Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Marketing-PR tại đồng nai mới nhất

Cty TNHH Uniliver Việt Nam

Nhân viên bán hàng kênh đại lý/ bán lẻ sản phẩm sữa Abbott Hoa Kỳ

Cty TNHH Uniliver Việt Nam

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Đồng Nai

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Việc làm Marketing-PR liên quan

no image

Nhân Viên Marketing ADS FB

Công ty CP Dược phẩm LOCIFA

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 01/05/2020)

no image

Marketing

CONG TY CP QUANG CAO VA MANG MPVN

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 01/05/2020)

no image

Nhân viên Marketing

CÔNG TY TNHH CAPITAL SOLUTION

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 31/05/2020)

no image

Tuyển Digital Marketing

Công Ty CP Đầu Tư BĐS Phúc Thịnh

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/05/2020)

no image

NHÂN VIÊN SEO MARKETING

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Công Ty TNHH Một Thành Viên Phan Trường Quý

[ Nhân viên Marketing ] - Làm việc tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHAN TRƯỜNG QUÝ

Địa điểm: Đà Nẵng

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 01/05/2020)

no image

Chuyên Viên Digital Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐÂU TƯ ĐẤT XANH ĐÔNG NAM BỘ

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 01/05/2020)

no image

TELEMARKETING ĐẶT LỊCH HẸN KHẢO SÁT DU LỊCH

Mass Recruitment

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 19/12/2020)

no image

Trưởng phòng Marketing

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê

Địa điểm: Quảng Ninh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

no image

Trưởng nhóm content marketing

Công ty CP Công nghệ Truyền thông Four Zero

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 15/04/2020)

no image

Nhân viên Marketing chạy Facebook Ads

Công ty TNHH Bibabo Hà Nội

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Công Ty CP Địa Ốc Phú Tài

CHUYÊN VIÊN MARKETING - NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty CP Địa ốc Phú Tài

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/07/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương Marketing-PR tại Đồng Nai

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Marketing-PR tại Đồng Nai

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 14 Ngành nghề 55


  Đồng Nai được biết đến là một tỉnh có sự phát triển nền kinh tế - văn hóa – xã hội mạnh mẽ và đang trên đà không ngừng phát triển. Rất nhiều ngành nghề được đẩy mạnh phát triển toàn diện để đưa nền kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trong đó có ngành marketing pr. Cùng tìm hiểu xem sự phát triển và cơ hội tìm việc nhanh tại Đồng Naiviệc làm marketing pr tại Đồng Nai như thế nào nhé.

  Việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Thực trạng việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh có tốc độ tăng trưởng và phát triển nền kinh tế khá là vững mạnh, có nhiều tiềm năng. Nhờ vào sự kết hợp của nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng mà nhìn chung tỉnh Đồng Nai có nền kinh tế vững mạnh.

  Để tạo nên sự phát triển của nền kinh tế trên địa bàn tỉnh ngày nay thì chúng ta không thể không nhắc tới công lớn của ngành marketing pr trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, ngành marketing pr tại Đồng Nai cũng rất phát triển và thu hút nhiều nhân lực tài giỏi tham gia, tìm hiểu và không ngừng nỗ lực để tìm ra các giải pháp marketing mới.

  Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có những cơ sở, trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo ngành marketing pr tại Đồng Nai, các bạn có thể tìm hiểu các trung tâm này để có thể nâng cao được kiến thức và trình độ chuyên môn của mình.

  Thực trạng việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Trong đó, các bạn có thể tham gia dịch vụ đào tạo Marketing pr chuyên nghiệp tại Đồng Nai của BeeSeo. BeeSeo là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, uy tín về lĩnh vực Digital Marketing, trung tâm quy tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Digital Marketing cùng các lĩnh vực khác như: Seo, Content, Facebook marketing, Adwords…

  Những bạn có chuyên môn về marketing pr thì có rất nhiều cơ hội để xin vào làm việc tại các công ty quảng cáo, các công ty du lịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh online có nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing pr về làm việc để quảng bá thương hiệu các sản phẩm của doanh nghiệp đó.

  Chính vì thế, những bạn theo học ngành marketing pr thì sẽ không lo tìm việc, các bạn chỉ cần rèn luyện, trau dồi trình độ chuyên môn của mình để có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.

  Cơ hội việc làm Marketing pr tại Đồng Nai

  Cơ hội việc làm marketing pr online tại Đồng Nai

  Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn marketing pr online, bởi hình thức marketing này mang lại hiệu quả rất lớn, sự tiện lợi của hình thức marketing online rất lớn, mang đến cho các doanh nghiệp nhiều giải pháp tối ưu.

  Đặc biệt, marketing pr online còn kéo về lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp thông qua các kênh marketing online như: website, facebook, chạy quảng cáo adword…

  Cơ hội Việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Với những hiệu quả tuyệt vời mà marketing pr online mang đến thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức này như một giải pháp cứu cánh khi các hình thức marketing truyền thống không còn mang lại nhiều hiệu quả với xu hướng phát triển của thị trường hiện nay.

  Điều này lý giải tại sao nhu cầu tuyển nhân viên marketing online tphcm, Đồng Nai và tất cả các tỉnh thành hiện nay lại lớn đến vậy và ngày càng có xu hướng tăng. 

  Đây là cơ hội việc làm lớn dành cho những ai đang sinh sống tại tỉnh Đồng Nai, có chuyên môn và nghiệp vụ về Marketing có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm marketing pr trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Biên Hòa. 

  Cơ hội việc làm chuyên viên Trade marketing tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Để trở thành một chuyên viên Trade marketing tại Đồng Nai thì các bạn cần phải nắm được những công việc mà các bạn cần làm, nắm được bản chất của vị trí công việc thì các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tại vị trí chuyên viên Trade marketing tại Biên Hòa, Đồng Nai.

  Cơ hội việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Nhiệm vụ chính của vị trí Chuyên viên Trade Marketing tại Biên Hòa, Đồng Nai:

  + Xây dựng, triển khai và giám sát những chương trình truyền thông cho thương hiệu sản phẩm của công ty, trong đó:

  • Các chuyên viên Trade marketing cần triển khai những chương trình nhằm thúc đẩy về doanh thu của sản phẩm, quảng bá nhãn hiệu.

  • Triển khai bài bản có kế hoạch về những chương trình bán hàng, các chương trình khuyến mãi lớn và mang tính trọng điểm như vào những dịp lễ mua sắm lớn trong năm.

  • Xây dựng các chương trình bán hàng, khai trương các điểm bán hàng mới của cùng thương hiệu công ty.

  • Lên kế hoạch và triển khai những chương trình triển lãm, các chương trình quảng bá sản phẩm tại các hội chợ, các sự kiện, kêu gọi tài trợ và hợp tác cùng với những thương hiệu khác nhau.

  • Lập kế hoạch, phân loại sản phẩm, lên kế hoạch về giá cả và mức doanh thu để đưa ra những đợt ưu đãi lớn, tri ân khách hàng…  tại từng khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

  • Lập kế hoạch về tiến độ thực hiện, vạch rõ những nhiệm vụ, nhiệm của từng phòng ban, từng đơn vị và chi nhánh trong quá trình triển khai những chương trình truyền thông cho các nhãn hàng của công ty.

  • Rà soát một cách có định kỳ, nhắc nhỏ và đánh giá một cách khách quan. Đồng thời đưa ra những biện pháp để khắc phục và đảm bảo cho các chương trình marketing được triển khai đúng tiến độ và đạt hiệu quả cao.

  • Thực hiện những công việc khác nhau nằm trong quá trình marketing như thanh toán, lưu trữ hồ sơ, làm báo cáo về những chương trình marketing theo các quy định, quy trình được công ty đề ra.

  Ngoài những nghiệp vụ và nhiệm vụ mà bất cứ người chuyên viên Trade marketing nào cũng phải thực hiện như những gì đã nêu trên đây thì họ còn cần phải thường xuyên cập nhật về những thông tin thị trường đối với mặt hàng, sản phẩm đang quảng bá; nghiên cứu và phân tích đối thủ, nghiên cứu về xu hướng của sản phẩm, phương thức và các công cụ để truyền thông, nhằm đưa ra những đề xuất, đóng góp những ý kiến tích cực cho các chương trình của các nhãn hàng.

  + Phối hợp với các phòng ban, bộ phận có liên quan theo đúng quy trình, làm việc được công ty đề ra, trong đó:

  • Phối hợp với các phòng ban thuộc lĩnh vực Marketing, Kinh Doanh, Hành Chính Nhân Sự, Tài Chính Kế Toán,… để có những định hướng cho nhãn hiệu.

  • Phối hợp chặt chẽ với phòng Nghiên cứu thị trường cùng các phòng ban khác, các chi nhánh cùng với các đơn vị, các phòng ban có liên quan để thực hiện việc khảo sát, nghiên cứu và đánh giá thị trường, đánh giá nguồn khách hàng mục tiêu cùng với các chính sách về giá cả,…

  • Đánh giá về các đối thủ đang trực tiếp cạnh tranh với thương hiệu sản phẩm của công ty. Từ đó có thể đưa ra những giải pháp hữu hiệu đối với các chương trình tiếp thị, quảng bá sản phẩm, nâng cao thương hiệu sản phẩm, đưa thương hiệu sản phẩm lan rộng khắp trên cả nước.

  Yêu cầu đối với công việc của một Trade marketing mà các bạn cần phải nắm được:

  Để ứng tuyển vào vị trí Trade Marketing làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai thì các bạn cần đảm bảo tốt nghiệp từ những chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, ngành Marketing pr hoặc tốt nghiệp các khối ngành có liên quan.

  Đồng thời, các bạn cần có ít nhất khoảng 2 năm kinh nghiệm làm việc ở những vị trí tương đương.

  Là một chuyên viên Trade marketing thì khả năng về ngoại ngữ cần được nâng cao, đây là một lợi thế giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm và cơ hội thăng tiến trong quá trình làm việc sau này.

  Những chuyên viên Trade marketing cần có kinh nghiệm làm việc theo nhóm cũng như làm việc độc lập để có thể vận dụng bất cứ khi nào, các bạn đã từng tham gia nhiều dự án truyền thông có nhãn hiệu nổi tiếng, gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

  Đồng thời, chuyên viên trade marketing cần có kỹ năng phân tích tình hình kinh doanh của cùng nhãn hàng, sản phẩm, các bạn cần đọc và hiểu được về những số liệu, cùng với các báo cáo kinh doanh của công ty.

  Chuyên viên Trade marketing cần có ngoại hình ưa nhìn, có khả năng giao tiếp chuyên nghiệp, có kỹ năng đàm phán, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.

  Cơ hội việc làm Product Marketing tại Đồng Nai

  Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì đối với vị trí Product Marketing nếu như các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về công việc này. Tại tỉnh Đồng Nai, hầu hết các nhãn hàng, sản phẩm đều rất cần tuyển dụng nhân viên tiếp thị sản phẩm để quảng bá sản phẩm rộng rãi đến với nhiều khách hàng trực tiếp.

  Việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Những người làm tiếp thị sản phẩm cần nắm rõ về các thông tin của sản phẩm, hiểu rõ nguồn gốc, chất liệu, tính năng của sản phẩm để có thể dễ dàng truyền tải được những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm đến với người tiêu dùng, các khách hàng tiềm năng và khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

  Nhân viên tiếp thị sản phẩm sẽ cần có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể đàm phán và tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng. Công việc của các bạn chủ yếu là đi gặp gỡ khách hàng, đưa các thông tin về sản phẩm cho khách hàng để họ biết được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mà công ty cung cấp.

  Những bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm marketing tại Đồng Nai mới nhất thì hãy nhanh chóng tìm hiểu về công việc mà mình muốn làm, đồng thời hãy tìm hiểu ngay những cơ hội việc làm, tính chất công việc để dễ dàng làm việc một cách có hiệu quả nhất.

  Bên cạnh những việc làm trong lĩnh vực marketing mà chúng tôi kể trên đây thì còn nhiều công việc và vị trí làm việc khác trong ngành này như: việc làm chuyên viên Digital marketing tại Đồng Nai, việc làm Intern Marketing tại Đồng Nai, việc làm Marketing Excutive tại Biên Hòa… Và một trong những cơ sở thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nhân viên marketing tại đây chính là Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải Đồng Nai tuyển dụng nhân viên marketing.

  Để trở thành một chuyên viên Marketing - PR chắc hẳn đó là một quá trình học tập và rèn luyện bền bỉ. Thông tin  tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Đồng Nai với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn bạn đọc, ứng viên, người tìm việc quan tâm thao khảo ngay nhé.

  Kinh nghiệm xin việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Để có thể dễ dàng xin được việc làm Marketing pr tại Đồng Nai thì các bạn cần tìm hiểu một số kinh nghiệm, nhất là những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc trước đó, hoặc các bạn sinh viên mới ra trường…

  Việc làm marketing pr tại Đồng Nai

  Để xin được việc làm ngành marketing - Pr tại Đồng Nai, các bạn cần chú ý tới một số vấn đề sau:

  • Học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, những người bạn, người thân đã và đang làm việc trong ngành marketing-pr.

  • Tham khảo các tin tuyển pr hay marketing để nắm được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn ở ứng viên để trau dồi và có sự chuẩn bị tốt cho quá trình xin việc.

  • Chú ý tới vấn đề chuẩn bị hồ sơ xin việc ngành marketing, trong đó đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cơ bản nhưng hết sức quan trọng như: CV xin việc cần được trình bày rõ ràng, cung cấp các thông tin liên quan đến công việc đang ứng tuyển; sơ yếu lý lịch tự thuật; đơn xin việc…

  • Chú ý tới email để theo dõi phản hồi của nhà tuyển dụng sau khi đã nộp hồ sơ trực tuyến ứng tuyển công việc mà bạn mong muốn.

  • Chú ý tới tác phong đi phỏng vấn: Cách ăn mặc phù hợp với vị trí nhân viên marketing, cách nói chuyện và trả lời câu hỏi phỏng vấn, các ngôn ngữ cơ thể nên và không nên sử dụng trong quá trình phỏng vấn…

  • …

  Trên đây là những thông tin được chia sẻ bởi timviec365.vn về việc làm marketing pr tại Đồng Nai mà các bạn cần chú ý để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp. Nắm bắt được những cơ hội việc làm, những thông tin việc làm marketing tại tỉnh Đồng Nai thì các bạn hoàn toàn có thể tự tin để lựa chọn công việc phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công.


  Liên hệ qua skype