0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa tháng 09/2022 (195 việc làm)

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN GAME

TẬP ĐOÀN TAIPEI101 GROUP

Toàn quốc

Từ 29.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN TELESALE

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Giải Trí Ae888

NHÂN VIÊN SALE [KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM]

Công Ty Giải Trí Ae888

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 15/10/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Cty CP Danh Khôi Miền Trung

Nhân Viên Kinh Doanh

Cty CP Danh Khôi Miền Trung

Khánh Hòa

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Biv Maketing

Nhân viên Kinh doanh

Biv Maketing

Khánh Hòa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/10/2022 Chat

+ Xem thêm

ARIO Miền Trung

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

ARIO Miền Trung

Khánh Hòa

Từ 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Biv Marketing

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Biv Marketing

Khánh Hòa

Từ 5.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Biv Marketing

CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Biv Marketing

Khánh Hòa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS*

Công ty Chứng khoán VPS - TUYỂN DỤNG TTS - MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS*

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 06/09/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KATO VIỆT NAM***

[SƠN KATO] NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN KATO VIỆT NAM***

Toàn quốc

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 13/09/2022 Chat

+ Xem thêm

ARIO Miền Trung

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

ARIO Miền Trung

Khánh Hòa

Từ 5.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Heng Xing International Ltd

Nhân Viên Sale Game Online

Heng Xing International Ltd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Tây Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 03/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn CathayLife VN

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn CathayLife VN

Toàn quốc

Từ 16.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn CathayLife VN

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Tập đoàn CathayLife VN

Toàn quốc

Từ 19.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn CathayLife VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Tập đoàn CathayLife VN

Toàn quốc

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Hiện nay, việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa là một trong những công việc cực kì thu hút nhân lực vào tạo cơ hôi phát triển công việc cũng như thu nhập cao từ việc làm này tại nơi đây! Cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem những cơ hội nào giúp cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa trở nên phát triển như vậy nào! 

  1. Nên hay không phát triển việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa?

  Trước tiên hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu nhân viên kinh doanh là gì trước tiên nhé!

  Nhân viên kinh doanh có thể hiểu đơn giản là những công việc liên quan tới việc xây dựng và lập các kế hoạch, chiến lược nhằm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngoài ra còn thực hiện các hoạt động mô giới, tiếp thị tăng lượng tiêu thụ sản phẩm và dịch vụ nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty, doanh nghiệp.

  Đóng vai trò quan trọng trong các công ty, hiện nay nhân viên kinh doanh là một vị trí được tuyển dụng nhiều nhất. Vì thế cơ hội việc làm kinh doanh tại tphcm, Khánh Hòa và nhiều nơi khác dành cho các ứng viên là không hề nhỏ.

  nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa

  Trong cơ chế thị trường ngày càng phát triển và cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay thì việc các tổ chức, công ty và doanh nghiệp rất cần nguồn nhân lực trong nghề này đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoạt động kinh doanh trên địa bàn các tỉnh thành lớn, trong số đó không thể không kể đến tỉnh Khánh Hòa.

  Hiện nay, tỉnh Khánh Hòa là một trong những tỉnh phát triển khá nhanh về tất cả mọi lĩnh vực từ kinh tế cho đến chính trị, xã hội. Chính vì vậy nơi đây trở thành một tỉnh thành có tiềm năng phát triển nền kinh tế mạnh nhất vùng duyên hải miền Nam Trung Bộ của Việt Nam hiện nay. Nhận ra được điều đó có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức được mở ra trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cũng như nơi đây đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước đổ vốn vào nơi đây khiến cho việc phát triển kinh tế cũng như cạnh tranh thị trường nơi đây vô cùng lớn chính vì lý dó đó mà nơi đây tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống và làm việc ở nơi đây, đặc biệt là tạo cơ hội tiếm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa. Chính vì vậy mà nơi đây được xem như một tỉnh thành có tiềm năng lớn để phát triển công việc nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa.

  2. Những cơ hội cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa

  2.1. Khái quát chung về Khánh Hòa

  Như đã đề cập qua ở phần trên chúng ta đã biết Khánh Hòa là một tỉnh cùng vùng duyên hải Nam Trung Bộ của đất nước Việt Nam. Nơi đây có vị trí địa lý khá thuận lợi khi giáp với các tỉnh có nền kinh tế phát triển bật nhất nước ta hiện nay đó là tỉnh Phú Yên giáp ở phía Bắc, tỉnh Đắk Lắk giáp ở phía Tây Bắc, tỉnh Lâm Đồng giáp ở phía Tây Nam, tỉnh Ninh Thuận giáp ở phía Nam. Ngoài ra Khánh Hòa còn giáp với biển Đông ở phía Đông. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi cho Khánh Hòa phát triển kinh tế trong việc xuất khẩu hàng hóa từ địa phương sang các tỉnh khác trong nước cũng như xuất khẩu hàng hóa từ địa phương sang nước ngoài làm tăng giá trị kim ngạch xuất khẩu nói riêng và nền kinh tế nói chung của tỉnh giúp đời sống của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây được cải thiện rõ rệt cũng như tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người sinh sống và có ý định lập nghiệp tại nơi đây. Cũng chính vì lý do đó mà có rất nhiều cơ hội cho những ai mong muốn tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp mà mình mong muốn.

  Khánh Hòa

  2.2. Cơ hội cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa nhờ kinh tế phát triển

  Trong những năm trở lại đây ta thấy Khánh Hòa đã có bước chuyển mình vô cùng rõ rệt trong việc phát triển kinh tế. Theo thống kê cho thấy vào năm 2018 ước tính được tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh đã tăng hơn 7,36% so với cùng kỳ năm trước vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra 3 – 3,5%, GRDP bình quân đầu người tại tỉnh Khánh hòa đã đạt được đến con số khá cao 62,13 triệu đồng cho thấy Khánh Hòa là một tỉnh thành có chỉ số bình quân đầu người nằm trong diện cao nhất của vùng duyên hải Nam Trung Bộ và là một nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc tại đây.

  phát triển kinh tế Khánh Hòa

  Nhận ra được tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ tại tỉnh Khánh Hòa cho nên những năm gần đây, Khánh Hòa đã được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và chú ý tới thể hiện qua việc tổng số vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tại tỉnh Khánh Hòa đã đạt được tới con số 41.200 tỷ đồng ước tính tăng 12,1% so với cùng kỳ năm năm 2017. Ngoài ra, hiện nay trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã có tơi hơn 1.699 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại nơi đây với tổng số vốn đăng ký lên đến 18.200 tỷ đồng. Những con số tích cực kể trên có thể giúp ta thấy được sự phát triển kinh tế tại nơi đây vô cùng lớn khiến cho tiềm năng tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh cũng có cơ hội rất nhiều bởi sự bùng nổ của các tổ chức, doanh nghiệp mở rộng địa bàn hoạt động tại nơi đây chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực trong ngành này của các tổ chức, doanh nghiệp là vô cùng nhiều nhằm mục địch phục vụ mục tiêu phát triển và thu về lợi nhuận lớn nhất cho các doanh nghiệp, tổ chức.

  >>> Xem thêm nhiều công việc hấp dẫn khác tại Khánh Hòa để có thêm cơ hội việc làm tốt hơn tìm việc bán hàng tại Khánh Hòa tại timviec365.vn. Hãy nhanh tay ứng tuyển nếu đây là công việc Bạn đang tìm kiếm nhé !

  2.3. Cơ hội cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa nhờ sự phát triển dịch vụ - du lịch

  Theo thống kê của Sở Du lịch cho thấy tiềm năng cơ hội phát triển kinh tế du lịch của Khánh Hòa là vô cùng lớn khi nơi đây đã biết tận dụng lợi thế và sức mạnh của mình để tập trung chú trọng xây dựng và phát triển các dự án du lịch thu hút khách yêu và trải nghiệm du lịch đến nơi đây. Những năm trở lại đây du lịch Khánh Hòa đạt mức tăng trưởng vô cùng cao và có thể được xem như ở nhóm cao nhất khi vào năm 2018 doanh thu mà Khánh Hòa thu về được nhờ phát triển kinh tế du lịch là 12.000 tỷ đồng ước tính tăng 34% so với năm trước ngoài ra một thống kê cho thấy lượng khách du lịch tìm đến Khánh Hòa để nghỉ dưỡng, trải nghiệm lên đến 3,2 triệu lượt khách trong số đó có 1,5 triệu lượt du khách nước ngoài tìm đến Khánh Hòa để trải nghiệm nền văn hóa cũng như phong cảnh nơi đây. Đây là một vài con số khá tích cực cho thấy việc phát triển kinh tế du lịch tại tỉnh Khánh Hòa thực sự là có tiềm năng bậc nhất hiện nay. Cũng chính vì nhận ra được điều đó mà hiện nay các khu nghỉ dưỡng cũng như khách sạn tầm cỡ quốc tế được xây dựng và phát triển tại tỉnh Khánh Hòa rất nhiều trong những năm trở lại đây. Có thể kể đến các địa điểm khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Khánh Hòa như: khu nghỉ dưỡng Ana Mandara, Vinpearl Land, khu nghỉ dưỡng cao cấp Evason Hideaway, ….đây là một tín hiệu đáng mừng cho việc tìm việc làm và phát triển công việc cho những ai sinh sống hay có ý định lập nghiệp tại Khánh Hòa đặc biệt chính vì mở ra rất nhiều khu nghỉ dưỡng cũng như khách sạn cao cấp nên nhu cầu tìm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa vô cùng nhiều, đây là tin vui cho những ai đang tìm kiếm và muốn phát triển việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa cũng như cải thiện được mức thu nhập nâng cao đời sống cá nhân của bản thân.

  du lịch Khánh Hòa phát triển

  2.4. Cơ hội cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa nhờ sự phát triển công – nông – ngư nghiệp

  Nhắc đến Khánh Hòa người ta không thể nào không nhắc đến sự phát triển toàn diện cả 3 lĩnh vực công – nông – ngư nghiệp tại nơi đây. Khánh Hòa là một trong những tỉnh thành bật nhất trong việc có thể đảm bảo sự phát triển và cân bằng trong cả 3 lĩnh vực này. Đặc biệt sự phát triển cực mạnh của nền công nghiệp nơi đây được xem như là phát triển mạnh nhất trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

  Khánh Hòa còn được ví như là đầu tàu chèo lái con thuyền công nghiệp cũng như chế biến thủy hải sản, sản xuất vật liệu xây dựng, may mặc. Do có lợi thế dự trữ một nguồn khoáng sản vô cùng lớn cho nên việc sản xuất công nghiệp của Khánh Hòa trở nên thuận lợi vô cùng. Ngoài ra tỉnh Khánh Hòa cũng có rất nhiều khu công nghiệp trọng điểm như khu công nghiệp suối Dầu, khu công nghiệp Ninh Hòa, khu công nghiệp Bắc và Nam Nha Trang cùng với rất nhiều cảng biển lớn phục vụ cho việc đầu tư xây dựng của tỉnh Khánh Hòa ngày càng lớn mạnh, cũng chính vì sự bùng nổ và phát triển của các khu công nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa mà bài toán giải quyết việc làm cho người dân nơi đây trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài những lợi thế phát triển công nghiệp, Khánh Hòa còn có lợi thế khi sở hữu diện tích đất trong lúa khá lớn đây là một cơ hội lớn cho Khánh Hòa với mục tiêu xuất khẩu gạo sang nước ngoài mang về tín hiệu đáng mừng trong công cuộc phát triển kinh tế tại nơi đây. Chính vì có sự phát triển toàn diện ở cả 3 lĩnh vực công – nông -ngư nghiệp cho nên rất nhiều nhà đầu tư cũng như các tổ chức, doanh nghiệp đã mở ra và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này tại Khánh Hòa điều này khiến cho sự cạnh tranh kinh doanh vô cùng gay gắt diễn ra tại đây đòi hỏi nguồn nhân lực làm việc ở vị trí nhân viên kinh doanh vô cùng nhiều. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho những ai đang tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa bởi việc tuyển dụng vô cùng nhiều tuy nhiên lại đòi hỏi bạn phải có kiến thức và khả năng để có thể đem lại doanh thu và lợi nhuân cho công ty.

  Khánh Hòa phát triển nông lâm ngư nghiệp

  2.5. Cơ hội cho việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa nhờ sự phát triển giao thông vận tải

  Trong những năm gần đây, do các cấp chính quyền tỉnh Khánh Hòa nhận ra tiềm năng rất lớn trong việc phát triển kinh tế đặc biệt là phát triển kinh tế xuất nhập khẩu cũng như kinh tế du lịch vì vậy mà những năm trở lại đây việc quan tâm và đầu tư cho lĩnh vực giao thông vận tải phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa cũng như đường du lịch tải nơi đây được xem như được trú trọng rất đặc biệt. Hiện nay hệ thông giao thông vận tải của Khánh Hòa khá đầy đủ vì có tới 4 loại hình giao thông vận tải đó: đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Đây là cơ hội lớn cho việc kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ từ Khánh Hòa sang các tỉnh lân cận cũng như xuất nhập khẩu ra ngoài quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của khách du lịch mong muốn có thể đến Khánh Hòa tham quan và trải nghiệm. Giao thông vận tải là một nút thắt vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế tại Khánh Hòa ở tất cả mọi lĩnh vực, nếu giao thông không thuận tiện sẽ làm cản trở rất nhiều tiềm năng phát triển tại nơi đây chính vì như vậy mà hệ thống giao thông vận tải của Khánh Hòa hiện nay liên tục được xây dựng và phát triển cũng như được đầu tư rất lớn. Chính nhờ việc giao thông vận tải được chú trọng và đầu tư phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương hàng hóa cũng như phát triển các dự án du lịch: khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại nơi đây cho nên sự cạnh tranh kinh doanh cũng ngày càng trở nên gay gắt nhờ vậy mà mà nhu cầu tìm kiếm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa ngày càng nhiều tạo cơ hội việc làm lớn cho những người yêu và muối theo đuổi công việc này.

  phát triển giao thông vận tải Khánh Hòa

  3. Các việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa dễ dàng có thể tìm thấy

  3.1. Nhân viên phát triển kinh doanh khách sạn

  Mức lương cho một nhân viên phát triển kinh doanh: 7 – 10 triệu đồng/ tháng, công việc này đòi hỏi bạn phải có trách nhiệm trong việc lên kế hoạch mở rộng số lượng khách sạn tham gia hệ thống ngoài ra, đối với công việc này đòi hỏi bạn phải giành thời gian để tìm hiểu thông tin các khách sạn theo sự phân công theo chiến lược của công ty cũng như liên lạc với các khách sạn mục tiêu, trao đổi cũng như đàm phán các điều khoản trong hợp đồng và thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng. Thêm vào đó, để có thể làm tốt công việc này bạn phải có kỹ năng phối hợp với các bộ phận lên kế hoạch phát triển thị trường cho khách sạn, tìm kiếm khách hàng mục tiêu mới và tìm ra giá trị sử dụng mới cho sản phẩm và dịch vụ của công ty hay doanh nghiệp mà bạn đang làm việc. Công việc này cùng yêu cầu bạn phải chịu trách nhiệm trong việc chăm sóc khách hàng cũng như giám sát chất lượng dịch vụ, chủ động liên hệ hỏi thăm khách hàng để có thể giữ chân khách hàng cũ tin tưởng và sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn.

  nhân viên phát triển kinh doanh tại Khánh Hòa

  Nếu bạn là một nhân viên phát triển kinh doanh khách sạn bạn cũng cần phải có khả năng triển khai các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo, phối hợp với các nhân viên của các bộ phận, phòng ban liên quan để lế các kế hoạch, chiến lược thực thi đảm bảo bảo hiệu quả kinh doanh mang về doanh thu và lợi nhuận cho công ty của mình cũng như đưa ra các ý tưởng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ hiện có và mới của khách sạn đồng thời theo dõi quá trình triển khai thực hiện và đánh giá kết quả.

  Đây là một trong những công việc của một nhân viên kinh doanh được tuyển dụng nhiều nhất tại Khánh Hòa hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa thì đây chắc hẳn là một công việc có thể giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại nơi đây cũng như giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển trong công việc.

  3.2. Nhân viên kinh doanh quan hệ khách hàng

  Mức lương cho một nhân viên quan hệ khách hàng thường ở khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng đây được xem như một công việc nhân viên kinh doanh có mức lương cao nhất hiện nay tại Khánh Hòa với những yêu cầu đòi hỏi về khả năng cũng như kiến thức chuyên ngành như: có khả năng tìm kiếm khách hàng mới cũng như chăm sóc khách hàng cũ để tăng thị phần khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, tổ chức của bạn. Ngoài ra cũng cần phải có trách nhiệm chủ động gọi điện thu hút các khách hàng mới, phối hợp chặt chẽ với bộ phận marketing cũng như đội quản lý các đầu mối khách hàng nhằm mục đích duy trì danh sách thông tin liên lạc được cập nhật liên tục và mới nhất của những khách hàng tiềm năng cũng như có trách nhiệm báo cáo công việc hàng ngày và đưa ra các ý kiến, ý tưởng đóng góp cho công ty trong việc duy trì và cải thiện kịch bản bán hàng và đưa lên cho trưởng phòng xem xét.

  Nhân viên kinh doanh quan hệ khách hàng tại Khánh Hòa

  Đây là một công việc giúp phát triển khả năng tốt nhất của một nhân viên kinh doanh cũng như có điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, khả năng thăng tiến cao nhất hiện nay tại tỉnh Khánh Hòa.

  3.3. Nhân viên kinh doanh dự án

  Mức lương của một nhân viên kinh doanh dự án tại tỉnh Khánh Hòa thường nằm trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Với công việc này bạn cần phải có trách nhiệm soạn thảo hợp đồng và lập đơn hàng, lập kế hoạch giao hàng cũng như theo dõi công tác sau bán hàng. Ngoài ra bạn cũng phải có khả năng quản lý và thu hồi các khoản công nợ khách hàng theo đúng quy định công ty, triển khai các chương trình khuyến mại, trade marketing do công ty đề xuất ra với khu vực mình phụ trách cũng như báo cáo công việc theo yêu cầu cũng như thực hiện các công việc theo chỉ đạo cấp trên và chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng đã có trong khu vực được giao phụ trách, tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, xây dựng kế hoạch bán hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu doanh số và doanh thu KPI. Đây là là một trong những công việc thu hút ứng viên nhất hiện nay tại Khách Hòa bởi chính thu nhập mà công việc này mang lại cũng như cơ hội thăng tiến vô cùng lớn.

  nhân viên kinh doanh dự án tại Khánh Hòa

  3.4. Chuyên viên phát triển khách hàng cá nhân

  Mức lương cho một chuyên viên phát triển khách hàng cá nhân cũng tương tự các công việc khác trong nghề nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa thường rơi vào khoảng từ 7 – 10 triệu đồng/tháng. Với công việc này ngoài việc hoàn thành sales KPI thì bạn phải có trách nhiệm tham gia tích cực và đóng góp hiệu quả cho các hoạt động tổ chức bán hàng sản phẩm và dịch vụ mà công ty giao cho bạn đủ số lượng cũng như chất lượng, có khả năng và tư duy tốt để tuân thủ và kiểm soát rủi ro, tổ chức thực hiện tiền thẩm định khách hàng một cách cẩn trọng, cập nhật thông tin của khách hàng trên hồ sơ tín dụng đảm bảo tính chính xác trung thực và chất lượng hồ sơ trình phê duyệt để giảm thiểu tối đa rủi ro mà công ty có thể gặp phải. Đây cũng là một trong những công việc giúp phát triển nhận thức và khả năng cho những ai đang theo đuổi việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa bởi chính những yêu cầu khắt khe đòi hỏi bạn phải liên tục học hỏi và giành thời gian nghiên cứu cũng như đào sâu cho công việc mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Chính vì vậy đây là một công việc không những được các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên rất nhiều mà còn là công việc mà các ứng viên mong muốn có thể ứng tuyển vào vị trí công việc này.

  chuyên viên phát triển cá nhân tại Khánh Hòa

  Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa, mong rằng sau bài viết này bạn đọc có thể có cái nhiều bao quát hơn về những cơ hội tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa mang lại nhờ sự phát triển mạnh mẽ của rất nhiều các lĩnh vực tại nơi đây. Chắc hẳn Khánh Hòa sẽ là một nơi tiềm năng cho những ai yêu và muốn theo đuổi công việc nhân viên kinh doanh này. Cuối cùng, Timviec365.vn xin chúc bạn đọc có thể nhanh chóng tìm được công việc trong lĩnh vực nhân viên kinh doanh mà mình yêu thích cũng như phù hợp với khả năng và đúng như nguyện vòng của bản thân mình nhé!


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!