Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Đắk Nông tháng 12/2021 (3 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Trong 3 năm gần đây đến với Đắk Nông bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt trong nền kinh tế, cũng như cuộc sống của người dân nơi đây. Nền kinh tế tại Đắk Nông phát triển hơn và thu hút được rất nhiều dự án đầu tư tạo ra rất nhiều việc làm lương cao tại Đắk Nông cho người lao động.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm lương cao tại Đắk Nông thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động hiện nay nhất. Hãy theo dõi thông tin bài viết của chúng tôi nhé!

1. Tiềm năng phát triển kinh tế và việc làm lương cao tại Đắk Nông

Đắk Nông sở hữu những tiềm năng, thế mạnh gì có thể phát triển được nền kinh tế cũng như  những việc làm có thu nhập tốt nâng cao đời sống cho người lao động. Hãy cùng chúng tôi phân tích thế mạnh cũng như điểm yếu của vùng để tìm được việc làm lương cao tại Đắk Nông phù hợp nhất với bạn nhé.

Tiềm năng phát triển kinh tế và việc làm lương cao tại Đắk Nông

1.1. Thế mạnh tiềm năng của Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của nước ta. Đắk Nông được phân chia tách từ tỉnh Đắk Lắk thành 2 tỉnh Đắk Nông và Đắk Lắk. Đắk Nông được biết đến là một cửa ngõ phía tây nam của vùng Tây Nguyên. Có tổng diện tích vùng lên đến 6.509,3 km2, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 250 km.

Ngoài ra, Đắk Nông còn tiếp giáp với các tỉnh khác như Buôn Ma Thuật, Bình Phước, Lâm Đồng, đặc biệt Đắk Nông còn tiếp giáp với Vương Quốc Campuchia, có 2 cửa khẩu lớn  đó là cửa khẩu Đăk Per và cửa khẩu Bup’rang. Đây chính là một thế mạnh rất lớn của Đắk Nông về xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa giữa các vùng với nhau và với nước ngoài.

Đắk Nông có thế mạnh rất lớn về điều kiện tự nhiên, nơi đây nằm trọn trên cao nguyên M’Nông có độ cao trung bình từ 600m đến hơn 700m. Địa hình của Đắk Nông chạy dài và thấp dần từ phí đông sang phía Tây. Có các cao nguyên rộng lớn, xen kẽ các dải đồng bằng thấp trũng. Phù hợp để phát triển và trồng các loại cây nhiệt đới lâu năm.

Đắk Nông có nguồn tài nguyên đất rất phong phú, tiềm năng phát triển ngành nông nghiệp, tại đây có đến 47% diện tích đất nông nghiệp.  Cùng với đó là khi hậu cũng như nhiệt độ rất phù hợp để phát triển các cây công nghiệp lâu năm. Đây là một thế mạnh để phát triển ngành lâm nghiệp.

1.2. Thế mạnh về kinh tế và đầu tư ủng hộ của ban lãnh đạo tại Đắk Nông

Tốc độ tăng trưởng GDP trong 3 năm gần đây tại Đắk Nông có sự tăng trưởng đột phá lên đến 15,8% trong đó khu công nghiệp và xây dựng tăng trên 22%, dịch vụ tăng 14,42%, nông lâm thủy sản tăng 5,95%. Đây là một bước tiến đáng kể trong nền kinh tế tại Đắk Nông.

Các dự án và cơ sở vật chất tại Đắk Nông được nâng cấp, hoạt động giao thương giữa Đắk Nông vfa các địa phương khác đi lại thuận lợi hơn. Trong đó, các dự án đầu tư Đắk Nông tập trung vào các cụm khu công nghiệp, nông nghiệp bằng những ứng dụng công nghệ hiện đại. Đắk Nông hỗ trợ xây dựng đường giao thông kết nối từ trục chính đến hàng rào các dự án và đi kèm với đó là hệ thống xử lý nước thải.

Đắk Nông rất tạo cơ hội cho các dự án cũng như doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đắk Nông miễn phí tiền thuê mặt bằng cho đến khi dự án đó hoàn thành và bán ra thị trường. Đây cũng là một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư phát triển các dự án, doanh nghiệp tại Đắk Nông.

Ngoài ra, trong ngành nghề du lịch, Đắk Nông hỗ trợ xây dựng mở rộng và nâng cấp các dịch vụ du lịch chất lượng tốt nhất. Và có hỗ trợ cho các dự án xây dựng dịch vụ du lịch về vay vốn với lãi suất thấp, mang lại làn gió mới cho người dân cũng như nhà đầu tư vào tỉnh.

Có rất nhiều dự án doanh nghiệp đã đầu tư và khoanh vùng tại đây để phát triển khai thác tiềm năng tại Đắk Nông. Dự án nhà máy nhiệt điện, năng lượng mặt trời, du lịch sinh thái… đặc biệt là tập đoàn FLC đã ký kết hợp đồng dự án khu đô thị mới bờ Đông hồ Gia Nghĩa.

Nhìn chung, nền kinh tế tại Đắk Nông đang trên đà phát triển rất tốt. Đặc biệt có thế mạnh lớn không chỉ từ tài nguyên của vùng mà còn có thế mạnh về sự ủng hộ tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo của tỉnh Đắk Nông. Điều đó đã giúp thu hút rất nhiều nhà đầu tư, các dự án, doanh nghiệp lớn đến với Đắk Nông. Ngoài ra, nơi đây còn có tiềm năng rất lớn về nguồn lao động trẻ dồi dào. Trong nhiều năm tới Đắk Nông hứa hẹn sẽ trở thành một tỉnh mạnh của vùng Tây Nguyên.

Với thế mạnh lớn như thế bạn không cần lo lắng về việc người lao động không có việc làm mang lại thu nhập tốt. Với tình hình hiện tại Đắk Nông là một tỉnh đang có tiềm năng về công ăn việc làm cho người lao động nhất và thu nhập người dân càng ngày càng được cải thiện, nâng cao hơn theo tình hình kinh tế phát triển của vùng.

2. Một số việc làm lương cao tại Đắk Nông

Như bạn đã thấy, Đắk Nông là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn, thu hút được vô vàn dự án, và các nhà đầu tư xây dựng nhà máy, xí nghiệp tại đây. Chính vì thế những việc làm lương cao tại Đắk Nông không hề thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số công việc có thu nhập tốt tại tỉnh thành này nhé.

Một số việc làm lương cao tại Đắk Nông

2.1. Công nhân nhà máy Alumin Nhân Cơ

Nhà máy Alumin Nhân cơ là  một nhà máy lớn góp phần phát triển nền kinh tế Đắk Nông với vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều năm gần đây của tỉnh này. Mỗi năm ngân sách của doanh nghiệp Alumin Nhân cơ nộp cho ngân sách tỉnh Đắk Nông là hơn 1.195 tỷ đồng bằng cả nguồn thu ngân một năm của Đắk Nông trong năm 2016.

Nhà máy Alumin Nhân Cơ với công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng sản phẩm tiên tiến và có chất lượng cao đã được xuất khẩu một số lượng lớn sang thị trường Hàn Quốc, đem về doanh thu rất lớn cho doanh nghiệp.

Chính vì thế công việc của công nhân nhà máy Alumin Nhân Cơ là cơ hội việc làm cho người lao động kiếm thêm nguồn thu nhập tốt. Các chế độ phúc lợi của công nhân trong nhà máy này đều được hưởng đầy đủ.

Một doanh nghiệp có tài chính và tiềm năng phát triển mạnh thì người lao động của họ sẽ không bao giờ có mức thu nhập quá thấp cả. Lựa chọn việc làm công nhân cho nhà máy Alumin Nhân Cơ là nhận thức đúng đắn.

Không chỉ mang lại nguồn thu nhập tốt cho người lao động mà cả những yêu cầu công việc, cũng như tính chất công việc đó không có gì quá khó hay vất vả. Có rất nhiều khâu và công đoạn khác nhau trong dây chuyền sản xuất của nhà máy Alumin Nhân cơ, bạn có thể chọn một khâu làm việc nào đó phù hợp với mình nhất. Thu nhập trung bình của một công nhân làm trong nhà máy này từ 6 – 10 triệu/ tháng, đây là một mức thu nhập ổn định cho người lao động phổ thông.

2.2. Nhân viên kỹ thuật nhà máy điện

Các dự án nhà máy năng lượng mặt trời cũng như nhà máy thủy điện được đầu tư với tỏng sống vốn lên đến gần 3 tỷ đồng. Đây là những dự án lớn, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ ban lãnh đạo của tỉnh. Chính vì thế công việc của nhân viên ký thuật nhà máy nhiệt điện là công việc rất cần thiết nơi đây.

Đắk Nông có một số trường đại học, cao đẳng và trung cấp về học các ngành nghề. Nếu bạn là sinh viên có chuyên ngành về kỹ thuật cơ khí và nhiệt điện thì có thể ứng tuyển công việc đúng chuyên ngành của mình tại các nhà máy nhiệt điện ngay tại Đắk Nông.

Công việc của một nhân viên kỹ thuật nhà máy điện đòi hỏi cần có bằng cấp, cũng như chuyên môn nghề nghiệp. Bởi các công việc của nhân viên kỹ thuật rất quan trọng và không được diễn ra các sai sót gì trong quá trình làm việc.

Có rất nhiều các loại hình nhà máy điện khác nhau như nhà máy nhiệt điện, nhà máy năng lượng điện mặt trời… mỗi một loại hình sẽ có yêu cầu riêng về chuyên môn lĩnh vực. Chính vì thế nếu bạn chuẩn bị ứng tuyển vào vị trí nhân viên kỹ thuật cần nghiên cứu kỹ về yêu cầu cũng như hình thức hoạt động của nhà máy đó.

Đồng thời  nhà tuyển dụng của các nhà máy điện cúng đặt ra những yêu cầu và tiêu chí làm việc rất cao đối với vị trí này. Nhưng đi kèm với trách nhiệm người lao động sẽ được hưởng những phúc lợi xứng đáng. Thu nhập của một nhân viên kỹ thuật nằm trong khoảng  15 triệu đến 20 triệu đồng. Đây là một mức thu nhập cao trong mặt bằng chung các công việc tại Đắk Nông.

>>> Tiếp thị là một công việc part time có thể phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên, người muốn tìm việc làm thêm ngoài giờ.... Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tiếp thị tại Đắk Nông trong thời gian này, hãy tham khảo những mẫu CV và hồ sơ xin việc trên Timviec365.vn để apply công việc phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

2.3. Nhân viên xuất nhập khẩu

Tại Đắk Nông cũng sở hữu 2 cửa khẩu lớn của nước ta với Vương quốc Campuchia, ngoài ra còn tiếp giáp với rất nhiều các tỉnh lân cận. Các hàng hóa thông thường đi lại rất nhiều. Nên công việc của nhân viên xuất nhập khẩu tại Đắk Nông là điều cần thiết.

Nhân viên xuất nhập khẩu sẽ giúp kiểm soát được nguồn gốc và số lượng, các loại hàng hóa xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Tránh những loại hàng hóa bị cấm, vận chuyển trái phép, hàng hóa chất lượng kém dễ dàng ra vào trong nước ta.

Một nhân viên xuất nhập khẩu rất quan trọng đến trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc trong ngành xuất nhập khẩu hàng hóa. Những công việc của nhân viên xuất nhập khẩu đều mang tính chất quan trọng tuyệt đối, vì thế không thể không có kinh nghiệm hay kiến thức mà có thể làm được công việc này.

Mức thu nhập trung bình của một nhân viên xuất nhập khẩu  cũng rất cao tầm khoảng 15 đến 20 triệu/ tháng. Đây có thể gọi là viec lam luong cao hot nhất tại Đắk Nông hiện nay. Xuất nhập khẩu có rất nhiều công việc và các khâu nhỏ khác nhau, bạn có thể lựa chọn những công việc có tính chất phù hợp với bản thân nhất có thể.

Lưu ý nhỏ với công việc này: Ngoài những yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm chuyên môn, tại một số vị trí khác nhau sẽ có những yêu cầu khác như cần thông thạo ngôn ngữ tiếng anh, cần sử dụng tốt tin học văn phòng. Hầu như đây là hai kỹ năng cần có mà nhà tuyển dụng đang cần ở một nhân viên xuất nhập khẩu.

2.4. Công nhân trồng rừng

Đắk Nông có rất nhiều các vùng đồi núi cao nguyên phù hợp cho việc phát triển và trồng trọt các cây công nghiệp lâu năm. Đây là một nguồn kinh tế mũi nhọn tại vùng đất này, nên nhận được sự đầu tư rất lớn từ cơ quan nhà nước, cũng như đầu tư từ dự án tư nhân.

Công nhân trồng rừng

Để phát triển nền kinh tế này rất cần  tuyển dụng nhiều công nhân trồng rừng để trồng trọt và chăm sóc các loại cây công nghiệp. Bởi đây là hình thức trồng rừng kinh doanh nên các đồn điền, cao nguyên đồi núi này hầu như đều thuộc quyền sở hữu riêng. Chính vì thế những chủ đồn điền rất cần thuê công nhân.

Công nhân trồng rừng là công việc lao động chân tay, không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm chuyên môn nhiều. Phù hợp với người lao động phổ thông hoặc các chị em nội trợ muốn tìm công việc làm thêm trong khi nội trợ gia đình.

Tuy nhiên công việc này sẽ hơi vất vả và nặng nhọc, bạn cần trồng các loại cây phủ kiến hàng nhiều héc ta đất đồi núi và chăm sóc để cây con mới trồng không bị chết. Sẽ mất nhiều thời gian cũng như công sức. Có nhiều điền chủ sẽ thuê bạn theo mùa vụ khi cần hoặc thuê theo tháng, tùy vào số lượng và yêu cầu họ đặt ra.

Mức thu nhập trung bình của công việc này từ 5 triệu đến 7 triệu đồng. Đây là mức thu nhập khá ổn dành cho người lao động phổ thông không yêu cầu nhiều về trình độ cũng như kinh nghiệm chuyên môn về công việc.

2.5. Hướng dẫn viên du lịch

Các dự án du lịch và dịch vụ tại Đắk Nông đang nhận được sự quan tâm và đầu tư không chỉ có của chính sách nhà nước mà còn có sự đầu tư nhiều dự án của các doanh nghiệp tư nhân. Hứa hẹn Đắk Nông sẽ trở thành địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng thu hút khách nhất của vùng Tây Nguyên này.

Đi kèm với đó chính là công việc hướng dẫn viên tại vùng đất Đắk Nông này phát triển nhanh chóng và có tiềm năng lớn vì sẽ nhận được sự đầu tư cũng như ủng hộ từ chính sách nhà nước. Công việc của một hướng dẫn viên du lịch có nhiều điều rất thú vị.

Làm hướng dẫn viên du lịch bạn có thể gặp gỡ, giao lưu với nhiều người hơn. Được đi thăm quan trải nghiệm những địa điểm du lịch hấp dẫn. Đặc biệt học hỏi được nhiều kiến thức cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cho bản thân.

Yêu cầu của một hướng dẫn viên du lịch là bạn cần có những kiến thức và am hiểu như thế nào là một hướng dẫn viên du lịch. Hiểu biết rõ về những địa điểm mà bạn hay dẫn tour. Có kỹ năng giao tiếp tốt, luôn thân thiện và lịch sự. Ngoài ra một hướng dẫn viên du lịch cần có vốn tiếng anh thông thạo.

Bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch của một công ty chuyên du lịch hoặc bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch tự do. Công việc này không gò bó về thời gian cũng như tính chất yêu cầu của công việc quá khắt khe. Mức thu nhập của một hướng dẫn viên du lịch cũng rất cao từ trên 10 triệu/ tháng. Ngoài ra, nếu bạn dẫn tour tốt còn nhận được tiền thưởng trực tiếp từ khách du lịch. Trung bình một tháng hướng dẫn viên có thể kiếm được 15 đến 20 triệu là chuyện bình thường.

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm lương cao tại Đắk Nông công việc mang tính chất tự do thì có thể chọn công việc hướng dẫn viên du lịch này. Đây cũng là một việc làm lương cao tại Khánh Hòa, như chúng ta đã biết Khánh Hòa là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước với rất nhiều địa điểm nổi tiếng như: Viện hải dương học Nha Trang, Tháp Bà Po Nagar, Hòn Chồng - Hòn Vợ...

2.6. Quản lý khách sạn

Nhiều năm gần đây các nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng  tại Đắk Nông càng ngày càng được xây dựng và mở rộng với quy mô lớn. Đặc biệt dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC bắt đầu được ký kết và xây dựng tạo ra bước ngoặt lớn đối với lĩnh vực du lịch của tỉnh Đắk Nông.

Công việc của một nhân viên quản lý là vô cùng quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch tại Đắk Nông. Một nhân viên quản lý cần có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn về quản lý hoạt động của một khách sạn nhà hàng và điều hành những hoạt động đó theo hướng tốt nhất có thể.

Nhân viên quản lý sẽ có rất nhiều các yêu cầu cũng như kỹ năng ứng biến linh hoạt ngoài chuyên môn công việc. Chính vì thế để có thể làm việc tốt tại vị trí này bạn cần am hiểu cũng như chuẩn bị sẵn kiến thức kinh nghiệm đầy đủ đáp ứng được yêu cầu mà công việc cần.

Phúc lợi luôn đi kèm với nhiệm vụ, công việc của một nhân viên quản lsy đòi hỏi rất cao về trình độ cũng như yêu cầu kinh nghiệm làm việc và trách nhiệm trong công việc rất lớn. Chính vì thế thu nhập và các chế độ phúc lợi của quản lý sẽ cao hơn rất nhiều so với những nhân viên bình thường trong khách sạn. Trung bình thu nhập một nhân viên quản lý khoảng trên 15 triệu/ tháng đây là một mức thu nhập ổn đối với người lao động tại một tỉnh lẻ.

Trên đây là 6 việc làm lương cao tại Đắk Nông hiện nay đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động. Bạn có thể tham khảo những việc làm trên để lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất với bản thân.

3. Đánh giá chung về việc làm lương cao tại Đắk Nông

Đánh giá chung về việc làm lương cao tại Đắk Nông

Nhìn chung, Đắk Nông có nền kinh tế rất phát triển về mọi mặt như đời sống, kinh tế, xã hội của vùng. Các tiềm năng phát triển của vùng là rất lớn. Đây là cơ hội cho người lao động có thể tìm được việc làm lương cao tại Đắk Nông.

Hiện nay Đắk Nông có rất nhiều các công việc có thu nhập tốt, phù hợp và nâng cao đời sống của người lao động. Có nhiều việc làm và các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng lao động phổ thông cũng như lao động tri thức.

Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc có thu nhập hấp dẫn tại Đắk Nông với nhiều ngành nghề cũng như lĩnh vực phù hợp với bản thân của bạn nhất.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm lương cao tại Đắk Nông phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết trên đến mọi người nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype