Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại kon tum

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Kon Tum tháng 12/2021 (22 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong thời gian gần đây cơ hội tìm việc làm quản lý tại Kon Tum của người lao động hiện nay ngày càng được mở rộng hơn, có nhiều ngành nghề, lĩnh vực giúp người lao động có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với bản thân hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cơ hội tìm việc làm quản lý tại Kon Tum.

1. Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Kon Tum

Cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Kon Tum

Kinh tế là một trong những yếu tố cơ hội tiềm năng tác động trực tiếp đến cơ hội tìm việc làm tại Kon Tum nói chung, tìm việc làm quản lý tại Kon Tum nói riêng của người lao động hiện nay. Theo thống kê tỉnh Kon Tum thuộc vùng Tây Nguyên đã đặt mục tiêu tăng trưởng hàng năm là 14,7% từ nay đến năm 2020, theo kế hoạch phát triển kinh tế xã hội. Theo đó, GDP bình quân đầu người của tỉnh được dự báo sẽ tăng gấp đôi sau mỗi năm năm: từ năm 2010 đến 2015 đến năm 2015, lần lượt đạt 28 triệu đồng (1.340 đô la Mỹ) và 53 triệu đồng (2.540 đô la).

Để đáp ứng các mục tiêu này, tỉnh đặt mục tiêu tổng vốn đầu tư là 105 nghìn tỷ đồng (5.034 tỷ USD) trong thập kỷ tới, 30% trong số đó sẽ có nguồn gốc trong năm năm đầu tiên.Sự tăng trưởng sẽ được thúc đẩy bởi ngành nông nghiệp, công nghiệp chế biến và các ngành công nghiệp dựa trên tài nguyên thiên nhiên khác.

Nền kinh tế tại Kon Tum phát triển rất mạnh mẽ. Các công ty, doanh nghiệp ngày càng đầu tư mạnh mẽ các dự án, xây dựng nhiều khu công nghiệp, chi nhánh mới tại đây. Không chỉ có người lao động trong ngành nghề quản lý có nhiều cơ hội việc làm, mà còn có rất nhiều những ngành nghề công việc khác phát triển và tạo ra vô vàn cơ hội cho người lao động Kon Tum nói chung.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Kon Tum

 Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Kon Tum

Nhu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết  giúp người lao động dễ dàng trong việc tìm việc làm quản lý tại Kon Tum tốt nhất và phù hợp nhất. Tương đồng với sự phát triển của nền kinh tế, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp phát triển tại Kon Tum thì nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng ngày càng nhiều. Đặc biệt vị trí quản lý các bộ phận là điều quan trọng đầu tiên mà các nhà tuyển dụng cần làm.

Tuy nhiên, yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với vị trí quản lý thường rất cao. Người quản lý là điều hành, kiểm soát, giám sát các hoạt động, định hướng đưa bộ phận được quản lý hoạt động tốt nhất và đi lên. Vì vậy các yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng là những điều cần thiết tại vị trí này yêu cầu. Bạn muốn ứng tuyển thành công vào những vị trí tốt nhất, vậy bạn cần đáp ứng được những yêu cầu kỹ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp tốt nhất.

Ngoài ra chất lượng người lao động tại Kon Tum cũng là một trong những yếu tố quyết định quan trọng thu hút nhà tuyển dụng định hướng những đối tượng tuyển quản lý điều hành. Trong nhiều năm gần đây chúng ta có thể thấy được chất lượng lao động tại Kon Tum ngày càng được chú trọng và bồi dưỡng nên một tầm cao mới. Người lao động tại Kon Tum có khả năng đáp ứng được những yêu cầu công việc đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn, cũng như kiến thức nghề nghiệp, trong đó có việc làm quản lý tại Kon Tum.

3. Những yêu cầu có của một người quản lý tại Kon Tum

Để trở thành một người quản lý nói chung thì cần có những kinh nghiệm, kỹ năng và trách nhiệm gì đối với vị trí quản lý. Đây là vấn đề quan trọng nếu bạn đang tìm việc làm quản lý tại Kon Tum cần chú ý, vì những vấn đề này sẽ liên quan mật thiết đến công việc bạn chọn sau này có ứng tuyển thành công hoặc có  phù hợp với bạn hay không.

3.1. Vai trò trách nhiệm của vị trí quản lý bạn cần biết

Vai trò trách nhiệm của vị trí quản lý bạn cần biết

Chắc bạn cũng biết vai trò của người quản  lý đối với hoạt động của một tổ chức là rất quan trọng. Vậy vai trò trách nhiệm của người quản lý là gì? Nắm vững được vấn đề này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm việc làm quản lý tại Kon Tum.

Các nhà quản lý là lực lượng chính trong sự phát triển và mở rộng của một tổ chức. Các tổ chức lớn hơn đặc biệt phức tạp do quy mô, quy trình, con người và tính chất kinh doanh của họ. Tuy nhiên, các tổ chức cần phải là một tổng thể gắn kết bao gồm mọi nhân viên và tài năng của họ, hướng họ đến việc đạt được các mục tiêu kinh doanh đã đề ra. Đây là một nỗ lực cực kỳ thách thức và đòi hỏi các nhà quản lý hiệu quả cao phải có kỹ năng quản lý và giao tiếp phát triển.

- Mục tiêu chính của người quản lý:

• Sức khỏe và sự an toàn của lực lượng lao động.

• Thực hiện và đạt được nhiệm vụ và mục tiêu của đơn vị kinh doanh được quản lý.

• Phát triển lực lượng lao động vượt trội .

• Phát triển bộ phận.

• Phát triển văn hóa công ty định hướng nhân viên , nhấn mạnh vào chất lượng, cải tiến liên tục, duy trì và phát triển nhân viên chủ chốt và hiệu suất cao .

• Phát triển cá nhân liên tục và phát triển cá nhân như một nhân viên.

- Trách nhiệm chính của người quản lý:

• Thực hiện quản lý nhân sự

• Lập kế hoạch nhân sự cấp.

• Làm việc với nhân viên phòng Nhân sự để tuyển dụng, phỏng vấn, lựa chọn, thuê và sử dụng một số lượng nhân viên phù hợp.

• Cung cấp giám sát và định hướng cho các nhân viên trong đơn vị điều hành theo chính sách và thủ tục của tổ chức.

• Huấn luyện viên, cố vấn và phát triển nhân viên, bao gồm giám sát nhân viên mới trên tàu và cung cấp các cơ hội và kế hoạch phát triển nghề nghiệp .

• Trao quyền cho nhân viên chịu trách nhiệm về công việc và mục tiêu của họ. Ủy thác trách nhiệm và mong đợi trách nhiệm và phản hồi thường xuyên.

• Thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và đoàn kết giữa các thành viên trong bộ phận cho phép bất đồng về ý tưởng, xung đột và giải quyết xung đột nhanh chóng, và đánh giá cao sự đa dạng cũng như sự gắn kết, hỗ trợ và làm việc hiệu quả cùng nhau để cho mỗi nhân viên và bộ phận thành công.

• Có ý thức tạo ra một văn hóa nơi làm việc phù hợp với tổng thể của tổ chức và nhấn mạnh đến sứ mệnh, tầm nhìn , nguyên tắc chỉ đạo và giá trị của tổ chức.

• Dẫn dắt nhân viên sử dụng quy trình quản lý và phát triển hiệu suất cung cấp bối cảnh và khuôn khổ chung để khuyến khích sự đóng góp của nhân viên và bao gồm thiết lập mục tiêu, phản hồi và lập kế hoạch phát triển hiệu suất.

• Dẫn dắt nhân viên đáp ứng mong đợi của tổ chức về năng suất, chất lượng và hoàn thành mục tiêu.

• Cung cấp phản hồi hiệu suất hiệu quả thông qua sự công nhận của nhân viên, phần thưởng và hành động kỷ luật , với sự hỗ trợ của Bộ phận Nhân sự, khi cần thiết.

• Duy trì lịch làm việc của nhân viên bao gồm phân công, luân chuyển công việc, đào tạo, nghỉ phép và thời gian nghỉ, làm việc từ xa, bảo hiểm cho sự vắng mặt và lên lịch làm thêm.

• Duy trì liên lạc minh bạch. Truyền đạt thông tin tổ chức một cách thích hợp thông qua các cuộc họp của bộ phận, các cuộc họp riêng lẻ và email thích hợp và liên lạc giữa các cá nhân thường xuyên.

Hãy lưu ý những vấn đề trên, những nội dung đó sẽ rất hữu ích giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để tham gia phỏng vấn ứng tuyển hoặc có thêm kinh nghiệm để vận dụng tốt hơn vào công việc quản lý sắp tới trong tương lai của bạn.

3.2. Phân loại hình thức quản lý

Phân loại hình thức quản lý

Quản lý có rất nhiều các cấp bậc và vị trí cũng như vai trò khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết được khả năng của bản thân phù hợp với vị trí nào. Có thể dựa vào những vị trí dưới đây để tìm việc làm quản lý tại Kon Tum phù hợp nhất.

- Quản lý hàng đầu

Các giám đốc điều hành cấp cao nhất chỉ đạo tổ chức để đạt được các mục tiêu của mình và là công cụ tạo ra tầm nhìn và sứ mệnh của tổ chức. Họ là những nhà tư tưởng chiến lược của tổ chức.

- Quản lí cấp cao

Tổng giám đốc chịu trách nhiệm cho tất cả các khía cạnh của một công ty. Người quản lý cấp cao chịu trách nhiệm quản lý báo cáo P & L (Lãi & Lỗ) của công ty. Các tổng giám đốc thường báo cáo cho hội đồng quản trị công ty hoặc các giám đốc điều hành hàng đầu và chỉ đạo từ họ để chỉ đạo doanh nghiệp.

Trình quản lý chức năng chịu trách nhiệm cho một đơn vị tổ chức hoặc bộ phận trong một công ty hoặc tổ chức. Người quản lý cấp cao lần lượt được hỗ trợ bởi một Giám sát viên hoặc các nhóm quản lý trong đơn vị, bộ phận của người quản lý bộ phận đó. Và chịu trách nhiệm về lợi nhuận và thành công của bộ phận.

- Quản lý tuyến và nhân viên

Quản lý trực tuyến chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý một nhân viên hoặc một nhóm nhân viên. Họ cũng chịu trách nhiệm trực tiếp cho các dịch vụ hoặc dòng sản phẩm của công ty. Ví dụ, một người quản lý dòng tại Toyota chịu trách nhiệm sản xuất, thả giống, tiếp thị và lợi nhuận của dòng sản phẩm Corolla.

Người quản lý nhân viên thường giám sát các nhân viên hoặc cấp dưới khác trong một tổ chức và thường đứng đầu bộ phận tiêu thụ doanh thu hoặc hỗ trợ để cung cấp cho người quản lý dòng thông tin và lời khuyên.

- Quản lý dự án

Mỗi tổ chức có nhiều dự án chạy đồng thời trong suốt vòng đời của nó. Một người quản lý dự án chủ yếu chịu trách nhiệm dẫn dắt một dự án từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành. Quản lý dự án lên kế hoạch và tổ chức các nguồn lực cần thiết để hoàn thành dự án. Họ cũng sẽ xác định các mục tiêu và mục tiêu của dự án và quyết định cách thức và thời gian mà các sản phẩm dự án sẽ được hoàn thành.

Dựa vào 4 cấp quản lý trên hy vọng bạn sẽ tìm được cấp quản lý phù hợp với năng lực hiện tại của mình. Nếu bạn có khả năng quản lý chưa cao có thể làm nhân viên hoặc quản lý cấp thấp để học hỏi thêm nhiều những kinh nghiệm và kiến thức hữu ích bổ trợ cho các bước tiến sau này của bạn trong tương lai.

4. Top 3 cơ hội tìm việc làm quản lý tại Kon Tum

Dưới đây là top 3 việc làm quản lý cung cấp những thông tin về việc làm quản lý có thu nhập tốt nhất tại Kon Tum giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tìm việc làm quản lý tại Kon Tum. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 việc làm quản lý hấp dẫn này nhé.

4.1. Việc làm quản lý nhà hàng tại Kon Tum

Việc làm quản lý nhà hàng tại Kon Tum

Ngoài sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp tại Kon Tum, còn có các dịch vụ thương mại như nhà hàng, khách sạn, và các dịch vụ ăn uống may mặc khác cũng rất phát triển. Vì vậy việc làm quản lý tại các nhà hàng tại Kon Tum là công việc có thể dễ dàng tìm kiếm nhất tại đây.

Nhiệm vụ cụ thể và số lượng khách hàng, nhân viên tiếp xúc khác nhau tùy theo quy mô của chủ lao động: người quản lý trong các tổ chức lớn hơn có thể chủ yếu làm việc tại văn phòng, trong khi người quản lý của các cơ sở nhỏ hơn thường có liên hệ thường xuyên với cả khách hàng và nhân viên.

Trách nhiệm công việc điển hình bao gồm:

- Tuyển dụng, đào tạo và giám sát nhân viên

- Quản lý ngân sách, lập kế hoạch thực đơn

- Đảm bảo tuân thủ luật pháp / hướng dẫn cấp phép, vệ sinh và sức khỏe và an toàn

- Thúc đẩy và tiếp thị doanh nghiệp, giám sát các cấp chứng khoán

- Đặt hàng nhà cung cấp

- Xử lý các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng, giải quyết vấn đề

- Chuẩn bị và trình bày báo cáo nhân sự / bán hàng

- Liên lạc với khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, cơ quan cấp phép và đại diện bán hàng

- Cải thiện hoạt động kinh doanh và phát triển nhà hàng. Việc làm quản lý điều hành hoạt động sản xuất tại Kon Tum

Ngoài ra người làm việc quản lý nhà hàng cần có những kỹ năng sau:

- Kỹ năng phục vụ khách hàng tuyệt vời

- Nhận thức thương mại

- Kỹ năng giao tiếp tốt

- Kỹ năng giải quyết vấn đề

- Kỹ năng tổ chức

- Kỹ năng làm việc nhóm

Tuy nhiên đây là một trong những vị trí việc làm quản lý có yêu cầu về kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghề nghiệp ít nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học làm quản lý hoặc có ít kinh nghiệm làm việc quản lý thì có thể bắt đầu vào bằng vị trí quản lý nhà hàng này.

4.2. Việc làm quản lý điều hành hoạt động sản xuất tại Kon Tum

 Việc làm quản lý điều hành hoạt động sản xuất tại Kon Tum

Kon Tum có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tại các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh rất cần người quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong số top 3 việc làm quản lý, đây là việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao nhất tại vị trí quản lý ở Kon Tum. Quản lý sản xuất chịu trách nhiệm quản lý kỹ thuật, giám sát và kiểm soát các quy trình sản xuất công nghiệp.

Các nhà quản lý sản xuất đảm bảo rằng các quy trình sản xuất chạy đáng tin cậy và hiệu quả. Trách nhiệm của công việc bao gồm:

- Lập kế hoạch và tổ chức lịch trình sản xuất

- Đánh giá dự án và yêu cầu tài nguyên

- Ước tính, đàm phán và đồng ý ngân sách và thời gian với khách hàng và người quản lý

- Đảm bảo rằng các quy định về sức khỏe và an toàn được đáp ứng

- Xác định tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng

- Giám sát quá trình sản xuất

- Đàm phán lại thời gian hoặc lịch trình khi cần thiết

- Tổ chức sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ thiết bị sản xuất

- Liên lạc với người mua và nhân viên tiếp thị và bán hàng

- Giám sát công việc của cán bộ cơ sở

- Tổ chức các buổi đào tạo liên quan

Trong các công ty lớn hơn, có thể có mối liên hệ chặt chẽ giữa quản lý sản xuất và quản lý chung hoặc chiến lược và vai trò tiếp thị hoặc tài chính.

Một số kỹ năng chính cho quản lý sản xuất: sự tự tin, kỹ năng công nghệ, kỹ năng quản lý dự án, tổ chức và hiệu quả, kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, người quản lý cũng phải có khả năng xử lý trách nhiệm và áp lực đáp ứng thời hạn…

Đâu là những kỹ năng cần có của người quản lý vận hành sản xuất và thị trường việc làm vận hành sản xuất tại Kon Tum có những cơ hội nào. Bạn đọc quan tâm hãy đọc ngày thông tin tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Kon Tum của timviec365.vn nhé.

4.3. Việc làm quản lý điều hành cửa hàng tại Kon Tum

Việc làm quản lý điều hành cửa hàng tại Kon Tum

Bạn có thể tìm được bất cứ một cửa hàng tại Kon Tum có nhu cầu tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là một trong những việc làm quản lý không yêu cầu ở bạn nhiều về bằng cấp nhưng sẽ yêu cầu khá cao từ kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp của người quản lý cửa hàng.

Quản lý cửa hàng chịu trách nhiệm cho các hoạt động hàng ngày của một cửa hàng và duy trì chất lượng tổng thể của cửa hàng. Nhiệm vụ của người quản lý cửa hàng là phối hợp các nhân viên khác để họ làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của công ty. Quản lý cửa hàng chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và kỷ luật nhân viên, và nhiệm vụ của họ là ghi lại và quản lý tất cả tiền vào cửa hàng. Trách nhiệm của một người quản lý cửa hàng:

- Phát triển các chiến lược kinh doanh để nâng cao nhóm khách hàng của chúng tôi, mở rộng lưu lượng cửa hàng và tối ưu hóa lợi nhuận

- Đáp ứng mục tiêu bán hàng bằng cách đào tạo, động viên, cố vấn và cung cấp phản hồi cho nhân viên bán hàng

- Đảm bảo mức độ hài lòng cao của khách hàng thông qua dịch vụ tuyệt vời

- Hoàn thành quản trị cửa hàng và đảm bảo tuân thủ chính sách và thủ tục

- Duy trì điều kiện cửa hàng xuất sắc và tiêu chuẩn bán hàng trực quan

- Báo cáo về xu hướng mua, nhu cầu của khách hàng, lợi nhuận vv

- Đề xuất ý tưởng sáng tạo để tăng thị phần

- Tiến hành đánh giá hiệu suất nhân sự để đánh giá nhu cầu đào tạo và xây dựng lộ trình nghề nghiệp

- Xử lý tất cả các vấn đề phát sinh từ nhân viên hoặc khách hàng (khiếu nại, khiếu nại, v.v.)

- Hãy là một tấm gương sáng về hành vi tốt và hiệu suất cao

- Nhiệm vụ quản lý cửa hàng bổ sung khi cần thiết

Đối với vị trí quản lý cửa hàn cũng có rất nhiều về kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm việc. Dưới đây là một số kỹ năng và kinh nghiệm một người quản lý cửa hàng cần có:

- Kinh nghiệm thành công như một người quản lý bán lẻ

- Kỹ năng hàng đầu mạnh mẽ và định hướng kinh doanh

- Kỹ năng quản lý khách hàng

- Kỹ năng tổ chức mạnh mẽ

- Giao tiếp tốt và kỹ năng giao tiếp

- Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc lĩnh vực liên quan

Đây là top 3 công việc quản lý phổ biến nhất tại Kon Tum bạn có thể dễ dàng tìm việc làm quản lý tại Kon Tum. Ngoài ra còn rất nhiều việc làm quản lý ở những vị trí và lĩnh vực khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí mình yêu thì dù những yêu cầu của công việc đó có vẻ khó. Hãy thử nếu thất bại bạn sẽ rút ra được bài học cũng như kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn cho những công việc khác và có kinh nghiệm để ứng tuyển một cách thành công hơn tại vị trí đó.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên hữu ích giúp bạn tìm việc làm quản lý tại Kon Tum nhanh chóng và hiệu quả. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài viết này của chúng tôi đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype