Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lao động phổ thông mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Lao động phổ thông tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (27 việc làm)

Sonion	- HCM

CÔNG TY DANMARK TUYỂN 500 NỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 1000 NAMNỮ CÔNG NHÂN

fapv

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Sonion	- HCM

KHU CHẾ XUẤT TÂN THUẬN TUYỂN 500 NỮ CÔNG NHÂN

Sonion - HCM

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Toàn quốc

Hạn nộp: 08/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

fapv

CÔNG TY FURUKAWA TUYỂN 500 NAMNỮ LAO ĐỘNG LÀM CHÍNH THỨC

fapv

Hồ Chí Minh, Toàn quốc

Hạn nộp: 12/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Bất Động Sản Dương Văn Nam

CÔNG TY JABIL TUYỂN 200 NAMNỮ LAO ĐỘNG CHÍNH THỨC

Bất Động Sản Dương Văn Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 14/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Humanpower

Lao động phổ thông nam nữ

Cty Humanpower

Bình Dương, Toàn quốc, Đà Nẵng

Hạn nộp: 04/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Việc Làm Hà Nội Tuyển 600 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Tuyên Quang, Lào Cai, Hòa Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Lao Động Phổ Thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm lao động phổ thông tại Tuyên Quang hiện nay có rất nhiều cơ hội dành cho nguồn nhân lực tại tỉnh thành này. Với sự phát triển về công nghiệp và dịch vụ càng khiến cho Tuyên Quang mở rộng nhiều hơn các cơ hội việc làm, giúp đảm bảo đầy đủ nhu cầu việc làm cho hầu hết người lao động. Nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống được nâng cao, xã hội được ổn định và có thêm nhiều cơ hội để phát triển các lĩnh vực khác. 

1. Những ích lợi của việc làm lao động phổ thông tại Tuyên Quang 

Việc làm lao động phổ thông tại Tuyên Quang đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho người lao động mà còn cho chính doanh nghiệp tuyển dụng tại đây. Lao động phổ thông tại Tuyên Quang không nhiều tuy nhiên về sự chăm chỉ cũng như tay nghề được đánh giá khá cao. Đó là những lý do mà thị trường lao động này được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Còn đối với người lao động tại Tuyên Quang thì cũng nhận lại những lợi ích tương đương. 

1.1. Đa dạng lĩnh vực tuyển lao động phổ thông 

Đa dạng lĩnh vực tuyển lao động phổ thông
Đa dạng lĩnh vực tuyển lao động phổ thông 

Thứ nhất đó là yếu tố về đa dạng lĩnh vực. Có thể thấy hiện nay không có lĩnh vực ngành nghề nào là không cần đến lao động phổ thông. Một số ngành nghề lao động phổ thông được xem là yếu tố quan trọng nhất, một số khác thì việc làm này đóng vai trò như là động lực, là trung gian cho định hướng phát triển. Tại Tuyên Quang hiện nay, các bạn có thể tìm được việc làm lao động phổ thông ở nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, dịch vụ, xuất nhập khẩu, điện - điện tử, may mặc, du lịch, …Người lao động có thể lựa chọn một lĩnh vực mà mình muốn làm việc để tìm kiếm cơ hội việc làm lao động phổ thông cho mình. Cùng với đó thì số lượng lao động tại Tuyên Quang không quá đông đảo cũng là lý do giúp cho sức cạnh tranh khi ứng tuyển thấp hơn, khả năng trúng tuyển cao hơn. 

1.2. Đa dạng hình thức làm việc 

Không chỉ đa dạng về lĩnh vực, việc làm lao động phổ thông tại Tuyên Quang còn nhiều hình thức làm việc khác nhau. Nếu trước khi bạn từng nghĩ đến hình ảnh của những nhân công làm việc miệt mài 8 tiếng ở các công xưởng thì ngày nay, đặc biệt là tại Tuyên Quang, người lao động còn có thể làm tại nhà. Đó là những công việc nhận may tại nhà, nhận xâu vòng, hay nhận lắp ráp, … Điều này giúp cho số động người lao động tại Tuyên Quang là nông dân có thể vừa đảm bảo việc đồng áng nhưng cũng có thể kiếm thêm được nguồn thu nhập ổn định mà không bị dựa hoàn toàn vào mùa màng. Ngoài làm toàn thời gian, nhân công phổ thông còn có hình thức làm việc khác đó là việc làm bán thời gian theo giờ. Hình thức đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh - sinh viên ở Tuyên Quang với những công việc như: bán hàng, tạp vụ, giúp việc, … 

1.3. Mức lương và phúc lợi đãi ngộ

Mức lương và phúc lợi đãi ngộ
Mức lương và phúc lợi đãi ngộ

Điều mà lao động quan tâm nhất khi đi làm đó là về mức lương và đãi ngộ. Một điều mà người lao động tại Tuyên Quang có thể yên tâm đó là các việc làm lao động ở đây được trả mức lương khá tốt, không kém cạnh gì Thủ đô Hà Nội. Mức lương cơ bản của công nhân làm full time dao động từ 5.000.000đ đến 7.000.000đ, trong đó lao động bán thời gian được trả số tiền thuê giờ là từ 10.000đ - 15.000đ 1 giờ, những công việc nặng nhọc hơn như giúp việc có thể được trả 30.000đ - 50.000đ 1 giờ. Đối với những lao động phổ thông làm việc cho một tổ chức, doanh nghiệp nào đó, các bạn còn được đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế theo quy định của Bộ Lao động và Xã hội. Ngoài ra còn được hỗ trợ chỗ ở ở những khu công nghiệp xa trung tâm thành phố để đảm bảo cuộc sống và công việc cho công nhân. 

2. Những việc làm lao động phổ thông tại Tuyên Quang hiện nay 

Trong những năm gần đây người ta nhắc nhiều hơn về một Tuyên Quang sầm uất và sôi động. Đặc biệt phải nhắc đến du lịch lễ hội Trung Thu - sự kiện địa phương lớn nhất cả nước cả về quy mô lẫn chi phí tổ chức. Nhờ vậy mà người dân có nhiều cơ hội để làm kinh doanh và làm dịch vụ. Từ đó cũng bắt đầu sản sinh ra nhiều việc làm cho lao động phổ thông hơn. Dưới đây sẽ là top 4 việc làm lao động phổ thông phổ biến và có mức lương tốt tại Tuyên Quang. 

2.1. Tạp vụ

Tạp vụ là những công việc về dọn dẹp và những công việc nhỏ hơn trong khâu phục vụ của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, trung tâm hay cao ốc nào. Tuyên Quang hiện nay đang thu hút khá nhiều đầu tư về bất động sản. Nhờ vậy mà tốc độ xây dựng các tòa nhà cũng nhanh hơn, nhu cầu tuyển dụng tạp vụ, lao công tại những nơi như vậy cũng là tất yếu. Việc làm tạp vụ tại Tuyên Quang không yêu cầu về trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm, mà chỉ cần những đức tính như: chăm chỉ, cần cù, gọn gàng, cẩn thận và trung thực. Các bạn có thể tìm kiếm việc làm này ở Thành phố Tuyên Quang, vì đây là khu vực sẽ tập trung nhiều nhất các nơi làm việc cho việc làm tạp vụ. Công việc tạp vụ này có thể làm cả ngày hoặc làm theo giờ theo đăng ký của nhân công. 

2.2. Công nhân 

Việc làm công nhân cho lao động phổ thông Tuyên Quang
Việc làm công nhân cho lao động phổ thông Tuyên Quang

Tuyên Quang hiện nay có nhiều các khu công nghiệp mọc lên, chính vì vậy nhu cầu tuyển công nhân làm việc ở những nhà máy đó cũng nhiều. Có thể kể đến như: tuyển dụng công nhân may, tuyển dụng công nhân đóng gói, tuyển dụng công nhân lắp ráp hay tuyển dụng công nhân sản xuất. Những công việc này đều được làm theo dây chuyền nên không khó làm. Thay vào đó các bạn cần phải chú ý tập trung để không làm sai quy định của các xưởng, nhà máy, xí nghiệp đó. Đa số các nơi tuyển công nhân ở Tuyên Quang hiện nay nằm ở khu vực huyện, cách xa nhà dân, vì vậy đây cũng có thể là một bất tiện dành cho lao động. Đổi lại chế độ đãi ngộ, bảo hiểm, phúc lợi và lương dành cho công nhân tại Tuyên Quang khá là tốt. 

2.3. Thợ sửa chữa 

Việc làm lao động phổ thông tiếp theo phổ biến tại Tuyên Quang đó chính là thợ sửa chữa. Tuyên Quang đang có ngành kinh tế chủ đạo là về điện cho nên thợ sửa chữa, đặc biệt là thợ sửa chữa điện đặc biệt có nhiều cơ hội tìm việc tại đây, Khác với những việc làm phổ thông khác, thợ sửa chữa tại Tuyên Quang yêu cầu về trình độ chuyên môn và hiểu biết về các kiến thức cơ bản về thiết bị điện và điện tử. Chính vì yêu cầu này mà những nhân công có kinh nghiệm lâu năm sẽ có khả năng đề xuất mức lương cao hơn. Các bạn cũng có thể làm các xưởng máy, hoặc làm tại các gara hoặc tự mở cửa hàng tại nhà. Ngoài điện thì các bạn còn làm sửa xe máy, ô tô hoặc các thiết bị điện tử - điện lạnh trong nhà.

2.4. Bán hàng 

Việc làm bán hàng cho lao động phổ thông Tuyên Quang
Việc làm bán hàng cho lao động phổ thông Tuyên Quang

Nhờ du lịch mà việc làm bán hàng tại Tuyên Quang có nhiều lợi nhuận hơn, vì thế mà các cửa hàng đua nhau mọc lên, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng cũng từ đó mà ra. Nhân viên bán hàng tại Tuyên Quang không yêu cầu về bằng cấp hay trình độ chỉ cần bạn là một người có khả năng giao tiếp và trung thực, ngoài ra thì yếu tố ngoại hình cũng cần quan tâm. Ứng viên tại Tuyên Quang cho việc làm này có thể lựa chọn 2 hình thức một là làm toàn thời gian và hai là làm bán thời gian theo theo giờ. Khi trả lương ngoài mức lương cứng như thỏa thuận các bạn còn được trả thêm % doanh thu sản phẩm bán được trong thời gian mà bạn làm việc. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tin tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Tuyên Quang tại bất kỳ trung tâm, cửa hàng nào. 

3. Làm sao để tìm việc làm lao động phổ thông hiệu quả ở Tuyên Quang 

3.1. Chuẩn bị kinh nghiệm việc làm cho bản thân 

Với những việc lao động phổ thông mà nói không có yêu cầu về chuyên môn, song điều quan trọng là bạn cần phải có sức khỏe và một số tính cách sao cho phù hợp với tính chất của công việc. Ví dụ như những việc làm phải đối diện trực tiếp với khách hàng các bạn cần phải có tài ăn nói và tác phong nhanh nhẹn. Hay với những công việc về kỹ thuật một chút thì cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và chỉn chu. Tuy nhiên nhìn chung, có một số yêu cầu giống nhau của các việc làm lao động phổ thông ở Tuyên Quang đó là:

- Không có các bệnh về mắt hay đường hô hấp

- Sức khỏe tốt

- Có trình độ THCS trở lên, có thể đọc viết cơ bản 

- Trung thực, chăm chỉ, cần cù 

Chuẩn bị kinh nghiệm việc làm cho bản thân
Chuẩn bị kinh nghiệm việc làm cho bản thân 

3.2. Chọn nơi làm việc phù hợp 

Tuyên Quang không quá rộng thế nhưng bạn cũng cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nơi làm việc. Điều này giúp bạn hạn chế được việc nghỉ giữa chừng do công việc không phù hợp. Những tiêu chí mà bạn cần đánh giá để chọn nơi làm việc như:

- Khối lượng công việc trong thời gian làm việc có cân xứng không?

- Môi trường làm việc có an toàn hay không?

- Khối lượng công việc và mức lương có cân xứng không?

- Cơ chế lương thưởng có tốt hay không?

- Chế độ bảo hiểm có được đóng đầy đủ hay không?

- Đồng nghiệp có hòa nhã hay không? 

Đó là những yếu tố mà các bạn cần phải xem xét. Đa số lao động tại Tuyên Quang hiện nay lựa chọn đến Hà Nội hoặc các tỉnh công nghiệp lớn lân cận để làm việc. Tuy nhiên nếu các bạn có một sự nghiên cứu kỹ lưỡng thì có thể có được cơ hội việc làm tốt ngay ở quê nhà. 

3.3. Kênh tìm việc hiệu quả, uy tín 

Kênh tìm việc hiệu quả, uy tín
Kênh tìm việc hiệu quả, uy tín 

Và bước cuối cùng giúp bạn tìm việc làm lao động phổ thông hiệu quả tại Tuyên Quang đó chính là một kênh tìm việc chất lượng. Hiện nay có rất nhiều phương thức để tìm việc như: chợ tìm việc, trung tâm giới thiệu việc làm, sàn việc làm, báo tìm việc, … Trong đó phù hợp nhất với xu thế mà còn nhanh chóng đó chính là website tuyển dụng trực tuyến. Một trong những cái tên website nổi trội nhất chính là timviec365.vn. Website này hiện đang hợp tác với rất nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp tại Tuyên Quang. Đây là cơ hội rất tuyệt vời cho lao động có thể tìm kiếm được việc làm cho mình.  Ngoài ra website này còn hỗ trợ bạn tạo CV, viết đơn xin việc cũng như hồ sơ liên quan để tăng khả năng trúng tuyển hơn. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thao tác trên website các bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua live chat, hoặc gọi điện qua hotline. Bộ phận CSKH của timviec365.vn sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu để có được cơ hội việc làm lao động phổ thông tại Tuyên Quang nhanh nhất. 

>>> Bạn có thể tham khảo thêm với những thông tin sau:

  • Thông tin về việc làm và  tuyển dụng tại Tuyên Quang với hệ thống tin tức mới nhất được cập nhật liên tục với hàng nghìn thông tin về vị trí việc làm hấp dẫn được timviec365.vn mang đến cho bạn.
  • Nếu bạn ở Tuyên Quang, có kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin - phần mền và đang phân vân và chưa biết lựa chọn công việc nào cho bản thân thì đùng ngần ngại gì nữa mà hãy  tìm việc làm IT phần mềm tại Tuyên Quang ngay, đây là một vị trí việc làm mang lại thu nhập rất cao mà bạn có thể cân nhắc đấy.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype