Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại điện biên

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Điện Biên tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cơ hội việc làm quản lý tại Điện Biên của người lao động hiện nay ngày càng lớn. Nền kinh tế tại Điện Biên ngày càng phát triển kéo theo đó là các ngành nghề dịch vụ cũng càng ngày càng phát triển lớn mạnh và nhiều hơn. Đã tạo ra nhiều công việc cũng như ngành nghề hơn tại Điện Biên. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ hội tìm kiếm và những công việc cụ thể của ngành quản lý điều hành tại Điện Biên.

1. Thực trạng việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên hiện nay

Thực trạng việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên hiện nay

Việc làm quản lý tại Điện Biên hiện nay như thế nào? Có phải là công việc hấp dẫn, với thu nhập tốt mà người lao động tại đây mong muốn hay không? Nếu nói đến nền kinh tế tại Điện Biên rất phát triển và các ngành nghề, công việc tại đây ngày càng nhiều thì chắc chắn cơ hội việc làm quản lý điều hành tại đây càng có nhiều hơn. Bởi tất cả một ngành dịch vụ hay một loại hình kinh doanh nào đó đều cần có người điều hành và quản lý những hoạt động kinh doanh đó thì mới có thể phát triển được. Vì vậy việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên hiện nay đang là công việc thịnh hành thu hút được rất nhiều người lao động.

Tỉnh Điện Biên duy trì việc làm thường xuyên cho 293.290 lao động, tạo việc làm mới cho 8.500 nhân viên, đạt 100% kế hoạch, tăng 0,3% so với cùng kỳ. Thực hiện đào tạo tuyển dụng mới cho 7.875 nhân viên, đạt 98,43% kế hoạch, tăng 0,76 % so với cùng kỳ năm ngoái, bao gồm đào tạo nghề cho 6050 lao động nông thôn, đạt 95,27% kế hoạch (giảm 4,27% so với cùng kỳ năm ngoái).

Tiếp tục chỉ đạo các cơ quan, ban ngành thúc đẩy thực hiện các chương trình, dự án về giảm nghèo; tập trung thực hiện các chính sách hỗ trợ sản xuất, tạo việc làm, đào tạo nghề, xuất khẩu lao động tại năm huyện nghèo và 2 huyện Tuấn Giao và Mường Cha. Thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu y tế quốc gia, các hoạt động phòng chống dịch bệnh ở người, và cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế. Giáo dục và đào tạo tiếp tục củng cố và phát triển đội ngũ giáo viên, quản lý giáo dục, phát triển mạng lưới trường học, quy mô học sinh và nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngoài ra, chất lượng của người lao động tại Điện Biên hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu cũng như vai trò trách nhiệm của một người quản lý. Chính vì điều đó, không có lý do gì người lao động tại Điện Biên không có cơ hội làm công việc quản lý điều hành này.

2. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên

Những yếu tố quan trọng nào có thể tác động đến cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân chính giúp phát triển cơ hội việc làm quản lý điều hành này nhé.

2.1. Cơ hội việc làm quản lý điều hành đến từ sự phát triển của nền kinh tế tại Điện Biên

Một trong những yếu tố tích cực có tình chất và sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc làm quản lý tại Điện Biên hiện nay chính là nền kinh tế. Một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển thì đương nhiên các ngành nghề, dịch vụ tại nơi đó ngày càng phát triển và mở rộng hơn, không chỉ thế đời sống của người dân ngày càng tốt hơn. Vì vậy việc làm quản lý điều hành có ảnh hưởng và chịu tác động lớn đến từ nền kinh tế tại Điện Biên.

Cơ hội việc làm quản lý điều hành đến từ sự phát triển của nền kinh tế tại Điện Biên

Năm 2017, nền kinh tế Điện Biên đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực. Tổng sản phẩm quốc nội khu vực (theo giá cố định 2013) ước tính đạt 7590,8 tỷ đồng, tăng 9,08% so với năm 2013. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực. Nông, lâm, thủy sản chiếm 24,11%, giảm 1,46%, xây dựng - công nghiệp chiếm 30,92%, tăng 1,38%, dịch vụ chiếm 44,97%, tăng 0,09% so với năm 2013. Thu nhập bình quân đầu người (theo giá hiện hành) là ước tính khoảng 20,75 triệu đồng / người / năm, tăng 12,65% so với năm 2013.

Sản xuất công nghiệp có những thay đổi tích cực so với năm 2016. Giá trị sản xuất công nghiệp (giá không đổi 2010) đạt 2036,3 tỷ đồng, đạt 85,99% kế hoạch, tăng 9,85% so với năm 2016. Tổng doanh số bán lẻ hàng hóa và dịch vụ ước tính đạt 6888 tỷ đồng. đồng, tăng 20,75% so với năm 2016 và 2,81% kế hoạch. Chỉ số giá tiêu dùng trung bình (CPI) năm 2017 đạt 5,32% so với tháng 12 năm 2017.

Hoạt động nhập khẩu trong tỉnh đã duy trì và tăng trưởng. Kim ngạch nhập khẩu đạt 23,2 triệu USD, tăng 24,46% so với năm 2016. Lượng khách du lịch đến Điện Biên năm 2017 tăng mạnh, đặc biệt là trước ngày 7/5. Doanh thu từ du lịch ước tính đạt 540 tỷ đồng, tăng 24,5%.

Ngoài ra, Điện Biên đã có 01 dự án đầu tư nước ngoài hợp lệ với tổng số vốn đăng ký là 129.000 USD. Cho đến nay đã có hai doanh nghiệp hoạt động trong tỉnh: Liên doanh thức ăn chăn nuôi Việt Nam-Trung Quốc và Công ty cổ phần Domine Kochay. Tại Liên doanh thức ăn chăn nuôi Việt Nam - Trung Quốc, đối tác nước ngoài đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho đối tác Việt Nam; công ty kia đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào năm 2014 và đang thực hiện các bước tiếp theo.

Để nền kinh tế tại Điện Biên ngày càng phát triển hơn cán bộ tỉnh Điện Biên đã có nhiều định hướng thu hút đầu tư:

- Phát triển lâm nghiệp, trồng cây công nghiệp, chăn nuôi gia súc

- Sản xuất lúa chất lượng cao

- Chăn nuôi gia súc

- Phát triển dịch vụ và du lịch nhanh chóng

- Phát triển phát triển thủy điện và các loại năng lượng khác

Điện Biên cũng có chung đường biên giới với Cộng hòa Dân chủ Lào và Trung Quốc với những chuyến đi như Như Trang, có thể trở thành một cửa khẩu quốc tế trong tương lai; PaThom, Mường Loi, ApaChai... Đây là những cửa khẩu quan trọng giúp Điện Biên phát triển kinh tế và tăng cường giao dịch với các nước khác.

2.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên

Ngoài yếu tố đến từ nền kinh tế thì nhu cầu tuyển dụng của các chủ doanh nghiệp đối với vị trí việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên là yếu tố thứ hai mang tính quyết định đến cơ hội xin việc tại vị trí này của người lao động tại Điện Biên hiện nay.

Nếu nhu cầu tuyển dụng công việc quản lý điều hành tại Điện Biên có nhiều sẽ tạo ra nhiều việc làm và cơ hội cạnh tranh của người lao động để ứng tuyển vào vị trí đó ngày càng thấp hơn. Đây là một trọng những yếu tố giúp người lao động có cơ hội trúng tuyển cao trong vị trí việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên.

Điện Biên hiện nay là một tỉnh thành có sức hút rất lớn từ các dự án đến từ các doanh nghiệp, công ty lớn. Các trung tâm thương mại, cửa hàng dịch vụ ngày càng được mở rộng nhiều hơn tại đây. Tạo ra nhiều việc làm cho người lao động từ đối tượng lao động phổ thông đến đối tượng lao động có trình độ, kinh nghiệm về chuyên môn.

Nhà tuyển dụng sẽ có yêu cầu khá cao về việc làm quản lý điều hành về kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn của bạn đối với vị trí này. Vì thế bạn muốn ứng tuyển thành công thì hãy chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu về kỹ năng, kinh nghiệm đáp ứng được những yêu cầu của công việc tại vị trí đó cần có.

3. Một số việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên hiện nay

Để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số lĩnh vực cụ thể việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay.

3.1. Việc làm quản lý cửa hàng tại Điện Biên

Một trong số những việc làm quản lý tại Điện Biên tiêu biểu nhất chính là việc làm quản lý tại các cửa hàng tại đây. Có những con đường dẫn đến sự nghiệp quản lý cho cả sinh viên mới tốt nghiệp đại học tại Điện Biên, mặc dù nhìn chung có ít cơ hội hơn cho người đã đi làm và có kinh nghiệm. Đối với sinh viên tốt nghiệp, bằng cấp trong bất kỳ ngành học nào đều được chấp nhận để vào nghề, mặc dù bằng cấp về các môn như kế toán, ngôn ngữ, thời trang hoặc tiếp thị có thể là lợi thế trong một số ngành nhất định. Chúng tôi thấy được số lượng sinh viên quay về Điện Biên làm việc sau quá trình học tập tại các trường đại học là rất lớn.

Việc làm quản lý cửa hàng tại Điện Biên

Công việc quản lý điều hành là công việc của một cá nhân chịu trách nhiệm quản lý hoạt động chung của cửa hàng được gọi là quản lý cửa hàng. Một người quản lý cửa hàng chăm sóc các hoạt động hàng ngày của cửa hàng và đảm bảo lợi nhuận tối đa cho cửa hàng của mình. Công việc của một quản lý điều hành bao gồm:

• Tuyển nhân viên cho cửa hàng là trách nhiệm chính của người quản lý cửa hàng. Người quản lý điều hành không chỉ phải thuê các ứng viên phù hợp cho cửa hàng mà còn đào tạo họ cho sự phát triển chung của họ. Họ còn phải đảm bảo rằng tất cả các nhân viên (quản lý sàn, quản lý bộ phận, thu ngân, v.v.) đóng góp vào mức độ tốt nhất của họ cho hoạt động hiệu quả của cửa hàng. Ngoài ra phải đóng vai trò là trụ cột hỗ trợ mạnh mẽ và sát cánh cùng đội của mình vào giờ khủng hoảng. Nhiệm vụ của anh là làm quen với các thành viên trong nhóm của mình với các xu hướng mới nhất về thời trang hoặc bất kỳ phần mềm bán lẻ mới ra mắt nào khác. Trách nhiệm của anh ta là giao phó trách nhiệm cho cấp dưới của mình theo chuyên môn của họ và rút ra những điều tốt nhất từ họ. Người quản lý cửa hàng phải thỉnh thoảng thúc đẩy các thành viên trong nhóm của mình.

• Người quản lý cửa hàng phải đảm bảo cửa hàng của mình đạt được mục tiêu và kiếm được lợi nhuận. Họ cần chịu trách nhiệm cho hoạt động diễn ra theo đúng kế hoạch và hiệu quả của các cửa hàng.

• Người quản lý cửa hàng chịu trách nhiệm duy trì hình ảnh tổng thể của cửa hàng . Nhiệm vụ của họ là trưng bày hợp lý hàng hóa để ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng. Người quản lý cửa hàng phải đảm bảo rằng cửa hàng của mình đáp ứng sự mong đợi của khách hàng và sống đúng với hình ảnh thương hiệu được xác định trước.

Một số vấn đề mà người quản lý cửa hàng cần phải đảm bảo:

• Cửa hàng được giữ sạch sẽ

• Kệ và giá đỡ được dự trữ đúng cách và các sản phẩm không rơi ra khỏi kệ.

• Người giả được giữ đúng nơi để thu hút khách hàng vào cửa hàng và xoay vòng thường xuyên.

• Các hàng hóa nên theo mùa cũng như các xu hướng mới nhất.

• Cửa hàng được chiếu sáng tốt, thông gió và cung cấp một môi trường tích cực cho khách hàng.

• Các biển hiệu hiển thị tên và logo của cửa hàng được lắp đặt đúng nơi và có thể xem được cho tất cả mọi người.

• Một trong những trách nhiệm chính của người quản lý cửa hàng là làm cho khách hàng cảm thấy an toàn và thoải mái trong cửa hàng. Trách nhiệm chính của anh ta là đảm bảo rằng khách hàng rời khỏi cửa hàng với một nụ cười dễ chịu.

• Họ có nhiệm vụ và  chịu trách nhiệm quản lý tài sản của cửa hàng . An ninh và an toàn của cửa hàng là trách nhiệm của mình. Người quản lý cửa hàng phải đảm bảo có đủ hàng tồn kho tại cửa hàng để tránh bị ra khỏi kho.

• Người quản lý cùng với cấp dưới của mình chịu trách nhiệm lập kế hoạch, quản lý lãi lỗ, xử lý tiền mặt tại cửa hàng cũng như đối chiếu doanh số hàng ngày cũng như các báo cáo cần thiết khác.

• Phải đảm bảo rằng cửa hàng không bị ăn cắp.

Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các vị trí quản lý tại các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, khách sạn, nhà hàng hoặc các trung tâm thương mại tại Điện Biên. Để ứng tuyển thành công vị trí quản lý cửa hàng bạn cần đáp ứng được ít nhất 80% những yêu cầu về trách nhiệm việc làm ở trên.

3.2. Việc làm quản lý điều hành trong các post vận chuyển giao dịch hàng hóa tại Điện Biên

Các post giao dịch hàng hóa, thu từ vận chuyển là loại hình phổ biến hầu như tại các huyện trong tỉnh thành nào cũng có 1 đến 2 chi nhánh về các loại hình như thế này. Và Điện Biên cũng là một trong những tỉnh không ngoại lệ. Vì thế việc làm quản lý điều hành trong các post vận chuyển giao dịch là công việc cần thiết và là cơ hội lớn cho người lao động ứng tuyển và tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên.

Việc làm quản lý điều hành trong các post vận chuyển giao dịch hàng hóa tại Điện Biên

Những kỹ năng và kinh nghiệm của một người quản lý điều hành hoạt động trong các post giao dịch vận chuyển đó bao gồm:

• Sử dụng phần mềm để theo dõi, kiểm tra, ưu tiên và định tuyến đơn đặt hàng

• Quản lý tất cả các tài liệu quan trọng như thông báo vận chuyển nâng cao, chọn phiếu, vận đơn, v.v.

• Chỉ đạo dòng chảy của gói từ chuẩn bị đến lô hàng

• Kinh nghiệm đã được chứng minh là quản lý vận chuyển

• Kiến thức vững chắc về thủ tục hậu cần

• Có kinh nghiệm sử dụng EDI và chuẩn bị các tài liệu vận chuyển (ví dụ ASN)

• Hiểu biết về máy tính với kiến thức tuyệt vời về MS Office (đặc biệt là Excel)

• Hiểu biết tốt về lập ngân sách và báo cáo

• Kinh nghiệm chỉ đạo và đánh giá cấp dưới

• Kỹ năng tổ chức và giao tiếp tuyệt vời

• Sự chú ý đến chi tiết

• Khả năng giải quyết vấn đề

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông; BSc / BA trong chuỗi cung ứng, hậu cần hoặc lĩnh vực tương đối là một điểm cộng nhất định

Công việc và nhiệm vụ của một  người quản lý điều hành trong các post giao dịch vận chuyển hàng hóa tại Điện Biên. Bạn sẽ là người đảm bảo các đơn hàng hoàn chỉnh được vận chuyển và giao hàng kịp thời. Một người quản lý giao dịch vận chuyển thành công là phân tích, tổ chức tốt và xuất sắc trong giao tiếp. Họ phải thoải mái với các thủ tục giấy tờ và hệ thống thông tin và có kiến thức tuyệt vời về các thủ tục vận chuyển và nhận hàng. Mục tiêu là để đảm bảo rằng các quy trình giao dịch vận chuyển diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Trách nhiệm của một người quản lý các post giao dịch vận chuyển hàng hóa tại Điện Biên:

• Sử dụng phần mềm để theo dõi, kiểm tra, ưu tiên và định tuyến đơn đặt hàng

• Quản lý tất cả các tài liệu quan trọng như thông báo vận chuyển nâng cao, chọn phiếu, vận đơn, v.v.

• Chỉ đạo dòng chảy của gói từ chuẩn bị đến lô hàng

• Kiểm tra nhãn, mã vạch và các tính năng khác của đơn hàng đã hoàn thành

• Giám sát và lãnh đạo cấp dưới (nhận thư ký, người nhận đặt hàng, v.v.)

• Kiểm soát ngân sách của bộ phận vận chuyển

• Phối hợp với kho, mua hàng và các nhà quản lý khác để tối ưu hóa các quy trình

• Giải quyết các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng được vận chuyển

• Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách của công ty

• Báo cáo cho quản lý về các hoạt động và vấn đề

3.3. Việc làm quản lý điều hành giám sát sản xuất tại Điện Biên

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mở rộng nhiều hơn trên thị trường Điện Biên. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên ứng tuyển việc làm quản lý điều hành hoạt động sản xuất tại Điện Biên là công việc cần thiết và quan trọng tại đây.

Việc làm quản lý điều hành giám sát sản xuất tại Điện Biên

Giám sát sản xuất là người trực tiếp chịu trách nhiệm giám sát và tổ chức các thiết bị, nhân viên và quy trình trên sàn sản xuất. Họ sẽ giám sát lịch trình và các hoạt động sản xuất thường xuyên cũng như đóng vai trò xử lý sự cố hàng đầu nếu có vấn đề phát sinh.

Giám sát sản xuất là quản lý tuyến đầu của một nhóm sản xuất. Nó chủ yếu liên quan đến việc giữ cho một dây chuyền sản xuất hoạt động và duy trì sản xuất liên tục của sản phẩm cuối cùng. Sản xuất nên được tối đa hóa trong khi chất lượng và an toàn nhân viên được duy trì. Giám sát sản xuất thường sẽ liên quan đến việc quản lý nhân viên sản xuất cũng như xử lý sự cố đầu tiên của thiết bị và quy trình trong cơ sở sản xuất. Phần lớn thời gian của Giám sát sản xuất sẽ được dành trực tiếp cho đội sản xuất. Ngoài ra, họ sẽ có nhiệm vụ dựa trên văn phòng để hoàn thành. Trong sản xuất dược phẩm hoặc thiết bị y tế, duy trì chất lượng sản phẩm là tối quan trọng.

Nhiệm vụ cụ thể của người giám sát sản xuất sẽ thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm và phương thức sản xuất, nhưng nói chung, trách nhiệm có thể bao gồm:

• Lập kế hoạch sản xuất

• Quản lý đội sản xuất - bao gồm tuyển dụng, thẩm định, đào tạo và kỷ luật khi cần thiết

• Giao nhiệm vụ sản xuất cho các thành viên trong nhóm có tính đến nhu cầu sản xuất và năng lực cá nhân

• Thu thập dữ liệu và tổng hợp các báo cáo về sản xuất

• Đảm bảo tất cả các tài liệu cần thiết cho việc tuân thủ quy định được hoàn thành chính xác

• Khắc phục sự cố với thiết bị hoặc máy móc

• Tiến hành đánh giá các quy trình sản xuất để cố gắng xác định các khu vực để cải thiện

• Đảm bảo quy trình sản xuất đang được thực hiện phù hợp với yêu cầu của công ty và quy định

• Đảm bảo đội ngũ sản xuất có quyền truy cập vào tất cả các nguyên liệu và thiết bị có liên quan - đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ

• Sẽ làm việc với các nhóm chuyên gia (như xác nhận hoặc chất lượng) để đảm bảo rằng nhóm sản xuất và thiết bị tuân thủ đầy đủ và cập nhật với đào tạo

• Đảm bảo thời gian ngừng sản xuất được giữ ở mức tối thiểu

Kinh nghiệm và những kỹ năng tối thiểu để trở thành một người quản lý sản xuất chuyên nghiệp:

•  Giám sát sản xuất thường sẽ có vài năm kinh nghiệm trong sản xuất - thường là trong cùng một ngành (điều này đặc biệt đúng trong các ngành được kiểm soát chặt chẽ như sản xuất dược phẩm hoặc thiết bị y tế). Mặc dù trình độ cấp trường có thể đủ khi kết hợp với kinh nghiệm làm việc mạnh mẽ, ưu tiên có thể được dành cho các ứng viên có trình độ học vấn cao hơn (đặc biệt là về khoa học, kỹ thuật hoặc kinh doanh).

• Kỹ năng tổ chức - cho các nhiệm vụ như lập kế hoạch sản xuất và đảm bảo tất cả các vật liệu và thiết bị cần thiết có sẵn cho đội sản xuất khi cần thiết

• Giải quyết vấn đề khả năng - cần có khả năng đánh giá nhanh các vấn đề sản xuất và thiết lập hướng hành động tốt nhất

• Kỹ năng phân tích - phải có khả năng phát hiện nhanh các vấn đề trong quy trình sản xuất và có hành động thích hợp để khắc phục. Cũng chịu trách nhiệm đảm bảo rằng đội ngũ sản xuất có quyền truy cập vào tất cả các kỹ năng và thiết bị cần thiết vào những thời điểm thích hợp

• Quản lý thời gian - phải đảm bảo rằng đội ngũ sản xuất của họ làm việc theo cách hiệu quả nhất về thời gian và với thời gian ngừng hoạt động ít nhất có thể, để duy trì sản lượng sản xuất trong khi vẫn duy trì an toàn cho nhân viên và chất lượng sản phẩm

• Khả năng ra quyết định - phải có khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng, chịu áp lực, sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các thông tin có sẵn

• Kỹ năng giao tiếp - phải có khả năng cung cấp hướng dẫn rõ ràng và chính xác cho nhóm sản xuất. Cũng phải có khả năng giải quyết các vấn đề quản lý nhóm một cách nhanh chóng và hiệu quả

4.  Tìm việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên nhanh chóng và chất lượng với timviec365.vn

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên nhanh chóng và chất lượng với timviec365.vn

Trên đây là những việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên phổ biến và có nhiều cơ hội mở ra cho người lao động ứng tuyển. Để bạn có thể tìm được những địa chỉ làm việc uy tín và mức thu nhập hấp dẫn hơn, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tìm việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên nhanh chóng và hiệu quả tại trang web timviec365.vn có uy tín cực cao.

Timviec365.vn là một trang web bao gồm những thông tin về tuyển dụng, các ứng dụng làm CV miễn phí và các thông tin chia sẻ kinh nghiệm về cách làm CV và đi phỏng vấn việc làm trên từng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Bạn có thấy được mình có rất nhiều lợi ích khi tìm việc trên trang web này.

Những thông tin tuyển dụng trên trang đều có đầy đủ các mục cần thiết và quan trọng như thông tin của nhà tuyển dụng, thông tin yêu cầu đối với công việc, cũng như thông tin về chế độ phúc lợi và lương thưởng đối với công việc đó. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được công việc có mức lương tốt nhất và nơi làm việc phù hợp với bản thân. Bạn không cần phải lo lắng về công việc bạn tìm kiếm ở các tỉnh thành lẻ như Điện Biên sẽ có dễ dàng và nhiều thông tin tìm kiếm hay không. Bởi trên trang tổng hợp tất cả những thông tin tại 63 tỉnh thành của cả nước, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tìm việc của người dân trên khắp các mọi miền của nước ta.

Tại đây bạn hoàn toàn có thể an tâm tìm kiếm công việc phù hợp cũng như chất lượng và độ uy tín của các thông tin tuyển dụng. Bạn có thể loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ gặp phải những thông tin lừa đảo, công ty ma hoặc đa cấp. Timviec365.vn luôn cung cấp và đem lại đến bạn những trải nghiệm về dịch vụ tuyệt vời nhất. Tại sao bạn lại không thử một lần để có thể cảm nhận được những tính năng tuyệt vời đó mang lại cho bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm quản lý điều hành tại Điện Biên có thu nhập tốt và phù hợp với khả năng của bản thân. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công trong công việc mới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype