Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại sóc trăng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Sóc Trăng tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay, vấn đề tìm việc làm ngành quản lý điều hành tại Sóc Trăng đang được rất nhiều các ứng viên quan tâm và tìm hiểu bởi chính cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến trong công việc tại nơi đây vô cùng lớn ! Cũng nhờ sự phát triển nhanh chóng và toàn diện trong suốt nhiều năm qua, Sóc Trăng ngày càng khẳng định mình là một trong những tỉnh thành có tiềm năng đi đâu trong sự nghiệp phát triển kinh tế tại nước ta tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân sinh sống và quyết định lựa chọn làm việc tại nơi đây ! Vậy những lợi thế nào giúp cho việc tìm việc làm quản lý tại Sóc Trăng trở nên dễ dàng và các công việc quản lý điều hành ở Sóc Trăng là gì hãy cùng tìm hiểu với Timviec365.vn các bạn nhé !

1. Cơ hội lớn để tìm việc làm quản lý tại Sóc Trăng

1.1. Vai trò quan trọng của vị trí quản lý điều hành tại Sóc Trăng

Quản lý điều hành là một trong những công việc không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào của doanh nghiệp bởi không có người quản lý điều hành sẽ khiến cho hoạt động kinh doanh của công ty trở nên xáo trộn, không có người kiểm soát nhân lực, không có người đưa ra các hoạch định, chiến lược cũng như các giải pháp thực thi sẽ gây ra hậu quả lớn và có thể làm công ty, doanh nghiệp phá sản. Chính vì vậy, quản lý điều hành là một trong những vị trí vô cùng quan trọng và không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào đặc biệt là trong cơ chế thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

quản lý điều hành tại Sóc Trăng

Ở các tỉnh thành đang phát triển như Sóc Trăng, các doanh nghiệp, công ty hoạt động trên địa bàn này ở mọi lĩnh vực đã và đang cực kỳ chú trọng trong khâu tuyển trọn quản lý có thực lực và năng lực để có thể giúp công ty mình thu được lợi nhuận và doanh thu cao trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như bây giờ.

Chính bởi, Sóc Trăng là một trong số các tỉnh thành của Việt Nam đang nổ lực phát huy tiềm năng ở mọi lĩnh vực cho nên hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động tại nơi đây cũng ra sức phát triển các chiến dịch, kế hoạch để thu hút khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng, cạnh tranh với các công ty đối thủ khác ở từng phân khúc nhằm đạt được mục tiêu mang về doanh thu và lợi nhuận cho công ty, doanh nghiệp mình. Để phục vụ mục tiêu đó, rất nhiều doanh nghiệp, công ty tại Sóc Trăng hiện nay đang tuyển dụng vị trí quản lý điều hành khá nhiều tạo cơ hội việc làm Sóc Trăng mới nhất cho những ai quyết định lựa chọn Sóc Trăng là điểm đến lý tưởng để phát triển sự nghiệp ở chức vụ quản lý điều hành tại nơi đây !

1.2. Cơ hội tìm việc làm quản lý tại Sóc Trăng nhờ sự phát triển vượt bậc

Những năm qua, Sóc Trăng đang là một trong những tỉnh thành của vùng đồng bằng sông Cửu Long có tốc độ phát triển vượt bậc và toàn diện bởi tất cả các lĩnh vực kinh tế - chính trị - xã hội

Với lợi thế địa hình là vùng ven biển, đất đai phù sa màu mỡ Sóc Trăng đã biến lợi thế của mình trở thành địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế cực mạnh. Với việc đầu tư vào xây dựng giao thông vận tải biển nhằm phục vụ cho thương mại – dịch vụ nơi đây, Sóc Trăng còn đẩy mạnh việc sản xuất và nuôi trồng nông, lâm, thủy sản khiến nơi đây trở thành vùng đất không thiếu việc để làm đồng thời nâng cao mức thu nhập của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây lên một tầm cao mới.

cơ hội tìm việc làm quản lý tại Sóc Trăng

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa theo quá trình phát triển của đất nước, Sóc Trăng đã chuyển mình theo hướng công nghiệp để nuôi trồng cũng như khai thác nông – lâm – hải sản của vung biển và ven biển tại nơi đây mang về sản lượng lớn có giá trị xuất khẩu lớn tạo tiền đề phát triển kinh tế, xã hội tại Sóc Trăng giàu mạnh hơn, hiện đại hơn.

Không thể nào phủ nhận rằng, với tốc độ phát triển vượt bậc và nhìn thấy rõ ràng tiềm năng lớn trong việc phát triển và làm giàu tại địa phương này, rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đã đổ xô về nơi đây để đầu tư vốn và phát triển các dự án ở mọi lĩnh vực, rất nhiều doanh nghiệp, công ty đăng ký hoạt động trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng với số vốn đăng ký khổng lồ tạo ra cơ hội lớn trong việc tìm kiếm việc làm cho rất nhiều người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. Sóc Trăng những năm trở lại đây không những thu hút nhà đâu tư mà thu hút dân cư đến nơi đây để lập nghiệp cũng rất lớn kéo theo đó là nhu cầu nhà ở, khu vui chơi, giải trí, … tạo đà phát triển và biến Sóc Trăng có tiềm năng trở thành một trung tâm cho sự hội nhập và phát triển.

Cũng chính từ việc nơi đây có rất nhiều tiềm năng để phát triển nên các doanh nghiệp, tổ chức không hề chậm chễ bỏ qua bất cứ một phân khúc thị trường nào tại nơi đây. Rất nhiều công ty, chi nhánh công ty được thành lập trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng kéo theo nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng ngày một tăng lên bởi chính mong muốn có thể tìm kiếm một người quản lý điều hành đủ năng lực và kinh nghiệm để đưa ra các giải pháp, chính sách và thực thi tốt nhằm lôi kéo khách hàng tiềm năng cạnh tranh được với các công ty đối thủ trong và ngoài địa bàn của tỉnh.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của Sóc Trăng hiện nay, đây vừa là cơ hội nhưng cũng vừa là thách thức cho những ai đang và mong muốn làm quản lý điều hành tại các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong địa bàn tỉnh thành Sóc Trăng như hiện nay. Bởi nhiều công ty, doanh nghiệp lập ra cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng càng nhiều nhưng trách nhiệm của một người làm quản lý điều hành lại càng lớn bởi thị trường cạnh tranh trong từng phân khúc tại nơi đây cũng lớn hơn và công ty của bạn không phải độc quyền sẽ rất khó để có thể thu hút được khách hàng và đòi hỏi bạn phải có khả năng và kinh nghiệm cũng như vận dụng tốt các kỹ năng, kiến thức của mình để có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của bản thân!

>>> Nắm bắt những thông tin  tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại HCM mới nhất trên trang tuyển dụng việc làm Timviec365.vn mang lại cơ hội việc làm tốt nhất dành cho bạn.

2. Lợi thế tìm việc làm quản lý tại Sóc Trăng dễ dàng

2.1. Lợi thế tìm việc làm quản lý tại Sóc Trăng bởi bước chuyển mình phát triển kinh tế ven biển

Với lợi thế là một trong các tỉnh của vùng đồng bằng sông Cửu Long có vị trí địa lý  ven biển và cơ hội lớn trong dự án phát triển kinh tế ven biển tại nơi đây cho nên Sóc Trăng những năm qua đã vươn mình và không ngừng cố gắng đưa ra các chiến lược và triển khai nhằm phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Với việc đề xuất và đưa ra các giải pháp, nhiệm vụ nhằm phát triển lĩnh vực công nghiệp chế biến và năng lượng tái tạo nhằm chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế và xã hội của tỉnh, Sóc Trăng đã quản lý rất tốt các vùng nuôi đặc biệt là các vùng nuôi tôm tại nơi đây vô cùng phát triển. Vào cuối năm 2018, Sóc Trăng đã đạt được sản lưởng 204,332 tấn tôm trong đó tôm nước lợ đạt tới con số 138.000 sản lượng, ngoài ra sản lượng khai thác cũng đạt tơi con số 66.332 tấn.

phát triển kính tế biển tạo cơ hội tìm việc quản lý tại Sóc Trăng

Thêm vào đó, chính quyền tại Sóc Trăng cũng đặc biệt quan tâm tới mô hình đồng quản lý nghề cá ven bờ đồng thời giúp bảo vệ nguồn lợi thủy sản tại nơi đây được phát triển một cách hiệu quả nhất. Tính đến nay, tại tỉnh Sóc Trăng đã thu hút tới 1.203 tàu và tổng công suất máy chính lên đến 183,686CV bao gồm : tàu cá khai thác xa bờ đạt 363 tàu đạt công suất máy chính là 163.682 CV,…. Thêm vào đó, chính quyền tại tỉnh Sóc Trăng cũng tạo điều kiện hết sức trong hoạt động khái thác thủy sản mang tính bền vững bằng hành động như cấp 281 giấy truy xuất nguồn gốc thủy sản khai thác lên đến tổng số khối lượng là 4.632 tấn nguyên liệu thủy sản khai thác có nguồn gốc, xuất sứ hợp lệ để có thể magn đi xuất khẩu mang về nguồn lợi lớn cho thương mại xuất khẩu lâm sản tại nơi đây giúp đời sống làm lâm nghiệp của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện.

Chính vì lợi thế lớn trong việc phát triển kinh tế biển cũng như được chính quyền tại tỉnh Sóc Trăng đặc biệt tạo cơ hội để phát triển các dự án kinh tế biển tại nơi đây nên các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký hoạt động kinh doanh trong việc đánh bắt, nuổi trồng và xuất khẩu thủy – hải sản tại nơi đây cũng không hề nhỏ đòi hỏi số lượng nhân lực lớn đảm bảo vị trí quản lý điều hành tại Sóc Trăng.

Hiện nay, việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng trong các công ty hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản khá nhiều và bạn đọc có thể tìm kiếm thông qua các trang web tìm kiếm việc làm cụ thể có thể tham khảo các thông tin tìm việc làm trên trang Timviec365.vn để có thể thu thập thêm các thông tin trong quá trình lựa chọn công ty ứng tuyển.

2.2. Sóc Trăng tập trung đẩy mạnh thương mại – dịch vụ tạo lợi thế tìm việc làm quản lý điều hành

Nếu như kinh tế ven biển được Sóc Trăng đầu tư và tạo điều kiện vô cùng thuận lợi đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng tạo đà phát triển thương mại – dịch vụ trong ngành lâm nghiệp tại đây thì ngoài ra với sự đầu tư và phát triển bởi các lĩnh vực khác thương mại – dịch vụ tại Sóc Trăng đã đạt được những thành tựu đáng nể ở rất nhiều các ngành dịch vụ và thương mại khác.

Có thể kể đến như ngày nay, các hoạt động mua bán tại nơi đây diễn ra khá nhộn nhịp với đa dạng các loại hàng hóa nhiều chủng loại và phục vụ như cầu của người dân sinh sống trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, các gian chợ tại đây được sơn sửa và trùng tu vô cùng đẹp mắt, khang trang với vô số cửa hàng lớn nhỏ được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh tại nơi đây với đa loại hình thức : bán lẻ, đại lý,.. đáp ứng khá tốt nhu cầu mua sản và tiêu dùng của dân cư sinh sống tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

thương mại - dịch vụ phát triển tạo cơ hội việc làm quản lý tại Sóc Trăng

Ngoài ra với tiềm năng lớn phát triển thương mại – dịch vụ do kinh tế phát triển, mật độ dân số cao và nhiều yếu tố khác kéo theo nhu cầu mua sắm và nhu cầu tiêu dùng lớn nên hiện nay trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã có tới 256 hộ kinh doanh đăng ký và 27 doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh tại nơi đây. Với những kết quả tích cực đạ được như tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của người dân sinh sống và làm việc tại nơi đây đã lên đến 35,4 tỷ đồng. Đây quả thực là một con số đang ngưỡng mộ và đáng đề có thể hi vọng rằng thương mại – dịch vụ tại nơi đây sẽ càng có nhiều tiềm năng phát triển mang về lợi nhuận lớn cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực buôn bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ tạo đà mở ra cơ hội việc làm cho các quản lý điều hành làm việc trong lĩnh vực dịch vụ - thương mại tại Sóc Trăng nhằm phục vụ cho mục đích thu hút nhân lực có khả năng đưa ra được các chính sách, kế hoạch phát triển và mang về lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.

Đi kèm với đó là việc phát triển hạ tầng giao thông đô thị phục vụ cho tiến trình phát triển thương mại – dịch vụ nơi đây đã khiến cho Sóc Trăng càng có lợi thế trong việc giao thương và trao đổi hàng hóa trong và ngoài địa bàn tỉnh thành này. Với rất nhiều dự án đầu tư hạ tầng thương mại đầy tiềm năng như các dự án xây dựng khu dân cư và chợ thị trấn hay thu hút tiềm năng đầu tư và mở chi nhanh của các siêu thị đã làm đẩy mạnh sự phát triển thương mại – dịch vụ tại nơi đây cũng như là lợi thế lớn trong việc tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng.

2.3. Tiềm năng phát triển du lịch tạo lợi thế tìm việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng

Sóc Trăng từ lâu đã nổi tiếng là một tỉnh có đủ các yếu tố thuận lợi cho việc phát triển kinh tế du lịch do có lợi thể về du lịch theo hướng lịch sử văn hóa có các lễ hội, chùa chiền ( tâm linh) và giàu tài nguyên du lịcht thu hút khách du lịch mong muốn đến nơi đây để trải nghiệm và tìm hiểu.

Theo thống kê cho thấy, Sóc Trăng là tỉnh có các điểm du lịch quốc gia và khu du lịch cấp Tỉnh được công nhận đã hút hàng triệu ngàn lượt khách đến đây mỗi năm. Một số liệu gần đây nhất cho thấy vào năm 2015 tổng doanh thu đạt được trong linh vực du lịch tại tỉnh Sóc Trăng đạt được là gần 400 tỷ đồng và dự kiến sẽ còn phát triển hơn nữa.

tiềm năng phát triển du lịch mở ra lợi thế tìm việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng

Các khu sinh thái du lịch tại Sóc Trăng được mở rộng và phát triển khá lớn như : khu sinh thái Song Phụng, khu sinh thái vườn cò,… với các món ăn đặc sản mang đậm văn hóa địa phương mà chỉ có Sóc Trăng mới có đã thu hút rất nhiều khách du lịch tò mò đến đây trải nghiệm cũng như níu chân hàng ngàn khách du lịch đến đây tham quan mà không muốn về. Cũng chính bởi sức hút du lịch vô cùng lớn mà nơi đây đang có, rất nhiều các công ty du lịch kinh doanh trong lĩnh vực phục vụ mua bán tour hay nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng,.. được phát triển và mở ra vô cùng mạnh mẽ hứa hẹn nhiều tiềm năng cho việc tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các công việc quản lý điều hành nhà hàng, khách sạn hay các công ty cung cấp dịch vụ tour du lịch đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng dễ dàng nhờ sự phát triển mạnh mẽ và bùng nổ của các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây !

Tiếp theo, hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu xem các công việc quản lý điều hành tại Sóc Trăng phổ biến và dễ dàng có thể tìm kiếm tại nơi đây các bạn nhé !

3. Các việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng phổ biến hiện nay !

3.1. Quản lý nhà hàng

Như mới đề cập ở phần trên, du lịch tại Sóc Trăng vô cùng phát triển cho nên rất nhiều nhà hàng đã được mở ra tại nơi đây kéo theo nhu cầu tuyển dụng quản lý nhà hàng khá nhiều.

Mức lương của một quản lý nhà hàng thường rơi vào tầm từ 10 – 15 triệu đồng/tháng. Với công việc này đòi hỏi ít nhất bạn phải có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này hoặc đã từng làm quản lý ở công ty, doanh nghiệp nào đó ở lĩnh vực khác.

Với công việc này một quản lý nhà hàng phải chịu trước ban giám đốc về kết quả kinh doanh tại cở sở mà mình phụ trách cũng như lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh của công ty.

quản lý nhà hàng tại Sóc Trăng

Ngoài ra một quản lý nhà hàng phải có khả năng phối hợp với các phòng kinh doanh và bộ phận marketing thực hiện các chương trình chung của hệ thống cũng như kiểm soát chi phí giành cho các yếu tố : nhân sự, nguyên vật liệu, chi phí chung của nhà hàng. Có trách nhiệm trong việc chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng quy định và yêu cầu của ban giám đốc và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đề xuất khen thưởng, tăng lương và thăng chức cho nhân viên, xây dựng văn hóa nhà hàng đúng với văn hóa chung của toàn công ty mà ban lãnh đạo hướng tới.

Trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đang có sự xuất hiện của rất nhiều nhà máy sản xuất giải quyết nhu cầu việc làm rất lớn cho những người lao động tại đây, người dân tại đây có thể tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Sóc Trăng với nhiều công việc khác nhau phù hợp với nhiều trình độ làm việc của người lao động.

3.2. Trưởng bộ phận kinh doanh

Do sự phát triển của thương mại – dịch vụ tại Sóc Trăng, cho nên đây cũng là một trong các công việc quản lý điều hành có thể thường được tuyển dụng tại nơi đây.

Mức lương của một trưởng bộ phận kinh doanh thường rơi vào tầm từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Tuy vào lĩnh vực mà công ty bạn hoạt động cung cấp sản phẩm gì thì bạn cần có ít nhất 2 – 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đó hoặc có kinh nghiệm làm việc trong vị trị trưởng bộ phận kinh doanh.

trưởng bộ phận kinh doanh

Đối với công việc này bạn sẽ phải có trách nhiệm trong việc xây dựng và triển khai cũng như giám sát kế hoạch hoạt động thuộc chức năng và các công tác báo cáo kết quả hoạt động theo định kỳ hoặc đột xuất và hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên chuyên trách đảm bảo năng lực nghiệp vụ cho hoạt động kinh doanh theo chức năng và quản lý tính chấp hành nội quy, quy định nghiệp vụ của công ty.

Đồng thời một trưởng bộ phận kinh doanh cũng phải có khả năng am hiểu về khách hàng để từ đó tư vấn cũng như cung cấp giải thích tìa chính, cung cấp các thông tin sản phẩm dịch vụ cho khách hàng thông qua các kênh bán hàng trực tiếp và các hình thức triển khai khác thác ngân hàng.

Đồng thời đánh giá thị trường và địa bàn, các yếu tố cạnh tranh và có khả năng cạnh tranh của công ty đối với các công ty đối thủ để từ đó đưa ra các giải pháp, chính sách phù hợp magn về hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho công ty đặc biệt là làm tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận cho công ty.

3.3. Quản lý team điều hành tour

Cũng bởi Sóc Trăng hiện nay, đang có lợi thế lớn trong việc thu hút khách du lịch đến đây khá lớn và tiềm năng phát triển lôi kéo các khách hàng tiềm năng đến nơi đây tham quan du lịch cho nên đã tạo ra sự bùng nổ của các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong việc cung cấp dịch vụ các tour du lịch tại nơi đây khá nhiều tạo cơ hội tìm việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trăng với công việc quản lý team điều hành tour.

quản lý tour du lịch

Công việc này thương có mức lương từ 12 – 18 triệu đồng/tháng ngoài ra còn có thể tăng mức thu nhập bằng các mức thưởng vô cùng hẫu hĩnh.

Đối với công việc này bởi là điều hành tour du lịch nên yêu cầu đòi hỏi đầu tiên là bạn phải có trình độ ngoại ngữ tối thiểu là trình độ ngoại ngữ bằng tiếng anh, ngoài ra sẽ được ưu ái và có cơ hội ứng tuyển nếu như bạn giỏi các ngoại ngữ khác như : Trung, Nhật, …

Đối với công việc này bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc liên hệ với các công ty du lịch và đối tác để cung cấp đồng thời cập nhật các thông tin chính xác về khách hàng hay các điểm đến du lịch. Xác nhận đơn đặt phòng với các công ty nước ngoài và chú ý đến tất cả các chi tiết của chuyến đi, đặt chỗ với các nhà hàng cung ứng tại Sóc Trăng cũng như khách sạn đang hoạt động trên địa bàn tỉnh thành này đồng thời đảm bảo tính chính xác và chất lượng của dịch vụ đã xác nhận.

Ngoài ra một quản lý team điều hành tour phải đảm bảo các hoạt động của các thành viên trong team đi đúng theo kế hoạch đề ra của công ty, đạt được mục tiêu về doanh số công ty đề ra cũng như thúc dục và chịu trách nhiệm hỗ trợ các thành viên trong quá trình hỗ trợ và giải đáp các phản hồi của khách hàng và làm việc với bộ phận kế toán của công ty trong việc theo dõi thanh toán của nhà cung ứng với thời gian thanh toán của khách hàng.

Ngoài ra có rất nhiều công việc ở vị trí quản lý điều hành tại Sóc Trăng mà bạn đọc có thể tham khảo qua trang Timviec365.vn. Tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với những tiện ích tìm việc mà trang Timviec365.vn mang lại cũng như nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm được công việc mà bạn mong muốn đặc biệt là tìm việc quản lý tại Sóc Trăng.

Trên đây là những chia sẻ của Timviec365.vn về vấn đề tìm việc quản lý điều hành tại Sóc Trăng mong rằng qua bài viết này bạn đọc có thêm nhiều thông tin tốt và hữu ích cho bạn thân trong việc nhận định và xem xét tiềm năng phát triển công việc tại nơi đây. Mong cho bạn đọc có thể nhanh chóng tìm kiếm được việc làm quản lý điều hành tại Sóc Trong đúng như mong muốn và kỳ vọng của bản thân với mức lương và thu nhập cao đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống !


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype