Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại bắc kạn

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Bắc Kạn tháng 12/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Các bạn có thể thấy được vai trò quan trọng của việc các doanh nghiệp đưa sản phẩm ra ngoài thị trường với mục đích cung ứng sản phẩm tới người tiêu dùng. Tuy nhiên, thị trường kinh tế luôn bất biến và biến động theo thời gian vậy để việc đưa sản phẩm ra ngoài thị trường thế nào là hợp lý cho sự duy trì ổn định doanh nghiệp thì lại là cách thức của mô hình phát triển thị trường. Vậy các bạn đã hiểu rõ phát triển thị trường là gì? Và tìm việc làm phát triển thị trường tại Bắc Kạn có dễ dàng. Hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ dưới đây nhé!

1. Phát triển thị trường tại Bắc Kạn hiện nay ra sao?

Phát triển thị trường tại Bắc Kạn hiện nay ra sao?
Phát triển thị trường tại Bắc Kạn hiện nay ra sao?

Thước đo để đánh giá chính xác được hoạt động của kinh doanh của một doanh nghiệp không phải dựa vào chủ yếu vật chất cơ sở hay thiết bị máy móc công nghiệp mà điều quan trọng hơn cả đó là thị trường tiêu thụ của sản phẩm. Dù nói rằng các yếu tố đó là không quan trọng nhưng nếu với góc độ là một người tiêu dùng thì đó lại là yếu tố xem xét về sản xuất kinh doanh có hiệu quả không? Sự phát triển của sản phẩm chính là yếu tố tồn tại của doanh nghiệp. 

Bắc Kạn là một tỉnh vùng núi với nhiều lợi thế phát triển về các ngành công nghiệp và du lịch khá đa dạng, đặc biệt tỉnh còn nằm trong vùng kinh tế Đông Bắc. Cùng đó với rất nhiều các chính sách ưu đãi về đầu tư và hướng đi giải pháp cụ thể của các cơ quan ban ngành tỉnh đã dần tạo nỗ lực rất lớn cho tỉnh, thu hút sự quan tâm nhiều hơn của các nhà đầu tư nước ngoài trong những năm gần đây. Điển hình riêng năm 2019 tình hình kinh tế Bắc Kạn có nhiều chuyển biến tích cực với tốc độ GDP đã đạt hơn 7 tỷ đồng tăng lên 0.6% so với năm trước, các chỉ tiêu về kinh tế vĩ mô tăng đáng kể, các vấn đề lạm phát đã kiểm soát tốt hơn và điều lệ thị trường tiền tệ tín dụng ổn định.

Phát triển thị trường tại Bắc Kạn hiện nay ra sao?
Cơ hội với những ai đang tìm kiếm việc làm tại Gia Lai là rất tiềm năng

Cạnh đó, hiện nay các cấp ban ngành của tỉnh đã triển khai mang tính quyết liệt hơn về triển khai các giải pháp đồng bộ giúp cho các doanh nghiệp tại đây phát triển nhanh hơn và mở rộng về thị trường. Phát triển thị trường đã đi theo cả hướng về phát triển chiều sâu và phát triển chiều rộng làm sao để có một hình thức đem lại hiệu quả cao nhất. Chính với sự phát triển mạnh mẽ cùng các tiềm năng kinh tế - xã hội như vậy đã tạo nên một tỉnh với nhiều lợi thế tạo ra nhiều cơ hội về việc làm cho người lao động, tác động mạnh mẽ tới việc nâng cao giải quyết tình trạng thất nghiệp. Hàng năm, tỉnh đã không chỉ dừng lại tại việc tuyển dụng một đợt lao động mà với nhiều đợt tuyển dụng khác nhau với số lượng công việc lên tới hàng nghìn vị trí trên tất cả lĩnh vực, đặc biệt hơn lĩnh vực phát triển thị trường của doanh nghiệp với yêu cầu là rất lớn. Các doanh nghiệp đề ra tiêu chí tuyển dụng không quá cao mà quyền lợi cạnh tranh lại rất lớn, dù bạn không có kinh nghiệm thì vẫn được tham gia đào tạo về sau. Vậy nên cơ hội với những ai đang tìm kiếm việc làm tại đây là rất tiềm năng.

Nhưng dù kinh tế tại tỉnh có phát triển thế nào thì lao động tại đây vẫn có những hạn chế nhất định, với nguồn chất lượng nhân lực chưa qua đào tạo còn nhiều bất cập. Vậy nên việc mà tỉnh cần chú ý trước hết đó là mở rộng hơn về các chương trình đào tạo giúp người lao động có tay nghề cao hơn cũng chính như việc nâng cao hơn tăng trưởng kinh tế cho vùng.

2. Các vị trí việc làm liên quan tới phát triển thị trường tại Bắc Kạn

Một ngành nghề phát triển đa dạng hóa có chỗ đứng quan trọng trong thị trường kinh tế với điểm mốc để đánh dấu cho sự phát triển. Vậy các vị trí mà bạn có thể ứng tuyển liên quan tới việc làm phát triển thị trường như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu xem.

2.1. Quản lý khu vực 

Quản lý khu vực
Quản lý khu vực là một vị trí dành cho những người đã thực sự có kinh nghiệm dày dặn và khả năng phát triển

Quản lý khu vực là một vị trí dành cho những người đã thực sự có kinh nghiệm dày dặn và khả năng phát triển thị trường rất tốt, bởi họ sẽ không chỉ phụ trách việc quản lý một nhánh, một bộ phận nào đó mà công việc của họ bao phủ cả một vùng, khu vực với nhiều chi nhánh và cửa hàng khác nhau. Các công việc mà một quản lý khu vực cần làm đó là:

+ Phụ trách việc nghiên cứu thị trường và đề xuất ra các phương án thực hiện triển khai thị trường tại tỉnh hoặc khu vực được chỉ định của cấp trên đề ra

+ Đảm bảo thực hiện tốt được việc setup tỉnh mới, khu vực mới. Đào tạo, hướng dẫn kèm cặp, thực thi và quản lý về hiệu quả công việc, nhân sự mới cũng như bám sát được lộ trình phát triển chung được đề ra theo yêu cầu kế hoạch

+ Tìm kiếm, tiếp cận cũng như mở rộng khách hàng tại khu vực tạo ra cách làm phù hợp để nhân rộng chiếm lĩnh thị trường khu vực để triển khai mở rộng

+ Phối hợp cùng các phòng ban, bộ phận liên quan để đảm bảo hoàn thành mục tiêu được đề ra nhanh nhất

+ Luôn thực hiện báo cáo tiến độ thực hiện và kết quả đạt được theo quy định và thực hiện các nhiệm vụ khác khi được giao phó bởi ban lãnh đạo

Khi là một nhân viên quản lý khu vực bạn sẽ cần trau dồi cho bản thân nhiều kỹ năng hơn bất kỳ nhân viên nào từ trình độ học vấn đến ngoại ngữ cùng các kỳ năng mềm liên quan. Khả năng giao tiếp của bạn được chú trọng hơn cả bởi sự tiếp xúc với khách hàng, quản lý nhân viên và báo cáo cấp trên nên việc nhanh nhẹn là rất cần. 

Bạn đã có đủ năng lực và đạt yêu cầu tuyển dụng về việc làm khi tham gia bạn có thể nhận được một mức lương tương xứng với vị trí của mình dao động từ 15 - 20 triệu đồng một tháng theo năng lực. Lưu ý nhỏ bạn sẽ cần đi rất nhiều với lĩnh vực này nên không ngại công tác xa thì hãy ứng tuyển ngay nhé!

2.2. Nhân viên phát triển thị trường 

Nhân viên phát triển thị trường
Nhân viên phát triển thị trường sẽ chịu trách nhiệm hương lượng đàm phán với khách hàng về các hợp đồng 

Bạn không muốn tham gia chức vụ quá cao với sự áp lực về công việc lớn hơn thì bạn có thể trở thành một nhân viên phát triển thị trường tại đây. Các công việc mà bạn phải thực hiện sẽ liên quan tới phụ trách chăm sóc, xây dựng các mối quan hệ với khách hàng có nhu cầu để giới thiệu về các sản phẩm công ty nơi làm việc cung cấp.

+ Việc thương lượng đàm phán với khách hàng về các hợp đồng sẽ trở lên thường xuyên hơn

+ Các công việc về giải quyết khiếu nại của khách hàng về sự cố phát sinh trong vấn đề liên quan về quảng cáo, thành toán chi phí mua bán, phụ lục hợp đồng chưa hợp lý, việc gia hạn thêm hợp đồng, hay chuyển giao,...

+ Tìm kiếm thông tin về chủ đầu tư, khách hàng có nhu cầu mua bán sản phẩm liên quan như việc lĩnh vực bất động sản bạn tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về mua cao ốc, chung cư.

+ Luôn khảo sát và cập nhật tiến độ dự án cần triển khai và theo sát đến khi công việc được hoàn tất theo hợp đồng đã ký kết

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan để làm công việc giám sát, liên quan công văn và thủ tục để giải quyết vấn đề phát sinh liên quan nếu có

+ Đưa ra các chủ chương chính sách, kiến nghị để góp phần nâng cao hơn về dịch vụ chất lượng và khả năng thúc đẩy phát triển mới. Cùng việc thực hiện các công việc được phân công bàn giao

Yêu cầu cho vị trí này đó là bạn sẽ cần tốt nghiệp đại học trở lên và có một năm kinh nghiệm với lĩnh vực liên quan về kinh doanh, chăm sóc khách hàng hay phát triển thị trường,...Bạn có hiểu biết tốt hơn về các mối quan hệ xã hội cùng khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt bạn sẽ là một ứng viên sáng giá và được quan tâm hàng đầu. Vậy nên để trở thành một nhân viên phát triển thị trường tại Bắc Kạn bạn sẽ cần trau dồi cho bản thân nhiều hơn về các kỹ năng giao tiếp thì mức lương của  bạn sẽ không dưới 10 triệu một tháng.

2.3. Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường 

Vậy không biết bản thân các bạn có ước muốn trở thành một nhân viên kinh doanh phát triển thị trường hay không nhỉ? Công việc của vị trí này không quá đòi hỏi cao với bạn đâu:

Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường
Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường có nhiệm vụ phát triển thị trường và tìm kiếm nguồn khách hàng 

+ Nhân viên phát triển thị trường dự án có nhiệm vụ phát triển thị trường và tìm kiếm nguồn khách hàng mới chăm sóc và duy trì quan hệ lâu dài cùng khách hàng và đối tác

+ Phát triển thị trường dự án, tìm kiếm thông tin và lấy những thông tin các dự án của khu vực và các tỉnh lân cận

+ Phụ trách chăm sóc những khách hàng được giao phó thường xuyên 

Là một nhân viên chăm sóc khách hàng yêu cầu bạn có sức khỏe đảm bảo cùng với khả năng đi lại nhiều. Công việc này sẽ ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm dự án hoặc sản phẩm với các kỹ năng về tin học văn phòng cơ bản nhất để thuận tiện hơn cho việc phân tích các vấn đề về sản phẩm, nhu cầu người sử dụng và cái mà thị trường đang cần tới là gì. 

Quyền lợi được hưởng khi trở thành một nhân viên kinh doanh phát triển thị trường đó là mức thu nhập sẽ dao động từ 12 - 15 triệu trên một tháng cùng với các chế độ phụ cấp và chính sách đào tạo theo công việc.

3. Những kỹ năng khi tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Bắc Kạn 

3.1. Kỹ năng giao tiếp 

Kỹ năng giao tiếp
Kỹ năng giao tiếp của bạn cũng là điều mà bạn tạo nên sự cạnh tranh cho bản thân mình

Kỹ năng giao tiếp của bạn cũng là điều mà bạn tạo nên sự cạnh tranh cho bản thân mình, bạn giao tiếp tốt hơn người khác đó là điểm cộng của chính bạn với nhà tuyển dụng cũng như khách hàng của bạn. Kỹ năng này giúp bạn tự tin hơn, làm việc với khách hàng và đồng nghiệp dễ dàng hơn cùng đó là sự hợp tác rất lâu dài. 

Có thể nói đây là một kỹ năng cần thiết quan trọng nhất cho bất kỳ công việc nào cho việc duy trì lâu dài hơn cũng như tạo mối quan hệ về sau của chính bạn.

3.2. Kỹ năng cộng tác

Cộng tác là để cùng nhau phát triển, hỗ trợ lẫn nhau tới sự thành công. Một nhân viên kinh doanh khi có kỹ năng này sẽ giúp bạn nhiều hơn trong công việc, đó là bạn sẽ hợp tác được nhiều khách hàng hơn hay đồng nghiệp của chính bạn để tạo ra các giải pháp cần thiết. 

Với khách hàng bạn hãy để cho khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi cùng bạn lập ra các giải pháp cho việc giải quyết trong kinh doanh của họ, khi bạn và khách hàng có mối quan hơn thì mọi điều sẽ diễn ra suôn sẻ. 

Với đồng nghiệp khi có sự cộng tác sẽ giúp hiểu nhau hơn, gắn kết hơn trong công việc tránh những sự xích mích không cần thiết.

3.3. Kỹ năng về sự chuẩn bị 

Kỹ năng về sự chuẩn bị
Chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết hơn đặc biệt sự chuẩn bị cho khách hàng của mình

Khi bước vào kinh doanh bạn sẽ cần chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng cần thiết hơn đặc biệt sự chuẩn bị cho khách hàng của mình. Có sự chuẩn bị sẽ giúp bạn thỏa mái hơn, dễ dàng thực hiện các công việc hơn một cách nhanh nhẹn nhất, sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra và có những giải pháp bất biến theo các tình huống đó. 

Bạn tham gia kinh doanh điều bạn hiểu biết về ngành, lĩnh vực tham gia hay sản phẩm mà bạn cung ứng ra thị trường với khách hàng là gì sẽ giúp bạn nắm bắt được thành công nhanh hơn. Bởi bạn hiểu được khách hàng, hiểu được sản phẩm nên kinh doanh sẽ giúp bạn trau dồi thêm cả các kỹ năng khác.

3.4. Kỹ năng về sự chuẩn đoán

Có một sự khác biệt rất lớn về nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và nhân viên kinh doanh thường (nhân viên dư) là việc chuẩn đoán. Thay vì việc bạn trình bày sản phẩm bạn cung cấp của khách hàng thì việc bạn chuẩn đoán được nguyện vọng và nhu cầu khách hàng hướng họ theo tình huống thuyết phục và giúp họ nhận thức rõ hơn về sản phẩm.

 Kỹ năng về sự chuẩn đoán
Bạn chuẩn đoán tốt bạn là người chuyên nghiệp và bạn sẽ được khách hàng tin tưởng

Bạn chuẩn đoán tốt bạn là người chuyên nghiệp và bạn sẽ được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn trong mọi dịch vụ cũng như lĩnh vực

Bạn là một nhân viên kinh doanh bạn cần trau dồi cho mình nhiều kỹ năng hơn nữa điều đó sẽ giúp bạn lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt khi nhu cầu việc làm tại Bắc Kạn lại nhiều như hiện nay thì sự cạnh tranh sẽ được đẩy lên rất nhiều.

Mong rằng kiến thức mà timviec365.vn chia sẻ với các bạn trên đây sẽ giúp các bạn thành công hơn trong việc tìm việc làm phát triển thị trường tại Bắc Kạn cũng như các công việc khác đang tuyển dụng tại đây. Nếu bạn là người đang tìm kiếm việc làm thì hãy theo dõi trang chủ chúng tôi để tìm kiếm và cập nhật những công việc mới nhất.

>>> Cập nhật danh sách việc làm tạp vụ tại Bắc Kạn cho bạn và người thân muốn xin công việc này nhanh nhất.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype