Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn tháng 11/2021 (30 việc làm)

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Newlight Paint

Nhân viên kinh doanh

Newlight Paint

Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Công Nhân Sản Suất Tại Hà Nội Hỗ Trợ Ăn Ở Lại lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Lào Cai, Quảng Bình, Lạng Sơn, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

VIỆC LÀM HÀ NỘI TUYỂN 500 CÔNG NHÂN NỮ LÀM HỖ TRỢ CHỖ ĂN Ở LẠI

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Lạng Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Hưng Yên

Hạn nộp: 27/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Humanpower

Lao động phổ thông nam nữ

Cty Humanpower

Bình Dương, Toàn quốc, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Do giáp với Trung Quốc, Lạng Sơn là tỉnh phát triển về kinh tế và cần nguồn nhân lực dồi dào. Do đó, nhu cầu Tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn cũng khá cao. Nếu bạn đang sinh sống, cư trú tại Lạng Sơn hoặc có nhu cầu tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn thì bài viết này chính là thứ bạn không tể bỏ qua! Bài viết sẽ đi tìm hiểu mọi vấn đề liên quan đến việc làm lao động phổ thông tại Lạng Sơn, từ kinh nghiệm tìm việc đến những điều bạn cần lưu ý.

Lạng Sơn là tỉnh phát triển về kinh tế và cần nguồn nhân lực dồi dào.
Lạng Sơn là tỉnh phát triển về kinh tế và cần nguồn nhân lực dồi dào. 

Nhu cầu tuyển việc làm lao động phổ thông luôn được nhiều người quan tâm vì đây là những công việc không đòi hỏi quá cao về bằng cấp và kinh nghiệm. Do đó, rất nhiều người lựa chọn đi làm tại các nhà máy, xí nghiệp sau khi học cấp ba thay vì tiếp tục học chuyên nghiệp. Nếu bạn là người vừa tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp mà có nhu cầu tìm một công việc không yêu cầu quá cao về trình độ thì việc làm lao động phổ thông chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

1. Tiềm năng phát triển kinh tế của Lạng Sơn

Nếu như trước đây, nhiều người lo lắng không có việc làm vì không có nhiều kinh nghiệm và bằng cấp thì trong thời đại ngày nay, điều đó đã phần nào được giải quyết khi nền kinh tế đất nước đang ngày một phát triển. Các tỉnh thành đều vươn lên để thay đổi, đạt được những thành tựu đáng kể. Do đó, nhiều khu công nghiệp mọc lên, nhiều tỉnh thành trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế và cần một nguồn lực lao động phổ thông lớn.

Là một tỉnh giáp với Trung Quốc, Lạng Sơn luôn là cửa ngõ phát triển kinh tế. Cũng chính vì lẽ đó, các doanh nghiệp ở đây rất phát triển, đòi hỏi một nguồn lao động dồi dào. Bởi vậy, nhu cầu Tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn luôn ở mức cao.

Cùng với sự phát triển của đất nước, Lạng Sơn là tỉnh đã có nhiều chính sách và bước ngoặt trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Với vị trí đắc địa, Lạng Sơn là tỉnh được coi là vùng phát triển kinh tế trọng điểm của phía Bắc. Với nhiều cửa khẩu quốc tế, tỉnh đang có những bước tiến vượt trội để vươn mình trong thời đại mới. Nhà nước và chính quyền địa phương đã có những chính sách kịp thời, năng động, hợp lý để tận dụng lợi thế của tỉnh Lạng Sơn. Bên cạnh đó, tỉnh đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài nên hoạt động thương mại ở đây diễn ra vô cùng sôi nổi.

nhu cầu Tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn luôn ở mức cao.
Nhu cầu Tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn luôn ở mức cao.

Ngoài hoạt động xuất nhập khẩu, tỉnh còn chú trọng phát triển sản xuất nông, lâm nghiệp tạo giá trị gia tăng cao. Tỉnh Lạng Sơn có tiềm năng phát triển các cây ăn quả như: hồng, na, quýt và các cây công nghiệp. Tỉnh Lạng Sơn cũng là nơi xuất khẩu nguyên liệu gỗ công nghiệp lớn ở nước ta.

Bên cạnh đó, ngành du lịch của tỉnh cũng đang trên đà phát triển với những di tích, danh thắng nổi tiếng như: chùa Tam Thanh, Thành nhà Mạc, khu du lịch sinh thái Hữu Liên, khu du lịch Mẫu Sơn, khu du lịch Hang gió,…Những danh thắng này đã giúp Lạng Sơn có triển vọng phát triển rất lớn.

Có thể thấy, tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Lạng Sơn là rất lớn, nền kinh tế của tỉnh sẽ còn có những bước tiến vượt trội trong tương lai. Do đó, đây là mảnh đất bạn có thể kỳ vọng để tìm việc làm cũng như phát triển bản thân.

2. Lạng Sơn có như cầu tuyển Lao động phổ thông cao

Nếu như ở nhiều tỉnh thành khác, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông là không cao thì với Lạng Sơn, lao động phổ thông sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi tìm việc làm. Bởi tỉnh không chỉ phát triển riêng về một mảng, mà phát triển khá đồng bộ.

Do là tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế nên nhu cầu tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông tại Lạng Sơn khá cao. Với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường thì số lao động trong tỉnh là chưa đáp ứng đủ. Rất nhiều lao động ở các tỉnh khác đã đến Lạng Sơn để tìm được công việc phù hợp với mình.

Với đặc thù của tỉnh, lao động phổ thông sẽ dễ dàng tìm được việc làm tại các doanh nghiệp, các tiểu thương tại Lạng Sơn. Các công việc không đòi hỏi quá cao về trình độ và bằng cấp nên rất nhiều lao động đã tìm được việc làm ưng ý.

Các việc làm dành cho lao động phổ thông tại Lạng Sơn cũng có mức lương khá hấp dẫn, yêu cầu không việc không quá cao nên bạn có thể dễ dàng ứng tuyển.

3. Những việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn, những việc làm lao động phổ thông chủ yếu là những công việc sau:

-Lái xe, phụ xe: Công việc này sẽ đem lại cho ban mức thu nhập từ 6.500.000 – 15.000.000 đồng/tháng. Công việc yêu cầu có bằng lái xe, cẩn thận, trung thực, am hiểu luật giao thông và lịch sự.

-Nhân viên PG – PB tại Điện máy xanh Lạng Sơn: Với mức lương 5.000.000 – 7.000.000 đồng/tháng, bạn được hưởng chế độ và quyền lợi theo quy định. Công việc yêu cầu bạn cần thu thập, tổng hợp thông tin của các đối thủ cạnh tranh.

-Nhân viên an ninh: Công việc yêu cầu tốt nghiệp THPT trở lên và có ít nhất một năm kinh nghiệm.

-Nhân viên kho vận: Vị trí yêu cầu ứng viên tốt nghiệp THPT và có kinh nghiệm vệ sinh hàng hóa/lắp đặt điện máy. Ngoài ra, công việc chính là thực hiện hoạt động xuất nhập và vận chuyển hàng hóa.

-Nhân viên kinh doanh: Nếu bạn là người năng động và thân thiện thì bạn hoàn toàn có thể đăng kí ứng tuyển vị trí này. Công việc chính của nhân viên kinh doanh là liên hệ, thông báo và hỗ trợ khách hàng để hoàn tất các thủ tục. Mức lương của công việc dao động từ 7.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng.

-Nhân viên thủ quỹ kiêm thu ngân: Yêu cầu đối với công việc là bạn cần sử dụng được công nghệ thông tin, biết ứng dụng tin học văn phòng (word, excel).

-Tổng đài viên: Công việc có mức lương 9.000.000 – 11.000.000 đồng/tháng. Công ty tuyển dụng vị trí này có 75 chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể nộp đơn xin việc dễ dàng, trong quá trình làm việc sẽ được thưởng hiệu quả kinh doanh.

-Nhân viên môi giới chuyên nghiệp: Với mức lương 7.000.000 – 12.000.000 đồng/tháng, công việc chính của nhân viên môi giới là nghe điện thoại của khách hàng nhằm khai thác nhu cầu, thông tin của khách hàng. Khi làm việc tại vị trí này, bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp các kỹ năng cần thiết.

rất nhiều việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn đang cần tuyển nhân viên.
Rất nhiều việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn đang cần tuyển nhân viên.

Ngoài ra, còn có các công việc như nhân viên bán hàng (lương từ 5.000.000 – 15.000.000), nhân viên tiếp thị sản phẩm (9.000.000 – 11.000.000 đồng/tháng), nhân viên dịch vụ bán lẻ, nhân viên Telesale nhân viên tư vấn tuyển sinh (9.000.000 – 11.000.000 đồng/tháng), trưởng/phó cửa hàng bán lẻ, thợ kim hoàn, tổ trưởng lễ tân và nhiều công việc khác.

Có thể thấy, rất nhiều việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn đang cần tuyển nhân viên. Với rất nhiều vị trí công việc khác nhau, không khó để bạn tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp. Nếu như  nhiều ngành nghề khác yêu cầu khá khắt khe về hồ sơ xin việc thì đối với lao động phổ thông, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển khi chưa có kinh nghiệm hoặc vừa tốt nghiệp THPT. Chỉ cần bạn chăm chỉ học hỏi, chịu khó làm việc và có khả năng chịu được áp lực thì cơ hội sẽ luôn rộng mở đối với bạn. Đa số, các công việc đều có mức lương khá hấp dẫn, bởi vậy nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm lao động phổ thông tại Lạng Sơn thì hãy nhanh tay tra cứu thông tin tại timviec365.vn nhé!

4. Kinh nghiệm tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn

Hiện nay, đa số nhà tuyển dụng đều đăng tin lên các trang web và mạng xã hội để tìm các ứng viên phù hợp. Thay vì việc lướt mạng xã hội trong sự nhàm chán, bạn hãy tra cứu thông tin tuyển dụng tại các tại các diễn đàn, các hội nhóm trên Facebook, Instagram,… hoặc  các trang web lớn như timviec365.vn.

Tại timviec365.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm theo lĩnh vực cũng như theo tỉnh thành. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm được nhiều việc làm lao động phổ thông tại Lạng Sơn với nhiều mức lương hấp dẫn.

Phần lớn, các công việc đều ghi rõ mức lương cũng như yêu cầu, chế độ đối với ứng viên, cách thức ứng tuyển. Thực tế, các lao động phổ thông không gặp quá nhiều khó khăn khi ứng tuyển, điều quan trọng hơn cả là tìm được công việc ưng ý và nhà tuyển dụng  uy tín. Bởi vậy, bạn đừng quá lo lắng khi tìm việc nhé!

Bên cạnh đó, để tiết kiệm được thời gian, bạn cũng có thể tìm việc tại các trung tâm tuyển dụng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, giới thiệu các việc làm và các thông tin của nhà tuyển dụng. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hỗ trợ việc làm đang hoạt động giúp kết nối nhà tuyển dụng với người lao động. Trên thực tế, đã có nhiều người tìm được việc làm phù hợp, nhiều nhà tuyển dụng tìm được nhân viên ưng ý khi đến với các trung tâm này. Tuy nhiên, sử dụng cách này cũng tiềm ẩn rủi ro khi nhiều kẻ gian mang danh trung tâm hỗ trợ việc làm để hòng chuộc lợi. Bởi vậy, bạn cần tìm các trung tâm thực sự uy tín để tránh các rắc rối nhé!

 đa số nhà tuyển dụng đều đăng tin lên các trang web và mạng xã hội để tìm các ứng viên
 Đa số nhà tuyển dụng đều đăng tin lên các trang web và mạng xã hội để tìm các ứng viên

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm việc nhờ người thân và bạn bè của mình. Đây cũng là một nguồn tìm việc rất hữu ích dành cho bạn. Người thân có thể biết nhiều web tuyển dụng và quen biết những doanh nghiệp đang cần tuyển lao động hoặc thậm chí có những lời khuyên bổ ích dành cho bạn. Bởi vậy, bạn đừng ngần ngại chia sẻ với người thân, bạn bè khi có nhu cầu tìm việc nhé! Tuy nhiên, khi  tìm việc làm qua người thân, bạn cũng cần cảnh giác vì đã có những trường hợp bị người thân…lừa tiền, thậm chí lừa bán sang nước ngoài! Do đó, bạn cũng không nên chủ quan khi được người thân giới thiệu việc làm.

5. Những lưu ý khi tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn

Do là tỉnh giáp Trung Quốc nên Lạng Sơn có điều kiện để phát triển kinh tế, nhưng cũng chính vì thế mà nhiều kẻ gian đã lợi dụng để lừa đảo người lao động. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng đã lôi kéo, dụ dỗ người lao động vượt biên trái phép. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ công việc khi ứng tuyển và tỉnh táo, không nghe theo những lời ngon ngọt của các đối tượng này.

Ngoài ra, nhiều đối tượng còn lừa để bán người lao động sang Trung Quốc nhằm chuộc lợi. Điều đáng nói, các đối tượng ấy lại là những người thân của người bị hại. Có rất nhiều người bị lừa bán sang Trung Quốc mà không thể trở về được. Đó là một tình trạng báo động và bạn cần phải cảnh giác mọi lúc!

Lạng Sơn cũng là nơi tội phạm ma túy hoạt động tinh vi. Bởi vậy, từ khi tìm hiểu thông tin cho đến khi quyết định làm việc, bạn cần thực sự tỉnh táo và có bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ này.

Thực tế, làm việc trong ngành nào, lĩnh vực nào cũng gặp khó khăn và thử thách. Điều quan trọng là bạn hãy trang bị cho mình đầy đủ và kỹ năng cần thiết để vượt qua mọi rào cản ấy. Những thứ cần thiết nhất để bạn có thể làm việc là: có ý thức tốt, chịu khó làm việc, có sức khỏe tốt và có thể chịu được áp lực công việc.

Có thể nói, với rất nhiều tiềm năng và lợi thế sẵn có, tỉnh Lạng Sơn đang là một nơi thu hút nhiều lao động phổ thông của nước ta. Thị trường lao động tại đây khá sôi nổi với rất nhiều công việc dành cho lao động phổ thông. Nếu bạn có mong muốn tìm việc làm Lao động phổ thông tại tỉnh thì bạn đừng nên quá lo lắng bởi cơ hội khá rộng mở đối với bạn.

Thực tế, làm việc trong ngành nào, lĩnh vực nào cũng gặp khó khăn và thử thách.
Thực tế, làm việc trong ngành nào, lĩnh vực nào cũng gặp khó khăn và thử thách.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, không quá khó để tìm một công việc phù hợp. Chỉ cần bạn luôn năng động, chịu khó tìm hiểu thông tin và tự tin để ứng tuyển thì bạn sẽ sớm có được một công việc dành cho mình. Bạn cũng đừng tự ti khi mình lựa chọn đi làm mà không học tiếp. Bởi nhu cầu của xã hội không giống nhau ở mọi thời điểm. Ai cũng có lựa chọn của riêng mình, chỉ cần bản thân cảm thấy phù hợp và không hối hận. Khi bạn đang kiếm tiền trên chính sức lao động của mình, bạn hãy tự hào về điều đó!

Những thông tin trên hy vọng giúp bạn giải đáp tất tần tật thắc mắc liên quan đến tìm việc làm Lao động phổ thông tại Lạng Sơn. Bên cạnh đó, giúp bạn có những kinh nghiệm cần thiết khi xin việc làm lao động phổ thông nói riêng và kinh nghiệm khi ứng tuyển các công việc khác nói chung.

Timviec365.vn chúc bạn tìm được công việc phù hợp và thành công với lựa chọn của mình!

 >>> Làm thế nào để  tìm việc làm tại Lạng Sơn đạt được hiệu quả như mong muốn? Để giải đáp vấn đề này bạn hãy theo dõi trang thông tin về việc làm và tuyển dụng của Timviec365.vn nơi cung cấp thông tin việc làm chi tiết giúp bạn chọn lựa việc làm hiệu quả.

>>> Bạn là người đam mê công nghệ thông tin và muốn tìm được việc làm trên lĩnh vực này thế thì hãy truy cập ngay Timviec365.vn để tìm việc làm IT phần mềm tại Lạng Sơn phù hợp nhất cho bản thân nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype