Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại bình phước

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Bình Phước tháng 12/2021 (45 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

TUYỂN NHÂN VIÊN TRƯNG BÀY

Công ty TNHH DV và TM Mesa.

Bình Phước, Bình Dương

Hạn nộp: 08/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Paradise Bod Lounge

Nhân Viên An Ninh

Công ty Paradise Bod Lounge

Bình Phước

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Paradise Bod Lounge

Nhân Viên Tạp Vụ

Công ty Paradise Bod Lounge

Bình Phước

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Lao động phổ thông lương7-9trtháng Việc làm thêm thời gian chỉ 2-3hngày uy tín chất lượng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Kiên Giang, Bình Phước

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Sự phát triển của kinh tế kéo theo nhu cầu về lao động ngày càng lớn đặc biệt với lao động phổ thông thu hút nhiều người tìm việc làm nhất. Và bạn cũng đang trong lực lượng lao động phổ thông đó và muốn tìm kiếm cho mình một công việc. Vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về những công việc và cách tìm việc làm lao động phổ thông Bình Phước dưới đây với timviec365.vn nhé!

1. Nhu cầu tuyển dụng và thực trạng lao động phổ thông tại Bình Phước 

1.1. Bình Phước thực trạng lao động phổ thông ra sao 

Bình Phước thực trạng lao động phổ thông ra sao
Bình Phước thực trạng lao động phổ thông ra sao ?

Bình Phước một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ , phía đông giáp với 3 tỉnh Đắk Nông, Lâm Đồng, Đồng Nai, phía tây lại giáp với Tây Ninh và Campuchia với đường biên giới 240km bên cạnh đó còn cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km được coi là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Chính sự tiếp giá và diện tích lớn như vậy đã tạo cho Bình Phước sự giao thương thuận tiện về hàng hóa và phát triển kinh tế vùng.

Một vài năm gần đây, Bình Phước đã dần khẳng định mình hơn tạo chỗ đứng vững chắc bằng việc đầu tư sát sao hơn cho kinh tế và phát triển các nguồn tài nguyên có sẵn như du lịch, nguồn nhân lực . Bên cạnh đó là tập chung cho các chính tái tạo phát triển, thu hút sự đầu tư từ các doanh nghiệp bên ngoài đầu tư vào vùng.

Một vùng đất cao ráo khí hậu điều hòa với dân với đạt 999, 679( năm 2019) đã trở thành một đơn vị đông dân thứ 43 tại Việt Nam. Có thể nói với nguồn lực dân số khá đông này đã tạo nên nguồn lao động phổ thông khá dồi dào. Tuy nhiên, lực lượng lao động tại đây lại là nguồn lao động chất lượng thấp tỷ lệ lao động chưa qua đào tạo chiếm phần lớn trong thị trường lao động chung tại tỉnh. Điều này gây ra nhiều khó khăn khi mà các nhà tuyển dụng lại có yêu cầu cao hơn về mảng đào tạo. 

Hiện nay lao động phổ thông tại Bình Phước vẫn có thể tìm kiếm một việc làm cho chính mình về các công việc tự do hay công nhân tại công nghiệp. Nguồn nhân lực tại khu vực kinh tế này có sự cần cù, chăm chỉ và ham học hỏi nghề.

Chính vì để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các xí nghiệp với nguồn lao động chất lượng hơn, hiện nay tỉnh Bình Phước đã bắt đầu nâng cao hơn về công cuộc đào tạo nâng cao tay nghề với các trường dạy nghề, lớp đào tạo bổ sung cho công nhân. 

1.2. Nhu cầu tuyển dụng lao động

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây là rất lớn với sự tập trung các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đầu tư vào nhiều lĩnh vực tập trung khác nhau. Điển hình tại đây là các khu công nghiệp như: Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2, Khu công nghiệp Nam Đồng Phú, Bắc Đồng Phú, Minh Hưng,...còn là nơi tập trung các doanh nghiệp nhỏ nên việc cần đến một nguồn nhân lực rất dồi dào.

Các ngành sản xuất tại đây không chỉ cần các công nhân đứng hay ngồi làm truyền nữa mà còn tuyển dụng linh hoạt hơn các công việc khác về bán hàng, thị trường,...và với những yêu cầu không quá khắt khe với những người lao động phù hợp với tất cả các lao động.

Riêng với lao động phổ thông tại tỉnh không chỉ tuyển dụng làm trong các nhà xưởng mà còn tuyển dụng công việc khác như: bảo vệ, giám sát, thợ may,...Cùng đó các doanh nghiệp khi học phát triển loại hình kinh doanh thì thường nhắm tới mục đích mở rộng chính vì vậy tuyển dụng sẽ luôn với số lượng rất lớn. Việc tuyển dụng sẽ không ngừng lại tại một đợt duy nhất mà là chia thành nhiều đợt khác nhau trong năm để bổ sung và thay mới nguồn nhân lực.

Như vậy thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ phần nào về nhu cầu tuyển dụng và thị trường tiềm năng nơi đây để bạn có thể tự tin nộp đơn ứng tuyển với việc làm ưng ý. 

Nếu bạn đang muốn tìm cho bản thân một công việc lao động phổ thông thì đây là cơ hội dành cho bạn và hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để cập nhật những thông tin bổ ích về một số công việc lao động phổ thông tại Bình Phước có thể tìm hiểu và lựa chọn.

2. Việc làm dành cho lao động phổ thông tại Bình Phước

Sự năng động và mục đích mở rộng thị trường của các doanh nghiệp lớn như vậy thì chắc chắn rằng việc tìm cho bản thân một công việc tại Bình Phước là không hề khó. Ở đây có rất nhiều vị trí khác nhau để lao động phổ thông có thể tham gia vào như:

2.1. Công nhân trong nhà máy

Công nhân trong nhà máy
Công nhân trong nhà máy sẽ làm tại các xưởng

Đây có thể là công việc tuyển dụng với số lượng lao động nhiều nhất tất cả nơi, các công nhân có thể lựa chọn làm việc tại một khu xưởng hay các nhà máy chế xuất trên địa bàn. Đầu vào với công việc này bạn chỉ cần tốt nghiệp lao động phổ thông trở xuống và không yêu cầu về trình độ và học vấn bạn chỉ cần làm theo công đoạn, khâu được chuyên môn hóa theo một khuôn sẵn. 

Lĩnh vực này bạn có thể lựa chọn nhiều hơn một lĩnh vực như nhà máy sản xuất giấy, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy may, làm về lĩnh vực nông sản,...

Khi tham gia các công việc này mà bạn chưa biết về công việc bạn sẽ được đào tạo sơ bộ trong thời gian đầu để có thể làm việc theo dây chuyền và phù hợp với từng giai đoạn. Công việc này sẽ mang tính lặp đi lặp lại sẽ không có sự sáng tạo hay làm nhiều công việc. Khi làm việc tại lĩnh vực này với vai trò là công bạn sẽ có mức lương giao động từ 6- 8 triệu/ tháng, nếu bạn giữ vị trí cao hơn như tổ trưởng chuyền bạn sẽ có mức lương trên 10 triệu một tháng.

2.2. Lái xe

Lái xe
Lái xe sẽ giúp bạn đi khắp nơi

Bạn nghĩ sao công việc trở thành một người lái xe đi khắp đây đó và với nhiều lĩnh vực từ lái xe nặng cho đến lái xe nhẹ. Xe nặng là các công việc liên quan đến xây dựng, xe tải đường dài hay chở hàng hóa container, các xe nhẹ như taxi, xe trai nhỏ chở hàng và chở khách. Thật là đa dạng và dễ dàng tìm kiếm một việc làm trong ngành này đúng không bởi nhu cầu đi lại và chuyển trở sẽ không dừng lại mà còn phát triển cải tiến hơn nữa.

Để có thể trở thành một tài xế, lái xe bạn sẽ cần có yêu cầu về bằng lái phù hợp với chuyên môn, công việc này sẽ phù hợp với nam giới hơn là so với nữ giới bởi việc thích ứng di chuyển và am hiểu về đường xá. 

Công việc về lái xe này bạn sẽ có một mức thu nhập trung binh 7 - 9 triệu/ tháng với các loại xe đường dài bạn sẽ có mức lương cao hơn, các xe như taxi, xe chở hàng đôi khi bạn lại nhận được thêm mức về khoản thưởng.

2.3. Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng
Nhân viên bán hàng một ngành dễ dàng tìm kiếm

Việc làm lao động phổ thông bạn cũng có thể lựa chọn một công việc liên quan như nhân viên bán hàng. Đây là một công việc dễ dàng tìm kiếm ở bất kỳ cửa hàng bán đồ về gia dùng, mỹ phẩm điện tử hay trung tâm thương mại nào. 

Công việc chính của một nhân viên bán hàng đó là:

+ Thực hiện việc sắp xếp hàng hóa theo quy định sao cho khoa học và khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm

+ Thực hiện các công việc dọn dẹp cửa hàng sao cho sạch sẽ nhất

+ Tiếp đón khách hàng tại cửa hàng bằng nụ cười và lời chào giao tiếp để gây thiện cảm

+ Tìm hiểu về nhu cầu và tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm liên quan cũng như giải đáp mọi thắc mắc sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất

+ Sắp xếp kiểm tra hàng hóa đã hết vào giá và kệ hàng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm khi cần và thực hiện các thủ tục thanh toán về sản phẩm

+ Ngoài ra bạn cần thực hiện các công việc khác liên quan khi được cấp trên hay quản lý yêu cầu

Một công việc không quá vất vả chủ yếu bạn cần có khả năng giao tiếp nhanh nhẹn và ngoại hình ưa nhìn là có thể lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Một vị trí liên quan đến bán hàng bạn có thể có thu nhập từ 5 - 9 triệu/ tháng và bạn cố gắng với doanh thu thì thu nhập của bạn sẽ cao hơn nữa.

2.4. Công nhân may

Công nhân may
Công nhân may tại nhà máy

May mặc là một điều không thể thiếu với nhu cầu về cuộc sống cong người từ trước đến nay chính vì vậy mà ngành may mặc đã phát triển rất mạnh theo nhu cầu đó. Tại Bình thuận cũng có rất nhiều doanh nghiệp và công ty may khác nhau vì vậy việc tuyển dụng công nhân may tại đây rất là cao. Các công việc của một nhân may cũng rất đơn giản như:

+ Trực tiếp tiếp nhận các yêu cầu từ quản lý xưởng, quản lý truyền theo công đoạn và thực hiện các công việc như cắt, may các sản phẩm

+ Mỗi một nhân viên sẽ làm một thao tác khác nhau và sẽ có một khâu ghép nối để hoàn chỉnh sản phẩm

+ Sắp xếp các sản phẩm và túi nilon để bảo quản tránh sự lẫn lộn

Công việc này tuyển dụng khá nhiều và mức lương dao động sẽ rơi từ 6 - 8 triệu/tháng và có thể hơn nữa nếu bạn cố gắng.

Như vậy có thể thấy rằng lao động phổ thông không phải chỉ có một lựa chọn để tìm kiếm việc làm cho chính mình mà có rất nhiều các công việc khác nhau. Trên đây là các vị trí được coi là tuyển dụng nhiều nhất tại Bình Phước mong các bạn có thể chọn lựa cho bản thân một việc phù hợp.

3. Cách tìm việc làm lao động phổ thông tại Bình Phước

Lao động phổ thông trong nền kinh tế hiện nay đang phát triển khá đa dạng và công việc lại không khó tìm kiếm. Vậy nên việc hiểu được lao động phổ thông cần những gì và yêu cầu tuyển dụng ra sao sẽ giúp các bạn đánh giá được năng lực của bản thân và tìm kiếm phù hợp. 

Cách tìm việc làm lao động phổ thông tại Bình Phước
Cách tìm việc làm lao động phổ thông tại Bình Phước

Bạn đang muốn tìm một công việc liên quan đến lao động phổ thông tại Bình Phước thì lời khuyên dành cho các bạn đó là tìm việc với website timviec365.vn sẽ giúp bạn nhận được nhiều điều bổ ích sau:

+ Thứ nhất, bạn sẽ được cập nhật các tin tức tổng hợp nhất ở khắp các tỉnh thành với 63 tỉnh thành cả nước. Không chỉ tìm việc làm riêng về tỉnh thành mà các bạn còn có thể tìm việc làm theo cơ cấu ngành nghề, loại hình trong xã hội hiện nay để tìm kiếm được một công việc phù hợp nhất

Đặc biệt với tìm việc làm lao động tại Bình Phước, timviec365.vn sẽ hỗ trợ bạn tìm việc theo tỉnh thành ngành nghề, nếu bạn muốn tìm việc làm lao động phổ thông bạn chỉ cần nhập danh mục tại trang chủ và nhấp tìm kiếm, vài giây sau các thông tin về việc làm, vị trí, mức lương sẽ hiện ra giúp bạn có thể lựa chọn và chọn lọc.

+ Thứ hai, không chỉ chia sẻ với các bạn về thông tin việc làm, website còn chia sẻ với các bạn về kiến thức xã hội liên quan tới việc làm và ngành nghề mới mà bạn có thể lấn sang. Các thông tin chia sẻ vô cùng ngắn gọn, dễ hiểu và bổ ích.

+ Thức ba, cạnh đó website còn hỗ trợ bạn tạo một CV miễn phí online và các mẫu CV hợp chuẩn để các bạn tham khảo giúp các bạn có những thông tin bổ ích và ghi điểm với các nhà tuyển dụng.

Mong rằng qua sự chia sẻ của timviec365.vn về các thông tin tìm việc làm lao động phổ thông tại Bình Phước trên đây có thể giúp bạn có những thông tin bổ ích tìm kiếm một công việc mà vị trí phù hợp với mình. Chúc các bạn tìm kiếm được một công việc nhẹ nhàng và thăng tiến

Tìm việc làm Bình Phước như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, làm sao để biết nhà tuyển mong muốn thấy được gì từ ứng viên xin việc? Bạn sẽ không cần lo lắng ề vấn đề này nữa với những thông tin về việc làm được cập nhật nhanh nhất trên trang Timviec365.vn cũng như cơ hội việc làm tốt nhất dành cho bạn.

Công nghệ thông tin là thứ rất cần thiết tại một tỉnh có nền kinh tế phát triển như Bình Phước,  tìm việc làm IT phần mềm tại Bình Phước luôn luôn là vấn đề cấp thiết tại Bình Phước hiện nay vì vậy để không đánh mất cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân bạn hãy truy cập timviec365.vn ngay nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype