Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Điện Biên tháng 12/2021 (3 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Giới thiệu chung về việc làm lương cao tại Điện Biên

Điện Biên được biết đến là một trong những tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc của dải đất hình chữ S trong lãnh thổ của đất nước Việt Nam. Nơi đây là một trong những cơ hội thuận lợi khi bạn tìm các việc làm lương cao tại Điện Biên. Cùng timviec365.vn khám phá các cơ hội thuận lợi khi sinh sống và lập nghiệp tại vùng đất này nhé.

Giới thiệu chung về việc làm lương cao tại Điện Biên

Việc làm lương cao là những công việc đem lại mức lương và thu nhập phù hợp với người lao động. Nhu cầu tìm việc lương cao luôn là một trong những nhu cầu cấp bách của người lao động khi làm việc tại nơi này.

Đến với Điện Biên bạn có thể tìm hiểu thêm về vùng đất này và làm việc tại đây để thu được nhiều lợi nhuận nhất cho ứng viên khi tìm việc. Hiện nay, Điện Biên thu hút khá nhiều người khi về đây làm việc. Vì thế, cơ hội làm việc lương cao thu nhập lớn là hoàn toàn có thể xảy ra và tìm kiếm trong vùng đất này đấy.

Là nơi có nhiều sự thuận lợi trong sự phát triển về kinh tế, chính trị, xã hội cùng với điều kiện dân cư xã hội tác động và ảnh hưởng hình thành nên những yếu tố tác động đến viec lam lương cao. Vì thế, bạn có thể đọc thêm một số nội dung tiếp theo để tìm kiếm những tác động ảnh hưởng đến việc làm tại vùng đất này nhé.

2. Tiềm năng khi tìm những việc làm lương cao tại Điện Biên

Khi tìm hiểu về một vùng đất nào đó, chúng ta cần nghiên cứu những tác động và ảnh hưởng của nó đến việc làm. Đặc biệt, đối với ai đang tìm việc làm lương cao tại Điện Biên, bạn có thể tìm hiểu kỹ một chút để chớp được các cơ hội một cách thuận tiện hơn.

Những tiềm năng khi tìm đến việc làm và cơ hội cho người lao động có thể nói đến như:

2.1. Tiềm năng về nền kinh tế

Tác động từ kinh tế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh nói chung và việc làm nói riêng. Nền kinh tế của Điện Biên thuộc nhóm trung bình nhưng cũng không quá thấp. Vì thế, những việc phát triển lương cao ở vùng đất này cũng có rất nhiều và được lựa chọn bởi nhiều ứng viên. Trong bảng xếp hạng thì nền kinh tế của Điện Biên xếp ở vị trí thứ 53 trên 63 tỉnh thành. Tuy nhiên, không vì thế mà tỉnh lùi bước, ngược lại, sự thi đua về kinh tế cũng như phát triển nền công nghiệp, chú trọng về dịch vụ ngày càng tăng trưởng.  Tận dụng cơ hội này đây chính là một trong những tiềm năng của tỉnh.

2.2. Tiềm năng về du lịch

Thế mạnh hay những tiềm năng về du lịch có thể tạo điều kiện để việc làm lương cao có cơ hội hình thành. Có thể thấy thực trạng hiện nay Điện Biên đang là một trong những tỉnh có tiềm năng, lợi thế lớn để phát triển du lịch với nhiều loại hình rất phong phú và đa dạng khác nhau. Tiêu biểu như những hình thức về : Du lịch lịch sử, du lịch tại các khu sinh thái.

Tiềm năng về du lịch

Đặc biệt,  khu du lịch mang dấu ấn lịch sử như Điện Biên phủ là một trong những tiềm năng để phát triển về du lịch, cũng chính là điều kiện thuận lợi để Điện Biên hình thành những việc làm lương cao từ khu vực này. Cùng với đó, một số khu du lịch như khu bảo tồn thiên nhiên Mường Nhé, hang Thẩm Púa, hồ thủy điện Sơn La cũng là một trong những tiềm năng lớn về du lịch để phục vụ cho việc phát triển nền kinh tế của tỉnh.

>>> Xem thêm tin tức  tìm việc lương cao tại Hà Nội được cập nhật mới nhất.

2.3. Tiềm năng về phát triển nền công nghiệp

Công nghiệp và dịch vụ là hai yếu tố gắn liền với nhau trong sự hình thành của những việc làm lương cao tại Điện Biên hiện nay. Thật dễ để tìm thấy những khu công nghiệp được mở rộng và gây dựng ngày càng nhiều khi đến với vùng đất Điện Biên. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp xây dựng và góp vốn đầu tư hợp tác, làm tăng trưởng quy mô sản xuất của tỉnh. Từ đó, hình thành và tạo cơ hội việc làm cho người lao động ở đây được ổn định và hiệu quả.

Cụ thể:

+ Nền công nghiệp khai khoáng: Điện Biên là tỉnh hình thành và có rất nhiều khoáng sản, khá phong phú và tương đối đa dạng về các loại, có nhiều khoáng sản trữ lượng lớn đem lại mức thu nhập cao như: Than, quặng boxít, quặng sắt, chì,... Từ đó, hình thành nên 32 điểm quặng sắt và kim loại, 14 điểm mỏ than,... tạo điều kiện cho những việc làm lương cao về ngành công nghiệp khai thác khoáng sản phát triển, thu nhập tăng cho người lao động khi làm công việc này.

+ Nền công nghiệp chế biến nông, lâm nghiệp: Thế mạnh không chỉ có vậy mà tại nơi này những ngành liên quan đến công nghiệp chế biến nông, lâm nghiệp còn rất phổ biến. Là một trong những ngành được hình thành đầu tiên khi đến vùng đất này, cơ hội và tiềm năng khá rộng mở, vì thế, bạn có thể  tận dụng.

Với điều kiện thuận lợi cùng với các yếu tố phát triển về đất đai cho phát triển sản xuất nông lâm nghiệp cộng với giao thông thuận lợi. Điện Biên trong quá trình phát triển công nghiệp chế biến nông lâm sản với khá nhiều dự án, dự kiến sẽ cung cấp hàng nghìn công việc cho người lao động trong vùng như: Dự án chế biến gạo phát triển quy mô lớn trên cánh đồng Mường Thanh, chế biến nông sản về các loại cây như chè, cà phê, cao su, chế biến các sản phẩm từ gỗ,...

+ Phát triển về thủy điện: Điện Biên được biết đến là nơi hội tụ của ba con sông lớn, đó là sông Đà, sông Mã và sông Mê Kông. Vì thế, tiềm năng thủy điện với các việc làm lương cao của nguồn lao động đam mê công việc này là khá phong phú và đa dạng về quy mô.

Càng trong thời đại phát triển như hiện nay, Điện Biên cũng đã phát triển tiềm năng này ngày càng lớn mạnh. Đã có một số công trình thủy điện nhỏ và vừa được thành lập và thu hút nhiều vốn đầu tư, phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Người lao động có thể tận dụng các cơ hội này về làm việc tại tỉnh để tìm kiếm những việc làm của nghề thủy điện đấy.

3. Những việc làm lương cao trong ngành kinh tế tại Điện Biên

Là nơi có nền kinh tế khá phát triển, vì thế những ngành nổi bật trong lĩnh vực kinh tế có thể đem lại cho bạn mức thu nhập cao ngất ngưởng. Hãy cùng tìm hiểu đó là những công việc gì nhé.

3.1. Chuyên viên phát triển kinh doanh tại Điện Biên

Để phục vụ cho việc xây dựng nền kinh tế thì Điện Biên nổi bật với các công ty được thành lập trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay, vị trí chuyên viên phát triển kinh doanh là một  trong những việc làm lương cao tại Điện Biên được tuyển dụng khá nhiều.

Với vị trí này, bạn phải:

Lên các kế hoạch và tổ chức triển khai hoạt động trong ngành kinh doanh theo khu vực được phân công, thực hiện sự điều phối của những người thuộc bộ phận quản lý. Cùng với việc giám sát và thúc đẩy sự phát triển của các nhân viên trong công ty. Được tham gia trực tiếp vào hoạt động kinh doanh của công ty. Như vậy, đây là một công việc vô cùng thích hợp cho người lao động yêu thích phát triển bản thân trong lĩnh vực kinh doanh và hoạt động.

Chuyên viên phát triển kinh doanh cũng là một trong những việc làm lương cao được khá nhiều người tìm kiếm khi đến Điện Biên. Với mức thu nhập có thể lên đến 20 triệu một tháng là ao ước của khá nhiều người. Nhưng với việc này bạn có thể nhận được mức lương như vậy đấy.

Chuyên viên phát triển kinh doanh tại Điện Biên

Yêu cầu công việc trong ngành này là ứng viên phải có trình độ và kiến thức trong ngành kinh doanh. Một số doanh nghiệp cũng ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu thường trú tại các huyện thuộc địa bàn tỉnh Lai Châu, Điện Biên. Bởi vì công việc này cần sự hợp tác lâu dài, nên họ ưu tiên những người tại địa phương vì có thể sẽ gắn bó lâu hơn.

3.2. Giám sát kinh doanh

Là một ngành cũng thu hút rất nhiều ứng viên trong các doanh nghiệp hiện nay đó chính là vị trí giám sát về kinh doanh.

Mức lương trong ngành này cũng là một thu hút với nhu cầu của người lao động. có thể nhận thu nhập từ 15-25 triệu khi làm việc này tại đây.

Vị trí này nhân viên cần thực hiện hỗ trợ và giám sát công việc của các nhân viên trong quá trình làm việc. Quản lý các công trình, tư vấn bán hàng, thực hiện chốt hợp đồng mua bán. Đồng thời thực hiện việc thu thập phân tích thị trường đầu tư thuận lợi và tiềm năng nhằm phát triển quy mô của công ty mình ngày càng lớn mạnh.

Với việc phát triển nền kinh tế của Điện Biên như hiện nay, vị trí này lại càng được nhiều người kiếm khi tìm việc làm lương cao tại Điện Biên nhiều hơn. Sự đầu tư của doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ, quy mô lớn hình thành nên những vị trí công việc với mức lương hấp dẫn và hậu hĩnh đáng lựa chọn.

4. Việc làm lương cao trong lĩnh vực công nghiệp

Là một trong những tỉnh thành tập trung khá nhiều khu công nghiệp và nhà máy được hoạt động. Lợi thế cho việc hình thành những việc làm lương cao tại đây cũng ngày càng nhiều hơn. Tiêu biểu là một số nhà máy và khu công nghiệp nổi bật như:

Khu công nghiệp Đông Nam thành phố Điện Biên Phủ;

Cụm công nghiệp phía Tây thành phố Điện Biên Phủ;

Cụm công nghiệp Mường Chà;

Cụm công nghiệp phía Đông huyện Điện Biên;

Cụm công nghiệp phía Nam huyện Tủa Chùa;

Cụm công nghiệp Thị xã Mường Lay;

Cụm công nghiệp Na Hai-huyện Điện Biên

Cụm công nghiệp phía Đông huyện Tuần Giáo;

Việc làm lương cao trong lĩnh vực công nghiệp

Chính vì những khu công nghiệp và cụm công nghiệp được thành lập và mọc lên hàng ngày theo năm tháng góp phần hình thành nên những việc làm lương cao. Hiện nay, chúng ta có thể tìm những việc làm khi đến đây làm việc với các công việc cụ thể và hấp dẫn như sau:

4.1. Công nhân vận hành máy mỏ, cơ điện

Nếu hoạt động của nhà máy xí nghiệp diễn da suôn sẻ không thể không nhắc đến những công nhân vận hành máy mỏ, cơ điện. Địa điểm làm việc trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp của Điện Biên. Là công việc hầu hết các bạn là nam có thể ứng tuyển để đem về mức thu nhập hấp dẫn nhất.

Với sự vận hành và hoạt động của các nhà máy như hiện nay, công việc này ngày càng được tuyển dụng nhiều hơn. Hàng ngày, khối lượng được tính theo sản phẩm và mức lương được trả theo tháng làm việc. Khi làm việc tại nhà máy và các khu công nghiệp mức lương được trả là 12-18 triệu. Ngoài ra, vị trí này cũng có thể làm việc rộng khắp trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

4.2. Nhân viên kỹ thuật

Là những người thực hiện các nhiệm vụ về sửa chữa các thiết bị máy móc và thiết bị vật liệu trong nhà máy. Việc làm lương cao tại Điện Biên khi bạn tìm hiểu thì đừng bỏ qua công việc này nhé.

Nếu bạn có trình độ tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy thuộc các khối ngành về điện tử, chế tạo máy , cơ khí, hay trong ngành tự động hóa và các chuyên ngành có liên quan khác thì cơ hội bạn được ứng tuyển vào vị trí này là rất cao.

Bạn có thể trở thành các kỹ sư công nghệ, kỹ sư chế tạo và sửa chữa máy móc thiết bị, vật tư,...

Trong xu thế ngày càng phát triển của ngành công nghiệp tại Điện Biên như hiện nay thì những người làm trong ngành kỹ thuật liên tục được tuyển dụng rất nhiều. Với mức lương cao từ 10-15 triệu, nhân viên kỹ thuật là một trong những ngành chiêu mộ nhân viên khá nhiều tại các khu công nghiệp hiện nay.

5. Việc làm lương cao trong lĩnh vực dịch vụ

5.1. Hướng dẫn viên du lịch

Một trong những nghề dịch vụ nổi tiếng ở Điện Biên đem lại mức thu nhập cao không thể không nhắc đến việc làm của hướng dẫn viên du lịch. Có nhiều người nghĩ rằng, nghề hướng dẫn viên là một trong những nghề rất dễ nhàm chán. Bởi vì có thể họ phải thực hiện công việc này lặp đi lặp lại hàng ngày với những nội dung và kịch bản tương tự nhau.

Tuy nhiên, đối với vùng đất Điện Biên lại khác, một trong những vùng đất mà chúng ta có thể trải nghiệm và khám phá, nhìn nhận lại các dấu ấn lịch sử in bóng một thời của năm xưa. Đặc biệt, nghề hướng dẫn viên du lịch tại đây lại được tuyển dụng khá nhiều.

Hướng dẫn viên du lịch

Việc làm lương cao tại Điện Biên hấp dẫn có thể lên đến 20 triệu đồng một tháng. Khi làm hướng dẫn viên tại đây, bạn có thể giới thiệu về những chiến thắng lịch sử vang dội một thời với Điện Biên Phủ, văn hóa của 19 dân tộc anh em, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Điện Biên... Vì thế, ngành này chưa bao giờ thôi thu hút các bạn trẻ về đây tìm kiếm công việc lương cao.

5.2. Kế toán trưởng làm việc tại Điện Biên

Cùng với sự phát triển về dịch vụ và du lịch, chúng ta cũng có thể thấy tại Điện Biên những nhà hàng liên tục mọc lên, vì thế, vị trí kế toán trưởng cũng được ưu tiên tuyển dụng.

Kế toán trưởng thực hiện quản lý mức thu nhập chi tiêu các hoạt động hàng ngày, thu và chi các nguồn vốn chính xác nhất.Vị trí này được tuyển dụng tại Điện Biên có thể hưởng mức lương từ 15-30 triệu.

Kế toán trưởng phải thực hiện các nhiệm vụ về chịu trách nhiệm những sự chính xác về các khoản tiền nong theo quy định của công ty và theo quy định ban hành của nơi hoạt động theo những quy định của pháp luật.

Lập các kế hoạch và tham gia xây dựng nguồn tài chính đúng và chính xác, pahan minh trong công ty. Với các mức độ quy định về thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Tổ chức và lên các phương án triển khai công tác soạn thảo hợp đồng, thanh toán và quyết toán các khoản chi của công ty theo văn bản quy định một cách chính xác nhất. Đồng thời, thực hiện việc tham mưu cho ban điều hành về chế độ kế toán hay những thay đổi của công ty theo từng thời kỳ hoạt động và phát triển.

Khi làm việc tại Điện Biên bạn có thể làm công việc này để đem lại những mức thu nhập lớn nhất có thể. Khi nền dịch vụ trên đà phát triển thì ngành này cũng được tuyển dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống nhiều hơn.

5.3. Việc làm Sales manager

Một công việc mà bất kỳ nhà hàng khách sạn nào cũng cần có trong các hoạt động dịch vụ của mình đó là vị trí nhân viên sales manager. Tư vấn, thuyết phục các đối tác, khách hàng khi đến tham quan, nghỉ dưỡng hay sử dụng các dịch vụ của khách sạn. Và theo dõi việc triển khai cũng như các kế hoạch thực hiện hoạt động được ghi trong hợp đồng, chăm sóc khách hàng một cách đúng đắn và chính xác nhất.

Nếu bạn thích mức lương từ 20 triệu trở lên, vị trí này khi tìm việc làm lương cao tại Điện Biên hoàn toàn có thể đáp ứng cho với nhu cầu đấy. Khách sạn và nhà hàng là những nơi tuyển dụng vị trí này khá nhiều. Vì thế, bạn cũng đừng nên lo lắng nhiều khi tìm việc lương cao tại đây để mình không bị bỡ ngỡ với công việc mới này.

5.4. Nhân viên thủ quỹ khách sạn

Những khu du lịch mọc lên khá nhiều thì nhân viên được tuyển dụng trong khách sạn ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn tại Điện Biên. Đặc biệt, vị trí nhân viên thủ quỹ khách sạn lại được tuyển dụng liên tục và đăng tin mỗi ngày.

Vị trí này đem lại mức thu nhập cho cho người lao động từ 8-12 triệu. Nhân viên thủ quỹ cần thực hiện việc thu tiền, chi tiền, cất giữ tiền và nộp các khoản tiền mặt vào ngân hàng.

Liên tục là những việc làm lương cao và hấp dẫn  cho người lao động với vị trí việc làm năng động và môi trường làm việc thích hợp.

Với những việc làm đem lại mức lương không quá thấp mà lại toàn là những việc làm lương cao, bạn có thể tận dụng nó để ứng tuyển nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu về việc làm lương cao tại Sơn La và những tỉnh lân cận khác.

Nhân viên thủ quỹ khách sạn

6. Mẹo giúp bạn tìm được việc làm lương cao hoàn hảo nhất

6.1. Lựa chọn tìm việc thông minh từ trang tuyển dụng

Nhiều việc làm lương cao được đăng tải từ các trang tuyển dụng khác nhau là cơ hội thuận lợi để bạn tìm được việc nhanh chóng nhất. Hiện nay, có nhiều trang đăng tải các thông tin tuyển dụng hàng ngày với việc làm lương cao tại Điện Biên. Vì thế, bạn không cần lo lắng khi kiếm việc cho mình nữa.

Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn những công việc được đăng tải với mức lương rất cao từ trang timviec365.vn. Thông tin được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng mỗi ngày, chưa đầy vài giây hiển thị hàng trăm kết quả về việc làm là sự tiện lợi mà timviec365.vn mang lại. Hãy tận dụng cơ hội này để truy cập các thông tin bổ ích cho mình nhé.

6.2. Có niềm đam mê và hăng say trong công việc

Cách để bạn có thể tìm được việc làm lương cao thích hợp nhất là có niềm đam mê. Sự hăng say trong công việc là yếu tố mà bất kỳ ứng viên nào cũng có thể làm được để mình đạt được thành công. Vì thế, bạn hãy thể hiện sự đam mê và nhiệt huyết với từng vị trí công việc mình đang làm để không bị tác động của tâm lý ảnh hưởng.

6.3. Trau dồi khả năng về giao tiếp

Nếu bạn muốn đạt đến thành công nhanh hơn về những việc làm lương cao thì hãy làm chủ khả năng giao tiếp của mình từ thời điểm này. Nhà tuyển dụng sẽ tập trung vào bạn hơn là tập trung vào những thông tin được ghi trong tấm bằng đại học đấy.

Trau dồi khả năng về giao tiếp

Ngoài ra, sự thân thiện, hòa đồng và kết giao được với nhiều người hay nhiều mối quan hệ là một trong những kinh nghiệm và yếu tố bạn nên có. Đó là kinh nghiệm giúp bạn hoàn thiện bản thân và đạt được hay ứng tuyển vào những công việc lương cao một cách thành công nhất.

Hãy cho nhà tuyển dụng thấy được bạn không chỉ là một người giỏi về sự thông minh, niềm đam mê, sự nỗ lực mà còn giỏi trong mọi mặt. Như thế, có thể họ sẽ ấn tượng với bạn hơn và nhận bạn vào làm trong việc làm lương cao đó thì sao.

6.4. Lên những ý tưởng sáng tạo

Suy cho cùng, nhà tuyển dụng nào cũng có nhu cầu về ứng viên trong việc phát triển công ty. Những ý tưởng sáng tạo, khả thi, có thể giúp cho bạn ghi thêm điểm khi đi phỏng vấn trước một vị trí làm việc nào đó. Nó có thể giúp bạn mang lại lợi ích cho tổ chức thay vì tấm bằng chỉ được học  trên lý thuyết. Vì thế, hãy biết sáng tạo khả năng của mình một cách tốt nhất trong công việc nhé.

Việc làm lương cao tại Điện Biên có rất nhiều trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Vì thế, bạn có thể tìm kiếm và khám phá những điều mới lạ này từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết đấy.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype