Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Đà Nẵng tháng 11/2021 (27 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Vincent

NHÂN VIÊN SALE PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG F B

Vincent

Đà Nẵng

Hạn nộp: 05/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Trưởng Nhóm Phát Triển Thị Trường

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Cà Mau

Hạn nộp: 30/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được ví là một trong những hòn ngọc của Việt Nam,từ lâu Đà Nẵng được biết đến là thiên đường du lịch với những bãi biển dài sạch, nước xanh và những khu nghỉ dưỡng tỷ đô rải men theo ven biển. Là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, ngoài du lịch, Đà Nẵng còn là địa hạt của đa dạng mọi vị trí ngành nghề với mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Cùng với số lượng doanh nghiệp hút vốn đầu tư của nước ngoài ở đa dạng lĩnh vực, Đà Nẵng trở thành một trong những lựa chọn dẫn cho vị trí việc làm phát triển thị trường. Vậy việc làm phát triển thị trường ở Đà Nẵng hiện nay phát triển như thế nào?Mức lương bao nhiêu và gồm những vị trí nào? Chúng ta hãy cùng timviec365.vn khám phá ngay trong bài viết sau nhé.

1. Bức tranh kinh tế rực rỡ của Đà Nẵng tạo điều kiện cho việc làm phát triển thị trường tại đây thăng hoa

việc làm phát triển thị trường tại Đà Nẵng
Bức tranh kinh tế rực rỡ của Đà Nẵng tạo điều kiện cho việc làm phát triển thị trường tại đây thăng hoa

Nổi tiếng với cảnh quan đẹp, không khí trong lành, cơ sở vật chất tiện nghi, thế nhưng “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”  đồng thời là nằm trong tốp 10 địa điểm sống tại nước ngoài tốt nhất do tạp chí du lịch Live and Invest Overseas bình chọn không chỉ nổi tiếng với riêng du lịch. Nằm ở trung độ miền Trung, Đà Nẵng là thành phố trung tâm lớn nhất miền Trung - Tây Nguyên và thứ 3 cả nước xếp sau thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là điểm giao dịch quan trọng bậc nhất về công nghiệp, tài chính, du lịch văn hóa, giáo dục chất lượng cao đồng thời là trung tâm công nghệ, kỹ thuật và là hạt nhân cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Hội tụ những điều kiện thuận lợi, đã từ lâu, Đà Nẵng được biết đến là xứ sở của đa dạng ngành nghề mang lại nguồn thu nhập cao và là địa hạt tìm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước để hút nguồn nhân lực và phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng doanh nghiệp của Đà Nẵng chạm mốc 27, 872 doanh nghiệp, bao gồm cả các chi nhánh, văn phòng với tổng số vốn đăng ký đạt trên 170.000 tỷ đồng.

Trong đó tăng mạnh trong các ngành kinh tế chủ chốt như bất động sản, giáo dục và đào tạo, thông tin truyền thông. Thực trạng này đẩy mạnh về tỉ lệ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. Là đô thị biển loại 1, nền kinh tế Đà Nẵng có ti lệ dịch vụ chiếm đến hơn 64% và đang có xu hướng chuyển dịch mạnh từ khu vực 2 sang khu vực 3 với ưu tiên thúc đẩy nền du lịch song song với đa dạng hóa các dịch vụ như các khu lưu trú, ẩm thực như Nhà hàng, khách sạn. Với quy mô không lớn, song với nhiều lợi thế, cơ hội hốt bạc trên thành phố đáng sống đã đẩy các doanh nghiệp vào cuộc chiến tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm và thu hút lượng khách hàng thân thiết lẫn tiềm năng. Đó cũng là cơ hội cho lực lượng nhân viên phát triển thị trường có cơ hội phát triển mạnh mẽ tại thành phố này.

2. Đặc điểm của việc làm phát triển thị trường thị trường tại Đà Nẵng

Đặc điểm của việc làm phát triển thị trường thị trường tại Đà Nẵng
Đặc điểm của việc làm phát triển thị trường thị trường tại Đà Nẵng

Là thành phố lớn, có tốc độ phát triển khủng về số lượng doanh nghiệp, phát triển thị trường gần như là mục đích, nhiệm vụ cho tất cả muốn thúc đẩy kinh doanh. 

Trong bối cảnh thị trường biến động và chịu áp lực cạnh tranh gay gắt thì việc tìm kiếm data khách hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ cho đầu ra của sản phẩm trên Đà Nẵng là vấn đề cực kỳ cần thiết. Thế nhưng, thay vì diễn ra lẻ tẻ thường thấy của một vài doanh nghiệp nhỏ đi đến tận địa phương để chiêu mộ người lao động hay tư vấn, tiếp thị các sản phẩm và tổ chức nhiều chương trình sự kiện để hút khách hàng, thì phát triển thị trường tại đây tập trung vào vấn đề mở rộng các kênh phân phối đại lý và tập trung việc giới thiệu sản phẩm và chính sách khuyến mãi của doanh nghiệp kể “kích cầu”đầu ra. Là trung tâm du lịch, dịch vụ, địa hạt phát triển của ngành công nghệ, kỹ thuật và sự lên hương của nền bất động sản đã dẫn đến tình hình phát thị trường tại đây phát triển sôi động. 

Đây cũng chính là những lĩnh vực quan trọng nhất mang lại cơ hội việc làm phát triển thị trưởng cao nhất tại Đà Nẵng. Được tuyển dụng với số lượng lớn nhưng mang đặc thù của ngành kinh doanh,chế độ lương thưởng của việc làm phát triển thị trường so với các vị trí việc làm kỹ thuật, y tế tại Đà Nẵng có phần khác biệt. Thay vì mức lương cơ mặc định được nhận hàng tháng, thì nhân viên phát triển thị trường sẽ được chia làm nhiều mức bao gồm: Lương cứng, thưởng và hoa hồng dựa trên năng lực bán hàng. 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tình hình phát triển của việc làm phát triển thị trưởng cụ thể hơn tại Đà Nẵng qua các thông tin sau đây nhé.                                                                          

3. Những vị trí việc làm phát triển thị trường có nhiều cơ hội phát triển cao tại Đà Nẵng?

Những vị trí việc làm phát triển thị trường có nhiều cơ hội phát triển cao tại Đà Nẵng?
Nhân viên kinh doanh thị trường khu vực Đà Nẵng tại các chi nhánh kỹ thuật 

3.1. Nhân viên kinh doanh thị trường khu vực Đà Nẵng tại các chi nhánh kỹ thuật 

Đà Nẵng là trung tâm công nghệ của cả nước. các vị trí chủ chốt tuyển dụng như nhân viên kỹ thuật, các kỹ sư điện, cơ khí và công nghệ thông tin đang tỉ lệ thuận với tỉ lệ tuyển dụng các vị trí nhân viên thị trường kết hợp kinh doanh cho các đại lý phân phối các thiết bị công nghệ, đồ dùng điện tử, các sản phẩm cơ điện lạnh...như thế giới di động tại Đà Nẵng, các chi nhánh điện máy xanh, Công ty cổ phần điện lạnh Đại Việt. Tại đây, nhân viên thị trường sẽ đảm nhiệm vụ, tìm kiếm đại lý trong khu vực dưới sự phân công của quản lý trực tiếp. Gọi điện thoại chăm sóc khách hàng theo list data có sẵn để chốt đơn hàng đồng thời hỗ trợ đại lý thiết bị công nghệ thực hiện các chương trình bán hàng. Nắm các đầu mối thông tin về thị trường nên đây cũng là lực lượng chú ý quan sát những chuyển động của thương hiệu khác, cũng một dòng sản phẩm hay liên quan, báo cáo hình bán ra của đối thủ để lên kế hoạch phù hợp. Tại vị trí này đang được tuyển dụng với số lượng lớn và không yêu cầu quá cao về đầu vào. Các ứng viên chỉ cần đảm bảo trình độ trung cấp trở lên, có am hiểu về các sản phẩm điện máy, đồ công nghệ và có khả năng giao tiếp tốt. 

Bên cạnh những mặt hàng công nghệ tại chỗ, trung tâm công nghệ Đà Nẵng còn sôi động của các loại hình ví điện như Airpay...đang tuyển dụng với số lượng lớn nhân lực.

Nhân viên thị trường tại đây bên cạnh những nhiệm vụ tương tự  và kiêm nhiệm thêm khâu duy trì mối quan hệ khách hàng hiện có đồng thời thiết lập những kế hoạch đi thị trường, thương thảo và xuất lập những hóa đơn và chăm sóc khách hàng.  Mức lương trung bình nhận được của các nhân viên phát triển thị trưởng tại đây đang được tuyển dụng với mức từ 7 -11 triệu đồng. 

3.2. Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại các công ty du lịch Đà Nẵng

Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại các công ty du lịch Đà Nẵng
Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại các công ty du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là địa hạt của du lịch lớn nhất cả nước. Tại đây tập trung đông đảo các travel agency phục vụ khách thập phương với các tour nội tỉnh để khám phá vẻ đẹp trong lòng thành phố, ẩm thực đến tận hưởng các dịch vụ nghỉ dưỡng. Hút đông đảo số lượng du lịch, sự ra đời ngày nhiều các trung tâm tư vấn lẫn nhu cầu ngày cao của khách du lịch về đa dạng số lượng tour lẫn những địa dieemde du lịch mới mẻ đã đặt ra vấn đề khai thác thị trường du lịch tại Đà Nẵng tăng mạnh. Cùng với các chương trình quảng bá du lịch tập trung do thành phố tự tổ chức, các công ty tiến hành tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường du lịch để thúc đẩy tình hình với các nhiệm vụ sau:

+ Tìm kiếm khách hàng mới thông qua mạng xã hội và tiến hành thỏa thuận với các khách sạn.

+ Hỗ trợ mở sự kiện quảng bá và giới thiệu các chương trình giảm giá các tour du lịch. 

Bên cạnh lương thưởng cứng, các nhân viên thị trường sẽ được nhận thêm lương theo năng lực và vượt doanh số, chỉ cần làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nhận đáp ứng đầy đủ các chính sách về bảo hiểm xã hội, tham gia các hoạt động teambuilding. Đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển thị trường thì sẽ được nhân viên hướng dẫn và đào tạo trực tiếp.

Hồ sơ ứng viên sẽ được gửi về trực tiếp qua địa chỉ mail của công ty.

3.3. Nhân viên phát triển thị trường tại các công ty bất động sản Đà Nẵng

 Nhân viên phát triển thị trường tại các công ty bất động sản Đà Nẵng
Nhân viên phát triển thị trường tại các công ty bất động sản Đà Nẵng

Theo thống kê của timviec365.vn, tốp những ngành có tỷ lệ tuyển dụng cao nhất tại Đà Nẵng, Bất Động sản là ngành hot mang lại mức lương thưởng cao nhất. Sự thôn tính của hàng loạt ông chủ lớn tại vùng đất hốt bạc Đà Nẵng đưa đến kết quả phát triển rực rỡ ngành bất động sản. 

Trong khi các dự án tỷ đô nằm dọc theo ven biển đã có chủ, những vùng đất xung quanh như khu vực Hòa Vang - Liên Chiểu được mở rộng mạnh mẽ. Lực lượng doanh nghiệp cho riêng ngành bất động sản tại đây tăng đến hơn 44% trong năm 2019 đã hút nhân lực cho ngành bất động sản, trong đó có việc làm phát triển thị trường. 

Công việc này xoay quanh khai thác lượng khách hàng tiềm năng, liên hệ với các đầu mối là chủ sở hữu đất vàng lấy giá và đặt chỗ. Tham gia trực tiếp các sự kiện mời thầu và tìm kiếm khách hàng thông qua mạng xã hội bằng cách giao bán các dự án công ty sở hữu. 

So với các vị trí việc làm kỹ thuật hay văn phòng, thời gian mở màn khi bắt tay vào công việc bất động sản là cực kỳ vất vả. Tuy nhiên, sau thời gian quen việc, nguồn lợi nhuận về của các ngành này khá cao và trở thành lựa chọn tốt của nhiều dân mê kinh doanh. Nếu có niềm yêu thích với công việc phát triển thị trường và bất động sản tại Đà Nẵng thì đây là lựa chọn tối ưu cho bạn. 

4. Một số kỹ năng giúp nhân viên phát triển thị trường tại Đà Nẵng săn được mức lương cao

Thuộc tốp những nghề kinh doanh đang có số lượng tuyển dụng mạnh nhất Đà Nẵng, việc làm phát triển thị trường thống trị nhiều bản tin tuyển dụng của doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội để những tín đồ mê kinh doanh thu về mức thu nhập tốt lẫn nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, để đạt được tất cả điều này, ngoài vốn hiểu biết, kiến thức về từng lĩnh vực cụ thể, ứng viên cần một số kỹ năng quan trọng sau đây.

4.1. Giao tiếp tốt 

 Một số kỹ năng giúp nhân viên phát triển thị trường tại Đà Nẵng săn được mức lương cao
Một số kỹ năng giúp nhân viên phát triển thị trường tại Đà Nẵng săn được mức lương cao

Với các nghề kinh doanh, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như việc làm phát triển thị trường không chỉ riêng tại Đà Nẵng mà ở bất kỳ đâu, kỹ năng giao tiếp phải đặt lên hàng đầu. Trong phát triển thị trường, kỹ năng này được thể hiện qua việc khai thác tốt khách hàng qua các cuộc điện thoại hay các sự kiện tổ chức trực tiếp, cung cấp những thông tin có lợi để làm tăng sức mua của khách hàng, cách trò chuyện vui vẻ trong mọi giao dịch, cách sử dụng ngôn ngữ hình thể, giọng điệu, chọn lọc ngôn từ phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Đây sẽ là kỹ năng đinh cho mọi nhân viên phát triển thị trường thành công. Nếu bạn để ý kỹ trong các bản tin tuyển dụng, dù đầu vào về trình độ học vấn không cao nhưng gần như kỹ năng giao tiếp là bắt buộc.

4.2. Khả năng chịu áp lực cao

 Khả năng chịu áp lực cao
Khả năng chịu áp lực cao

Mang những đặc trưng của nghề kinh doanh, việc làm phát triển thị trường đặc biệt tại đô thị Đà Nẵng dễ dàng hơn các thành phố khác thu lại mức lương cao. Tuy nhiên,điều này đồng nghĩa với việc gánh nhiều áp lực về doanh số để có thêm tiền thưởng và hoa hồng. Bởi lẽ, nhân tố lương sẽ bị quy định bởi lượng khách hàng khai thác được, lượng hợp động chốt được. Do vậy, để có thể gắn bó với nghề phát triển thị trường lâu dài, bạn cần khả năng chịu áp lực cao bên cạnh kỹ năng giao tiếp tốt. Trước khi bắt tay vào nghề, hãy tìm hiểu thật kỹ và cố gắng đáp ứng tiêu chí này để làm việc hiệu quả nhất nhé. 

4.3. Kỹ năng lắng nghe tốt

Chỉ giao tiếp, đàm phán, thương lượng là những kỹ năng cực kỳ cần thiết với nghề phát triển thị trường song, nó chưa đủ. Để thúc đẩy sự nghiệp tại Đà Nẵng , khai thác và mở rộng thị trường tại Đà Nẵng, cần ở bạn kỹ năng lắng nghe tốt. Việc lắng nghe biểu hiện ở việc bạn cung cấp thông tin dựa trên những mong muốn, yêu cầu của khách hàng đồng thời, kích thích khách hàng chia sẻ nhận định về sản phẩm để rút ra kinh nghiệm trong những kế hoạch thị trường tiếp theo.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm phát triển thị trường tại Đà Nẵng của timviec365.vn sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm tốt tại thành phố đáng sống này. Bạn cũng đừng quên, truy cập thường xuyên vào địa chỉ timviec365.vn để cập nhật thêm những thông tin việc làm mới nhất nhé. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype