Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại an giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại An Giang tháng 12/2021 (14 việc làm)

Saffec Vietnam

Trưởng phòng kinh doanh

Saffec Vietnam

An Giang

Hạn nộp: 31/03/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Saffec Vietnam

Trưởng Phòng Kinh Doanh Online

Saffec Vietnam

An Giang

Hạn nộp: 15/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Saffec Vietnam

Giám Đốc Kinh Doanh Thị Trường Online

Saffec Vietnam

An Giang

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Một xã hội phát triển và hiện đại không thể nào không nhắc đến hoạt động kinh doanh giúp đất nước ngày càng nâng cao trình độ kinh tế. Chính vì thế việc kinh doanh ngày nay diễn ra vô cùng sôi nổi và rộng lớn. Tại Việt Nam nói chung và An Giang nói riêng đã có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động tích cực. Vậy hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm quản trị kinh doanh tại đây nhé!

1. An Giang ngày càng có nhiều tiềm năng phát triển việc làm quản trị kinh doanh

1.1. Giới thiệu qua về tỉnh An Giang

An Giang là một tỉnh nằm ở miền Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đây là tỉnh có số dân đông nhất của Tây Nam Bộ và đứng thứ 6 trên tất cả các tỉnh của Việt Nam.

An Giang mang trong mình những nét đặc trưng đa dạng và riêng biệt, như một vùng đất được tạo hóa hết mực ưu ái khi vừa có đồng bằng trải dài bất tận, vừa có những cánh rừng xanh thăm thẳm và tài nguyên khoáng sản phong phú.

Đặc biệt nơi đây mang những nét lịch sử lâu đời về một nền văn minh lúa nước cổ xưa, nguồn nước dồi dào tạo tiền đề cho công việc sản xuất và nuôi trồng lúa, cũng như thủy sản.  

Về vị trí địa lý, An Giang được coi là cửa ngõ thông thương giao lưu buôn bán với các tỉnh xung quanh thuộc đồng bằng Bắc Bộ và một số nước trong khu vực Asean.

Đường biên giới kéo dài gần 100 km, gồm có 5 cửa khẩu lớn được phép thông quan hàng hóa trong đó cụ thể có 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 1 cửa khẩu phụ.

An Giang còn là mảnh đất có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nhất là về mảng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và tham quan thắng cảnh. Hiện nay du lịch được chính quyền địa phương coi là ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu để tập trung đầu tư và phát triển.

Có thể kể đến một vài điểm nhấn về du lịch nơi đây như: khu du lịch Núi Giài, nét văn hóa Óc Eo, lễ hội đua bò của dân tộc Khmer, lễ hội Ramadan của dân tộc Chăm,…

Tổng quan tỉnh An Giang

1.2. Nhu cầu nhân lực quản trị kinh doanh chưa bao giờ hết hot

Trog thời điểm những năm gần đây, nền kinh tế của Việt Nam cũng như An Giang đều có mức tăng trưởng cao với những thành tựu nổi bật từ các công ty doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Đáng chú ý chỉ trong năm vừa qua, trên cả nước ta đã có thêm gần 132.000 doanh nghiệp lớn và nhỏ được thành lập từ mọi lĩnh vực. Chính điều này đã là tiền đề để tạo nên nhu cầu nhân lực lớn đối với các nhóm ngành kinh tế và hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Với xu hướng hiện đại và tinh thần năng động, hội nhập, sẵn sàng đương đầu với những thách thức thì đây sẽ là một công việc khá thú vị hấp dẫn và đặc biệt có mức đãi ngộ khá lớn.

Tại bất kì tổ chức doanh nghiệp nào về mọi lĩnh vực từ văn hóa, thể thao cho đến giải trí,… đều cần nhân sự về mảng quản trị kinh doanh. Cho nên đây thật sự là cơ hội vàng cho những ai đang kiếm tìm việc làm quản trị kinh doanh trên mọi nơi.

1.3. Tiềm năng phát triển quản trị kinh doanh của An Giang

Trong suốt những năm vừa qua, kinh tế của Kiên Giang phát triển nhanh và giữ phong thái ổn định, mức tăng trưởng GDP đạt tới hai con số. Các lĩnh vực quan trọng để làm nên thành tích đó chính là sản suất lúa gạo và thủy sản, dịch vụ thương mại, dịch vụ du lịch.

Trong đó ngành trồng lúa của địa phương đứng đầu cả nước với gần 4 triệu tấn một năm cung cấp phần lớn cho thị trường cũng như xuất khẩu và có nhiều loại sản phẩm lúa mang hương vị đặc biệt được nhiều người ưa chuộng như Gạo hạt dài, Gạo thơm lài,…

Thủy sản nổi bật với những khu hồ nuôi cá mang lại lợi nhuận kinh tế cao như cá basa, cá tra,… được chế biến và sản xuất theo quy trình chuẩn chất lượng quốc tế. Ngành thương mại có sứa mua hấp dẫn đến 3 tỷ USD.

Do là trung tâm thương mại giữa 3 thành phố lớn gồm Hồ Chí Minh, Phnompenh và Cần Thơ và lại còn tiếp giáp với Cam-pu-chia cho nên chính quyền của tỉnh luôn quan tâm và đầu tư cho cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho đi lại, vận chuyển hàng hóa kết nối giữa các khu vực.

Với tất cả các ưu điểm được kể ra bên trên thì chúng ta có thể thấy An Giang là một tỉnh có rất nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế. Nhiều nhà đầu tư, các công ty doanh nghiệp trong nước cũng như cả nước ngoài đổ về đây đầu tư ùn ùn mỗi năm.

Tuy nhiên để góp phần tạo nên sự thành công trong các hoạt động kinh doanh đó cần có một bộ phận có trách nhiệm quản lí cũng như duy trì phát triển mọi công việc. Và bộ phận quản trị kinh doanh chính là những người thực hiện nghĩa vụ đó. Vậy nên tại tỉnh An Giang, công việc này ngày càng mở ra nhiều cơ hội tuyển dụng việc làm An Giang cho những ai quan tâm và yêu thích nó.

2. Tìm hiểu về quản trị kinh doanh

Trước khi giới thiệu một số công việc của quản trị kinh doanh tại An Giang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm này một cách thật chi tiết nhé!

2.1. Quản trị kinh doanh là gì?

Nói theo cách cụ thể và sâu xa thì kinh doanh không chỉ là đi bán sản phẩm và thu tiền về, mà thực chất bên trong đó là cả một quá trình dài với những công đoạn khác nhau và được chi phối bởi các quy luật kinh tế, kế hoạch chiến lược tầm nhìn của công ty và nhiều yếu tố khác.

Vì nếu một công ty, doanh nghiệp muốn phát triển tốt và hiệu quả thì phải có biện pháp quản trị chặt chẽ về quá trình hoạt động giúp tối ưu hóa hệ thống, tiết kiệm chi phí, nhân lực,…

Do đó, quản trị kinh doanh đã được ra đời và đáp ứng những nhu cầu trên. Cùng với một loạt những hệ thống nguyên lí và cơ sở khoa học chuyên sâu thì công việc quản trị này đóng góp sự hỗ trợ rất lớn cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Quản trị kinh doanh là gì?

2.2. Đặc điểm công việc ngành quản trị kinh doanh

Trong các hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp thì mục tiêu quan trọng và duy nhất đó chính là tạo ra được nguồn lợi nhuận để duy trì và phát triển công ty. Các công việc của quản trị kinh doanh chính là đảm bảo thực hiện được mục đích trên.

Tuy nhiên quản trị kinh doanh không phải là can thiệp vào công việc quản lí của cả tổ chức mà chỉ nhắm đến những hoạt động kinh doanh được thực hiện để phát triển và duy trì tổ chức.

Các hoạt động này bao gồm: xây dựng các kế hoạch chiến lược kinh doanh, tạo ra hệ thống kinh doanh, kiểm soát hoạt động kinh doanh và tối ưu nó tới mức tối đa có thể để tạo ra nguồn lợi nhuận lớn. Ngoài ra điều quan trọng nhất của công việc này chính là đề xuất, hoạch định ra các chiến thuật để đưa công ty ngày một thành công hơn trong tương lai. 

Dịch vụ đang dà một trong những ngành được đầu tư phát triển tạ An Giang, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển việc làm cho người lao động. Nếu bạn đang quan tâm tới những tin tức tuyển dụng tìm việc làm dịch vụ tại An Giang hay bất cứ công việc nào thì hãy truy cập ngay timviec365.vn để tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân nhé.

2.3. Vai trò khi trở thành nhà quản trị kinh doanh

Khi đã trở thành nhân viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, vai trò của bạn là rất quan trọng trong hệ thống bộ máy tổ chức đó. Hãy cùng timviec365.vn điểm danh lại một số vai trò chính sau

- Tiếp nhận và cung cấp thông tin liên tục

Điều này có nghĩa là bạn phải luôn luôn cập nhập cũng như cung cấp các thông tin từ phía thành viên trong tổ chức. Theo một nghiên cứu cho thấy 70% thời gian làm việc của nhà quản trị là để giao tiếp, truyền thông với những người khác. Chỉ khi thế thì họ mới nắm bắt được hết mọi tình hình hoạt động của công ty để đưa ra những chiến lược chính xác.

- Đưa ra các quyết định

Giữ vị trí quan trọng trong bộ máy nên bạn sẽ phải có kế hoạch và đưa ra các quyết định rõ ràng như: chiến lược bây giờ như nào?, kế hoạch quảng cáo ra sao?,…

- Thực hiện tương tác cá nhân

Vai trò của bạn sẽ có trách nhiệm là cầu nối đến các cá nhân khác, để cùng nhau nắm bắt và đưa ra chiến thuật đúng đắn hơn.

2.4. Yêu cầu đối với người làm công việc quản trị kinh doanh

Để góp phần phát triển việc kinh doanh thì trách nhiệm của một người quản trị là vô cùng lớn và đòi hỏi nhiều kĩ năng và kiến thức khác nhau. Đây được coi là công việc khó và không hề đơn giản chút nào.

Năng động và nhạy bén với các vấn đề kinh doanh là điều quan trọng đầu tiên cần có để mới có thể hoạch định ra những chiến lược chính xác và đúng đắn.

Sự tự tin mạnh mẽ cùng tài ăn nói, thuyết phục khéo léo sẽ làm họ thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn.

Hoạt động trong một môi trường đầy áp lực, cạnh tranh là điều không tránh khỏi với lĩnh vực này, vậy nên khả năng chịu đựng áp lực, kiên trì và bền bỉ cũng là yếu tố cần thiết nữa.

Để làm việc trong ngành kinh doanh, bên cạnh các kĩ năng mềm thì người làm cần phải trang bị hệ thống kiến thức chuyên môn không hề nhỏ về công việc. Các quy luật kinh tế, phương pháp quản trị, thị trường chứng khoán, thống kê kinh doanh,… cùng vô vàn những hiểu biết khác nữa. Vậy nên phải luôn rèn luyện và trau dồi thì mới đáp ứng được công việc chuyên môn.

Một số kĩ năng cần thiết cho công việc sau:

- Kĩ năng nghiên cứu phân tích thị trường

- Kĩ năng xây dựng kế hoạch chiến lược kinh doanh

- Kĩ năng điều hành, lãnh đạo

- Kĩ năng marketing, tiếp thị, quảng cáo

2.5. Các lĩnh vực của quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh bao gồm rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong kinh tế khác nhau. Vậy nên khi tìm công việc thì bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn một trong số những lĩnh vực cụ thể sau đây:

Lĩnh vực tài chính

Khi làm tại đây bạn cần tính toán được khả năng sinh lợi nhuận tối đa và có trách nhiệm đưa ra những chiến thuật đầu tư, hoạch định từng đường đi nước bước của công ty trong dòng chảy của thị trường. Vậy nên bạn có thể làm việc tại các công ty bảo hiểm, ngân hàng hoặc tài chính kế toán,..

Trong ngân hàng hay các công ty tín dụng, bạn sẽ có thể làm tại vị trí bộ phận giao dịch viên và tín dụng. Đó là những người ngồi ở quầy giao dịch và thực hiện nhiệm vụ tương tác, trao đổi với khách hàng.

Kế toán: đây cũng sẽ là công việc có thể quan tâm lựa chọn có nhiệm vụ chủ yếu làm việc trên sổ sách, giấy tờ và các số liệu liên quan.

Lĩnh vực kinh doanh, bán hàng

- Trở thành các nhân viên kinh doanh hay trợ lí kinh doanh, nhân viên nghiên cứu và phát triển thị trường, nhân viên trưng bày sản phẩm

- Trưởng phòng kinh doanh, nhân viên giám sát kinh doanh, trưởng phòng trưng bày sản phẩm

- Quản lý kinh doanh, giám đốc nhãn hàng hay giám đốc kinh doanh

Lĩnh vực marketing

- Chuyên viên marketing: thực hiện công việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm kinh doanh đến người tiêu dùng.

- Nhân viên truyền thông, nhân viên chăm sóc khách hàng

- Trưởng phòng / giám đốc bộ phận truyền thông, marketing.

- Giám đốc sáng tạo, giám đốc thương hiệu

Quản trị kinh doanh là gì?

2.6. Những thuận lợi và khó khăn khi làm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh

Khi làm về kinh doanh - yếu tố sống còn để phát triển và duy trì công ty nên nhiều khi bạn phải đối mặt với rất nhiều những áp lực từ các đơn vị khác. Một kế hoạch chính xác và nhạy bén là yêu cầu quan trọng mỗi khi bạn làm việc.

Nhiều lúc công việc kinh doanh thất bại, không đạt được mục tiêu như ban đầu thì bạn có thể phải chịu một phần trách nhiệm trong đó cho nên đây không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên nếu có niềm đam mê, nỗ lực, tinh thần thép vượt qua mọi chông gai thử thách thì bạn có thể gắn bó và vượt qua hết những khó khăn đó.

Có khó khăn nhưng cũng có những thành công. Khi bạn đạt được nhiều kết quả tốt như hoạt động kinh doanh tiến triển, ban quản trị làm việc hiệu quả, nguồn thu lớn thì đây sẽ là niềm vui và cơ hội lớn cho bạn đến những vị trí chức vụ cao hơn.

Công việc gì cũng có những chông gai và thử thách nhất định. Nếu vượt qua được nó bạn sẽ gặt hái được những quả ngọt.

3. Một số việc làm quản trị kinh doanh tại An Giang

Công ty trách nhiệm hữu hạn Sơn Nero

Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất với sản phẩm chính là các loại sơn có nhiều dòng khác nhau. Công ty đang ngày càng phát triển và đã phân phối cung cấp cho thị trường cả nước.

Vị trí tuyển dụng: giám sát kinh doanh

Mô tả công việc:

- Thiết lập các mối quan hệ kinh doanh và duy trì nó

- Mở rộng và phát triển thị trường

- Triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại

- Theo dõi quá trình kinh doanh, thanh lý hợp đồng

- Phối hợp hoạt động với các phòng ban liên quan

Ngân hàng TMCP Phương Đông – An Giang

Vị trí tuyển dụng: giám đốc quan hệ khách hàng

Mô tả công việc:

- Xây dựng và đề xuất chiến lược kinh doanh với ban giám đốc

- Theo dõi và kiểm soát các khoản vay tại ngân hàng

- Duy trì mối quan hệ với các tổ chức khác để thực hiện khảo sát, phân tích thị hiếu người tiêu dùng

- Thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ định của giám đốc

Công ty cổ phần quản trị nguồn nhân lực M – Talent

Công ty cung cấp các loại dịch vụ về tư vấn nhân sự để đưa ra các phương pháp làm thế nào có nguồn nhân sự chất lượng và chuyên nghiệp, thích hợp với điều kiện, tình hình kinh doanh của công ty.

Vị trí tuyển dụng: giao dịch viên

Mô tả công việc:

- Thực hiện các công việc giao dịch với khách hàng: mở tài khoản, cung cấp dịch vụ, mua bán ngoại tệ hoặc vàng, chuyển tiền quốc tế,…

- Kiểm tra và xác thực giao dịch với ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng

- Tư vấn và giải đáp cho khách hàng

- Hỗ trợ đơn vị khác trong các hoạy động kinh doanh

Công ty M-tatent

Ngân hàng HDBank

Vị trí tuyển dụng: trợ lí quan hệ khách hàng

Mô tả công việc:

- Tư vấn và giới thiệu cho cá nhân hay doanh nghiệp về các loại dịch vụ của ngân hàng

- Tìm kiếm các khách hàng tiềm năng

- Quản lý thông tin khách hàng và duy trì mối quan hệ

- Thực hiện thẩm định và cấp thẻ tín dụng cho khách hàng

- Hỗ trợ với bộ phận khác có liên quan

Công ty cổ phần thực phẩm TH

Là công ty nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa. Hệ thống trang trại quy mô đạt chuẩn chất lượng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đây chắc chắn sẽ là môi trường làm việc thú vị cho nhiều người.

Vị trí tuyển dụng: giám sát bán hàng

Mô tả công việc:

- Điều tra và đảm bảo các nhà phân phối thực hiện đúng hợp đồng

- Đề xuất phân phối sản phẩm phù hợp với mục tiêu từng khu vực

- Theo dõi giám sát quá trình hoạt động thực hiện mục tiêu

- Phân chia ngân sách được giao theo từng mục phù hợp: ưu đãi, trưng bày, đồ quảng cáo,…

- Nghiên cứu và phân tích đối thủ

- Lập kế hoạch, chương trình đào tạo hàng tháng.

Ngoài một số những công việc trên chúng tôi cung cấp thì bạn có thể tìm thêm công việc tại đâu?

Giải pháp tốt nhất là hãy truy cập ngay trang web timviec365.vn để được biết thêm hàng ngàn cơ hội việc làm không chỉ của lĩnh vực quản trị kinh doanh mà còn trên nhiều ngành nghề khác.

Các nhà tuyển dụng rải rác trên mọi tỉnh thành nên bạn có thể tìm việc tại bất cứ nơi đâu. Đa dạng hình thức, đa dạng công việc. Truy cập ngay để ứng tuyển ngay hôm nay.

An Giang hiện tại đã và đang từng bước phát triển trong mọi lĩnh vực, đưa kinh tế của tỉnh vươn lên về mọi mặt. Trong đó không thể thiếu sự có mặt của các nhà quản trị, là người nắm vai trò quyết định với mọi hoạt động công ty doanh nghiệp. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát về việc làm quản trị kinh doanh tại An Giang. Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype