Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại hồ chí minh

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh tháng 08/2022 (1200 việc làm)

Công ty TARUCORP

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH - nhân viên kinh doanh

Công ty TARUCORP

Hồ Chí Minh

Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng Online

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Cty BHNT MANULIFE

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH

Cty BHNT MANULIFE

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 09/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Đại Điền Phúc Land

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Đại Điền Phúc Land

Hồ Chí Minh

Từ 6.500.000 VNĐ Đến 60.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 26/10/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Trưởng Phòng Quản Lý Dự Án (M E)

Hrdc

Hồ Chí Minh

Từ 35.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Trưởng Phòng Quản Lý Dự Án (M E)

Hrdc

Hồ Chí Minh

Từ 35.000.000 VNĐ Đến 40.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/08/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP AN GIA TIẾN

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

CÔNG TY CP AN GIA TIẾN

Hồ Chí Minh

Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần an gia tiến

TRƯỞNG PHÒNG HCNS

công ty cổ phần an gia tiến

Hồ Chí Minh

Từ 15.000.000 VNĐ Đến 20.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty HI-FOODS

TRƯỞNG BỘ PHẬN CUNG ỨNG

Công ty HI-FOODS

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty HI-FOODS

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công ty HI-FOODS

Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

Quản Lý Khu Vực - ASM

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

Hồ Chí Minh

Từ 25.000.000 VNĐ Đến 30.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thành phố Hồ Chí Minh vốn là một trung tâm kinh tế vô cùng năng động, có tỷ trọng GDP đặt ¼ toàn cả nước. Đây chính là cơ hội, đồng thời cũng mang đến nhiều thách thức cho lao động nói chung tại đây, đặc biệt là đối với những người đã và đang có ý định bước chân vào vị trí quản lý điều hành ở bất kể lĩnh vực nào trong hoạt động sự nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Vậy đâu là những cơ hội phát triển của việc làm quản lý điều hành tại Thành phố Hồ Chí Minh? Nắm bắt rõ hơn về những thông tin này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho con đường sự nghiệp của mình. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các vấn đề xoay quanh việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh nhé.

1. Tìm hiểu về thị trường việc làm ngành quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh

Thị trường lao động tại Hồ Chí Minh đang ngày càng sôi động và phát triển và trong năm 2019 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn nữa về nguồn nhân lực, đặc biệt là tăng mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao. Điều này đồng nghĩa kéo theo tư tưởng làm quản lý trong giới nhân lực giàu kiến thức và kinh nghiệm đó.

Đây chính là kết luận, đánh giá đến từ Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực & thông tin thị trường lao động tại thành phố Hồ Chí Minh sau những kết quả phân tích về thị trường lao động của thành phố cũng như những yếu tố về mặt kinh tế - xã hội có liên quan.

Với dự án đang được triển khai “Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đô thị thông minh trong giai đoạn 2017 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2025”, có thể dễ dàng nhận thấy đội ngũ quản lý điều hành chính là nguồn nhân lực chính được xác định cần phải đẩy mạnh đào tạo và tuyển dụng để có đủ trình độ, kiến thức, kỹ năng dẫn dắt, chỉ đạo các chương trình, kế hoạch nhằm thúc đẩy dự án nhanh chóng thành công, đưa thành phố Hồ Chí Minh trở thành một trung tâm kinh tế - tài chính thông minh, hiện đại với đội ngũ nhân lực chất lượng từ quản lý trở xuống nhân viên, lao động cấp phổ thông.

>>> Xem thêm: Thông tin việc làm tuyển quản lý tại Hà Nội với những cơ hội hấp dẫn

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh

Những lĩnh vực về mảng công nghệ cao sẽ phát triển nhiều hơn cả và nếu bạn mong mình sẽ trở thành một người quản trị tài năng, có được một sự nghiệp ổn định, vững vàng tại đây thì chắc chắn việc theo đuổi các chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghệ cao là điều tất yếu.

Cụ thể hơn, thị trường lao động tại đây sẽ phát triển mạnh những ngành tích hợp công nghệ cao, đảm bảo mức độ tương xứng với thời đại 4.0, chẳng hạn như ngành dịch vụ kỹ thuật về công nghệ thông tin, ngành công nghiệp phụ trợ, ngành an ninh mạng và an toàn thông tin, marketing điện tử, thương mại điện tử, du lịch, dịch vụ, kiến trúc – xây dựng, dịch vụ y tế và nông nghiệp áp dụng công nghệ cao.

Để đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của một nền công nghệ cao  ở tất cả các lĩnh vực thì chắc chắn, người lao động được tuyển dụng vào làm việc đều phải có tay nghề, trình độ cao. Như vậy thì chắc chắn, đội ngũ nhân lực ở vị trí quản lý điều hành sẽ càng có những đòi hỏi khắt khe hơn từ khâu tuyển dụng. Thị trường tìm việc 24h tại tphcm cần tuyển số lượng nhiều vị trí việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh nhưng phải đảm bảo tuyệt  đối về chất lượng mới có thể đáp ứng được những đòi hỏi về vận hành kinh tế - xã hội của thành phố.

2. Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh giàu tiềm năng phát triển doanh nghiệp

Theo kết quả của cuộc tổng điều tra kinh tế, toàn thành phố Hồ Chí Minh có khoảng gần 700.000 đơn vị kinh tế, sự nghiệp, hành chính, chưa bao gồm hàng chục ngàn những cơ sở, chi nhánh, văn phòng trong diện trực thuộc doanh nghiệp. Với con số khổng lồ này cho thấy việc làm những cơ hội vô cùng lớn của việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh.

Tất nhiên, trong tất cả các đơn vị sự nghiệp đều cần tới ít nhất một vị trí quản lý điều hành, đó là đối với những công ty có quy mô nhỏ. Còn đối với những công ty có quy mô vừa và lớn thì vị trí quản lý điều hành rất nhiều, từ Hội đồng chủ tịch quản trị cho đến giám đốc các phòng ban như giám đốc nhân sự, giám đốc marketing, giám đốc quảng cáo,...; dưới nữa là các cấp bậc quản lý phòng ban như trưởng phòng, quản lý vùng, trưởng bộ phận,...

Như vậy, mỗi một doanh nghiệp đòi hỏi hàng chục người đứng vào các vị trí quản lý điều hành. Huống hồ tại thành phố Hồ Chí Minh có cả 700.000 doanh nghiệp và hàng chục ngàn các cơ sở, chi nhánh, văn phòng thì chắc chắn con số nhân lực cần đáp ứng cho việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh là vô cùng lớn.

Đây chính là cơ hội việc làm dành cho tất cả mọi người. Bất kể bạn là ai, bạn đang làm công việc gì thì bạn cũng sẽ có được cơ hội bước vào vị trí quản lý điều hành. Nhưng với một vị trí danh giá như thế, đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe và khó khăn thì bắt buộc bạn phải thật sự cố gắng và chuẩn bị nhiều thứ cho chính mình. Vậy làm sao để vươn tới việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh thì bạn hãy đọc tiếp các nội dung chia sẻ tiếp theo trong bài viết này nhé.

Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh đến từ nhu cầu tuyển dụng

Ở bất cứ lĩnh vực nghề nghiệp nào cũng đòi hỏi phải có người quản trị, người làm công tác quản lý điều hành. Nhu cầu tuyển dụng ở tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở ra cơ hội việc làm lớn cho người lao động. Nhu cầu tuyển dụng đối với các vị trí điều hành, quản lý tại Hồ Chí Minh tăng hơn 20% so với năm trước và tập trung tại các nhóm ngành nghề sau đây:

Tuyển dụng quản lý điều hành trong ngành kinh doanh – bán hàng:

Đây chính là nhóm ngành có nhu cầu cao nhất trong việc tuyển dụng nhân sự. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại nhóm ngành này tập trung vào các vị trí như trưởng nhóm bán hàng, cửa hàng trưởng, giám sát bán hàng. Bạn không chỉ hội tụ đầy đủ các kỹ năng cần thiết nhất của một người nhân viên trong ngành kinh doanh – bán hàng mà còn phải có tố chất và kỹ năng quản lý.

Tuyển dụng vị trí quản lý điều hành trong ngành Tài chính – Tín dụng – Kế - Kiểm toán

Tại nhóm ngành nghề này, thường xuyên thể hiện nhu cầu tuyển dụng vị trí quản lý như giám sát tài chính, nhân viên kế toán trưởng, kiểm toán nội bộ,... Đây đều là những bộ phận có thẩm quyền xử lý, giải quyết nhiều vấn đề liên quan trong nội bộ ngành.

Tuyển dụng quản lý điều hành

Tuyển dụng quản lý điều hành

Đối với nhóm ngành này, các vị trí như giám đốc điều hành, trưởng phòng rất ít khi thay đổi bởi khâu tuyển dụng các vị trí này diễn ra vô cùng khó khăn và không phải ai cũng có thể bước chân vào được những vị trí đó. Huống chi tỉ lệ đào thải cao cho nên, những người đã nắm giữ được các vị trí này đều nỗ lực không ngừng để giữ vững địa vị cũng và không ngừng phát triển.

Tuyển dụng quản lý đối với ngành Vận tải – Xuất nhập khẩu - Kho bãi

Vận tải – kho bãi vốn được coi là một ngành nghề truyền thống tại Việt Nam, riêng ngành Xuất nhập khẩu thì đang trên đà phát triển với những dấu ấn nổi bật trên thị trường kinh tế Việt Nam, do đó, những vị trí dành cho người quản lý mẫu mực vẫn luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Đồng thời, bản thân các lĩnh vực này cũng luôn tha thiết có thể tuyển dụng được những người quản lý kho hàng, quản lý điều hành xe,... mẫu mực, xuất sắc, giàu kinh nghiệm để thực hiện công việc hiệu quả nhất.

Nhu cầu tuyển dụng quản lý điều hành ở những lĩnh vực việc làm khác

- Đối với lĩnh vực việc làm Cơ khí – Tự động hóa – Điện tử - Cơ điện tử: nhu cầu tuyển dụng quản lý tập trung ở các vị trí như giám sát kỹ thuật, tổ trưởng xưởng sản xuất.

- Đối với lĩnh vực Kiến trúc – Kỹ thuật xây dựng: tập trung tuyển người giám sát thi công, giám sát xây dựng, kỹ sư trưởng,... Họ có thẩm quyền kiểm tra, đốc thúc những nhân viên bộ phận cấp dưới.

Những yếu tố xét tuyển vị trí quản lý điều hành

Về trình độ: từ trình độ đại học trở lên, nguồn nhân lực tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào các vị trí như Giám đốc Kinh doanh, Chuyên viên quản lý nhân sự,  Quản lý điều hành, nhân viên kiểm soát nội bộ, trưởng nhóm kỹ thuật,...     

Về kinh nghiệm: các vị trí quản lý điều hành thường có yêu cầu từ 2 đến 5 năm sẽ được đứng vào các vị trí giám sát, trưởng bộ phận, trưởng phòng,... Với mức kinh nghiệm từ 5 năm trở lên là một trong những điều kiện tuyển dụng tại các vị trí quản lý như giám sát công trình, giám sát trưởng, trưởng nhóm kỹ thuật,...

Về mức lương: những người ở vị trí quản lý điều hành sẽ được nhận mức lương từ 15 triệu đồng trở lên. Trong đó, mức từ 25 đến 30 triệu sẽ dành cho những vị trí giám đốc như giám đốc kinh doanh, giám đốc nhân sự,...

>>>  Thay vì phải ngồi hàng giờ đồng hồ đợi chờ kết quả tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Hồ Chí Minh thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi  tìm hiểu những bản tin tuyển dụng tốt nhất trên Timviec365.vn để ứng tuyển ngay 

3. Những vị trí việc làm phổ biến ngành quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh

Việc làm manager tại Hồ Chí Minh

Ở bất cứ doanh nghiệp, công ty nào đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trong toàn cả nước nói chung đều cần tới những người Manager để quản lý công việc. Họ chính là những người giữ vai trò quản lý, gọi với chức danh quen thuộc hơn là trưởng phòng, là người phụ trách công việc, quản lý đội ngũ nhân viên trong một bộ phận nào đó của công ty.

- Nhiệm vụ hàng ngày chính thức của mỗi một Manager trong hầu hết các doanh nghiệp là

• Theo dõi và đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên

• Tiến hành giám sát, xử lý những tình huống xảy ra không như ý muốn trong công việc

• Tiếp nhận nhiệm vụ phân công từ ban giám đốc

- Những kỹ năng, tố chất một Manager cần phải có bao gồm:

Kỹ năng giao tiếp ứng xử

Trước tiên, những người quản lý cần phải có khả năng giao tiếp, ứng xử vì nó sẽ giúp các bạn có tiếng nói hơn trong tập thể. Bạn cần phải trình bày giải thích mọi vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo, thuyết phục.

Khi giao tiếp với các nhân viên cấp dưới, người Manager cần phải có phong cách ăn nói trung thực, thẳng thắn; đối với khách hàng thì thể hiện phong cách nói năng khéo léo và thuyết phục,...

Tôn trọng người khác và luôn công bằng

Trong giải quyết công việc, nếu có bất cứ điều gì khúc mắc thì Manager cần phải giải thích cho nhân viên bằng một thái độ chân thành và tôn trọng họ. Đừng bao giờ đem chức quyền ra để đòi hỏi cứng nhắc đối với nhân viên vì như vậy sẽ khiến cho nhân viên có cảm giác khó chịu, bất mãn.

 

Việc làm Manager tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc làm Manager tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong việc quản lý nhân sự, bạn cần phải thể hiện tính công bằng. Nếu như nội bộ nhân viên trong phòng của bạn có tranh chấp thì bạn cần phân xử rõ ràng, không thiên vị bất cứ ai. Đồng thời khen ngợi công khai đối với những thành viên có sáng kiến hoặc thành tích công việc xuất sắc.

Có tầm nhìn chiến lược tốt

Manager đương nhiên phải biết cách định hướng sự phát triển cho phòng ban mình quản lý. Muốn đưa ra được định hướng đúng đắn thì nhất định bạn phải hiểu rõ mục đích phát triển của công ty, áp dụng những điều hiểu biết đó vào việc lên kế hoạch để đưa ra những kế hoạch cụ thể ngắn hạn và dài hạn cho bộ phận làm việc của mình.

Những tố chất cần có của một Manager tại Hồ Chí Minh

  • Khả năng quan sát xung quanh
  • Giải quyết vấn đề thấu đáo
  • ...

Việc làm giám đốc tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn đưa từ khóa tìm việc làm giám đốc tại Thành phố Hồ Chí Minh lên mạng internet, chắc chắn bạn sẽ tìm được rất nhiều tin tức tuyển dụng. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc tại đây nhu cầu tuyển dụng giám đốc điều hành khá lớn.

Nhiều công ty tuyển dụng mà bạn có thể tham khảo, đưa vào danh sách việc làm tiềm năng của mình như:

  • Công ty Cổ Phần QH Plus
  • Công ty Hưng Phát USA
  • Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Wacontre
  • Công Ty TNHH sản xuất Thương mại Kỹ Thuật Á Châu (Thuộc Khu công nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa)
  • ...

Việc làm Quản trị khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhu cầu nguồn nhân lực của ngành tại thành phố Hồ Chí Minh lớn. Tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí, tại nhiều bộ phận khác nhau từ bộ phận tiền sảnh, ẩm thực cho đến các hoạt động quản lý tại các doanh nghiệp hoạt động về mảng du lịch.

Đối với một khách sạn tại Hồ Chí Minh, người nhân viên quản trị khách sạn bạn có khả năng lớn đảm nhận việc quản lý dịch vụ ở khách sạn. Đồng thời làm điều hành viên tại những cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch cả trong và ngoài nước. Hoặc cũng có thể làm quản lý tại nhiều khu du lịch , vui chơi, nghỉ dưỡng.

Việc làm quản lý khách sạn tại Hồ Chí Minh

Việc làm quản lý khách sạn tại Hồ Chí Minh

Mặc dù nhu cầu về nhân lực rất cao tại thành phố Hồ Chí Minh song nhân lực quản lý điều hành nhà hàng – khách sạn lại chưa thể đáp ứng được cả về mặt số lượng cũng như mặt chất lượng so với nhu cầu thực tại. Theo Phó giám đốc của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thì, nhóm ngành khách sạn là một trong tổng số 12 nhóm ngành có nhu cầu lao động rất nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài những vị trí trên đây, nhu cầu tuyển quản lý cửa hàng tphcm, tuyển quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng hay ở mức độ tự do  hơn là tuyển quản lý quán cafe tphcm, tuyển quản lý kho hcm lúc nào  cũng có nhu cầu rất lớn.

Với những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này, hy vọng các bạn có thể nắm được thực trạng ngành nghề và vị trí mà mình đang quan tâm. Nếu như có nhu cầu và đã chuẩn bị tư tưởng bước chân vào việc làm quản lý điều hành tại Hồ Chí Minh, cơ hội dành cho bạn không thiếu, chỉ có điều, hãy để Timviec365.vn trở thành công cụ hỗ trợ tìm việc làm và cách tạo CV miễn phí đắc lực cho bạn. Được như vậy chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp tại vị trí quản lý điều hành và còn mở ra tương lai phát triển sự nghiệp cho chính mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype