0 Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại thanh hóa

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Thanh Hóa tháng 09/2022 (55 việc làm)

CÔNG TY TNHH TUYÊN TÀI LỘC

Kỹ Sư Giám Sát Xây Dựng

CÔNG TY TNHH TUYÊN TÀI LỘC

Thanh Hóa, Tây Ninh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng Online

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vinmax

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/08/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP visimex

Quản Lý Kinh Doanh Khu Vực Thanh Hóa Ninh Bình Nam Định

Công Ty CP visimex

Thanh Hóa

Từ 18.000.000 VNĐ Đến 25.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

NY Hoa Viet Co., Ltd

Quản lý Bảo trì

NY Hoa Viet Co., Ltd

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/09/2022 Chat

+ Xem thêm

Ny Hoa Viet

Nhân Viên Quản Lý Đơn Hàng Merchandiser

Ny Hoa Viet

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Phó phòng Kế Toán (Sản Xuất Xuất Khẩu)

Hrdc

Thanh Hóa

Từ 12.000.000 VNĐ Đến 14.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 09/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Hrdc

Phó phòng Kế Toán (Sản Xuất)

Hrdc

Thanh Hóa

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 06/07/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Kivi

Quản lý nhóm - giám sát

Công Ty Cp Kivi

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 18/07/2022 Chat

+ Xem thêm

TAIPEI101***

PHÓ QUẢN LÝ – QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG

TAIPEI101***

Toàn quốc

Từ 40.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 10/07/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] QUẢN LÝ TUYỂN SINH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Toàn quốc

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 11/06/2022 Chat

+ Xem thêm

NY Hoa Viet Co., Ltd

Quản lý xưởng may

NY Hoa Viet Co., Ltd

Thanh Hóa

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Quản lý vùng lương cơ bản từ 18tr

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Giám sát bán hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

Asia Innovations

Nhân Viên Quản Lý Idol

Asia Innovations

Toàn quốc

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 31/03/2022 Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

GIÁM ĐỐC MARKETING TẠI NINH BÌNH

công ty TNHH TM và DV Đại Phát

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 11/03/2022 Chat

+ Xem thêm

2

Chat với nhà tuyển dụng

  Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

  Tải CV từ máy tính của bạn

  Ngành nghề liên quan:

  Chức danh:

  Từ khóa liên quan:

  Địa điểm:

  Công ty:

  Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

  Thanh Hóa – mảnh đất quê hương của biết bao anh hùng đã ngã xuống hi sinh vì độc lập dân tộc, mảnh đất gắn liền với hình ảnh con người xứ Thanh hiền hòa, đôn hậu. Vậy ở vùng đất này liệu có phải là tiềm năng của việc làm quản lý điều hành tại Thanh hóa hay không? Cùng nhau tìm hiểu về việc làm quản lý điều hành ấy qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Thanh Hóa – tiềm năng phát triển việc làm quản lý điều hành

  Thanh Hóa – tiềm năng phát triển việc làm quản lý điều hành

  Thuộc khu vực Bắc Trung Bộ - Việt Nam, Thanh Hóa được biết đến là ngõ giao lưu kinh tế - văn hóa giữa khu vực Nam Bộ với các tỉnh Trung Bộ, Bắc Bộ của nước ta và là một trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước . Thanh Hóa với diện tích toàn vùng số đứng thứ 5 của cả nước và dân số đứng thứ 3 của cả nước

  Với điều kiện đất đai rộng lớn, dân cư đông đúc nguồn lao động dồi dào nhưng điều kiện tự nhiên ở Thanh Hóa lại không được thiên nhiên ưu ái, ủng hộ, dẫn đến nhiều khó khăn trong việc phát triển kinh tế và các điều kiện văn hóa – xã hội – giáo dục – y tế tại địa phương nơi đây.

  Mặc dù gặp nhiều khó khăn của địa hình, thời tiết, chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, thời tiết cực đoan tuy nhiên, trong những năm nền kinh tế của Thanh Hóa luôn phát triển theo hướng bề vững, đẩy mạnh các ngành công nghiệp – dịch vụ phát triển, đời sống người dân xứ Thanh được nâng cao, đẩy mạnh phát triển giáo dục  - y tế được, văn hóa – xã hội phát triển, tỷ lệ lạm phát giảm mạnh, tình hình an ninh chính trị khu vực được ổn định. Bộ mặt kinh tế tỉnh được nâng tầm trong khu vực, nhiều ngành nghề mới ra đời đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của doanh nghiệp, của địa phương. Một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng đó chính là nghề quản lý điều hành. Vậy quản lý điều hành là gì mà lại đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của doanh nghiệp, của địa phương đến vậy? Và Thanh Hóa có những điều kiện thuận lợi như thế nào để phát triển tiềm năng việc làm quản lý điều hành tại đây? Nắm bắt cơ hội việc làm ở Thanh Hóa và thông tin tuyển nhân viên quản lý ở đây?

  1.1. Thanh Hóa có những điều kiện thuận lợi như thế nào để phát triển việc làm quản lý điều hành tại đây

  Nằm trực thuộc của miền Trung và là một tỉnh có với diện tích toàn vùng số đứng thứ 5 của cả nước và dân số đứng thứ 3 của cả nước nhưng Thanh Hóa luôn được biết đến là khu vực chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai nhất cả nước, với số lượng cơn bão, lũ lụt đổ vào khu vực tỉnh hành năm luôn ở mức cao, ảnh hưởng nghiêm trọng trên con đường phát triển sự nghiệp kinh tế của địa phương và mục tiêu nâng cao cuộc sống người dân nơi đây. Cũng vì là một tỉnh có lượng dân số đông của cả nước, đáp ứng được nguồn lao động dồi dào cho sự phát triển của tỉnh, tuy nhiên nó cũng keo theo một số những hệ lụy như: đời sống người dân chưa được nâng cao, tỷ lệ phân bố dân cư không đồng đều giữa thành thị và nông thôn.

  Tuy không có vị trí thuận lợi, hay không giáp ranh với các vị trí phát triển kinh tế trọng tâm của khu vực. Nhưng điều kiện vị trí địa lý ở đây luôn được Thanh Hóa khai thách một cách trọn vẹn, triệt để và hiệu quả. Thanh Hóa lần lượt giáp với các tỉnh như: giáp với lần lượt ba tỉnh: Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình ở phía Bắc; giáp với Nghệ An ở phía nam và Tây Nam; ở phía Tây, Thanh Hóa giáp vớt tỉnh Hủa Phăn của Lào với chiều dài đường biên giới là 192 km (Thanh Hóa được xem là cửa ngõ đi ra biển của Lào) và giáp với  biển Đông ở phía đông Thanh với bờ biển có chiều dài hơn 102 km, có vị trí gần các ngư trường của khu vực Bắc Trung Bộ tạo điều kiện phát triển kinh tế biển tại đây. Tông diện tích đất tự nhiên toàn vùng của Thanh Hóa là 11.106 km², địa hình Thanh Hóa được chia làm 3 vùng: miền núi, trung du và đồng bằng ven biển. Thềm lục địa của Thanh Hóa có diện tích 18.000 km².

  Lượng khoáng sản của Thanh Hóa tương đối đa dạng với hơn 42 loại khoáng sản khác nhau cùng hơn 296 mỏ và điểm khoáng sản phục vụ khai thác. Một số loại khoáng sản đặc trưng ở đây như: , crôm, quặng sắt, đá granit và marble, sét làm xi măng, secpentin, đôlômit, đá vôi làm xi măng ngoài ra còn có vàng sa khoáng và một số các loại khoáng sản khác. Đây chính là một trong số ít những điều kiện tự nhiên mà thiên nhiên có thể ban tặng cho Thanh Hóa, tạo điều kiện đa dạng hóa phát triển các ngành công nghiệp tại địa phương. Thanh Hóa có tổng trữ lượng nước ngọt hàng năm khoảng 19,52 tỷ m³.

  Điều kiện tự nhiên của Thanh Hóa mang nhiều tiềm năng phát triển ngành du lịch của địa phương với địa điểm du lịch hấp dẫn, các địa điểm chôn dấu nhiều ký ức lịch sử của địa phương, có thể kể đến một số địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước khi đến với Thanh Hóa như: bãi biển Sầm Sơn – đây là một trong những bãi biển nổi tiếng của cả nước và được đánh giá là bãi biển có ngọn sóng đẹp nhất Việt Nam, bãi biển Hải Hòa, biển Hải Tiến,  khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, cụm di tích Nga Sơn, cụm di tích thành nhà Hồ, khu di tích lịch sử Lam Kinh. Ngoài ra cũng có thể kể đến một số đặc sản mang đậm nét văn hóa của con người xứ Thanh nơi đây như: nem chua Thanh Hóa, , dê núi đá, gà đồi, bánh gai Tứ Trụ, chè lam Phủ Quảng hay các món ăn dân dã được chế biến từ hến làng Giàng, bánh đa cầu Bố, mía đen Kim Tân, thịt trâu nấu lá lồm, chim mía, hay các món ăn mang hương vị của biển như: cua biển, ghẹ, cá thu, cá tràu sò huyết, tôm, mực, …

  Ở Thanh Hóa cũng có một số làng nghề truyền thống mà khi chỉ nhắc tên thôi là người có thể nghĩ ngay đến vùng đất với những anh hùng thân thương của dân tộc như: chiếu cói Nga Sơn, thuốc lào Quảng Xương, …

  phát triển việc làm quản lý điều hành

  >>> Theo dõi thêm thông tin  tìm việc làm quản lý tại Hà Nội với những tin tức mới nhất được cập nhật ngay trên Timviec365.vn 

  Với nhiều nét văn hóa đặc sắc, mạng đậm chất vùng miền dân tộc cộng với bề dày về lịch sử hàng trăm năm, Thanh Hóa đã và đang từng bước nỗ lực và cố vươn lên từng ngày nhằm vượt qua những khó khăn của thiên tai, bão lũ, tình hình khí hậu thay đổi thất thường, phát triển kinh tế, giữ vững tình hình chính trị - an ninh khu vực, nâng cao đời sống người dân, hướng người dân đến với một cuộc sống no đủ, hạnh phúc, hiện đại và văn minh hơn. Với những nỗ lực đó, ngày nay Thanh Hóa đã vươn lên và trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển trọng tâm nhất khu vực Bắc Trung Bộ. Nền kinh tế tỉnh đang ngày càng đuọc phát triển theo hướng toàn vẹn và đa dạng hóa trên mọi các lĩnh vực từ công nghiệp, thương nghiệp cho đến nông nghiệp và dịch vụ.

  Chính từ sự phát triển này, mà nhiều ngành nghề mới được tạo dựng ra đời và phát triển, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trọng tâm. Trong đó tiêu biểu nhất mà chúng ta có thể nhắc tới là việc làm quản lý điều hành tại đây. Với những người chưa từng trải nhiệm thì đây có lẽ là công việc khá mới mẻ thế nhưng việc làm quản lý điều hành lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp, tạo dựng phát triển kinh tế địa phương.

  Với vị thế phát triển tại Thanh Hóa như hiện nay, việc làm quản lý điều hành ngày càng được nhiều người hướng đến và lựa chọn làm mục tiêu để phát triển tương lai, sự nghiệp của bản thân.

  1.2. Tiềm năng việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa

  Với nền kinh tế phát triển trong tâm của khu vực, Thanh Hóa hiện đang là điểm sáng hội tụ của nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong toàn quốc, trong đó cũng có cả một số những doanh nghiệp lớn như FLC Thanh Hóa. Công thương nghiệp phát triển, du – lịch dịch vụ cũng trên đà leo thang. Với sự phát triển như vậy thì vai trò của bộ phận quản lý điều hành tại các doanh nghiệp này là không thể thiếu.

  Từ đó có thể cho thấy, Thanh Hóa có đầy đủ và trọn vẹn để phát triển và cũng là nơi ẩn chứa nhiều tiềm năng cho việc làm quả lý điều hành tại đây.

  2. Những điều cần biết về việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa

  Mặc dù việc làm ở Thanh Hóa với vị trí quản lý điều hành ngày càng được phát triển tại Thanh Hóa thế nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người còn mơ hồ về công việc này. Vậy việc làm quản lý điều hành là gì? Tiềm năng phát triển của việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa như thế nào?

  Quản lý điều hành tại là gì

  2.1. Quản lý điều hành tại là gì?

  Quản lý điều hành – đây là cụm từ được dùng trong kinh doanh hay trong các tổ chức nhân sự nói chung. Quản lý điều hành là hoạt động quản lý, điều phối các cá nhân, tập thể trong cùng một tổ chức, một doanh nghiệp làm việc cùng nhau thực hiện công việc đề ra và hoàn thành mục tiêu công việc theo đúng tiến độ thông qua việc thiết lập kế hoạch triển khai chiến lược trước đó. Quản lý điều hành bao gồm 5 công việc chính như sau:  xây dựng kế hoạch, tổ chức, chỉ huy, phối hợp và kiểm soát

  - Xây dựng kế hoạch: đây là công việc đầu tiên, người làm quản lý điều hành cần phải xác định được mục tiêu cần hướng đến là gì? Rồi mới có thể đưa ra những phương hướng triển khai và quyết định xem những công việc cần phải làm để phát triển mục tiêu đó là gì? Và định hướng thời gian, lên bảng danh sách các kế hoạch triển khai trước khi bước vào hành động.

  - Tổ chức: Đây là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ cần phải sử dụng một cách tối ưu các yếu tố tài nguyên có sẵn đã được doanh nghiệp, tổ chức cung cấp để thực hiện kế hoạch đã đề ra.

  - Chỉ huy nhân lực: Đây là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ cần phân tích tính chất của từng công việc và đưa ra kế hoạch phân công tuyển mộ phân công công việc cho từng cá nhân, tập thể với phần công việc thích hợp.

  - Phối hợp, thúc đẩy tinh thần làm việc của cán bộ công nhân viên trong bộ máy tổ chức: Đây là công việc quan trọng mà người làm quản lý điều hành cũng cần phải nắm được , nó có vai trò thúc đẩy tinh thần, giúp các nhân viên, công nhân trong doanh nghiệp, tổ chức nâng cao tinh thần hăng say làm việc và đạt hiệu quả cao, đi đúng với tiến độ của các kế hoạch đề ra trước đó

  - Kiểm soát điều hành: Đây là công việc mà người làm quản lý điều hành sẽ có vai trò giám sát hoạt động sản xuất, kiểm tra quá trình làm việc theo đúng các kế hoạch đã đề ra, phát hiện và kịp thời ngăn chặn những phát sinh không đáng có trong quá trình triển khai kế hoạch

  2.2. Quản lý điều hành là những bộ phận nào trong doanh nghiệp

  Quản lý điều hành là những bộ phận nào trong doanh nghiệp

  Thông thường quản lý điều hành sẽ được chia thành ba cấp quản lý khác nhau, phân chia theo thứ tự từ cao đến thấp, trong đó có:

  - Quản lý cấp cao: Những người làm công việc quản lý điền hành ở vị trí này thường nằm trong Hội đồng quản trị hoặc là thành viên của bộ phận giám đốc điều hành, có thể là giám đốc, chủ tich hội đồng quản trị của một tổ chức, doanh nghiệp . Người năm quản lý doanh nghiệp sẽ đề ra các mục tiêu, phương hướng mà chiến lược của tổ chức, doanh nghiệp của họ hướng đến là gì, có quyền đưa ra quyết định về các phương hướng triển khai mục tiêu và cách thức tổ chức tổng thể sẽ triển khai kế hoạch. Quản lý cấp cao là bộ máy trung tâm của hệ điêug hành quản lý và đưa ra quyết định cho quản lý cấp trung, quản lý cấp thấp thực hiện theo.

  - Quản lý cấp trung: Đây có thể là các vị trí như: quản lý điều hành chi nhánh, quản lý điều hành khu vực, quản lý điều hành bộ phận và quản lý điều hành bộ phận,.. Đây là những người có trách nhiệm cung cấp phương hướng cho các nhà quản lý tuyến đầu. Các nhà quản lý cấp trung sẽ phải truyền đạt mục tiêu và phương hướng triển khai chiến lược của quản lý cấp cao tới các tập thể, nhân viên bộ phận mà họ phụ trách

  - Quản lý thấp hơn: Đây có thể là các vị trí như: tổ trưởng, giám sát viên, quản đốc hay trưởng nhóm. Người làm ở vị trí này sẽ có trách nhiệm giám sát công việc của nhân viên, công nhân thường xuyên và đưa ra các định hướng triển khai công việc của họ.

  3. Một số việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa mà bạn có thể tham khảo

  3.1. Trưởng nhóm kinh doanh

  Đây là vị trí mà người làm sẽ có trách nhiệm như: quản lý team kinh doanh , chạy chỉ tiêu KPI doanh thu hàng tháng, hướng dẫn, chắm sóc khách hàng sử dụng dịch vụ, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng qua email, điện thoại; đào tạo và phát triển đội ngũ kinh doanh, có vai trò chỉ đạo, phân chia, tạo động lực để nhân sự thực hiện và hoàn thành đúng mục tiêu kinh doanhên kế hoạch ; đưa phương án, lên đề xuất phát triển đào tạo nhân sự làm việc chuyên nghiệp đảm bảo dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

  Với vị trí trường phòng người làm ngoài việc cần có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch đạo tạo và truyền lửa cho nhóm viên, có tinh thần học hỏi, cầu tiến cho bản thân, tích lũy kinh nghiệm thì ứng viên cũng cần phải có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trở lên. Thu nhập trung bình của trưởng nhóm kinh doanh thường dao động từ 10 – 15 triệu, tùy khả năng hoàn thành định mức KPI mà thu nhập có thể cao hơn.

  Một số việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa mà bạn có thể tham khảo

  3.2. Cửa hàng trưởng của các siêu thị

  Ở vị trí này, người làm sẽ có trách nhiệm quản lý bộ phận nhân sự  tại cửa hàng, bao gồm các việc như đào tạo, sắp xếp lịch làm việc của nhân viên, có trách nhiệm kiểm tra, đánh giá công việc, đánh giá năng lực của nhân viên và giải quyết xung đột của khách hàng. Có trách nhiệm đặt hàng mới, quản lý và điều phối khối lượng hàng hóa trong siêu thị, liên hệ với nhà cung cấp để đổi trả hàng khi cần thiết, nhận hàng, quản lý doanh số cửa hàng gồm theo dõi, kiểm tra, phân tích & xác định các lý do tăng giảm doanh số, xác định các phương pháp tăng doanh số tại cửa hàng, phối hợp với phòng Marketing và các phòng ban khác để đảm bảo hoạt động tại cửa hàng được thuận lợi, đảm bảo nhân viên luôn phục vụ tốt với dịch vụ và giải quyết tốt những khiếu nại của khách hàng, thực hiện các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo và phân công của Quản lý kinh doanh khu vực.

  Với vị trí cửa hàng trưởng, ứng viên cần phải là người phải có thời gian liên tục trực tại cửa hàng, nắm vững được danh mục các loại hàng hóa của cửa hàng thì ngoài ra ứng viên cũng cần phải đã từng có nghiệm quản lý trước đó hoặc đã từng làm việc trong chuỗi siêu thị, hiểu được cấu trúc công việc của cửa hàng trưởng. Thu nhập trung bình của vị trí cửa hàng trưởng thường dao động từ 10 – 15 triệu, cũng tùy khả năng hoàn thành định mức KPI mà thu nhập có thể cao hơn.

  3.3. Trưởng phòng kinh doanh

  Đây là vị trí có yêu cầu công việc tương đối cao, ứng viên cần phải là người có năng lực chuyên môn cao, có trình độ Đại học trở lên, có tuổi đời dày dặng kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh

  Người làm ở vị trí trưởng phòng kinh doanh sẽ có trách nhiệm hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh của toàn hệ thống công ty, doanh nghiệp, tổ chức thực hiện, đánh giá, điều chỉnh kế hoạch hàng tháng cho phù hợp thực tế, quản lý các hoạt động của phòng Kinh doanh nhằm hoàn thành các chỉ tiêu Công ty giao và thực hiện tốt các nội quy, quy định của Công ty, nghiên cứu, phân tích các đối thủ cạnh tranh, tình hình thị trường, sản phẩm nhằm đề xuất chính sách giá, xây dựng chiến lược kinh doanh để thúc đẩy hoạt động bán hàng; xây dựng chỉ tiêu bán hàng, chính sách bán hàng phù hợp nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng, tối ưu hóa lợi nhuận; tổ chức thực hiện có hiệu quả các chương trình khuyến mại và thúc đẩy bán hàng đối với các nhãn hàng trang sức của Công ty; xây dựng kế hoạch nhập hàng, phân tích số liệu hàng tồn… để phục vụ tốt cho hoạt động bán hàng và đảm bảo được lượng tồn kho an toàn, đúng theo quy định; tổ chức huấn luyện, đào tạo phát triển, đánh giá chất lượng nhân sự Khối Kinh doanh theo định kỳ để xây dựng đội ngũ nhân sư kinh doah đảm bảo số lượng, chất lượng phục vụ hoạt động kinh doanh chung của Công ty; kiểm soát thực hiện các chỉ số của Phòng Kinh doanh bao gồm: Doanh thu, Chi phí và các khoản đầu tư tài chính để đảm bảo hoạt động kinh doanh có hiệu quả; kết hợp với Phòng tài chính kế toán xem xét và dự báo các yếu tố, kiểm soát chi phí cho bộ phận bán hàng, giảm thiểu tối đa chi phí hàng tồn kho; tham mưu với Ban lãnh đạo Công ty các lĩnh vực liên quan đến phát triển kinh doanh và các lĩnh vực khác có liên quan; báo cáo đột xuất, định kỳ trực tiếp với Giám đốc Điều hành/TGĐ Công ty theo đúng quy định; thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Giám đốc Điều hành/Tổng Giám đốc/Hội đồng thành viên và giải quyết công việc phát sinh theo thẩm quyền.

  Với trách nhiệm công việc lớn, yêu cầu công việc cao cũng đồng nghĩa sẽ áp lực công việc sẽ tương đối căng thẳng, tuy nhiên mức lương mà vị trí trưởng phòng kinh doanh mang lại cũng vô cùng hấp dẫn. trung binhg dao động từ 20 – 25 triệu mổi tháng.

  Một số việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa mà bạn có thể tham khảo

  >>> Bạn cũng có thể quan tâm đến danh sách việc làm sản xuất tại Timviec365.vn để tìm việc làm sản xuất - vận hành sản xuất tại Thanh Hóa mới nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Trên đây là một số những gợi ý về việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại Thanh Hóa. Hy vọng sau bài viết này đã mang đến cho các bạn những hiểu biết sâu hơn về cơ cấu của việc làm quản lý điều hành và tiềm năng phát triển việc làm này tại Thanh Hóa như thế nào? Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm theo dõi bài viết của chúng mình nhé.


  Liên hệ qua chat365 Liên hệ qua skype

  Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

  App CV365

  App CV365

  App UV

  App Timviec365 UV

  App CV365

  Tải ngay

  App UV

  Tải ngay

  Quên mật khẩu?

  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!