Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Điện Biên tháng 11/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Tìm việc làm phát triển thị trường tại Điện Biên là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm không riêng gì người lao động ở vùng đồng bằng, trung du có nhiều điều kiện kinh tế thuận lợi mà ngay cả người tìm việc tại khu vực vùng cao cũng quan tâm đặc biệt. Điện Biên, một tỉnh miền núi phía Bắc, nơi có nhiều lợi thế đến từ tự nhiên cũng đã dần tham gia tích cực vào công cuộc phát triển nền kinh tế công nghiệp, đem đến những cơ hội mở rộng thị trường việc làm. Một trong những công việc đang thu hút người lao động về với tỉnh sẽ đề cập tới trong nội dung này đó chính là việc làm nhân viên phát triển thị trường..

Tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Điện Biên
Tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Điện Biên

Vậy lý do vì sao lại việc làm phát triển thị trường lại ngày càng được gia tăng trên địa bàn tỉnh Điện Biên? Chúng ta sẽ tìm câu trả lời trong bài viết này và đồng thời cũng tự tìm cho mình một cơ hội hấp dẫn.

1. Những tiềm năng, lợi thế của ngành phát triển thị trường tại Điện Biên

Để biết được tỉnh Điện Biên có những tiềm năng nào thúc đẩy cơ hội cho vị trí việc làm nhân viên phát triển thị trường thì tất nhiên, ít nhiều người tìm việc phải nắm được bản chất của việc làm nhân viên phát triển thị trường. Nói về việc làm nhân viên phát triển thị trường, có lẽ chúng ta đều biết rõ thực chất đây là việc làm của người bán hàng, kinh doanh,… Ngành phát triển thị trường là một ngành có nhiệm vụ chuyên mở rộng thị trường, mở rộng nhu cầu mua và bán, giúp doanh nghiệp gia tăng về số lượng khách hàng cũng như số lượng sản phẩm sẽ được bán ra bên ngoài thị trường.

Với bản chất ngành nghề như vậy, bạn đã tìm ra những mối liên hệ giữa ngành với tỉnh Điện Biên hay chưa? Chúng ta cần nhìn từ những đặc trưng phát triển của tỉnh để thấy được Điện Biên có cơ hội đối với việc làm ngành thị trường như thế nào?

Những tiềm năng sau đây chính là yếu tố cần sự tham gia tác động từ phía sau của ngành phát triển thị trường.

1.1. Tiềm năng phát triển thị trường trong ngành du lịch

Nói đến Điện Biên người ta sẽ nghĩ ngay về những địa danh du lịch nổi tiếng gắn liền với trang sử hào hùng, đầy vang dội của trận Điện Biên Phủ trên không,… Vậy là Điện Biên có đa dạng các loại hình du lịch, từ du lịch lịch sử, du lịch văn hóa cho đến du lịch sinh thái,…

Đặc biệt tỉnh Điện Biên còn đặc trưng bởi một nền văn hóa đặc sắc với nét đẹp của văn hóa đa dân tộc. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đến lĩnh vực du lịch của tỉnh Điện Biên. Hiện trên toàn địa bàn tỉnh có 19 dân tộc cùng sinh sống, mỗi một dân tộc lại mang theo những nét văn hóa đặc trưng nhất bao gồm cả văn hóa vật thể và văn hóa phi vật thể.

Cơ hội việc làm phát triển thị trường ở tỉnh Điện Biên
Cơ hội việc làm phát triển thị trường ở tỉnh Điện Biên

Tất cả những yếu tố trên, từ những địa danh du lịch nổi tiếng, những nét đẹp trong nếp sống của các dân tộc chính là những tiềm năng quan trọng mang đến cho ngành du lịch một lợi thế phát triển lớn mạnh mẽ ngành du lịch nói riêng và cho toàn nền kinh tế nói chung.

Bên cạnh du lịch nổi tỉnh chứa đựng nhiều tiềm năng, Điện Biên còn tận dụng được lợi thế đặc biệt của vị trí địa lý trong việc mở rộng liên kết với các địa phương ở trong vùng và trong toàn cả nước, nhất là trong chiến lược liên kết những tuyến du lịch quốc tế. Đây chính là một thành quả lớn mà đội ngũ nhân viên phát triển thị trưởng trong ngành du lịch đã nỗ lực tạo ra. Nhờ có đội ngũ nhân lực này, các tiềm năng du lịch được khai thác và được đưa vào các chiến lược phát triển thị trường, mở rộng sự đầu tư hợp tác trong và ngoài tỉnh, các kế hoạch thu hút khách du lịch bài bản được lập ra.

1.2. Hoạt động xuất nhập khẩu tại Điện Biên – nền tảng mới của nghề phát triển thị trường

Tỉnh Điện Biên là tỉnh duy nhất ở khu vực Tây Bắc có chung đường Biên giới với hai nước là Trung Quốc và Lào.  Điều này đã mang đến sự thuận lợi trong việc phát triển thương mại khu vực biên giới. Các ngành sản xuất trong địa bàn gia sức tập trung phát triển sản phẩm của mình để quảng bá rộng rãi hơn đến cả thị trường ngoài nước.

Những tác động lớn ảnh hưởng đến vị trí việc làm nhân viên phát triển thị trường
Những tác động lớn ảnh hưởng đến vị trí việc làm nhân viên phát triển thị trường

Quả thực không dễ gì để có thể mở rộng thị trường ra ngoài khu vực biên giới nhưng Bình Định đã làm được điều đó một cách xuất sắc. Tất cả nhờ đến đội ngũ nhân lực đến từ lĩnh vực phát triển thị trường, sự quảng bá, tiếp thị mạnh mẽ của họ đã đưa đến cơ hội cho nước ta xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài một cách thuận lợi với nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp của nước bạn.

1.3. Những bước đột phá về kinh tế của tỉnh Điện Biên tạo động lực cho ngành phát triển thị trường

Theo định hướng được đưa ra, tỉnh Điện Biên đẩy mạnh việc tái cơ cấu lại trong nông nghiệp, đi theo hướng sản xuất hàng hóa, xây dựng những vùng sản xuất nguồn hàng hóa tập trung và sản xuất tập trung theo các chuỗi sản phẩm và theo hướng an toàn thực phẩm. Lúa gạo, chè, cao su, cà phê, gia súc, lâm sản chế biến là những sản phẩm hàng hóa được đưa vào nền kinh tế thị trường. Tỉnh tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh để thúc đẩy đưa những nguồn hàng này ra bên ngoài thị trường. Chẳng những vậy, ngành nông nghiệp còn gắn liền với hoạt động du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất cho du khách.

Bên cạnh nông nghiệp, công nghiệp là lĩnh vực tiếp theo nhận được sự đầu tư tập trung của Điện Biên, trở thành chiến lược phát triển kinh tế quan trọng. Công nghiệp được các ban ngành, đoàn thể của tỉnh ủy phát triển nhanh, vững chắc, phấn đấu đến năm 2030 đưa tỉnh Điện Biên vươn lên thành một cơ sở công nghiệp có quy mô và cơ cấu hoàn toàn tận dụng được những lợi thế, tiềm năng vốn có, từ đó tăng khả năng cạnh tranh với nhiều tỉnh thành phát triển khác.

Việc làm nhân viên phát triển thị trường mở rộng như thế nào tại Điện Biên?
Việc làm nhân viên phát triển thị trường mở rộng như thế nào tại Điện Biên?

Trong 4 ngành Công nghiệp được đẩy mạnh bao gồm Công nghiệp chế biến nông - lâm sản, công nghiệp điện, sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác chế biến khoáng sản thì đội ngũ nhân lực trong ngành phát triển thị trường sẽ được tập trung tuyển dụng nhiều nhất vào ngành công nghiệp chế biến nông lâm sản, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác chế biến khoáng sản. Sản phẩm của các ngành này đều sẽ được đẩy mạnh ra thị trường nhờ đội ngũ nhân viên phát triển thị trường.

Cùng với chính sách đối với ngành công nghiệp, tỉnh Điện Biên còn lên chính sách để phát triển cả những ngành nghề dịch vụ có trọng tâm, lấy các đô thị, dịch vụ du lịch, tài chính và thương mại, hoạt động xuất nhập khẩu làm trọng điểm phát triển. Đây đều là những ngành nghề có sự tác động lớn trực tiếp từ thị trường.

2. Tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Điện Biên ở đâu?

2.1. Việc làm nhân viên phát triển thị trường tại các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Mặc dù là một tỉnh miền núi nhưng nhờ có nhiều tiềm năng phát triển, Điện Biên được lựa chọn trở thành một điểm đến của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực du lịch và buôn bán hàng hóa.

Trong số những doanh nghiệp đã gắn bó lâu trên địa bàn tỉnh, cái tên Hoa Ba đã trở thành địa kinh doanh nổi tiếng của rất nhiều mặt hàng thương mại có thương hiệu tại khu vực thành phố Điện Biên Phủ. Mặc dù đã rất nổi tiếng với thương hiệu là khu vực trung tâm thương mại, dịch vụ thế nhưng tại đây, doanh nghiệp tư nhân Hoa Ba vẫn không ngừng sử dụng có hiệu quả đội ngũ nhân viên phát triển thị trường. Theo chia sẻ của ban quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên thị trường chính là tiền đề tạo ra sự phát triển của ngày hôm nay, và việc duy trì nhân lực tại vị trí này chính là bí quyết mà Hoa Ba luôn thực hiện. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho vị trí nhân viên phát triển thị trường luôn được ban tuyển dụng của công ty chú trọng.

Bí quyết tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Điện Biên
Bí quyết tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Điện Biên

Đặc biệt là khi nhu cầu tiêu dùng của người dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên mỗi ngày một lớn thì Doanh nghiệp Tư nhân Hoa Ba đã trở thành một đơn vị luôn luôn đi tiên phong trong các hoạt động mở rộng thị trường và quy mô hoạt động. Trong đó, Hoa Ba đã mở thêm siêu thị đảm đương hoạt động kinh doanh từ đó mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân tại đây, đặc biệt là đội ngũ nhân viên phát triển thị trường.

Ngoài đơn vị Hoa Ba, trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ có tới 9 doanh nghiệp quốc doanh và 178 doanh nghiệp bên ngoài quốc doanh cùng hơn 5000 hộ kinh doanh thương mại dịch vụ. Con số đơn vị, doanh nghiệp đó chính là căn cứ để chúng ta khẳng định về nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí việc làm nhân viên phát triển việc làm tại Điện Biên là vô cùng lớn. Tùy vào quy mô doanh nghiệp để đưa ra nhu cầu tuyển dụng việc nhân sự.

2.2. Tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Điện Biên trên trang web timviec365.vn

Nếu bạn đang sinh sống tại các khu vực trên địa bàn tỉnh Điện Biên, có lẽ không khó để đến trực tiếp các trung tâm thương mại, các siêu thị hay công ty để tìm việc làm vị trí nhân viên phát triển thị trường. Tuy nhiên nếu bạn ở một tỉnh thành nào đó, việc di chuyển lên Điện Biên để tìm việc cho vị trí này là điều không khả thi vì khoảng cách địa lý sẽ tạo ra sự trở ngại cho việc đi lại, thêm vào đó, chúng ta không chắc chắn rằng mình có thể tìm ngay được một công việc ưng ý sau chuyến đi khá tốn công sức và thời gian.

Chính vì thế, trang web timviec365.vn sẽ trở thành công cụ hữu dụng nhất cho bạn, ngay cả khi bạn ở tại khu vực tỉnh Điện Biên thì trang web cũng sẽ trở thành công cụ tiện ích mang đến những thuận lợi khi tìm việc.

Cách tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường ở Điện Biên trên timviec365.vn
Cách tìm việc làm nhân viên phát triển thị trường ở Điện Biên trên timviec365.vn

Với timviec365.vn, người tìm việc có thể chọn lọc các tin tuyển dụng theo các tiêu chí như mô tả công việc, yêu cầu, mức lương,... đã được thể hiện rất rõ ràng ngay trong mỗi thông tin tuyển dụng. Bạn sẽ không cần phải liên hệ với nhà tuyển dụng nếu như “ưng” việc làm mà họ đăng tuyển bởi vì tại timviec365.vn đã có tiện ích NỘP HỒ SƠ trực tuyến. Chỉ việc nhấp vào lệnh này, hồ sơ ứng viên mà bạn đã tạo trên trang web timviec365.vn sẽ được gửi ngay đến nhà tuyển dụng. Bạn hãy yên tâm rằng hồ sơ ứng viên của bạn là một hồ sơ hấp dẫn, có khả năng thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng. Nhiệm vụ của bạn sau khi nhấn gửi hồ sơ đi là chờ đợi kết quả hồi âm từ phía đơn vị tuyển dụng nữa mà thôi.

Như vậy có thể khẳng định, cơ hội tìm việc làm phát triển thị trường tại Điện Biên dành cho bạn rất nhiều. Hãy tận dụng những cơ hội tốt nhất mà timviec365.vn mang đến cho bạn tại vị trí này nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype