Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại quảng bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Quảng Bình tháng 11/2021 (17 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Bình là một tỉnh sở hữu giao thông huyết mạch quan trọng của Bắc – Nam nước ta, mang lại nhiều điều kiện giao thoa các nền kinh tế cho nơi đây nói riêng và cho vùng Bắc Trung Bộ Việt nam nói riêng.

Hiện nay, tỉnh cũng đang thu hút được nhiều dự án đầu tư cả trong và ngoài nước, mở rộng được nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống nơi đây. Điển hình là vị trí việc làm quản lý tại Quảng Bình đang nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức. Vậy việc làm này có vai trò như thế nào? Cơ hội phát triển việc làm Quảng Bình ra sao? Hãy cùng timviec365.vn đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên nhé!

1. Tổng quan về việc làm quản lý tại Quảng Bình

1.1. Việc làm quản lý gì?

Quản lý hay còn được các tổ chức, doanh nghiệp gọi là quản lý điều hành, nói về chức vụ cao nhất trong khu vực làm việc, có trách nhiệm điều hành và chịu sự quản lý trực tiếp từ Hội Đồng Quản Trị.

Trên thực tế thì cũng có nhiều chuyên gia trong lĩnh vực nói rằng đây là một vị trí thể hiện được các hoạt động được cấu thành từ sự nghiên cứu, tìm hiểu, kế hoạch, điều hành, theo dõi, kiểm soát. Và đây là vị trí không thể thiếu trong bất kỳ bộ máy doanh nghiệp dù là tư nhân, Nhà nước hay quy mô lớn nhỏ.

Và việc làm này có tính chất cũng như nguyên tắc được các quản lý chuyên nghiệp áp dụng là dựa vào “hiệu quả kinh tế” nhằm mang lại được hoặc vượt lên được những thành tích đã được đề ra.

1.2. Các cấp của việc làm quản lý

Thực tế, ngành nghề này được chia ra làm 3 cấp khác nhau để đảm bảo được tính phù hợp với quy mô cũng như đặc thù của từng tổ chức, doanh nghiệp.

• Quản lý cấp cao: Các đối tượng thuộc nhóm này là các chuyên gia cấp điều hành, cũng chính là người sẽ đưa ra những mục tiêu chiến lược của tổ chức, doanh nghiệp cùng với quyết định cũng như định hướng cho các quản lý cấp thấp hơn, đồng thời cũng trực tiếp quản lý, điều hành họ.

Thành viên của cấp quản lý này thường là: Giám đốc điều hành ( CEO), Chủ tịch của một tổ chức, Hội đồng quản trị...

• Quản lý cấp trung: Các chuyên gia thuộc cấp này sẽ là người truyền đạt lại những quyết định cũng như mục tiêu của cấp cao đến với quản lý tiền tuyến. Thành viên thuộc nhóm này là: quản lý khu vực, quản lý bộ phận, quản lý chi nhánh,...

• Quản lý cấp hạ: Đây là cấp thấp nhất trong ba cấp và có nhiệm vụ là đảm bảo kế hoạch cũng như mục tiêu của các cấp cao hơn được thực hiện. Và các thành viên có thể là: giám sát viện, trưởng nhóm, trưởng phòng, ...

>>> Xem thêm thông tin tìm việc làm quản lý tại TPHCM trên trang tuyển dụng việc làm TImviec365.vn nơi hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình

2. Tình hình việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình

2.1. Thực trạng việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình

Đây là một việc làm bao hàm rộng nhiều lĩnh vực khác nhau, bởi một ngành nghề lĩnh vực nào cũng cần đến việc làm này. Tuy nhiên thì với tính chất cũng như đặc thù của công việc thì vai trò của việc làm này sẽ càng cao khi làm tại các tổ chức, doanh nghiệp lớn.

Và nguồn nhân lực trẻ tại đây cũng đã nhận thức được mức độ rộng mở của ngành nghề này cùng với tham vọng được đứng trên nhiều người nên cũng đã cố gắng theo học các ngành nghề liên quan để có cơ hội tiếp cận với việc làm này.

Dựa theo thống kê của Sở Lao động thì lượng đơn ứng tuyển hàng năm vị trí việc làm quản lý tại Quảng Bình khá là cao, nhưng chất lượng nguồn nhân lực lại còn hạn chế. Thực tế vị trí việc làm này ngoài những kiến thức cơ bản trên sách vở, thì còn cần đến rất nhiều những kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc và những tố chất riêng biệt khác.

Bởi vậy mà hiện nay, các cơ sở đào tạo cũng đã có nhiều chính sách cũng như dự án đầu tư để có thể nâng cao hơn nữa về phương pháp giảng dạy cũng như thắt chặt đầu ra.

Nhờ vào điều này mà nguồn nhân lực cũng đã có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như yêu cầu của việc làm. Thúc đẩy được động lực cho nguồn nhân lực tìm kiếm việc làm phù hợp

2.2. Điều kiện kinh tế - xã hội thúc đẩy cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình

2.2.1. Kinh tế

Dựa theo số liệu được thống kê thì tỉnh Quảng Bình đã đóng góp vào Ngân sách Nhà nước 3350 tỷ đồng và đây là con số khá là ấn tượng so với một số tỉnh đang trong giai đoạn phát triển kinh tế. Tốc độ tăng trưởng GDP trung bình là 11- 12% mỗi năm, trong đó ấn tượng nhất là giá trị sản xuất công nghiệp, tăng 10,1% so với tổng giá trị cùng kỳ năm ngoái ( khoảng 9.791 tỷ đồng), rồi đến giá trị khu vực dịch vụ thì tăng trung bình là 11% - 12% một năm; tổng mức bán lẻ hàng hóa cùng với doanh thu dịch vụ ước đạt 18.234 tỷ đồng, tức là tăng 9,5% so với cùng kỳ. Kim ngạch xuất khẩu của cả năm đạt trung bình tăng 14 - 15%, ước tính là 104,2 triệu USD, còn kim ngạch nhập khẩu là 115,4 triệu USD.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa mang làm thỏa mãn được nhu cầu thị trường kinh tế của tỉnh, chính vì vậy mà Quảng Bình đã đặt ra mục tiêu cơ cấu kinh tế sang năm tiếp theo sẽ dịch chuyển đều ngành dịch vụ và công nghệ - xây dựng sẽ là 40% và còn lại là nông – lâm – ngư – nghiệp 20%. Kết quả năm gần đây nhất là cơ cấu kinh tế dịch chuyển về ngành dịch vụ (51,4%) rồi đến ngành công nghiệp (25,7%) và cuối cùng là nông – lâm – ngư nghiệp (22,9%). Với tổng mức đầu tư toàn tỉnh lên đến 10.824 tỷ đồng.

Mặc dù mục tiêu đặt ra đã không thể thực hiện được nhưng vẫn có thể thấy được những chuyển biến tốt về ngành dịch vụ và triển vọng ngành công nghiệp, mở rộng ra được thêm nhiều ngành nghề cho người dân sinh sống nơi đây. Và đặc biệt là mang lại nhiều cơ hội cho các ứng viên tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình. Bởi thực tế, sự phát triển kinh tế luôn đi kèm với nhu cầu mở rộng thị trường, lúc này các doanh nghiệp, tổ chức tham gia hoạt động kinh doanh sẽ có cơ hội “mọc lên”.

Chưa hết, tỉnh còn sở hữu cảng Nhật Lệ và cảng Gianh, hiện đang nhận được dự án cảng Hòn La cùng với xây dựng khu công nghiệp, đây cũng là điều kiện, thúc đẩy được động lực phát triển kinh tế cũng như đưa Quảng Bình bước sang diện mạo mới.

tình hình Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình

2.2.2. Du lịch

Mẹ thiên nhiên đã vẽ tỉnh Quảng Binh thành một bức tranh độc đáo với nhiều nét mới lạ, vừa có rừng, vừa có biển cùng bãi cát trắng cảnh quan vô cùng bắt mắt. Và vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được được chứng nhận là khu du lịch Quốc gia Việt Nam, và nhờ vào nỗ lực không ngừng xây dựng và giữ gìn thì địa danh đã được vươn tầm thành Di sản thiên nhiên thế giới.

Ngoài ra tỉnh cũng sở hữu hàng động tự nhiên lớn nhất thế giới và trở thành kỳ quan thiên nhiên với nhiều địa chất của nhân loại, đó là Hang Sơn Đoòng thuộc hang động Phong Nha và Kẻ Bàng, kích thước chiều dài 5km.

Điều này đã thúc đẩy được tiềm năng du lịch đối với cả khách trong và ngoài nước, đó chính là lý do vì sao cơ cấu kinh tế của tỉnh luôn dịch chuyển theo ngành dịch vụ với tỷ trọng vô cùng ấn tượng.

3. Những ngành nghề việc làm quản lý tại Quảng Bình có nhiều tiềm năng phát triển

Dựa vào những điều kiện kể trên thì có thể thấy được tiềm năng phát triển mạnh của tỉnh trong những năm tới. Và thực tế thì tại Quảng Bình, đặc biệt vùng trọng điểm kinh tế đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm quản lý tại Quảng Bình với số lượng lớn tại nhiều lĩnh vực khác nhau để đáp ứng được thị trường kinh tế. Đồng thời cũng để đảm bảo được bộ máy hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp được vận hành một cách thuận lợi, hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi sẽ kể ra một vài lĩnh vực đang được tuyển dụng nhiều trên Timviec365.vn để các bạn tham khảo và dễ dàng hơn trong việc quyết định lĩnh vực phù hợp.

3.1. Việc làm quản lý kho

Như các bạn đã tham khảo nội dung trên thì cũng có thể thấy được tỉnh đang trong giai đoạn thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp – xây dựng, chính là lý do vì sao mà nhu cầu về kho đang ngày càng tăng lên. Và để đảm bảo được bộ máy kho hàng được vận hành chuẩn chỉnh theo mục tiêu đề ra thì không thể phủ nhận được vai trò của quản lý kho – việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà tuyển dụng.

Hiện nay, vị trí này được tuyển dụng với nhiều lĩnh vực như: kho thực phẩm, kho thời trang, kho vật tư xây dựng... Nhằm để phục vụ được nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân cũng như để chạy kịp với xu hướng thị trường phát triển của tỉnh.

Tuy nhiên thì vẫn còn nhiều bạn thắc mắc, công việc chính của vị trí này là gì mà lại có nhu cầu lớn đến vậy, nên chúng tôi sẽ chỉ ra một vài nhiệm vụ chính để các bạn hiểu được rõ hơn.

Quản lý sơ đồ kho

• Trực tiếp chỉ đạo, theo dõi, giám sát các công việc như: sắp xếp hàng theo đúng trật tự khoa học hợp logic hoặc dựa theo các đặc tính riêng của từng hàng hóa để bảo quản đúng cách, và có thể dễ dàng hơn khi cần xuất hàng.

• Nghiên cứu, tạo lập, điều chỉnh lại sơ đồ kho khi có sự đổi mới hoặc định kỳ để đảm bảo thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian khi cần tìm kiếm hàng.

Chịu trách nhiệm tiêu chuẩn về bảo quản hàng trong kho

• Đưa ra những chỉ thị để đảm bảo được đạt chuẩn những quy định cũng như yều về kho hàng.

• Áp dụng phương pháp quản lý theo nguyên tắc “nhập trước xuất trước” đối với các mặt hàng cần có những quy cách để bảo quản riêng như thực phẩm, hàng có hạn sử dụng...

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình - quản lý kho

Quản lý thủ tục về xuất - nhập hàng

• Sau khi thu thập, tiếp nhận các chứng từ (tài liệu, hóa đơn, giấy tờ...) thì cần kiểm tra và điều phối, theo dõi, chỉ thị, giám sát việc nhập - xuất hàng dựa vào chứng từ đã nhận.

• Hỗ trợ bộ phận liên quan để quá trình nhập - xuất hàng được diễn ra suôn sẻ, đạt mục tiêu được đề ra.

• Chủ động ghi chép vào sổ sách hoặc phần mềm quản lý dựa theo thực tế kết hợp với các loại chứng từ liên quan như phiếu nhập - xuất kho, chi phí lưu thông,… theo đúng quy định của tổ chức, doanh nghiệp.

• Thường xuyên kiểm tra, giám sát, theo dõi số lượng tồn theo định kỳ (ngày, tuần, tháng...) rồi đối chiếu những số liệu đã được thống kê định mức trên phần mềm quản lý kho hoặc sổ sách theo quy định.

Giám sáthàng tồn kho tối thiểu

• Trực tiếp theo dõi số lượng của hàng tồn kho tối thiểu theo ngày để có thể đảm bảo được việc không có tình trạng “cháy hàng” cũng như mọi hàng trong kho đạt định mức tồn kho tối thiểu theo quy định.

• Tìm hiểu, nghiên cứu đưa ra những ý kiến, đề xuất giải pháp với cấp trên về những điều liên quan đến định mức tồn tối thiểu để việc hàng xuất – nhập để đảm bảo được hiệu quả hơn.

Thay thế công cụ hỗ trợ khi cần thiết

• Thường xuyên định kỳ các công cụ trong việc bảo quản hàng trong kho như : kệ hàng, túi bảo quản, thiết bị làm lạnh,…

• Nhập các khoản chi vào  phần mềm quản lý kho hoặc sổ sách.

• Luôn tuân thủ quy tắc phòng chống cháy trong kho.

3.2. Việc làm quản lý cửa hàng

Dựa vào xu hướng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng thì hiện nay tại Quảng Bình xuất hiện nhiều chuỗi cửa hàng với nhiều lĩnh vực có nhiều tiềm năng mang lại lợi ích kinh tế như: Cửa hàng cafe, cửa hàng nội thất, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng thời trang, cửa hàng tiện dụng...  Mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc tính nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên thì đây cũng là các vị trí đang được tuyển dụng phổ biến tại đây với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Cùng với những nội dung tuyển dụng có điểm chung như: kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương và 5 năm ở vị trí nhân viên kinh doanh. Công việc hằng ngày của vị trí này sẽ thực hiện chủ yếu là các nội dung như sau:

Quản lý tình hình hàng hóa, nhân sự và các vấn đề liên quan đến khách hàng cũng như cửa hàng.

• Là người chịu trách nhiệm giám sát, phân công, điều phối công việc cho công nhân viên thuộc khu vực quản lý. Đồng thời cũng thúc giục, động viên công nhân viên đúng lúc tạo đồng lực hoàn thành công việc.

• Nghiên cứu thị trường cũng như xu hướng khách hàng để cải tiến sản phẩm, dịch vụ và lên chiến lược thu hút được nhiều khách hàng.

• Quản lý tài sản - tài chính của cửa hàng, trong đó cũng nắm rõ các khoản thu – chi, chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động.

• Phối hợp với bộ phận kho để có thể đảm bảo được số lượng tồn hàng hóa, sản phẩm ở cửa hàng luôn đầy đủ, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng.

• Định kỳ viết báo cáo tình hình hoạt động cũng như hiệu quả kinh doanh cho cấp trên.

• Lên kế hoạch bảo trì định kỳ các thiết bị, máy móc tại cửa hàng để hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng.

• Ngoài ra quản lý cửa hàng cũng có thể sẽ phải xử những phản hồi, khiếu nại, thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến cửa hàng như: cách phục vụ, sản phẩm tại cửa hàng.

3.3. Việc làm quản lý nhà hàng/ khách sạn

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình - quản lý khách sạn

Như các bạn đã biết thì kinh tế ngành dịch vụ, du lịch đang có chiều hướng phát triển mạnh, theo đó là cơ hội phát triển lĩnh vực nhà hàng/ khách sạn để đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của khách du lịch cũng như người dân sinh sống nơi đây.

Cũng giống như những lĩnh vực khác của việc làm quản lý điều hành ở Quảng Bình thì tính chất của công việc này cũng được dựa theo nguyên tắc “hiệu quả kinh tế”, và chịu trách nhiệm về tình hình hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, đạt chuẩn được mục tiêu được đề ra.

Những nhiệm vụ chính của vị trí này không thể phủ nhận như:

- Quản lý nhân sự: Để xuất bổ sung nhân lực khi cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tham gia tuyển chọn nhân viên những vị trí quan trọng của nhà hàng/ khách sạn. Đảm bảo những quyền lợi cũng như sức khỏe của người lao động. Đặc biệt cần phải nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của nhân sự để thuận lợi trong việc điều phối công việc.

- Quản lý hoạt động tài chính: Trực tiếp theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh của khu vực đảm nhận, đề xuất những biện pháp cải thiện để tăng được doanh số, theo sát và nắm rõ những tình hình thu – chi, doanh thu, lợi nhuận của khu vực vừa để phục vụ việc điều hành vừa để báo cáo lên cấp trên.

- Quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đây là lĩnh vực dịch vụ nên rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng, nên là một quản lý thì cần phải đưa ra những quy định cũng như các phương thức phục vụ khách hàng, để mang lại ấn tượng đối với họ. Đồng thời cũng có thể trực tiếp xử lý những khiếu nại, phản hồi không tốt từ khách hàng, một cách khôn khéo để không mất đi một “thượng đế”.

>>> Ngoài việc làm quản lý điều hành thì bạn cũng có thể Click vào đây để tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Quảng Bình theo cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Click ngay!

4. Nên tìm việc làm quản lý điều hành ở Quảng Bình ở đâu?

4.1. Đồng Hới – mảnh đất màu mỡ việc làm quản lý

Là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Bình nhưng lại là nơi có nền kinh tế trọng tâm của vùng và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống nơi đây.

Không thể phủ nhận được nơi đây có sự phát triển khá là mạnh ở ngành công nghiệp sản xuất, kinh doanh lĩnh vực như: vật liệu xây dựng (gạch, men, nhôm, xi măng), nuôi trồng thủy – hải sản, thương mại. Và thành phố sở hữu đến 1556 doanh nghiệp tiểu thủ công nghiệp, 3 khu công nghiệp lớn (Phú Hải, Bắc Đồng Hới và Tây Bắc Đồng Hới).

Dựa vào số liệu thực tế thì GDP tính trên đầu người tại đây là 2871,3 USD tương đương khoảng 61 triệu đồng, tức là cao gấp 1,46 lần so với GDP của cả nước.

Chưa kể đến nơi đây cũng phát triển ngành du lịch kéo theo nhiều loại hình kinh doanh cũng có tiềm năng mang lại lợi ích kinh tế như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, dịch vụ... Chỉ cần nhìn vào con số này cũng đã thấy được nơi đây chính là thiên đường của các ứng viên đang tìm việc làm.

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình - khu kinh tế hòn la

4.2. Khu kinh tế Hòn La

Đây là một khu kinh tế thuộc huyện Quảng Trạch, quy mô diện tích nơi dây có diện tích đến 10.000 ha, trong đó diện tích biển và hòn đảo là 1.110 ha còn lại là đất liền 8.900 ha.

Nơi đây sở hữu đến 6 xã ven biển nổi tiếng là các địa điểm đáng đến của khách du lịch, đó là: Quảng Tùng, Cảnh Dương, Quảng Hưng, Quảng Đông, Quảng Xuân, Quảng Phú. Cùng với chính sách xây dựng và phát triển dựa theo mô hình Khu kinh tế tổng hợp, nên đã mang lại nhiều tiềm năng giá trị kinh tế.

Khi đến với khu vực này các bạn sẽ có thể dễ dàng thấy được cơ hội việc làm quản lý điều hành ở Quảng Bình với nhiều lựa chọn khác nhau.

5. Cách tìm việc làm quản lý tại Quảng Bình trực tuyến

Có thể các bạn đã biết thì sự phát triển của cổng thông tin hiện nay cũng chính là cơ hội dành cho các bạn khi tìm việc làm, bởi thực tế thì có khá là nhiều phương tiện hỗ trợ các bạn trong vấn đề này, trong đó công cụ được sử dụng nhiều nhất đó là các website việc làm.

Tuy nhiên thì không phải địa chỉ nào cũng cung cấp cho các bạn những thông tin tuyển dụng chính xác, “việc thật lương thật”; chính vì vậy các bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu chất lượng của các địa chỉ này.

Để các bạn tiết kiệm được thời gian nghiên cứu thì các bạn có thể truy cập vào địa chỉ Timviec365.vn – địa chỉ nhận được nhiều lượt bình chọn của các ứng viên. Tại đây các bạn sẽ có rất nhiều cách để có thể tìm được công việc phù hợp, trong đó có 2 cách được các bạn ứng viên sử dụng nhiều nhất, đó là:

- Viết và lưu CV trực tuyến: Để sử dụng được tính năng này thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản ứng viên, rồi lựa chọn ra những mẫu CV phù hợp nhất với vị trí bạn đang ứng tuyển, là việc làm quản lý ở Quảng Bình. Các bạn cần lưu ý tại đây các mẫu CV được chia ra làm nhiều nhóm khác nhau với 5 loại ngôn ngữ phổ biến dựa theo xu hướng của nhà tuyển dụng hiện nay.

Tìm việc làm quản lý điều hành tại Quảng Bình - timviec365

Sau khi các bạn đã hoàn thành CV và lưu lại thì các nhà tuyển dụng sẽ thấy được thông tin của bạn, nếu họ cảm thấy với vị trí họ đang tuyển thì họ sẵn sàng chủ động liên hệ với bạn hoặc gửi Email để mời bạn tham gia ứng tuyển. Như vậy bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho tìm việc làm mà chỉ cần chuẩn bị được bản CV chuyên nghiệp.

- Tìm kiếm thông tin tuyển dụng: Các bạn truy cập vào địa chỉ trên rồi thao tác lựa chọn việc làm quản lý điều hành và chọn tỉnh thành là Quảng Bình, lúc này sẽ hiện lên một loạt danh sách để các bạn lựa chọn.

Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp các bạn tìm kiếm được chìa khóa mở cánh cửa việc làm quản lý ở Quảng Bình một cách nhanh chóng và hiệu quả!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype