Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum tháng 12/2021 (9 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kon Tum là tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của nước ta và là tỉnh thành không có nhiều điểm mạnh về kinh tế, văn hóa hay phát triển. Tuy nhiên trong những năm gần đây nhờ có những đường lối phát triển, các doanh nghiệp có được những nắm bắt, am hiểu về thị trường nên có những khởi sắc bước đầu trong phát triển nền kinh tế. Những thành công đó không thể nào bỏ qua việc tìm hiểu, phân tích và phát triển thị trường của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Qua đó chứng tỏ tầm quan trọng của ngành và vị trí việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu về sức hút, cơ sở phát triển, thực trạng tuyển dụng, tìm việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum và một số vị trí ứng tuyển hấp dẫn.

1. Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum
Sức hút và cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Việc làm phát triển thị trường hiện nay là ngành nghề nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều tỉnh thành trên cả nước chứ không riêng gì Kon Tum. Tuy nhiên tại Kon Tum đây là ngành nghề hết sức quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến việc sản xuất, tiêu thụ cũng như phát triển kinh tế. Cùng tìm hiểu ngay cơ sở phát triển cùng sức hút của việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum qua những thông tin sau:

1.1. Cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Kon Tum hiện nay có điều kiện hình thành các cửa khẩu, mở rộng hợp tác quốc tế về phía Tây, đây là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như nâng cao việc giao thương buôn bán với các nước gần khu vực, thúc đẩy kinh tế. Tuy nhiên để có thể phát triển theo đúng hướng và đưa kinh tế Kon Tum phát triển thì một trong những công tác việc làm không thể thiếu đó là tìm hiểu, phân tích và phát triển thị trường.

Cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum
Cơ sở phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Nhờ việc thực hiện tốt công tác thị trường trong những năm gần đây mà cơ cấu kinh tế của tỉnh Kon Tum đã và đang chuyển đổi cơ bản tiến bộ theo hướng công nghiệp, dịch vụ phát triển. Từ đó vai trò của việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum ngày càng được khẳng định là phát huy, tạo ra tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh ngày càng đi lên. Qua đó cho thấy việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum ngày càng được quan tâm và chú trong phát triển.

Cơ sở phát triển việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum ngày càng vững mạnh, tạo động lực cho việc thực hiện đẩy mạnh phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực của tỉnh, đưa sản phẩm tới với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Kon Tum mặc dù không được nhiều thế mạnh như các tỉnh thành, khu vực khác nhưng nhờ việc phân tích, phát triển, tìm hiểu cùng công tác thị trường được quan tâm nên đã và đang tạo ra những thành quả và đã biết cách phát huy những ưu điểm của mình để hình thành nên cơ sở cho một nền kinh tế còn hứa hẹn nhiều ở tương lai, giúp tỉnh thành “thoát nghèo”. Từ đây tạo ra cơ sở phát triển ngày càng bền vững cho ngành và việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum. Không chỉ vậy, sự phát triển cùng cơ sở việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum ngày càng bền vững còn ảnh hưởng bởi những sức hút riêng, lôi kéo đông đảo lao động ứng tuyển.

1.2. Sức hút của việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Sức hút của việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum
Sức hút của việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum có những sức hút với người lao động phải kể đến đầu tiên đó là đây là thị trường mới, giàu tiềm năng. Khách hàng, người tiêu dùng chưa bị bão hòa bởi những sản phẩm công nghệ. Người làm trong ngành Phát triển thị trường tại Kon Tum sẽ dễ dàng khai thác được thông tin, nhu cầu của người tiêu dùng, tạo ra những thị trường mới cũng như dễ dàng đạt được thành công khi đưa sản phẩm ra thị trường bởi thị trường chưa có sự bão hòa. Nhiều người lao động hướng đến thị trường việc làm mới với nhiều cơ hội nên việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum đang là một trong những công việc dẫn đầu xu hướng việc làm hiện nay.

Việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum nhận được sự quan tâm không nhỏ của người lao động bởi đây là công việc khá đa dạng các lĩnh vực làm việc, nhiều vị trí, công việc linh hoạt cũng như có nhiều thử thách khá hấp dẫn. Nhiều bạn trẻ ưa mạo hiểm, thích chinh phục, tạo ra những thị trường tiềm năng đã dần tìm đến việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum để thử sức. Ngoài ra sức hút của công việc Phát triển thị trường tại Kon Tum còn phải kể đến đó là mức lương, với áp lực công việc không nhỏ thì mức lương, đãi ngộ cùng chế độ cho nhân viên ngành Phát triển thị trường luôn nằm trong top ưu ái. Từ đó lôi kéo không ít lực lượng lao động đầu quân cho ngành Phát triển thị trường tại Kon Tum.

2. Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum
Thực trạng việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum với mục đích và hướng đi chung vẫn chính là mở rộng thị trường và phân khúc khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm, và dịch vụ của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Chính vì vậy để có thể định hướng chính xác công việc cũng như hướng phát triển trong ngành thì ứng viên cần nắm bắt được thực trạng tuyển dụng và tình hình, nhu cầu tìm việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum. Hãy tìm hiểu thực trạng việc làm chung ngành Phát triển thị trường tại Kon Tum qua những thông tin dưới đây:

2.1. Tình hình việc làm và tuyển dụng Phát triển thị trường tại Kon Tum

Việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum hiện đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều ban ngành liên quan. Nhận thức được tầm quan trọng cũng như nhìn thấy những thành quả mà việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum mang lại, các doanh nghiệp hiện nay cũng đã và đang tập trung đầu tư cho ngành Phát triển thị trường tại Kon Tum. Nhiều cơ hội việc làm được mở ra cho người lao động. Nhu cầu lao động cho ngành Phát triển thị trường tại Kon Tum ngày càng gia tăng. Để đáp ứng kịp thị trường lao động thì doanh nghiệp, cơ quan, cơ sở sản xuất cần tăng cao nhân lực để mở rộng thị trường.

Tình hình việc làm và tuyển dụng Phát triển thị trường tại Kon Tum
Tình hình việc làm và tuyển dụng Phát triển thị trường tại Kon Tum

Nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum hiện nay đang không ngừng mở rộng sản xuất, mở rộng thị trường cũng như để phát triển được thì không thể thiếu vị trí việc làm Phát triển thị trường và nhu cầu phát triển không nhỏ hướng tới việc làm phát triển thị trường. Với mục đích phủ rộng thương hiệu bằng việc sản phẩm được xuất hiện mọi nơi, nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại Kon Tum vô cùng cần thiết, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng sẽ ngày càng tăng cao, cơ hội việc làm ngành phát triển thị trường lại được mở rộng.

Việc làm Phát triển thị trường tại Vĩnh Phúc với nhiều vị trí làm việc khá hấp dẫn, nhiều doanh nghiệp gộp chung vị trí phát triển thị trường chung với các chức danh như nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị thị trường, nhân viên kinh doanh và những vị trí này có điểm chung là đẩy mạnh sản phẩm được bán ra thị trường. Cơ hội ứng tuyển ngành này được dành cho tất cả mọi người, bởi đây là ngành không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ.

2.2. Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum
Nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum

Nhận thấy cơ hội việc làm được mở rộng nên khá nhiều người lao động trên địa bàn tỉnh Kon Tum đã và đang đầu quân cho ngành phát triển thị trường. Ngoài ra người tìm việc dần nắm bắt được xu hướng tuyển nhân viên phát triển thị trường nên khá nhiều người tìm đến ứng tuyển cho các công này. Với sức hút không nhỏ của việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum đã ảnh hưởng tới xu hướng tìm việc của người dân trên địa bàn tỉnh. Nhờ ngành nghề mới mở ra đã giữ chân được không ít lao động ở lại làm việc trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa nhận được sự quan tâm của cả người tìm việc và người tuyển dụng. Trong thời đại hiện nay, nhờ những thành quả mà công tác tìm hiểu thị trường mang lại nên việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum đã được quan tâm và phát triển và trở thành xu hướng tìm việc hàng đầu hiện nay.

Đặc biệt Phát triển thị trường tại Kon Tum là ngành nghề đa dạng việc làm, vị trí ứng tuyển. Ứng viên có thể thỏa sức thể hiện bản thân và ứng tuyển với nhiều vị trí để làm việc. Tuy nhiên vì nhu cầu tìm việc cao nên ảnh hưởng tới tỉ lệ cạnh tranh. Người tìm việc nên có chút hiểu biết về kiến thức chuyên môn cũng như hiểu biết được những điều cơ bản về thị trường để dễ dàng thành công trong công việc hơn.

3. Một số vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum hấp dẫn

 Một số vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum hấp dẫn
 Một số vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum hấp dẫn

Để định hướng và ứng tuyển thành công, ứng viên nên tìm các công việc mà nhu cầu tuyển dụng cao để giảm tỉ lệ cạnh tranh. Dưới đây là một số vị trí việc làm Phát triển thị trường tại Kon Tum hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ứng tuyển đó là:

3.1. Vị trí nhân viên phát triển thị trường trong các công ty khởi nghiệp

Xu hướng khởi nghiệp hiện nay đã không còn xa lạ với những bạn trẻ. Những công ty khởi nghiệp để thành công thì không thể thiếu những bước chân đầu tiên ở việc tìm hiểu và phát triển thị trường. Vị trí nhân viên phát triển thị trường tại các công ty khởi nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng. Các công ty khởi nghiệp cũng sẵn sàng đón nhận những bạn trẻ mới ra trường.

Vị trí nhân viên phát triển thị trường trong các công ty khởi nghiệp
Vị trí nhân viên phát triển thị trường trong các công ty khởi nghiệp

Công việc của nhân viên phát triển thị trường trong các công ty khởi nghiệp thường là:

- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, khách hàng mới và cũ;

- Liên hệ khách hàng qua điện thoại, lên lịch hẹn gặp khách hàng;

- Gặp gỡ trao đổi với khách hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm dịch vụ mà công ty đang kinh doanh;

- Cập nhật tình hình thị trường, xu hướng, chính sách của đối thủ cạnh tranh;

Những nhân viên phát triển thị trường trong các công ty khởi nghiệp thường có mức lương khá hấp dẫn bởi các công ty khởi nghiệp chi trả mức lương khá hậu hĩnh với những ai làm được việc. Tuy nhiên bởi làm việc cho những công ty khởi nghiệp, chưa có chỗ đứng trong thị trường nên việc tìm kiếm thị trường tiềm năng cũng khá áp lực và áp lực trong cả việc đưa sản phẩm phủ sóng thị trường.

3.2. Nhân viên khảo sát thị trường - OPC

Nhân viên khảo sát thị trường - OPC
Nhân viên khảo sát thị trường - OPC

Việc khảo sát thị trường để tìm kiếm nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tìm ra thị trường tiềm năng để đầu quân, phát triển là những công việc không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Công việc của nhân viên khảo sát thị trường cần thực hiện đó là:

- Mở rộng và tìm kiếm dữ liệu khách hàng trực tiếp tại các trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng;

- Tham gia các Hội chợ, các Chương trình quảng bá hình ảnh Công ty;

- Cập nhật và báo cáo dữ liệu thông tin khách hàng;

- Chịu trách nhiệm về số lượng dữ liệu khách hàng thu thập được theo tuần và tháng;

- Lên kế hoạch công việc theo giai đoạn và báo cáo cho quản lý về kết quả và các công việc hàng ngày;

- Các công việc khác theo yêu cầu cụ thể của Công ty;

Những công việc này nhằm thu lại số liệu cũng như giúp cho các bộ phận liên quan đánh giá được tình hình thị trường và lên kế hoạch thích hợp để đưa sản phẩm của công ty vào thị trường thành công.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin về sức hút, cơ sở phát triển, thực trạng tuyển dụng, tìm việc làm phát triển thị trường tại Kon Tum và một số vị trí ứng tuyển hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin mà bài đăng cung cấp có thể giúp bạn sớm tìm được việc làm thích hợp. Thân ái!

  • Ngoài phát triển thị trường, bạn có thể tìm việc làm tại Kon Tum khác, với  nhiều vị trí hấp dẫn có thể phù hợp với mong muốn của  bạn.
  • Có những công ty chuyên cung cấp người làm phục vụ - tạp vụ tại Kon Tum. Nếu quan tâm đến việc làm này bạn hãy tham khảo ngay thông tin tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Kon Tum của chúng tôi timviec365.vn nhé.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype