Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Kon Tum tháng 12/2021 (3 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Những thông tin cơ bản về Kon Tum

Nếu ai có dịp đến với vùng cực bắc Tây Nguyên ở Việt Nam chắc hẳn không thể không biết đến địa danh nổi tiếng đó là tỉnh Kom Tum. Kum Tom có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương và chiếm phần lớn của phía Tây dãy Trường Sơn. Đặc biệt hơn Kon Tum là một trong những tỉnh có diện tích lớn của Việt Nam. Ngoài ra hiện nay, Kom Tum đang là một trong những tỉnh thành phát huy được lợi thế của bản thân khi tạo đà phát triển về mặt kinh tế bằng việc phát triển những sản phẩm chủ lực của mình như phát triển những sản phẩm nông nghiệp mũi nhọn có thể kể đến đó là: Sâm Ngọc Linh hay rau hoa xứ lạnh, nuôi cá tầm, cá hồi, ...và được tiêu thụ rất lớn trên thị trường. Tiếp đến thu ngân sách nhà nước của tỉnh Kom Tum cũng đạt được tới 1.830 tỷ đồng với kim ngạch xuất khẩu lên tới 100 triệu USD. Những con số đáng tích cực như vậy đã giải quyết rất nhiều công ăn việc làm cho người dân nơi đây và giúp cho người lao động tìm việc làm tại Kom Tum trở nên dễ dàng với nhiều cơ hội tốt.

thông tin về Kon Tum

2. Những lợi thế của Kom Tum khiến việc tìm kiếm việc làm lương cao tại Kom Tum trở nên dễ dàng

Thứ 1, Kom Tum có lợi thế về mặt địa hình khi được mẹ thiên nhiên ưu ái giành cho nơi đây những đồi núi liền dải có độ dốc cao lên đến 150 được phân bố chủ yếu ở phía bắc và phía tây cùng với đó có phong cảnh vô cùng đa dạng và phong phú và tuyệt đẹp nên thơ trữ tình rất thu hút những người yêu và đam mê du lịch tới đây để thưởng thức thiên nhiên cùng những khung cảnh hoang sơ trữ tình. Ngoài việc có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế du lịch, Kom Tum còn là tỉnh có vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa giúp cho Kom Tum chỉ có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa khiên cho khí hậu nơi đây vô cùng mát mẻ và ôn hòa tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế du lịch, tạo cơ hội tìm việc lương cao cho hàng ngàn người dân nơi đây

Lợi thế thứ 2 của tỉnh Kom Tum đó chính là việc Kom Tum có một trữ lượng khoáng sản vô cùng lớn và đa dạng. Theo một thống kê cho thấy trên địa bàn của tỉnh Kom Tum có tới 21 phân vị địa tầng cũng như 19 phức hệ mắc ma và được các nhà địa chất vô cùng quan tâm về để ý đến khi một nghiên cứu chỉ ra rằng nơi đây có rất nhiều khoáng sản vô cùng phong phú như sắt, vàng, đá quý, kim loại phóng xạ, đất hiếm cũng như những nguyên liệu chịu lửa khác,..Ngoài việc có tài nguyên khoáng sản vô cùng phong phú, Kom Tum cũng là một nơi có trữ lượng động thực vật đa dạng: ngoài các rừng gỗ quý hiếm như gỗ Cẩm Lai, dáng hương hay thông còn có sự đa dạng của các loại động vật quý hiếm. Những lợi thế này khiến cho việc phát triển kinh tế tại Kom Tum nhờ khai thác và bảo tồn khoáng sản trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn so với những tỉnh khác và cũng là một cơ hội lớn để tạo việc làm lương cao cho rất nhiều người sinh sống tại nơi đây.

Tiếp theo có thể kể đến lợi thế về măt kinh tế tại tỉnh Kom Tum khi có Kum Tum có điều kiện thuận lợi trong việc giao thương và buôn bán khi có rất nhiều cửa khẩu và còn mở rộng hợp tác song phương quốc tế ở phía tây, ngoài ra Kom Tum cũng có đường Quốc lộ 14 được nối với các tỉnh Tây Nguyên và Quảng Nam. Chính vì thuận lợi này khiến cho Kom Tum dễ dàng trong việc trao đổi hàng hóa xuất nhập khẩu để đẩy phát triển kinh tế tại tỉnh thành Kom Tum.

cơ hội tìm việc lương cao tại Kom Tum nhờ phát triển kinh tế

Thứ 4, như đã nói sơ qua ở phần trên Kom Tum là một trong những khu du lịch được xem như là nổi tiếng được rất nhiều người mong muốn ghé qua nơi đây bởi sự đa dạng phong phú cũng những rừng thông, thác nước, hay suối nước nóng Đắk Tô, các khu bảo tồn thiên nhiên cũng như các di sản văn hóa đã và đang được bảo tồn, ... những phong cảnh nên thơ và trữ tình kết hợp với những khu du lịch tham quan thám cảnh hay những khu nghỉ dưỡng đầy sự chuyên nghiêp tại nơi đây khiến cho những tụ điểm du lịch tại Kom Tum hiện nay trở nên thu hút khách hơn bao giờ hết và trở thành một nơi khiến cho những người yêu và đam mê đi du lịch không thể bỏ lỡ. Chính vì sự phát triển mạnh tại các khu du lịch khiến cho bài toán giải quyết tìm việc lương cao tại Kom Tum cũng trở nên dễ dàng hơn

Và cuối cùng chính là lợi thế về giáo dụng và y tế tại Kom Tum khi nơi đây đã và cũng đang chú trọng rất lớn khi tại đây có tới 256 trường học ở cấp phổ thông, 14 trường hợp tại cấp trung học phổ thông và 94 trường trung học cơ sở và 131 trường tiểu học và 108 trường mẫu giáo kèm theo đó việc phát triển về y tế khi xây dựng 121 cơ sở khám chữa bệnh. Với những con số trên có thể thấy cùng với sự phát triển về mặt kinh tế Kom Tum đang chú trọng đến yếu tố rất lớn và tạo điều kiện phát triển đời sống của người dân nơi đây về sức khỏe, đạo đức cũng như nhận thức.

>>> Xem thêm thông tin về  tìm việc lương cao tại Hà Nội với những cơ hội việc làm hấp dẫn mớ cập nhật trên kênh Timviec365.vn.

3. Những công việc có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao tại Kom Tum

Với sự phát triển vượt bật về kinh tế hiện nay Kom Tum là một trong những tỉnh thành tạo điều kiện và cơ hội thuận lợi để có thể phát triển nghề nghiệp cũng như tìm kiếm việc làm lương cao tại Kom Tum.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc những gợi ý về công việc lương cao mà các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng tại Kom Tum:

Nghề giám sát viên bán hàng: nghề này thường có thu nhập từ 20-25 triệu tùy thuộc vào trình độ cũng như kinh nghiệm của bạn với nghề. Với nghề này đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm lên kế hoạch thực chiến những hoạt động để đảm bảo được độ phủ và phân phối bán sản phẩm và doanh số bán hàng cũng như phải chịu trách nhiệm phối hợp và xây dựng phát triển các mối quan hệ với các khách hàng cũng như nhân viên cấp dưới. Giám sát viên bán hàng là một trong những vị trí của bộ phận kinh doanh vì vậy ngoài nhiệt huyết bạn cần phải có một kiến thức về lĩnh vực mà bạn đang làm việc một cách chuyên sâu và phải hiểu được tâm lý của khách hàng đảm bảo sự phân phối sản phẩm được diễn ra thuận lợi. Đối với công việc này còn đòi hỏi bạn phải có một kinh nghiệm quản lý nhất định, ngoài ra còn phải yêu kinh doanh và giao tiếp thật tốt. Bù lại bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ cực kì tốt từ công việc này như môi trường làm việc, thăng tiến nội bộ hay mức lương cao từ 20-25 triệu và có những mức thưởng hấp dẫn tháng và quý lên đến hơn 15 triệu/tháng.

giám sát viên ngành nghề lương cao tại Kon Tum

Tiếp theo có thể kể đến đó là công việc trưởng phòng bộ phận cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với công việc này sẽ có mức lương từ 10-12 triệu tuy nhiên bạn phải có một trình độ kinh nghiệm nhất định khoảng từ 2 đến 3 năm mới có thể ứng tuyển vào vị trí này của các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Kom Tum. Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm đảm bảo chất lượng của khu nghỉ dưỡng như các phòng, và dịch vụ để giúp cho khách du lịch đến nơi đây có thể hài long về dịch vụ. Ngoài ra đối với vị trí trưởng phòng bộ phận tại các khu nghỉ dưỡng này còn phải có trách nhiệm quản lý cũng như điều hành nhân viên hay các tổ bộ phận thực hiện đúng quy định và trách nhiệm của họ, lên kế hoạch cũng như bảng mô tả công việc phù hợp với năng lực và tiêu chuẩn của từng người. Lên kế hoạch thực chiến để thu hút khách tham quan du lịch cũng như đảm bảo về việc quản lý ngân sách chi tiêu phù hợp. Song cũng kèm với những yêu cầu đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cẩn thận đó, công việc trưởng phòng bộ phận tại các khu du lịch nổi tiếng cũng giúp cho bạn có một mức lương cao kèm với việc được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, chế độ phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn.  

lương cao tại Kom Tum nhờ nghề quản lý du lịch

Cùng với sự phát triển kinh tế, các ngân hàng cũng được mở ra rộng rãi nên nghề chuyên viên phát triển khách hàng cá nhân tại ngân hàng cũng là một trong những nghề có thể xem như mang lại thu nhập rất lớn. Đối với công việc này đòi hỏi bạn phải có trên dưới một năm nghiệm, có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ để đảm bảo công việc bạn có khả năng giới thiệu và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ tại ngân hàng của mình ví dụ như: dịch vụ huy động vốn, cho vay thế chấp tín dụng, thẻ và dịch vụ thu phí. Ngoài ra công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng hướng dẫn cũng như chăm sóc khách hàng để đảm bảo thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm của ngân hàng mình mang về hiệu quả cho công ty. Đối với công việc này mức lương mà bạn có thể thu về khoảng từ 7 -10 triệu đồng/ tháng và có những chế độ khen thưởng hay phúc lợi cực kỳ cao và những cơ hội được đào tạo và phát triển trong sự nghiệp

Do hiện nay Kom Tum ngoài việc chú trọng về phát triển kinh tế thì song hành với đó Kom Tung cũng chủ trương tập trung pháp triển đào tạo con người, tạo ra điều kiện sống tốt hơn cho người dân nơi đây bằng việc mở ra các trường học hay các cở sở y tế như đã nói ở phần trên. Điều này tạo ra cơ hội nghề nghiệp với mức lương cao cho các nghề giáo viên, bác sĩ hay dược sĩ, ...hay những ngành nghề liên quan đến giáo dục và y tế. Hiện nay ngành dược sĩ tại tỉnh thành này đang là một trong những ngành nghề được xem như là lương cao tại Kom Tum. Với mức thu nhập khoảng từ 7-10 triệu với trình độ từ trung cấp trở lên cùng với trên dưới một năm kinh nghiệm là bạn có thể tìm việc lương cao tại Kom Tum với ngành nghề dược sĩ. Tuy nhiên ngành nghề này cũng đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và trình độ và kỹ năng trong việc tìm kiếm và mở rộng những danh sách khách hàng mới, đạt được chỉ tiêu về doanh số mà công ty đề ra.

Kèm với sự đầu tư và chú trọng về lĩnh vực y tế giáo dục ở tỉnh Kon Tum cho nên những ngành nghề liên quan đến giáo dục cũng có được xem như là ngành nghề có mức thu nhập cao. Có thể tham khảo với nghề giáo viên dạy trẻ tại trung tâm và tại nhà, ngành nghề này có mức thu nhập từ 5-7 triệu kèm với trình độ chuyên môn từ cao đẳng trở lên cũng như kinh nghiệm trên dưới 1 năm làm việc. Ngoài ra công việc này đòi hỏi bạn phải có năng lực và sự kiên nhẫn với nghề. Bảng mô tả công việc cho ngành nghề này bao gồm có các công việc như: phải tiếp xúc và hỗ trợ trong việc giúp những em nhỏ và trẻ con chậm nói hay bị tăng động, có triệu chứng về rối loạn thần kinh hay bị tự kỷ có thể tăng khả năng giao tiếp và tương tác, hay cải thiện tình trạng không tập trung chú ý của các em nhỏ và có thể kiên nhẫn giảng giảng và giúp đỡ những trẻ em đó có thể cải thiện được các kỹ năng sống như giao tiếp và tự phục bản thân, …

lương cao tại kom tum nhờ nghề giáo viên

Cùng với sự phát triển về kinh tế giáo dục và y tế, Kom Tum cũng rất trú trọng đến việc phát triển theo hướng nông nghiệp. Vì vậy nghề nhân viên kinh doanh phân bón tại đây cũng được xem như một nghành nghề có được xem như là việc làm lương cao tại Kom Tum. Với mức lương từ 8-9 triệu/tháng kèm với đó là yêu cầu đòi hỏi về năng lực của bạn cũng phải đáp ứng được với công việc này. Để có thể trở thành một nhân viên kinh doanh phân bón tại Kom Tun thì phải phải có ít nhất từ 1-3 năm kinh nghiệm ngoài ra bạn phải có kỹ năng chăm sóc khách hàng và sự chuyên nghiệp trong khâu bán hàng, phải tạo ra được mỗi quan hệ tốt giữa công ty và khách hàng cũng như đạt được những tiến độ về doanh số mà công ty đề ra, ngoài ra cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và sự hiểu biết đến việc quản lý hệ thống khách hàng hay thực hiện tốt các công việc mà trưởng bộ phận giao cho. Nhân viên kinh doanh là một ngành được tuyển dụng rất nhiều hiện nay, tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, mức lương cả nhân viên kinh doanh thường dựa trên sản phẩm họ bán được cho công ty doanh nghiệp, do đó với những người có kinh nghiệm mức thu nhập của họ đáng để nhiều người ngưỡng mộ. Việc làm nhân viên kinh là cũng là một trong các việc làm lương cao tại Bình Định bên cạnh các việc làm khác như hướng dẫn viên du lịch, IT phần mềm, kinh doanh thủy hải sản...

Công việc giám sát kinh doanh cho ngành giải khát. Do hiện nay Kom Tum đang là 1 trong 63 tỉnh thành phát triển về mặt kinh tế đảm bảo cuộc sống cũng như đi lại cho người dân nơi đây. Chính vì vậy việc các tổ chức và nhà đầu tư đã bắt đầu đầu tư vào nơi đây những cửa hàng, doanh nghiệp về thực phẩm và nước giải khát khá là nhiều cho nên nghề giám sát kinh doanh nước giải khát được xem như một công việc có khả năng mang lại thu nhập cao cho bạn. Với công việc này mức lương bạn thu về sẽ rơi vào khoảng từ 7-12 triệu tùy thuộc vào năng lực cũng như kinh nghiệm làm việc của công ty. Tuy nhiên công việc này cũng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng trong việc lên kế hoạch để có thể tiếp cận khách hàng và phân tích các báo cáo về số lượng tồn kho hay doanh số bán của công ty.

Với sự phát triển về kinh tế vì vậy mà hiện nay Kom Tum cũng đã bắt kịp xu hướng của thời đại công nghệ số. Một trong những lĩnh vực có thể thu hút việc làm lương cao tại Kom Tun đó chính là nhân viên Trade Marketing tại đây. Với công việc nay bạn có thể thu về nguồn thu nhập từ 12.000.000 -22.000.000 đồng/tháng. Tuy nhiên cùng với mức lương cao như vậy bạn phải có ít nhất từ 3-5 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như trình độ chuyên môn cao và có khả năng nhận diện các vấn đề cơ hội và thách thức cho tổ chức của mình, ngoài ra cũng cần phải nhìn nhận được đâu là cơ hội của lĩnh vực, sản phẩm và dịch của công ty mình, phân tích và nhận diện được khách hàng tiềm năng của bạn là ai, đối thủ cạnh tranh của bạn có ưu điểm và lợi thế gì, để từ đó xây dựng lên kế hoạch và thực thi kế hoạch đó trong quá trình tung ra sản phẩm hay dịch vụ mới hoặc xúc tiến bán những sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp hay tổ chức của mình. Ngoài ra đối với công việc của môt nhân viên Trade Marketing thì bạn phải liên tục quan tâm đến việc triển khai kế hoạch của nhóm marketing hay mục tiêu của toàn công ty, đảm bảo đươc độ phủ của sản phẩm hay dịch vụ của bạn trở nên rộng hơn tiếp cận đến được nhiều khách hàng mục tiêu cũng như người mua và người sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của bạn bằng các công cụ marketing như: POSM tại điểm bán hay mở rộng địa điểm bán, cũng như mở rộng và tăng xúc tiến bán hàng của sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn sắp tung ra hoặc đang tung ra. Ngoài mức lương vô cùng hấp dẫn như đã đề cập ở phần trên thì một nhân viên Trade Marketing tại Kom Tum còn có khả năng và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cũng như được hưởng những chế độ đãi ngộ vô cùng tốt hơn so với những ngành nghề khác.

Tham khảo thêm thông tin tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Kon Tum của timviec365.vn, trade marketing là một phần trong tiếp thị bán hàng. 

Trên đây là chia sẻ của Timviec365.vn về cơ hội cũng như một số ngành nghề lương cao tại Kom Tum hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ có thể giúp ích cho bạn đọc và giúp bạn đọc có thể tìm kiếm được một công việc có mức lương hấp dẫn và phù hợp với năng lực của bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype