Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại tuyên quang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Tuyên Quang tháng 12/2021 (17 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm quản lý điều hành tại Tuyên Quang có cơ sở phát triển từ sự phát triển của nền kinh tế nơi đây. Khi nền kinh tế phát triển cũng là lúc nhiều doanh nghiệp được xây dựng và hoạt động. Trong mỗi doanh nghiệp ấy đều cần thiết để tuyển quản lý nhằm thắt chặt khâu cơ cấu, tổ chức của doanh nghiệp. Vậy trong bài viết này, để có thể nắm bắt những cơ hội việc làm quản lý điều hành ở Tuyên Quang thì chúng ta sẽ đi từ những đặc điểm kinh tế của tỉnh này.

Trong nội dung bài viết này chủ yếu giúp bạn đào sâu tìm hiểu kinh tế và những điều kiện có tác động lớn đối với việc làm quản lý điều hành tại tỉnh Tuyên Quang. Ngay bây giờ hãy cùng timviec365.vn khám phá về điều đó nhé.

1. Thực trạng phát triển kinh tế tại tỉnh Tuyên Quang

Dưới sự chỉ đạo của tỉnh, trong thời gian qua, kinh tế của tỉnh có rất nhiều bước phát triển lớn. Sự phát triển này được minh chứng thông qua các con số, cho thấy chỉ tiêu của tỉnh đã đạt trong nhiều lĩnh vực đều vượt mức. Về cơ bản, tỉnh Tuyên Quang đã bứt phá thành công trên phương diện kinh tế. từ đó tạo ra tiền đề cơ sở để thúc đẩy tỉnh trở thành một tỉnh phát triển khá trong các tỉnh thuộc khu vực miền núi.

1.1. Tuyên Quang thúc đẩy hoạt động sản xuất công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng

Trong hoạt động phát triển công nghiệp, tỉnh Tuyên Quang đã hết sức chủ động trong việc nắm bắt các tình hình của hoạt động sản xuất và kinh doanh. Đồng thời còn thực hiện nhiều giải pháp theo hướng đồng bộ nhằm tháo gỡ mọi khó khăn đối với doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghiệp.

Có thể kể tới một vài thành tựu đáng nể của hoạt động sản xuất công nghiệp mà tỉnh Tuyên Quang đã đạt được trong thời gian vừa qua gồm có:

- Tổ chức hoạt động việc làm với nhiều công ty đang hoạt động tại tỉnh như Công ty Xăng dầu Tuyên Quang, Công ty Thủy Điện Tuyên Quang, Công ty Cổ phần Woodsland Tuyên Quang,…

- Đôn đốc thực hiện nhanh tiến độ trong việc đầu tư Nhà máy Thủy điện Yên Sơn, nhà máy Thủy điện Sông Lô 7, Nhà máy chế biến gỗ Tuyên Quang.

- Thành lập Cụm công nghiệp Tân Thành, đồng thời điều chỉnh lại quy mô của cụm công nghiệp An Thịnh, giúp tạ ra sự phát triển ổn định cho một số sản phẩm như bột Fenspat, kaolin, điện thương phẩm và giấy xuất khẩu,…

Ngoài ra tỉnh Tuyên Quang đã đi theo đúng hướng chỉ đạo của Chính phủ và Nhà nước trong việc đảy mạnh các hoạt động cải thiện môi trường kinh doanh. Nhờ có chủ trương này mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư là các tập đoàn, doanh nghiệp lớn quyết định lựa chọn Tuyên Quang là nơi dể xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ngoài ra dựa vào những tiềm năng về kinh tế của tỉnh mà các dự án lớn dần được thực thi triển khai tại đây, không chỉ góp phần giúp cho tỉnh nhà thay đổi diện mạo một cách chóng mặt mà còn tạo ra tiền để quan trọng mở rộng nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho người lao động, trong đó có việc làm quản lý điều hành tại Tuyên Quang;.

Hơn thế, việc làm quản lý điều hành ở Tuyên Quang còn được các doanh nghiệp chú trọng tuyển dụng rất nhiều bởi lẽ vấn đề mấu chốt của khởi sự kinh doanh nằm ở chất lượng của người quản lý. Nếu doanh nghiệp có được đội ngũ quản lý chất lượng thì điều đó tương đương với việc cac khâu còn lại trong hoạt động sản xuất sẽ tiếp tục duy trì và phát triển. Bằng không, nếu không có được đội ngũ quản lý điều hành chất lượng thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với sự bất ổn định, sự phát triển bước đầu rơi vào khó khăn.

Để chứng tỏ tỉnh nhà đã thực hiện rất hiệu quả các chủ trương, chính sách cải thiện môi trường đầu tư, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đên đây phát triển kinh tế thì trong thời gian vừa qua, Tuyên Quang đã để ý cấp giấy chứng nhận cho gần 200 doanh nghiệp. Hiện tại trên địa bàn tỉnh có khoảng 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động tuân thủ đúng Luật Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bao gồm cả những doanh nghiệp nước ngoài.

Ngoài ra, tỉnh cũng cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động cho 1 dự án có nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài là dự án phát triển Nhà máy sản xuất giày dép xuất khẩu Tuyên Quang, được đầu tư bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn Better Power/ Samoa; thực hiện việc cấp giấy chứng nhận cho 35 dự án khác từ đó năng tổng mức doanh nghiệp được hoạt động minh bạch, công khai trên địa bàn tỉnh lên hàng ngàn doanh nghiệp. Và những con số khổng lồ này cũng đồng thời chứng minh cho chúng ta thấy được rằng, cơ hội phát triển việc làm quản lý điều hành ở Tuyên Quang sẽ hứa hẹn rất nhiều tiềm năng. Tùy vào lĩnh vực của doanh nghiệp và trình độ, khả năng chuyên môn của bạn là gì để đăng ký ứng tuyển việc làm quản lý điều hành ở Tuyên Quang.

Thêm một điểm nhấn nữa trong hoạt động thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, đó chính là việc chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng cho các dự án và các doanh nghiệp. Chính điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của các nhà đầu tư đối với môi trường kinh doanh của tỉnh.

Cụ thể hơn, tỉnh Tuyên Quang đã ra sức phối hợp chặt chẽ với các bộ ngành thuộc Trung ương nhằm mục đích triển khai việc thực hiện nhiều Dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường cao tốc, giúp cho hoạt động kết nối tỉnh với các tuyến cao tốc thuận lợi. Ngoài ra Tuyên Quang còn cho xây dựng cầu đường dọc đôi bờ sông Lô và thành phố Tuyên Quang tạo ra sự thuận lợi cho hoạt động di chuyển, kết nối.

Các dự án đang được thực hiện cũng được tỉnh chú trọng thúc đẩy nhanh hơn, bao gồm dự án Khu Liên hợp thể thao, xây dựng đường Lý Thái Tổ, tuyến đường trục phát triển đô thị nối thành phố Tuyên Quang đi đến trung tâm của huyện Yên Sơn. Ngoài ra tỉnh còn thực hiện cải tạo và nâng cấp thêm cho trục đường Phạm Văn Đồng thuộc thành phố Tuyên Quang.

1.2. Gắn phát triển ngành nông nghiệp với du lịch

Bên cạnh công nghiệp thì hoạt động kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch cũng có được rất nhiều khởi sắc. Trong vấn đề này, tỉnh đã thực hiện hiệu quả nhiều giải pháp đối với việc tái cơ cấu lại cho ngành nông nghiệp theo hướng đẩy mạnh nâng cao các giá trị theo hướng bền vững, đưa nền kinh tế nông thôn đi theo hướng phát triển hiện đại.

1.2.1. Sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp

Để biến điều đó trở thành hiện thực thì tính đến nay, tỉnh đã từng bước áp dụng các chính sách tiến bộ vào trong sản xuất nông nghiệp, bao gồm:

- Thực hiện các chính sách kiên cố kênh mương

- Tiến hành bê tông hóa những tuyến dường giao thông trong tỉnh

- Xây dựng nhà văn hóa thôn bản gắn liền với các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, thể dục thể thao.

Nhờ có những hoạt động này mà lần lượt các xã trong tỉnh đã được ghi tên trong danh sách các xã đủ tiêu chuẩn là xã xây dựng thành công nông thôn mới

Thực trạng phát triển kinh tế tại tỉnh Tuyên Quang

Thêm vào đó, trong công tác hoạt động nông nghiệp, Tuyên Quang đã hình thành nên những vùng chuyên canh đối với các giống cây trồng vật nuôi gắn liền với các hoạt đọng phát triển của lĩnh vực nông – lâm nghiệp đạt tiêu chuẩn sạch chủ yếu cho các sản phẩm như chè, cam. Từ hoạt động này đã tác động đến phương thức canh tác của các hộ gia đình. Nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp đảm bảo tiêu chí sạch và có ứng dụng công nghệ cao đã được ứng dụng từ chính trong quy mô sản xuất của hộ gia đình.

Điều này đã góp phần thúc đẩy và nâng cao hơn rất nhiều giá trị trong hoạt đọng sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đi từ chính những yếu tố nhỏ bé trong nông nghiệp mà chúng ta tưởng như không có nhiều sự tác động gì đến cơ hội việc làm quản lý điều hành thì thực chất, sự tác động ở đây là gián tiếp. Nếu như Tuyên Quang còn giữ một nền nông nghiệp có đặc điểm phát triển theo hình thức truyền thống thì cũng sẽ chẳng có gì để bàn tiếp tuy nhiên, thời nay, mọi sự phát triển đã không còn đi theo con đường mòn xưa cũ, thế cho nên dù có là một lĩnh vực đại diện bền vững cho các phương thức cổ truyền thì đến nay, nông nghiệp Tuyên Quang cũng đã có được nhiều bước khởi sắc theo hướng hiện đại với sự ứng dụng của công nghệ hiện đại.

Và đây chính là diểm mấu chốt để giúp bạn nhìn thấy tiềm năng  phát triển của việc làm quản lý điều hành có thể tồn tại ngay ở trong chính lĩnh vực nông nghiệp. Cụ thể hơn nữa, các sản phẩm được cung cấp từ nền nông nghiệp hiện đại sẽ là trở thành nguyên liệu cho các xưởng, các nhà máy chế biến nông phẩm. Càng giàu tiềm năng về nông nghiệp với những dòng sản phẩm chất lượng thì điều đó càng chứng tỏ, sẽ có nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất chế biến được thành lập và đòi hỏi một đội ngũ nhân lực có nghiệp vụ quản lý điều hành đông đảo hơn.

1.2.2. Kinh tế du lịch tại Tuyên Quang và sự mở rộng của nghề làm quản lý

Nền kinh tế du lịch trong những năm gần đây đã trở thành nền tảng có vai trò khơi dậy lợi thế cho các địa phương trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, có rất nhiều sản phẩm du lịch có sức mạnh thu hút nhiều lượng khách du lịch nhờ sự hấp dẫn của nó.

Tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện rất nhiều chủ trương, hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch phát triển. Trong đó, bên cạnh hoạt động tổ chức các lễ hội gắn với di lịch và danh lắm thắng cảnh thì Ủy ban nhân dân tỉnh cũng đã chuyển đổi theo hướng gắn kết du lịch với nông nghiệp và ý tưởng xây dựng hoạt động du lịch trải nghiệp homstay đã bước đầu gặt hái được hiệu quả như mong đợi.

Ngoài ra, tỉnh còn hình thành thêm nhiều hơn nữa các điểm du lịch theo hình thức Homstay lan rộng ra các huyện thị thành, nhận được phê duyệt Quy hoạch tổng thể trong việc phát triển Khu du lịch cấp Quốc gia Tân Trào theo định hướng đến năm 2030, được công nhận xếp hạng di tích Quốc gia đối vớ Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang.

Trong các hoạt động đầu tư cho du lịch đó đều có sự gắn kết chặt chẽ của nông nghiệp, các sản phẩm nông sản dược dưa vào trong ngành du lịch nhằm thúc đẩy niềm hứng khởi, sự thích thú của du khách gần xa, từ đó tạo điểm nhấn và dấu ấn đặc biệt cho du khách nhớ về Tuyên Quang và có ý định sẽ quay trở lại đây tận hưởng nhờ chính những đặc sản được cung cấp từ nền nông nghiệp.

Có rất nhiều nông sản đã được du khách đón nhận như một thức quà quê hương vô cùng hấp dẫn, níu kéo hương vị và níu giữ lòng người hướng về Tuyên Quang. Đó là đặc sản cá lòng hồ ở khu sinh thái Na Hang ; là rau sạch, cá chép ruộng tại Hồng Thái, Lăng Căn ; hồng ngâm không hạt ở Xuân Vân, mật ong Tuyên Quang. Dựa vào lợi thế này mà có nhiều doanh nghiệp đã nhanh chân đầu tư mạnh vào nông nghiệp. Cái tên tiêu biểu nhất trong thời gian qua đã mạnh tay đầu tư đó chính là Công ty Cổ phần Cam sành Hàm Yên. Công ty hiện đang áp dụng triển khai hoạt động sản xuất những sản phẩm từ cam theo dây chuyền như cam ép, làm kẹo cam, tinh dầu cam và nhiều dòng sản phẩm khác lấy nguyên liệu từ thứ đặc sản phong phú ngay trên mảnh đất quê hương này.

Công ty Cổ phần Cam sành Hàm Yên và những công ty, tập đoàn như thế đa số đều sẽ cần phải tuyển dụng một lực lượng lớn nguồn nhân lực mà vị trí tuyển dụng cần được chú trọng hơn cả đó chính là vị trí việc làm quản lý điều hành tại Tuyên Quang. Phải có được những người quản lý giỏi, tài ba thì moi mục tiêu phát triển kinh tế của doanh nghiệp mới gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật.

Như thế, nhìn vào những thành tựu mà Tuyên Quang đã dày công gây dựng đó chính là tiền đề đặc biệt quan trọng báo hiệu trong tương lai gần, tỉnh sẽ còn tiếp tục tạo ra nhiều bứt phá về kinh tế. Những hứa hẹn này sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội để người lao động tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm và tìm kiếm những vị trí tốt nhất để ứng tuyển như vị trí quản lý điều hành tại Tuyên Quang chẳng hạn.

>>> Tham khảo thêm thông tin về việc làm Tuyên Quang qua những bài viết sau:

 

2. Những việc làm quản lý điều hành tại Tuyên Quang giàu tiềm năng phát triển

2.1. Việc làm quản lý dự án tại Tuyên Quang

Dựa vào đặc điểm phát triển của nền kinh tế tỉnh Tuyên Quang, nơi đây dang trong thời kỳ phát triển kinh tế theo hướng hiện đại và bền vững. Khả năng thu hút đầu tư của các doanh nghiệp và dự án mới là rất cao. Chính vì thế mà việc làm quản lý dự án chính là một trong những lĩnh vực rất giàu tiềm năng tại thị trường tuyển dụng của tỉnh.

Người ta quan niệm rằng nghề quản lý dự án là nghề của nghệ thuật. đó chính là lý do vì sao các doanh nghiệp tại tỉnh Tuyên Quang luôn có xu hướng tìm kiếm và tuyển dụng những chuyên gia giàu kinh nghiệm về quản lý để giúp họ quản lý hiệu quả các dự án.

Trên thị trường việc làm nói chung, các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng đã dự báo rằng, tương lai sẽ có tới hơn 22 triệu cơ hội việc làm thuộc lĩnh vực quản lý dự án được trao đến tay người lao động. Và với tiềm năng phát triển kinh tế và thu hút đầu tư tại tỉnh Tuyên Quang thì xu hướng đó cũng sẽ trở thành hiện thực, tuy không thể tạo ra hàng chục triệu cơ hội việc làm quản lý điều hành tại một tỉnh miền núi còn đang trên đà phát triển như dự đoán toàn cầu thế nhưng cũng sẽ có hàng trăm việc làm cho linh vực quản lý dự án được đưa ra thị trưởng tuyển dụng, mang đến cơ hội cho những nhà quản lý tài năng.

Đặc biệt, công nghiệp và nông nghiệp là hai lĩnh vực hiện đang thu hút khá nhiều các dự án tại tỉnh Tuyên Quang, cho nên nếu bạn có trình độ chuyên môn giỏi trong những lĩnh vực này thì hãy nhanh chóng nắm bắt , tận dụng mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình với nghiệp vụ quản lý.

2.2. Việc làm quản lý nhân sự tại Tuyên Quang

Cũng giống như việc làm quản lý dự án, việc làm quản lý nhân sự chính là vị trí mà nhiều doanh nghiệp đang rất cần thiết. Bởi doanh nghiệp nào chẳng cần nhân lực, nguồn nhân lực chính là mấu chốt của mọi sự phát triển do đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự luôn diễn ra trong tất cả các doanh nghiệp, các công ty tại Tuyên Quang.

việc làm quản lý điều hành tại Tuyên Quang

Tuy nhiên, không phải cứ tuyển dụng ồ ạt thì sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhân lực cho doanh nghiệp, công ty, vì phần lớn, công ty có phát triển hay không đều sẽ nhờ vào đội ngũ nhân lực giỏi. Muốn tuyển dụng được « quân » giỏi thì ắt doanh nghiệp của bạn ít nhất cũng phải có một « tướng » tài về chuyên môn tuyển dụng. Do vậy, trước khi tuyển dụng mở rộng nhân lực cho các ngành nghề, các lĩnh vực đa dạng của doanh nghiệp thì các ông chủ cần phải tìm kiếm được người quản trị nhân sự giỏi và tài năng trước hết.

Dươc biết trên địa bàn tỉnh Tuyên  Quang có rất nhiều doanh nghiệp và công ty hoạt động, bao gồm cả công ty đã ổn định hoạt động và cả các doanh nghiệp đang trong quá trình xây dựng. Như vậy có thể thấy được rằng cơ hội để ứng tuyển vào việc làm quản lý nhân sự dành cho các bạn sẽ còn được mở rộng rất nhiều trong tương lai.

2.3. Quản trị khách sạn tại Tuyên Quang

Cùng với công nghiệp và nông nghiệp, du lịch là một trong những nhóm việc làm vô cùng phát triển tại Tuyên Quang. Chính vì thế việc làm quản trị khách sạn cũng là một vị trí tiềm năng sẽ được tuyển dụng nhiều tại tỉnh Tuyên  Quang. Về nền tảng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp không khói , việc làm quản trị khách sạn được cả xã hội coi là « con gà để trứng vàng » và được tuyển dụng ở bất cứ nơi đâu có ngành du lịch phát triển. Trong số những tỉnh như vậy không thể thiếu cái tên Tuyên Quang.

Vậy nên đối với những bạn có chuyên môn nghiệp vụ tại lĩnh vực ngành nghề này thì chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn.

Nói chung, cơ hội việc làm quản lý điều hành tại Tuyên Quang rất giàu tiềm năng phát triển. Do đó bạn có thể tìm kiếm các doanh nghiệp thể hiện rất rõ những nhu cầu tuyển dụng cao vị trí này. Chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype