Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Đắk Nông tháng 12/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Để có có thể tồn tại, phát triển và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên toàn khu vực, việc phát triển thị trường để đưa thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng là vô cùng quan trọng. Thị trường các doanh nghiệp tiềm năng của Đắk Nông cũng phải phải ngoại lệ. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu về sự phát triển cũng như nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông ngay thôi 

Việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông đang được các bạn trẻ mới ra trường quan tâm mạnh mẽ. Nhưng tại sao thị trường việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông có sức quyến rũ như vậy? Ngay dưới đây, timviec365.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn đang quan tâm đến.

1.1. Thực trạng kinh tế ảnh hưởng đến việc làm Phát triển thị trường tại Đắk Nông 

Thực trạng kinh tế ảnh hưởng đến việc làm Phát triển thị trường tại Đắk Nông
Thực trạng kinh tế ảnh hưởng đến việc làm Phát triển thị trường tại Đắk Nông 

Không thể phủ nhận rằng nền kinh tê của tỉnh Đắk Nông trong đầu năm nay đã có một cú đột phá góp một phần không nhỏ vào kinh tế nước nhà. Bởi lẽ nơi đây nhận được sự ưu ái của thiên nhiên cũng như trình độ phát triển của con người. Đắk Nông may mắn thuộc vùng tam giác kinh tế Campuchia - Lào - Việt Nam, nên nhận được sự quan tâm không nhỏ về cơ sở hạ tầng, tiền vốn đầu tư phát triển giao thông. Kết hợp với những chính sách phát triển của ủy ban tỉnh Đắk Nông nên kinh tế tại tỉnh lại càng thêm phần phát triển thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như quốc tế. 

Sự phát triển không ngừng đó được chứng minh qua những con số cụ thể sau: Đắk nông đã được nhà nước cấp phép giấy chứng nhận cho thơn 20 dự án, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp. Xây dựng tới 15 dự án với tổng số vốn lên tới 2.900 tỷ đồng, trong đó nông nghiệp chiếm 2 dự án có tổng kinh phí dự kiến là 117 tỷ đồng. Những con số trên đã chứng minh rằng việc thu hút vốn đầu tư và chú trọng đầu tư tại Đắk Nông đang tiến triển rất tốt. 

Thu hút nguồn vốn đầu tư và việc chú trọng đầu tư cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường là thị phần của mình đã dẫn tới việc các ngành nghề yêu cầu chuyên môn tại nơi này được đẩy mạnh. Đặc biệt là việc làm Phát triển thị trường tại Đắk Nông đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên, nhưng bạn trẻ năng động là yêu thích điều mới lạ của thị trường Đắk Nông tham gia vào công việc này. 

1.2. Đặc điểm việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông 

 Đặc điểm việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông
Đặc điểm việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông 

Với những thành tựu đáng tuyên dương tại Đắk Nông đã chứng minh việc Đắk Nông là tình thành có tiềm năng mạnh mẽ trong việc phát triển nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau bao gồm: Công nghiệp xây dựng, Sản xuất kinh doanh, thương mại - dịch vụ, thủy điện... Các lĩnh vực được đa dạng hóa khiến các doanh nghiệp nơi đây cũng đa dạng phù hợp với nhiều ứng viên đang tìm kiếm việc làm tại Đắk Nông. Sự phát triển của các ngành nghề lĩnh vực khiến cho thị trường lại thêm phần cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp, để có thể tối ưu hóa sản phẩm cũng như tên thương hiệu không thể thiếu sự góp mặt của các nhân viên phát triển thị trường. 

Thêm một đặc điểm chung của các vị trí phát triển thị trường tại Đắk Nông nói chung và các tỉnh khác nói riêng. Đây là một công việc mang lại khá nhiều áp lực khi phải luôn chạy theo những mục tiêu mà công ty đặt ra về doanh số. Có những bạn sinh viên chưa đủ kinh nghiệm chuyên môn, tâm lý còn chưa vững thì khá dễ bỏ cuộc giữa chừng. Vậy nên nếu như bạn muốn theo đuổi công việc này thì bạn cần phải có một tâm lý sắt thép và kỹ năng chuyên môn đủ để phù hợp với công việc. 

Đối với mức lương cho các lao động phát triển thị trường tại Đắk Nông đang được dao động trong mức từ 7 triệu - 10 triệu đồng/tháng chưa kể tiền hoa hồng bạn nhận được. Tuy theo quy mô hoạt động và lĩnh vực hoạt động của các công ty, mức lương của vị trí phát triển thị trường có thể lên tới mức 15 triệu - 20 triệu, tính cả tiền hoa hồng nếu bạn là công việc đấy thật tốt và mang lại nhiều thuận lợi cho công ty.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông
Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông 

Các vị trí công việc phát triển thị trường được gọi với những tên khác như:

Các vị trí trên đều hướng đến những nhiệm vụ như: 

 • Khai thác, tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, sáng tạo 
 • Đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả cho các sản phẩm.
 • Tìm kiếm những tác động, biến đổi của thị trường và khách hàng. 
 • Lên kế hoạch, tổ chức thực hiện những kế hoạch rõ ràng 
 • … 

Như đã phân tích ở trên, nền kinh tế phát triển, thị trường tiềm năng mở rộng mạnh mẽ, các doanh nghiệp để có thể tối ưu và phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm thì không thể thiếu đến đội ngũ phát triển thị trường. Đây là những người sẽ dự tiếp đưa sự phát triển của các doanh nghiệp lên cao thông qua vai trò và nhiệm vụ kể trên.

Trên thương trường kinh doanh khốc liệt, không có chỗ đứng cho kẻ nhu nhược và bất tài, một cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành lấy thị trường tiềm năng giữa các doanh nghiệp được nổ ra. Các nhân viên phát triển kinh doanh với những vị trí quan trọng khác nhau sẽ là những con tướng, con mã khỏe mạnh sẽ giúp các doanh nghiệp chiến thắng. 

Chính vì sự không thể không có này mà nhu cầu tuyển dụng của các nguồn nhân lực phát triển thị trường đều được gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên giống với các tỉnh khác lân cận, các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đắk Nông cũng đang rơi vào tình trạng “hạn hán” lao động. Sự thiếu thốn nguồn ứng viên tiềm năng đang bao trùm lên đầu các nhà tuyển dụng, đây trở thành một bài toán khó nhằn để có thể tìm ra giải pháp thích hợp.  

Nhu cầu tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông
Nhu cầu tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông

 Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ trong vài năm gần đây của tỉnh Đắk Nông, khiến cho việc làm phát triển thị trường cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm, từ những ứng viên chưa có kinh nghiệm hay những ứng viên đã được xem là “già làng”. 

Bởi lẽ, do nhu cầu nhà tuyển dụng tăng cao trong tất cả các lĩnh vực, khiến cho các ứng viên có thể thoải mái lựa chọn công việc trong lĩnh vực mà mình mong muốn. Một số lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng như:

 • Thương mại - dịch vụ 
 • Du lịch 
 • Sản xuất kinh doanh 
 • Dược phẩm 
 • ...

Phát triển thị trường là một việc làm đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cũng như khả năng thích ứng và phải có một tinh thần sỏi đá để chịu được áp lực trong công việc. Tuy nhiên đối với những bạn trẻ chỉ mới ra trường và chưa có kinh nghiệm thực tế, công việc lại khá dễ khiến các bạn nản lòng và bỏ cuộc giữa chừng. 

Theo hu hướng việc làm hiện nay, có một số khảo sát đã được thực hiện, cho rằng đa số những người tham gia công việc phát triển thị trường trước hết đều nhìn vào mức lương cao vời vợi và bị huyễn hoặc rằng công việc này không yêu cầu chuyên môn cao đồng thời sẽ được đào tạo lại từ đầu mà chẳng mảy may đến những yêu cầu về công việc mà công ty đưa ra. Nhưng đến khi bắt đầu làm và thực hành thì tất cả hầu như bị vỡ mộng. 

Yêu cầu chung khi tham gia việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông
Yêu cầu chung khi tham gia việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông 

Để có thể đáp ứng đủ những kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm để có thể phục vụ kịp thời nhu cầu cho công việc thì bạn cần đạt được một số kỹ năng sau:

4.1. Kỹ năng chuyên môn

Với từng lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu về kỹ năng chuyên môn khác nhau. Ví dụ như vị trí công việc trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Để có thể đạt được mục tiêu phát triển lâu dài trong tương lai không xa, các doanh nghiệp trong lĩnh vực này phải tìm kiếm những khách hàng tiềm năng để đưa những sản phẩm dịch vụ có thương hiệu của công ty đến với người dùng. Yêu cầu chuyên môn dành cho những nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực thương mại dịch vụ đó là hiểu bản chất, chi tiết về sản phẩm, dịch vụ được giao để tiếp thị đến khách hàng. Các sản phẩm có thể là các sản phẩm nông nghiệp, công việc hoặc các dịch vụ về du lịch… 

4.2. Am hiểu thị trường Đắk Nông 

Để có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tay khách hàng, thì bạn cần phải có một sự am hiểu nhất định về thị trường Đắk Nông, không chỉ là những điều kiện địa lý tự nhiên, mà còn là tâm lý khách hàng đặc trưng của Đắk Nông, thị trường phát triển của đối thủ cạnh tranh. Để từ đó tìm ra điểm yếu và ưu điểm để có thể tạo thế cờ hay mà phất lên giành chiến thắng. 

Tuy nhiên để nắm bắt được tâm lý khách hàng và thị trường đối thủ cạnh tranh là một chuyện không hề đơn giản. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để có thể nắm bắt tâm lý khách hàng ở Đắk Nông một cách tốt nhất. 

 • Bạn có thể hỏi những “già làng” trong vị trí phát triển thị trường để có thể hiểu thêm về con người nơi đây. 
 • Internet cũng không phải là một ý kiến tồi trong việc nắm bắt khách hàng. 
 • Đồng thời, nêu những cách trên chưa thực sự hữu dụng, để có thể năng cao khả năng nắm bắt tâm lý người tiêu dùng, bạn hãy thử tìm mua một số những cuốn sách về tâm lý khách hàng, đồng thời áp dụng chúng vào chính khách hàng của mình nhé. 

Việc học hỏi và tìm tòi không bao giờ là thừa thãi trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng và thị trường đối thủ. Nhất là trong việc làm phát triển thị trường thì đây là một trong những yếu tố quyết định việc bạn có làm tốt công việc hay không.

4.3. Tinh thần thép và ý chí sỏi đá

Việc bạn sẽ phải chạy theo doanh số mà công ty đưa ra là một cực hình nếu như bạn không có một tinh thần sắt đá thì bạn rất sẽ bị gục ngã trước khó khăn. 

Không thể phủ nhận, công việc phát triển thị trường hiện nay nổi lên nhờ mang lại sự nghiệp, tiền đồ cho người lao động thế nhưng đi song song với nó là những áp lực mà công việc mang lại. Nhưng người nào có thể chấp nhận và vượt qua những cái áp lực đó, mới là người sẽ đạt được đỉnh cao danh vọng của sự thành công. 

Bí kíp tham gia việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông
Bí kíp tham gia việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông 

5.1. Tìm kiếm một kênh thông tin được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn - Timviec365.vn

Để có thể đương đầu với việc “hạn hán” nguồn nhân lực, các doanh nghiệp không chỉ ngồi đó chờ đợi các ứng viên tìm đến mình. Thay vào đó, các nhà tuyển dụng lựa chọn rất nhiều cách thức để có thể đưa tên tuổi cũng như mô tả công việc đến với người lao động thông qua những cách phổ biến sau. 

 • Các trang mạng xã hội

Hiện nay, theo số liệu thực tế từ các trang khảo sát thì đang có tới hơn 65% lượng dân cư tại Đắk Nông đang sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, instagram… Đây cũng không phải là một cách gì xa lạ đối với người dân ở đây. Nắm bắt được xu hướng đó mà các nhà tuyển dụng bắt đầu đăng tải những thông tin của doanh nghiệp cũng như thông tin về việc làm nên các trang fanpage tìm việc hoặc các Group tìm việc phổ biến. 

Tuy nhiên cách thức này lại có một chút trục trặc là bạn sẽ không để dễ dàng tìm được ngay một vị trí phát triển thị trường tại Đắk nông vì trên các group thường sẽ bao gồm tất cả các ngành nghề, công việc, công ty và sẽ không được sắp xếp theo trình tự nào. 

 • Trang web tìm việc Timviec365.vn 

Để đáp ứng được nhu cầu tìm việc của các ứng viên cũng như đảm bảo sự dễ dàng trong việc tìm kiếm thì trang web Timviec365.vn đã đáp ứng được điều đó. Cùng sự kết hợp của hơn 100 đối tác trên toàn lãnh thổ Việt Nam không riêng gì địa bàn tỉnh Đắk Nông, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm tin tuyển nhân viên thị trường tại Hồ Chí Minh hay đúng tỉnh thành mong muốn chỉ với 2 cú click chuột cơ bản. 

Đồng thời về thông tin cần thiết trong việc làm phát triển thị trường tại Đắk nông mà bạn muốn biết thêm thì bạn có thể liên hệ ngay theo hotline hoặc mục chat online 24/24 để được giải đáp những thắc mắc. 

5.2. Bản CV hấp dẫn các nhà tuyển dụng dành cho các ứng viên

Chưa dừng lại ở đó, nếu chỉ tìm kiếm thông tin thôi chưa đủ, các ứng viên cần phải có thêm cho mình những công cụ để có thể chinh phục nhà tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng thường xuyên sàng lọc hồ sơ ứng viên bằng cách lựa chọn các ứng liên có chuyên môn, kỹ năng đủ để đáp ứng công việc, ngoài ra về hình thức, một bản CV đẹp với nội dung hấp dẫn luôn nổi bật hơn so với các ứng viên khác đồng thời có thể giữ chân các nhà tuyển dụng. Để đáp ứng được nhu cầu đó mà Timviec365.vn đã cung cấp “một bụng” các bản CV phù hợp cho bạn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như thiết kế cho mình một bản CV hoàn hảo, đúng công việc, đúng lĩnh vực. 

Trên đây là những thông tin về tìm việc làm phát triển thị trường tại Đắk Nông, mong rằng Timviec365.vn đã cung cấp đủ thông tin về nội dung này, đồng thời đội ngũ chuyên nghiệp tại Timviec365.vn sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết nếu bạn có bất kỳ sự thắc mắc

>>> Bất cứ địa phương nào cũng có nhu cầu tuyển dụng việc làm tạp vụ, thậm chí nhiều công ty còn tuyển với số lượng rất lớn. Tại Đắk Nông, những công ty nào đang cần tuyển dụng ngành nghề này? Các bạn có thể tìm hiểu thông tin việc làm tạp vụ tại Đắk Nông trên Timviec365.vn để biết câu trả lời nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype