Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhân viên kinh doanh mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa tháng 06/2022 (201 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS*

Công ty Chứng khoán VPS - TUYỂN DỤNG TTS - MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán VPS*

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 06/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn CathayLife VN

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn CathayLife VN

Toàn quốc

Từ 16.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ ACT

VIỆC LÀM ONLINE THU NHẬP TỪ12-15TRTHÁNG

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ ACT

Toàn quốc

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

IMPERIUM

NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

IMPERIUM

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại CMC

[TUYỂN GẤP ] NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU ONLINE THU NHẬP HẤP DẪN

Công Ty Cổ Phần Thương Mại CMC

Toàn quốc

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn CathayLife VN

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Tập đoàn CathayLife VN

Toàn quốc

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn CathayLife VN

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Tập đoàn CathayLife VN

Toàn quốc

Từ 19.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

TAIPEI101***

[TAIPEI101] NHÂN VIÊN SALE

TAIPEI101***

Toàn quốc

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 27.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 08/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI PHÁT

Toàn quốc

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

SIHANOUK

NHÂN VIÊN SALE GAME

SIHANOUK

Toàn quốc

Thỏa thuận

Hạn nộp: 16/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (Team Leader)

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Taipei101

SALE MARKETING

Taipei101

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc đến Thanh Hóa là nhắc tới một vùng đất hứng chịu tất cả những khó khăn từ thiên nhiên cho đến điều kiện kinh tế - xã hội. Về cơ bản, tỉnh thành miền Trung này được đánh giá là tỉnh có nền kinh tế thấp hơn mặt bằng phát triển của cả nước. Tuy nhiên đổi lại Thanh Hóa có nhiều tiềm năng phất triển và hiện nay đang được khai thác đưa vào hoạt động thực tế để thúc đẩy kinh tế. Một vùng đất thuần nông ngày nào khi bước vào công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa cũng đã lấn sân mạnh mẽ sang lĩnh vực thương nghiệp – thương mại và kinh doanh. Vậy việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa có đặc điểm như thế nào và cơ hội tìm việc làm tại Thanh Hóa 2020 trong lĩnh vực này của các bạn có lớn hay không? Đó chính là nội dung mà chúng tôi sẽ bàn luận đến thông qua nội dung bài viết này. Hy vọng có thể giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt và tận dụng những cơ hội đó.

1. Thực trạng thị trường lao động và việc làm tác động đến việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa

Bắt đầu từ năm 2018 đến nay, nền kinh tế - xã hội của Thanh Hóa đã có những khởi sắc đáng coi trọng. Tổng sản phẩm thu được trong các hoạt động kinh doanh đã tăng, hoạt động phát triển doanh nghiệp được đẩy mạnh thu về kết quả tích cực.

Thanh Hóa trong năm qua đã thành lập mới hơn 3.200 doanh nghiệp, đây là một con số vô cùng lớn, không những chứng tỏ được sự nõ lực phấn đấu không ngừng của tỉnh nhà mà còn tạo điểm điến uy tín và đa dạng cho người lao động. Đặc biệt, bất kể doanh nghiệp nào cũng có nền móng cơ bản là kinh doanh cho nên việc làm kinh doanh tại hơn 3.200 doanh nghiệp trên chưa kể tới các doanh nghiệp đã và đang hoạt động tại Thanh Hóa cũng đủ để mời gọi rất nhiều nhân lực hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tìm về với Thanh Hóa.

Từ những doanh nghiệp đó, dù quy mô hoạt động lớn hay nhỏ thì cũng đều mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt sự ra đời của nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn đã kích thích được sự quan tâm rất lớn của thị trường lao động, đem đến rất nhiều vị trí việc làm hấp dẫn cho người lao động, trong đó vị trí việc làm nhân viên  kinh doanh tại Thanh Hóa có phần chiếm số đông hơn.

1.1. Sự thuận lợi về cung ứng nguồn lao động của tỉnh Thanh Hóa cho lĩnh vực việc làm kinh doanh

Theo thống kê mới nhất, tỉnh Thanh Hóa có số dân trong độ tuổi lao động (từ 15 tuổi) là 2.749 người. Trong đó dân số thành thị chiếm tỷ lệ ít hơn dân số khu vực nông thôn thế nhưng dường như điều này đã không còn là trở ngại lớn đối với việc cung ứng lao động cho việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa bởi vì mức độ phủ của hoạt động kinh doanh đã phủ khắp trên địa bàn tỉnh, dù ở nông thôn hay thành phố thì nhu cầu tìm việc làm nhân viên kinh doanh cũng tương đương nhau.

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa

Tỷ lệ bước vào lực lượng lao động tính từ 15 tuổi trở lên tại Thanh Hóa ở mức độ rất cao. Và dù bạn ở độ tuổi nào, chỉ cần trong độ tuổi lao động thì đều có thể tham gia vào việc làm kinh doanh. Chỉ có điều trong lĩnh vực này có sự phân chia các mức độ, tùy vào khả năng, trình độ của bạn ở đâu để được sắp xếp vào vị trí phù hợp.

1.2. Cơ hội về việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Thanh Hóa có hơn 2000 người lao động đã có việc làm, cơ hội việc làm dàn đều, cân bằng cho cả nam và nữ. Tuy thế, tỉnh nói chung và ngành nghề kinh doanh nói riêng vẫn phải đối diện với áp lực về chính sách tạo việc làm, vì số người tham gia vào lực lượng lao động tăng thêm và số việc làm đáp ứng không kịp.

Lao động tham gia hoạt động việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa chủ yếu theo hình thức làm công ăn lương mà ít có cá nhân nào tự mở đầu tư kinh doanh lớn, có chăng cũng chỉ dừng lại ở mức độ kinh doanh nhỏ lẻ nên chỉ có thể tạo kinh tế vững chắc cho gia đình mà chưa tạo được công ăn việc làm kinh doanh cho những lao động khác. Phần lớn nơi đây vẫn dựa chủ yếu vào các nhà đầu tư lớn để có công việc.

Quá trình công nghiệp hòa – hiện đại hóa đã có những tác động không nhỏ đến sự chuyển biến tích cực của cơ cấu kinh tế, kéo theo sự thay đổi rõ rệt của cơ cấu nghề nghiệp thêm phần tiến bộ. Các lao động thuần nông đang giảm dần nhường chỗ cho lao động tham gia kinh tế công nghiệp và kinh doanh. Nhưng để đáp ứng được những đòi hỏi cơ bản nhất của các ngành nghề công nghiệp, thương nghiệp hiện đại này, người lao động buộc phải có trình độ, kỹ thuật, có kỹ năng trong công việc. Chính vì thế, các cơ sở đào tạo và bản thân người lao động cũng đã ý thức rất rõ ràng việc rèn luyện và tích lũy kiến thức ngành nghề để đảm bảo tốt nhất những yêu cầu của việc làm.

Nhờ những nỗ lực phấn đầu này mà lực lượng lao động có trình độ kỹ thuật tầm trung trở lên đã tăng dần tại thị trường lao động ở Thanh Hóa, đáp ứng kịp thời những đòi hỏi của thị trường việc làm theo hướng công nghiệp – thương mại của nền kinh tế mới.

2. Những nhân tố hạt nhân thúc đẩy việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa phát triển

2.1. Doanh thu của hoạt động bán lẻ hàng hóa và bài toán nguồn lao động trong kinh doanh cần giải quyết

Hoạt động trong ngành dịch vụ, thương mại của tỉnh Thanh Hóa trong thời gian qua thể hiện đặc diểm phát triển khá sôi động. Nhiều nguồn hàng cần thiết cho cuộc sống được cung cấp ra thị trường và tới tay người tiêu dùng một cách đầy đủ cả về mặt số lượng và chất lượng với sự đa dạng của mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, từ đó đáp ứng được các nhu cầu sản xuất và đời sống cho người dân. Từ đó, các doanh nghiệp kinh doanh đã đẩy mạnh được hoạt động thương mại và kích thích tích cực sức mua của người tiêu dùng.

Doanh thu bán lẻ hàng hóa tăng đều theo từng tháng. Trong đó, tăng mạnh nhất ở các lĩnh vực lương thực – thực phẩm, may mặc, đồ dùng, trang thiết bị gia đình, các vật phẩm phục vụ cho lĩnh vực văn hóa, giáo dục,… Để đạt được những thành tựu này, các doanh nghiệp đã giải quyết rất hiệu quả bài toán nhân lực, đưa nguồn lao động tham gia vào hoạt động kinh doanh hiệu quả.

2.2. Dịch vụ lưu trú, ăn uống

Nguồn thu từ các dịch vụ ăn uống hay lưu trú của tỉnh Thanh Hóa rất lớn, ước tính đạt tới 881,5 tỷ đồng, tăng tỷ lệ lên 2,1% theo các tháng. Điều này chứng tỏ rằng việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú và ăn uống là rất lớn. Chỉ với Công ty Cổ phần Vinpearl với tình hình hoạt động sôi động đã chứng tỏ được khả năng tạo việc làm và nhu cầu tuyển dụng của Thanh Hóa vô cùng lớn. Sau khi chính thức đi vào hoạt động, Công ty với quy mô 33 tầng nổi, 2 tầng hầm và 295 phòng nghỉ trọ, phòng họp hội nghị rộng lớn có sức chứa cả ngàn người, dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao thì việc đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực kinh doanh là điều tất yếu, không chỉ giúp Công ty duy trì tiếng tăm trên thị trường cung cấp dịch vụ lưu trú mà còn mở rộng tập khách hàng mới để tạo tiếng vang rộng khắp và thu hút được nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.

>>> Nếu tìm việc làm bán hàng tại Thanh Hóa là điều mà bạn đang tìm kiếm trên Timviec365.vn hãy truy cập ngay để có những thông tin tuyển dụng mới nhất và đừng quên ứng tuyển  vị trí nào mà bạn cảm thấy thích hợp nhất!

2.3. Chỉ số của giá tiêu dùng tác động ra sao đến cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa

Đầu năm 2020, giá ga, giá xăng được đưa vào danh mục điều chỉnh giảm, một số mặt hàng về thực phẩm như rau củ quả, thịt gia cầm, thịt lợn cũng có chiều hướng giảm giá. Nhìn chung chỉ số giá cả trong tiêu dùng giảm xuống tạo ra những chuyển biến tích cực cho hoạt động kinh doanh, khả năng kích thích mua sắm của khách hàng cao hơn.

Nhân tố thúc đẩy việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa phát triển

Nhân tố thúc đẩy việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa phát triển

Khách hàng chính là nhân tố quyết định sự phát triển, mở rộng của hoạt động kinh doanh, khi tập khách hàng được mở rộng, nhu cầu của khách hàng được đáp ứng và hành vi mua sắm tiêu dùng nhiều hơn chính là yếu tố tạo ra cơ hội vàng cho việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa phát triển mạnh. Nhờ các chính sách giảm giá và bình ổn giá, cân bằng giá cả cho các mặt hàng, sản phẩm tiêu dùng mà nhiều cơ sở kinh doanh sản xuất từ các công ty lớn cho đến các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đã gia tăng nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân viên kinh doanh để có thể đảm bảo hoạt động phục vụ khách hàng tốt nhất.

2.4. Hoạt động vận tải hành khách và vận tải hàng hóa

Bạn có biết vận tải hành khách và hàng hóa cũng chính là một khía cạnh trong lĩnh vực kinh doanh. Trong đó, phương tiện hỗ trợ kinh doanh chính là xe cộ, là tàu thuyền,… phương thức kinh doanh là cung cấp dịch vụ vận tải đi lại di chuyển cho khách hàng và vận chuyển cho hàng hóa. Kết quả cuối cùng vẫn là doanh thu và sự hài lòng của khách hàng.

Thanh Hóa đã cơ cấu rất tốt các dịch vụ về luân chuyển và vận chuyển cho cả khách hàng và nguồn hàng hóa. Những con số doanh thu có lẽ là bằng chứng rõ nét nhất chứng tỏ việc làm kinh doanh trong lĩnh vực này đang thu về rất nhiều tín hiệu tốt, trong tương lai gần, các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn tiếp tục tuyển dụng một số lượng lớn nguồn nhân lực để kịp thời bổ sung cho các cơ sở mở rộng kinh doanh.

2.5. Ngành nghề xuất – nhập khẩu và những tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh

Tuy không phải là yếu tố thuộc kinh doanh, nhưng xuất nhập khẩu chính là phương tiện thúc đẩy kinh doanh phát triển.

Tổng giá trị của hàng hóa xuất nhập khẩu đạt được là 2.744 triệu USD, tăng doanh thu lên đến 45%. Có vẻ như xuất nhập khẩu đang khá “bận rộn” để giải quyết tốt nhất những nguồn hàng xuất – nhập vô cùng lớn tại Thanh Hóa. Chỉ cần một biểu hiện đó cũng đủ chứng tỏ rằng, trong suốt thời gian qua, lĩnh vực kinh doanh của tỉnh miền Trung này vô cùng phát triển đúng không nào? Không phát triển làm sao xuất nhập khẩu lại “bận rộn” và tạo được doanh thu lớn đến như vậy.

Kinh doanh phát triển có hoạt động xuất nhập khẩu hỗ trợ, tựa như hai ngành nghề này dựa vào nhau, cùng hỗ trợ cho nhau để phát triển. Như vậy càng chứng tỏ, kinh doanh sẽ phải đẩy mạnh hoạt động nội ngành hơn nữa để có thể cung ứng nguồn hàng xuất ngoại nhiều hơn nữa. Điều đó kéo theo nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm nhân viên kinh doanh nói chung càng lớn.

Như vậy, chúng tôi đã phân tích, liệt kê một vài yếu tố quan trọng có tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của hoạt động kinh doanh. Chính những yếu tố này là nền tảng quan trọng nhất để không những ngành nghề kinh doanh có cơ hội phát triển mà còn mở rộng cả cơ hội việc làm cho người lao động.

3. Cơ hội tìm việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa nhờ các chính sách tiến bộ

Vừa qua tỉnh Thanh Hóa đã đạt được tốc độ tăng trưởng về GRDP ở mức cao nhất từ trước đến nay với tỷ trọng hơn 15%, kêu gọi được hàng ngàn doanh nghiệp đến đầu tư, đóng góp vào ngân sách nhà nước hơn 23 nghìn tỷ đồng. Những thành tựu đáng tự hào này được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, trong đó có hoạt động kinh doanh. Vậy vì sao kinh doanh lại có thể mang đến những kết quả tích cực như vậy cho tỉnh Thanh Hóa là câu hỏi mà chúng ta quan tâm hơn cả, nhất là đối với các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa bởi lẽ biết được nguyên nhân thúc đẩy kinh doanh tức là các bạn đã biết được tiềm năng phát triển của ngành trong tương lai, về cơ hội việc làm của mình trong sự phát triển đó.

Kinh doanh là hoạt động trụ cột, là nơi tạo nguồn thu cho toàn bộ máy vận hành của mỗi doanh nghiệp, công ty. Vậy nên kinh doanh cần được đầu tư ngay từ môi trường hoạt động thì mới có cơ sở để thúc đẩy những yếu tố tích cực tiếp theo trong hoạt động kinh doanh. Các chính sách của tỉnh ủy và Nhà nước trong việc cải thiện môi trường cho kinh doanh và nâng cao năng lực của sự cạnh tranh đã tạo ra được rất nhiều “chất xúc tác” quan trọng để phát triển hoạt động kinh doanh.

Khi các doanh nghiệp được tạo những điều kiện tốt nhất để hoạt động, kèm theo đó là một môi trường kinh doanh thuận lợi thì chẳng có lý do gì họ không nhanh chân rót nguồn vốn đầu tư vào. Mảnh đất vàng phải là mảnh đất được chú trọng vun xới, tưới tiêu. Với lĩnh vực kinh doanh cũng vậy, nếu không có chất xúc tác, không có bất cứ nguồn lực nào hỗ trợ để tạo nên một môi trường tốt nhất thì chắc chắn doanh nghiệp không thể tồn tại lâu dài được, bất cứ một ông chủ nào cũng hiểu rõ nguyên lý đó. Do vậy, không phải nghiễm nhiên họ lựa chọn một vùng quê nghèo như Thanh Hóa là tụ điểm đầu tư kinh doanh.

Dù về cơ sở hạ tầng tỉnh Thanh Hóa chưa thể so sánh được với các tỉnh thành khác trên cả nước thế nhưng tỉnh ủy đã cố gắng cải tạo thông qua các chính sách hỗ trợ phát triển để tạo động lực và niềm tin cho các doanh nghiệp yên tâm đến với tỉnh mà đầu tư. Khi niềm tin được củng cố cũng là lúc Thanh Hóa có những hy vọng mới về sự phát triển.

Cơ hội tìm việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa

Cơ hội tìm việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa

Bộ Thương Mại Việt Nam đã ghi nhận những nỗ lực của Thanh Hóa khi tạo được nhiều điểm sáng đối với việc cải thiện môi trường kinh doanh. Khi đến với Thanh Hóa để phát triển kinh doanh thì các doanh nghiệp có thể gia nhập một cách thuận lợi mà không phải trải qua quá nhiều thủ tục rắc rối, rườm rà; các thủ tục đăng ký hoạt động doanh nghiệp có nhiều thay đổi tích cực, các thủ tục hành chính cho các doanh nghiệp theo đó được giải quyết nhanh chóng. Ngoài ra, sự tiếp cận đất đai trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, các doanh nghiệp cũng không phải đối mặt với những gánh nặng về quy tắc hoạt động trên địa bàn. Tỉnh ủy Thanh Hóa chủ trương mang đến sự cạnh tranh công bằng cho các các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, và tham gia vào tháo gỡ các khó khăn cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.

Đây đều là những chính sách vô cùng tiến bộ mà Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã rất nỗ lực xây dựng, áp dụng trong suốt thời gian qua. Không những vậy, để tiến đến gần hơn nữa con số chỉ tiêu 20 ngàn doanh nghiệp sẽ lựa chọn Thanh Hóa là nơi đầu tư cho đến năm 2020 thì Ủy ban nhân dân tỉnh còn đề ra rất nhiều nhiệm vụ chiến lược và các giải pháp tích cực cải thiện môi trường kinh doanh tốt nhất, trong đó tiêu biểu là các nhiệm vụ:

• Tuyên truyền, quán triệt tầm quan trọng của việc nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh trong vấn đề phát triển kinh tế toàn tỉnh và từng địa phương

• Đẩy mạnh các chính sách cải cách về hành chính để tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho sự hoạt động của doanh nghiệp và người lao động. Nâng cao hơn nữa nhận thức và trách nhiệm  cũng như chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực trực tiếp làm việc với các doanh nghiệp nhằm tạo uy tín

• Huy động nguồn lực đầu tư vào kinh doanh. Đồng thời quan tâm xây dựng, nâng cấp các kết cấu hạ tầng kinh tế hiện đại để tạo nên diện mạo mới cho tỉnh nhà, cải thiện hệ thống giao thông hướng đến kết nối hiệu quả các vùng kinh tế, các tỉnh thành trong toàn cả nước đến với Thanh Hóa dễ dàng hơn, từ đó tạo ra điều kiện thuận lợi cho việc thu hút đầu tư

•  Đầu tư cho hoạt động đào tạo nhân lực, hướng đến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề kỹ thuật, hình thành tác phong công nghiệp để phát huy triệt để lợi thế về nguồn lao động đẻ cung ứng hiệu quả nhân lực cho doanh nghiệp, đồng thời giải quyết tốt nhất bài toàn việc làm cho người lao động.

• Triển khai hiệu quả giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp, nâng đỡ nhiều hơn cho những doanh nghiệp quy mô cực nhỏ trên tinh thần toàn tỉnh cùng đồng hành với doanh nghiệp, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp cho người dân trong tỉnh.

4. Khởi nghiệp việc làm kinh doanh tại Thanh Hóa – cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ thế hệ Z

Như vừa tìm hiểu ở trên, tỉnh Thanh Hóa đã tạo ra rất nhiều điều kiện để cho các doanh nghiệp có cơ hội đóng quân thuận lợi tại đây. Thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư kinh doanh cũng đồng nghĩa với việc cơ hội việc  làm kinh doanh càng được mở rộng. Tuy nhiên, nếu tư tưởng của bạn không muốn dừng lại ỏ một nhân viên kinh doanh hay cấp bậc nào đó làm công ăn lương thì tại sao không tận dụng chính những nguồn lực thuận lợi trên để khởi nghiệp, vừa mang đến cơ hội phát triển lớn cho chính bản thân mình mà còn tạo ra được nguồn việc làm vô cùng lớn cho nhiều người lao động khác.

Đến với Thanh Hóa, có một điều chắc chắn bạn có thể tranh thủ để khởi nghiệp kinh doanh nếu như biết đâu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Có nghĩa là, những ngành nghề đó nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chính quyền địa phương trong việc cấp phép và tạo môi trường kinh doanh thuận lợi. Vậy nên, trước khi khởi nghiệp, tìm hiểu danh sách những ngành nghề kinh doanh có điều kiện là điều vô cùng cần thiết để định hướng tốt hơn cho con đường bạn lựa chọn.

Khởi nghiệp kinh doanh tại Thanh Hóa

Khởi nghiệp kinh doanh tại Thanh Hóa

Theo đó, bạn có thể tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh sau đây đẻ gia tăng cơ hội việc làm và cơ hội lập nghiệp thành công:

• Kinh doanh dịch vụ lữ hành: được biết, vận tải hàng hóa và hành khách là một trong số 5 yếu tố thúc đẩy việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa phát triển. Chính vì vậy mà việc lên ý tưởng cho việc làm kinh doanh mảng dịch vụ lữ hành sẽ rất có triển vọng.

• Kinh doanh khách sạn: đương nhiên rồi, Thanh Hóa là vùng đất của biển, được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những bãi biển đẹp như biển Sầm Sơn, khu biển Tĩnh Gia – Thanh Hóa,… Vì có tiềm năng du lịch cho nên cơ hội kinh doanh khách sạn nhà nghỉ tại đây cũng giàu tiềm năng hơn.

• Hoạt động trên sàn giao dịch bất động sản: đừng bao giờ chê mảnh đất Thanh Hóa kém màu mỡ mặc dù khí hậu nơi đây được đánh giá là khá khắc nghiệt lại có rất nhiều thiên tai. Nhưng đổi lại, những tiềm năng về phát triển kinh tế cộng thêm chính sách thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh với hàng ngàn doanh nghiệp chính là chiếc nôi nuôi lớn hoạt động kinh doanh bất động sản tại đây. Càng nhiều nhà đầu tư về với Thanh Hóa thì bất động sản tại đây càng có giá trị lớn.

Như vậy, Timviec365.vn đã cùng các bạn phân tích, tìm hiểu về những tiềm năng cũng như cơ hội lớn về việc làm nhân viên kinh doanh tại Thanh Hóa. Hy vọng, thông qua những thông tin này, các bạn sẽ có được câu trả lời cho bài toán việc làm của chính mình. Các vị trí việc làm kinh doanh tại vùng đất Thanh Hóa giàu tiềm năng này lúc nào cũng sẵn sàng chào đón các bạn – những người năng động, yêu thích kinh doanh và kháu khao khởi nghiệp. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype