Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quan hệ đối ngoại mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh tháng 12/2021 (27 việc làm)

Gemvisa

Chuyên viên Quản lý chăm sóc quan hệ khách hàng

Gemvisa

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/09/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Grace World

Trợ lý Tổng Giám đốc

Công Ty Cp Grace World

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Chuangyuan vn

Chuyên viên thu mua

Chuangyuan vn

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Zema Việt Nam

NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG

Công Ty Zema Việt Nam

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Tnhh Hà Thiên Bảo

Trợ Lý Giám Đốc

Tnhh Hà Thiên Bảo

Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

TRỢ LÝ THU MUA BIẾT TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Khkt Nông Nghiệp Chăn Nuôi Alphafeed Vn

Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

AZ Consulting

Sứ giả loan tin - marketing

AZ Consulting

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quan Hệ Đối Ngoại đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

1. Tình hình tuyển dụng việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh

Quan hệ đối ngoại là một bộ phận quan trọng trong công ty, đặc biệt với một thành phố phát triển bậc nhất tại Việt Nam như Hồ CHí Minh thì ngành quan hệ đối ngoại trở thành một trong những ngành có cơ hội để phát triển tại đây. Các doanh nghiệp hình thành và đang hoạt động ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau đều cần có sự tham gia và sự có mặt của bộ phận quan hệ đối ngoại giúp cho công việc trở lên tốt hơn bao giờ hết. 

Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh hiện này phát triển như thế nào?
Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh hiện này phát triển như thế nào?

Qua hệ đối ngoại là bộ phận trong các doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp với bên ngoài. Đặc biệt TP Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, nơi thu hút vốn đầu tư rất lớn từ nước ngoài và các doanh nghiệp trong nước hợp tác phát triển nền kinh tế hiện nay, quan hệ đối ngoại giúp doanh nghiệp phát triển hơn nữa và phát triển các mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các nước khác trên thế giới đang đầu tư mở rộng doanh nghiệp vào Hồ Chí Minh.

Không chỉ là thực tế phát triển của nền kinh tế thúc đẩy ngành quan hệ đối ngoại tại đây phát triển mà còn do có những chính sách đưa ra của các cấp chính quyền, người lãnh đạo để tạo điều kiện và thúc đẩy việc hội nhập quốc tế tại Hồ Chí Minh hiện nay. Hồ Chí Minh vẫn liên tục triển khai những thỏa thuận quốc tế nhằm thúc đẩy việc hợp tác quốc tế và đưa các mối quan hệ hợp tác quốc tế này đi theo chiều sâu, mở rộng hợp tác với phương châm được đưa ra là đa dạng hóa đối tác và các lĩnh vực hợp tác, và cần chú trọng đến công tác tạo hiệu quả cho việc hợp tác quốc tế. TP Hồ Chí Minh liên tục triển khai các đề án về công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại, đổi mới trong phương thức đối ngoại, nâng cao cơ sở kỹ thuật, xây dựng đội ngũ nhân viên tích cực, phát huy vai trò đối ngoại của nhân dân trong việc đổi mới và đa dạng các hình thức quan hệ đối với các đối tác,… Chính những chính sách của đảng và nhà nước tại đầy, đồng hành với sự phát triển của nền kinh tế đã đưa ngành quan hệ đối ngoại có cơ hội phát triển.

Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh - Tình hình phát triển ngành quan hệ đối ngoại
Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh - Tình hình phát triển ngành quan hệ đối ngoại

Quan hệ đối ngoại trở thành một trong những ngành được ưu tiên tuyển dụng, công tác tuyển dụng cũng rất khắt khe với vị trí làm việc về quan hệ đối ngoại trong các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp, công ty tại Hồ Chí Minh muốn phát triển vững mạnh và vươn xa hơn nữa thì không thể bỏ qua công tác quan hệ đối ngoại  hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng ngành quan hệ đối ngoại tăng lên, các yêu cầu tuyển dụng việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh cũng trở lên nhiều hơn. Các vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực quan hệ đối ngoại tại các doanh nghiệp cũng đa dạng hơn. Để biết được vị trí công việc nào được tuyển dụng nhiều nhất tại Hồ Chí Minh với quan hệ đối ngoại bạn cần đọc ngay phần tiếp theo của bài viết này.

2. Trong ngành quan hệ đối ngoại tuyển dụng nhiều tại Hồ Chí Minh với vị trí?

Quan hệ đối ngoại là một trong những việc làm hiện nay tại Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng khá nhiều và có những yêu cầu khắt khe hơn với công việc. Hầu hết các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh có tuyển dụng quan hệ đối ngoại ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn và bạn cũng dễ dàng hơn trong việc tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh hiện nay thường tuyển dụng vị trí nào nhiều nhất? Cùng tìm hiểu ngay một số vị trí trong lĩnh vực quan hệ đối ngoại hiện nay tại Hồ Chí Minh tuyển dụng nhiều.

2.1. Nhân viên quan hệ đối ngoại

Nhân viên quan hệ đối ngoại làm việc trong bộ phận quan hệ đối ngoại của doanh nghiệp. Khi bạn làm việc với vai trò là nhân viên quan hệ đối ngoại bạn sẽ cần thực hiện các công việc như:

Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tài Hồ Chí Minh với việc trở thành nhân viên quan hệ đối ngoại
Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tài Hồ Chí Minh với việc trở thành nhân viên quan hệ đối ngoại

+ Bạn sẽ làm các công tác chuẩn bị hầu cần cho các sự kiện sắp tới công ty sẽ tổ chức

+ Công việc quan trọng nhất khi bạn là nhân viên quan hệ đối ngoại là tiếp thị các sản phẩm của doanh nghiệp, tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp trong các sự kiện được doanh nghiệp, công ty tổ chức.

+ Thực hiện công tác ngoại giao để mở rộng quan hệ phục vụ cho công việc của doanh nghiệp, công ty và đưa quan hệ ngoại giao của công ty được hiệu quả và tốt nhất.

+ Bên cạnh đó bạn còn làm các công việc là thu thập thông tin, nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh với thương hiệu của công ty bạn.

+ Thực hiện việc giao dịch, liên hệ với các đối tác của doanh nghiệp, công ty để trao đổi, hợp tác thông qua điện thoại, email,.. hoặc là trao đổi trực tiếp công việc.

+ Công việc rất quan trọng nữa khi bạn là nhân viên quan hệ đối ngoại đó chính là việc duy trì mối quan hệ của bạn với khách hàng, với các đối tác của doanh nghiệp.

Với vị trí công việc là một nhân viên quan hệ đối ngoại hiện nay tại TP Hồ Chí Minh mức lương bạn có thể nhận được trung bình khoảng 10 triệu đồng/tháng. Khoảng lương trung bình được trả cho một nhân viên quan hệ đối ngoại hiện nay là từ 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Mức lương này không dừng lại ở những con số này sẽ còn cao hơn và cơ hội để phạn phát triển cũng nhiều hơn.

2.2. Chuyên viên quan hệ đối ngoại

Công việc và vị trí làm việc là một chuyên viên quan hệ đối ngoại cũng là một trong những vị trí tuyển dụng nhiều hiện nay tại Hồ Chí Minh. Với vị trí là chuyên viên quan hệ đối ngoại thường các doanh nghiệp sẽ yêu cầu nhân viên của mình cần phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quan hệ đối ngoại rồi. Công việc khi bạn là một nhân viên quan hệ đối ngoại chủ yếu như sau:

Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tài Hồ Chí Minh với việc trở thành chuyên viên quan hệ đối ngoại
Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tài Hồ Chí Minh với việc trở thành chuyên viên quan hệ đối ngoại

+ Khi là chuyên viên quan hệ đối ngoại bạn sẽ xem xét đưa ra ý kiến pháp lý cho doanh nghiệp, công ty và thẩm định dự thảo hợp đồng, chứng từ, các công văn và các giấy tờ khác có liên quan đến quá trình hợp tác với đối tác của công ty.

+ Công việc tiếp theo khi bạn là một chuyên viên quan hệ đối ngoại trong doanh nghiệp đó chính là hỗ trợ theo dõi công tác và quá trình hợp tác của doanh nghiệp, đôn đốc và thúc đẩy quá trình hợp tác và các mối quan hệ đối ngoại của doanh nghiệp được hiệu quả và tốt đẹp hơn.

+ Thực hiện các công tác chăm sóc, phát triển và duy trì các mối quan hệ với chính quyền địa phương, các mối quan hệ với đối tác khách hàng và các bên liên quan khác của công ty, doanh nghiệp.

+ Khi bạn là một chuyên viên quan hệ quốc tế bạn còn cần thực hiện các công tác và các công tác để hỗ trợ vấn đề pháp lý có liên quan đến việc hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp với đối tác.

+ Ngoài ra, bạn sẽ cần thực hiện các công việc theo yêu cầu và sự giao phó của ban giám đốc, cấp trên với bạn trong công tác quan hệ đối ngoại của doanh nghiệp, công ty để đảm bảo hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất.

Với vị trí là một chuyên viên quan hệ đối ngoại bạn cần thực hiện các công việc như trên và được hưởng mức lương trung bình giao động từ 12 triệu -15 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào quy mô hiện nay của doanh nghiệp mà bạn có thể được hưởng mức lương phù hợp với năng lực làm việc của bản thân.

2.3. Trưởng phòng quan hệ đối ngoại

Trở thành trưởng phòng quan hệ đối ngoại cũng là một trong những vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay tại Hồ Chí Minh. Với vị trí là trưởng phòng quan hệ đối ngoại thì bạn cần phải có rất nhiều kỹ năng, tuyển dụng cũng rất khắt khê và đặc biệt bạn cần có kinh nghiệm làm việc và năng lực làm việc để có thể ở vị trí là trưởng phòng quan hệ ngoại giao. Khi làm việc với vai trò là trưởng phòng quan hệ ngoại giao bạn cần thực hiện các công việc như sau:

Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tài Hồ Chí Minh với việc trở thành trưởng phòng quan hệ đối ngoại
Tìm việc làm quan hệ đối ngoại tài Hồ Chí Minh với việc trở thành trưởng phòng quan hệ đối ngoại

+ Khi bạn là trường phòng quan hệ đối ngoại thì công việc của bạn sẽ là tìm kiếm đối tác cho doanh nghiệp, công ty, xây dựng mạng lưới đối tác trong và ngoài nước.

+ Xây dựng các kế hoạch hợp tác đối ngoại và trình lên cấp trên để được duyệt kế hoạch của mình. Đưa ra các kế hoạch về hợp tác ngắn hạn và dài hạn tùy thuộc vào từng giai đoạn và thực tế của doanh nghiệp.

+ Trường phòng quan hệ ngoại cần phải kết hợp và hợp tác, phối hợp với các phòng ban khác trong doanh nghiệp để triển khai kế hoạch hợp tác.

+ Thực hiện công tác quản lý, kiểm tra và theo dõi việc triển khai thực hiện các chương trình hợp tác đối ngoại, các dự án hợp tác của Công ty; theo dõi và kiểm tra cũng như triển khai các dự án có nguồn vốn nước ngoài theo quy định của Pháp luật hiện hành.

+ Thực hiện các công tác nhằm quảng bá hình ảnh của công ty, doanh nghiệp và nâng cao vị thế của công ty với các đối tác và bạn bè quốc tế.

+ Thực hiện việc lưu trữ các hồ sơ, tài liệu hợp tác với các đối tác, quản lý thông tin của các đối tác hợp tác với doanh nghiệp.

+ Bên cạnh đó là trưởng phòng quan hệ đối ngoại cần thực hiện công tác nghiên cứu và thực hiện các dự án để hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước do ban lãnh đạo giao bạn thực hiện và chịu trách nhiệm quản lý.

Với vị trí công việc là một trưởng phòng quan hệ đối ngoại bạn sẽ được hưởng mức thu nhập lên đến 14 triệu – 18 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập của bạn có thể sẽ cao hơn nữa tùy thuộc vào năng lực, quy mô và trách nhiệm công việc bạn đảm nhận.

Với lĩnh vực quan hệ khách hàng bạn sẽ cần những yếu tố rất quan trọng đó chính là những yếu tố như ngoại ngữ rất quan trọng, ngoại hình, khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác là những yêu cầu về tuyển dụng khi bạn ứng tuyển vào vị trí công việc làm trong lĩnh vực quan hệ đối ngoại. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất cho bản thân thì hãy đọc ngay phần tiếp theo của bài viết để tìm thấy câu trả lời cho bản thân mình.

3. Giải pháp tối ưu để tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh?

Bạn đang muốn tìm hiểm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh cho bản thân mình sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan, hoặc bạn đã làm việc trong lĩnh vực này nhưng muốn tìm kiếm cho mình một môi trường để phát triển tốt hơn? Vậy giải pháp cực đơn giản cho bạn để bạn có thể tìm việc làm quan hệ đối ngoại nhanh chóng cho bản thân mình.

Giải pháp tối ưu để tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh?
Giải pháp tối ưu để tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh?

Website timviec365.vn chính là một trong những giải pháp tìm việc làm hàng đầu, uy tín và chất lượng bạn không nên bỏ qua. Đến với timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh cho bản thân qua công cụ tìm kiếm việc làm của website. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng tìm kiếm việc làm quanh đây để tìm việc làm gần nhất với bản.

Rất nhiều các công việc khác nhau được đăng tải liên tục và uy tín với timviec365.vn, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn một công việc phù hợp nhất với bản thân và tạo điều kiện để bản thân có một môi trường phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó timviec365.vn còn hỗ trợ bạn cầu nối vững chắc đến các nhà tuyển dụng thông qua CV xin việc hoàn hảo và chất lượng giúp bạn có được lợi thế ứng tuyển tốt hơn so với các nhà tuyển dụng khác.

Qua chia sẻ về tìm việc làm quan hệ đối ngoại tại Hồ Chí Minh giúp bạn có được một cái nhìn tổng quát về tình hình phát triển và tuyển dụng của ngành. Bên cạnh đó bạn còn biết được những thông tin bổ ích về một số vị trí việc làm quan hệ đối ngoại và bạn có thể tìm việc làm cho bản thân với timviec365.vn.

>>> Nhanh chóng tìm việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh bằng cách truy cập vào Kênh tuyển dụng số Timviec365.vn để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm phù hợp nhất!

>>> Không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo thông tin tìm việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh của rất nhiều công ty trên Timviec365.vn, có thể thoải mái lựa chọn và ứng tuyển khi tìm được công việc phù hợp 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype