Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại quảng bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình tháng 12/2021 (11 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường - Thừa Thiên Huế

Công Ty Dược Tâm Dược

Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Quảng Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Thiên Phúc

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Thiên Phúc

Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Bình - Nền kinh tế nằm trong vùng “eo hẹp” của khu vực Bắc Trung Bộ. Tuy nhiên những giá trị của từ kinh tế đã không ngừng mang lại cho Quảng Bình một bức tranh thị trường việc làm vô cùng sôi động và đặc sắc. Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình là một trong những xu hướng tìm việc mới của người tìm việc nơi đây. Hãy nằm lòng những thông tin và kinh nghiệm tìm việc sau đây để dễ dàng có được một công việc như ý!

1. Tiềm lực kinh tế Quảng Bình thúc đẩy quá trình phát triển thị trường mạnh mẽ

Mặc dù là tỉnh thuộc diện nghèo của đất nước, tuy nhiên nói đến Quảng Bình, người ta thường nghĩ ngay đến những thế mạnh từ thiên nhiên, tạo hóa ban cho nơi đây mà hiếm có một khu vực nào được như vậy. Hãy khám phá nội dung tiếp theo để biết được tại sao cơ hội tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình lại rộng mở với các lao động đến vậy.

1.1. Kinh doanh đa dạng tại Quảng Bình rất cần nhân sự phát triển thị trường

Kinh doanh đa dạng tại Quảng Bình rất cần nhân sự phát triển thị trường
Kinh doanh đa dạng tại Quảng Bình rất cần nhân sự phát triển thị trường

Do tỉnh thành có nhiều thế mạnh về tài nguyên thiên nhiên, kết hợp với một số chính sách thu hút và thúc đẩy quả trình hình thành, phát triển của nhiều doanh nghiệp, đã và đang mang lại cho Quảng Bình một tốc độ tăng trưởng kinh tế khá ổn định. Là tỉnh giáp biến, công nghiệp khai thác và chế biến thủy sản rất có tiềm năng, nhiều doanh nghiệp thủy sản tại Quảng Bình đang làm tốt vai trò cung cấp cho nhiều địa bàn khác trong cả nước về các sản phẩm thủy hải sản, cả tươi sống và đã qua chế biến.

Bên cạnh đó, ngành công nghiệp xây dựng cũng đã có những bước đi đáng kể, đại điện là Tập đoàn Xi măng Sông Gianh - Một trong những doanh nghiệp hàng đầu miền Trung, tạo ra hàng trăm nghìn việc làm cho người lao động. Dịch vụ và du lịch là triển vọng và cũng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Quảng Bình. Với lợi thế có nhiều danh lam, thắng cảnh đẹp, Quảng Bình luôn là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước, mang đến nguồn doanh thu đáng kể đóng góp vào nền kinh tế tỉnh nhà.

Với hai khu kinh tế đặc biệt cùng 6 khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh thành, đã chứng minh Quảng Bình làm tốt công tác cho quy hoạch phát triển các dự án, tạo môi trường kinh doanh tốt để thu hút các nhà đầu tư từ nước ngoài. Sân bay Đồng Hới, Cảng Hòn La, Khu kinh tế cửa khẩu Cha Lo,... là những hạ tầng nói lên cơ sở vật chất tại Quảng Bình đang được hoàn thiện và từng bước được xây dựng hiện đại hơn.

Nhìn chung, những năm qua, tỉnh thành là làm tốt trong công tác thu hút doanh nghiệp, nhà đầu tư, khuyến khích khởi nghiệp,... Chính vì vậy, hiện nay, số lượng các doanh nghiệp, công ty tại Quảng Bình đang ngày càng gia tăng. Thị trường kinh doanh đa dạng các lĩnh vực, từ hàng tiêu dùng, lương thực thực phẩm, thủy hải sản, cho đến tài chính, du lịch và dịch vụ. Nhiều ngành nghề mới đã ra đời, các lĩnh vực tồn tại ở các trung tâm kinh tế phát triển ngày nay cũng đã du nhập vào Quảng Bình. Hơn hết, phát triển thị trường là một trong số các lĩnh vực được săn đón nhiều nhất ở đây.

1.2. Việc làm phát triển thị trường và nhu cầu của người lao động tại Quảng Bình

Việc làm phát triển thị trường và nhu cầu của người lao động tại Quảng Bình
Việc làm phát triển thị trường và nhu cầu của người lao động tại Quảng Bình

Doanh nghiệp cần phát triển thị trường để khẳng định vị thế của mình trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng khi đó họ tuyển nhân viên thị trường, còn người lao động, điều gì ở việc làm phát triển thị trường hấp dẫn họ đến thế? Trên thực tế, phát triển thị trường bản chất là đi tìm những thị trường khách hàng tiềm năng mới. Chẳng hạn như tại Quảng Bình, có nhiều doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm về đồ khô hải sản, họ cần phát triển thị trường để cạnh tranh nhau về khách hàng, họ muốn mở rộng phạm vi sản phẩm mới và cả những sản phẩm hiện có của mình.

Như vậy, phát triển thị trường có thể tồn tại dưới những tên gọi như nhân viên phát triển thị trường, nhân viên kinh doanh hoặc thậm chí là nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng,... vì tất cả những công việc này đều hướng đến một mục tiêu chung, đó chính là chinh phục được những khách hàng mới.

Yêu cầu tương đối vừa phải, lại không giới hạn về độ tuổi lao động, mức thu nhập của việc làm phát triển thị trường linh hoạt theo hoa hồng kết quả doanh thu mà bạn đưa về cho doanh nghiệp. Điều này mang lại cho nhiều đối tượng lao động ít kinh nghiệm, ít chuyên môn có cơ hội nhiều hơn để cạnh tranh bằng chính phương thức, cách làm riêng của mình. Hơn nữa, đa phần mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên trong lĩnh vực này, nên nếu so phát triển thị trường với các ngành khác, cơ hội nghề nghiệp có vẻ rộng mở hơn rất nhiều.

2. Yêu cầu công việc và mức thu nhập của việc làm phát triển thị trường tại Quảng Bình

Yêu cầu công việc và mức thu nhập của việc làm phát triển thị trường tại Quảng Bình
Yêu cầu công việc và mức thu nhập của việc làm phát triển thị trường tại Quảng Bình

Tùy thuộc vào quy mô, tính chất hoạt động, đặc trưng kinh doanh của từng doanh nghiệp mà so với yêu cầu đối với công việc phát triển thị trường là không giống nhau. Mặc dù vậy, theo như thống kê bảng mô tả việc làm của nhân viên phát triển thị trường tại Quảng Bình, timviec365.vn rút ra một yêu cầu chung cho những ứng viên, đó chính là nhà tuyển dụng Quảng Bình đề cao kỹ năng thực tế hơn là chuyên môn trong lĩnh vực việc làm này.

Những kỹ năng bắt buộc phải có, chẳng hạn như: kỹ năng giao tiếp để nghiên cứu và tìm kiếm thị trường mới, kỹ năng đánh giá để nhìn nhận được đâu là thị trường tiềm năng, kỹ năng bán hàng để tư vấn và giới thiệu các sản phẩm đến các khách hàng, kỹ năng thuyết phục để đàm phán và chốt giao dịch với khách hàng,... và còn nhiều kỹ năng khác.

Về mức thu nhập, như đã nói, mức lương của công việc phát triển thị trường không cố định, nó là một con số biến đổi linh hoạt và tỉ lệ thuận với những công sức và kết quả mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên, trung bình, nhân viên phát triển thị trường tại Quảng Bình có mức lương cứng từ 3 - 4 triệu/tháng, mức thu nhập còn lại tùy vào doanh số và kết quả đạt hay không đạt chỉ tiêu kinh doanh của công ty phân công cho bạn. Mức lương của một nhân viên phát triển thị trường nếu làm tốt có thể rơi vào mức 10 - 15 triệu/tháng!

3. Một số lĩnh vực kinh doanh thường xuyên tuyển dụng việc làm phát triển thị trường

Tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình sẽ gặp khá nhiều những khó khăn nếu như bạn không hiểu và nắm bắt rõ “thị hiếu” của nhà tuyển dụng khi tuyển việc làm phát triển thị trường. Những lĩnh vực sau đây theo thống kế của chúng tôi, đều là những lĩnh vực có nhu cầu cao trong việc tuyển dụng nhân sự ngành phát triển thị trường.

3.1. Việc làm phát triển thị trường xuất khẩu lao động tại Quảng Bình

Việc làm phát triển thị trường xuất khẩu lao động tại Quảng Bình
Việc làm phát triển thị trường xuất khẩu lao động tại Quảng Bình

Xuất khẩu lao động là một xu hướng không chỉ ở các tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình khác, mà ở Quảng Bình, xu hướng này cũng tương đối mạnh mẽ. Nhiều người tại đây, từ độ tuổi thanh niên cho đến trung niên, do tình hình kinh tế khó khăn, thất nghiệp nên có mong muốn  ra nước ngoài làm việc. Nắm bắt cơ hội này, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động đã mở rộng phạm vi kinh doanh tại Quảng Bình. Mặc dù vậy, họ cần đội ngũ phát triển thị trường để tìm kiếm những khách hàng, thị trường tiềm năng để thuyết phục và tạo niềm tin để họ có thể sử dụng dịch vụ xuất khẩu lao động.

Một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này thường xuyên có nhu cầu tuyển nhân viên phát triển thị trường như sau:

 • Trung tâm Xuất khẩu lao động Quảng Bình
 • Công ty Cổ phần Xuất khẩu lao động và Thương mại Bảo Việt
 • Xuất Khẩu Lao Động Vinaeximco
 • Du học và xuất khẩu lao động Phương Đông tại Quảng Bình
 • Chi nhánh Xuất khẩu lao động - Công ty CP Đào tạo & phát triển công nghệ Hà Nội

3.2. Việc làm phát triển thị trường bảo hiểm tại Quảng Bình

Việc làm phát triển thị trường bảo hiểm tại Quảng Bình
Việc làm phát triển thị trường bảo hiểm tại Quảng Bình

Bảo hiểm là lĩnh vực tuyệt vời cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm tại tỉnh thành này rất nhiều, nhưng vì thị trường tiêu dùng ngành bảo hiểm tại Quảng Bình khá khó tính, chính vì vậy, họ cần nhân sự làm công việc phát triển thị trường để có thể giúp họ tìm kiếm những khách hàng tiềm năng hoặc những phân khúc thị trường có nhu cầu.

Nhiều nhà tuyển dụng đang có nhu cầu bổ sung nhân sự việc làm phát triển thị trường như sau:

 • Công ty CP Bảo hiểm Dầu khí Petrolimex
 • Công ty Bảo Việt Nhân thọ Quảng Bình
 • Công ty Bảo hiểm AAA chi nhánh Quảng Bình
 • Bảo hiểm Manulife chi nhánh Quảng Bình
 • Tổng công ty bảo hiểm Nhân thọ - Prudential chi nhánh Quảng Bình
 • Bảo hiểm Nhân thọ Daiichi - Life VN chi nhánh Quảng Bình

Việc làm nhân viên phát triển thị trường bảo hiểm thường thực hiện các nhiệm vụ sau: tìm kiếm, tiếp cận và khảo sát các nhu cầu của khách hàng; tư vấn và đưa ra những giải pháp bảo hiểm hợp lý; đàm phán, thuyết phục và ký kết hợp đồng với khách hàng; chăm sóc khách hàng thường xuyên,... Đây là một công việc có mức thu nhập rất hấp dẫn, trung bình có thể từ 10 - 20 triệu/tháng. Bên cạnh đó, còn được thưởng hoa hồng trực tiếp, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có khả năng thăng tiến cao trong sự nghiệp,...

3.3. Việc làm phát triển thị trường du lịch tại Quảng Bình

Việc làm phát triển thị trường du lịch tại Quảng Bình
Việc làm phát triển thị trường du lịch tại Quảng Bình

Là một thị trường tiềm năng của ngành du lịch, tại Quảng Bình, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tour du lịch, mong muốn tuyển dụng đội ngũ nhân viên phát triển thị trường, phát triển các đại lý,... Vậy nhân viên phát triển thị trường du lịch làm những công việc gì?

Thông thường họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ như sau: tìm kiếm và khai thác nhu cầu, thông tin của khách hàng; gặp gỡ khách hàng, thương thảo và ký kết hợp đồng (các đại lý du lịch); tư vấn và giới thiệu tour; báo giá cho khách hàng; bán chéo các sản phẩm, dịch vụ khác khi có yêu cầu,...

4. Kinh nghiệm tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình hiệu quả nhất

Quảng Bình thực sự là một điểm đến tiềm năng cho những ai yêu thích công việc phát triển thị trường. Mặc dù vậy, cơ chế tìm việc và tuyển dụng là khá phức tạp, chính vì vậy, người tìm việc cần trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng quan trọng để tìm việc làm thành công. Đặc biệt, bước đầu người tìm việc nên chọn cho mình một địa điểm cung cấp tin tuyển dụng uy tín, để không lỡ sa vào những mạng lưới của các công ty lừa đảo,...

Sau khi đã chọn đúng phương thức tiếp cận tin tuyển dụng và đã chọn được cho mình một công việc phù hợp. Tiếp theo đó, một mẫu CV xin việc nên được bạn chuẩn bị hoàn chỉnh và có đầu tư. Đó không chỉ là một mẫu CV xin việc thông thường, mà mẫu CV phải được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho ngành phát triển thị trường, nội dung cũng phải được người tìm việc chuẩn bị sao cho chuyên nghiệp nhất có thể.

Kinh nghiệm tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình hiệu quả nhất
Kinh nghiệm tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình hiệu quả nhất

Timviec356.vn tự hào là một đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nhân sự - việc làm và trình tạo CV xin việc online. Với mạng lưới đối tác lên đến hơn 400.000 nhà tuyển dụng, việc làm phát triển thị trường tại Quảng Bình sẽ đến tay bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu. Với công cụ tìm kiếm thông minh, hỗ trợ tích hợp ứng tuyển trên hệ thống,... bạn chỉ cần tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link trang chủ http://timviec365.vn/
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ, tùy chỉnh các yêu cầu tìm kiếm tại hai ô. Ô ngành nghề, chọn “phát triển thị trường”, ô tỉnh thành chọn “Quảng Bình”
 • Bước 3: Nhấn tìm kiếm để nhận ngay tin tuyển dụng mới nhất.

Bên cạnh đó, làm theo các bước sau để tạo mẫu CV phát triển thị trường:

 • Bước 1: Truy cập vào link trang chủ http://timviec365.vn/
 • Bước 2: Trên các chuyên mục của website, chọn “CV xin việc”
 • Bước 3: Trên giao diện mới của CV, chọn tìm kiếm mẫu CV “phát triển thị trường” sau đó nhấn enter tìm kiếm.
 • Bước 4: Tham khảo các mẫu CV và tạo theo hướng dẫn.

Chúc các bạn tìm việc làm Phát triển thị trường tại Quảng Bình thành công!

>>> Tìm hiểu thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype