Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Phục vụ - Tạp vụ mới nhất tại bắc ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Phục vụ - Tạp vụ tại Bắc Ninh tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm phục vụ - tạp vụ là một trong những công việc lao động phổ thông phổ biến được nhiều người lựa chọn để làm việc. Công việc phục vụ - tạp vụ rất đa dạng và có thể làm việc ở bất cứ cơ quan, tổ chức nào trong cả nước. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về việc làm phục vụ, tạp vụ và cơ hội tìm việc làm phục vụ tạp vụ tại Bắc Ninh.

1. Khái quát về tình hình phát triển của tỉnh Bắc Ninh cho thấy cơ hội việc làm phục vụ - tạp vụ là rất lớn.

Tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh nằm trong khu vực Châu thổ Sông Hồng có nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển nền kinh tế về mọi mặt. Mọi điều kiện bên ngoài như địa hình, khí hậu, các nguồn tài nguyên, lịch sử văn hóa lâu đời… đều có sự tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh.

Tỉnh Bắc Ninh nằm trong  khu vực có địa hình bằng phẳng, tiếp giáp với các tỉnh Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội. Bắc Ninh có mạng lưới sông ngòi được hình thành dày đặc và có 3 hệ thống sông lớn gồm: Sông Cầu, sông Đuống và sông Thái Bình.

Tỉnh Bắc Ninh nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa được phân chia là 4 mùa rõ rệt: Xuân - hạ - thu - đông. Bắc Ninh có nguồn tài nguyên khoáng sản chủ yếu là đất sét, cát xây dựng và than bùn, sản xuất ra các loại vật liệu phục vụ cho xây dựng, công nghiệp

Bắc Ninh nằm tại cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, là trung tâm kinh tế nằm trên vùng đất địa linh nhân kiệt vời nhiều cơ hội bứt phá trong phát triển nền kinh tế. Bắc Ninh là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc với những hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh có điều kiện phát triển kinh tế mạnh mẽ trong khu  vực.

Mạng lưới sông khá dày với hệ thống cảng sông, cảng biển đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc nối tỉnh Bắc Ninh với các hệ thống cảng sông cảng biển tạo nên sự phát triển vô cùng thuận lợi. Bắc Ninh là một tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm của vùng Bắc Bộ, là khu vực có mức tăng trưởng kinh tế và giao lưu kinh tế mạnh mẽ của đất nước, tạo ra nhiều lợi thế phát triển cũng như chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế của tỉnh.

Tỉnh Bắc Ninh đóng vai trò là cửa ngõ của phía Đông Bắc và cũng chính là cầu nối quan trọng giữa Hà Nội và các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc, nằm trên hành lang kinh tế: Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long, đồng thời có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.

Thành phố của tỉnh Bắc Ninh chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 30 km, sân bay Quốc tế Nội Bài 45 km. Bắc Ninh có vị trí liền kề với Hà Nội, đây chính là một thị trường rộng lớn và có sức hút mạnh mẽ, toàn diện về nhiều mặt chính trị, văn hóa, Đồng thời cũng chính là nơi cung cấp các thông tin và chuyển giao công nghệ với nhiều nơi trên cả nước.

Bắc Ninh sản xuất ra các mặt hàng về nông sản, lâm sản, thủy sản hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, hàng hóa,... Những sản phẩm này chủ yếu được người dân Hà Nội tiêu thụ.

Với những điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, Bắc Ninh có nhiều điều kiện và có tiềm lực to lớn để làm nền tảng và phát huy những tiềm năng này một cách triệt để, phục vụ cho sự phát triển nền kinh tế - văn hóa và xã hội của tỉnh. Hệ thống đô thị có cấu trúc lớn với các điểm dân cư của tỉnh, những đội thị này sẽ dễ dàng trở thành hệ thống hòa nhập với vùng ảnh hưởng của Hà Nội.

Sự phát triển của nền kinh tế trọng điểm tỉnh Bắc Ninh đã mang đến rất nhiều cơ hội tạo điều kiện thuận lợi cho thu hút đầu tư và phát triển các khu công nghiệp, các khu đô thị, từ đó cơ hội việc làm đa dạng được tạo ra, trong đó không thể không kể tới những cơ hội việc làm phục vụ - tạp vụ tại các khu đô thị, khu công nghiệp, các công ty...

2. Tìm hiểu về công việc phục vụ - tạp vụ

2.1. Công việc phục vụ

Người nhân viên phục vụ, hay còn được gọi với cái tên khác là người bồi bàn, hầu bàn tùy vào từng nơi làm việc và văn hóa làm việc của nơi đó. Phục vụ là những người làm thuê cho các nhà hàng, quán ăn, những địa điểm liên quan đến ẩm thực ăn uống.

Người phục vụ sẽ đảm nhiệm các công việc bưng bê đồ ăn, thức uống theo yêu cầu của thực khách trong các bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật, cưới hỏi… Khi đảm nhiệm vai trò của một nhân viên phục vụ, các bạn sẽ thực hiện các công việc bao gồm: Đón tiếp khác đến và sắp xếp chỗ ngồi, chỉ dẫn khách đến chỗ ngồi phù hợp, sau đó mang order đến cho khách hàng và giới thiệu những món ăn, đồ uống của nhà hàng/quán ăn cho khách hàng, nhận order từ khách hàng và trả lời những thắc mắc từ khách hàng.

Tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh - Phục vụ

Đồng thời, sau khi khách hàng dùng xong bữa thì người nhân viên phục vụ sẽ có nhiệm vụ dọn dẹp bàn ăn, lau chùi bàn ăn sạch sẽ và sắp xếp các vật dụng trên bàn ngăn nắp để đón những vị khách mới. Lau dọn sạch sẽ quanh khu vực ăn uống, đảm bảo không khí thoáng đãng quanh khu vực bàn ăn của khách, thay mới các vật dụng cần thiết trên bàn ăn nếu hết.

Người nhân viên phục vụ cần đảm bảo ghi lại chính xác những order từ phía khách hàng, có thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình và vui vẻ để tạo không khí cho nhà hàng trở nên thân thiện và chuyên nghiệp. Khi nhân viên phục vụ làm việc đúng với tác phong chuyên nghiệp đúng quy cách làm việc với tác phong làm việc nhanh nhẹn thì cũng sẽ tạo nên một nhà hàng chuyên nghiệp.

Tiếp đến, những người phục vụ cần chú ý tới cảnh quan xung quanh, đảm bảo giữ gìn vệ sinh chung của nhà hàng, vệ sinh từng bàn ăn và từng đồ dùng mà khách hàng sẽ sử dụng. Người nhân viên phục vụ nên kiểm tra kỹ càng những vật dụng trước khi khách hàng sử dụng. Hãy chú ý tới đồng phục và quần áo mặc trên người, cần hết sức gọn gàng và sạch sẽ để không tạo cảm giác mất thiện cảm trong quá trình khách hàng dùng bữa hoặc sử dụng đồ uống.

Trong quá trình làm việc, những người nhân viên phục vụ cần phối hợp tốt với các đồng nghiệp, các bộ phận khác để công việc trở nên thuận lợi hơn như: việc khách gọi món, hủy đồ ăn, tính tiền để người phục vụ có thể dễ dàng liên hệ với các bộ phận đó .

2.2. Công việc tạp vụ

Tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh - Tạp vụ

Đôi khi chúng ta bắt gặp ở đâu đó có người nhắc tới việc làm tạp vụ, hoặc bắt gặp những tạp vụ ngay tại nơi chúng ta đang học tập và làm việc. Nhiều người chỉ nhìn thấy họ làm việc mà không thực sự hiểu được bản chất công việc và những nhiệm vụ mà họ cần phải đảm nhận là gì? Trước khi đi tìm hiểu về cơ hội việc làm tạp vụ tại Bắc Ninh thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nhân viên tạp vụ.

Nhân viên tạp vụ là những người không thể thiếu trong những cơ quan từ Nhà nước cho tới các doanh nghiệp tư nhân, các trường học, các khu đô thị, các tòa nhà, nhà hàng, quán ăn… để đảm bảo cho khu vực nơi công cộng được sạch sẽ, thơm tho, gọn gàng, giữ gìn mỹ quan nơi công cộng. Những người tạp vụ chịu trách nhiệm trong công tác vệ sinh, quét dọn, lau chùi… tại những nơi công cộng, họ làm việc theo ca và chịu sự quản lý cũng như phân công công việc của tổ trưởng hoặc các quản lý cấp cao hơn chỉ đạo xuống.

Để làm được những công việc đó, người nhân viên tạp vụ cũng cần có những kỹ năng, tố chất cần thiết. Công việc tạp vụ  thích hợp với các đối tượng như các cô, các chị, các mẹ… ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Là nơi tập trung rất nhiều công ty nước ngoài vì thế tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Bắc Ninh rất được quan tâm. Nghề này yêu cầu trình độ người lao động khá cao nhưng mức lương mà nó mang lại cũng rất xứng đáng. Để biết thêm những thông tin việc làm khác thì bạn hãy truy cập timviec365.vn ngay bây giờ nhé.

3. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ - tạp vụ của các doanh nghiệp tại Bắc Ninh

Ai cũng biết nhân viên tạo vụ và nhân viên phục vụ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, cho dù đó chỉ là những vị trí công việc dành cho những người dân lao động phổ thông. Thế nhưng, đây là lại những vị trí không thể thiếu trong các doanh nghiệp tư nhân, những khu đô thị, những nơi ăn uống… Vậy, nguyên nhân tại sao các khu vực này cần tuyển dụng nhân viên phục vụ và nhân viên tạp vụ?

3.1. Nhân viên phục vụ - tạp vụ là những người chịu thương chịu khó

Nhân viên tạp vụ - phục vụ là những người chăm chỉ, biết việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cho dù khi chúng ta nhìn thấy họ mệt mỏi nhưng họ vẫn cứ miệt mài với công việc của mình. Họ luôn quét dọn, chào đón và niềm nở với khách hàng, niềm nở với bất kỳ vị khách nào đến với nơi mà họ đang làm việc.

Họ làm việc với tâm huyết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo mang đến một không gian tươi mới, mát mẻ, thoáng đãng và đầy cảm giác ấm cúng, một không gian và môi trường chuyên nghiệp. Hệ thấy môi trường xung quanh có vấn đề, không được quang đãng, thoáng mát là họ sẽ lại bắt tay vào công việc của mình để duy trì sự sạch sẽ cho môi trường xung quanh.

Hoặc khi thấy vị khách tới với nhà hàng, quán ăn của họ thì họ sẽ nhiệt tình chào đón, quan tâm tới nhu cầu của khách hàng với mong muốn mang đến cho họ sự phục vụ chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh

3.2. Nhân viên phục vụ - tạp vụ được đào tạo bài bản

Hiện nay, có nhiều dịch vụ chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ và nhân viên tạp vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân lực tại các công ty, doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh. Do đó, những người làm tạp vụ - phục vụ cũng được đào tạo một cách bài bản, cụ thể và rõ ràng với các kỹ năng cần thiết, những nghiệp vụ chuyên môn chuyên nghiệp để phục vụ cho quá trình ra làm việc tại nhiều môi trường khác nhau.

Bên cạnh đó, chất lượng công việc và ý thức làm việc của các nhân viên tạp vụ cũng được các nhà quản lý giám sát chặt chẽ. Đó là những lý do lý giải tại sao các doanh nghiệp cần thuê tạp vụ - phục vụ để phục vụ cho môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp và trong lành hơn.

Hiện trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có rất nhiều cơ sở đào tạo nhân viên tạp vụ, nhân viên vệ sinh, phục vụ có thể kể tới như:

• Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Nhà Việt: có địa chỉ tại số 316, đường Ngô Gia Tự, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh. Công ty chuyên cung cấp các tạp vụ dọn vệ sinh nơi văn phòng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn… theo giờ. Đồng thời cũng cung cấp các phục vụ - tạp vụ vệ sinh thời gian làm việc cố định hàng ngày.

• Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ sạch: có địa chỉ văn phòng tại số 17, nằm trên đường Kinh Bắc 35, phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh. Với nhiều gói dịch vụ như: Cung cấp nhân viên tạp vụ - phục vụ thường xuyên tại các văn phòng, các khu vực nhà máy, các khu công nghiệp; nhân viên đến làm việc trực tiếp tại các hộ gia đình hoặc các khu tập thể, các văn phòng làm việc; cung cấp các phục vụ - tạp vụ làm việc tại các nhà hàng - khách sạn theo ca...

4. Cơ hội tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh

Đối với lĩnh vực phục vụ - tạp vụ, các bạn có nhiều cơ hội để làm việc tại nhà hàng, khách sạn, các công ty, trường học… Dưới đây là những cơ hội việc làm phục vụ tạp vụ giúp những ai đang có nhu cầu tìm kiếm công việc này sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm phục vụ tạp vụ.

Đối với công việc phục vụ - tạp vụ, các bạn có thể làm fulltime đối với các tòa nhà lớn, nhiều việc, hoặc các bạn cũng có thể làm việc theo giờ tùy vào tính chất của từng khu vực, địa điểm mà bạn làm việc.

Cơ hội tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh

Chẳng hạn như khi bạn muốn làm phục vụ tại các quán ăn có quy mô nhỏ lẻ trên địa bản tỉnh Bắc Ninh thì bạn chỉ có thể làm theo ca vào ca sáng khi người dân đi ăn sáng, làm việc vào ca trưa khi người dân đi ăn trưa và ca tối khi người dân đi ăn tối. Còn vào khoảng thời gian giữa buổi là thời gian mà con người làm việc nên các quán ăn sẽ không có nhu cầu đối với những người phục vụ.

Hoặc đối với các tòa nhà lớn, khu đô thị, đặc biệt là các khu đô thị trường thành phố Bắc Ninh, các địa điểm văn phòng làm việc, quán cà phê, trà sữa, sinh tố, trường học… thì luôn cần đến những người tạp vụ để luôn giữ gìn vệ sinh và mỹ quan, mang đến môi trường trong lành, sạch sẽ, dễ chịu cho khu vực đó.

Tại Bắc Ninh, với điều kiện phát triển nền kinh tế vô cùng mạnh mẽ như hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều khu công nghiệp trên khắp địa bàn tỉnh, những khu vực và hệ thống của các nhà hàng khách sạn được mở ra nhiều hơn, tạo điều kiện cho những vị trí nhân viên phục vụ, tạp vụ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh thì có rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực phục vụ tạp vụ. Hàng loạt các quán cà phê được mọc lên đã tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có thể tìm việc làm nhân viên phục vụ tại các quán cà phê. Công việc phục vụ tại các quán cà phê thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, trong đó phần lớn là các bạn sinh viên, những bạn trẻ tuổi đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài việc làm phục vụ của các quán cà phê thì các bạn có thể làm phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, hoặc có thể làm phục vụ tại các nhà ăn tập thể tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Bởi các khu công nghiệp này có các nhà ăn phục vụ bữa ăn trưa cho các công nhân trong các khu công nghiệp.

Tại các khu công nghiệp, các khu ăn uống, nhà hàng hay khách sạn, những quán cà phê… đều cần đến cả phục vụ lẫn tạp vụ.Những vị trí này không thể thiếu trong các môi trường, bởi đây là công việc có liên quan đến vấn đề giữ gìn vệ sinh chung nơi công cộng, duy trì mỹ quan và tính thẩm mỹ cho nơi làm việc.

5. Bạn có thể tìm việc làm phục vụ tạp vụ ở đâu tại Bắc Ninh?

5.1. Làm tạp vụ - phục vụ tại các trường học

Trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có vô số các trường học từ cấp bậc nhà trông giữ trẻ, tiểu học, trung học cơ sở cho tới các trường Đại học - Cao đẳng đều có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên phục vụ  - tạp vụ làm việc. Các trường đều có kế hoạch và đã đi vào thực hiện kế hoạch mở căng tin, nhà bếp để phục vụ các đối tượng là học sinh, sinh viên có thể ăn uống trong giờ nghỉ giải lao, giờ nghỉ trưa.

Chính vì thế mà vị trí nhân viên phục vụ tại các địa điểm trường học đều rất cần thiết. Đi kèm với đó là các nhân viên tạp vụ thường xuyên đi quét dọn các phòng học, hành lang, nhà bếp, thu gom rác tại các lớp học để xử lý, tạo môi trường sạch đẹp và trong lành, mang đến môi trường học tập lành mạnh nhất có thể.

Nhiệm vụ của các nhân viên phục vụ, tạp vụ tại trường học rất đa dạng, họ làm nhiệm vụ theo các ca học phục vụ các nhu cầu cơ bản của thầy cô và các học sinh sinh viên. Chẳng hạn như: chuẩn bị nước uống tại các lớp học, hành lang các khu vực tòa nhà trong trường học, quét dọn sân trường và thu gom rác thải trước đầu giờ sáng và cuối buổi chiều sau khi đã kết thúc ca học chính.

Cùng với đó, họ còn có nhiệm vụ sắp xếp lại bàn ghế trong các phòng học một cách ngăn nắp, soát lại các đồ dùng mà học sinh có thể để quên, thu gom giấy rác vụn trong lớp học…

5.2. Nhân viên phục vụ - tạp vụ bếp

Các nhà hàng, khách sạn, các công ty, trường học tại Bắc Ninh đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ bếp để đảm bảo mang đến quá trình làm bếp cho các đầu bếp được dễ dàng hơn. Họ đảm nhiệm các công việc như: thu dọn những đồ dùng, dụng cụ bếp không dùng tới, lau chùi sàn bếp, bàn bếp, các dụng cụ trong bếp sạch sẽ.

Kiểm tra những đồ dùng trong tủ lạnh, sắp xếp gọn gàng ngăn nắp các đồ dùng đó, lau sạch sẽ tủ lạnh. Sử dụng những vật dụng chuyên nghiệp để làm sạch các dụng cụ bếp, bếp ga hay bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện…

5.3. Làm nhân viên tạp vụ tại các văn phòng làm việc

Tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh ở các văn phòng làm việc

Tại các tòa nhà văn phòng đều sẽ có nhu cầu thuê tạp vụ để phục vụ cho môi trường làm việc của tòa nhà đó. Công việc của họ hàng ngày cần phải dọn vệ sinh sạch sẽ các khu vực đối với sảnh làm việc, hành lang, các phòng làm việc, lau chùi quét dọn các khu vực trong công ty, văn phòng, lau dọn bàn làm việc, quét dọn sàn nhà, lau kính, lau chùi cửa…

Những người làm tạp vụ văn phòng được yêu cầu rất khắt khe, bởi tại các công ty có những tài sản riêng quan trọng tại từng chỗ ngồi của các nhân viên, những bia mật kinh doanh, những tài liệu của công ty… Do đó, những người tạp vụ này cần được lựa chọn kỹ càng, có tính trung thực và trách nhiệm cao trong công việc, đảm bảo giữ gìn tài sản của từng cá nhân và tài sản chung của công ty.

6. Những kinh nghiệm tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh

6.1. Kinh nghiệm trở thành tạp vụ chuyên nghiệp

Để trở thành người nhân viên tạp vụ - phục vụ tốt thì mỗi người trong số các bạn cần nắm được và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người nhân viên tạp vụ - phục vụ. Có như vậy các bạn mới dễ dàng đạt được những thành công trong công việc. Vậy, nếu các bạn muốn trở thành nhân viên tạp vụ - phục vụ chuyên nghiệp thì cần có những kinh nghiệm gì và áp dụng những kinh nghiệm đó ra sao?

6.1.1. Hãy luôn duy trì một sức khỏe dẻo dai, bền bỉ

Một trong những yếu tố quan trọng mà người nhân viên tạp vụ - phục vụ cần có đó chính là sức khỏe. Một sức khỏe tốt luôn mang đến cho bạn những sự khởi đầu tốt đẹp. Bạn hãy thử tưởng tượng nếu như sức khỏe của bạn không ổn định, thất thường, mỗi sáng thức dậy với tinh thần uể oải, mệt mỏi thì bạn bắt đầu với công việc của mình như thế nào? Liệu bạn có thể hăng hái, tích cực và làm việc với tinh thần tốt nhất hay không? Hay thay vào đó là sự đè nặng những áp lực, mệt mỏi, làm việc như một gánh nặng…

6.1.2. Luôn có tác phong làm việc nhanh nhẹn, chịu khó

Bạn là một nhân viên tạp vụ - phục vụ nhưng lúc nào bạn cũng chậm chạp, uể oải sẽ khiến cho những người xung quanh bạn thấy được sự thiếu chuyên nghiệp của bạn. Đồng thời ngay chính bản thân của bạn cũng không còn có cảm giác hứng thú đối với công việc.

Vậy thì bạn bắt đầu với công việc của mình với một thái độ làm việc và tác phong làm việc uể oải, chậm chạp thì liệu rằng bạn có thể hoàn thành tốt công việc được hay không? Những người quản lý của bạn sẽ đánh giá như thế nào về bạn?

Hãy luôn duy trì tác phong làm việc nhanh nhẹn và chăm chỉ để tạo động lực cho chính mình. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành tốt công việc một cách nhẹ nhàng khi bạn có một tinh thần làm việc tốt, không có sự nhàm chán hay than vãn trong công việc, một lòng hướng tới kết quả công việc sao cho được làm tốt nhất.

6.1.3. Luôn có niềm đam mê và tình yêu nghề

Niềm đam mê luôn là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ nghề nghiệp và công việc nào. Khi bạn có niềm đam mê trong công việc, bạn sẽ có động lực để hoàn thành công việc. Cho dù đó là công việc với tính chất như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển công việc của mình.

Công việc của người phục vụ - tạp vụ cũng là một trong những nghề cao quý của xã hội, mang đến cho xã hội những môi trường trong lành, sạch đẹp và chuyên nghiệp, mang lại không gian thoải mái và thư thái cho mọi người. Vì thế, công việc này đáng được tôn vinh và trân trọng. Niềm đam mê chính là con đường giúp các bạn làm việc với thái độ tích cực, luôn duy trì được trạng thái vui vẻ, thoải mái trong quá trình làm việc. Dù công việc có năng nhọc vất vả đi chăng nữa thì điều đó cũng sẽ được vơi đi phần nào khi bạn biết tận dụng những cơ hội tuyệt vời nhất dành cho mình.

kinh nghiệm tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh

6.2. Kinh nghiệm tìm việc làm tạp vụ tại Bắc Ninh

Tìm việc làm phục vụ tạp vụ trong xã hội ngày nay không hề khó, bởi sự phát triển của xã hội tỷ lệ thuận với nhu cầu tuyển dụng các nhân viên làm ở vị trí phục vụ - tạp vụ để đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của con người. Vì thế, nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong vị trí này. Nhưng không phải ai cũng có thể xin vào làm tạp vụ - phục vụ đâu nhé. Dưới đây là những kinh nghiệm xin việc làm phục vụ tạp vụ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc làm.

6.2.1. Hãy chuẩn bị sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp, rõ ràng

Những người ứng tuyển vào làm tạp vụ - phục vụ không có yêu cầu về kinh nghiệm hay bằng cấp, nhưng họ cũng cần phải có nhận thức tốt về những vấn đề liên quan, họ cần có một lý lịch trong sáng, rõ ràng, không có những tiền án tiền sự hay những trích ngang xấu khiến nhà tuyển dụng bị mất ấn tượng.

Những thông tin trong sơ yếu lý lịch của các bạn cần được khai rõ ràng, chi tiết và trung thực để nhà tuyển dụng biết và cũng để tạo niềm tin đối với các nhà tuyển dụng.

6.2.2. Hãy lựa chọn một phương pháp tìm việc làm phù hợp

Có rất nhiều cơ hội việc làm nhân viên phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh, nhưng không phải cứ xin việc là có được việc làm nếu như bạn không có một phương pháp tìm việc làm phù hợp với bản thân mình và với tình hình xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

Có nhiều phương pháp tìm việc ở Bắc Ninh làm giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp, tuy nhiên những phương pháp tìm việc làm truyền thống mà trước đây được con người sử dụng nhiều như tìm việc tại trung tâm dịch vụ việc làm, tìm việc qua giới thiệu, tìm việc trên trang báo chí… đều đã không còn phù hợp với sự phát triển tân tiến và hiện đại của xã hội ngày nay.

Do đó, hãy cân nhắc và tìm kiếm cho mình một phương pháp tìm việc làm phù hợp để dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh. Bật mí với các bạn về phương pháp tìm việc làm đang là xu hướng mới nhất của xã hội ngày nay chính là tìm việc làm trực tuyến.

Với phương pháp tìm việc làm trực tuyến, bạn sẽ dễ dàng tương tác được với những nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại vị trí tạp vụ - phục vụ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để dành cho việc tìm việc làm.

Bạn dành một chút thời gian để search trên google là đã có hàng tá trang website hỗ trợ bạn tìm việc làm phục vụ - tạp vụ với rất nhiều tin tuyển dụng đối với công việc này trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh rồi.

Nhiều website tìm việc làm như vậy, bạn biết lựa chọn website nào giúp bạn tìm việc làm uy tín và hiệu quả đây? Hãy truy cập ngay trang web Timviec365.vn, các bạn hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm việc làm phù hợp với mình. Với rất nhiều tính năng hữu dụng trên hệ thống Timviec365.vn, các bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình công việc tại công ty trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh vừa nhanh vừa đơn giản chỉ với vài thao tác dễ dàng thực hiện.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho mình cơ hội tìm việc làm phục vụ - tạp vụ tại Bắc Ninh. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype