tại Bắc Ninh. Tất nhiên, điện là một lĩnh vực không thể không quan trọng hơn trong đời sống sinh hoạt cũng như quá trình phát triển kinh tế. Vậy như thế nào thì được gọi là kỹ sư kỹ thuật điện?

- Kỹ thuật điện là một chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng liên quan đến nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng các thiết bị, hệ thống sử dụng điện, điện tử và điện từ.

- Kỹ thuật điện hiện nay được chia thành một loạt các lĩnh vực bao gồm: kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện, điện tử viễn thông, kỹ thuật tần số vô tuyến, xử lý tín hiệu, thiết bị và điện tử. Nhiều ngành trong số này trùng lặp với các ngành kỹ thuật khác, bao gồm một số lượng lớn các chuyên ngành bao gồm kỹ thuật phần cứng, điện tử công suất, sóng điện từ, kỹ thuật vi sóng, công nghệ nano, điện hóa học, năng lượng tái tạo, cơ điện tử và khoa học vật liệu điện.

kỹ sư kỹ thuật điện

- Các kỹ sư điện thường phải có bằng kỹ sư điện hoặc kỹ thuật điện tử. Các kỹ sư điện làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp và các kỹ năng cần thiết cũng tương tự như vậy. Những phạm vi từ lý thuyết mạch đến các kỹ năng quản lý của một người quản lý dự án. Các công cụ và thiết bị mà một kỹ sư riêng lẻ có thể cần là tương tự nhau.

3.2.4. Kỹ sư kỹ thuật xây dựng

- Kỹ thuật xây dựng là một ngành kỹ thuật ứng dụng chuyên nghiệp liên quan đến thiết kế, xây dựng và bảo trì môi trường xây dựng tự nhiên. Bao gồm các công trình công cộng như đường, cầu, kênh, đập, sân bay, hệ thống thoát nước, đường ống, kiến trúc của các tòa nhà và đường sắt.

- Theo truyền thống, kỹ thuật xây dựng được chia thành một số ngành học phụ. Nó được coi là ngành kỹ thuật lâu đời thứ hai sau kỹ thuật quân sự và nó được xác định để phân biệt kỹ thuật phi quân sự với kỹ thuật quân sự. Kỹ thuật dân dụng diễn ra trong khu vực công từ thành phố cho đến chính phủ quốc gia, và trong khu vực tư nhân từ chủ nhà cá nhân cho đến các công ty quốc tế.

kỹ sư kỹ thuật xây dựng

- Có một số ngành học phụ trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng. Kỹ sư xây dựng nói chung làm việc chặt chẽ với các nhà khảo sát và kỹ sư dân sự chuyên ngành để thiết kế các phân loại, hệ thống thoát nước, mặt đường, cung cấp cấp nước, hệ thống đê đập, cung cấp điện và truyền thông.

- Kỹ thuật xây dựng nói chung cũng được gọi là kỹ thuật xây dựng công trường, xem như là một nhánh của kỹ thuật xây dựng, nó chủ yếu tập trung vào việc chuyển đổi một dải đất từ mục đích sử dụng này sang mục đích sử dụng khác. Các kỹ sư công trường dành thời gian ghé thăm các công trình của dự án, gặp gỡ các bên liên quan và chuẩn bị kế hoạch xây dựng.

- Kỹ sư xây dựng áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật, địa kỹ thuật, kỹ thuật kết cấu, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật vận tải và kỹ thuật xây dựng cho các dự án công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp và công cộng ở mọi quy mô và cấp độ xây dựng.

Hầu hết phần lớn các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật ứng dụng đều đòi hỏi yêu cầu chuyên môn và trình độ cao. Tuy nhiên, mức thu nhập từ các ngành nghề nói trên là rất ổn định và lớn hơn so với mặt bằng các công việc khác. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ thành công trong con đường tìm việc làm kỹ thuật ứng dụng tại Bắc Ninh.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype