Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại nghệ an

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Nghệ An tháng 12/2021 (27 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Nhân viên CSKH

Công Ty Cổ Phần Hoa Biển

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Công ty TNHH Levuce

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH Levuce

Nghệ An

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Là một tỉnh có dân số đông, đứng vị trí thứ 4/63 tỉnh thành, có tốc độ tăng trưởng GDP đầu người nhanh, xếp vị trí thứ 19/63 tỉnh thành (theo số liệu của Cục thống kê năm 2018) và tốc độ đô thị hóa nhanh. Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An đang được đánh giá là có nhiều điều hấp dẫn với người lao động và các ứng viên. Thực tế có đúng như vậy, trong bài viết này, Timviec365.vn đã có sự tìm hiểu, phân tích thực trạng và đánh giá những cơ hội - thách thức để chia sẻ với bạn đọc.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An 2
Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An có điều gì hấp dẫn

1. Thực trạng việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An hiện nay

Vẫn như mọi lần, trước khi đi tìm hiểu và phân tích cụ thể ngành nghề tại tỉnh thành, Timviec365.vn luôn dựa vào những số liệu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh làm cơ sở để lập luận và đánh giá vấn đề một cách khách quan nhất.

Nào giờ chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thực trạng phát triển chung của tình trạng những năm qua có tạo điều kiện và ảnh hưởng gì tới việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An nhé.

1.1. Ảnh hưởng của thực trạng phát triển kinh tế - xã hội

Trong Nông Nghiệp

Hiện nay, tỉnh Nghệ An đang có sự chuyển dịch cơ cấu sản xuất trong nông nghiệp, từ sản xuất nông nghiệp truyền thống đơn thuần là tự cung, tự cấp sang phát triển ngành nông nghiệp hàng hóa. Cụ thể theo đề án phát triển sản xuất nông nghiệp 2020, tầm nhìn đến năm 2030, tỉnh đã xác định và củng cố phương hướng phát triển nông nghiệp hàng hóa gắn với giá trị cao và phát triển bền vững.

Bên cạnh việc xác định phát triển một nền kinh tế nông nghiệp hàng hóa, tỉnh Nghệ An xác định đó còn phải là một nền nông nghiệp tiên tiến, được áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất, nâng cao chất lượng và từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh của tỉnh trên thị trường trong nước và cả quốc tế.

Tỉnh Nghệ An thực hiện chuyển dịch phương hướng sản xuất nông nghiệp gắn với từng bước thay đổi diện mạo nông thôn mới theo hướng văn minh và hiện đại hơn. Để dễ thu hút và gây được thiện cảm với các nhà đầu tư vào tỉnh.

Công nghiệp

Hiện nay, tỉnh Nghệ An đang có 3 khu công nghiệp phát triển và nhận được nhiều nguồn đầu tư từ các doanh nghiệp, đó là Vinh - Cửa Lò, Hoàng Mai, Phủ Quỳ. 

Ngành công nghiệp tại Nghệ An chủ yếu phát triển mạnh trong nhóm ngành công nghiệp chế biến, dệt may, chế tác đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất bao bì, nhựa, vật liệu xây dựng,...

Dịch vụ

Nghệ An là một tỉnh nổi tiếng với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, đặc biệt nhất là quê Bác và bãi biển Cửa Lò. 2 địa danh này mỗi năm thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch và kích thích ngành dịch vụ, các cơ sở du lịch (như khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn, cơ sở thăm quan - lữ hành,...), kinh tế của tỉnh rất phát triển.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An 3
Hiện nay Nghệ An đang có nhiều điều kiện để phát triển việc làm dịch vụ

Từ những thông tin và số liệu về thực trạng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An bài viết vừa trình bày ở trên, chúng ta có thể nhận thấy rằng Nghệ An đang tập trung phát triển những ngành kinh tế có tác động rất tích cực đến sự phát triển của việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An. Cụ thể: 

 - Trong nông nghiệp tỉnh đặt mục tiêu chuyển đổi sang nền nghiệp hàng hóa, nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm. Để làm được điều này, tỉnh luôn phải đặt tiêu chí quan tâm và chăm sóc khách hàng lên hàng đầu. Đây chính là một điều kiện rất tốt để việc làm chăm sóc khách hàng phát triển tại Nghệ An.

 - Không chỉ có vậy, các nhóm ngành công nghiệp tại tỉnh phát triển như: công nghiệp chế biến, dệt may, chế tác đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất bao bì, nhựa, vật liệu xây dựng,... cũng đều phải gắn bó với thị trường rất lớn nên không thể không quan tâm và chăm sóc các đối tác và khách hàng của mình được.

 - Trong khối ngành dịch vụ thì điều này càng rõ nét và đặc biệt cần thiết, bởi bản chất của ngành dịch vụ, đặc biệt là du lịch là phục vụ nhu cầu của khách hàng.

1.2. Định hướng phát triển của tỉnh

Trong thời gian tới định hướng phát triển của tỉnh không có nhiều thay đổi so với thực trạng phát triển hiện tại. Cụ thể, trong tầm nhìn phát triển đến năm 2030, tỉnh Nghệ An vẫn tiếp tục đánh giá cao và đẩy mạnh phát triển ngành nông nghiệp hàng hóa, đồng thời vẫn quan tâm, phát triển các ngành công nghiệp - xây dựng và dịch vụ của tỉnh.

Từng bước thay đổi diện mạo nông thôn mới theo hướng văn minh, lịch sự để gây được thiện cảm và thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp.

1.3. Thực trạng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An 4
Thực trạng phát triển việc làm chăm sóc khách hàng đang có nhiều dấu hiệu tích cực

Như đã phân tích rất kỹ ở phần thực trạng phát triển kinh tế - tế xã hội của tỉnh, việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An hiện nay đang có rất nhiều điều kiện để phát triển do những chuyển hưởng và các ngành đã phát triển.

Khu vực nông thôn mới, ngày càng được đẩy mạnh và phát triển, khiến trình độ dân trí và đời sống của người dân nơi đây ngành một tăng lên dẫn đến nhu cầu cần được tận hưởng và chăm sóc ngày càng cao. Điều này khiến cho mọi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong tỉnh không thể không có các nhân viên chăm sóc khách hàng cho mình.

Do tỉnh Nghệ An là một tỉnh nghèo mới có sự thay đổi và phát triển trong thời gian gần đây (theo thống kê năm 2018, tỉnh xếp vị trí thứ 54/63 tỉnh thành về GDP bình quân đầu người), nên việc làm chăm sóc khách hàng mới được các đơn vị trong tỉnh quan tâm nên nhu cầu tuyển dụng vẫn đang rất lớn và được đầu tư liên tục.

2. Cơ hội và thách thức tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An

Từ tình hình phát triển về kinh tế - xã hội và thực trạng việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An như bài viết đã vừa tìm hiểu, bạn đọc có tò mò về những cơ hội và thách thức mà mình sẽ phải đối mặt khi trở thành ứng viên xin tuyển dụng tại đây. Ở phần này, Timviec365.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết vấn đề này.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An 7
Cơ hội và thách thức tìm việc làm chăm sóc khác hàng tại Nghệ An

2.1. Cơ hội tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An

Có thể khẳng định rằng, tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An đang có rất cơ hội phát triển có các ứng viên, cụ thể đó là gì, Timviec365.vn sẽ nêu ra với bạn đọc ngay luôn đây:

 - Nhu cầu tuyển dụng cao:

Hầu hết các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại tỉnh Nghệ An mới quan tâm đến công đoạn chăm sóc khách hàng khi tỉnh có đề án chuyển đổi sản xuất và phát triển kinh, một phần do quá trình đô thị hóa và phát triển nông thôn mới.

Do vậy việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An đang rất nhiều và rộng mở với người lao động trong và ngoài tỉnh.

Hơn nữa, tỉnh có dân số đông thứ 4 trên cả nước, đây là một thị trường tiêu thụ rất lớn và cần được các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong tỉnh quan tâm chăm sóc. Điều này càng làm tăng nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm cho việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An.

 - Công việc ít áp lực với người lao động:

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An mới được quan tâm, đầu tư và phát triển, lại kết hợp với người dân trong tỉnh có bản tính hiền hòa và không khó tính như các khách hàng ở tỉnh khác.

Chính vì vậy, việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An sẽ tương đối nhẹ nhàng so với các tỉnh khác.

 - Cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao:

Việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An ngày càng thể hiện tầm quan trọng của nó với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và đang được xã hội hết sức coi trọng. Nên không có điều gì khó hiểu khi các đơn vị trong tỉnh sẵn sàng chi trả mức lương cao cho các nhân viên chăm sóc khách hàng này.

Trên đây là những cơ hội việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An nổi bật mà các ứng viên sẽ được hưởng khi làm việc tại đây. Nó có hấp dẫn với bạn không hãy chia sẻ với Timviec365.vn ở phần bình luôn bên dưới để trang tiếp tục có sự tổng hợp, đánh giá và chia sẻ với các đối tác tuyển dụng của mình nhé.

Sau đây chúng ta sẽ đến với những thách thức mà các ứng viên sẽ phải đối mặt khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An nhé.

2.2. Thách thức tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An

Bên cạnh những cơ hội, thì người lao động khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An cùng phải đối mặt với rất nhiều thách thức, đó là những khó khăn nào, hãy cùng Timviec365.vn khám phá ngay sau đây nhé.

 - Cơ sở hạ tầng còn nhiều khó khăn:

Như chúng ta đều biết rằng, Nghệ An là một tỉnh nghèo, lại chịu nhiều thiên tại hàng năm, nên cơ sở hạ tầng ở đây vẫn còn nhiều hạn chế và thậm chí là chưa có đủ khả năng đón tiếp một lượng lao động đông đảo đến với tỉnh.

Cụ thể, đường xá và giao thông của tỉnh không có nhiều đường nhựa mà chủ yếu là những con đường đất, việc di chuyển đi lại của người lao động ở đây là rất khó khăn; nhà ở và điện nước không có nhiều và chỉ đủ để đáp ứng một khối lượng dân cư nhất định.

 - Yêu cầu về trình độ chuyên môn:

Yêu cầu về trình độ chuyên môn chắc chắn là thách thức của các ứng viên ở mọi lĩnh vực ngành nghề và với việc làm chăm sóc khách hàng cũng vậy.

Tuy việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An không có yêu cầu quá cao về chuyên môn nhưng lại có rất nhiều tiêu chí về kỹ năng dành cho các ứng viên như: chất giọng nhẹ nhàng, gương mặt tươi tắn dễ gây thiện cảm, kỹ năng xử lý vấn đề và chăm sóc khách hàng tốt,...

Những yêu cầu này với nhiều người sẽ là rất bình thường và đơn giản nhưng cũng có rất nhiều người thì nó chẳng hề đơn giản chút nào Theo chia sẻ từ những đối tác tuyển dụng việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An của Timviec365.vn, mỗi ngày họ nhận được rất nhiều CV xin ứng tuyển của các ứng viên nhưng chỉ có rất ít được tuyển vị họ không thể đạt được những tiêu chí này.

 - Sự hạn chế về số lượng việc làm

Tuy vẫn chúng ta vẫn nói là số lượng việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An đang rất nhiều và rộng mở với ứng viên trong và ngoài tỉnh nhưng so với số lượng người đang trong tình trạng thất nghiệp hiện nay thì nó lại chẳng thấm vào đâu.

Nếu những tất cả lao động trên cả nước đều đổ dồn về đây thì nó sẽ thể đáp ứng được. Tuy nhiên thách thức này mới chỉ là suy đoán và người lao động chưa có gì phải quá lo ngại.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những thách thức cơ bản mà người lao động phải mặt khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An rồi.

Đánh giá về những thách thức này, Timviec365.vn nhận định rằng nó là không nhiều và chỉ là tương đối, hoàn toàn có thể khắc phục được trong tương lai và người lao động cố gắng.

3. Cách thức tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An nhanh và hiệu quả nhất

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An 8
Timviec365.vn công cụ tìm kiếm việc làm nhanh và hiệu quả nhất

Nhắc đến cách tìm việc làm hiệu quả, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cách tìm kiếm trên báo chí. Tuy nhiên, đây lại không phải là cách thức tìm việc làm nhanh và hiệu quả nhất, bởi tìm kiếm việc làm trên báo chí, các ứng viên phải mất rất nhiều thời gian và công sức để đọc và tra cứu trên báo mỗi ngày.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, con người đã đơn giản hóa được đi rất nhiều việc làm của mình, trong đó cách thức tìm việc làm thời đại 4.0.

Timviec365.vn là một sản phẩm của công nghệ 4.0 nhằm giúp các ứng viên có thể kết nối với các nhà tuyển dụng và dễ dàng tìm được công việc mình mong muốn một cách nhanh và hiệu quả nhất bằng hình thức tìm kiếm online.

Việc làm trên website Timviec365.vn liên tục được cập nhật mới mỗi ngày. Không chỉ có vậy, website Timviec365.vn còn là trang tin tức luôn cung cấp với bạn đọc và các ứng viên những thông tin liên quan đến tuyển dụng hữu ích, thường xuyên được cập nhật mới phù hợp với tình hình hiện tại.

Mọi thao tác của các ứng viên trên website Timviec365.vn đều hoàn toàn miễn phí.

Vậy là bài viết này đã đồng hành với bạn đọc đi tìm hiểu thực trạng, cơ hội và thách thức cho các ứng viên khi tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Nghệ An rồi. Hi vọng những thông tin trên bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc.

 

>>> Tham khảo thêm thông tin việc làm tại Nghệ An qua những bài viết dưới đây:

Tìm kiếm thông tin việc làm và tuyển dụng Nghệ An mới nhất tại wesite của timviec365.vn giúp bạn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp với bản thân nhanh chóng nhất.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype