Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại đắk lắk

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Đắk Lắk tháng 12/2021 (26 việc làm)

Công Ty CP visimex

Giám Sát Bán Hàng Bia (Đắc Lắc)

Công Ty CP visimex

Đắk Lắk

Hạn nộp: 31/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Lms Academy

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Công Ty Tnhh Lms Academy

Đắk Lắk

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Nhân viên Quản Lý Hành Chính

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 08/02/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

BH Cathay Life Việt Nam( Từ Liêm - Hà Nội)

Quản lý kinh doanh

BH Cathay Life Việt Nam( Từ Liêm - Hà Nội)

Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Đắk Lắk, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhu cầu tìm việc làm quản lý tại Đắk Lắk đang ngày một cao hơn. Đây là một vị trí mà nhiều người mơ ước và bạn có thể nắm bắt lấy nó ở trong bất cứ một lĩnh vực nghề nghiệp nào vì nghề nào cũng sẽ được phân chia cấp bậc và cấp quản lý sẽ luôn là mục tiêu phấn đấu của tất cả những ai có chí tiến thủ, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng. Vậy khi về với tỉnh  Đắk Lắk, bạn sẽ tìm kiếm và tận dung cơ hội việc làm Đắk Lắk này như thế nào. Cùng Timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

1. Tìm hiểu đôi nét về tỉnh Đắk Lắk với những điều kiện mở rộng việc làm quản lý điều hành

Đắk Lắk  có một nền kinh tế chủ đạo dựa vào hoạt động sản xuất, xuất khẩu nông – lâm sản, ngoài ra tỉnh còn có tiềm năng lớn về du lịch sinh thái. Chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh Đắk Lắk xếp ở vị trí trung bình.

Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk

Chúng ta còn biết đến tỉnh Đắk Lắk là một tỉnh có diện tích trồng và xuất khẩu cà phê lớn nhất, chiếm đến 40% sản lượng trong toàn cả nước. Ngoài cà phê, tỉnh còn trồng nhiều loại cây khác cũng mang giá trị kinh tế cao như cao su, ca cao, cây bông, điều với diện tích khá lớn, đồng thời cũng là nơi phát triển nhiều loại cây ăn quả với đặc trưng là cây sầu riêng, cây bơ, xoài, chôm chôm,…

Cơ cấu kinh tế của tỉnh chủ yếu vẫn phát triển nhiều nhất tại Nông – lâm – thủy sản, nhưng đến nay, cơ cấu đang dần chuyển dịch sang hướng tăng mạnh hơn về dịch vụ và công nghiệp – xây dựng.

2. Những tiền đề quan trọng giúp việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk phát triển

Đắk Lắk có rất nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế, đó chính là cơ hội rộng mở dành cho các doanh nghiệp. Điều này đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh khẳng định trong rất nhiều hội nghị xúc tiến, đầu tư. Căn cứ vào thế mạnh của tỉnh, Đắk Lắk được mệnh danh là thủ phủ của cà phê trong toàn vùng Tây Nguyên, là trọng điểm phát triển các loại cây công nghiệp.

Ngoài ra, tỉnh Đắk Lắk còn rất nhiều tiềm năng phát triển các lĩnh vực bao gồm : cây công nghiệp chế biến, du lịch, dịch vụ, hoạt động công nghiệp năng lượng tái tạo,… Những hành động tích cực nhằm hướng đến thúc đẩy kinh tế như rà soát lại các định hướng, tầm nhìn cũng như thực hiện các chỉ đạo của ủy ban nhân dân tỉnh, các chính sách hành động được phát triển đồng bộ, có khả năng tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ, định hướng tỉnh Đắk Lắk sẽ trở thành một tỉnh phát triển hàng đầu tại Tây Nguyên và trong toàn vùng duyên Hải miền Trung.

Sản xuất chế biến tại Đắk Lắk đang rất phát triển mang lại thu nhập ổn định cho người dân tại đây, các nhà máy sản xuất cà phê tại đây luôn tuyển dụng nhân lực mỗi ngay. Xem thêm thông tin  tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Đắk Lắk để biết thêm chi tiết.

Để biến mọi dự định trở thành hiện thực, tỉnh Đắk Lắk cần phải xây dựng một chương trình quy hoạch tổng thể, mang tầm nhìn chiến lược về tất cả các phương diện, từ kinh tế - xã hội, kết cấu hạ tầng cho đến không gian, đất đai,… quy hoạch tổng thể này sẽ được gắn liền với quy hoạch vùng và quy hoạch các sản phảm quốc gia.

Song song với các hoạt động phát triển kinh tế trong nội tại, tỉnh Đắk Lắk còn tập trung cho việc tận dung các thế mạnh để thu hút đầu tư, hướng nhiều hơn đến các nhà đầu tư chiến lược, giữ chân các doanh nghiệp đang bắt tay hợp tác trên địa bàn tỉnh. Một chính sách tiến bộ hơn mà hiện nay đang được tỉnh Đắk Lắk thực thi đó chính là khuyến khích các doanh nghiệp, cá nhân khởi nghiệp trên tinh thần sáng tạo.

Tiền đề phát triển việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk

Về phía chính quyền, Chính phủ đã bắt tay vào việc nghiên cứu để đưa ra những cơ chế, chính sách phát triển phù hợp, mang tính chất đặc thù nhằm trong thời gian tới đây sẽ đưa toàn vùng Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk nói riêng có thể phát huy được tối đa các nguồn lực kinh tế, môi trường đầu tư sẽ được cải thiện một cách hiệu quả, hỗ trợ tối ưu cho các đối tác, các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước có thể thuận lợi trong việc đăng ký đầu tư vào Đắk Lắk.

Mặt khác, chính phủ cũng đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước cần phải tích cực hơn trong việc tìm hiểu kỹ lưỡng các tiềm lực cũng như những cơ hội đầu tư vào Đắk Lắk, từ đó có thể đưa ra những chiến lược đầu tư bài bản, hiệu quả, vừa khơi ra được các tiềm năng lớn trọng vùng lại đồng thời tạo ra được những giá trị lợi nhuận kinh tế cao, chính đáng cho doanh nghiệp.

Trong hoạt động thu hút đầu tư này, tỉnh Đắk Lắk đã tận dụng những tiềm năng vốn có để tập trung thu hút các nhà đầu tư vào những dự án về chế biến nông – lâm sản , phát triển nền nông nghiệp chất lượng cao. Với những đinh hướng này, tỉnh Đắk Lắk đã thực thi rất nhiều hành động thiết thực, quyết liệt trong việc cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư cho doanh nghiệp, luôn chú trọng thông tin tới các nhà đầu tư để họ kịp thời cập nhật đầy đủ hệ thống quy hoạch về kinh tế - xã hội.

Bên cạnh việc thu hút đầu tư, tỉnh Đắk Lắk cũng ra sức lồng ghép với nhiều hoạt động về du lịch, thương mại. Mục đích chính của hoạt động này nhằm quảng bá mạnh mẽ các tiềm năng, hình ảnh, xây dựng các thương hiệu cho tỉnh nhà để tạo hiệu ứng tốt nhất cho thu hút đầu tư. Đồng thời lại tăng cường liên kết giữa Đắk Lắk với các vùng thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trong mối liên kết này, tỉnh Đắk Lắk đóng vai trog là khu vực trung tâm của cả vùng.

3. Những cơ hội lớn tìm việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk

Nói riêng tới việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk, chúng ta đều biết rằng đây chính là một ngành học khá hấp dẫn, có sức hút mạnh mẽ đối với rất nhiều bạn trẻ có chí hướng làm chủ. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành quản lý, chúng ta có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau trong nhiều mảng ngành nghề khác nhau như tự bản thân khởi nghiệp, làm marketing hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác trong xã hội. Ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ tồn tại vị trí quản lý điều hành vì đây là vị trí đóng vai trò đầu não, chèo lái cả doanh nghiệp phát triển. Sự tiến hay lùi của doanh nghiệp chính là sự phụ thuộc vào vị trí việc làm quản lý điều hành.

Về với một vùng đất Tây  Nguyên giàu tiềm năng như Đắk Lắk, chắc hẳn chúng ta sẽ tìm thấy cho bản thân rất nhiều cơ hội việc làm quản lý điều hành bởi vì dựa vào những chủ trương thúc đẩy kinh tế, kêu gọi đầu tư mà chúng ta vừa nêu ở trên, chúng ta biết được rằng trong tương lai gần, tỉnh Đắk Lắk sẽ hứa hẹn mở rộng hơn nữa số lượng và quy mô doanh nghiệp, đồng nghĩa với điều đó chính là nhu cầu tuyển dụng nhiều đội ngũ nguồn nhân lực quản lý.

Nhưng trước khi tìm kiếm những cơ hội đó, bạn nên hiểu cặn kẽ hơn về những đặc trưng của nghề nghiệp để biết được rằng, tỉnh Đắk Lắk có những yếu tố nào thúc đẩy sự phát triển việc làm quản lý điều hành.

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk

Dể tham gia vào các vị trí quản lý, bạn cần theo học tại các khoa chuyên về đào tạo nghiệp vụ quản lý, ví dụ điển hình như khoa học Quản lý. Trong một vài năm trở lại đây, nhiều bạn trẻ đã đi theo xu hướng khởi nghiệp hoặc tham gia vào các lĩnh vực marketing, kinh doanh. Lý do là bởi vì đây chính là những mảng ngành nghề mang tới cho con người rất nhiều cơ hội việc làm, quan trọng hơn cả, nó không chỉ giúp người lao động có thể khai thác khả năng quản lý của bản thân mà còn mở ra rất nhiều con đường thăng tiến để họ bước tới « đài vinh quang » trong chức vụ quản lý.    

Khi đã năm vững các kỹ năng quản lý và khả năng chuyên môn tốt thì bạn hoàn toàn có thể đảm đương các vị trí điều hành, quản trị mọi hoạt động kinh doanh, cũng có thể nắm trong tay quyền tổ chức nhân sự hay quản lý bất kể một mảng ngành nào đó trong tầm khả năng và trong phạm vi chức vụ được giao phó. Đặc biệt, nhìn từ thực tế thị trường kinh tế tại Đắk Lắk hiện nay, nhu cầu tập trung cho các hoạt động kinh doanh, marketing đã tạo ra những nấc thang quan trọng để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể bước lên từng bước cao hơn, với tới cái đích cuối cùng là việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk.

Với khả năng thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư cho nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau của tỉnh Đắk Lắk, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau tùy vào năng lực chuyên môn của bạn. Cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk dành cho bạn càng thêm phần rộng mở với các vị trí phổ biến, được các doanh nghiệp tuyển dụng nhiều như: việc làm quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý nhà hàng, quản lý dự án,…

Mỗi một vị trí công việc này lại đòi hỏi ở người tìm việc những yêu cầu riêng. Và đương nhiên bạn cần phải có đầy đủ những yếu tố chuyên môn đủ để đáp ứng nhu cầu việc làm của nhà tuyển dụng ở mảng ngành đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những đòi hỏi từ phía nhà tuyển dụng đối với từng mảng lĩnh vực quản lý điều hành.

4. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk

4.1. Tuyển dụng việc làm quản lý khách hàng cá nhân tại Đắk Lắk

Bạn là người có năng lực quản lý, bạn luôn muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp thông qua khả năng đó thông qua việc sắp xếp các tập khách hàng. Vậy thì hãy thử tìm hiểu về vị trí quản lý khách hàng cá nhân tại Đắk Lắk xem sao !

Nếu như xác định tìm kiếm công việc này, bạn sẽ cần phải thực hiện một vài nhiệm vụ chính sau đây :

• Cung cấp các sản phẩm dịch vụ theo dòng sản phẩm tới cho khách hàng nhằm mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh

• Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng và phát triển các mối quan hệ đó nhằm thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng, bán hàng, hướng tới mở rộng thị trường cũng như mạng lưới khách hàng tiềm năng.

Đây chính là hai nhiệm vụ chính mà một người quản lý ở phương diện khách hàng cần phải thực hiện. Và để làm được điều đó thì bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản nhất mà công việc đưa ra.

• Bạn cần tốt nghiệp trình độ đại học thuộc các ngành liên quan

• Có kinh nghiệm làm việc ở các trình độ theo yêu cầu

• Am hiểu các mục tiêu chiến lược chiến lược và mô hình kinh doanh

• Am hiểu sản phẩm và dịch vụ về

• Có khả năng ứng dụng các mô hình bán hàng, mô dịch dịch vụ mới

• Có khả năng đàm phán, giao tiếp và bán hàng tốt

• Bạn cần phải là một người năng động, sáng tạo, làm việc độc lập, có khả năng chịu đựng áp lực cao trong công việc

• Có khả năng sử dụng tiếng Anh, biết giao tiếp tiếng Anh cơ bản

4.2. Trưởng phòng thẩm định

Tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk

Đứng tại vị trí trưởng phòng thẩm định , các bạn cần phải thực hiện một vài nhiệm vụ mang tính đặc thù của chuyên ngành :

• Quản lý tất cả các hoạt động của Phòng Thẩm định

• Dại diện cho Phòng thẩm định tham gia vào các cuộc họp Tín dụng ở Chi nhánh nhằm thông qua các khoản cấp tín dụng

• Tham gia vào việc đề xuất các ý kiến đóng góp cho chính sách sản phẩm, khách hàng, kiểm soát các rủi ro, cân bằng với sự phát triển kinh doanh đáp ứng đúng tính đặc trưng trên từng địa bàn

• Đóng vai trò là đầu mối quản lý, đề xuất phát triển nhân sự cho Phòng Thẩm định. Thực hiện nhiệm vụ theo chương trình triển khai

Dể trở thành một người trưởng phòng thẩm định thì các bạn cần phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu ít nhất là theo các tiêu chí của ngành nghề, ngoài ra còn phải đáp ứng theo những đòi hỏi riêng của từng doanh nghiệp, nhưng nhìn chung về cơ bản bạn cần phải tốt nghiệp ra từ các trường đại học thuộc khối ngành tài chính, kinh tế, ngành ngân hàng hoặc ngoại thương, các khối ngành kinh tế. Tùy vào mỗi đơn vị tuyển dụng mà bạn sẽ được yêu cầu về số năm kinh nghiệm khác nhau, nhưng ở tại vị trí trưởng phòng thẩm định tín dụng này, số năm kinh nghiệm sẽ được đòi hỏi khá nhiều, cần phải có từ 4 đến 5 năm để có được một tiêu chí đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.

Ngoài ra, bạn còn cần phải chứng minh được bản thân mình laf một người hoàn toàn độc lập về quan điểm, ý kiến cá nhân, chủ động trong công việc và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc của mình sẽ đảm nhận.

Vị trí trưởng phòng thẩm định còn đòi hỏi bạn phải có kỹ năn phân tích Tài chính doanh nghiệp, hiểu biết về những quy định trong kinh doanh, biết cách phân tích thẩm định các dự án đầu tư, am hiểu thực tế của hoạt động cho vay trong các ngành nghề kinh doanh trên địa bàn được giao phó.

Trong quá trình xin việc làm, các bạn nếu đã từng có kinh nghiệm trong việc làm trưởng phòng, phó phòng kinh doanh hay các vị trí quản lý tương đương thì sẽ được ưu tiên hơn bao giờ hết

Ngoài ra còn rất nhiều vị trí việc làm quản lý điều hành khác tại Đắk Lắk mà các bạn có thể nắm bắt những cơ hội rộng mở của nó. Nếu như có trong tay những kỹ năng dưới đây cùng với trình độ chuyên môn vững vàng thì chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng ứng tuyển thành công trong bất cứ tin tuyển dụng nào.

5. Những yêu cầu cơ bản dành cho một nhà quản lý điều hành khi xin việc tại Đắk Lắk

5.1. Năng lực quản lý

Một nhà quản lý điều hành đương nhiên sẽ không thể thiếu năng lực quản lý. Đây là kỹ năng bao gồm khả năng hoạch định, tổ chức, điều hành các doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạch định và xác định mục tiêu công việc của mình thì các nhà quản lý cần phải dự kiến được những trở ngại và thậm chí là cả sự biến động trong môi trường kinh doanh và cần đưa ra sẵn các phương án dự phòng để vượt qua những trở ngại đó.

Để làm tốt công việc quản lý toàn bộ quá trình hay đội ngũ thì các nhà quản lý hiện đại tại các doanh nghiệp ở Đắk Lắk cần phải là những người biết cách tổ chức công việc cá nhân mình sao cho hiệu quả. Họ phải trực tiếp quản lý được thời gian và nhiệm vụ của chính mình. Sau đó, còn phải phân bố các nguồn lực hợp lý cho công việc, cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nếu làm mất cân đối trong sự phân bổ nguồn lực của cá nhân mình thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang tự làm giảm sút đi năng lực của lý vốn có.

5.2. Khả năng lãnh đạo

Một người làm lãnh đạo tốt là người có khả năng đảm đương các trách nhiệm được đặt ra trong công việc, biết cách đương đầu cũng như chấp nhận thay đổi một vài thứ để có thể thích ứng với điều kiện, hoàn cảnh hiện tại. Sẽ thật tồi tệ nếu như bạn trong vai trò của một nhà lãnh đạo nhưng lại không thể phân tích vấn đề, chẳng thể đưa ra những bình phẩm, đánh giá cho đội ngũ nhân sự của mình. Điều đó sẽ gây trở ngại vô cùng lớn và thậm chí có thể làm cho bạn bị trượt ra khỏi con dường sự nghiệp tại vị trí quản lý của mình.

Việc làm quản lý điều hành tại Đắk Lắk

Việc lựa chọn, phát triển nhân viên, thậm chí còn có cả sự phân quyền cho nhân viên chính là một trong những kỹ năng đặc biệt quan trọng mà người lãnh đạo nhất định phải có. Một người làm lãnh đạo giỏi thì nhất định phải biết cách tìm kiếm và đào tạo ra những người cộng sự giỏi để cùng nâng bước tiến quan trọng cho công việc.

5.3. Kỹ năng ứng xử và giao tiếp tốt đối với một quản lý điều hành tại Đắk Lắk

Trong bất cứ nghề nghiệp nào, bất cứ vị trí nào thì khả năng giao tiếp vẫn luôn là đòi hỏi thiết yếu mà mỗi chúng ta cần phải đáp ứng. Và với vị trí của một người quản lý, giao tiếp tốt càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Nếu có được khả năng đó, đồng nghĩa bạn là một nhà quản lý vo cùng tinh tế, có vốn kiến thức và kinh nghiệm ứng xử xã hội hoàn hảo. Bởi nếu không hoàn hảo, rất có thể bạn sẽ không nâng cao được giá trị con người, giá trị chức vụ cũng như không thể tôn trọng người khác. Rất có thể sự khuyết thiếu kỹ năng này sẽ mang tới cho bạn sự thất bại triền miên trên con đường sự nghiệp của một người quản lý.

Nhìn chung, để có thể trở thành một nhà quản lý điều hành tại Đắk Lắk giỏi thì bạn cần phải đặt mình vào cả vị trí của những người nhân viên cấp dưới. Chỉ khi bạn hiểu được những tâm tư hay mong muốn của họ đặt vào bạn là gì thì bạn mới có thể cân bằng chính mình và biết cách hài hòa với họ, với nhiệm vụ công việc của mình. Hy vọng, với những chia sẻ mà timviec365.vn trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một vị trí công việc phù hợp trong lĩnh vực quản lý. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype