Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển nhân viên kinh doanh TPHCM mới nhất

Hãng Dược Phẩm Nutramed

[TOÀN QUỐC] NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG THƯỞNG CAO

Hãng Dược Phẩm Nutramed

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Thái Nguyên

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh 3K Media

Nhân Viên Tư Vấn

Công Ty Tnhh 3K Media

Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 04/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất H và H

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất H và H

Hồ Chí Minh

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CHUNG THANH PHONG

NHÂN VIÊN KINH DOANH (Thu Nhập Hấp Dẫn)

CHUNG THANH PHONG

Hồ Chí Minh

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty SamHomes..

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN [THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN]

Công ty SamHomes..

Hồ Chí Minh

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 200.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thảo Dược Việt

TRÌNH DƯỢC VIÊN - ĐI LÀM NGAY

Công Ty TNHH Thảo Dược Việt

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Kiên Giang, Lâm Đồng, Quảng Trị

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

CÓ VIỆC SIÊU TỐC

CẬP NHẬT CV NHANH - BẬT ĐÈN XANH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh TPHCM

Trong tháng 8/ 2018, Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sàn giao dịch việc làm thứ 11 của mình với tổng số là 112 công ty tham gia

Trong số này 17 công ty đã thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp, với mục tiêu tuyển dụng gần 1.900 người thuộc nhiều nhóm ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong đó số lượng lớn nhất là nhân viên kinh doanh với 1.340 nhân viên (chiếm gần 72%).

Theo thông tin thu thập được từ kênh Timviec365.vn thì số lượng nhân viên kinh doanh được tuyển dụng nhiều nhất rơi vào các vị trí: quản lý & kinh doanh (1.319 người), việc làm phổ thông (620 người) , cơ khí (188 người) cùng rất nhiều vị trí khác nữa thuộc về kế toán, du lịch,…

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Có thể thấy nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh tphcm là vô cùng lớn nên cơ hội xin việc làm cao, bạn có thể nhanh chóng chợp lấy cơ hội này để tìm được cho mình một vị trí công việc thích hợp nhất.

Giới thiệu đôi nét về việc làm nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Một số lĩnh vực hay có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh

Hầu như tất cả các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh đều có nhu cầu tuyển nhân viên kinh doanh. Bởi thông qua nhân viên kinh doanh công ty có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng để giới thiệu dịch vụ, tăng nguồn lợi nhuận thu được cho công ty. Một số ngành và nghề thường hay tuyển dụng nhân viên kinh doanh với số lượng lớn tại Hồ Chí Minh chính là: bất động sản, dịch vụ website, nhà hàng - khách sạn, dược phẩm, mỹ phẩm, du học, ô tô, xe máy, điện tử, thiết bị giáo dục, bảo hiểm, thực phẩm, thời trang, vật liệu xây dựng,...

Tùy theo lĩnh vực bạn yêu thích, hãy tìm cho mình một lĩnh vực phù hợp nhất để ứng tuyển việc làm hcm trong số này.

Nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh thường làm những công việc gì?

Nhân viên kinh doanh là một công việc đòi hỏi mỗi người phải rất kiên trì, nắm bắt cơ hội và vượt qua những khó khăn để thành công. Có thể nói, vai trò của người nhân viên kinh doanh chính là thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng đồng thời mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tóm lại, một kinh doanh cần làm những công việc gồm:

+ Nghiên cứu và phân tích thị trường: Hiểu và xác định các đối tượng trên thị trường sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn, với khách hàng tiềm năng cần bắt buộc xác định thông tin cụ thể.

+ Lên kế hoạch để tiếp cận với những khách hàng tiềm năng này: Bạn có thể áp dụng một số phương pháp tiếp cận như  gặp mặt trực tiếp, gọi điện thoại hoặc gửi e-mail ...

Hiểu các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp cho khách hàng, phân tích những lợi thế và bất lợi không chỉ của doanh nghiệp mà còn có của các đối thủ cạnh tranh.

Chuẩn bị nguyên liệu, kiến ​​thức để quảng bá sản phẩm, gặp gỡ khách hàng tiềm năng để cung cấp hoặc giới thiệu các sản phẩm đó, cũng có thể để khách của mình dùng thử hoặc thử nghiệm luôn

Lập dự toán, đàm phán, ký hợp đồng mua bán, lên phương án về thời hạn thanh toán, giao hàng ... Trong hợp đồng, giải quyết các khiếu nại và vấn đề gặp phải, sử dụng, thiết lập mối quan hệ khách hàng tốt nhất ...

Nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh thường làm những công việc gì?

Bên cạnh thực hiện các công việc chính của một nhân viên kinh doanh thì bạn cũng cần phải thường xuyên trau dồi cho bản thân những kỹ năng cần thiết như giao tiếp, tiếp nhận xử lý tình huống, sử dụng máy tính,…

Ngày nay, trong sự phát triển của mỗi công ty, chúng ta có thể nói rằng nhân viên kinh doanh chính là bộ mặt của doanh nghiệp đây là yếu tố quyết định tới sự thành công hay thất bại trong một doanh nghiệp.

Để xin việc làm nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh không thể thiếu các kỹ năng này

Để trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi, bạn phải có các kỹ năng và phẩm chất sau:

+ Kỹ năng giao tiếp: Với nhân viên kinh doanh, kỹ năng giao tiếp được coi là yếu tố quyết định; bạn có kỹ năng giao tiếp tốt, việc trao đổi thông tin và bán hàng sẽ hiệu quả hơn. Quá trình giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều điều này sẽ làm tăng lên tỷ lệ thành công của bạn đáng kể.

+ Kỹ năng hợp tác: Điều này thể hiện ở sự hợp tác của bạn với khách hàng, nếu như việc hợp tác tốt, khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thêm danh sách khách hàng tiềm năng rất lớn.

+ Kỹ năng chốt đơn hàng: Đối với một nhân viên kinh doanh thời điểm đóng đơn hàng đóng vai trò quan trọng, nếu bạn lúng túng thì chắc chắn sẽ rất khó chốt đơn hàng, điều đó có nghĩa là giao dịch của bạn thất bại.  Để có được kỹ năng này đòi hỏi bạn phải thường xuyên tích lũy hoặc tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp.

+ Kỹ năng nghiên cứu và chuẩn bị: Thông qua sự chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi giao tiếp với khách hàng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, đàm phán tốt và thuyết phục khách hàng hiệu quả hơn.

+ Kỹ năng kiếm tiền: Khi đàm phán chốt đơn hàng, bạn phải cung cấp cho khách hàng biết những lợi ích mà họ có thể nhận được từ sản phẩm của bạn, đặt bạn vào tình huống của họ, để đưa ra được những dẫn chứng thuyết phục nhất khiến khách hàng phải mua sản phẩm của bạn.

>>> Ngoài công việc nhân viên kinh doanh bạn có thể tìm việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh tại web tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn để có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với nguyện vọng của mình.

Mức lương và thu nhập của nhân viên kinh doanh Hồ Chí Minh 2020 là bao nhiêu?

Thông thường, thu nhập của nhân viên kinh doanh căn cứ vào: Mức lương + Tiền thưởng.

Mức lương và thu nhập của nhân viên kinh doanh Hồ Chí Minh 2020 là bao nhiêu?

Mức lương trung bình của nhân viên kinh doanh 2020 tại Hồ Chí Minh có dự báo là sẽ có sự biến động cùng chênh lệch với nhiều đối tượng khác nhau.

Ở ngưỡng thấp nhất cho vị trí mới tốt nghiệp và thiếu kinh nghiệm, họ sẽ bắt đầu tìm hiểu việc làm với mức lương nhận được khoảng 3 đến 4 triệu. Với những người  thuộc cấp bậc trung bình sẽ nhận được mức lương giao động từ 6,5 đến 7 triệu đồng. Với những người ở cấp bậc cao sẽ nhận được mức lương giao động từ 13 đến 15 triệu đồng.  Với những người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thì họ có thể nhận được mức lương lên tới 35 triệu.

Dù ở loại hình kinh doanh gì thì nhân viên cũng đều sẽ có cơ hội nhận được thưởng theo phần trăm về doanh số, lợi nhuận nên mức lương chắc chắn sẽ có sự biến động.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng với nhân viên kinh doanh Hồ Chí Minh như thế nào?

Hiện tại, các nhà tuyển dụng thường rất nghiêm khắc trong quá trình tuyển dụng nhân viên kinh doanh. Với mỗi doanh nghiệp/ công ty sẽ có những yêu cầu khác nhau. Để thu hút được các nhà tuyển dụng thì bạn cần bắt buộc phải đảm bảo những tiêu chí như sau:

+Chuẩn bị thật tốt trước khi tham gia phỏng vấn: Bạn cần hiểu rõ về thông tin  liên quan tới doanh nghiệp và yêu cầu công việc.

+ Sở hữu CV xin việc làm kinh doanh ấn tượng về: trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cần thiết ... Trong CV bạn cần phải thể hiện được sự quyết tâm khi làm công việc này.

+ Nhắc tới những thành công bạn đã đạt được: bạn có thể nói về những thành tựu đặc biệt bạn đã đạt được trong quá trình làm việc, hoặc những thành công nào đó. ...

+ Có kiến ​​thức kinh doanh: Muốn trở thành nhân viên kinh doanh giỏi bắt buộc bạn phải có kinh nghiệm và kiến ​​thức trong kinh doanh. Kiến thức này được tìm kiếm thông qua việc bạn bạn tìm hiểu trên sách và thực hành trong công việc... Bạn cần thể hiện những điều này trước các nhà tuyển dụng

+ Sẵn sàng  bắt đầu công việc từ vị trí thấp: cho dù đó là kinh doanh hay bất kỳ công việc nào khác, nếu không có kinh nghiệm, thì bắt buộc bạn sẽ phải bắt đầu từ vị trí thấp nhấp, nếu bạn chứng tỏ được năng lực của chính mình thì rất nhanh bạn sẽ được cân nhắc cho lên vị trí cao hơn.

+ Kiên trì: Đây chính là đức tính bắt buộc cần có nếu bạn muốn làm việc nhân viên kinh doanh bởi chỉ có như vậy bạn mới có thể vượt qua được những áp lực công việc, thử thách,…

Một số vị trí có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh với số lượng lớn

Tuyển nhân viên kinh doanh ô tô tại TP.HCM

Công việc của nhân viên kinh doanh ô tô không chỉ riêng mỗi việc bán xe, mà kéo theo hàng đống công việc hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký, hướng dẫn sử dụng xe, bảo hành bảo dưỡng ... Nói chung, gặp phải vấn đề liên quan đến xe, người mà khách hàng lần đầu hỏi chính là người bán. Tuy vất vả song lợi nhuận bạn thu được từ công việc này là không hề nhỏ chút nào?

Nếu xin làm nhân viên kinh doanh mức thu nhập bạn nhận được giao động từ 6 đến 7 triệu đồng một tháng. Thậm chí một số người đạt 25 đến 30 triệu đồng. Nhìn vào thu nhập có thể xác  định được trình độ của nhân viên là như thế nào..

Kinh doanh ô tô là một công việc phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ với khách hàng. Nếu bạn biết thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng thì bạn đã thành công được tới 50% rồi đấy.

Nhân viên kinh doanh nội thất HCM

Công việc chính cần làm khi ứng tuyển vị trí này chính là:

- Tổ chức nghiên cứu và tổng hợp thông tin liên quan tới các dự án trong thị trường

- Xác định khách hàng tiềm năng; tiếp cận khách hàng mục tiêu

- Khai thác tất cả những thông tin có liên quan tới dự án gồm: Yêu cầu thiết kế, chất lượng, hoặc là ngân sách đầu tư,... nhằm chuẩn bị thất tốt hồ sơ cần thiết để tham gia việc đấu thầu.

- Gặp gỡ với người ra quyết định khách hàng mục tiêu, trình bày hồ sơ năng lực sản xuất của công ty xây dựng, giám sát, trình bày và thuyết phục các đối tác hợp tác với công ty.

- Lên kế hoạch, chuẩn bị hồ sơ cho việc tham gia đấu thầu dự án

- Phối hợp với các bộ phận liên quan, soạn thảo hợp đồng và chuẩn bị hợp đồng với khách hàng.

- Hỗ trợ bộ phận quản lý dự án trong quá trình thực hiện dự án.

Cùng rất nhiều những công việc khác

Mức lương nhận được tại vị trí này sẽ dựa vào năng lực, kinh nghiệm và trình độ của bạn. Tuy nhiên, hoa hồng bạn nhận được qua các dự án thành công là khá lớn. Việc nhận được mức lương hai con số trở lên hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện được.

Tuyển nhân viên kinh doanh mỹ phẩm TPHCM

Tuyển nhân viên kinh doanh mỹ phẩm TPHCM

Công việc chính cần làm tại vị trí này chính là:

+ Duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng của công ty.

+ Thực hiện các hoạt động bán hàng và tiếp thị để có được đơn đặt hàng của khách hàng.

+ Theo dõi và giám sát các đơn đặt hàng để đảm bảo tiến độ giao hàng từ nơi sản xuất đến  tay khách hàng

+  Theo dõi nợ của khách hàng.

….

Để làm tốt công việc này, ứng viên tìm việc kinh doanh mỹ phẩm cần phải có những kỹ năng gồm có:

Tuổi tác

Khác nhiều so với các lĩnh vực khác, ngành mỹ phẩm đặt ra yêu cầu rất khắt khe đối với người kinh doanh vì họ không chỉ là cố vấn cho khách hàng, mà còn là một hình mẫu lý tưởng để gây ấn tượng với người mua. Do đó, người kinh doanh mỹ phẩm nói chung là phụ nữ từ 18 đến 25 tuổi và sở hữu một làn da căng tràn khỏe mạnh.

Rất cần ngoại hình

Đương nhiên, mỹ phẩm và cửa hàng thời trang là trung tâm của sắc đẹp, vì vậy mọi thứ phải rực rỡ. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với khách của mình, bạn phải tuyển nhân viên có ngoại hình đẹp và quan trọng hơn là làn da của họ cũng  phải đẹp, trắng, mịn màng. Vì vậy, quảng cáo về hiệu ứng mỹ phẩm cũng dễ được khách hàng tin hơn.  Nếu người kinh doanh có làn da đầy mụn thì bạn tư vấn cho khách hàng liệu họ có tin hay không?

Có mắt thẩm mỹ

Vị trí kinh doanh mỹ phẩm có liên quan trực tiếp tới sắc đẹp nên người kinh doanh buộc phải có khiếu thẩm mỹ tốt.  Một nhà kinh doanh giỏi thường rất hay biết ccahs nịnh  khách hàng khiến họ tin dùng sản phẩm của bạn.

Am hiểu sâu sắc về sản phẩm

Tuy là sản phẩm làm đẹp song nó cũng có thể gây ra tác dụng phụ cho người dùng.  Ngoài việc chăm sóc da, giúp làm mịn da, giảm nếp nhăn, ... ở một số người có làn da nhạy cảm, hóa chất trong mỹ phẩm có thể gây dị ứng.  Nhân viên kinh doanh lúc này bắt buộc phải hiểu các sản phẩm của mình như thế nào để có thể tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.

Ứng viên tìm việc kinh doanh mỹ phẩm cần phải có những kỹ năng

Thấu hiểu tính chất làn da

Ngoài việc hiểu biết sâu sắc sản phẩm, nhân viên kinh doanh mỹ phẩm cũng phải biết các thuộc tính của các loại da khác nhau để tư vấn cho khách hàng một giải pháp tốt nhất. Càng hiểu biết nhiều thì càng phục vụ công việc của bạn hiệu quả.

Biết cách trang điểm

Trang điểm là một kỹ năng đặc biệt mà nhân viên trong ngành kinh doanh mỹ phẩm phải có, bởi vì hầu hết các sản phẩm là chăm sóc và làm đẹp.   Một đội ngũ nhân viên biết trang điểm sẽ tăng thêm giá trị cho các sản phẩm trong cửa hàng, thậm chí trở thành một mô hình lý tưởng cho người mua.

Cần phải trung thực

Trung thực là phẩm chất mà mọi nhân viên kinh doanh mỹ phẩm đều bắt buộc cần.  Sẽ không thể làm việc lâu dài với một nhân viên kinh doanh mỹ phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên nhưng lại thiếu sự trung thực, nhiệt tình. Việc mất hàng hóa hay hao hụt doanh thu luôn có thể xảy ra. 

Hãy trau dồi thật nhiều kĩ năng và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh mà còn dễ dàng tìm việc nhanh với những công việc khác.

Hướng dẫn cách tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh hiệu quả nhất

Bí quyết nào giúp tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại  Hồ Chí Minh  hiệu quả nhất khi thị trường lao động đang ngày càng bị thắt chặt, nguồn cung giảm và yêu cầu công việc đang tăng lên không ngừng. Lúc này bạn cần phải biết tự làm nổi bật mình trước đám đông để có thể tạo được ấn tượng cũng như thu hút nhà tuyển dụng.

Đối với những người tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh, yếu tố quan trọng nhất chính là hồ sơ xin việc nhất là các vị trí có yêu cầu cao về kinh nghiệm.  Hồ sơ cần phải đặc biệt nổi bật về các điểm mạnh của bạn, nhất là bạn cần phải làm nổi bật được tất cả những thành tích mà bạn đã gặt hái được trước đó.

Khi bạn nộp đơn ứng tuyển, lúc này hãy thể hiện tài năng và khả năng chuyên nghiệp của bạn thông qua các mô tả công việc. Thể hiện chuyên môn, kinh nghiệm của bạn, thành công của bạn và cách bạn làm điều đó để tăng doanh số  cho doanh nghiệp,..đây cũng là thứ mà nhà tuyển dụng mong muốn có tại ứng viên.

Hãy biến mô tả kinh nghiệm thành những thành tích nổi bật

- Thay vì liệt kê tất cả các vị trí và nhiệm vụ bạn đã  từng làm, lúc này, hãy thay đổi cách bạn viết sang kiểu giúp công ty tăng doanh số bao nhiêu %? Kết quả ra sao?

- Khuyến khích bạn dùng các con số cụ thể liên quan tới các vấn đề bạn đang trình bày nhằm tăng thêm sức thuyết phục tới nhà tuyển dụng.

- Một điểm cần lưu ý là bạn phải liệt kê một cách trung thực. Bởi vì nếu không, nhà tuyển dụng rất dễ nhận ra  nếu gặp bạn trong cuộc phỏng vấn,…

Hướng dẫn cách tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hồ Chí Minh hiệu quả nhất

Tập luyện trả lời những câu hỏi sau trước khi viết CV xin việc nhân viên kinh doanh

- Bạn đã đóng góp gì cho công ty cũ?

- Doanh thu  bạn đạt được ra sao theo tuần, tháng, quý,…

- Vai trò của bạn khi làm vị trí công việc trước?

- Bạn gặp phải khó khăn gì khi làm việc? Cách đối phó ra sao?

Trên đây là một số thông tin có liên quan tới tuyển nhân viên kinh doanh tphcm và những điều cần biết . Mong rằng thông qua bài viết này bạn đọc sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích đồng thời có nhanh chóng tìm kiếm được một vị trí việc làm thích hợp với chính mình. Chúc các bạn sớm tìm được việc làm!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype