Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Hòa Bình tháng 12/2021 (10 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty dầu khí Quốc tế

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ THỊ TRƯỜNG ĐI LÀM NGAY

Công ty dầu khí Quốc tế

Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình

Hạn nộp: 19/08/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Với vị trí địa lý là một tỉnh miền núi thuộc khu vực Tây Bắc, Hòa Bình đang hết mình phấn đấu, nỗ lực để giải quyết bài toán phát triển thị trường vì số lượng dân cư quá đông. Tìm việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều người dân sinh sống tại đây. Vậy có những công việc phát triển thị trường nào đang phổ biến tại đây? Cùng timviec365.vn khám phá những nét thú vị về công việc này tại Hòa Bình nhé.

1. Sơ lược vài nét về nguồn nhân lực lao động tại Hòa Bình hiện nay

Sơ lược vài nét về nguồn nhân lực lao động tại Hòa Bình hiện nay
Sơ lược vài nét về nguồn nhân lực lao động tại Hòa Bình hiện nay

Theo ghi nhận của điều tra dân số, tính đến năm 2019 dân số có 135.718 người cho thấy lực lượng lao động khá tiềm năng và dồi dào (khoảng 70% dân số toàn tỉnh). Tuy nhiên, Hòa Bình còn phải đối diện với rất nhiều khó khăn trong công tác giải quyết việc làm với người lao động và vẫn chưa có kế hoạch, chính sách cụ thể, rõ ràng nào để xử lí tình trạng này.

Địa hình miền núi, không bằng phẳng nên không thuận tiện cho việc phát triển dịch vụ công nghiệp, chỉ thuận lợi trồng cây và triển khai các mô hình nông nghiệp. Du lịch cũng không quá nổi bật, chủ yếu dựa vào loại hình du lịch cộng đồng dân cư, chưa có khu nghỉ dưỡng hay vườn sinh thái - những địa điểm nổi bật thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Do đó, người dân Hòa Bình phần nhiều vẫn sống dựa vào nghề nông. 

Công tác giáo dục ở đây vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn nên trình độ học vấn, trình độ chuyên môn lao động của người dân vẫn chưa cao. Hơn nữa, những doanh nghiệp, công ty ở Hòa Bình vẫn còn hoạt động với quy mô nhỏ, những vị trí tuyển dụng đều yêu cầu về chuyên môn, năng lực và giới hạn về tuổi tác. Chưa kể, tâm lý ngại đi làm ở những chỗ xa nhà cũng là sự cản trở với nhiều người. 

Nhưng qua những dẫn chứng ở trên, có thể nói, dân cư tại Hòa Bình cần phải tìm ra một công việc mới để có thu nhập cao hơn nghề nông và làm việc ngay tại quê hương mà không cần phải ly hương, rời xa quê hương. Một trong những biện pháp giải quyết tình trạng đó chính là việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình.

2. Phát triển thị trường có ý nghĩa như thế nào tại Hòa Bình? 

 Phát triển thị trường có ý nghĩa như thế nào tại Hòa Bình?
 Phát triển thị trường có ý nghĩa như thế nào tại Hòa Bình? 

Sau khi sản xuất hoàn chỉnh hàng hóa hay dịch vụ nào đó, bước cuối cùng chính là đưa mặt hàng và dịch vụ đó ra ngoài thị trường để đáp ứng nhu cầu về đời sống hàng ngày của người tiêu dùng để thu về lợi nhuận cho công ty hay doanh nghiệp. Muốn thu được lợi nhuận nhiều nhất thì công ty hay doanh nghiệp đó, ngoài việc hiểu thấu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng, cần phải nắm vững được thị phần và khả năng thống lĩnh, kiểm soát thị trường. Với vô số hàng hóa, dịch vụ được trưng bán mỗi ngày đã tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng và vô hình gây nên cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Do đó, bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào hoạt động đến các mảng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đều bắt buộc phải có một bộ phận phát triển thị trường thì mới tồn tại lâu dài được. 

Phát triển thị trường là tổng hợp toàn bộ các cách thức, biện pháp, công việc của doanh nghiệp để làm sao tìm được biện pháp tối ưu nhất đưa khối lượng sản phẩm tiêu thụ trên thị trường đạt mức tối đa. Phát triển thị trường của doanh nghiệp bao gồm việc đưa sản phẩm hiện tại vào tiêu thụ ở thị trường mới, khai thác tốt thị trường ở hiện tại, nghiên cứu và dự đoán nhu cầu thị trường, đưa sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện tại và khu vực thị trường mới.

Như vậy, nếu các công ty hay doanh nghiệp ở Hòa Bình muốn kinh doanh có hiệu quả, có lợi nhuận cao trên cơ sở tăng khả năng tiêu thụ được sản phẩm, kể cả sản phẩm hàng hóa nông nghiệp và chiếm được thị phần trên thị trường của hàng hóa đó thì nhất định phải dựa vào yếu tố phát triển thị trường.

3. Tiềm năng tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường tại Hòa Bình

Tiềm năng tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường tại Hòa Bình
Tiềm năng tuyển dụng việc làm Phát triển thị trường tại Hòa Bình

Không chỉ các công ty, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, hàng hóa mà những đơn vị cung cấp dịch vụ, các ngân hàng cũng cần đến sự hoạt động của bộ phận phát triển thị trường. Chưa kể, yêu cầu của bộ phận phát triển thị trường là những người có trình độ học vấn cao, có bằng đại học. Trong khi đó, số người sống tại Hòa Bình đủ điều kiện đáp ứng những tiêu chuẩn này thường rất hiếm, từ đó tạo ra tình trạng khan hiếm nhân lực phát triển thị trường tại Hòa Bình. Đây sẽ là cơ hội cực kỳ tốt cho những bạn sinh sống tại địa phương này đã có bằng cấp. Công việc phát triển thị trường sẽ luôn ở tình trạng thiếu hụt nhân lực nên sự cạnh tranh giữa các ứng viên hầu như không xảy ra.

Bên cạnh tiềm năng mở rộng cơ hội nghề nghiệp, mức thu nhập đáng mơ ước ở đây cũng chính là lý do hấp dẫn để nhiều bạn trẻ quyết tâm theo đuổi công việc phát triển thị trường. Trung bình, một nhân viên phát triển thị trường có thể sẽ nhận được mức lương dao động trong khoảng từ 8 -14 triệu đồng, lương trung bình là 11 triệu đồng, một mức lương đủ để chi trả các khoản chi tiêu hằng ngày và có thể để dư ra tiết kiệm. Tất nhiên, mức thu nhập này cũng hậu hĩnh hơn nhiều so với các công việc lao động chân tay hay những công việc nghề nông khác. Nếu bạn có kinh nghiệm và được cất nhắc lên chức Trưởng phòng phát triển thị trường thì khoảng lương phổ biến là 15 - 40 triệu đồng, mức lương phổ biến là 26 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khi bạn làm việc tại các công ty hay doanh nghiệp thì ngoài mức lương cứng, tùy từng nơi mà bạn sẽ nhận được lương làm thêm giờ, lương thưởng ngày nghỉ lễ tết, các chế độ đãi ngộ nhân viên đặc biệt như đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, đi du lịch và nghỉ mát hàng năm theo đoàn của công ty. Môi trường làm việc cực kỳ thoải mái, vô cùng hiện đại, thân thiện và năng động. Thậm chí, có một số công ty, doanh nghiệp còn tạo điều kiện phát triển cho nhân viên hết mức khi tổ chức các khóa đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên của công ty nữa.

4. Tuyển dụng công việc Trưởng phòng phát triển thị trường tại Hòa Bình

 Tuyển dụng công việc Trưởng phòng phát triển thị trường tại Hòa Bình
 Tuyển dụng công việc Trưởng phòng phát triển thị trường tại Hòa Bình

Trưởng phòng phát triển thị trường sẽ là người có trách nhiệm quản lý, giám sát các nhân viên phát triển thị trường và quản lý, phê duyệt tất cả những hoạt động nghiên cứu, lập kế hoạch phát triển thị trường, quản lý nhân sự trong phòng, duy trì khách hàng cũ và tìm kiếm nguồn khách hàng mới.

Trưởng phòng phát triển thị trường sẽ thường xuyên đảm nhiệm những công việc quan trọng như sau:

- Lập chi tiết những bảng thống kê, phân tích thị trường để từ đó nghiên cứu, góp ý, đưa ra đề xuất các chiến lược cạnh tranh, phát triển thị trường, làm báo cáo và tham vấn với cấp trên.

- Trực tiếp quản lý, giám sát, kiểm tra, hướng dẫn, đào tạo và quản lý toàn bộ các nhân sự trong phòng, hỗ trợ và giúp đỡ bộ phận nhân sự tuyển dụng nhân viên mới.

- Phối hợp cùng với các nhân viên trong bộ phận Marketing để tổ chức nhiều sự kiện, chương trình kinh doanh, bán hàng hay giới thiệu, quảng bá các dịch vụ mới, giúp người tiêu dùng có sự trải nghiệm nhất định với sản phẩm và dịch vụ đó.

- Thiết lập và duy trì mối quan hệ tích cực, lâu dài, theo hướng hai bên cùng có lợi của Công ty với khách hàng và đối tác.

- Thiết lập một bản ghi cụ thể, chi tiết kế hoạch hay chiến lược phát triển thị trường, tham gia góp ý, tham vấn và định hướng phát triển, xây dựng kế hoạch tiếp cận thị trường.

- Thực hiện các công việc quan trọng khác có mối liên hệ đến ngành phát triển thị trường theo yêu cầu và chỉ định của ban quản lý hoặc cấp trên.

- Thường xuyên tích cực thực hiện công tác tổ chức, triển khai nhiều hoạt động, dự án, chiến dịch có khả năng tiếp cận và chăm sóc, tri ân khách hàng chu đáo để gây dựng thiện cảm và niềm tin của khách hàng.

5. Tuyển dụng công việc Nhân viên phát triển thị trường tại Hòa Bình

Tuyển dụng công việc Nhân viên phát triển thị trường tại Hòa Bình
Tuyển dụng công việc Nhân viên phát triển thị trường tại Hòa Bình

Nhân viên phát triển thị trường đóng vai trò vô cùng quan trọng với các công ty và doanh nghiệp vì họ là những người có thể lên kế hoạch chi tiết, cụ thể để đem về nhiều lợi nhuận cho các công ty, doanh nghiệp. Hay hiểu nôm na thì nhân viên phát triển thị trường là những công việc nghiên cứu, tập trung phát triển để phân tích chiến lược và đưa ra sản phẩm tốt nhất của người tiêu dùng để đến gần hơn với người tiêu dùng. Những biện pháp và phương thức đó phải do chính nhân viên phát triển thị trường đề ra và trực tiếp thực hiện một cách nghiêm túc và bài bản nhất để đáp ứng chuẩn những nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhân viên phát triển thị trường thông thường sẽ phụ trách những công việc sau:

- Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh.

- Tổ chức và quản lý, hiểu rõ những công cụ phát triển thị trường.

- Tìm hiểu và phân tích các tác nhân, tác động biến đổi của thị trường.

- Ghi nhận ý kiến phản hồi của khách hàng, đưa ra các ý kiến đề xuất để nâng cao doanh số, công việc hiệu quả, thuận lợi hơn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

- Liên hệ qua điện thoại, email và trực tiếp chào bán hàng cho các đại lý tại thị trường được phân công phụ trách quản lý.

- Tìm kiếm, tiếp cận, mở rộng khách hàng khu vực và tạo ra cách làm phù hợp để nhân rộng chiếm lĩnh thị trường tỉnh triển khai.

- Phối hợp với nhiều bộ phận khác để triển khai các chiến lược, chính sách của công ty tới điểm bán hiệu quả và tổ chức các chương trình như: dùng thử, trưng bày, khuyến mại...

- Phối hợp chăm sóc khách hàng trong thời gian đầu (ít nhất 2 tháng), bàn giao lại khách hàng cho bộ phận bán hàng.

- Phát triển hệ thống khách hàng đại lý tại các tỉnh thuộc khu vực và các tỉnh lân cận.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao từ quản lý trực tiếp và Ban lãnh đạo.

6. CV - phương tiện xin việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình

CV - phương tiện xin việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình
CV - phương tiện xin việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình

Ngoài những kĩ năng cần thể hiện trong buổi phỏng vấn như kĩ năng giao tiếp, đối đáp, ứng biến linh hoạt, nhanh nhẹn,... thì chuẩn bị CV xin việc tuyệt vời nhất cũng là một kinh nghiệm quý báu để hạ gục các nhà tuyển dụng. Phỏng vấn sẽ chỉ giúp bạn thể hiện được bản thân bạn ngay tại thời điểm đó. Còn CV sẽ là một bản tóm tắt sơ lược các thông tin cá nhân của bạn trong thời gian trước khi ứng tuyển như: kinh nghiệm, khả năng làm việc, hoạt động đã tham gia, trình độ học vấn, kỹ năng, chứng chỉ… CV sẽ là một công cụ để nhà tuyển dụng tham khảo và có thêm nguồn thông tin để đánh giá những gì bạn đã làm được trong quá khứ. Tại timviec365.vn, với hơn 365+ mẫu CV đa dạng, phong phú, bạn có thể thoải mái tự do sáng tạo, chỉnh sửa các bản CV sẵn có ở đây để thuyết phục các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn nên Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tại trang web này để tạo CV nhanh hơn. Không chỉ cung cấp nhiều mẫu CV được phối màu đẹp mắt về hình thức với nhiều chi tiết trang trí đặc sắc, các mẫu CV ở đây còn được nghiên cứu và phân tích rất kĩ bởi các chuyên gia nghiên cứu việc làm tại timviec365.vn. Với những bạn nào không biết tạo CV thì đây quả thực là một phương pháp cực kì hữu hiệu. Dù bạn đã có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm , trình độ học vấn ra sao, tất cả những vấn đề khó nói đều sẽ được giải quyết bằng CV của timviec365.vn.

7. Timviec365.vn - hỗ trợ tìm việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình

Timviec365.vn - hỗ trợ tìm việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình
Timviec365.vn - hỗ trợ tìm việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin, bạn không nhất thiết phải đến tận các trung tâm dịch vụ tư vấn việc làm hay hỏi bạn bè, người thân trong gia đình để nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Thay vào đó, bạn có thể chủ động tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình bằng cách truy cập vào trang web timviec365.vn - Dịch vụ điện tử hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Khi bấm vào đường link này, sẽ có một giao diện hiện ra. Bạn có thể thấy được mục tìm kiếm việc làm hiện rất rõ ở ngay giữa trang thông tin chủ. Bạn chỉ cần chọn ngành nghề là phát triển thị trường và tỉnh thành là Hòa Bình rồi ấn vào tìm kiếm. Một lúc sau, hệ thống sẽ cho ra các kết quả phù hợp với thông tin việc làm phát triển thị trường tại Hòa Bình. Nếu bạn muốn ứng tuyển vị trí nào đó, hãy đăng ký hoặc đăng nhập vào trang web để được tạo hồ sơ online miễn phí và nộp cho các nhà tuyển dụng. Nếu bạn được lọt vào mắt xanh của họ, các nhà tuyển dụng sẽ tự chủ động gọi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ từ trước đó

Với khuyến khích khởi nghiệp của chính phủ, môi trường kinh doanh được cải thiên, nhiều doanh nghiệp tại Hòa Bình được thành lập tạo ra nhiều việc làm Hòa Bình hấp dẫn cho người lao đông tại đây.

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Hòa Bình có nhiều tiệm, quán, hàng, khách sạn tại đây đang có nhu cầu tuyển nhân viên, việc làm này có mức thu nhập trung bình, nhiều cơ hội việc làm.

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype