Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm việc làm thợ sửa chữa ô tô tại Hà Nội

Công ty TNHH Dân Chủ.

QUẢN LÝ KỸ THUẬT XƯỞNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA Ô TÔ

Công ty TNHH Dân Chủ.

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

1. Am hiểu chuyên sâu nghề sửa chữa Ô Tô 2. Am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực Ô Tô 3. Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm Quản đốc tại các Hãng/ Gara Ô Tô 4. Nhanh nhẹn, hòa đồng, trung thực và nhiệt tình 5. Kỹ năng làm việc nhóm tốt 6. Có sức khỏe tốt

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Dân Chủ.

Thợ sửa chữa Ô Tô

Công ty TNHH Dân Chủ.

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Bạn phải có yêu cầu sau đây: 1. Giới tính: Nam, tuổi từ 20 đến dưới 40 tuổi, sức khỏe tốt. 2. Tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật ô tô hoặc các chuyên ngành liên quan 3. Ưu tiên người đã có kinh nghiệm làm việc tại gara ô tô, cửa hàng lốp ô tô, đã có kinh nghiệm thực tế về các lĩnh vực liên quan 4. Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo theo chế độ học việc, tuy nhiên phải đảm bảo trung thực, ham học hỏi 5. Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm cao trong công việc 6. Tư duy tốt, có khả năng giao tiếp. 7. Chịu được áp lực công việc.

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ phụ sửa chữa ô tô

Công ty TNHH Vận Tải Việt Thanh

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

- Tốt nghiệp THPT trở lên - Nhanh nhẹn, Chăm chỉ, nhiệt tình

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ phụ điện – máy sửa chữa ô tô

KarCHECK

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

+ Tốt nghiệp: Cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghành sửa chữa ô tô. + Có kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa ô tô con. + Biết lái xe và có bằng lái xe B2 trở lên. + Sử dụng cơ bản các loại máy chẩn đoán xe ô tô con. + Nắm kiến thức cơ bản trong việc chẩn đoán, sửa chữa xe ô tô con. + Nhiệt tình trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image

Thợ chính điện – máy sửa chữa ô tô

KarCHECK

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

+ Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghành sửa chữa ô tô. + Có kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa ô tô. + Biết lái xe và có bằng lái xe B2 trở lên. + Sử dụng tốt các loại máy chẩn đoán xe ô tô. + Nắm chắc kiến thức cơ bản cũng như nâng cao trong việc chẩn đoán, sửa chữa xe ô tô. + Khả năng giao tiếp tốt. + Nhiệt tình, có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm trong công việc.

xem thêm Xem thêm

no image

THỢ SỬA CHỮA Ô TÔ, MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG TRÌNH - ĐI LÀM NGAY

Tổng công ty vận tải thủy

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hà Nội

- Được đào tạo tại các trường, trung tâm dạy nghề chính quy; - Có kinh nghiệm từ 2 - 3 năm làm thợ sửa chữa ô tô, xe máy và máy xây dựng, có trách nhiệm cao trong công việc; - Đam mê nghề nghiệp. Năng động, nhiệt tình và cầu thị. Có khả năng làm việc độc lập. - Có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực cao. - Đi công tác tại các tỉnh thành trên cả nước.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại