Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại thừa thiên huế

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế tháng 12/2021 (14 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Dược Tâm Dược

Nhân Viên Phát Triển Thị Trường - Thừa Thiên Huế

Công Ty Dược Tâm Dược

Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Quảng Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Khoa Học Việt Đức

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị

Hạn nộp: 05/02/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Thiên Phúc

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Đầu Tư Thương Mại Thiên Phúc

Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Phát triển thị trường là một trong số những ngành có cơ hội phát triển khá mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó, có nổi bật phải kể đến chính là Thừa Thiên Huế. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay về tình hình tìm việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cơ hội cho việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế

Việc làm phát triển thị trường trong nhiều năm trở lại đây được đánh giá có sự chuyển biến khá tích cực và là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong việc kinh doanh và phát triển thị trường. Và đối với Thừa Thiên Huế thì đây chính là một nguồn động lực lớn, tiền đề cho sự phát triển kinh tế của cả tỉnh cũng như kinh tế của cả đất nước. Bởi thực tế, Thừa Thiên Huế được biết đến là một tỉnh có tiềm năng rất lớn về các lĩnh vực du lịch, bất động sản, hoạt động giải trí,... Do đó, việc mở rộng và phát triển thị trường tại đây là một điều hết sức quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Cơ hội cho việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế
Cơ hội cho việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế

Bên cạnh đó, nhận thấy được tầm quan trọng của việc mở rộng quy mô và phát triển thị trường, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp cũng đang từng bước thúc đẩy, đưa ra những chính sách mới cho việc đầu tư, mở rộng hoạt động kinh doanh, nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của thị trường cũng như mang lại lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà tiềm năng phát triển ngành này cùng với việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế là rất lớn.

Thực tế có thể thấy, khi nền kinh tế ngày càng được mở rộng, nhất là các hoạt động hợp tác quốc tế thì việc bắt kịp xu thế của thị trường là điều hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Do đó, hàng loạt các cơ sở kinh doanh, tập đoàn lớn đều tăng cường nâng cao và đẩy mạnh các bộ phận phát triển thị trường. Điều này đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ngành này, mở rộng cơ hội cho người lao động tại Thừa Thiên Huế nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung.

2. Thực trạng nhu cầu việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thừa Thiên Huế trong ngành phát triển thị trường có xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp mới ra đời cũng như các tập đoàn lớn mở rộng quy mô hoạt động. Do đó, vấn đề thiếu nguồn nhân lực đang trở nên khá nan giải tại nơi đây. Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần tuyển nhân viên thị trường để nghiên cứu, điều tra và nắm bắt tình hình nhu cầu của thị trường như thế nào. Cũng bởi sự thiếu hụt lớn như vậy nên nhiều doanh nghiệp đã phải gộp chung một số vị trí liên quan trong doanh nghiệp vào để làm nhiệm vụ phát triển thị trường như là nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng,...

Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế
Nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế

Ngoài ra, rất nhiều doanh nghiệp phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ mới và chưa được thị trường biết đến nhiều. Chính vì vậy mà việc điều chỉnh các sản phẩm đó sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng là điều hết sức quan trọng mà chỉ nhân viên phát triển thị trường mới có thể đảm nhiệm công việc này. Phát triển thị trường cũng giúp cho doanh nghiệp có thể tăng thêm các mối quan hệ cũng như tạo được sự liên kết giữa người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Cũng chính bởi tầm quan trọng như vậy nên nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế luôn có xu hướng tăng cao trong nhiều năm gần đây.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế

Vị trí nhân viên phát triển thị trường trong thời gian gần đây trở nên ngày càng “hot”, do đó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tượng người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Rất nhiều bạn sau khi tốt nghiệp THPT đều đổ xô lựa chọn các trường với các chuyên ngành liên quan đến phát triển thị trường. Điều đó đồng nghĩa với việc hàng năm sẽ có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp và đi tìm kiếm các công việc về ngành này tại các doanh nghiệp.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế
Nhu cầu tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế

Thêm vào đó, công việc phát triển thị trường cũng có khá nhiều vị trí không yêu cầu quá cao và xuất sắc về kỹ năng, kiến thức chuyên môn, do đó, phù hợp với rất nhiều đối tượng người lao động khác nhau nên rất nhiều ứng viên ứng tuyển vào các vị trí của ngành này tại Thừa Thiên Huế.

Tuy nhiên, với nhu cầu tìm kiếm việc làm phát triển thị trường ngày càng tăng cao như vậy cũng dẫn đến một tình trạng là mức độ cạnh tranh giữa các ứng viên cũng ngày càng lớn, các nhà tuyển dụng sẽ khá khó khăn để có thể lựa chọn ra được ứng viên xuất sắc nhất cho vị trí tuyển dụng của mình.

3. Top những việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế hot nhất

3.1. Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực bất động sản

Ngành bất động sản có thể nói trong nhiều năm gần đây ngày càng có chuyển biến mạnh mẽ và tích cực tại Thừa Thiên Huế cũng như rất nhiều các tỉnh thành khác. Do đó, nhu cầu tìm kiếm nhân viên phát triển thị trường bất động sản ở các doanh nghiệp cũng gia tăng không ngừng. Với vị trí này, bạn sẽ đảm nhiệm một số nhiệm vụ sau đây:

- Thực hiện xây dựng nên các kế hoạch, chiến lược để phát triển thị trường và hệ thống khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

- Trực tiếp tham gia vào quá trình tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ khách hàng về những vấn đề liên quan đến dịch vụ cho thuê hay mua bán nhà, đất của doanh nghiệp và thuyết phục cũng như ký kết hợp đồng với khách hàng.

- Là người sẽ tham mưu cho trưởng bộ phận hay giám đốc về những giải pháp đẩy mạnh kinh doanh của doanh nghiệp.

- Chịu trách nhiệm về doanh số của doanh nghiệp theo tháng trước ban lãnh đạo.

Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực bất động sản
Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực bất động sản

Với vị trí này thì không yêu cầu quá cao về trình độ, chỉ cần bạn là người có kinh nghiệm, kỹ năng trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và chăm sóc khách hàng, có khả năng giao tiếp tốt, ưu tiên những người đã từng làm việc trong ngành bất động sản. Mức thu nhập đối với vị trí này vô cùng hấp dẫn bao gồm lương cứng + thưởng hoa hồng + thưởng doanh số, do đó, thu nhập có thể dao động trong khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng, cũng có thể cao hơn rất nhiều tùy thuộc vào năng lực của mỗi người.

3.2. Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực thời trang

Có thể nói, thời trang là một lĩnh vực chưa bao giờ ngừng phát triển và xu thế của thị trường thì luôn biến đổi nhanh chóng. Chính vì vậy, để có thể theo kịp được với nhịp chảy của thời đại cũng như mang đến những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng thì bộ phận phát triển thị trường ở mỗi doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí này trong các doanh nghiệp ở Thừa Thiên Huế cũng khá lớn.

Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực thời trang
Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực thời trang

Với vị trí nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực thời gian, bạn sẽ thực hiện các công việc như sau:

- Thực hiện công việc phát triển các đại lý, các nhà phân phối sản phẩm thời trang của doanh nghiệp ở các tỉnh trên toàn quốc.

- Tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng, tiếp cận và tiến hành đàm phán, thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác với khách hàng.

- Đề ra các kế hoạch, chiến lược để thúc đẩy các giao dịch với khách hàng thông qua một số hoạt động Marketing.

- Thực hiện, tổ chức các chương trình để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Với vị trí này thì yêu cầu bạn phải am hiểu về lĩnh vực thời trang và có kỹ năng đàm phán, giao tiếp với khách hàng tốt. Thu nhập của vị trí này cũng bao gồm lương cứng + thưởng hoa hồng + thưởng doanh số và dao động trong khoảng từ 12 – 20 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực của mỗi cá nhân.

3.3. Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực vật tư y tế

Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực vật tư y tế
Nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực vật tư y tế

Y tế là lĩnh vực luôn phải đầu tư, phát triển, do đó, bạn cũng có thể tìm kiếm và ứng tuyển vào vị trí nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực vật tư y tế. Công việc cụ thể của một nhân viên phát triển thị trường lĩnh vực vật tư y tế là:

- Nghiên cứu, điều tra và phát triển hệ thống khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước, thực hiện công việc đàm phán về giá cả của các sản phẩm.

- Tìm hiểu về những ngành mới, các sản phẩm mới và phát triển thêm tại doanh nghiệp sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

- Tiến hành thuyết phục và ký kết hợp đồng với các nhà đầu tư để có thể trở thành các đại lý phân phối tại Việt Nam.

- Xây dựng nên các sales kit cũng như mở các lớp đào tạo, hướng dẫn về các sản phẩm, dịch vụ cho bộ phận kinh doanh.

Với vị trí này thì yêu cầu bạn sẽ phải tốt nghiệp từ các trường liên quan đến ngành y dược, có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt. Mức thu nhập dành cho vị trí này dao động trong khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, cũng có thể cao hơn rất nhiều nếu ký kết được nhiều hợp đồng.

4. Bí quyết tìm việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế hiệu quả nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, bạn không biết là những doanh nghiệp nào đang tuyển dụng hay địa chỉ nào uy tín nhất. Vậy thì đừng lo lắng bởi hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì vấn đề tìm kiếm việc làm đã không còn quá khó khăn. Bạn có thể ngồi tại nhà và tìm việc làm online một cách dễ dàng thông qua các website tuyển dụng như timviec365.vn.

Bí quyết tìm việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế hiệu quả nhất
Bí quyết tìm việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế hiệu quả nhất

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm một công việc phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế chỉ với một vài thao tác truy cập và tìm kiếm đơn giản. Sau khi đăng nhập vào website thì bạn sẽ click vào thanh tìm kiếm rồi gõ tỉnh thành, công việc mình muốn tìm rồi “enter” là rất nhiều công việc đã hiện lên cho bạn lựa chọn và bạn chỉ cần chọn một công việc phù hợp nhất với mình rồi ứng tuyển. Như vậy, chỉ cần vài phút bạn đã có thể mang lại ngay một cơ hội việc làm phát triển thị trường tại Thừa Thiên Huế mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức.

Hy vọng những thông tin trên đây của timviec365.vn sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm được cho mình một công việc phù hợp nhất nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype