Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại hà nội

Tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội mới nhất

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS*

Công ty Chứng khoán VPS - TUYỂN DỤNG TTS - MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS*

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 06/09/2022 Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN TÂN Á

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng ( Lương cứng 8tr/ tháng )

TẬP ĐOÀN TÂN Á

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

MF Việt Nam CN Hà Nội

Nhân Viên Sale Online Qua Chat

MF Việt Nam CN Hà Nội

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY TNHH ĐT TM & DU LỊCH QUỐC TẾ ĐẠI NAM

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn CathayLife VN

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn CathayLife VN

Toàn quốc

Từ 16.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang tìm các thông tin tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội? Có nhiều lĩnh vực ngành nghề hấp dẫn dành cho bạn với vị trí công việc này. Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin dưới đây từ đó rút kinh nghiệm tìm việc nhanh tại Hà Nội và thành công với công việc nhân viên kinh doanh vô cùng hấp dẫn hiện nay!

việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội
việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

1. Nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội và cơ hội việc làm hấp dẫn

Nhân viên kinh doanh là bộ phận trực tiếp làm ra doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy, vị trí kinh doanh, bán hàng luôn được nhà tuyển dụng quan tâm chú ý. Đây cũng là công việc được các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ tiền đầu tư cho khâu tuyển dụng hay nhờ đơn vị săn đầu người tìm ứng viên. Tuy nhiên, tìm được nhân viên kinh doanh tại Hà Nội phù hợp, gắn bó lâu dài không phải là điều dễ dàng gì, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Tại Hà Nội, có hàng nghìn doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn, công ty nước ngoài có trụ sở hay chi nhánh trên địa bàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ rất nhiều. Mỗi ngành nghề kinh doanh có mặt hàng riêng và đều cần khâu bán hàng, kinh doanh để có thể đưa sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, hầu hết các công ty đều cần đến bộ phận kinh doanh. Bộ phận này luôn có số lượng nhiều so với các phòng ban khác trong dây chuyền hoạt động của công ty. Vì vậy, nếu bạn muốn gắn bó với việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Tuy nhiên đây là công việc không phải ai cũng làm được cũng như không phải ai cũng dám ứng tuyển. Bên cạnh những hấp dẫn của ngành nghề kinh doanh, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn mang tính đặc thù của công việc. Do đó, bạn cần không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng làm việc của bản thân trong suốt quá trình đi làm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán thuyết phục cùng nhiều kỹ năng khác để có thể đảm đương công việc trong thời đại công nghệ số 4.0 ngày nay.

Theo các cuộc khảo sát, ngành kinh doanh bán hàng luôn có nhu cầu tuyển dụng cao trong suốt cả năm, đặc biệt là vào dịp cuối năm do kế hoạch bán hàng của các doanh nghiệp được đẩy mạnh nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trên thị trường việc làm lương cao tại Hà Nội hiện nay, số lượng ứng viên ít hơn so với nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội của doanh nghiệp. Theo đó, nhân viên kinh doanh giỏi luôn được các doanh nghiệp săn đón. Nghề kinh doanh bán hàng là 1 trong 10 nghề có thu nhập cao nhất ở Việt Nam. Những lĩnh vực thu hút lao động và được giới trẻ lựa chọn như hàng tiêu dùng, sữa cho tới bất động sản, ô tô, y tế - dược, vật tư thiết bị… Các vị trí kinh doanh ở các lĩnh vực này có thu nhập rất cao, thu nhập không giới hạn nếu bạn có khả năng, có chính sách bán hàng tốt.  

Mức lương cho nhân viên kinh doanh kinh nghiệm 1 – 4 năm dao động khoảng 17 triệu đồng/tháng. Trưởng nhóm, giám sát khoảng 20 triệu đồng/tháng, quản lý kinh doanh khoảng 30 triệu đồng/tháng. Dù mức lương cao vậy so với các ngành nghề khác nhưng nhân viên kinh doanh bán hàng thường không hài lòng với lương thưởng và hay thay đổi công việc mong muốn tìm kiếm cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên nếu họ làm việc ở môi trường tốt, có quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ gắn bó với công ty trong thời gian dài. Thêm nữa, ứng viên kinh doanh luôn quan tâm đến cơ hội thăng tiến, tình trạng tài chính của doanh nghiệp chứ không chỉ có mức lương và phúc lợi.

Trong khi đó, các doanh nghiệp tuyển nhân viên kinh doanh thường không yêu cầu nhiều, tuyển dụng ồ ạt nên dẫn đến kết quả nhân viên không được như mong đợi khiến người vào nhiều mà ra cũng nhiều tạo ra tâm lý không tốt cho những nhân viên đến sau. Vì vậy, doanh nghiệp cần nêu rõ yêu cầu tuyển dụng của mình trong bản mô tả để ứng viên có thể biết tương đối rõ về công việc, có thể tự đánh giá sự phù hợp, khả năng đáp ứng yêu cầu công việc tại công ty trước khi gửi thư ứng tuyển. Các công ty cũng nên thu hút nhân lực bằng môi trường làm việc tốt, cơ hội cống hiến và thăng tiến cũng như có phúc lợi và chế độ đãi ngộ.

Bạn muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội? Bạn có tố chất và đam mê kinh doanh thì cơ hội việc làm cho bạn trong các ngành nghề rất cao, nhiều doanh nghiệp sẵn sàng mở rộng cửa chào đón bạn gia nhập hàng ngũ của công ty. Nếu bán hàng giỏi, bạn có thể tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội và cơ hội thăng tiến hay có thể trở thành chủ tự mở doanh nghiệp với kinh nghiệm đi làm trước đó.

 

Tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội
Tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

2. Top việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

2.1. Việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Hà Nội

Quản lý kinh doanh là vị trí quan trọng trong doanh nghiệp vì là người trực tiếp giám sát, điều hành phòng kinh doanh, đem lại doanh thu cho công ty. Vì vậy, trưởng phòng kinh doanh thường có thu nhập cao tới mấy chục triệu đồng. Tuy nhiên, vị trí này cũng yêu cầu cao đối với ứng viên cùng trách nhiệm trong hoạt động kinh doanh bán hàng của công ty. Để hoàn thành tốt công việc ở vị trí trưởng phòng kinh doanh, bạn cần có chuyên môn kinh doanh cũng như sự nhạy bén, khả năng tổ chức lãnh đạo, quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Mô tả công việc của trưởng phòng kinh doanh

Các trưởng phòng kinh doanh trong doanh nghiệp sẽ đảm nhiệm các công việc sau:

Đánh giá kênh bán hàng mà công ty đang kinh doanh

Nhiệm vụ phân phối bán hàng là khâu quan trọng giúp tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp, nuôi sống tổ chức, đội ngũ nhân viên làm việc miệt mài ngày đêm. Trưởng phòng kinh doanh phải theo dõi hệ thống bán hàng mở trong nhiều tháng liền để biết tỷ lệ kênh bán hàng và hạn ngạch lý tưởng nhằm mục đích đạt mục tiêu doanh số đặt ra. Việc theo dõi kênh bán hàng để các trưởng phòng có biện pháp kịp thời giúp đảm bảo doanh số cho công ty. Người trưởng phòng sẽ đưa ra nhiều chiến lược tạo kênh bán hàng dự trù nếu cần chuyển đổi khi bán hàng chững lại. Theo đó, kỹ năng đánh giá kênh bán hàng tốt sẽ giúp bạn trở thành nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đạt doanh thu cao.

Chủ động tìm kiếm, nắm bắt cơ hội

Trong quá trình đánh giá kênh bán hàng, trưởng phòng kinh doanh sẽ biết được cần hỗ trợ nhân viên kinh doanh như thế nào. Tuy nhiên, đây là khâu mà quản lý kinh doanh cần tính đến ngay ở giai đoạn đầu. Vì nếu để muộn ở thời kỳ thoái trào mới phát hiện ra sẽ khó có cơ hội cải thiện tình hình. Vì vậy, hãy tận dụng kinh nghiệm quá khứ, kết nối mạng lưới và các phương thức khác để hỗ trợ chốt đơn hàng mau chóng. Người quản lý kinh doanh giỏi luôn sẵn sàng làm việc, nắm bắt và tìm kiếm cơ hội mọi lúc mọi nơi chứ không chỉ an nhàn ngồi ở văn phòng, chỉ đạo từ xa.

Quan sát, đánh giá đội ngũ bán hàng

Ở vị trí quản lý kinh doanh, bạn phải quan sát, đánh giá các nhân viên trong phòng cùng việc làm hàng ngày. Đây là thói quen cần hình thành khi làm việc ở vị trí quản lý bán hàng. Bạn có thể ghi chú cả ưu nhược điểm của từng nhân viên kinh doanh để đánh giá tổng kết. Đánh giá nhân viên mọi mặt từ kỹ năng bán hàng cho tới quản lý thời gian, khả năng làm việc nhóm, hòa đồng của nhân viên để đưa ra đánh giá toàn diện và thuyết phục hơn. Nếu bạn tinh tế, đánh giá đội ngũ bán hàng tốt, công bằng sẽ giúp công việc kinh doanh hoạt động một cách tốt nhất.

Huấn luyện, hướng dẫn đại diện kinh doanh

Các đại diện bán hàng cần được đào tạo, hướng dẫn. Nhiệm vụ này thuộc về trưởng phòng kinh doanh. Vì vậy, bạn nên gặp đại diện kinh doanh định kỳ khoảng 1 tuần/lần để nói về kỹ năng làm việc hoặc điểm yếu của họ cùng lời khuyên để khắc phục. Người quản lý bán hàng cần lên lịch đào tạo hàng tuần và nhận báo cáo kết quả bán hàng từ họ nhằm thu lại số liệu, cải thiện kỹ năng làm việc cho từng nhân viên. Điều này được tổ chức thường xuyên sẽ giúp hoạt động bán hàng ngày càng tốt hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn cho doanh thu bán hàng đảm bảo.

Gặp gỡ trưởng phòng Marketing

Marketing và kinh doanh có mối liên hệ mật thiết giúp duy trì doanh thu cùng mức tăng trưởng cho công ty. Vì vậy, sự liên kết hoạt động marketing và bán hàng luôn cần thiết. Một trưởng phòng kinh doanh giỏi luôn đề cao công việc này và số lần gặp gỡ ít nhất 1 lần 1 ngày, đôi khi chỉ là uống cà phê cùng nhau. Kinh doanh và marketing cần nắm được rõ chiến lược marketing đang chạy thời gian trong tuần để giúp hoạt động bán hàng đạt kết quả tốt nhất.

Với sự đa nhiệm, đa kỹ năng, trưởng phòng kinh doanh là người có trình độ chuyên môn kinh doanh cao và khả năng quản lý. Các công ty, tập đoàn lớn cho tới các công ty vừa và nhỏ có những đợt tuyển dụng vị trí quản lý, săn nhân tài về làm việc cho công ty. Yêu cầu tuyển dụng thường bao gồm:

• Bằng đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử,

• Khả năng giao tiếp, đàm phán linh hoạt

• Có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên

• Khả năng lập kế hoạch, giải quyết tình huống.

• Kỹ năng kinh doanh bán hàng

• Chịu được áp lực công việc cao

Có rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau. Theo đó, cơ hội tìm việc làm trưởng phòng kinh doanh tại Hà Nội không thiếu đối với những người quản lý giỏi, đam mê kinh doanh bán hàng. Càng có khả năng, càng đạt doanh số bán hàng cao, bạn càng có cơ hội đạt thu nhập khủng. Lưu ý, vị trí quản lý bán hàng thường yêu cầu cao với nhiều kỹ năng, kiến thức khác nhau ở ứng viên. Bởi công việc quản lý này đòi hỏi bạn phải hoàn thành đa nhiệm, có nhiều công việc phải quán xuyến.

Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội
Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

2.2. Tuyển nhân viên kinh doanh ô tô tại Hà Nội

Lĩnh vực ô tô, kinh doanh ô tô có nhiều tiềm năng phát triển mạnh ở Việt Nam. Bởi nhu cầu ô tô của người Việt ngày một tăng cao theo xu thế phát triển của xã hội và thế giới. Hiện nay, tại nước ta, ở nhiều thành phố trên cả nước có nhiều showroom ô tô, công ty, cửa hàng kinh doanh ô tô hoạt động. Sản phẩm ô tô phục vụ hoạt động kinh doanh hay cá nhân với nhiều hãng xe ô tô lớn đến từ nhiều nước khác nhau như Honda, Toyota, Ford… Mỗi chiếc ô tô là tài sản có giá trị lớn hàng trăm tới hàng tỷ đồng/1 chiếc. Do đó, tuyển nhân viên kinh doanh ô tô tại Hà Nội, một trong những lĩnh vực hấp dẫn đối với nhiều ứng viên có chế độ và lương thưởng hấp dẫn.

Tuy nhiên đây là công việc không đơn giản, có nhiều thách thức vì ô tô là mặt hàng có giá trị lớn nên rất kén khách. Để bán được xe cho khách hàng có khi phải chăm sóc 2 -3 năm, thậm chí khách hàng vẫn không mua. Vì vậy, bạn luôn cần kiên trì chăm sóc khách hàng tận tình. Khi bán được xe, bạn thực hiện hỗ trợ khách hàng như đăng ký, đăng kiểm xe, bảo hành, hướng dẫn sử dụng, bảo dưỡng xe cũng như giải quyết các vấn đề trục trặc, khúc mắc liên quan đến xe. Mức lương bình quân của nhân viên kinh doanh ô tô khoảng 6 – 7 triệu đồng/tháng  trở lên có khi tới 20 – 30 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập sẽ nói lên khả năng của nhân viên kinh doanh ô tô rõ ràng hơn cả.

Sống dựa trên các mối quan hệ là nghề kinh doanh ô tô. Khả năng tạo lập mối quan hệ tốt là chìa khóa giúp bạn thành công trong công việc này. Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh ô tô thường gồm:

• Gọi điện để tư vấn, giới thiệu bán xe ô tô

• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để giới thiệu sản phẩm ô tô

• Tư vấn, bán ô tô tại showroom

• Đàm phán, chốt và ký hợp đồng với khách hàng

• Duy trì, tạo lập mối quan hệ với khách hàng

• Tư vấn giới thiệu sản phẩm, giá, hình thức thanh toán cho khách hàng

• Tham gia lớp đào tạo để nâng cao kiến thức, nghiệp vụ

• Báo cáo tình hình thị trường, khách hàng, kế hoạch làm việc chi tiết.

Việc làm nhân viên kinh doanh ô tô tại Hà Nội tìm thấy ở các công ty sản xuất ô tô lớn hay các cửa hàng, showroom bán ô tô. Muốn theo đuổi công việc này, bạn cần rèn luyện và không ngừng học hỏi tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm để đạt được những thành công trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

2.3. Tuyển nhân viên kinh doanh nội thất tại Hà Nội

Thị trường nội thất có sự tham gia của nhiều tập đoàn đa quốc gia, công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài cùng nhiều doanh nghiệp Việt lớn nhỏ. Theo đó, nhiều sản phẩm nội thất chất lượng, mẫu mã đẹp mắt, giá cả khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nội thất là mặt hàng phổ biến của người Việt, bày trí sử dụng trong nhà với giá cả từ đắt tiền tới hàng bình dân.

Khâu bán hàng, kinh doanh nội thất cũng rất quan trọng giúp tạo ra nguồn doanh thu cho công ty. Trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhiều công ty nội thất đang sản xuất kinh doanh. Bạn sẽ dễ dàng tìm việc làm tại Hà Nội nhanh thông qua các tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội trên các website tim viec nhanh như Timviec365.vn.

Công việc của nhân viên kinh doanh nội thất thường gồm:

• Xác định khách hàng tiềm năng, tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đó là những cá nhân, tổ chức có dự án nội thất như nhà hàng khách sạn, nhà ở dân cư, văn phòng, shop showroom, khu căn hộ, bệnh viện, trường học, nhà máy và các dự án khác.

• Duy trì, phát triển mối quan hệ với khách hàng

• Tìm kiếm, liên hệ và tư vấn sản phẩm nội thất cho những khách hàng có nhu cầu

• Chốt hợp đồng và theo dõi dòng thanh toán từ khách hàng

• Phối hợp với các bộ phận có liên quan

• Làm báo cáo chi tiết với cấp trên

Yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng thường tốt nghiệp trung cấp trở lên, yêu thích kinh doanh, gắn bó với lĩnh vực nội thất mức thu nhập từ 5 – 10 triệu đồng/tháng và thưởng hoa hồng theo doanh thu.

2.4. Tuyển nhân viên kinh doanh rượu tại Hà Nội

 Hà Nội là nơi hoạt động của nhiều công ty sản xuất và nhập khẩu phân phối rượu hiện nay. Các loại rượu cao cấp nhập khẩu hay các công ty trong nước là cơ hội việc làm cho những bạn muốn tìm việc kinh doanh rượu ở đây với mức lương từ 6 triệu đồng trở lên và hoa hồng. Các công ty tuyển nhân viên kinh doanh rượu tại Hà Nội yêu cầu như sau:

• Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành liên quan như QTKD, Marketing

• Ưu tiên có kinh nghiệm làm về rượu

• Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt

• Kỹ năng vi tính, internet thành thạo

• Đam mê với rượu và chịu được áp lực cao

Như vậy, bạn chỉ cần có tố chất và kiến thức về rượu, kiến thức về kinh doanh là có thể ứng tuyển. Công việc của nhân viên kinh doanh rượu thường gồm:

• Tìm kiếm, tư vấn khách hàng về các sản phẩm rượu

• Đàm phán, ký kết và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

• Phát triển kênh bán hàng cho nhà hàng, đại lý

• Báo cáo và chịu trách nhiệm về doanh số với BGĐ

2.5. Tuyển nhân viên kinh doanh thời trang tại Hà Nội

Có thể nói, Hà Nội là trung tâm mua sắm với rất nhiều công ty, cơ sở kinh doanh thời trang. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tin tuyển nhân viên kinh doanh thời trang tại Hà Nội. Mức thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng và hoa hồng theo doanh thu đạt được. Giống như các vị trí kinh doanh các ngành nghề khác, nhân viên kinh doanh thời trang thường làm:

• Liên hệ khách hàng từ danh sách đã có

• Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

• Tư vấn sản phẩm thời trang cho khách hàng

• Đàm phán, ký hợp đồng với khách hàng

• Lên đơn hàng cho khách có nhu cầu đặt

• Chăm sóc khách hàng sau ký hợp đồng

Yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng:

• Không yêu cầu nhiều về bằng cấp

• Yêu thích kinh doanh, yêu thích thời trang

• Giao tiếp, đàm phán thuyết phục tốt

• Có trách nhiệm với công việc

2.6. Nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng tại Hà Nội

Hàng tiêu dùng là thị trường khá rộng lớn gồm nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân thủ đô. Đó có thể là các sản phẩm sản xuất trong nước hay các sản phẩm nhập khẩu được các công ty phân phối như thực phẩm, may mặc, mỹ phẩm, nội thất, xe hơi cho tới trang sức, đồng hồ… Mức thu nhập gồm lương cơ bản từ 7 triệu đồng trở lên và thưởng theo hoa hồng.

Mô tả công việc nhân viên kinh doanh hàng tiêu dùng tại Hà Nội:

• Lên kế hoạch kinh doanh theo tuần, tháng, quý.

• Tìm kiếm khách hàng, tư vấn sản phẩm.

• Đàm phán, ký kết hợp đồng.

• Chăm sóc khách hàng sau khi ký hợp đồng.

• Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

2.7. Nhân viên kinh doanh online tại Hà Nội

Với sự phát triển của các thiết bị công nghệ cầm tay và mạng internet, mảng kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Nhiều công ty tuyển nhân viên kinh doanh online tại Hà Nội. Bạn bán hàng online qua website, youtube, facebook bằng cách trưng bày, giới thiệu, tư vấn tới khách hàng. Công việc của nhân viên kinh doanh online cũng là tìm kiếm, tư vấn bán hàng và ký hợp đồng, chăm sóc khách hàng. Mức thu nhập từ 5 – 10 triệu đồng/tháng cộng hoa hồng.

Làm nhân viên kinh doanh online, bạn cần có kỹ năng quản trị fanpage, website bán hàng, khả năng viết bài giới thiệu sản phẩm trên mạng xã hội cũng như kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng. Công việc này đòi hỏi bạn phải nhạy bén, nắm bắt được xu hướng mua hàng của khách để bạn sản phẩm đạt doanh thu tốt nhất.

2.8. Nhân viên kinh doanh sữa tại Hà Nội

Thị trường sữa có nhiều sản phẩm cung cấp tới người dùng đến từ các công ty, tập đoàn trong nước và nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam. Có nhiều công ty, doanh nghiệp đem tới cơ hội tìm việc làm nhân viên kinh doanh sữa tại Hà Nội. Tin đăng tuyển bạn có thể tìm trên Timviec365.vn. Mức thu nhập từ 5 - 7 triệu đồng/tháng và hoa hồng. Công việc của nhân viên kinh doanh sữa như sau:

• Trưng bày, quản lý sản phẩm sữa tại các cửa hàng

• Tư vấn cho khách hàng

• Thực hiện chỉ tiêu doanh số hàng tháng được giao

Công việc này không yêu cầu cao về bằng cấp mà thường là kỹ năng giao tiếp, cẩn thận, trách nhiệm trong công việc.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội
Bí quyết tìm việc làm nhân viên kinh doanh ở Hà Nội

3. Những lưu ý khi tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

Muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, bạn cần lưu ý những gì để tìm được công ty tốt có cơ hội cống hiến và thăng tiến. Một số gợi ý sau hy vọng sẽ giúp bạn tìm được công việc lương cao, chế độ đãi ngộ tốt:

3.1. Chủ động chuẩn bị thật tốt

Khi đang tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, bạn nên có sự chuẩn bị tốt trong suốt quá trình xin việc của mình từ khâu viết và tải CV cho tới phỏng vấn và trang bị các kỹ năng làm việc được tốt nhất. Bạn cần thể hiện được mình có những kiến thức, kinh nghiệm cùng khả năng làm việc tốt khi đảm nhiệm vị trí kinh doanh tại công ty.

Nhiều công ty tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, việc làm kinh doanh tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác trên website timviec365.vn, bạn có thể chủ động tìm hiểu thị trường cũng như tìm công việc phù hợp nhất. Tạo hồ sơ online ngay trên trang để các nhà tuyển dụng dễ dàng tiếp cận hồ sơ của bạn miễn phí. Để gây ấn tượng cho CV của mình, bạn nên chọn mẫu CV online phù hợp với bản thân để điền theo form giúp những thông tin nổi bật được nhấn mạnh hơn.

3.2. Có kiến thức về kinh doanh

Tất nhiên, muốn làm tốt công việc ở vị trí kinh doanh, bạn cần có kiến thức kinh doanh cùng các thuật ngữ, khái niệm mà người làm về kinh doanh sử dụng như am hiểu về nhu cầu khách hàng và đưa ra được hướng giải quyết, quan điểm kinh doanh.

Vì vậy, để đạt được thành công ở lĩnh vực ngành nghề này, các ứng viên luôn không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân để có thể làm tốt nhiệm vụ được, đạt doanh số bán hàng cao cũng như có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn.

3.3. Cách viết CV nhân viên kinh doanh không có kinh nghiệm

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh thì nên viết CV xin việc chú trọng vào phần kỹ năng, bằng cấp có liên quan đến công việc để làm nổi bật bản thân, cho thấy sự phù hợp với công việc này của bạn. Bạn không nên liệt kê kỹ năng và bằng cấp đơn thuần mà có thể vận dụng sao cho thể hiện bạn đã đạt được điều đó như thế nào. Ví dụ nếu nói bạn đã tích lũy được kỹ năng thuyết phục, bán hàng qua khóa đào tạo ngắn hàng và đạt thành tích học viên xuất sắc hơn là nói đơn thuần tham gia khóa đào tạo về kỹ năng bán hàng.

Khi viết CV xin việc, bạn cần rải từ khóa hợp lý với các thuật ngữ chuyên ngành kinh doanh như khách hàng tiềm năng, thúc đẩy bán hàng, đàm phán, quan hệ khách hàng… Thêm nữa, viết mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng như mong muốn môi trường năng động, có cơ hội thăng tiến, chế độ đãi ngộ tốt…

Tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội
Tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

3.4. Khởi đầu từ một vị trí thấp

Nếu bạn không trúng tuyển ở vị trí công việc mà mình mong muốn mà chỉ đạt được công việc ở vị trí thấp hơn. Đừng vội nản mà hãy chấp nhận và cống hiến hết mình để đạt kết quả tốt nhất. Hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện được khả năng của bản thân, bạn sẽ có được vị trí nhân viên kinh doanh tốt cho mình trong thời gian ngắn.

3.5. Kinh nghiệm làm việc

Các nhà tuyển dụng thường quan tâm đến kinh nghiệm làm việc của ứng viên, muốn chọn ứng viên đã có kinh nghiệm để không phải mất nhiều thời gian đào tạo. Vì vậy, kinh nghiệm làm kinh doanh đã tích lũy trước đó khá quan trọng. Điều này giúp bạn bắt nhịp nhanh với công việc được giao.

Trường hợp, bạn chưa có kinh nghiệm làm nhân viên kinh doanh hãy thể hiện những kỹ năng của bản thân, sở trường phù hợp với công việc kinh doanh, bán hàng.

3.6. Rèn luyện khả năng giao tiếp, đàm phán

Đây là tố chất không thể thiếu của nhân viên kinh doanh để tạo lập mối quan hệ tốt với khách hàng và đàm phán chốt hợp đồng thành công. Đồng thời, bạn cần rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng lắng nghe, nắm bắt tâm lý khách hàng hay kỹ năng thuyết trình.

3.7. Linh hoạt và nhanh nhẹn

Làm nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, bạn cần linh hoạt để nắm bắt nhu cầu của khách hàng để đáp ứng cái mà họ cần. Để đạt được doanh thu bán hàng tốt, bạn cũng cần hiểu tâm lý khách hàng, khéo léo làm sao để họ lựa chọn sản phẩm của công ty chứ không phải của nhãn hàng khác.

3.8. Chịu áp lực công việc cao

Áp lực công việc cao là một trong những khó khăn của nhân viên kinh doanh bán hàng. Bởi không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng mua sản phẩm của bạn cũng như có thể gặp sự từ chối, khách hàng khó tính thường xuyên. Thêm nữa, bạn cũng sẽ có áp lực về doanh số bán hàng.

Để trở thành nhân viên kinh doanh giỏi, bạn cần có bản lĩnh cao, khả năng đối mặt với áp lực tốt cùng khả năng thích ứng, ứng xử với khách hàng, đặc biệt khách khó tính có những lời nói thiếu thiện cảm.

3.9. Ngoại hình khá

Với tính chất công việc thường xuyên tiếp xúc, quan hệ khách hàng, nhân viên kinh doanh thường có ngoại hình khá trở lên. Ngoại hình có thể giúp bạn gây được thiện cảm tốt hơn, ký kết hợp đồng thuận lợi hơn. Trong đó, trang phục, tác phong của bạn cùng ngôn ngữ cơ thể có thể thu hút được người đối diện, tạo được thiện cảm hơn.

Mong rằng những thông tin về thông tin tuyển nhân viên kinh doanh tại Hà Nội được chia sẻ trên đây phần nào giúp bạn nhanh tìm được công việc tốt và có thể gắn bó lâu dài.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype