Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Khánh Hòa tháng 11/2021 (15 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường - Thừa Thiên Huế

Công Ty Dược Tâm Dược

Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Quảng Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

NHÂN VIÊN ĐẠI DIỆN BÁN HÀNG

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Signify

[TUYỂN GẤP- NAM] Sale Representative

Signify

Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khánh Hòa một mảnh đất được coi là sự hứa hẹn rất nhiều với những nhà đầu tư hay cả những người lao động. Nhờ sự chuyển dịch về cơ cấu kinh tế trong một vài năm gần đây đã mang lại không ít cơ hội việc làm dành cho những người lao động cả trong tỉnh cũng ngoại tỉnh, điển hình của sự hứa hẹn này là tìm việc làm Phát triển thị trường tại Khánh Hòa. Một sự hứa hẹn đầy tiềm năng và liệu bạn đã biết gì về nó chưa? Hay bạn đã sẵn sàng ứng tuyển để trở thành nguồn lực lao động cho ngành phát triển thị trường chưa? Thử tìm hiểu về tuyển dụng tại đây để tạo cơ hội cho bản thân mình nhé!

1. Tình hình phát triển việc làm tại Khánh Hòa 

1.1. Môi trường được cải thiện tạo điều kiện cho phát triển

Môi trường được cải thiện tạo điều kiện cho phát triển
Môi trường được cải thiện tạo điều kiện cho phát triển thị trường của Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ với diện tích tự nhiên rất lớn nhưng vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy trong những năm gần đây tỉnh đã đặt ra rất nhiều những chính sách khác nhau để đang dạng hóa hơn về loại hình kinh tế và đã tạo dựng được vùng kinh tế trọng điểm giúp giải quyết rất nhiều về tình trạng cung ứng lao động, giải quyết việc làm cũng như nâng cao hơn về chất lượng cuộc sống của người dân.

Tỉnh Khánh Hòa đã huy động nhiều hơn về nguồn vốn đầu tư cả trong nước và nước ngoài với tỷ lệ đạt được góp phần rất nhiều vào nền kinh tế. Tỷ lệ vốn đầu tư đã tăng lên đáng kể trên 3 nghìn tỷ đồng một năm và vốn trong nước đã được tính tới mức 18% cho một năm. Điều đó đã giúp tỉnh giữ vị trí cao trong nền kinh tế chung của nước nhà, chính đó tỉnh vẫn không ngừng hàng năm nâng cao hơn về đầu tư nâng cao về dịch vụ cung ứng và tăng tổng doanh thu bán lẻ các mặt hàng thiết yếu.

Chính những điều đó đã cải thiện đáng kể hơn về cơ sở hạ tầng, vật chất toàn tỉnh giúp các doanh nghiệp có cơ sở và niềm tin vững chắc hơn cho việc đầu tư mở rộng và mở ra các cơ hội việc làm cho người lao động.

1.2. Dự báo nhu cầu tuyển dụng tại Khánh Hòa

Dự báo về nhu cầu tuyển dụng lao động các bạn có thể thấy được qua những con số về sự thành công của tỉnh trước tiên. Qua khảo sát trên toàn tỉnh về kết quả điều tra kinh tế trên toàn tỉnh có tới hơn 75 nghìn cơ sở kinh tế hoạt động về hành chính, sự nghiệp, tôn giáo,...cùng đó hơn 7 nghìn doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên toàn tỉnh. 

Dự báo nhu cầu tuyển dụng tại Khánh Hòa
Không chỉ dừng lại tại con số hiện tại tỉnh đã và đang đề xu hướng mới đạt tiêu chuẩn cao hơn

Không chỉ dừng lại tại con số hiện tại tỉnh đã và đang đề xu hướng mới đạt tiêu chuẩn cao hơn về tăng cường kinh tế và thu hút nguồn vốn doanh nghiệp mới để tạo điều kiện nhiều hơn cho người lao động. Đặc biệt khi nền kinh tế biến đổi như hiện nay thì việc mà doanh nghiệp cần có một nhân viên thị trường để tìm hiểu và đưa ra các giải giáp trước biến đổi đó là rất cần. Dù doanh nghiệp có mô nhỏ hay lớn thì việc tồn tại được sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phát triển thị trường. Cũng như việc cần lao động đó sẽ giải quyết được tình trạng thiếu việc làm và khai thác một cách triệt để hơn về tiềm lực lao động vốn có tại tỉnh.

Đây là một lý do mà chính bạn cũng nên thử tìm hiểu về công việc thị trường tại tại Khánh Hòa vì chính bạn cũng thấy được nhu cầu bức thiết của việc tìm kiếm ứng viên nơi đây đúng không? Sự cạnh tranh của các nhà tuyển dụng cùng các mức lương tiêu chí đề ra nhiều hơn, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho công việc của mình.

2. Một số vị trí tuyển dụng phát triển thị trường tại Khánh Hòa

Tốc độ kinh tế phát triển nhanh chóng của Khánh Hòa hiện nay thì có lẽ đây là một thị trường tiềm năng dành cho những người lao động để tìm kiếm việc làm đặc biệt với phát triển thị trường. Doanh nghiệp đầu tư, bản thân tỉnh tạo giá trị vững mạnh thúc đẩy về kinh tế với một số vị trí công việc mà bạn có thể ứng tuyển dưới đây.

2.1. Nhân viên kinh doanh thị trường

Một nhân viên kinh doanh thị trường bạn có thể làm tại nhiều kênh khác nhau, tiếp xúc với nhiều khách hàng và tạo nên các mối quan hệ kinh doanh cá nhân hay doanh nghiệp.

* Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh mảng siêu thị

Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh mảng siêu thị
Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh mảng siêu thị

Một vài nhà kinh doanh mới với mức đầu tư cao đã chọn lựa đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại lớn tại đây để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cũng như giải trí của người dân. Minh chứng cho việc đầu tư đó là hàng loạt các hệ thống ra đời như: siêu thị big C, hệ thống lotte mart, siêu thị thế giới di động, vinmart,...Nhưng phần lớn các hệ thống này tại tỉnh mới chỉ dừng lại tại những nơi tập trung dân cư và có kinh tế phát triển chưa thực mang tính phủ rộng toàn vùng.

Khi bạn là nhân viên thị trường mảng này công việc của bạn chủ yếu xung quanh các vấn đề như tìm kiếm mặt bằng tiềm năng, đất, việc thuê mới nhà đất theo hợp đồng,...để có thể thực hiện quy hoạch và xây dựng nên chuỗi siêu thị cùng nhu cầu phục vụ lớn.

Công việc của bạn khá đơn giản với mức thu nhập tương đối từ 7 - 10 triệu đồng cho một tháng thu nhập cùng với các khoản hỗ trợ kèm theo.

* Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh mảng may mặc 

Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh mảng may mặc
Bạn có thể trở thành một nhân viên kinh doanh mảng may mặc 

May mặc là một thị trường tiềm năng với tất cả các vùng trên cả nước không riêng gì tại Khánh Hòa bởi nhu cầu mặc của con người luôn luôn thay đổi và không dừng lại theo thời đại. Chính đó tạo nên sự đầu tư tiềm năng hơn và nhu cầu tìm các ứng viên với ngành này lại vô cùng lớn không ít và mang tính ổn định như kênh siêu thị hiện nay. 

Một vị trí chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan tới lập kế hoạch bán hàng, triển khai công tác bán hàng cùng đó bạn sẽ phải duy trì các mối quan hệ. Duy trì mối quan hệ, chăm sóc các khách hàng giúp bạn có đối tác bền vững hơn và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Không chỉ như vậy, các nhân viên kinh doanh tại Khánh Hòa sẽ còn phải hỗ trợ, hướng dẫn các đại lý hay nhà phân phối chính trong hệ thống về tiến độ doanh số đạt được và nâng mức doanh thu nên cao hơn. 

Chính vậy, việc các nhà tuyển dụng sẽ cần nâng cao hơn về chế độ để tăng sự cạnh tranh thu hút người lao động về cho mình là rất cần. Cùng đó khối lượng công việc như vậy bạn sẽ nhận được mức lương từ 7 - 15 triệu đồng cũng các mức thưởng khác cho một tháng cống hiến với công việc. Tất nhiên cũng sẽ tùy vào quy mô bạn đảm nhận và khả năng của bạn nữa, vậy để biết rõ thêm chi tiết bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng ngay tại timviec365.vn để ứng tuyển cho mình.

2.2. Chuyên viên sale - Thị trường

Chuyên viên sale - Thị trường
Thị trường đang phát triển như hiện nay công ty sẽ cần đến một chuyên viên sale thị trường

Với thị trường đang phát triển như hiện nay việc mà một doanh nghiệp hay công ty sẽ cần đến một chuyên viên sale thị trường cho mình. Bởi họ chính là những người sẽ đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, nâng cao hơn về thương hiệu cho doanh nghiệp cũng như đem lại doanh thu chính. Tại Khánh Hòa với vị trí này đang được các nhà tuyển dụng nhân viên thị trường săn đón “nóng” hơn với các nhiệm vụ đảm nhận sau:

+ Chịu trách nhiệm cho việc phát triển khách hàng mới và cùng đó là duy trì những khách hàng hiện tại được giao (những khách hàng mang tính tiềm năng lâu dài về sau)

+ Chịu trách nhiệm về nghiên cứu thị trường, thu thập các thông tin liên quan đến dòng sản phẩm của công ty

+ Tư vấn giới thiệu cho khách hàng về các dịch vụ của công ty về pháp lý, dịch vụ kế toán, dịch vụ tư vấn và dịch vụ tìm kiếm nhân sự,...

+ Triển khai các kế hoạch truyền thông tham gia thực hiện chiến lược kinh doanh và tìm kiếm khách hàng cùng đó kết nối với khách hàng đàm phán cũng như thuyết phục họ để đi tới ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ liên quan

+ Xây dựng một hệ thống dữ liệu khách hàng tiềm năng và chăm sóc họ. Cùng đó thực hiện các công việc được giao theo yêu cầu đúng quy định.

2.3. Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh
Một vị trí với chức vụ và khối lượng công việc tương đối cao và tỷ lệ tuyển dụng lại ít

Một vị trí với chức vụ và khối lượng công việc tương đối cao và tỷ lệ tuyển dụng lại ít nên đã tạo ra yếu tố cạnh tranh rất cao đặc biệt với các nhà tuyển dụng sẽ luôn có những yêu cầu thiết thực nhất để dành ứng viên tiềm năng quản lý cho mình. 

Bạn trở thành một trưởng phòng kinh doanh tức là bạn sẽ cần điều phối những nhân viên kinh doanh của mình để thực hiện các công việc được bàn giao với kế hoạch của công ty để đạt được mục tiêu doanh số. Bạn sẽ cần đưa ra những chiến lược, kế hoạch kinh doanh để lôi kéo và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng để có sự tin tưởng và tăng doanh thu về sản phẩm cung cấp

Để trở thành một trưởng phòng bạn cần có những kỹ năng am hiểu thị thị trường, kinh doanh cũng như hiểu rõ về sản phẩm cung cấp để quản lý công việc hiệu quả nhất. Đảm nhận vị trí cao, công việc áp lực sẽ giúp bạn có mức lương ổn định hơn 15 - 20 triệu đồng tùy theo năng lực và cống hiến của bạn.

3. Cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Khánh Hòa

Cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Khánh Hòa
Cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Khánh Hòa

Thị trường việc làm có nhiều cơ hội đồng nghĩa có nhiều cho bạn có sự lựa chọn hơn nhưng sự cạnh tranh sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Thuận lợi và khó khăn sẽ luôn đi cùng nhau, nhưng làm sao bạn hài hòa chúng để bạn chọn lựa được cách tìm việc đúng đắn thì sẽ đem lại sự thành công cho bạn.

Tại Khánh Hòa dù việc làm có sự cạnh tranh với các tiêu chí đề ra hấp dẫn hơn nhưng điều đó cũng không có nghĩa là dễ dàng cho bạn khi đối diện với nhà tuyển dụng. Vậy nên, trước khi ra quyết định lựa chọn một vị trí công việc nào đó bạn nên xác định rằng bản thân của bạn có thực sự phù hợp hay không, nếu thấy bản thân có điều chưa đáp ứng được bạn cần khắc phục điều đó cũng như rèn luyện bản thân nhiều hơn. 

Đặc biệt trong quá trình tìm kiếm việc nếu bạn chọn lựa được một website tuyển dụng uy tín thì việc tối ưu được thời gian cũng như chi phí cho bản thân sẽ tốt hơn. Website timviec365.vn có lẽ là một nơi tin chắc rằng các bạn hãy thử ghé qua và đặt niềm tin một lần cho sự tuyển dụng của bạn, thông tin đem lại về việc làm nhanh hơn hữu ích, chi tiết về công việc, mức lương, địa chỉ, thời gian luôn hiển thị rõ ràng cập nhật mới hàng ngày.

Khi mà bạn biết chi tiết về công việc thì bạn có thể xác định được mức độ của bản thân mình liệu có phù hợp hay không. Cạnh đó còn nắm bắt được tâm lý của nhà tuyển dụng biết được điều họ cần ở một ứng viên là gì? Để bạn có thể trau dồi những thứ bản thân thiếu.

Cách tìm việc làm phát triển thị trường tại Khánh Hòa
Quá trình tìm việc và ứng tuyến bạn cũng nên lưu ý tới điều quan trọng đó là CV của bản thân

Trong quá trình tìm việc và ứng tuyến bạn cũng nên lưu ý tới điều quan trọng đó là CV của bản thân, dù bạn có đầy đủ yếu tố các kỹ năng về giao tiếp và kiến thức vượt trội nhưng CV của bạn quá đơn giản. Thì đó là điểm trừ và xin chia buồn bạn đã “rớt” ứng tuyển. Vậy để bản thân có một CV dễ dàng ghi điểm với cơ hội cao thì hãy tham khảo ngay những mẫu CV siêu hót tại website hoàn toàn miễn phí để tăng cơ hội cho bạn nhé.

Hy vọng rằng những điều mà các bạn đọc được trên bài viết mà timviec365.vn chia sẻ sẽ giúp các bạn nhiều hơn trong việc tìm việc làm Phát triển thị trường tại Khánh Hòa


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype