Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Ô tô - xe máy mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Ô tô - xe máy tại Hà Nội tháng 12/2021 (73 việc làm)

Hương Anh Group

Thợ máy, điện Ô tô

Hương Anh Group

Hà Nội

Hạn nộp: 22/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

N&v Bridge Group

Tài Xế Lái Xe Ô Tô 7 Chỗ

N&v Bridge Group

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

HYUNDAI AN KHÁNH

Nhân Viên Tư Vấn Ô Tô

HYUNDAI AN KHÁNH

Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hà Nội chính là một trung tâm kinh tế văn hóa chính trị của cả nước, nơi tập trung rất nhiều các ngành nghề và công việc khác nhau. Với sự phát triển của nền kinh tế cũng như tốc độ phát triển của mạng internet thì việc tìm việc làm ô tô – xe máy tại Hà Nội sẽ không còn quá khó khăn với chính bạn nữa. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Hà Nội sẽ mang đến cho bạn những cơ hội việc làm như thế nào nhé!

1. Hà Nội – nơi việc làm ô tô, xe máy có cơ hội phát triển

Hà Nội được biết đến là thủ đô của đất nước chính vì thế mà những chính sách đầu tư cũng được ưu tiên để phát triển tại đây đầu tiên. Hà Nội, thủ đô phát triển với sức chóng mặt của nền kinh tế và văn hóa tại đây. Nơi tập trung của nhà cao tầng, của các doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân, cũng là nơi tập trung dân cư đông đúc nhất.

Hà Nội – nơi việc làm ô tô, xe máy có cơ hội phát triển
Hà Nội – nơi việc làm ô tô, xe máy có cơ hội phát triển

Phương tiện đi lại tại thủ đô chủ yếu là ô tô và xe máy, có lẽ cũng chính vì thế mà việc làm ô tô xe máy phát triển tại đây nhanh nhất. Nhu cầu về đi lại là vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng t, đặc biệt là tại Hà Nội vì nó chính là phương tiện chủ yếu dùng để di chuyển của người dân. Cùng với sự cạnh tranh và phát triển không ngừng nghỉ của nhiều ngành nghề khác nhau, nhu cầu đi lại của người dân tăng lên đội biến và thêm vào đó chính là sự phát triển của nền kinh tế tại trung tâm thủ đô này.

Bên cạnh đó thì có rất nhiều các doanh nghiệp cạnh tranh tại đây, họ mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh của mình nhiều hơn để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Hiện nay có thể thấy công việc liên quan đến ô tô – xe máy là rất nhiều, nó mở rộng quy mô ra toàn thành phố, bên cạnh việc mở rộng phát triển doanh nghiệp ô tô – xe máy thì nhu cầu tuyển dụng ngành nghề này cũng tăng lên rất nhiều.

Tuy đem lại cho việc làm ô tô – xe máy có những cơ hội phát triển thì tại đây cũng đem đến cho người thực hiện công việc này không ít những khó khăn. Nếu như mọi người thường nói lên thành phố để lập nghiệp và sẽ thành công thì chưa chắc. Lên thành phố lập nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, để học tập những cái mới lạ và thoát ra khỏi “ao làng”. Thế nhưng nó cũng đem đến rất nhiều thách thức như: Sự cạnh tranh không khoan nhượng bất kỳ ai, chính vì thế mà những người làm công việc này sẽ vô cùng khó khăn trong cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Thế nhưng có thể những khó khăn của công việc này lại chính là động lực để cho người làm công việc này có động lực để phát triển hơn nữa. Với những lợi thế như vậy thì chắc chắn công việc ô tô – xe máy như vậy sẽ có những yêu cầu nhất định để có được những việc làm tốt hơn.

2. Yêu cầu đối với công việc ô tô – xe máy tại Hà Nội

 Yêu cầu đối với công việc ô tô – xe máy tại Hà Nội
 Yêu cầu đối với công việc ô tô – xe máy tại Hà Nội

Như chúng ta cũng đã biết thì công việc ô tô – xe máy là một công việc đòi hỏi tình chuyên môn cao thì mới đáp ứng được yêu cầu của công việc. Cũng giống như một số ngành nghề khác như: Kế toán, công nghệ thông tin,…những ngành nghề đòi hỏi ở người làm những yêu cầu nhất định không chỉ có mỗi chuyên môn. Đặc biệt đối với công  việc ô tô – xe máy thì tính chất công việc cũng có phần đặc biệt, có lẽ vì như thế mà nó lại càng yêu cầu nhiều ở người thực hiện hơn. Bên cạnh đó, hiện nay khi xã hội đang dần phát triển đi lên và những nhà tuyển dụng khó tính đều nâng cao những yêu cầu của mình đối với các ứng viên, đó không chỉ là để tạo cơ hội thực sự cho ứng viên có kinh nghiệm và trình độ cao mà còn là hiệu quả công việc, hay nói xa hơn chính là đáp ứng yêu cầu của người dùng.

2.1. Yêu cầu về chuyên môn

Yêu cầu về chuyên môn
Yêu cầu về chuyên môn

Yêu cầu chuyên môn đối với người lao động làm tại công việc này rất lớn, nếu như bạn không học về ô tô – xe máy thì sẽ không biết nó như thế nào, nếu làm về mảng sửa chữa thì cần phải biết các bệnh về ô tô – xe máy còn nếu như làm về mảng kinh doanh thì cũng cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về ô tô – xe máy. Bên cạnh những yêu cầu về kiến thức chuyên môn thì bạn cũng cần phải trang bị cho mình nhiều kiến thức khác nhau nữa để phục vụ cho công việc. Bởi vì công việc ngành nghề này có tính yêu cầu cao thì bắt buộc bạn phải được học và đào tạo qua trường lớp nếu như làm về bên công nghệ ô tô – xe máy, bạn sẽ được đào tạo với khoảng thời gian là 4-5 năm. Với công việc sửa chữa hay kinh doanh ô tô – xe máy thì cũng phải vừa học vừa làm trong khoảng thời gian tối thiểu là 4-5 tháng.

Có thể nói trình độ chuyên môn đối với công việc là rất quan trọng, họ sẽ phải giải quyết các công việc của ô tô – xe máy từ thị trường, nhu cầu cho đến các bệnh về nó. Chính vì thế mà yêu cần bạn cần phải am hiểu về lĩnh vực này rất lớn thì mới có thể làm tốt được công việc này.

2.2. Yêu cầu về khả năng chịu áp lực công việc

Nhìn chung thì hiện nay công việc nào cũng sẽ có những áp lực nhất định riêng của công việc đó. Nếu như bạn không có khả năng này thì chắc chắn bạn cũng sẽ không thành công được. Hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay đều cho rằng bạn là ứng viên chuyên nghiệp thì phải có khả năng chịu được áp lực. Những áp lực từ công việc, áp lực từ chủ doanh nghiệp cho đến áp lực từ khách hàng. Đặc biệt với tần suất công việc này thì lại càng yêu cầu cao hơn, không chỉ làm việc ban ngày trong giờ hành chính mà thậm chí bạn còn phải làm việc thêm ngoài giờ thì mới có thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến. Nói chung, đối với những công việc như vậy thì khả năng chịu áp lực của bạn phải lớn, riêng với những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc này thì ngay lúc đầu khi mới bắt đầu vào việc làm ô tô – xe máy thì bạn cũng cần phải biết nó rất khó khăn và bạn cần phải cố gắng.

2.3. Yêu cầu về khả năng làm việc nhóm

Khả năng làm việc nhóm rất quan trọng hiện nay, nếu như bạn không có khả năng làm việc nhóm trong những lúc cần thiết thì có thể bạn sẽ không hoàn thành công việc được. Bên cạnh đó thì khả năng làm việc nhóm cũng sẽ giúp cho bạn đạt hiệu quả cao hơn trong công việc của mình. Khả năng làm việc nhóm, một trong những yêu cầu cần thiết của nhà tuyển dụng cần nhìn thấy ở bạn.

2.4. Yêu cầu về khả năng giao tiếp

Yêu cầu về khả năng giao tiếp
Yêu cầu về khả năng giao tiếp

Trong công việc công nghệ ô tô – xe máy thì cũng thường xuyên  cần phải giao tiếp và làm việc với khách hàng, vì thế mà bạn cần phải có những kỹ năng giao tiếp tốt để tạo thiện cảm với khách hàng, bên cạnh đó còn là để giải quyết xử lý tốt những tình huống phát sinh với khách, với chủ doanh nghiệp và với cả đồng nghiệp của mình. Yêu cầu về khả năng giao tiếp với công việc kinh doanh ô tô – xe máy lại càng quan trọng, nó sẽ giúp cho bạn có được những khách hàng tuyệt vời và tiềm năng.

Đó chính là một số những yêu cầu nhất định mà bạn cần phải đáp ứng được thì mới có thể tham gia vào công việc này, những kỹ năng này không những giúp bạn có thể tìm được công việc như ý mà còn giúp bạn thành công hơn với công việc ô tô – xe máy.

3. Hà Nội, đem lại cho bạn nhiều gam màu về công việc ô tô – xe máy

Hà Nội chính là trung tâm thủ đô, nơi mà rất rất nhiều ngành nghề có điều kiện và cơ hội phát triển tốt, trong đó có công việc của ngành ô tô – xe máy. Tại Hà Nội sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội về việc làm tốt cho bạn trong ngành này hơn, các công việc mà bạn có thể tìm thấy chính là:

3.1. Công việc sửa chữa ô tô – xe máy

Công việc sửa chữa ô tô – xe máy
Công việc sửa chữa ô tô – xe máy

Đối với công việc sửa chữa ô tô – xe máy, bạn có thể làm tại các cửa hàng ô tô – xe máy, các doanh nghiệp về ô tô – xe máy,…hay cũng có thể tự mở cho mình một cửa hàng sửa chữa ô tô – xe máy riêng. Đối với công việc này thì bạn cần phải có kỹ năng và tay nghề cao, với công việc sửa chữa này bạn cũng có thể học tại các trường lớp có khoa công nghệ ô tô, thế nhưng cũng có thể học tại các cửa hàng tại Hà Nội vì có rất nhiều nơi tuyển nhân viên vừa làm vừa học việc.

Mức lương của công việc này cũng khá hấp dẫn, bạn có thể vừa học vừa làm với mức lương trung bình 6-7 triệu đồng/ 1 tháng nếu như có trình độ cao hơn và có nhiều kinh nghiệm trong công việc hơn thì mức lương sẽ là đáng mơ ước với nhiều người đó. Nếu như bạn đã có kinh nghiệm sửa chữa ô tô – xe máy với trình độ tay nghề cao thì cũng có thể tự làm chủ một quán riêng của mình và không bị gò bó bởi chính ai cả.

3.2. Công việc nhân viên kinh doanh ô tô – xe máy

Công việc nhân viên kinh doanh ô tô – xe máy
Công việc nhân viên kinh doanh ô tô – xe máy

Công việc của nhân viên kinh doanh có lẽ sẽ không còn xa lạ với tất cả chúng ta hiện nay nữa. Hầu hết tất cả các ngành nghề, đều cần đến bộ phận nhân viên kinh doanh chứ không riêng gì với việc làm ô tô – xe máy cả. Đối với các doanh nghiệp thì nhân viên kinh doanh chính là bộ mặt của cả doanh nghiệp đó. Hiện nay thì nhân viên kinh doanh đang dần khẳng định vị trí của mình trong các doanh nghiệp ô tô – xe máy vì họ chính là người đem lại những lợi nhuận và doanh thu trực tiếp cho các doanh nghiệp hiện nay.

Công việc của bạn chủ yếu là tìm kiếm khách hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm chính là ô tô – xe máy. Đối với nhân viên kinh doanh không những bạn được hưởng mức lương cứng mà còn có thể hưởng mức lương hoa hồng từ việc bán hàng. Chính vì thế mà bạn sẽ nhận được một mức lương vô cùng hấp dẫn từ việc này đấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc về kỹ sư ô tô – xe máy, và nhiều công việc tiềm năng khác nữa, tất cả đều có thể tìm kiếm việc làm ô tô – xe máy tại Hà Nội ở ngay trang web timviec365.vn này. Mong rằng với những thông tin này thì bạn cũng đã hiểu hơn về những tiềm năng của công việc ô tô – xe máy tại Hà Nội.

>>> Nếu bạn đang cần tìm việc làm gấp tại Hà Nội thì hãy xem ngay những tin tuyển dụng sau:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype