Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại An Giang tháng 11/2021 (32 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Saffec Vietnam

Trưởng phòng kinh doanh

Saffec Vietnam

An Giang

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Saffec Vietnam

Trưởng Phòng Kinh Doanh Online

Saffec Vietnam

An Giang

Hạn nộp: 15/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Saffec Vietnam

Giám Đốc Kinh Doanh Thị Trường Online

Saffec Vietnam

An Giang

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Dụng Việc Làm Nhân Viên Bảo Vệ/Vệ Sỹ/An Ninh tại Hà Nội, TPHCM Bao Ăn Ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi, Hưng Yên, Hà Nội, An Giang

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Gấp 34 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, An Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển Gấp 73 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí tại tphcm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Quảng Nam, Nghệ An, An Giang

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 Cùng với cách mạng công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước thì phát triển kinh tế tại An Giang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm quản lý điều hành tại đây. Dưới đây là một số thông tin mà Timviec365.vn chia sẻ để bạn biết thêm thông tin chi tiết về công việc này tại An Giang nhé!

1. Nhu cầu việc làm tại An Giang

Cùng với sự phát triển phồn thịnh của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì các doanh nghiệp rất cần kế hoạch quản lý điều hành để dựa vào đó doanh nghiệp thực hiện đúng các hoạt động trong kinh doanh và đem năng lại năng suất làm việc hiệu quả. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và tạo ra các ý tưởng kinh doanh thành công thì việc xây dựng một kế hoạch, chiến lược kinh doanh cụ thể cho doanh nghiệp là điều kiện không thể thiếu.

Không chỉ tại các tỉnh và thành phố lớn mà An Giang cũng là một trong những tỉnh có số lượng các doanh nghiệp mới thành lập tương đối lớn. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng quản lý tại An Giang đang mở rộng cho các ứng viên muốn ứng tuyển tại vị trí này. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu một số nhân tố thúc đẩy sự phát triển ngành nghề này tại An Giang để thấy tiềm năng việc làm quản lý tại đây nhé!

Mảnh đất An Giang

1.1. Điều kiện phát triển kinh tế tại An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Nam Bộ, Việt Nam với dân số đông nhất vùng này. Là một vùng đông dân cư nên có thể nói rằng nguồn lực lao động tại đây vô cùng dồi dào và đem lại nguồn lao động lớn cho các doanh nghiệp và các khu công nghiệp tại An Giang. Hiện nay nhu cầu về nhân lực không chỉ là số lượng mà chất lượng lao động cũng phải nâng cao hơn để phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Với sự phát triển và hội nhập với kinh tế thế giới, An Giang không chỉ phát triển kinh tế trong nước mà nơi đây còn muốn phát triển kinh tế của mình ra nước ngoài. Đặc biệt tại An Giang với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi trong đó sự phát triển giao thông đường thủy, đường bộ rất thuận tiện. Giao thông chính là một phần quan trọng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế rất nhiều. Đây có thể coi là vị trí trọng điểm giao thương kinh tế không chỉ trong nước mà còn giao thương với nước ngoài.

An Giang còn được biết đến là một vùng có nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú với rất nhiều các khoáng sản phục vụ cho ngành công nghiệp khai thác, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng và chế biến nguyên liệu. An Giang có 37 loại đất khác nhau và chia thành 6 nhóm đất chính, đặc biệt là đất phù sa chiếm tỉ trọng lớn phù hợp với nhiều loại cây trồng phát triển. Cùng với đó diện tích rừng tại An Giang lớn và có nhiều loài động vật phong phú tạo tiền đề cho ngành du lịch tại địa phương phát triển.

Ngoài ra trữ lượng hải sản tại An Giang cũng không hề nhỏ, đây là nguyên liệu phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm phát triển.

Với số lượng nguồn tài nguyên và nguồn lực lao động dồi dào và đa dạng thì An Giang là tỉnh mà thu hút rất nhiều các nhà đầu tư không chỉ trong và ngoài nước đến tìm hiểu và xây dựng doanh nghiệp tại đây. Chính những start up này là cơ sở phát triển việc làm quản lý điều hành tại đây. Bởi không thể thúc đẩy doanh nghiệp phát triển mà không có một chiến lược, kế hoạch cụ thể trong công việc.

1.2. Sự phát triển kinh tế tại An Giang hiện nay

Từ xưa nhắc đến An Giang người ta sẽ nghĩ ngay đến một tỉnh sống bằng nghề làm ruộng, đánh bắt cá tôm,… và một số nghề thủ công như dệt may, đan lát, chạm khắc,... Nhưng ngày nay với sự nỗ lực không ngừng nghỉ An Giang đã có những bước tiến vượt bậc trong phát triển kinh tế.

An Giang không loại bỏ nghề xưa mà lấy đó làm cơ sở phát triển các ngành hiện tại để các ngành nghề đó phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn. Với các nghề thủ công dân tộc như nuôi tằm, dệt vải đã được An Giang nâng tầm thành các ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm truyền thống với năng suất và chất lượng cải tiến hơn rất nhiều so với ngày xưa.

Với nghề mộc An Giang đã thúc đẩy ngành nghề này để tạo nên những sản phẩm có giá trị cao, tinh tế không chỉ tiêu dùng trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài. Các ngành công nghiệp ở đây từng bước, từng bước đã có những dấu ấn phát triển mạnh mẽ trên con đường vươn lên của kinh tế An Giang.

Với sự phát triển mạnh mẽ này An Giang không ngừng nâng cao chất lượng và muốn thúc đẩy nhanh hơn nữa kinh tế tại đây. An Giang không ngừng đón nhận được đầu tư của các doanh nghiệp. Chính những doanh nghiệp này là cơ sở cho việc làm quản lý điều hàng tại đây phát triển. Nhu cầu việc làm An Giang mới nhất ở các ngành nghề nói chung và việc làm quản lý điều hành nói riêng tại An Giang đang mở rộng để tìm kiếm các ứng viên phù hợp cho các doanh nghiệp An Giang. Nếu bạn muốn ứng tuyển vị trí việc làm quản lý điều hành thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay tại công ty phù hợp ngay thôi!

2. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại An Giang

Qua các phân tích về nhu cầu viêc làm tại An Giang bạn có thể thấy được rằng tiềm năng việc làm ở đây vô cùng phát triển, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy việc làm tại đây ở bất kì các ngành nghề nào. Xét về việc làm quản lý điều hành thì cơ hội việc làm này tại An Giang cũng khá đa dạng và phổ biến nhưng nếu bạn là sinh viên mới ra trường và bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này thì bạn nên tham khảo một số thông tin sau để có định hướng đúng đắn cho sự nghiệp của mình.

Giám đốc quản lý điều hành

2.1. Việc làm quản lý điều hành tại An Giang có thực sự hấp dẫn

Muốn xem tiềm năng phát triển việc làm tại An Giang có thực sự phù hợp với bản thân bạn thì bạn phải hiểu qua các khái niệm và công việc cụ thể của công việc này là như thế nào. Công việc này có thực sự hấp dẫn để bạn dấn thân vào con đường này.

2.1.1. Quản lý điều hành là gì? Có cần thiết hay không?

Quản lý điều hành có thể hiểu là một quá trình sắp xếp linh hoạt và chu toàn các chiến lược, hoạt động và theo dõi tình hình kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Doanh nghiệp thực hiện đúng các bước trong kế hoạch và đạt hiệu quả thì hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mới có hiệu quả. Với một kế hoạch làm việc cụ thể và khoa học thì doanh nghiệp mới dựa vào đó để có sự phân bổ nhân lực đúng người đúng việc và có hướng phát triển đúng với các lộ trình mà họ thiết lập.

Đối với bất kì doanh nghiệp thành lập lâu năm hoặc mới thành lập cũng đều có cần người quản lý điều hành doanh nghiệp để cung cấp các giải pháp quản lý điều hành tốt nhất. Đây là công việc quan trọng giúp bạn đưa ra các giải pháp, kế hoạch và chức vụ của công việc này cũng có vai trò quan trọng trong công ty.

Nhiệm vụ của người quản lý điều hành hết sức quan trọng và không thể thiếu trong bộ máy nhân sự của một doanh nghiệp. Nếu muốn doanh nghiệp phát triển vững mạnh và có chỗ đứng trong thị trường thì một bảng kế hoạch mô tả chi tiết về quản lý điều hành là điều bạn không nên bỏ qua. Công việc của một nhà quản lý điều hành rất quan trọng và không thể thiếu trong một đơn vị doanh nghiệp.

2.1.2. Công việc của một nhà quản lý có thực sự hấp dẫn

Bạn thử đoán xem rằng công việc của một nhà quản lý sẽ như thế nào? Họ sẽ phải lên kế hoạch và chiến lược phát triển của doanh nghiệp từ đó có các hoạt động phân công nhiệm vụ cho các phòng ban và các cá nhân để họ có lộ trình làm việc phù hợp với mục tiêu phát triểm của công ty, doanh nghiệp. Một nhà quản lý điều hàng tài ba sẽ là người có chiến lược phát triển hoàn hảo nhất: công việc được giao đúng người đúng lúc, trả đúng mức lương xứng đáng cho các cá nhân đóng góp tốt cho công ty và đặc biệt một nhà quản lý điều hành giỏi là người hoạch định đúng chiến lược. Vậy bạn có thấy công việc này hấp dẫn? Theo khảo sát mà Timviec365.vn đã tham khảo được tại An Giang thì công việc của nhà quản lý điều hành tại một công ty không dễ dàng nhưng có rất nhiều người vẫn muốn theo đuổi công việc này bởi lợi ích công việc này đem lại thu hút họ rất nhiều. Khi bạn tham gia đảm nhiệm công việc này bạn phải có tầm nhìn chính xác với các hoạt động của doanh nghiệp, có thể áp lực công việc là điều không thể tránh khỏi những nếu bạn vượt qua thì đó là thành công lớn trong cuộc đời của bạn đó. Một điểm quan trọng hơn đó là thu nhập mà bạn nhận được khi đảm nhận công việc này rất hấp dẫn.

Với các doanh nghiệp tại An Giang nếu bạn đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp thì họ sẵn sàng trả cho bạn một mức lương xứng đáng với sự cống hiến của bạn cho doanh nghiệp. Vậy bạn đã thấy việc làm quản lý điều hành tại An Giang hấp dẫn chưa?

2.2. Một số công việc quản lý điều hành bạn có thể quan tâm

Quản lý điều hành là công việc của một nhà quản lý trong doanh nghiệp và bạn sẽ “cai quản” khối lượng công việc và số lượng lớn nhân sự trong công ty vì vậy trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn hết sức quan trọng. Một số vị trí công việc bạn có thể quan tâm tại An Giang sau đây.

2.2.1. Giám đốc điều hành ( CEO )

Đảm nhiệm công việc này không phải dễ dàng và công việc này không dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. CEO là người nắm quyền quản lý và vận hành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh một lĩnh vực nào đó và công việc này đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn nghiệp vụ cao và đáp ứng các kĩ năng cần thiết để quản lý điều hành doanh nghiệp.

Với vị trí của một giám đốc điều hành trong doanh nghiệp tại An Giang bạn sẽ là người lập chiến lược hoạt động cho công ty, thiết lập bộ máy quản lý sản xuất, xây dựng văn hóa làm việc tại công ty, giám sát các hoạt động tài chính doanh nghiệp và phải phân công đúng người đúng việc để mọi người làm việc hiệu quả và năng suất. Nói một cách dễ hiểu hơn thì nếu doanh nghiệp là một cỗ máy thì CEO chính là người vận hành và chịu trách nhiệm sửa chửa, bảo trì máy để máy có thể vận hành và đem lại hiệu suất cao.

Với các doanh nghiệp vừa mới thành lập còn non trẻ tại An Giang rất cần các CEO tài ba và chuyên nghiệp để điều hành công ty. Tùy vào lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn có thể hoàn toàn ứng tuyển vào một doanh nghiệp mà mình có thể cống hiến tốt nhất cho đơn vị, doanh nghiệp.

Mức thu nhập của một giám đốc điều hàng tại doanh nghiệp hiện nay không dưới 20.000.000 đồng/tháng. Một mức lương vô cùng cao nhưng cũng không dễ dàng gì nếu bạn không có đủ chuyên môn và năng lực đáp ứng được nhu cầu của công việc.

2.2.2. Chuyên viên phòng kinh doanh

Không phải ai cũng có cơ hội để trở thành một giám đốc điều hành, đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc và năng lực làm việc chưa cao thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một chuyên viên phòng kinh doanh và tạo ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Vị trí này tại các doanh nghiệp An Giang có cơ hội hơn rất nhiều với vị trí CEO, vì vậy bạn đừng quá lo lắng rằng quản lý điều hành thì nhất định phải trở thành CEO. Một chuyên viên kinh doanh cũng là lựa chọn không tồi của một người theo đuổi việc làm quản lý điều hành. Với vị trí này công việc của bạn là lên kế hoạch và chiến lược kinh doanh cho công ty để tăng doanh thu và lợi nhuận. Qua sản phẩm mà công ty đang kinh doanh bạn sẽ tìm hiểu thông tin và nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng để tạo ra các chiến lược kinh doanh thu hút người tiêu dùng. Với các chiến lược kinh doanh của mình bạn có thể đề xuất các hoạt động đi kèm như các chiến lược Marketing, quảng cáo và phân bổ nguồn nhân lực cũng như thời gian hoàn thành công việc đúng như kế hoạch để tiết kiệm chi phí cho chiến lược kinh doanh mà vẫn đạt hiệu quả cao trong công việc. Có thể thấy rằng công việc của một chuyên viên kinh doanh như một CEO nhỏ trong bộ phận kinh doanh và bạn cũng là người quan sát và kiểm tra các hoạt động thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

Một mức lương hấp dẫn các doanh nghiệp tại An Giang tuyển dụng các vị trí này là 10.000.000 đồng – 15.000.000 đồng. Hơn thế nữa bạn vẫn đảm bảo được tham gia đầy đủ các trợ cấp xã hội như BHYT, BHXH, BHTN,…

2.2.3. Giảng viên đào tạo chuyên ngành quản lý

Với sự nghiệp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực không chỉ lĩnh vực quản lý nói riêng mà các lĩnh vực khác nói chung, các trường Đại học, cao đẳng tại An Giang cũng thường xuyên tuyển dụng các giảng viên có đủ chuyên môn giảng dạy để đào tạo các sinh viên ngành quản lý để đảm bảo chất lượng công việc sau này của tỉnh.

Giảng viên chuyên ngành quản lý yêu cầu bạn phải có kiến thức chuyên môn và được chứng nhận bằng cấp cụ thể, ngoài ra bạn cũng phải đáp ứng được các nhu cầu về mặt đạo đức và các hành vi dân sự đúng mực. Bởi giảng dạy không chỉ đào tạo về kiến thức mà bạn còn có nghĩa vụ phải đào tạo cho các bạn sinh viên đạo đức nghề nghiệp sau này.

Đây cũng là một nghề mà bạn có thể quan tâm nếu bạn yêu thích công việc giảng dạy và muốn chia sẻ kiến thức về ngành quản lý cho mọi người.

Trên đây là một số công việc mà quản lý điều hành có thể đảm nhiệm, có công việc đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao nhưng cũng có công việc phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường và đam mê với lĩnh vực quản lý điều hành và muốn tham gia trải nghiệm các nghề nghiệp liên quan.

Quản lý điều hành cũng thường được tuyển dụng tại các cơ sở vận hành - sản xuất. Ngoài ra, còn nhiều vị trí hấp dẫn khác cho người tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại An Giang ứng tuyển vị trí phù hợp với chuyên môn, năng lực của họ.

3. Kinh nghiệm làm quản lý điều hành tại An Giang

Để trở thành một nhà quản lý điều hành giỏi và được nhiều người công nhận thì bạn phải đảm bảo các yếu tố cơ bản của nghề nghiệp. Đây là công việc không hề dễ dàng, thử thách và khó khăn trong ngành cũng rất nhiều và bạn phải có các kỹ năng và trí tuệ để sáng suốt vượt qua.

Kỹ năng của người làm trong ngành

3.1. Trở thành một nhà quản lý điều hành chuyên nghiệp cần gì?

Muốn trở thành một nhà quản lý tài ba bạn cần phải trau dồi các kỹ năng sau:

+ Kiến thức chuyên ngành quản lý: Muốn đảm nhiệm tốt công việc gì thì bạn cũng cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đó. Bởi có kiến thức bạn mới có công cụ để hoàn thành công việc;

+ Kỹ năng quản lý: Bạn phải là người có kỹ năng quản lý tốt, bạn phải biết quản lý thời gian, quản lý công việc và quản lý con người. Biết sắp xếp và thực hiện tốt từ các công việc nhỏ nhất bạn mới có kỹ năng để quản lý những thứ mang tính vĩ mô hơn rất nhiều và đây là một kỹ năng quan trọng của một nhà quản lý;

+ Kỹ năng giao tiếp: Một nhà quản lý giỏi thì không thể không thành thạo kỹ năng giao tiếp bởi bạn sẽ phải làm việc với rất nhiều người trong công ty và cả giao tiếp với đối tác và khách hàng của mình. Muốn thuyết phục khách hàng hoặc bày tỏ quan điểm của mình thì bạn phải giỏi giao tiếp. Qua đó khách hàng và các nhân viên trong công ty mới có thể hiểu được thông tin bạn muốn truyền tải;

+ Kỹ năng lãnh đạo: Bạn phải biết các kỹ năng dẫn dắt nhân viên của mình, vì một nhà quản lý sẽ phải quản lý rất nhiều nhân viên và quan sát năng suất làm việc của họ vì vậy lãnh đạo giỏi là biết làm nhân viên tin và thực hiện theo các kế hoạch mà bạn đề ra. Ngoài ra một nhà lãnh đạo giỏi cũng cần biết lắng nghe nhân viên của mình để hai bên hiểu nhau từ đó mới cùng nhau hoàn thành tốt công việc;

+ Ngoài các kỹ năng trên bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu nghiệp vụ nghề nghiệp khác như đam mê với công việc, sáng tạo và luôn luôn học hỏi và trau dồi kiến thức và các kỹ năng.

3.2. Là sinh viên ngành quản lý điều hành bạn cần làm gì?

Với các bạn sinh viên đã hoặc đang được đào tạo chuyên ngành quản lý và có ý định theo đuổi công việc quản lý điều hành thì bạn cần trau dồi các kỹ năng trên và đảm bảo các kiến thức trong ngành nghề này. Hiện nay có rất nhiều các khóa học đào tạo việc là quản lý điều hành và miễn phí tại An Giang, các bạn có thể tham gia và học hỏi các kỹ năng và có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với công việc tương lai sau này.

>>> Xem thêm thông tin  tìm việc làm quản lý tại TPHCM với những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất dành cho lựa chọn của bạn có trên Timviec365.vn

Qua một số thông tin trên chắc hẳn bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về việc làm quản lý điều hành quản lý tại An Giang. Nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia ứng tuyển các việc làm khác có thể tham khảo thêm các thông tin khác tại Timviec365.vn. Chúc các bạn tìm được công việc phù hợp với mình nhé!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype