0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng tháng 09/2022 (443 việc làm)

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN GAME

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 29.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Sx Tm Dv Green Foods

Nhân viên kinh doanh thực phẩm

Công Ty TNHH Sx Tm Dv Green Foods

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN TELESALE

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN SALE [KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM]

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH NR Global

Chuyên viên Tư vấn Website

Công ty TNHH NR Global

Đà Nẵng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Giao Dịch Hàng Hóa Đông Nam Á

Nhân viên Kinh doanh (Đà Nẵng)

CTCP Giao Dịch Hàng Hóa Đông Nam Á

Đà Nẵng

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/12/2022 Chat

+ Xem thêm

CTCP Giao Dịch Hàng Hóa Đông Nam Á

Nhân viên Kinh doanh Đà Nẵng

CTCP Giao Dịch Hàng Hóa Đông Nam Á

Đà Nẵng

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/12/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH thảo tiến

Nhân viên Kinh Doanh mảng Nhà hàng - Khách sạn

công ty TNHH thảo tiến

Đà Nẵng

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  CÓ VIỆC SIÊU TỐC

  CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  1. Tìm hiểu về thực trạng môi trường kinh doanh tại Đà Nẵng

  1.1. Đặc điểm của môi trường kinh doanh tại thành phố Đà Nẵng

  Chỉ số môi trường kinh doanh của Đà Nẵng thuộc top đầu trên toàn cả nước, đứng trước cả thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Dựa vào các chỉ số đánh giá, chúng ta sẽ biết được môi trường kinh doanh tại Đà Nẵng có những đặc điểm gì qua thông tin Timviec365.vn cung cấp ngay sau đây.

  Đánh giá thông qua chỉ số PCI

  Đà Nẵng cùng với tỉnh Bình Dương là hai địa điểm thay nhau liên tục dẫn đầu về chỉ số PCI. Đó chính là một bằng chứng thép giúp chúng ta khẳng định được Đà Nẵng có một môi trường kinh doanh vô cùng thuận lợi so với các tỉnh thành khác trong cả nước nếu xét ở khía cạnh công tác quản lý, điều hành.

  Đánh giá thông qua chỉ số cơ sở hạ tầng

  Đối với cơ sở hạ tầng, thành phố Đà Nẵng chiếm điểm cao nhất, thế nhưng vẫn tồn tại một thực trạng không mấy khả quan, chẳng hạn như là chất lượng của các khu – cụm công nghiệp chưa được đánh giá cao. Giá điện của Đà Nẵng nằm trong top 3 tỉnh thành có chi phí cao nhất.

  Dựa vào một vài chỉ số đánh giá trên có thể thấy, Đà Nẵng là thành phố có được một môi trường kinh doanh vô cùng thuận lợi, thậm chí còn xếp vào bậc nhất cả nước vì vậy mà thị trường tuyển dụng Đà Nẵng cũng thu hút nhiều nhân lực chất lượng làm việc và cống hiến cho thành phố.

  1.2. Những lĩnh vực kinh doanh phát triển nhất tại Đà Nẵng

  Về cơ cấu chung, ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng sẽ có được những ưu thế phát triển toàn diện hầu hết các lĩnh vực. Tuy nhiên, dựa vào các đặc điểm như địa hình, tính chất nền kinh tế, thế mạnh tiềm năng mà chúng ta có thể nhận diện được đâu là điểm mạnh nổi trội hơn cả tại một tỉnh thành nhất định.

  Đến với Đà Nẵng, vùng đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những thắng cảnh mỹ lệ, tuyệt đẹp giữa đất trời nước non Việt thì thành phố tự hào ghi danh trong lĩnh vực kinh doanh mảng khách sạn và du lịch. Vốn sở hữu rất nhiều danh hiệu mỹ miều như thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, nằm trong top 10 điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á hay top 10 điểm đáng để đặt chân đến một lần trên toàn thế giới,... do đó, thành phố Đà Nẵng đã trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn của hàng triệu, hàng triệu lượt khách du lịch tính theo năm.

  Đó là lý do vì sao các nhà đầu tư lại đổ xô vào việc đầu tư kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn nhiều đến như vậy. Hàng loạt các khách sạn mọc lên dày đặc như nấm sau mưa vậy. Tính đến thời điểm giữa năm 2018 thì số lượng khách sạn tại Đà Nẵng được thống kê với con số là 729 khách sạn với tổng 32.000 phòng. Trong số đó, khách sạn hàng 5 sao là 22, khách sạn 4 sao là 45, còn lại là khách sạn từ hạng 3 sao trở xuống. Trong những năm tiếp theo, con số này còn có khả năng tiếp tục tăng lên.

  Thực trạng môi trường kinh doanh tại Đà Nẵng

  Thực trạng môi trường kinh doanh tại Đà Nẵng

  Chúng ta có thể đưa ra kết luận đó sở dĩ là nhìn vào con số của những mốc thời gian trước đó. Theo thống kê, năm 2011, thành phố Đà Nẵng chỉ có 260 chỗ ở cho quan khách với số lượng gần 9.000 phòng ở. Tính đến nay chúng ta có được những số liệu đã kể ở trên và các cơ quan ban ngành đã ước tính được mỗi năm thành phố sẽ còn tăng thêm khoảng 86 cơ sở lưu trú với khoảng 6000 phòng ở. Điều đó chứng tỏ rẳng, giới đầu tư rất có hứng thú với lĩnh vực kinh doanh khách sạn tại thành phố Đà Nẵng. Nhưng liệu việc kinh doanh này có nguy cơ thay đổi theo chiều hướng đi xuống trong tương lai?

  Cách đây khoảng chừng vài năm, việc kinh doanh khách sạn tại Đà Nẵng có rất nhiều thành tựu và vô cùng nhộn nhịp. Khi đó, Bãi biển Mỹ Khê được ưu ái bình chọn vào top 6 bãi biển đẹp nhất trên hành tinh thì du khách đổ xô nhau về đây nghỉ dưỡng. Hầu như các khách sạn đều chật kín khắp phòng bất kể là mùa nào. Thế nhưng trong những năm trở lại đây, du lịch biển đã có những bùng nổ mạnh mẽ và các chủ đầu tư đua nhau mua đất kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, với tốc độ này, Đà Nẵng nghiễm nhiên đã hình thành những con phố khách sạn.

  Do đó, có một thực trạng khác đã diễn ra, cung vượt quá mức so với cầu. Lượng khách du lịch thì vẫn vậy nhưng lượng khách sạn đã tăng lên chóng mặt. Du khách tuy không lo không đặt được phòng để nghỉ mà các chủ đầu tư lại phải lo lắng không có khách đến đặt phòng của cơ sở mình do tỷ lệ cạnh tranh quá cao.

  Từ đó dẫn đến một thực trạng đáng buồn khác khi các ông chủ lại phải ra sức tìm cách rao bán khách sạn để kịp cắt lỗ. Nhưng không phải tất cả những phân khúc khách sạn đều phải đối mặt với thực trạng này. Tình hình kinh doanh không mấy thuận lợi chủ yếu diễn ra đối với các khách sạn vừa và nhỏ, hạng 1 – 2 sao. Trong khi công suất hoạt động của các khách sạn 5 sao đạt tới trên 70% và gần 50% cho khách sạn 3 sao thì các khách sạn 1 – 2 sao chỉ đạt khoảng trên 20% mà thôi.

  Nguyên nhân của việc này xuất phát từ việc các khách sạn được xây dựng lên không có định hướng kinh doanh rõ ràng. Các chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết trong việc quản lý kinh doanh khách sạn, dịch vụ và cơ sở hạ tầng không đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số du khách.

  Như vậy, lĩnh vực kinh doanh khách sạn ở Đà Nẵng vẫn luôn luôn có tiềm năng, cơ hội để phát triển, chỉ có điều, do sức cạnh tranh quá lớn và thị hiếu của khách hàng ngày một thay đổi cho nên để đứng vững  trong lĩnh vực này thì nhất định chúng ta cần phải trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân trước khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh.

  Bên cạnh lĩnh vực kinh doanh khách sạn thì đến với Đà Nẵng bạn còn rất nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nội dung tiếp theo sẽ chỉ cho bạn thấy rõ hơn những cơ hội khác trong hoạt động kinh doanh.

   

  2. Cơ hội tìm việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng

  Cơ hội tìm việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng đến từ những chiến lược phát triển của thành phố. Vậy bạn có thể tranh thủ cơ hội việc làm của mình từ những phương hướng phát triển tại Đà Nẵng như thế nào? 

  Đà Nẵng định hướng trở thành trung tâm khởi nghiệp đã tạo ra những cơ hội việc làm rất lớn cho nhân viên kinh doanh và cả cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Đà Nẵng cũng hết sức rộng mở.

  Căn cứ vào nghị quyết số 43 của Bộ Chính Trị, thành phố Đà Nẵng hiện đang đứng trước rất nhiều cơ hội phát triển do đó tỉnh ủy đã xác định mục tiêu đưa thành phố trở thành trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đồng thời cũng nắm giữ danh hiệu là thành phố biển đáng sống nhất mang đẳng cấp châu Á.

  Việc xây dựng Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo chính là tiền đề, là cơ sở giúp cho thành phố Đà Nẵng vươn tầm trở thành một thành phố khoa học và công nghệ sáng ngang tầm đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy mà thành phố đã xác định những mục tiêu chiến lược quan trọng. Nhờ vào những mục tiêu này và đường lối phát triển của các ban ngành, đơn vị sự nghiệp mà người lao động có rất nhiều cơ hội tham gia vào hoạt động kinh doanh đa dạng tại thành phố.

  Khởi nghiệp là trụ cột

  Theo giám đốc của Sở Khoa học – Công nghệ thành phố Đà Nẵng, ông Thái Bá Cảnh, trong thời gian vừa qua thành phố đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng cho chiến lược sáng tạo khởi nghiệp và đã trở thành một điểm sáng trong toàn cả nước.

  Cơ hội tìm việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng

  Cơ hội tìm việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng

  Kết hợp cùng với điều kiện môi trường kinh doanh vô cùng thuận lợi, cuộc sống của người dân lại rất tốt cho nên đã thu hút được sự sáng tạo trong khởi nghiệp từ trí tuệ của con người. Ngoài ra, Đà Nẵng  còn tích cực thực hiện chính sách hỗ trợ đổi mới sáng tạo cho nên đã có những trung tâm sáng tạo – nơi hội tụ những tài năng của thành phố được thành lập.

  Tạo đất lành cho chim về làm tổ

  Thành phố đã xác định rõ ràng mấu chốt trong khởi nghiệp kinh doanh chính là nguồn nhân lực. Ngày nay, thành phố có được một hệ thống đào tạo hệ Đại học chất lượng. Các trường đẩy mạnh đào tạo về mảnh công nghệ thông tin, công nghệ cao và công nghiệp tự động hóa. Tất cả những mảng ngành này đều là trợ thủ đắc lực có thể thúc đẩy cho kinh doanh phát triển.

  Thêm vào đó, trong chiến lược phát triển của Đà Nẵng có mục tiêu thu hút nhân lực từ khắp mọi nơi. Do đó, dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào nếu có điều kiện lập nghiệp và có óc sáng tạo kinh doanh thì đều có thể về với Đà Nẵng để phát triển bản thân.

  Thực tế cũng đã chứng minh rằng, Đà Nẵng thu hút nhân lực rất hiệu quả. Có rất nhiều bạn trẻ đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước về làm việc tại Đà Nẵng. Đà Nẵng hiện nay cũng đang tập trung nhiều vào thực hiện cơ chế một cửa tập trung, xây dựng hoàn chỉnh cổng thông tin điện tử, chính phủ điện tử. Đó là những cơ sở tốt để tạo ra điều kiện thuận lợi cho hoạt động đầu tư kinh doanh.

  Thành phố đã mang đến rất nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, nhiều cá nhân đã khởi nghiệp ở đây và thành lập công ty. Đó chính là cơ hội tốt để người lao động có thêm sự lựa chọn về địa chỉ làm việc của mình.

  Tận dụng lợi thế từ biển

  Nhờ vào những lợi thế đi sau mà Đà Nẵng đã có được rất nhiều cơ hội thực hiện mô hình quản trị sáng tạo vào hoạt động kinh doanh, góp phần làm nên tính bền vững cho hiệu quả kinh doanh. Điều này đáp ứng đúng theo nghị quyết 43 đề ra, đưa Đà Nẵng phát triển trở thành trung tâm sáng tạo khởi nghiệp sánh ngang cùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Những kết quả hiện tại mà thành phố đạt được đã bước đầu tạo ra niềm tin lớn giúp Đà Nẵng trở thành một trung tâm khởi nghiệp sáng tạo lớn mạnh, có sức lan tỏa và thu hút lớn nguồn nhân lực. Không chỉ nhận được sự hỗ trợ từ phía chính quyền, các doanh nghiệp cũng đã góp một phần không nhỏ vào sự trưởng thành từng bước của thành phố.

  3. Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

  Có rất nhiều hình thức việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng có thể kể tới như việc làm kinh doanh tại nhà Đà Nẵng, việc làm kinh doanh ô tô tại Đà Nẵng, việc làm kinh doanh nội thất tại Đà Nẵng. Với mỗi công việc này lại có nhiều vị trí tuyển dụng khác nhau. Tùy vào từng công ty cụ thể sẽ đưa ra cho bạn những yêu cầu riêng trong thông tin tuyển dụng của mình vì thế trong quá trình tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng bạn cần tìm hiểu kỹ càng để tránh nhầm lẫn.

  Ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về những yêu cầu cụ thể ở từng vị trí công việc trong lĩnh vực kinh doanh tại Đà Nẵng thông qua những thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh mới nhất tại Đà Nẵng được chia sẻ bên dưới đây.

  3.1. Việc làm giám đốc kinh doanh tại Đà Nẵng

  Mô tả công việc

  • Quản lý đội ngũ nhân viên sales
  • Thực hiện kế hoạch kinh doanh, hoàn thành KPI hàng tháng
  • Tìm danh sách khách hàng tiềm năng cho công ty
  • Chăm sóc khách hàng, và làm công tác tư vấn
  • Báo cáo kết quả công việc
  • Xây dựng các kế hoạch kinh doanh

  Yêu cầu việc làm

  - Yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm:

  • Ưu tiên người có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm
  • Tốt nghiệp Đại học thuộc các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing
  • Có kiến thức, kinh nghiệm về hoạt động sales
  • Khả năng làm việc độc lập, tác phong nhanh nhẹn

  Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

  Tiêu chí tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Đà Nẵng

  3.2. Việc làm kinh doanh online tại Đà Nẵng

  Làm kinh doanh online thường là vị trí sales online. Hiện nay, với thị trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ như tại Đà Nẵng thì hoạt động kinh doanh online chính là một trong những hình thức phổ biến được các chủ doanh nghiệp áp dụng thực hiện rất nhiều. Vậy với công việc này, bạn cần đảm bảo thực hiện những yêu cầu gì?

  Mô tả công việc

  • Trực website, fanpage để hỗ trợ khách hàng: tư vấn, giải đáp thắc mắc,... tiến đến thuyết phục khách hàng mua các sản phẩm và dịch vụ của công ty
  • Chăm sóc danh sách khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới, xây dựng một mạng lưới  khách hàng online
  • Chốt Sales

  Yêu cầu trong công việc

  • Tốt nghiệp từ hệ trung cấp trở lên thuộc chuyên ngành có liên quan đến kinh doanh
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ở các vị trí tương đương
  • Có kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần làm việc chịu khó

  Như vậy, với những chia sẻ bổ ích trên đây của chúng tôi, hy vọng các bạn sẽ có đầy đủ thông tin để mọi cơ hội việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng. Chúc các bạn thành công!

  >> Xem thêm:


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!