Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1.  Những điều cần nên biết về Bắc Ninh

1.1. Thông tin sơ lược về Bắc Ninh

Một trong những tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam không thể không nhắc đến đó chính là Bắc Ninh. Tuy là một tỉnh thành nhỏ của Việt Nam nhưng những năm trở lại đây, Bắc Ninh đã và đang có những chuyển biến vô cùng tích cực về tất cả các mặt văn hóa, xã hội và chính trị. Ngoài ra khi nhắc đến Bắc Ninh người ta không thể không nhắc đến những giai điệu dân ca quan họ đi sâu vào trái tim mỗi con người cùng những làng nghề truyền thống về gốm sứ, tơ tằm, trạm bạc, khắc gỗ, làm giấy, tranh vẽ dân gian nổi tiếng tại nơi đây! Những năm qua với bản tính cần cù và sáng tạo của con người Bắc Ninh cùng với việc tận dụng những lợi thế sẵn có của mình mà hiện nay Bắc Ninh trở thành một trong 63 tỉnh thành của Việt Nam có giá trị thương mại rất lớn điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm tại Bắc Ninh nhất là những cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh!

thông tin Bắc Ninh

1.2. Sự phát triển về kinh tế tạo cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh

Những năm trở lại đây, Bắc Ninh đã liên tục đưa ra các chiến lược, kế hoạch để phát triển nền kinh tế tại tỉnh thành nơi đây và trở thành cỗ xe có động cơ thần tốc phát triển nền kinh tế. Theo một khảo sát cho thấy Bắc Ninh đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư từ các doanh nghiệp lớn nhỏ và trở thành tỉnh thành có nền công nghiệp đứng thứ 2 cả nước cũng như có tiềm năng phát triển các hoạt động thương mại trong và ngoài nước! Ngoài ra những năm gần đây, Bắc Ninh đang tận dụng rất tốt lợi thế của mình trong việc phát trên công nghiệp làng nghề truyền thống để tăng giá trị xuất khẩu giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm cũng như cải thiện đời sống của người dân sinh sống tại nơi đây.

Cùng với sự phát triển về mặt kinh tế khiến cho cuộc sống của người dân nơi đây dễ dàng tiếp cận với những cái mới, những kỹ thuật – công nghệ tiến tiến hiện đại nhất chính vì lý do đó mà bưu chính viễn thông tại nơi đây ngày càng trở nên phát triển nhờ vậy mà nhu cầu tuyển nhân lực trong ngành này rất cao kéo theo việc tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

1.3. Sự phát triển về công nghệ thông tin tạo cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh

Cũng nhờ nền kinh tế phát triển cho nên những năm trở lại đây Bắc Ninh đã chú trọng và quan tâm hơn đến những mặt về đời sống xã hội và chính trị tại nơi đây. Những năm trở lại đây, đời sống của người dân sinh sống tại Bắc Ninh được cải thiện rất nhiều khiến cho người người nhà nhà đều no ấm và được hưởng những tiện ích mới nhất của thời đại. Trong cuộc cuộc hiện đại hóa đất nước, Bắc Ninh cũng đang làm tốt vai trò của mình khi những tiến bộ - khoa học được áp dụng tại nơi đây vô cùng tốt từ cuộc sống hàng ngày của người dân cho đến việc sản xuất sản phẩm và dịch vụ. Chính từ sự phát triển về mặt công nghệ đi đôi với việc sản xuất dịch vụ, nghe và nhận các cuộc gọi, thư tín, trao đổi, mua bán hàng hóa thông qua các nền tảng mạng xã hội … cho nên hiện nay ngành bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh đang phát triển vô cùng mạnh mẽ do nhu cầu cao trong việc trong đổi sản phẩm, dịch vụ tạo cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh ngày càng cao hơn rất nhiều so với trước đây.

phát triển công nghệ thông tin

1.4. Sự phát triển của thương mại – dịch vụ tạo cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh

Như đã đề cập qua ở phần trên, hiện nay Bắc Ninh đang là một trong những tỉnh thành của Việt Nam có nền kinh tế vô cùng phát triển và tăng trưởng theo hàng năm kéo theo đời sống của người dân sinh sống tại nơi đây ngày càng ổn định và sung túc. Cũng chính ví lí do đó mà tạo điều kiện thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm tại nơi đây lại vô cùng lớn! Sự phát triển về mặt kinh tế của Bắc Ninh được thể hiện qua việc từ năm 2013 trở lại đây giá trị xuất khẩu của Bắc Ninh đã lên tới hơn 13,7 tỷ USD và biến Bắc Ninh trở thành một tỉnh có giá trị xuất khẩu lớn thứ 2 trên cả nước và chỉ đứng sau Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra các ngân hàng và tín dụng tại Bắc Ninh còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tổng giá trị đầu tư lên đến hơn 30.000 tỷ đồng, … Cũng chính vì sự phát triển của thương mại và dịch vụ khiến cho nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, dịch vụ cũng như nhu cầu cao trong việc vận chuyển thư tín, liên lạc điện tử, internet, ... ngày càng cao để phục vụ trong công tác xuất, nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ giao thương giữa các tỉnh thành của Việt Nam cũng như các nước khác.

phát triển thương mại dịch vụ

1.5. Sự phát triển về du lịch tạo cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh

Hễ cứ nhắc đến Bắc Ninh là người ta nghĩa đến các làng nghề truyền thống cũng như những làn điệu dân ca quan họ thấm đậm đi sâu vào tiềm thức con người của bao thế hệ từ xa xưa và vẫn tiếp tục làm truyền phổ biến đến hiện nay. Bắc Ninh những năm trở lại đây đã lấy những thứ đó trở thành điểm mạnh của mình và tận dụng cơ hội đó để phát triển du lịch tại nơi đây!

phát triển du lịch bắc ninh

Ngoài ra Bắc Ninh nổi tiếng với văn hóa, lịch sử lâu đời với các đình, chùa, lễ hội vô cùng trang nghiêm và độc đáo thu hút khách du lịch từ khắp nơi đổ về đây để trải nghiệm cũng như tận hưởng trong bầu không khí đó. Hiện nay, Bắc Ninh đang rất nổi tiếng với các khu du lịch như khu du lịch văn hóa Quan họ Cổ Mễ thuộc thành phố Bắc Ninh hay khu du lịch văn hóa Đền Đầm của thị xã Từ Sơn, khu du lịch văn hóa Phật Tịch thuộc huyên tiên du đây là 3 khu du lịch được rất nhiều người ưa thích trải nghiệm hay thích đi du lịch quan tâm rât lớn! Do sự nổi tiếng của 3 khu du lịch này kéo theo rất nhiều sự chú ý và quan tâm của hàng ngàn khách du lịch đổ về đây khiến cho sự phát triển kinh tế du lịch tại nơi đây ngày một phát triển và thu về những con số tích cực. Chính vì lý do đó, Bắc Ninh đã và đang lên kế hoạch tiếp tục phát triển then 3 khu du lịch mới đó là khu du lịch lâm viên Thiên Thai của huyện Gia Bình, khu du lịch văn hóa lịch sử Như Nguyệt của huyện Yên phòng và cuối cùng là khu du lịch Hàm Long – Núi Dạm của thành phố Bắc Ninh. Dự kiến đây sẽ là 3 khu du lịch hấp dẫn và được nhiều người mong chờ nhất và giúp cho Bắc Ninh trở thành tỉnh thành có nền kinh tế du lịch phát triển bật nhất tại Việt Nam.

Cũng chính vì sự phát triển của các khu du lịch kéo theo các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dượng tại Bắc Ninh mở rộng và nhân ra ngày càng nhiều. Nhu cầu đặt lịch phòng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay đặt tour du lịch,.. thông qua điện thoai, trang web, internet,.. từ các nơi đổ về Bắc Ninh vô cùng lớn điều này khiến cho ngành Bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh lại trở thành một trong những ngành hiện nay không thể thiếu trong sự phát triển về kinh tế du lịch tại nơi đây. Cũng chính vì nhu cầu về bưu chính viễn thông ngày càng lớn khiến cho nhu cầu tìm kiếm nhân lực cho ngành bưu chính viễn thông tại nơi đây càng nhiều tạo cơ hội tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều!

2. Các công việc dễ dàng tìm việc trong ngành bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh

Hiện nay tại Bắc Ninh, ngành bưu chính viễn thông trở thành một ngành không thể thiếu cho sự phát triển về cả 3 mặt:  kinh tế - chính trị - xã hội tại nơi đây. Cũng vì sự phát triển của các tiến bộ khoa học và kỹ thuật cũng như sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0 mà hiện nay ngành bưu chính viễn thông trở nên cực kì quan trọng nếu thiếu nó Bắc Ninh sẽ không thể tiếp tục phát triển kinh tế ở mọi lĩnh vực. Nhận ra được điều đó cho nên những năm trở lại đây, các cấp chính quyền tại tỉnh Bắc Ninh cực kì quan tâm và trú trọng đến sự phát triển của ngành bưu chính viễn thông! Cũng chính vì như vậy mà hiện nay nhu cầu về nguồn nhân lực làm việc trong ngành bưu chính viễn thông ngày càng lớn điều này tạo điều kiện cho việc tìm việc làm tại Bắc Ninh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Sau đây, Timviec365.vn xin chia sẻ một số công việc trong ngành bưu chính viễn thông mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại Bắc Ninh:

2.1. Nhân viên kỹ thuật viễn thông

Đây là một trong những ngành nghề hiện nay được tìm kiếm rất nhiều bởi các nhà tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xin việc trong công việc này. Mức lương cho một nhân viên kỹ thuật viễn thông thường rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng/người. Công việc này không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm nhưng đòi hỏi bạn phải có trình độ bằng cấp trong nghề từ trung cấp hay các ngành kỹ thuật như điện, điện tử viễn thông, CNTT,… và có khả năng và kiến thức trong việc thi công và lắp đặt các thiết bị của Camera và các thiết bị an ninh, giám sát vào báo động. Ngoài ra bạn phải biết lắp đặt và thi công các hệ thống mạng nội bổ và mạng Lan, điện nhẹ và hệ thống tổng đài điện thoại và mạng wifi ngoài ra còn các công việc khác theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên. Đây là một công việc thường ưu ái nam giới hơn nữ giới vì rất cần sự nhanh nhạy và tỉ mỉ trong việc xử lý các thông tin, dữ liệu, sửa chữa, lắp đặt các hệ thống.

nhân viên kỹ thuật viễn thông

2.2. Nhân viên giao nhận

Do sự phát triển về kinh tế cũng như việc hiện nay Bắc Ninh đang có rất nhiều nhu cầu về vận chuyển, trao đổi hàng hóa, thư tín phục vụ cho công tác xuất nhập khẩu, thương mại – dịch vụ cho nên công việc nhân viên giao nhận trở thành một công việc được các công ty bưu chính viễn thông tuyển dụng nhiều nhất hiện nay tại Bắc Ninh. Công việc này thường có mức lương khá cao từ 10 – 12 triệu/tháng/người. Đây là một trong những công việc thu hút rất nhiều người ứng tuyển ở vị trí công việc này vì mức lương khá cao đảm bảo chất lượng của cuộc sống với những yêu cầu khá đơn giản như có sức khỏe tốt, có điện thoại cảm ứng có thể kết nối internet, có tinh thần chịu khó, kiên trì và trách nhiệm cao, ngoài ra với công việc nhân viên giao nhận cho các công ty bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh cần đòi hỏi bạn phải có khả năng ăn nói kheo léo và chau chuốt. Với những yêu cầu vô cùng đơn giản, mức lương cao cùng với những trợ cấp hàng tháng/quý/năm vô cùng hấp dẫn cho nên công việc này trở thành một công việc lý tưởng tại Bắc Ninh hiện nay. Những năm trở lại đây nhu cầu tìm kiếm nhân lực cho công việc nhân viên giao nhận vô cùng nhiều cho nên khi nghĩ đến việc tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh thì người ta nghĩ đến ngay ứng tuyển vào vị trí nhân viên giao nhân bởi chính sự đơn giản trong yêu cầu và công việc, cũng như mức lương vô cùng cao mà công việc này mang lại.

nhân viên giao nhận

2.3. Lập trình viên

Đây được xem như một công việc có mức lương tăng ổn định trong những năm trở lại đây vì nhu cầu tuyển dụng lập trình viên tại Bắc Ninh vô cùng lớn do sự khan hiếm về nguồn nhân lực. Mức lương cho một lập trình viên thường rơi vào khoảng từ 13 – 17 triệu/ tháng/ người tại Bắc Ninh. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng và kinh nghiệm nhất định trong nghề để có thể tăng mức lương của mình đạt con số kịch điểm thường sẽ cần từ 2 – 3 năm kinh nghiệm. Ngoài ra một lập trình viên phải có trình độ và chuyên môn cao trong nghề, cũng như có khả năng tiếng anh đạt mức căn bản trở nên để có thể đọc hiểu các thuật ngữ, yêu cầu đòi hỏi trong ngành IT.

lập trình viên

Với công việc này bạn sẽ phải chịu trách nhiệm nghiên cứu cũng như phát triển các phần mềm công nghệ hay các ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng và người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh cũng như các tỉnh khác, ngoàira bạn phải thực hiện các nhiệm vụ trong việc quản lý các cơ sở dữ liệu cũng công ty hay các website và hệ thống máy chủ của công ty bạn và thông báo lịch trình, tiến độ cho cấp trên. Tuy đòi hỏi về yêu cầu cũng như khả năng làm việc cho công việc lập trình viên này khá cao tuy nhiên nếu bạn có đủ khả năng và trình độ cũng như sự yêu thích đam mê với công việc này thì bạn đừng chần chừ gì mà không ứng tuyển vào vị trí lập trình viên tại các công ty, doanh nghiệp bưu chính viễn thông đang hoạt động tại tỉnh Bắc Ninh bởi vì đây là công việc dễ dàng có thể được ứng tuyển với mức lương vô cùng cao cũng như những đãi ngộ vô cùng tốt mà các công ty bưu chính viễn thông đem đến cho bạn.

>>> Tìm việc làm dầu - khí địa chất tại Bắc Ninh với mức thu nhập cao trên trên timviec365 một cách đơn giản và nhanh chóng. Truy cập mỗi ngày để nhận được những tin tức việc làm mới nhất dành cho bạn.

2.4. Nhân viên thu cước

Đây là một công việc không thể thiếu trong hoạt động của các công ty truyền thông. Cũng chính bởi nhu cầu cuộc sống của người dân tại Bắc Ninh ngày càng cao nên kéo theo nhu cầu mua, bán hàng hóa, gọi điện, gửi thư, sử dụng mạng internet ngày càng nhiều cho nên  nhu cầu tìm kiếm nhân lực ở vị trí nhân viên thu cước tại Bắc Ninh hiện nay cũng khá lớn. Đây là một trong những điều tạo nên cơ hội cho việc tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh không còn là nỗi lo của những người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. Với công việc này, mức lương cho một nhân viên thu cước sẽ rơi vào khoảng từ 6 – 12 triệu/đồng/tháng tùy vào năng lực và kinh nghiệm của mỗi người! Với công việc này yêu cầu cũng khá đơn giản bạn chỉ cần có một sức khỏe tốt, cũng như sự kiên nhẫn và chăm chỉ trong công việc, có khả năng giáo tiếp tốt để phục vụ trong công tác giao nhận hàng hóa, dịch vụ, thu tiền cước ở các hộ dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đây là một trong những công việc khiến cho việc tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều!

nhân viên thu cước

2.5. Nhân viên quản lý và khai thác hạ tầng viễn thông

Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh ở vị trí nhân viên quản lý và khai thác hạ tầng viễn thông trở nên không quá khó bởi sự bùng nổ về nhu cầu sử dụng thư tín, thông tin liên hệ điện tử, internet,.. của người dân sinh sống và làm việc trên địa bản tỉnh Bắc Ninh ngày càng lớn dần theo thời gian. Do vậy đòi hỏi về nhu cầu cần những nhân lực phục vụ cho việc quản lý và khai thác hạ tầng viễn thông tại các công ty, doanh nghiệp viễn thông ngày càng lớn.

nhân viên viễn thông

Mức lương cho một nhân viên quản lý và khai thác hạ tầng viễn thông thường rơi vào khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng/người và ngoài ra với các chính sách đãi ngộ vô cùng tốt thì tổng thu nhập của một nhân viên quản lý và khai thác hạ tầng viễn thông sẽ rơi vào khoảng từ 14 – 17 triệu đồng/tháng. Đây được xem như một công việc có mức thu nhập khá cao đảm bảo cuộc sống ổn định cho người làm nghề này. Với công việc này yêu cầu bạn phải có trình độ và khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng ở mức tốt, có các chứng chỉ tiếng anh ở mức đạt chuẩn trở nên phục vụ cho công tác đọc hiểu hồ sơ, tài liệu nước ngoài và ngoài ra bạn phải có một sự hiểu biết nhất định về các hạ tầng viễn thông tại Việt Nam và trên thế giới, có kinh nghiệm từ 2 – 3 năm trong nghề bưu chính viễn thông. Với những đòi hỏi cao như vậy tuy nhiên nên bạn có thể đáp ứng được thì công việc này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích từ mức lương thưởng cao cho đến cơ hội thăng tiến trong công việc.

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh hiện nay, mong rằng thông qua bài viết này bạn đọc sẽ có cái nhìn khái quát hơn về ngành bưu chính viễn thông hiện nay tại Bắc Ninh, những cơ hội mà các lĩnh vực khác mang đến sự phát triển và dễ dàng tìm kiếm việc làm bưu chính viễn thông tại Bắc Ninh . Hy vọng sau bài viết này bạn đọc có thể tìm được công việc bưu chính viễn thông mà mình yêu thích cũng như phù hợp với yêu cầu, khả năng của bản thân! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype