Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại lâm đồng

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Lâm Đồng tháng 11/2021 (24 việc làm)

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm marketing tại Lâm Đồng là gì? Cơ hội làm việc marketing tại Lâm Đồng có rộng mở? Làm thế nào để làm marketing có hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Việc làm marketing tại Lâm Đồng – Khái niệm Marketing là gì?

Marketing là ngành nghề chuyên sử dụng các thủ thuật để tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng. Marketing làm tất cả mọi cách để làm sao đảm bảo việc thu hút khách hàng đến với thương hiệu và duy trì quan hệ với khách hàng biến họ trở thành khách hàng thân thiết.

2. Việc làm marketing tại Lâm Đồng - Cơ hội việc làm Marketing đang mở rộng ở Lâm Đồng

Nếu là công dân Lâm Đồng chính thống, chắc chắn bạn sẽ nắm được lợi thế mà quê hương mình đang sở hữu và nghề Marketing là một trong những nghề đang phát triển rộng mở tại Lâm Đồng.

Doanh nghiệp cũ thì không ngừng phát triển trong khi doanh nghiệp mới thì ra đời lia lịa, điều đó đòi hỏi từng doanh nghiệp phải tuyển được một đội ngũ marketing đông đảo mới mong quảng cáo được thương hiệu mình với người tiêu dùng. Theo đó, các vị trí Marketing sẽ lần lượt được các nhà sản xuất săn đón và trả cho mức lương khủng. Ở mọi công ty, vị trí Marketing đều có rất nhiều đất để phát triển tài năng.

Bộ phận marketing này chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh thương hiệu công ty ra thị trường, thiết lập kế hoạch tiếp cận khách hàng, gặp gỡ khách hàng, tìm hiểu tâm lý ấn dấu của khách hàng… Nhờ có bộ phận marketing mà các doanh nghiệp ở Lâm Đồng mới tăng trưởng phát triển như hiện nay từ đó càng ngày tạo cơ hội phát triển cho nghề marketing ở Lâm Đồng.

Là một người mê kinh doanh, muốn thể hiện cái tôi của bản thân, muốn kiếm được tiền nhiều thì ứng tuyển việc làm marketing sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội rộng mở để phát triển bản thân và nghề nghiệp đó.

Cơ hội việc làm Marketing đang mở rộng ở Lâm Đồng

3. Việc làm marketing tại Lâm Đồng – 6 lý do doanh nghiệp cần triển khai Marketing

Marketing cung cấp thông tin cho khách hàng

Marketing hiểu đơn giản là các hoạt động của nhà sản xuất nhằm hướng tới việc đào tạo khách hàng về sản phẩm của công ty mình. Là một marketer, bạn cần hiểu biết mọi ngóc ngách về thông tin về sản phẩm. Bạn là người hiểu rõ về sản phẩm nhưng khách hàng thì không! Do đó bạn những marketer chính là người phải cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng.

Trước khi quyết định mua sản phẩm, khách hàng nào cũng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết thông tin về sản phẩm như giá cả, chất lượng, và những lợi ích họ sẽ được hưởng khi đặt mua sản phẩm.

Một trong những cách tốt nhất để làm cho khách hàng hiểu được giá trị sản phẩm chính là các hoạt động chuyên ngành Marketing.

Doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh với doanh nghiệp lớn

Marketing online chính là một trong những hình thức marketing phổ biến và ít tốn chi phí đầu tư nhất hiện nay. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc sử dụng các trang mạng xã hội và chiến dịch email marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo PR, từ đó chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với các doanh nghiệp lớn trên thị trường.

Marketing giúp tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Vào những thời kỳ trước, khi mà công nghệ thông tin chưa phát triển thì bạn – người làm công việc làm marketing tại Lâm Đồng chỉ có một cách duy nhất để gặp và tương tác với khách hàng bằng cách mời họ đến công ty gặp trực tiếp.

Thế nhưng, để bán được hàng không chỉ một lần mà nhiều lần nữa bạn cần tăng độ tương tác với khách hàng một cách thường xuyên hơn ngoài thời gian gặp khách tại cửa hàng. Điều đó đòi hỏi bạn phải sử dụng công cụ của marketing online, sử dụng các trang mạng xã hội fb zalo hay mạng điện thoại di động để liên hệ với khách hàng.

Làm marketing có nghĩa là bạn phải cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm ngay cả khi không gặp họ trực tiếp, từ đó xây dựng những mối quan hệ bền vững lâu dài giữa doanh nghiệp và các khách hàng tiềm năng.

Marketing giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ với khách hàng

Marketing là công việc đưa thông tin hình ảnh những bài content PR cho hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng giúp doanh nghiệp làm cho sự hiện diện của thương hiệu thường xuyên hơn trong mắt khách hàng.

Bằng việc tấn công khách hàng giúp cung cấp thông tin cho khách hàng thông qua nhiều kênh khác nhau, Marketing là yếu tố xây dựng mối quan hệ lâu dài giữa công ty với những người dùng thân thiết của họ.

Từ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bạn sẽ khiến người dùng yêu thích sản phẩm, tin tưởng các thương hiệu và tạo ra các chuyển đổi biến người không quen biết thành khách hàng trong tương lai.

Marketing giúp bán hàng

Kiếm ra tiền là mục đích cuối cùng của mỗi doanh nghiệp và marketing là cây cầu nối không thể thiếu để doanh nghiệp đạt được doanh thu cao vút.

Cho dù công ty bạn sở hữu hàng loạt sản phẩm uy tín sử dụng tốt nhưng nếu không có marketing trợ giúp quảng cáo tới mọi người tiêu dùng thì sẽ chẳng ai để ý tới sản phẩm của bạn mà mua đâu, vì thế marketing còn có vai trò giúp bạn bán được nhiều hàng nhất có thể đó.

Marketing giúp doanh nghiệp phát triển

Tại sao nói marketing giúp doanh nghiệp phát triển. Trước tiên là vì doanh nghiệp muốn phát triển mở rộng quy mô thì cần bán được hàng xây dựng được thương hiệu lớn mạnh. Muốn làm được điều đó bạn cần quảng cáo sản phẩm rầm rộ để mọi người biết đến và sử dụng sản phẩm của bạn. Công việc quảng cáo đó chính là công việc của người làm nghề Marketing. Marketing còn giúp duy trì quan hệ với khách hàng cũ kiếm thêm nhiều khách hàng mới từ đó giúp công ty phát triển về số lượng khách hàng thân thiết.

Những lợi ích của Marketing mang lại cho các doanh nghiệp hiện nay là không hề nhỏ, vì lẽ đó nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Marketing tại Lâm Đồng, tuyển dụng marketing tphcm và các tỉnh thành khác luôn tăng trong thời gian gần đây

6 lý do doanh nghiệp cần triển khai Marketing

4. Các loại hình việc làm marketing tại Lâm Đồng

Dưới đây là một số loại hình marketing thường được sử dụng hiện nay:

SEO

SEO là tên viết tắt của Search Engine Optimization là công việc đảm nhiệm việc tối ưu hóa nội dung bài viết với độ dài ngắn khác nhau trên một website để bài viết được lọt top 10 kết quả tìm kiếm trên google – mục tiêu mà người làm SEO nào cũng hướng đến. Rất nhiều người làm marketing ngày nay dùng SEO làm chiến lược quảng bá hình ảnh của mình tới người dùng.

Blog marketing

Ngày nay không chỉ có cá nhân dùng Blog mà ngay cả doanh nghiệp cũng sử dụng công cụ này để cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm nào đó.

Social media marketing

Social media marketing bao gồm các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và các mạng xã hội tương tự được các doanh nghiệp sử dụng để duy trì liên lạc với khách hàng đồng thời duy trì mối quan hệ với họ.

Print marketing

Print Marketing là hình thức quảng cáo trên báo tạp chí nổi tiếng để đem lại doanh thu cho doanh nghiệp. Thông tin đăng tải trên các trang báo này là những thông tin khách hàng muốn và cần phải biết.

Search engine marketing (SEM)

Đây là loại hình quảng cáo của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp thường trả tiền cho các công cụ tìm kiếm để sử dụng dịch vụ quảng cáo của các công cụ đó cung cấp với mục đích nhân lên nhiều lần sự xuất hiện của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Video marketing

Đây là loại hình quảng cáo rất hiện đại và được yêu thích hiện nay. Doanh nghiệp nào cũng đẩy mạnh tạo ra các video có tính viral – tính lam truyền cao để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Video Marketing

5. Việc làm marketing tại Lâm Đồng - Ngành marketing ra làm gì?

Hiện nay để có chỗ đứng trên thị trường kinh doanh, mọi doanh nghiệp đều cần tìm cho mình một đội ngũ marketing tài giỏi để duy trì hình ảnh và thương hiệu của mình trong mắt công chúng. Vậy câu hỏi đặt ra là học marketing xong ra làm những gì? Câu trả lời rất đơn giản. Bạn sẽ phải làm các công việc như:

- Tìm hiểu sâu về thị trường

- Phân khúc thị trường thành nhiều tầng lớp

- Định vị lại thương hiệu của bạn

- Tính toán sự cạnh tranh với đối thủ

- Lập chiến lược tiếp thị với nhiều ưu đãi lớn

- Tính toán ngân sách chi trả cho marketing

- Xác định hiệu quả của từng chiến dịch

6. Việc làm marketing tại Lâm Đồng - 6 Kỹ năng cần thiết của một marketer

Làm sao để trở thành một người làm marketing chuyên nghiệp là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ. Vậy sau đây chúng tôi sẽ nêu ra 6 kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer giỏi cho bạn tham khảo nhé!

•Khả năng thích nghi và linh hoạt:

Trong kinh doanh, không bao giờ có chuyện 1 cộng 1 bằng 2 mà sẽ nảy sinh rất nhiều thay đổi khác xa so với kế hoạch dự kiến. Là một marketer chuyên nghiệp bạn cần có khả năng thích nghi tốt với những thay đổi đó để có thể xử lý tình hình linh hoạt, bình tĩnh với một cái đầu sắt đá để giải quyết những tình huống khó. Đặc biệt bạn phải khéo léo biến tình huống khó thành tình huống có lợi cho bản thân.

•Quan sát và lắng nghe:

Quan sát và lắng nghe là những kỹ năng không được thiếu khi bạn làm marketing. Bởi chỉ có nghe và nhìn bạn mới có thể thấu hiểu tâm lý ẩn dấu của khách hàng từ đó mới phục vụ họ tốt nhất có thể được. Sau khi nghiên cứu thông tin phản hồi từ khách hàng bạn mới có căn cứ để đưa ra những cải tiến trong sản phẩm hay tạo ra sản phẩm mới tốt hơn nhằm thu hút khách hàng mua hàng của mình.

•Nhiệt tình và sáng tạo:

Marketing chưa bao giờ là nghề dễ làm vì vừa phải nhiệt tình trong công việc và đặc biệt là phải sáng tạo không ngừng mới có thể làm tốt nghề này. Những người làm marketing phải có đầu óc sắc bén, nhanh nhạy để sáng tạo ra hành loạt ý tưởng mới đáp ứng nhu cầu quảng cáo thương hiệu của công ty mình.

•Kỹ năng giao tiếp:

Marketing nói chung  và việc làm marketing tại Lâm Đồng nói riêng và là ngành tiếp xúc với nhiều người làm việc nhóm nhiều do đó bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp giỏi như biết nói gì với ai là hợp lý để đảm nhiệm tốt công việc này.

Ngoài ra, khi tiếp xúc với khách hàng, marketer còn cần nói chuyện lưu loát, chạm vào trái tim của khách hàng, nói năng thuyết phục để đàm phán thành công và làm cho họ thấy thú vị với sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn.

•Kỹ năng làm việc nhóm:

Bạn cần biết làm marketing rất vất vả lại còn lĩnh vực này rất rộng rất nhiều việc nên không thể làm cá nhân mà bạn buộc phải làm việc nhóm với nhiều người. Đây là một công việc yêu cầu công sức lao động của cả một tập thể.

Vì thế mà bạn cần phải có khả năng làm việc nhóm nếu muốn thành công trong nghề này.

Marketers không chỉ cộng tác với những thành viên trong team mình mà còn phải kết hợp với các bộ phận khác để có cái nhìn rộng mở từ đó mới sáng tạo ra được các chiến lược hợp lý nhất.

Kỹ năng làm việc nhóm

•Kỹ năng bán hàng:

Kĩ năng này không chỉ dành riêng gì cho nhân viên sales mà marketer cũng cần phải có kỹ năng này. Lý dó là bởi vì công việc của Marketer là viết ra nội dung content để thu hút khách hàng mua hàng. Do đó để thúc đẩy người mua mua hàng bạn phải nắm được các kỹ năng bán hàng trong đó có kỹ năng phân tích tâm lý khách hàng từ đó mới bán được hàng như mục tiêu của công ty.

7. Việc làm marketing tại Lâm Đồng - Marketing làm gì? 10 Công việc Marketing làm mỗi ngày

Đề ra mục tiêu cụ thể

Không một công việc nào thành công mà không có mục tiêu đề ra cụ thể. Nếu bạn chiến dịch marketing của bạn không có mục tiêu rõ ràng thì bạn sẽ rất dễ xa rời mục đích ban đầu và lạc lối sang một lối rẽ khác.

Ngược lại, có mục tiêu rõ ràng cơ hội thành công của bạn là vô cùng cao.

Mỗi người có một mục tiêu khác nhau để thành công.

Dù gì thì cũng đừng quên đặt mục tiêu cho chính mình nhé!

Học hỏi từ đối thủ trong ngành marketing

Sáng tạo là thứ mà bất kể ai làm marketing đều phải có. Nhưng sáng tạo là gì? Là dựa trên những cái đã có để sáng tạo ra ý tưởng mới. Không có cái gì được tạo ra từ con số không. Cho nên bạn buộc phải học hỏi kết quả của đối thủ đi trước mình xem xem họ làm những gì để dựa trên nền tảng đó sáng tạo ra chiến dịch của riêng mình. Chẳng có gì phải ngại khi học hỏi rút kinh nghiệm từ đối thủ cả. Ngoài ra, người làm marketing còn phải tìm hiểu đối thủ của mình có thể sẽ làm gì tiếp theo ưu thế cũng như nhược điểm của họ là gì? Muốn tạo ra lợi thế trong cạnh tranh bạn buộc phải hiểu rõ từng động thái của đối thủ của mình.

Xác định đúng đối tượng khách hàng

Là một marketer, bạn cần xác định rõ khách hàng của mình là ai là người như thế nào từ đó mới chuẩn bị những chiến dịch tiếp cận khách hàng có hiệu quả.

Để làm được điều này, bạn cần vẽ ra được xây dựng được chân dung khách hàng tiềm năng. Chân dung khách hàng tiềm năng này sẽ chỉ cho bạn hướng tiếp cận khách hàng tiếp theo là gì, giúp bạn biết cách thức, thời gian nào và địa điểm khách hàng hay lui tới nhằm giúp bạn có thể tiếp cận với khách hàng của mình.

Viết content

Một trong những công việc không thể thiếu trong marketing thậm chí có vai trò quyết định chiến dịch có hiệu quả không đó chính là nội dung quảng cáo hay có tên gọi tiếng anh là Content

Cụ thể, là bạn cần biết cách viết blog, ebooks, pdf, memes, infographics, webinars, slide decks,… và rất nhiều loại văn bản khác nữa. Có hàng nghìn loại content để ứng dụng vào quảng cáo thương hiệu.

Marketer chuyên nghiệp nhất định phải biết viết nội dung content mà content đó phải có sức ảnh hưởng và lan truyền rộng. Thông qua content marketing, người dùng sẽ hiểu về công ty của bạn hơn đồng thời xây dựng niềm tin với công ty của bạn.

Giáo dục và duy trì quan hệ với khách hàng

Công việc hằng ngày của marketer nói chung hay người làm việc làm marketing tại Lâm Đồng nói riêng và chính là liên lạc để tìm cách duy trì quan hệ với khách hàng cũ và thiết lập quan hệ với khách hàng mới.

Bạn có thể duy trì quan hệ theo hình thức gửi email cá nhân. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi website của mình hoặc làm landing page để thu thập thông tin của khách hàng có nhu cầu mua hàng của công ty bạn.

Marketers có thể tìm kiếm khách hàng của mình thông qua các site mạng xã hội, để trực tiếp tương tác với khách hàng của mình bởi đây là một kênh tìm kiếm người mua hiệu quả.

Lắng nghe ý kiến cộng đồng

Một trong những cách giúp bạn trở nên tốt hơn là lắng nghe ý kiến phản hồi của mọi người về dịch vụ của công ty mình. Nó quan trọng bởi người dùng rất khách quan trong việc cho ý kiến nên bạn sẽ rút ra được hàng đống kinh nghiệm từ nguồn này. Bạn có thể xây dựng fanpage riêng của công ty chuyên để thu thập ý kiến của khách hàng từ đó lấy đó làm căn cứ để sửa đổi chính sách của công ty.

Lắng nghe ý kiến cộng đồng

Thử nghiệm

Thử nghiệm các chiến dịch là việc làm thú vị vô cùng vô tận khi làm nghề marketing. Bạn có quyền lần lượt thử nghiệm tức là làm và quan sát hiệu quả của từng công việc từ đó rút ra được việc làm Lâm Đồng nào hiệu quả việc làm nào không từ đó có hướng sửa đổi phù hợp nhất.

Bạn có thể làm 1 số thí nghiệm như thay đổi màu sắc của nút kêu gọi hành động trên landing page...

Với sự hỗ trợ của nền công nghệ hiện đại bạn còn đo lường được khách hàng dừng lại đọc kỹ web của mình ở đoạn nào, thích đọc đoạn nào và có đọc hết bài viết của mình không. Từ đó giúp bạn đưa ra những đánh giá hiệu quả sau mỗi lần thử nghiệm.

Đo lường và phân tích

Một trong những công việc marketing chính là phải thường xuyên quan sát số liệu về traffic, số lượng bài viết, con số về quảng cáo thay đổi từng ngày và đo lường chúng một cách chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, còn phải đảm bảo kết quả của mọi chiến lược marketing trước đó đạt hiệu quả cao nhất.

Sau khi đã đo lường xong, nếu chiến dịch thành công bạn cần phân tích tại sao thành công còn nếu chiến dịch thất bại hoặc không đạt kết quả bạn cũng phải phân tích tại sao không đạt hiệu quả tốt.

Đặt càng nhiều câu hỏi “tại sao” bạn càng có được câu trả lời giúp ích cho việc phát triển công ty của bạn. Hãy hỏi cho đến khi bạn tìm ra câu trả thuyết phục nhằm khắc phục điểm yếu của bạn nhé!

Sáng tạo

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn có phải là một marketer giỏi không. Bởi marketing là hoạt động tiếp thị quảng cáo, bạn phải nghĩ ra nội dung hình thức hình ảnh quảng cáo làm sao để hoạt động marketing đạt hiệu quả cao nhất.

>>> Các cơ sở giáo dục tại Lâm Đông đăng tin tuyển dụng trên các trang tìm việc trong đó nổi bất nhất là Timviec365.vn. Tìm kiếm thông tin về công việc và ứng tuyển ngay khi tìm việc làm giáo dục - đào tạo tại Lâm Đồng mà bạn ứng ý nhất. 

Trên đây là những thông tin bổ ích do chúng tôi tổng hợp được về việc làm Marketing cũng như việc làm marketing tại Lâm Đồng. Hy vọng sau bài viết quý khách đã có cái nhìn tổng thể rõ ràng nhất về ngành nghề này. Chúc bạn đọc sớm tìm được việc làm như ý nguyện. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype