Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phát triển thị trường mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Phát triển thị trường tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (10 việc làm)

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Thực tập Sales marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASIMEX

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Phát triển thị trường đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Thị trường việc làm hiện nay tại Việt Nam đang dần du nhập thêm nhiều ngành nghề mới để đáp ứng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Việc làm phát triển thị trường cũng là một trong những công việc mới có tiềm năng thu hút được nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo và luôn muốn biết thêm nhiều kiến thức về nền kinh tế phát triển. Tuy nhiên đây cũng là việc làm có mức cạnh tranh cao, với những yêu cầu có chút khắt khe. Để có thể nắm trong tay một vị trí việc làm phát triển thị trường thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin cần thiết về việc làm phát triển thị trường.

1. Tiềm năng phát triển của việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

Tiềm năng phát triển của việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang
Tiềm năng phát triển của việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

Tuyên Quang được biết đến là khu vực đồi núi, chủ yếu là sự phát triển mạnh mẽ của ngành nông lâm nghiệp. Tuy nhiên với những chính sách được triển khai mạnh mẽ từ Ủy ban tỉnh và sự hỗ trợ của Chính Phủ mà Tuyên Quang đang dần phát triển trở thành một trong những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển toàn diện, đời sống người dân được năng cao, các nhu cầu cơ bản được đáp ứng. 

Ngành hoạt động thương mại du lịch cũng được đà phát triển với lượng du khách từ khắp nơi kéo đến, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cũng đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường cạnh tranh phát triển của tỉnh Tuyên Quang. Cuộc đua mở rộng thị trường không thể không kể đến những công ty về dược phẩm đang đưa hình ảnh của mình lan tỏa trên thị trường. Cho đến hiện tại đã có hơn 196 doanh nghiệp lớn nhỏ đã đi vào hoạt động trên tất cả các lĩnh vực hoạt động tại đây và đang cố gắng mở rộng thị trường thêm nữa.

Việc mở rộng thị trường của các doanh nghiệp không thể không kể đến sự hình thành đội ngũ chuyên nghiệp về phát triển thị trường. Các doanh nghiệp lúc này muốn đạt được tối ưu thị phần cũng như thị trường của mình để cạnh tranh và tồn tại lâu dài ở tỉnh Tuyên Quang thì đều đang nỗ lực chú trọng đến khâu phát triển này. 

Tuyên Quang được biết đến là một tỉnh có thị trường phát triển tiềm năng và đang được chú trọng mạnh mẽ từ nhiều phía. Vậy nên tại tỉnh Tuyên Quang, việc làm phát triển thị trường đang là một trong những ngành nghề có lượng ứng tuyển không ít và lượng tuyển dụng khá nhiều trong tất cả các lĩnh vực. 

2. Cơ hội thăng tiến trong ngành phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

Như trên, chúng ta đã phân tích chung về tiềm năng phát triển việc làm Phát triển thị trường tại Tuyên Quang. Đây là một việc làm mang đến cho bạn sự nghiệp, tiền bạc, danh vọng, cơ hội phát triển của ngành nghề Phát triển thị trường tại Tuyên Quang đầy một núi để bạn có thể thỏa sức phát triển được bản thân cũng giống như chính công việc mà bạn đang theo đuổi.

 Cơ hội thăng tiến trong ngành phát triển thị trường tại Tuyên Quang
Cơ hội thăng tiến trong ngành phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

2.1. Sự đầu tư có bài bản của Chính quyền 

Nền kinh tế phát triển của Tuyên Quang chính là nhờ một phần hỗ trợ không nhỏ từ phía các doanh nghiệp tư nhân tại các lĩnh vực từ hoạt động du lịch cho đến sản xuất kinh doanh. Nhận ra sự phát triển này mà các ủy ban, chính quyền đang chú trọng và đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho những doanh nghiệp đang trên đà phát triển mạnh. 

Nhận được sự ủng hộ của chính quyền, các doanh nghiệp cũng lợi dụng thời cơ mà tiến đến việc đảm bảo chất lượng, mở rộng thị trường, đưa hình ảnh tên tuổi của công ty đến  người dân sống tại Tuyên Quang. Các doanh nghiệp cũng dần chú trọng và đầu tư cho đội ngũ phát triển thị trường của mình để có thể cạnh tranh, phân tích thị trường đối thủ so với các doanh nghiệp khác trong khu vực Tuyên Quang. 

2.2. Nhu cầu tuyển dụng từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang 

Trong trận chiến không khoan nhượng trên trận đấu mở rộng thị trường, để có thể thuận lợi phát triển thị trường, mang sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đi xa hơn, chạm tới tay các khách hàng trên địa bàn Tuyên Quang. Thì không thể không có sự góp sức của các nhân viên phát triển thị trường. Công việc phát triển thị trường có thể được biết đến với các công việc nhỏ lẻ như Nhân viên bán hàng, Nhân viên tiếp thị, nhân viên kinh doanh (seller)… Đây là những công việc được yêu cầu bạn phải phân tích thị trường đối thủ và tối ưu sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất.  

 Khi mà các doanh nghiệp đang tối ưu sản phẩm đồng thời cũng cho ra đời những sản phẩm mới để gia tăng lợi nhuận và thị phần của doanh nghiệp thì việc đưa những sản phẩm dịch vụ mới đến với người dân lại là cả một bài toán khó và áp lực đối với doanh nghiệp nói chung và các nhân viên phát triển thị trường nói chung. 

Sự cần thiết của vị trí việc làm này được đẩy mạnh trong các doanh nghiệp khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên thị trường từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang cũng được lôi kéo mà tăng lên. Ví dụ như một doanh nghiệp chỉ vừa mới hoạt động gần đây, để có thể phát triển thị trường của mình cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên tại Tuyên Quang thì họ chọn cách tuyển dụng các nhân viên kinh doanh phát triển thị trường. 

2.3. Lĩnh vực tuyển dụng có sự đa dạng 

Không chỉ riêng một vài lĩnh vực tuyển dụng nhân viên phát triển kinh doanh mà tất cả các lĩnh vực có mục tiêu lợi nhuận là hàng đầu đều đang có nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ. Các lĩnh vực tiêu biểu đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường tại Tuyên Quang được kể đến là Lĩnh vực, Thương mại dịch vụ, du lịch, sản xuất kinh doanh… Để có thể nói rõ hơn về sự đa dạng trong lĩnh vực tuyển dụng này thì những mục bên dưới sẽ giải thích cụ thể cho bạn. 

Lĩnh vực tuyển dụng có sự đa dạng
Lĩnh vực tuyển dụng có sự đa dạng 

2.4. Nguồn nhân lực “khô hạn” trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang 

Việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang thường thu hút được các bạn trẻ mới ra trường có đam mê khám phá môi trường kinh doanh. Tuy nhiên các sinh viên ra trường thường có xu hướng chạy ra các tỉnh khác hoặc chọn nơi phát triển tại các khu vực lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng… 

Được biết đến là một ngành nghề mới nhưng đây là một việc làm mang đến một áp lực không hề nhỏ đối với nguồn nhân lực. So với các công việc khác thì áp lực là không thể tránh khỏi những việc làm Phát triển thị trường tại Tuyên Quang thường xuyên bị áp theo doanh số và phải đạt một chỉ tiêu nhất định nên thường có áp lực hơn các công việc khác. Nguồn nhân lực thường có xu hướng ưa dễ, ngại khó nên thường những người có thể chịu được áp lực tại đây là rất thấp và gần như là hiếm hoi. 

Điều này dẫn đến việc nhu cầu tuyển dụng tăng cao nhưng nhu cầu tìm kiếm việc làm lại khá khó khăn cho các nhà tuyển dụng. Đây cũng được xem là tin vui khi tham gia công việc phát triển thị trường tại đây vì số lượng ứng viên không nhiều khiến cho việc phải cạnh tranh giữa các ứng viên không quá gay gắt như một số nơi lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh,...

3. Thách thức, khó khăn trong ngành phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

Thách thức, khó khăn trong ngành phát triển thị trường tại Tuyên Quang
Thách thức, khó khăn trong ngành phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

Bất cứ một cơ hội nào đi kèm với nó cũng là những bất cập, nhưng khó khăn thử thách mà thị trường cạnh tranh ban tặng. Dưới đây tôi sẽ liệt kê cho bạn một số các khó khăn khi tìm kiếm việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang:

 • Yêu cầu chuyên môn cao 

Để có thể hoạt động bền vững trong ngành nghề phát triển thị trường tại Tuyên Quang, để có thể sàng lọc hồ sơ ứng viên, các nhà tuyển dụng thường ưu tiên, đề cao đến việc các ứng viên phải có kinh nghiệm và ít nhất phải có những kiến thức chuyên môn cần thiết để phục vụ trong công việc. Ngoài ra các ứng viên cũng phải đạt được trình độ đại học trở lên và phải có bằng cấp cần thiết. Đây là một trong những yêu cầu khá khắt khe khi tham gia công việc ở đây.

Đối với một số doanh nghiệp còn nhỏ tại Tuyên Quang thì thường sẽ không yêu cầu kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm nhưng vẫn yêu cầu các nhân viên phát triển của mình phải có tầm mắt và “độ phủ sóng” để có thể nắm bắt được các biến động của thị trường và sự phát triển nhạy bén của đối thủ cạnh tranh.

 • Nhu cầu tuyển dụng tập trung vào nguồn lao động trẻ

Với sự biến đổi không ngừng của thị trường, để có thể đáp ứng được những nhu cầu chủ quan từ các khách hàng khó tính thì các doanh nghiệp thường có xu hướng hướng đến các nguồn lao động trẻ có độ tuổi từ 25 đến 28, 29 tuổi. 

Tại độ tuổi này thì thường có độ nhạy bén và tính năng động cao hơn các nguồn lao đông từ 30 đổ đi. Thế nên khi làm việc, việc làm phát triển thị trường có tính đào thải các nhân viên cũ, có phong cách làm việc lỗi thời và không chịu hiện đại hóa bản thân. Tính nhạy bén, linh hoạt và tính cách năng động luôn là bước đệm hoàn hảo để có thể thúc đẩy sự nghiệp đi đến cao trào. Lúc đấy mơ ước có một công việc mơ ước và mức lương nhiều người mơ ước là không còn xa vời. 

4. Các lĩnh vực đang “nổi gió” trong việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

Để nối tiếp nội dung tuyển dụng việc làm phát triển thị trường với đa dạng các lĩnh vực trong khu vực Tuyên Quang thì dưới đây là một số đặc trưng cơ bản trong các lĩnh vực tiêu biểu đang thu hút nguồn lao động trẻ. 

4.1. Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực thương mại du lịch 

4.1. Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực thương mại du lịch
Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực thương mại du lịch 

Lĩnh vực thương mại du lịch đang là một trong lĩnh vực được địa bàn tỉnh Tuyên Quang chú trọng đến, và được ban hành nhiều chính sách phát triển. Bởi vì tại đây có rất nhiều các địa danh, danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch từ nhiều nơi đến đây. Cụ thể là Hồ Na Hang, Thác Mơ, Suối khoáng Mỹ Lâm,... 

Lợi dụng những thuận lợi về thiên nhiên ban tặng, các công ty phát triển trên lĩnh vực du lịch cũng đang phát triển mạnh, mang đến sự tiện nghi thoải mái cho khách hàng nơi đây. Để có thể thu hút được nhiều khách hàng tìm đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch thì các nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị phải ra sức thiết lập kế hoạch mục tiêu để mang dịch vụ đến với khách hàng. 

Một số các công ty đang có nhu cầu tìm kiếm các tài năng phát triển thị trường tiêu biểu là

 • Công ty TNHH Vietrantour chi nhánh Tuyên Quang 
 • Công ty TNHH MTV Thương mại và Du lịch Thái Dương
 • Công ty TNHH thương mại và du lịch Xứ Tuyên

Mức lương đối với các nhân viên phát triển thị trường trong lĩnh vực du dịch tại Tuyên Quang đã đạt đến 7 triệu - 10 triệu đồng, nếu bạn nỗ lực làm việc hằng ngày và bỏ công sức ra đầu tư thì số tiền của bạn có thể sẽ lên tới 20 triệu đồng. 

4.2. Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh 

Đi song song đồng hành với lĩnh vực hoạt động dịch vụ thì lĩnh vực sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang cũng đang phát triển không ngừng để góp một phần sức vào nền kinh tế của Tỉnh. Các sản phẩm về nông nghiệp và công nghiệp hiện đại, các trang thiết bị mới, linh kiện phụ tùng cũng đang được giao bán rộng rãi trên địa bàn của tỉnh, đáp ứng nhu cầu của người dân. 

Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng ứng viên trong phát triển việc làm là có thể kể đến là công ty TNHH Đầu tư và phát triển Trung Thành. Nhờ có sự đầu tư mạnh mẽ và sự nỗ lực không ngừng của các nhân viên phát triển kinh doanh mà công ty này đã có chỗ đứng và thị trường của mình đồng thời khẳng định với khách hàng rằng bản thân công ty đã có vị trí nhất định cả về chất lượng và số lượng 

Một số công việc tiêu biểu như 

 • Chuyên viên sales thị trường
 • Nhân viên Supplier Leader
 • Chuyên viên tiếp thị phát triển thị trường
 • ...

Mức lương dành cho các nhân viên phát triển kinh doanh tùy theo từng vị trí và tính chất công việc trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã lên tới 8 triệu - 10 triệu hằng tháng, con số có thể được phát triển tới mức 25 triệu nếu như bạn mang lại những giá trị to lớn cho công ty mà bạn đang làm việc. 

4.3. Việc làm phát triển thị trường trong lĩnh vực dược phẩm 

Hiện nay, thị trường phát triển dược phẩm đã có sự chuyển biến, sản phẩm trong lĩnh vực dược phẩm cũng được chú trọng và có độ cạnh tranh cao. Các sản phẩm dược, các thiết bị y tế đều cần được nâng cao để đáp ứng với nhu cầu của người dân trên địa bàn tỉnh hiện nay. Thị trường dược phẩm cũng biến đổi liên tục, yêu cầu các nhan viên phát triển thị trường phải linh hoạt ứng biến, tìm tòi, nghiên cứu phát triển sản phẩm mình đến tay các khách hàng tin cậy. 

Một số công ty dược tại Tuyên Quang đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm phát triển thị trường đó là: 

 • Công ty Tuyên Quang dược và vật tư y tế
 • Cửa hàng dược Dũng Bích 
 • Công ty CP Dược và Dịch vụ Thương Mại Tuyên Quang
 • … 

Mức lương tối thiểu mà nhân viên phát triển thị trường tỉnh Tuyên Quang là 5 triệu - 7 triệu đồng. Và có cơ hội phát triển lên tới 10 triệu - 15 triệu nếu như bạn làm việc cần cù chăm chỉ đáp ứng đúng yêu cầu mà công ty mong muốn. 

5. Nhanh tay nắm bắt cơ hội việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang 

Nhanh tay nắm bắt cơ hội việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang
Nhanh tay nắm bắt cơ hội việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang

Để nắm bắt trong tay những thông tin về ngành nghề phát triển thị trường cũng như mô tả công việc, thông tin về công ty mà bạn muốn tham gia thì bạn cần tìm ngay cho mình một trang thông tin đáng tin cậy. Tại đây bài viết mạnh dạn cung cấp cho bạn trang web đáng tin cậy về tìm việc làm đó là Timviec365.vn. Đang là trang web đứng đầu danh sách về tìm kiếm việc làm và được nhiều ứng viên và các nhà tuyển dụng tin cậy để đặt niềm tin.
Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình việc làm phát triển thị trường tại Tuyên Quang. Và không chỉ dừng lại ở đây mà tất cả các ngành nghề khác, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm mà không làm mất thời gian công sức của bạn. Mong rằng Timviec365.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn cho mình môi trường làm việc cũng như mức lương hơp lý phù hợp với kinh nghiệm của bạn. 

>>> Bạn có tể tham khảo những thông tin việc làm tại Tuyên Quang mới nhất dưới đây:

 • Thông tin  tìm việc làm nhanh ở Tuyên Quang mới nhất được cập nhật nhanh chóng với những thông tin về việc làm chi tiết được timviec365.vn tổng hợp mỗi ngày.
 • Tin tức  tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Tuyên Quang với những thông tin được làm mới liên tục hứa hẹn mang đến cho bạn những công việc phù hợp với bản thân nhất.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype