Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thư ký - Trợ lý mới nhất tại hà nội

Tuyển dụng, tìm việc làm Thư ký - Trợ lý tại Hà Nội tháng 07/2022 (354 việc làm)

DA CORPORATION

TRỢ LÍ 总监

DA CORPORATION

Toàn quốc

Từ 80.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

[DAI-ICHI] - TRỢ LÝ KINH DOANH

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Học Viện B-Smart

Trợ lý giám đốc

Học Viện B-Smart

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 07/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

[DAI-ICHI THANH TRÌ] - TRỢ LÝ KINH DOANH

Công ty TNHH Trọng Tín Hưng Thịnh

Hà Nội

Từ 6.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Hitech Drone

Trợ lý giám đốc

Công Ty Cổ Phần Hitech Drone

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Yamaguchi Vn

Trợ lý Kinh doanh (sử dụng tiếng Anh)

Công Ty Cp Yamaguchi Vn

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Lotte Coralis Vietnam

Share-Office Sale admin

Lotte Coralis Vietnam

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty Dịch vụ GPO

Trợ lý giám đốc

Công ty Dịch vụ GPO

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 25/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP SX & XNK H.A.T

TRỢ LÝ TỔNG GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CP SX & XNK H.A.T

Hà Nội

Từ 10.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mota

TRỢ LÝ CHỦ TỊCH TỔNG GIÁM ĐỐC

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mota

Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Thư ký - trợ lý đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hẳn chúng ta ai cũng đều biết rõ rằng, vai trò của bộ phận thư ký – trợ lý ở các công ty, doanh nghiệp là rất quan trọng. Họ thực thi những chức năng về quản trị cùng với đó là tất cả những công tác hành chính của công ty, doanh nghiệp đó. Ngoài ra, thư ký – trợ lý còn làm nhiều việc hơn thế nữa. Tiềm năng, nhu cầu của nghề này có thể khẳng định là vô hạn vì ở bất cứ phòng ban nào, công ty nào cũng cần phải có thư ký để đảm đương việc quản lý thông tin, chứng từ... Tại Hà Nội, nghề thư ký lại càng quan trọng và cấp thiết hơn nữa.  

Bởi vậy bạn hãy nắm bắt những thông tin dưới đây để tìm việc làm tại Hà Nội thuận lợi với công việc trợ lý đầy thử thách và cũng vô cùng thú vị này!

1. Cơ hội việc làm thư ký tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội là nơi mà bất kể ngành nghề, lĩnh vực nào cũng sẽ có được điều kiện phát triển tốt nhất, và đương nhiên trong đó không loại trừ nghề thư ký – trợ lý. Tại mảnh đất thủ đô, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội viec lam đối với nghề này. Vì sao lại có thể khẳng định như vậy?

Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng lớn mạnh. Đâu đâu chúng ta cũng thấy xuất hiện công ty, văn phòng từ trực thuộc Nhà nước cho tới cơ sở tư nhân. Đặc biệt là ở trong thời đại 4.0 này, khi mà cả xã hội đang thúc đẩy hoạt động startup thì càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp được thành lập trên địa bàn thành phố.

Trong khi đó, ở bất cứ văn phòng, doanh nghiệp nào cũng cần tới vai trò của người thư ký – trợ lý. Vì nhắc tới họ, chúng ta có thể ví như những cánh tay đắc lực cho mỗi một phòng ban, một doanh nghiệp, một cá nhân có thể thực hiện công việc được đảm bảo nhất. Nếu như công ty nào thiếu đi vị trí này thì đồng nghĩa rằng đó sẽ là một sự thiếu sót vô cùng lớn.

Vậy nên, chẳng có lý do gì để bạn không tìm ngay cho mình một cơ hội việc làm trợ lý – thư ký tại Hà Nội tốt nhất, đặc biệt là khi, nghề này mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích thiết thực như thế này:

Không có áp lực về thời gian: Khi đảm đương vị trí này, bạn dường như rất ít khi phải đối diện với những áp lực mang tên Deadlines, các target như trong kinh doanh. Khối lượng công việc của người thư ký đa phần có thể giải quyết nhẹ nhàng, êm xuôi trong khung giờ hành chính do đó ít khi phải làm thêm giờ hoặc làm vào những ngày nghỉ như nhân viên chuyên môn tại các bộ phận khác.

Cơ hội việc làm thư ký tại Hà Nội

Cơ hội việc làm thư ký tại Hà Nội

Thời gian làm việc linh hoạt:  xuất phát từ lý do không phải làm việc dựa vào deadlines, không có những rủi ro trong công việc cho nên họ luôn có thể cân bằng được giữa công việc với cuộc sống cá nhân của mình.

Được tôn trọng: Không khó hiểu khi chúng ta nhắc tới điều này đối với nghề thư ký bởi lẽ đối với bất cứ ai, trong công việc chúng ta luôn luôn cần có một sự tôn trọng nhất định. Hơn nữa, nghề thư lý – trợ lý lại có liên quan đến tất cả các phòng ban ở trong công ty, đồng thời họ còn là đại diện cho cấp lãnh đạo, là người được nắm bắt và thông qua mọi thông tin tại công ty. Chính vì thế mà nghề thư ký – trợ lý đặc biệt được tôn trọng.

Dễ tạo ra thành tựu: đảm đương nghề thư ký, bạn sẽ có nhiều không gian và cơ hội hơn để bộc lộ tài năng của chính mình, từ đó dễ được mọi người công nhận từ bạn bè đồng nghiệp cho tới các cấp quản lý trong công ty.

Dễ dàng củng cố mối quan hệ với lãnh đạo: rất dễ hiểu vì sao như vậy. Trong công ty không có nhiều người được tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với ban lãnh đạo công ty như người thư ký.

Không phân biệt giới hạn về tuổi tác: Có rất nhiều người đã quan niệm rằng, thư ký phải là những cô gái trẻ xinh đẹp. Điều đó đúng nhưng chưa hoàn toàn đủ vì các công ty không chỉ đòi hỏi về ngoại hình khi tuyển dụng vị trí này mà điều họ quan tâm nhiều hơn chính là kỹ năng, kinh nghiệm. Chính vì thế, nếu như bạn có được bề dày kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng, có khả năng trở thành một thư ký siêu cấp thì ở độ tuổi nào bạn vẫn sẽ được trọng dụng mà thôi.

Với những cơ hội lớn như đã nói trên đây, không còn nghi ngờ gì về nhu cầu tuyển dụng thư ký tại Hà Nội hiện nay.  

2. Nhu cầu tìm việc làm trợ lý tại Hà Nội

Bất cứ ngành nghề nào, bất kể một công ty, doanh nghiệp hay văn phòng nào dù là có quy mô nhỏ thì cũng đều cần bộ phận thư ký – trợ lý. Rất dễ hiểu điều đó vì đơn giản vị trí này giống như một cánh tay đắc lực cho công ty trong tiến trình phát triển vậy.

Hiện nay, với nhịp độ phát triển kinh tế ngày một vững mạnh tại thủ đô Hà Nội, các bạn trẻ đổ xô nhau tìm kiếm các vị trí trợ lý. Thật may mắn vì không chỉ số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp, văn phòng đáp ứng nhu cầu đó mà còn tất cả các ngành nghề cũng đều cần đến thư ký. Tuy nhiên, nhu cầu tìm việc thư ký tại Hà Nội lớn nhất vẫn có sự phân khúc rõ rệt, tập trung chủ yếu ở các vị trí như: trợ lý giám đốc, thư ký công trình, trợ lý cho giới nghệ sĩ,...

Vậy với mỗi vị trí công việc này, cơ hội của bạn sẽ là bao nhiêu?

2.1. Tìm việc trợ lý giám đốc tại Hà Nội

Cơ hội việc làm trợ lý giám đốc tại Hà Nội

Khi chúng ta đề cập đến sự thành công của một doanh nghiệp thì nhất định sẽ luôn có một cái tên được “đính kèm” không bao giờ bỏ ngỏ. Hơn ai hết, đó chính là cái tên của người đứng đầu, người lãnh đạo của doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, có một sự thật ít ai chú ý đến đó là nhân tố góp phần tạo nên sự thành công mà vị giám đốc đó đã xây dựng là ai? Luôn đồng hành cùng với giám đốc công ty, doanh nghiệp, góp một phần công sức không nhỏ vào sự thành công được ghi nhận đó chính là người trợ lý giám đốc. Hình ảnh cánh tay phải đắc lực của nhà lãnh đạo chính là mỹ từ dành cho họ.

>>> Bất động sản là một ngành rất hấp dẫn, với chế độ hoa hồng rất lớn việc làm này rất dễ xin việc, xem thêm cơ hội tìm việc làm KD bất động sản tại Hà Nội nếu đang quan tâm đến việc làm này nhé. Đặc biệt trong ngành này cũng có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn cho mình một cơ hội việc làm trợ lý giám đốc đầy hấp dẫn với mức thu nhập cao ngất ngưởng!

Trợ lý giám đốc tại Hà Nội làm những công việc gì?

Nếu coi giám đốc là một vị tướng tài ba thì đích thị, những người trợ lý bên cạnh họ chính là những người quân sư giỏi. Khi giám đốc đã vạch ra đường đi nước bước thì trợ lý của họ sẽ tiếp nhận và tham mưu cho chiến lược đó để nhằm đảm bảo việc thực hiện chúng diễn ra một cách hiệu quả.

Trong nhiều trường hợp, người trợ lý còn thay mặt và đại diện cho giám đốc xử lý mọi vấn đề phát sinh khi sếp vắng mặt. Tựu chung lại, trợ lý giám đốc sẽ giúp việc cho sếp của họ với 4 nhóm nhiệm vụ chính sau đây: Chiến lược, điều hành, đối nội và đối ngoại.

Để thực hiện điều này, vị trí trợ lý giám đốc được đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, tố chất. Đặc biệt là khi thị trường kinh doanh tại Hà Nội đang diễn ra trong không khí cạnh tranh gay gắt, ngày một nhiều công ty được thành lập làm gia tăng thêm vô vàn đối thủ cho mỗi công ty. Nếu như không có một người trợ lý tài năng thì giám đốc sẽ rất khó trong việc chèo lái con thuyền đi trên sóng dữ.

Hơn thế, những cơ hội tốt nhất cũng sẽ được dành cho người trợ lý giám đốc để bước lên một tầm cao mới trong tương lai. Với môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt trong bối cảnh thủ đô Hà Nội bước vào thời kỳ công nghiệp, hiện đại xứng tầm là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước thì bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức, kỹ năng trong quá trình làm việc khi đứng ở vị trí này.

Nhu cầu tìm việc làm trợ lý tại Hà Nội

Nhu cầu tìm việc làm trợ lý tại Hà Nội

Vị trí trợ lý tạo điều kiện để bạn có mặt bên sếp nhiều hơn, từ đó có thể tiếp xúc để học hỏi cung cách làm việc của sếp. Đây chính là một môi trường đào tạo tuyệt vời dành cho bạn, bạn sẽ được học hỏi nhiều hơn về quy cách điều hành doanh nghiệp của lãnh đạo, được trực tiếp trải nghiệp và trau dồi nhiều kiến thức làm kinh doanh và điều hành vô cùng bổ ích mà không có một vị trí nào trong công ty có thể nhận được. Chính điều này đã giúp bạn được mở rộng hơn cơ hội bước chân vào những vị trí cao hơn.

2.2. Tìm việc thư ký công trình tại Hà Nội

Với một mảnh đất đô thị sầm uất như Hà Nội hiện nay, mảng ngành bất động sản đang được nổi lên với rất nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển. Sức nóng của thị trường bất động sản đã thúc đẩy ngành xây dựng có những bước tiến lớn, một tấc đất một tấc vàng, các nhà đầu tư xây dựng đã không ngừng đặt gạch đầu tư cho rất nhiều công trình, dự án tại Hà Nội và nhờ vậy, có hàng loạt dự án lần lượt, đua nhau bước vào quá trình xây dựng.

Xây dựng là ngành vất vả, nặng nhọc cho nên đa số lao động tham gia làm việc đều là nam giới. Tuy nhiên đặc biệt có một vị trí được ưu ái dành cho nữ giới và cũng chỉ có nữ giới mới đảm bảo có thể thực hiện được tốt nhiệm vụ được giao. Đó chính là nghề thư ký công trình.

Có rất nhiều công trình được xây dựng tại Hà Nội. Các công trình đều nằm trong dự án lớn, quy mô lớn cho nên có rất nhiều việc cần quản lý, thu xếp. Chính vì thế, nhiệm vụ của người thư ký dự án công trình cần đảm đương có khá nhiều. Nhưng về cơ bản, nếu ứng tuyển vào vị trí này thì bạn cần cố gắng thực hiện những đầu việc sau đây:

 • Phân loại, sắp xếp hồ sơ, tài liệu về dự án theo đúng quy định
 • Giao nhận hồ sơ tài liệu
 • Quản lý trang thiết bị văn phòng phục vụ cho dự án như máy tính, bàn ghế,...
 • Làm các báo cáo ngày, soạn thảo văn bản hành chính
 • Ghi chép nội dung trong các cuộc họp Ban Quản lý dự án
 • Chấm công cho cán bộ và nhân viên làm tại công trình, thực hiện các công việc liên quan tới tiền lương,...
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công và báo cáo công việc theo quy định

2.3. Tìm việc làm trợ lý ca sĩ tại Hà Nội

Nghề trợ lý cho ca sĩ hay bất cứ nghệ sĩ nào hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đều được ví là người “giúp việc” cho sao. Họ làm tất cả mọi việc liên quan đến người ca sĩ mà họ gắn bó. Vì thế, trợ lý ca sĩ là những người thân tín, không thể thiếu đối với mỗi người ca sĩ không chỉ trong công việc mà còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cá nhân.

Nếu như những người quản lý của ca sĩ sẽ đảm nhận việc nhận sô diễn, sắp lịch diễn, lo công tác truyền thông, đối ngoại cho người ca sĩ thì bản thân người ca sĩ vẫn cần đến những người “trợ lý” giúp việc cho mình. Trong mối quan hệ với người trợ lý, nghiễm nhiên các ca sĩ coi trợ lý của mình là những người “bảo mẫu” tận tâm nhất vì họ chính là người luôn luôn tháp tùng và chăm lo cho cuộc sống của ca sĩ từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Khi trở thành trợ lý cho ca sĩ, bạn có thể ở cùng nhà với nghệ sĩ đó hoặc có thể trở về nhà riêng của mình khi kết thúc công việc. Đôi khi, nếu bạn làm trợ lý cho ca sĩ hải ngoại thì công việc trợ lý cũng giống như một công việc bán thời gian vậy vì ca sĩ của bạn ở nước ngoài nhiều hơn xuất hiện tại Hà Nội.

Đa số, những người trợ lý ca sĩ thường có độ tuổi từ 20 trở lên. Tùy vào yêu cầu của ca sĩ để định hình công việc cho người trợ lý. Nói chung họ làm tất cả những gì liên quan đến ca sĩ và được ca sĩ yêu cầu.

Công việc trợ lý cho ca sĩ cũng vô cùng áp lực và cực nhọc. Nếu như bạn chỉ nghe qua về công việc “danh giá” này thì có lẽ chúng ta đều nghĩ việc làm trợ lý cho ca sĩ sẽ rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên trong thực tế thì công việc này cũng có những cái khó riêng.

Làm một trợ lý có nghĩa là công việc này đòi hỏi bạn phải có hình thức chỉn chu, tươm tất vì họ là người luôn luôn ở cạnh, gắn liền với ca sĩ – những người được công chúng mến mộ, đón nhận. Hình thức tươm tất sẽ là cách để bạn giữ gìn hình ảnh cho các “chủ nhân” của mình.

Đôi khi, người ca sĩ còn phải đi diễn xa, diễn ở tỉnh  và còn thường xuyên phải làm việc qua đêm với tần suất rất nhiều cho nên người trợ lý cần phải luôn trực chờ để phục vụ cho ca sĩ. Thời gian làm việc cũng khá thất thường, có những ngày vô cùng rảnh rỗi những khi người ca sĩ bận rộn thì người trợ lý cũng sẽ phải bận rộn theo.

Ngoài việc cực nhọc về thể xác vì luôn phải đồng hành mọi lúc mọi nơi cùng ca sĩ thì các trợ lý còn phải chịu những gánh nặng lớn về mặt tâm lý, nhất là khi họ luôn làm việc với tâm lý sợ hãi, sợ không làm vừa ý người chủ nhân của mình.    

Với ca sĩ còn độc thân thì công việc của các trợ lý cũng “nhàn” hơn một chút. Có thể là do họ không bị sai làm những chuyện vặt vãnh nhiều giống như một người “giúp việc” chính chuyên vậy.

3. Những việc làm thư ký, trợ lý phổ biến tại Hà Nội

3.1. Việc làm trợ lý kinh doanh tại Hà Nội

Để có thể đảm đương vị trí trợ lý kinh doanh tại Hà Nội bạn có biết bản thân mình cần trang bị những gì hay không? Trách nhiệm của một người trợ lý kinh doanh bao gồm: theo dõi, phân tích, lập báo cáo hoạt động kinh doanh nhằm mục đích hỗ trợ hoạt động quản lý kinh doanh cũng như marketing.

Công việc của người trợ lý kinh doanh  là gì?

Nhiệm vụ của người trợ lý kinh doanh có thể thay đổi tùy vào quy mô, loại hình của doanh nghiệp, thế nhưng tùy vào yêu cầu của mỗi nhà tuyển dụng mà nhiệm vụ chính của trợ lý kinh doanh được xác định như sau:

 • Nhập hóa đơn lưu trữ dữ liệu cho hoạt động khuyến mại
 • Phân tích, tổng hợp những bản tóm tắt hoạt động cho người quản lý
 • Phân tích nguồn dữ liệu, ghi chép để xử lý các đơn hàng, hàng tồn kho. Báo lại cho quan lý và gửi thông báo đến khách hàng
 • Nghiên cứu các thông tin khuyến mại, giá cả để nhằm xử lý các hoạt động khuyến mãi, giảm giá và sự chênh lệch về giá. Báo lại kết quả phân tích được cho người quản lý
 • Xác nhận yêu cầu từ phía khách hàng, lựa chọn thông tin thích hợp, trả lời khách
 • Làm báo cáo theo dõi việc bán hàng nhằm cung cấp kết quả bán hàng cho quản lý
 • Nhập thông tin của khách hàng, cập nhật các thông tin hiện tại để có thể lưu cơ sở dữ liệu, nộp báo cáo hàng ngày.
 • Chuẩn bị các bài thuyết trình kinh doanh
 • Theo dõi, phân tích và tổng hợp chi phí, báo cáo giải ngân
 • Tham gia vào các khóa đào tạo
 • Thực hiện nhiệm vụ phân công của phòng kinh doanh

Yêu cầu về bằng cấp, kỹ năng của người trợ lý kinh doanh

Bạn sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều khi gửi mẫu CV xin việc hoàn chỉnh xin làm trợ lý kinh doanh nếu trong tay sở hữu tâm bằng cử nhân của chuyên ngành kinh tế như tấm bằng quản trị kinh doanh, bằng marketing,.. được cấp tại các đơn vị đào tạo như trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương Mịa, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội,...

Kèm theo đó, các kỹ năng nhất định một trợ lý kinh doanh cần trau dồi đó chính là:

 • Kỹ năng nhập dữ liệu, phân tích và tổng hợp dữ liệu
 • Kỹ năng viết và lập báo cáo
 • Biết lắng nghe để thấu hiểu khách hàng
 • Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
 • Có khả năng làm việc nhóm hiệu quả

Việc làm thư ký, trợ lý phổ biến tại Hà Nội

Việc làm thư ký, trợ lý phổ biến tại Hà Nội

Như vậy, để trở thành một người trợ lý kinh doanh giỏi thì nhất thiết bạn không thể thiếu đi những kỹ năng mềm cần có của dân kinh doanh. Bởi vì nhờ đến những kỹ năng mềm này mà hoạt động kinh doanh sẽ trở nên hiệu quả hơn, tốt hơn bao giờ hết.

3.2. Việc làm thư ký dự án tại Hà Nội

Như chúng ta đã nói, tại Hà Nội có rất nhiều công trình, dự án được thực thi và không có giới hạn. Mỗi một dự án đều cần tới người thư ký trợ lý để giúp ban quản lý nắm bắt tình hình, tiến độ thực thi của dự án. Vậy nên, việc làm thư ký dự án tại Hà Nội cũng là một nghề tiềm năng.

Người thư ký dự án có tên gọi tiếng Anh là Project Secretary, đảm đương việc cung cấp và hỗ trợ hành chính cho nhóm dự án trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tại vị trí này, bạn sẽ phải đảm đương những công việc bàn giấy và đặt hàng các tư trang thiết bị, thực hiện tổ chức họp hành.

Nơi làm việc của thư ký dự án là tại các văn phòng, có thể làm dưới hình thức toàn thời gian hoặc là bán thời gian, cũng phải tăng ca khi các dự án đến ngày sắp kết thúc.

Vị trí công việc này thường thích hợ đối với những ai có kỹ năng về tổ chức và làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, luôn luôn có thể đưa ra những sáng kiến trong công việc.

Nói chung, còn rất nhiều vị trí khác mà bạn có thể ứng tuyển với tư cách là một thư ký. Chỉ cần bạn cân nhắc xem năng lực của mình đến đâu, và lĩnh vực bạn theo đuổi là gì để lựa chọn ứng tuyển vào vị trí thư ký phù hợp nhất. Hà Nội hứa hẹn là nơi có thể mang lại cho bạn những công việc thư ký – trợ lý hấp dẫn và giàu tiềm năng phát triển.

Bài viết được cập nhật và tạo bởi timviec365.vn thấy hay thì đừng ngần ngại chia sẻ và ứng tuyển ngay vị trí phù hợp với khả năng, chuyên môn của bạn nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype