Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại nghệ an

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nghệ An là địa phương thuộc khu vực miền Trung nước ta, là đơn vị hành chính có số dân đông thứ 4 cả nước cùng với số dân hơn 3 triệu người. Những điều kiện thuận lợi của thiên nhiên cùng với nỗi lực không ngừng của người lao động mảnh đất anh hùng này đã tạo cơ hội việc làm cho người lao động nơi đây mà nổi bật trong đó phải kể đến là việc làm nhập liệu tại Nghệ An.

1. Nghệ An và những điều kiện thuận lợi cho việc làm nhập liệu

Tỉnh Nghệ An được đánh giá là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất khu vực miền trung, sự phát triển này đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của các ngành kinh tế khác tạo công ăn việc làm cho lao động trong địa bàn tỉnh nổi bật là ngành nhập liệu.

Nghệ An và những điều kiện thuận lợi cho việc làm nhập liệu
Nghệ An và những điều kiện thuận lợi cho việc làm nhập liệu

Tính đến thời điểm hiện nay, tỉnh Nghệ An đã phát triển kinh tế đa dạng cả công nghiệp nông nghiệp và dịch vụ. Trên địa bàn tỉnh hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng như chế biến thực phẩm đồ uống, thủy hải sản, dệt may, cơ khí, …

Nổi bật nhất trong đó phải kể đến hệ thống các cụm công nghiệp, khu công nghiệp nổi bật như: Khu kinh tế Đông Nam: Khu công nghiệp đô thị Việt Nam Singapore; Khu công nghiệp Bắc Vinh; Khu công nghiệp Nam Cấm huyện Nghi Lộc; Khu công nghiệp Nghi Phú; Khu công nghiệp Hưng Đông; Khu công nghiệp Cửa Lò; Khu công nghiệp Hoàng Mai 1, 2; Khu công nghiệp Đông Hồi; Khu công nghiệp Phủ Quỳ; Khu công nghiệp Tân Thắng; khu công nghiệp Diễn Hồng - Diễn Châu và khu công nghiệp Hưng Lộc. Sự đa dạng của các khu công nghiệp này đã tạo cơ hội việc làm cho các nhân viên nhập liệu tại Nghệ An.

Cùng với công nghiệp, du lịch và dịch vụ nơi đây cũng ngày càng được đẩy mạnh rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh đã ra đời có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thực hiện công việc hành chính văn phòng hay nhập liệu văn phòng cho doanh nghiệp đó.

Không quá khó để có thể tìm việc làm nhập liệu tại Nghệ An, cơ hội việc làm này cũng mở rộng đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Một điểm nổi bật mà việc làm nhập liệu tại Nghệ An đó không yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ chuyên môn. Đa phần nhà tuyển dụng đưa ra yêu cầu với ứng viên tìm việc làm đều là ứng viên tốt nghiệp trung học phổ thông. Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học sẽ là điểm cộng rất lớn đối với họ.

2. Đặc điểm và yêu cầu nghề nghiệp việc làm nhập liệu tại Nghệ An

Bởi vì nhu cầu của người tiêu dùng thường thay đổi, mô hình đầu vào - đầu ra giúp một công ty xác định sự thiếu hụt hoặc thặng dư trong sản phẩm. Một sự thiếu hụt là khi không có đủ sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một thặng dư, tuy nhiên, là hoàn toàn ngược lại. Vì vậy, nhân viên nhập liệu có trách nhiệm xác định đầu vào và đầu ra hỗ trợ một công ty xác định những gì cần phải nhập để sản xuất đủ đầu ra để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.

Đặc điểm và yêu cầu nghề nghiệp việc làm nhập liệu tại Nghệ An
Đặc điểm và yêu cầu nghề nghiệp việc làm nhập liệu tại Nghệ An

2.1. Yêu cầu công việc mà nhân viên nhập liệu tại Nghệ An cần đáp ứng

Với những vai trò quan trọng nêu trên, việc làm nhập liệu tại Nghệ An được tuyển dụng đa dạng về hình thức làm việc cũng như đặc điểm công việc. Nhìn chung, về cơ bản nhân viên nhập liệu tại Nghệ An sẽ có trách nhiệm thực hiện những công việc sau:

- Nhập dữ liệu khách hàng và tài khoản từ các tài liệu nguồn trong thời gian giới hạn

- Biên dịch, xác minh độ chính xác và sắp xếp thông tin để chuẩn bị dữ liệu nguồn cho máy tính nhập

- Xem xét dữ liệu về các thiếu sót hoặc lỗi, sửa bất kỳ sự không tương thích nào và kiểm tra đầu ra

- Nghiên cứu và lấy thêm thông tin cho các tài liệu không đầy đủ

- Áp dụng các kỹ thuật và quy trình chương trình dữ liệu

- Tạo báo cáo, lưu trữ công việc đã hoàn thành ở các vị trí được chỉ định và thực hiện các hoạt động sao lưu

- Quét tài liệu và in tập tin, khi cần

-  Giữ bí mật thông tin

- Trả lời các truy vấn để biết thông tin và truy cập các tập tin liên quan

- Tuân thủ chính sách bảo mật và toàn vẹn dữ liệu

- Đảm bảo sử dụng đúng thiết bị văn phòng và giải quyết mọi sự cố.

Trách nhiệm của nhà điều hành nhập dữ liệu bao gồm thu thập và nhập dữ liệu vào cơ sở dữ liệu và duy trì hồ sơ chính xác về thông tin công ty có giá trị.  Ứng cử viên lý tưởng của chúng tôi có các kỹ năng nhập dữ liệu cần thiết, như gõ nhanh bằng mắt để biết chi tiết và làm quen với bảng tính và biểu mẫu trực tuyến.  Bạn sẽ làm việc với một nhóm dữ liệu và quản lý dữ liệu.  Kinh nghiệm trước đây là một nhân viên nhập dữ liệu hoặc vị trí tương tự sẽ được coi là một lợi thế

2.2. Việc làm nhập liệu tại Nghệ An đa dạng về hình thức làm việc

Việc làm nhập liệu tại Nghệ An cũng tương tự như các hình thức việc làm nhập liệu khác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng nhân sự lĩnh vực nhập liệu thực hiện công việc ở văn phòng hay ở nhà.

Việc làm nhập liệu tại Nghệ An đa dạng về hình thức làm việc
Việc làm nhập liệu tại Nghệ An đa dạng về hình thức làm việc

Ngoài ra, các vị trí tuyển dụng nhân sự nhập liệu tại Nghệ An cũng rất đa dạng, từ nhân viên nhập liệu thông thường cho đến các chuyên viên nhập liệu, … Tùy từng vị trí cụ thể mà yêu cầu tuyển dụng hay yêu cầu công việc có thể linh động,dễ dàng hơn hoặc khó khăn hơn.

Nhưng nhìn chung, việc làm nhập liệu tại Nghệ An đó không yêu cầu cao về kinh nghiệm làm việc cũng như trình độ chuyên môn. Đa phần nhà tuyển dụng đưa ra yêu cầu với ứng viên tìm việc làm đều là ứng viên tốt nghiệp trung học phổ thông. Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hay đại học sẽ là điểm cộng rất lớn đối với họ.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên nhập liệu hiện nay cũng rất đa dạng, ban có thể tìm kiếm các tin tuyển dụng này tại các doanh nghiệp lớn nhỏ trong địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp nước ngoài. Hay các hình thức tìm việc làm cũng đa dạng không kém.

Việc làm nhập liệu tại Nghệ An có mức lương trung bình từ 5 đến 7 triệu đồng, con số này sẽ cao hơn đối với những vị trí tuyển dụng đặc biệt như chuyên viên nhập liệu, … Ngoài ra, người tìm việc cũng được hưởng rất nhiều chế độ hấp dẫn khác như đóng bảo hiểm xã hội. tiền thưởng theo quý, theo doanh số, …

3. Những công việc nhập liệu tại Nghệ An được tuyển dụng hot hiện nay

3.1. Kế toán kho – cân

Kế toán kho – cân là công việc nhập liệu được tuyển dụng nhiều tại các khu công nghiệp ở Nghệ An. Kế toán kho và cần có trách nhiệm đảm bảo hàng hóa đủ khối lượng sau khi đưa ra khỏi nhà máy cũng như đảm bảo khối lượng nguyên liệu đầu vào. Họ cũng có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra và đối chiếu số liệu xuất nhập kho, lưu trữ hồ sơ nguyên vật liệu bao bì và thành phẩm. Kế toán kho và cân còn thực hiện những công việc hành chính cơ bản, quan trọng như lưu trữ hồ sơ, chứng từ xuất nhập kho, thực hiện công việc nộp lại những giấy tờ công chứng đó và báo cáo theo quy định. Cuối cùng, họ sẽ phải thực hiện những công việc kế toán khác theo yêu cầu của kế toán trường.

Với vị trí này, ứng viên sẽ có cơ hội được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như bảo hiểm y tế, chế độ thưởng theo doanh thu, … và mức lương cơ bản giao động từ 7 đến 10 triệu đồng.

Những công việc nhập liệu tại Nghệ An được tuyển dụng hot hiện nay
Những công việc nhập liệu tại Nghệ An được tuyển dụng hot hiện nay

Để ứng tuyển thành công vị trí này bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ, khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, những hiểu biết quan trọng về quy trình xuất nhập hàng hóa, quá trình hoạt động của hệ thống cân điện tử.

Với rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh như Khu kinh tế Đông Nam: Khu công nghiệp đô thị Việt Nam Singapore; Khu công nghiệp Bắc Vinh; Khu công nghiệp Nam Cấm huyện Nghi Lộc; Khu công nghiệp Nghi Phú; Khu công nghiệp Hưng Đông; Khu công nghiệp Cửa Lò; Khu công nghiệp Hoàng Mai 1,2; Khu công nghiệp Đông Hồi; Khu công nghiệp Phủ Quỳ; Khu công nghiệp Tân Thắng; khu công nghiệp Diễn Hồng - Diễn Châu và khu công nghiệp Hưng Lộc sẽ tạo cơ hội việc làm hấp dẫn cho những nhập liệu viên tại Nghệ An.

3.2. Nhân viên nhập liệu

Được tuyển dụng nhiều tại Nghệ An, nhân viên nhập liệu có vai trò quan trọng trong việc tham gia trong nhóm cung cấp dịch vụ xử lý data dữ liệu. Ngoài ra, họ cũng có trách nhiệm quan trọng trong việc xử lý chính xác các tệp thông tin dữ liệu của khách gửi tới theo quy trình được hướng dẫn. Nhân viên nhập liệu có trách nhiệm quan trọng trong việc đảm bảo tiến độ công việc, thời gian tiến hành công việc xử lý thông tin của khách, thực hiện báo cáo với cấp quản lý về tất cả các sự cố, lỗi… xảy ra trong quá trình làm việc để khắc phục kịp thời.

Ở những vị trí cao hơn, nhân viên nhập liệu còn có vai trò quan trọng trong việc điều phối các hoạt động hành chính. Để ứng tuyển vị trí nhân viên nhập liệu bạn cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm các giấy tờ như đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu hay chứng minh thư và giấy khám sức khỏe. Một số doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên nhập liệu sẽ yêu cầu bằng cấp và ứng viên sẽ cần chuẩn bị bằng cấp để đáp ứng những yêu cầu đó.

Những công việc nhập liệu tại Nghệ An được tuyển dụng hot hiện nay
Những công việc nhập liệu tại Nghệ An được tuyển dụng hot hiện nay

Khi trở thành nhân viên nhập liệu bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. Đồng thời được hưởng các chế độ nghỉ lễ theo quy định của nhà nước và các phụ cấp khác. Mức lương trung bình của công việc này từ 5 đến 7 triệu đồng.

Ngoài ra, tại Nghệ An còn tuyển dụng đa dạng các vị trí nhập liệu khác mà trong giới hạn bài viết này chung tôi không thể kể hết ra được. Bạn có thể tìm kiểu chi tiết hơn những công việc đó trên timviec365.vn. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ các thông tin tuyển dụng và việc làm nhập liệu tại Nghệ An cho mình. 

Ghé thăm Timviec365.vn nơi cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm nhanh chóng chính xác nhất, bạn sẽ không còn bối rối khi tìm tham gia quá trình tuyển dụng tại Nghệ An và đễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân.

Một công việc với mức lương cao và ổn định không còn khó khăn với bạn nữa tại website của timviec365.vn cung cấp cho bạn những thông tin về việc làm cũng như phương án tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An một cách hiệu quả.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype