Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại cao bằng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Cao Bằng tháng 11/2021 (13 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng là gì? Cơ hội cho nghề này có rộng mở? Có những công việc quản lý nào HOT nhất Cao Bằng 2020? Cùng tìm hiểu ngay sau đây

1. Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng - Tổng quan về Cao Bằng

Cao Bằng là một trong những tỉnh vùng cao có diện tích tương đối lớn của Việt Nam rơi vào khoảng: 6.724,6 km²

Tỉnh có dân số: 518,9 nghìn người (năm 2006)

Tỉnh Cao Bằng bao gồm các huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hà Quảng, Thông Nông, Hoà An, Phục Hoà, Quảng Uyên, Trà Lĩnh, Trùng Khánh, Nguyên Bình, Hạ Lang, Thạch An.

Dân tộc sinh sống ở Cao Bằng cũng rất đa dạng gồm Tày, Nùng, Dao, H'Mông, Việt (Kinh), Sán Chay...

Điều kiện tự nhiên

Cao Bằng là thuộc miền Bắc Việt Nam nơi có những triền núi cao miên man bất tận. Cao Bằng giáp Trung Quốc về phía bắc và phía đông, giáp Tuyên Quang và Hà Giang về phía tây, giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn về phía nam. Địa hình với các nút giao thông giữa các huyện rất thuận lợi cho việc giao thông hàng hóa.

Khí hậu của cao bằng là khí hậu ôn đới. Có đủ 4 mùa đông, thu, xuân, hạ. Nhiệt độ trung bình năm của tỉnh Cao Bằng cao nhất chỉ 25ºC – 28ºC, mùa lạnh thấp nhất là 16ºC – 17ºC. Một số vùng núi cao của Cao Bằng mùa đông còn có tuyết rơi.

Tiềm năng phát triển du lịch

Do đặc điểm khí hậu Cao Bằng mát rượi suốt năm lại có nhiều núi non, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, non nước hữu tình say đắm lòng người rất thích hợp cho hoạt động du lịch nghỉ dưỡng.

Tổng quan về Cao Bằng

2. Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng - Quản lý điều hành là gì? Có cần thiết hay không?

•Bất kể doanh nghiệp nào từ doanh nghiệp cá nhân thành lập hay doanh nghiệp nhà nước đều cần đến quản lý điều hành.  Người quản lý điều hành có vai trò thiết lập ra một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo để cung cấp các giải pháp quản lý điều hành tốt nhất.

•Người làm công tác quản lý điều hành sẽ đảm nhiệm việc nghĩ ra nhiều giải pháp, kế hoạch cho công ty vận hành tốt, đó là CEO có chức vụ điều hành cao nhất trong các tổ chức của doanh nghiệp.

•Quản lý điều hành là gì,có cần thiết hay không?Giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của quản lý điều hành CEO đối với mỗi doanh nghiệp rồi chứ.

•Nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp mà chưa hiểu biết gì về quản lý điều hành thì hãy cùng chúng tôi tham khảo phần tiếp theo của nài viết để có thể làm tốt công tác quản lý điều hành của mình nhé!

Quản lý điều hành là gì?

3. Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng - Tại sao doanh nghiệp phải cần có quản lý điều hành?

Quản lý điều hành là một quá trình sáng lập ra các chiến lược, quản lý tình hình hoạt động và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Sở dĩ nói doanh nghiệp cần phải có người quản lý điều hành là bởi người quản lý điều hành hay CEO là đầu tàu của mỗi doanh nghiệp nơi họ công tác. Họ sẽ là người thâu tóm, quản lý mọi hoạt động của công ty nghĩ ra phương hướng phát triển góp ý cho các bộ phận. Họ còn là nhà sáng tạo ra các chiến lược giúp công ty phát triển ngày càng đi lên. Họ quản lý nhân viên và giám sát quá trình sản xuất. Chính vì thế người quản lý điều hành rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp.

4. Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng - cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng

Quản lý điều hành là một ngành học không chỉ thú vị mà còn rất có tương lai phát triển sau khi khi sinh viên ra trường. Tốt nghiệp chuyên ngành về quản lý điều hành bạn có thể theo làm việc ở những mảng như marketing hoặc mảng khởi nghiệp. Hoặc bạn có thể làm các chuyên viên hoạch định chính sách tại những công ty, chuyên viên tư vấn về quản lý kinh tế, chuyên viên  quản lý tại  các văn phòng quản lý nhà nước...

Ngoài ra còn có thể làm chuyên viên nghiên cứu, quản lý khoa học cấp cao của chính phủ...Trên đây chỉ là một số cơ hội việc làm cho sinh viên ngành quản lý ngoài ra còn rất nhiều những dạng việc làm khác bạn có thể tham khảo...

Trong những năm gần đây, xu hướng chọn việc làm marketing, khởi nghiệp ở các công ty là rất phát triển. Đây là hai mảng bạn có thể thể hiện tối đa sức sáng tạo và năng lực của mình, khai thác tối đa khả năng quản lý, sáng tạo, khả năng làm việc của mình trong các môi trường trẻ trung năng động. Marketing là ngành nghề  đang thu hút nguồn nhân lực tương đối lớn. Học quản lý ra bạn có thể làm trưởng phòng Marketing, chuyên viên quản lý điều hành phòng Marketing…Không khó để cử nhân Khoa học Quản lý tìm được công việc quản lý phù hợp với mình ở Cao Bằng vì cơ hội việc làm quản lý điều hành thực sự rộng mở với các bạn.

Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng

5. Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng - Mức lương của người làm quản lý điều hành tại Cao Bằng

Về nguyên tắc, tiền lương sẽ tỉ lệ thuận với năng lực làm việc. Có nghĩa là bạn càng làm tốt công việc quản lý của mình bao nhiêu thì doanh nghiệp sẽ dựa vào đó để trả tiền lương tương xứng cho bạn. Tiền thưởng của người làm quản lý sẽ được quyết định tùy vào hiệu quả sản xuất, kinh doanh, hiệu quả trong quản lý, điều hành của người đó.

Theo đó, mức tiền lương của Chủ tịch Hội đồng quản trị trực tiếp của công ty là 36 triệu đồng/tháng; Tổng Giám đốc (Giám đốc): có mức lương cơ bản nhất rơi vào khoảng 35 triệu đồng/tháng; Kế toán trưởng các công ty lớn có mực lương khoảng: 29 triệu đồng/tháng. Ở công ty hạng III tiền lương của các vị trí này lần lượt là 22 triệu đồng/tháng, 21 triệu đồng/tháng và 16 triệu đồng/tháng.

6. Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng - Những yếu tố tạo nên nhà quản lý điều hành giỏi

6.1. Biết lắng nghe và thấu hiểu

Lắng nghe là kỹ năng mềm tối thiểu ai cũng phải biết nếu muốn thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là cấp lãnh đạo hay nhà quản lý điều hành bạn càng cần biết lắng nghe hơn cả. Bởi chỉ có thông qua lắng nghe những tiến trình công việc đang diễn ra, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cấp dưới, nghe quá trình báo cáo công việc bạn mới rút ra được hướng đi tiếp theo cần hoạch định cho công ty của mình. Chỉ cần bạn dùng hết tâm ý tôn trọng, lắng nghe ý kiến của mọi người, đặc biệt là nhân viên cấp dưới bạn sẽ phát hiện ra nhờ nhân viên bạn sẽ nghĩ ra được các sáng kiến, ý tưởng mới lạ, để tăng hiệu quả cho công việc của bạn sau này. Bạn không nên bỏ lỡ ý kiến sáng tạo của nhân viên vì đó sẽ là nguồn ý tưởng dồi dào cho bạn đấy.

Biết lắng nghe và thấu hiểu

6.2. Thích nghi tốt với những biến cố

Nhà quản lý giỏi là người không sợ phải đối mặt với sự thay đổi hay biến cố trong công việc. Họ phải là người dễ dàng thích nghi với tình huống mới dù là tốt hay xấu. Nếu là tình huống tốt thì tiếp tục phát triển hơn còn nếu  gặp tình huống xấu thì dồn toàn bộ tâm trí nghĩ cách giải quyết sao cho êm đẹp. Các tình huống bất ngờ từ khách hàng và cả các đối thủ cạnh tranh luôn rình rập bạn bất cứ lúc nào. Do đó nếu muốn làm nhà CEO thành công bạn nhất định phải biết thích nghi với hoàn cảnh. Bên cạnh đó, trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay rủi ro bất ngờ, là điều các nhà quản lý cần buộc phải đối mặt để ra quyết định thông minh và sẵn sàng chấp nhận thất bại.

6.3. Đặt ra mục tiêu và kế hoạch làm việc

Để trở thành nhà làm Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng – nhà quản lý chuyên nghiệp giỏi nghề nhất định phải nằm lòng cách vạch ra mục tiêu chung, kế hoạch cụ thể và hỗ trợ các bộ phân khác trong công ty thực hiện các công việc của họ nhằm đạt được các mục tiêu chung hay KPI chung của phòng. Từ mục tiêu chung đó do người quản lý đưa ra sẽ đóng vai trò định hướng tư duy, ý tưởng cho toàn thể nhân viên nhằm đưa bản kế hoạch trở thành hiện thực. Đây được coi là một trong những khả năng đóng vai trò quan trọng đòi hỏi nhà quản lý phải thường xuyên nỗ lực rèn luyên bản thân mình.

6.4. Kỹ năng ra quyết định

Bạn phải là người quyết đoán không bao giờ trông chờ người khác quyết định thay mình thì mới có thể là người quản lý điều hành – một CEO giỏi. Là người đứng đầu công ty, doanh nghiệp, bộ phận, bạn phải luôn sẵn sàng quyết đoán để đưa ra quyết định cứu vớt doanh nghiệp khỏi mọi khó khăn trong điều kiện áp lực về thời gian mà cấp trên giáng xuống. Để quyết đoán được trong mọi công viêc bạn cần phải nỗ lực rất lớn. Không chỉ phải có chuyên môn giỏi,vững vàng, mà bạn còn cần có khả năng dự đoán thị trường và nắm bắt nhu cầu tiêu dùng của khách. Bên cạnh đó, bạn còn phải cố gắng tiếp cận các chuyên gia trong nghề để mạnh dạn tham khảo ý kiến của họ. Chuyên gia có thể là  cấp trên, cũng có thể là các chuyên gia phân tích tài chính hoặc ít nhất bạn cũng cần bàn bạc với nhân viên cấp dưới để điều chỉnh lại quyết định của mình cho lần tiếp theo.

6.5. Không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn

Nhiều người lầm tưởng trở thành nhà lãnh đạo rồi thì không cần phải học tập nữa nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Để quản lý công ty ngày càng phát triển bạn phải nỗ lực hết mình không ngừng học tập và nâng cao kiến thức. Theo thống kê cho thấy người thành công rất hay đọc sách và học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước. Chính vì luôn tự tích lũy kiến thức từ thực tế,luôn sẵn sàng học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước nên họ mới trở thành nhà quản lý. Nên nhớ ngày nay có rất nhiều tài năng không đợi tuổi do đó chỉ cần bạn ngừng học tập là bạn sẽ bị thay thế ngay. Để đối mặt được với sự cạnh tranh trong công việc, hãy nhớ không ngừng học tập bạn nhé!

Không ngừng học hỏi và nâng cao chuyên môn

6.6. Phân chia công việc hợp lý

Bạn không thể để nhân viên tự sắp xếp công việc của họ mà bạn phải quản lý và giao việc sắp xếp công việc cho họ. Bởi chắc chắn công việc của bạn quản lý sẽ rối như tơ vò nếu để nhân viên của bạn tự sắp xếp công việc. Là người đóng vai trò đầu tầu của công ty, bạn phải biết đâu là thế mạnh, đâu là điểm yếu của cấp dưới phân công công việc phù hợp cho họ. Để làm tốt công việc này bạn phải lắng nghe cấp dưới để thấu hiểu nhân viên cấp dưới cũng như phải thường xuyên đào tạo nói chuyện với cấp dưới.

6.7. Khen thưởng nhân viên hiệu quả

Khen thưởng nhân viên là hành động sếp nào cũng cần phải làm. Nhân viên của bạn sẽ làm việc hăng say hiệu quả hơn nếu bạn khen thưởng kịp thời. Có phần thưởng xứng đáng, nhân viên sẽ cố gắng làm việc cho bạn hơn. Họ sẽ rất vui mừng nếu được bạn khen thưởng kịp thời đấy. Khi nhân viên cảm thấy công sức, nỗ lực của mình được sếp ghi nhận thì sẽ có động lực cố gắng làm việc tốt hơn nữa để lại được nhà quản lý khen ngợi tặng quà cho mình.

7. Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng - Một số việc làm tuyển dụng tìm việc làm Quản lý điều hành tại Cao Bằng HOT nhất 2020

Sau đây là những việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng mới nhất, HOT nhất 2019 mời bạn đọc cùng theo dõi.

*Trưởng phòng kinh doanh

Mô tả công việc:

- Sáng tạo và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp;

- Tổ chức tìm kiếm, phân tích, đánh giá thông tin thu thập được từ thị trường và đưa ra ý kiến để phát triển công ty;

- Triển khai chính sách kinh doanh của công ty;

- Phê duyệt và kiểm tra báo giá, hợp đồng theo pháp quy;

- Tiến hàng các hoạt động bổ trợ khách hàng;

- Xây dựng và quản trị kênh bán hàng, phân chia đối tượng, khu vực….

- Tiến hành thực hiện các dịch vụ chăm sóc khách hàng;

- Xây dựng hình ảnh đẹp cho phòng Kinh Doanh, tạo hình ảnh ấn tượng tốt cho khách hàng

- Trực tiếp xử lý, các yêu cầu của khách hàng;

- Theo dõi, đánh giá, đề xuất các nhân viên phòng sale;

- đảm nhiệm nhiệm vụ đánh giá về doanh số kinh doanh của công ty.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Tổng giám đốc giao

*Kế toán trưởng

Mô tả công việc

- Tiến hành vận hành về công tác kế toán và bộ máy kế toán sao cho ăn nhập với với tổ chức kinh doanh của công ty, không ngừng cải tiến bộ máy nhà nước;

- Tổ chức ghi chú, tính toán phân tích phản ánh chính xác, trung thực, kịp thời, đầy đủ toàn bộ tài sản và phân tích kết quả hoạt động kinh doanh của công ty;

- Xác định phản ánh chính xác, kịp thời, đúng chế độ, kết quả kiểm kê tài sản hàng kỳ và đề xuất các biện pháp giải quyết, xử lý khi có các trường hợp thất thoát xảy ra

- Lập đầy đủ và giữ đúng hạn các báo cáo kế toán và quyết toán của công ty theo chế độ hiện hành;

- Tính toán và trích nộp đầy đủ, kịp thời các khoản thuế nộp ngân sách, các quĩ để lại công ty và thanh toán đúng hạn các khoản tiền vay, các khoản công nợ phải thu, phải trả;

- Tổ chức bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán, giữ bí mật các tài liệu và số liệu kế toán bí mật của công ty;

- Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ nhân viên kế toán trong công ty

*Giám đốc điều hành nhà hàng

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng chiến lược chung cho công ty

- Đưa ra mục tiêu, hướng phát triển và chiến lược của công ty.

-  Quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng.

-  Đảm bảo công ty có lợi nhuận, đảm bảo các chiến lược hướng phát triển và tăng trưởng của nhà hàng.

-  Lập kế hoạch kinh doanh và marketing

-  Quản lý nhân viên để đảm bảo đạt được kết quả tốt nhất.

 - Báo cáo rõ ràng và đúng hạn theo ngày tháng năm cho ban giám đốc, trình bày các đề xuất cho ban giám đốc duyệt.

-  Đánh giá tình trạng các phòng ban hoạt động như thế nào trong ngày.

*Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Mô tả công việc

- Công việc của một người làm Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng mảng nhân sự phải làm đó chính là: Xây dựng, kiện toàn cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ của các bộ phận/đơn vị phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty;

- Xây dựng kế hoạch tuyển dụng, đào tạo phát triển nguồn nhân lực, tạo nguồn cán bộ trên cơ sở chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty;

- Chủ trì và phối hợp với các bộ phận/đơn vị liên quan để xây dựng và giám sát thực hiện các quy chế, quy trình, quy định về quản lý nhân sự, tiền lương, chính sách đãi ngộ cho người lao động; các quy chế nội bộ, quy trình làm việc, quy định trong các lĩnh vực liên quan;

- Thay mặt lãnh đạo Công ty giải quyết các mối quan hệ với các cơ quan truyền thông về hoạt động của doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực lao động, thủ tục hành chính; mối quan hệ nội bộ giữa người lao động và Công ty;

*Trưởng Phòng Marketing (Thu Nhập Từ 40 – 60 Triệu)

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm quản lý điều hành toàn bộ các hoạt động của phòng Marketing theo đúng mục tiêu đã đề ra: Bộ phận marketing online, marketing offline, thiết kế, quảng cáo và truyền thông, bộ nhận diện thương hiệu…

- Xây dựng chức năng nhiệm vụ, sơ đồ tổ chức, định biên nhân sự, mô tả công việc các vị trí chủ chốt trong phòng marketing. Phối hợp với khối Nhân sự và các phòng ban liên quan tuyển dụng, đào tạo, đánh giá các vị trí trong phòng Marketing.

- Xây dựng hệ thống các quy trình, quy định, biểu mẫu liên quan đến hoạt động của phòng Marketing

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được về Việc làm quản lý điều hành tại Cao Bằng. Hy vọng quý khách đã có những hiểu biết cơ bản về cơ hội việc làm quản lý điều hành tại tỉnh này. Trân Trọng!

Việc làm sản xuất tại Cao Bằng không nhiều tuy nhiên nếu bạn nắm rõ được các thông tin tuyển dụng mà timviec365.vn đăng tuyển tại đây thì vẫn sẽ có rất nhiều cơ hội xin việc cho mình.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype