Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại lạng sơn

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Lạng Sơn tháng 11/2021 (10 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Lạng Sơn không có nền kinh tế sôi động như các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lạng Sơn là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Việt Nam trong những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực về mặt kinh tế, xã hội, ý tế giáo dục. Thu hút được nhiều nhà đầu tư đến với lạng Sơn để đầu tư kinh doanh. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm, trong đó phải kể đến việc làm phát triển thị trường. Nội dung bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tìm việc làm phát triển thị trường tại Lạng Sơn đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Trước khi đi vào nội dung chi tiết cách tìm kiếm chúng ta cùng tìm hiểu về cơ hội phát triển ngành nghề này tại Lạng Sơn.

1. Cơ hội việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh miền núi cách thủ đô Hà Nội 154km. Với vị trí địa lý có nhiều thuận lợi cho phát triển kinh tế đặc biệt là khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn được quan tâm và được đầu tư xây dựng và nâng cấp, tạo điều kiện trong việc giao thương buôn bán, phát triển các ngành dịch vụ như du lịch, mua sắm và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Cơ hội việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Lạng Sơn
Cơ hội việc làm nhân viên phát triển thị trường tại Lạng Sơn

Không chỉ có thế mạnh về vị trí địa lý mà Lạng Sơn trong những năm gần đây còn có rất nhiều tiềm năng về lợi thế trong việc phát triển kinh tế xã hội như phát triển về nông – lâm nghiệp. Với gần 739.000 ha đất có khả năng sản xuất nông- lâm nghiệp, phù hợp trồng nhiều loại cây như chè, thuốc lá, đậu đỗ… và những cây công nghiệp dài hạn có giá trị kinh tế cao như Hồng, Na, quýt…để phát triển những loại nông sản này ra thị trường thế giới thì rất cần nguồn nhân lực về phát triển thị trường. Nhiều vị trí nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực nông – lâm nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng nhiều.

Không chỉ mạnh về phát triển nông – lâm nghiệp mà Lạng Sơn trong những năm nay còn chú trọng việc phát triển công nghiệp. Là tỉnh giàu tài nguyên về vàng, đá vôi.. tỉnh có chủ trường phát triển mạnh trong việc phát triển công nghiệp khai khoáng, công nghiệp vật liệu xây dựng. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực này là không hề nhỏ. Có rất nhiều cơ hội cho ứng viên thử sức.

Một lĩnh vực nữa cũng mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên phát triển thị trường đó chính là thương mại, dịch vụ và du lịch. Lạng Sơn với thuận lợi trong giao thông, nhà nước ta lại đang thực hiện chính sách đầu tư phát triển các khu kinh tế cửa khẩu, đây là đòn bẩy giúp cho Lạng Sơn càng có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Nếu bạn có thể mạnh và kiến thức về những lĩnh vực như thương mại, dịch vụ và du lịch thì bạn có thể ứng tuyển các vị trí nhân viên phát triển thị trường. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhân viên phát triển thị trường tại Lạng Sơn.

2. Nhu cầu tuyển dụng và thực trạng tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Lạng Sơn

Lướt một vòng thông tin tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Nam Định bạn sẽ thấy có rất nhiều thông tin tuyển dụng vị trí công việc này của các ngành nghề. Điều đó cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho bộ phận này là rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua nội dung sau.

Nhu cầu tuyển dụng và thực trạng tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Lạng Sơn
Nhu cầu tuyển dụng và thực trạng tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Lạng Sơn

Như chúng ta đã biết nhân viên phát triển thị trường là một bộ phận quan trọng trong doanh nghiệp, doanh nghiệp muốn phát triển mở rộng thì luôn cần một bộ phận nhân viên phát triển thị trường, đó chính là lý do khiến các doanh nghiệp, công ty ở các Lĩnh vực tại Lạng Sơn luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường.

Các doanh nghiệp sử dụng nhân viên phát triển thị trường để thực hiện việc tìm kiếm các thị trường tiềm năng, phân tích, nghiên cứu thị trường đối thủ để đưa ra những định hướng chính sách phát triển công ty. Chình vì vậy mà nhân viên phát triển thị trường tại Lạng Sơn có kinh nghiệm có khả năng làm việc luôn được săn đón và có những mức lương rất hấp dẫn. Chình điều này cũng thu hút rất nhiều lao động tìm kiếm công việc phát triển thị trường tại Lạng Sơn.

3. Những vị trí việc làm phát triển thị trường có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên

3.1. Trường nhóm kinh doanh

Trưởng nhóm kinh doanh là một vị trí có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên tại Lạng Sơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây có thể tham khảo và ứng tuyển vị trí công việc này. Với bảng mô tả công việc như sau.

Trường nhóm kinh doanh làm tại Lạng Sơn thực hiện các công việc như chăm sóc khách hàng, là người xây dựng hệ thống bán hàng, quản lý danh sách khách hàng, lên kế hoạch truyền đạt những định hướng cho người nhân viên.

Trường nhóm kinh doanh
Trường nhóm kinh doanh

Có nhiệm vụ xây dựng báo cáo định kỳ theo kết quả kinh doanh của đối thủ từ đó đưa ra những định hướng kế hoạch phát triển cho công ty.

Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng, số lượng hàng hóa bán ra của công ty, đảm bảo đạt KPI do cấp trên đặt ra.

Yêu cầu: Để làm vị trí nhóm trường kinh doanh yêu cầu ít nhất ứng viên phải có 2 năm kinh nghiệm ở những vị trí tương đương.

Kỹ năng quản lý tốt, kỹ năng giao tiếp tốt.

Có kỹ năng truyền đạt thông tin cho mọi người

Người nhóm trưởng kinh doanh yêu cầu phải có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập.

Ưu tiên những người có khả năng thuyết phục, chốt đơn hàng, kỹ năng bán hàng và đặc biệt là kỹ năng đào tạo nhân viên mới.

Mức lương và quyền lợi: Với vị trí nhóm trưởng kinh doanh bạn có mức lương không giới hạn, tùy thuộc vào năng lực của từng người.

Nhân viên chính thức được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của nhà nước.

Có môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tham gia đào tạo và học tập

Được tiếp xúc và làm việc với những người có trình độ và kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều.

3.2. Nhân viên phát triển thị trường

Nhân viên phát triển thị trường là một bộ phận không thể thiếu của các công ty, doanh nghiệp với nhiệm vụ cô cùng quan trọng trong các công ty đó chính là tìm kiếm nguồn khách hàng mới, duy trì và chăm sóc những khách hàng cũ của công ty cùng với đó là tìm kiếm những khách hàng tiềm năng, làm việc với những đối tác của công ty.

Với bảng mô tả công việc của nhân viên phát triển thị trường như sau:

Nhân viên phát triển thị trường
Nhân viên phát triển thị trường

Tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu thị trường, tìm hiểu thị trường của đối tác từ đó đưa ra các nhận xét, đánh giá tiềm năng xu hướng của thị trường.

Người nhân viên phát triển thị trường có nhiệm vụ nghiên cứu để phát triển thương hiệu  của công ty, cùng với đó là vấn đề về tăng doanh số cho công ty.

Cùng với đó là lập kế hoạch và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm chăm sóc khách hàng.

Mở rộng mối quan hệ với khách hàng, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Quyền lợi: Những người làm nhân viên phát triển thị trường được đào tạo các kỹ năng như giao tiếp, kỹ năng mềm, kỹ năng đàm phán và thuyết phục khách hàng.

Mức lương mà người nhân viên phát triển thị trường nhận được dao động trong khoảng từ 7 triệu + phần trăm hoa hồng.

Mức lương ở vị trí này là không giới hạn chính vì vậy mà người nhân viên phát triển thị trường có thể nhận mức lương phụ thuộc vào năng lực của bản thân.

- Được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

Yêu cầu: Nhân viên phát triển thị trường yêu cầu cần phải tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và các chuyên ngành khác có liên quan.

- Là người có khả năng giao tiếp tốt, có kỹ năng thuyết phục khách hàng và chốt đơn hàng.

- Có khả năng nhìn nhận, phân tích và đánh giá thị trường.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm đã từng làm ở những vị trí tương đương.

- Ham học hỏi, hoạt động tích cực là những ưu điểm cần có của người làm nhân viên kinh doanh.

4. Hướng dẫn cách tìm việc phát triển thị trường trên timviec365.vn

Tìm việc ở thời đại 4.0 như hiện nay đã trở nên đơn giản rất nhiều, ứng viên không phải vác từng bộ hồ sơ chạy đến từng công ty để xin ứng tuyển. Xin việc ngày nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho ứng viên ở khắp các nơi.

Hướng dẫn cách tìm việc phát triển thị trường trên timviec365.vn
Hướng dẫn cách tìm việc phát triển thị trường trên timviec365.vn

Để tìm việc với cách làm vô cùng đơn giản này bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn một trang web tuyển dụng uy tín. Hiện nay trang timviec365.vn đang là trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty doanh  nghiệp lớn trên cả nước lựa chọn timviec365.vn là nơi để đăng tuyển cho công ty mình. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm trên timviec365.vn rất nhiều. Với cách tìm kiếm công việc vô cùng đơn giản sau đó chính là: Truy cập vào trang timviec365.vn sau đó nhập ngành nghề tỉnh thanh bạn đang có nhu cầu tuyển dụng và làm việc tại đó.

Ví dụ: Tìm việc phát triển thị trường tại Lạng Sơn

Ứng viên cần nhập thông tin “phát triển thị trường” địa chỉ làm việc tại “Lạng Sơn” sau đó ứng viên click vào ô tìm kiếm bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên thị trường tại đây. Sau khi đã lựa chọn được việc làm phù hợp với vị trí tuyển dụng ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ để nộp ứng tuyển. Để chắc chắn CV xin việc của bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, ứng viên cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin việc thật ấn tượng. Quan trọng nhất là CV xin việc. CV xin việc hoàn hảo sẽ là một điểm cộng cho ứng viên.

Một gợi ý dành cho những ứng viên có ít kinh nghiệm viết CV xin việc đó chính là tham khảo các mẫu CV xin việc trên timviec365.vn. Ở đây có rất nhiều mẫu CV xin việc cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn chúng sao cho phù hợp với những vị trí bạn đang ứng tuyển. Chắc chắn những mẫu CV xin việc chuyên nghiệp trên timviec365.vn sẽ giúp ứng viên ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và đánh bại đối thủ.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được những quyết định và lựa chọn tốt nhất về công việc của mình. Giúp ứng viên tìm việc làm phát triển thị trường tại Lạng Sơn trở nên đơn giản hơn và hiểu quả mang lại cao hơn. Chúc các bạn may mắn, sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân.

>>> Tham khảo thông tin về việc làm tại Lạng Sơn mới nhất:

  • Nắm bắt cơ hội việc làm và tìm  việc làm tại Lạng Sơn với trang Timviec365.vn đem đến cho bạn nhiều thông tin chi tiết về những việc làm hấp dẫn nhất.
  • Bạn đang muốn  tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Lạng Sơn nhưng chưa biết cần lưu ý những gì khi tham gia vào vị trí việc làm này? Đừng lo lắng gì cả bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được việc làm thích hợp với bản thân thông qua những thông tin hữu ích nhất về việc làm có trên Timviec365.vn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype