Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng tháng 09/2021 (47 việc làm)

Công ty TNHH MTV Kha Giai Long

Quản lý kinh doanh

Công ty TNHH MTV Kha Giai Long

Đà Nẵng

Hạn nộp: 29/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

GIÁM ĐỐC KHU VỰC GIÁM SÁT BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai

Hạn nộp: 01/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bca Việt Nam

ĐỐI TÁC KINH DOANH BẢO HIỂM ONLINE

Công Ty Bca Việt Nam

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh

Hạn nộp: 30/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tnhh Hà Thiên Bảo

Thư Ký Giám Đốc

Tnhh Hà Thiên Bảo

Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Vì sao Đà Nẵng phát triển ngành Quản trị kinh doanh?

Được công nhận là một thành phố dễ tìm việc làm cho nên hầu hết mọi người đều đến xin việc làm tại Đà Nẵng để lập nghiệp. Tuy nhiên, không phải tất cả các ngành nghề đều phát triển tại đây. Thành phố biển xinh đẹp này thiên về phát triển các ngành thuộc công nghiệp, khách sạn, du lịch, nhà hàng.

Vì sao Đà Nẵng phát triển ngành Quản trị kinh doanh?

Vì sao Đà Nẵng phát triển ngành Quản trị kinh doanh?

Đây là những nhóm ngành có sức thu hút lao động rất lớn tại Đà Nẵng. Không chỉ vậy, dựa vào những nhóm ngành vừa nêu trên, một số ngành nghề lấy tiền đề để phát triển. Một trong số đó chính là ngành Quản trị kinh doanh.

Các doanh nghiệp hoạt động trong mảng ngành công nghiệp, các công ty làm du lịch hay các nhà hàng, khách sạn đều cần đội ngũ quản trị kinh doanh. Nhờ lực lượng này, hoạt động kinh doanh – “nguồn cơm gạo” chính của công ty, doanh nghiệp mới được duy trì và phát triển.

2. Cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Theo một đại diện đến từ Trung tâm giới thiệu việc làm tại Đà Nẵng chia sẻ: số người tìm việc làm tại Đà Nẵng tập trung vào các mảng ngành kinh doanh và đều có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Những đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu cao đối với việc tuyển dụng nhân viên kinh doanh đều tập trung trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và du lịch nhiều hơn cả.  

Điều đó cũng được khẳng định bởi Phó giám đốc của Sở lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng. Ông khẳng định, các ngành du lịch, dịch vụ thu hút lực lượng lao động nhiều nhất và đi ngay sau là ngành công nghiệp.

Cũng theo chia sẻ của ông An, hiện nay, Đà Nẵng có hơn 10 nghìn doanh nghiệp, công ty bao gồm cả đơn vị trong và ngoài nước. Với điều kiện về cơ sở doanh nghiệp việc làm này thì cơ hội để tham gia vào vị trí quản trị kinh doanh trong mỗi công ty của người lao động được mở rộng rất nhiều. Hơn thế, thành phố Đà Nẵng còn thực hiện chính sách khuyến khích nhân lực có trình độ cao ở khắp các địa phương khác có thể đến sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng.

Timviec365.vn đã thống kê được rằng, Đà Nẵng quả thực xứng đáng với danh xưng “Đáng sống nhất tại Việt Nam” không chỉ về khí hậu, thiên nhiên mà còn về cơ hội việc làm khi mà nơi đây có chỉ số cạnh tranh thấp nhất so với 4 tỉnh thành lớn của cả nước là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và tỉnh Bắc Ninh. Điều này khẳng định, nơi đây không chỉ là nơi đáng sống nhất mà còn là địa chỉ đáng giá nhất để tìm kiếm việc làm, đặc biệt là một vị trí trong hoạt động kinh doanh như Quản trị kinh doanh chẳng hạn.

Để tạo điều kiện cho kinh tế Đà Nẵng phát triển toàn diện và kéo theo đó là sự hấp dẫn về cơ hội nghề nghiệp, chính quyền thành phố đã đưa ra những cam kết về việc đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng, từ đó không chỉ tạo điều kiện mà còn thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài lớn đầu tư vào đây. Chính vì thế, thị trường việc làm của Đà Nẵng sẽ nhận được rất nhiều lợi thế từ các chính sách tiến bộ của cơ quan chính quyền thành phố.

Nhu cầu tuyển dụng tại Đà Nẵng đã luôn đáp ứng và thỏa mãn xu hướng của nền kinh tế. Các ngành mang tính chất kinh doanh như tiếp thị, bán hàng, du lịch, hàng không, khách sạn đều là những lĩnh vực có đặc điểm tuyển dụng mang tính ổn định và giàu tiềm năng.

Nhìn trên tổng thể, thị trường tuyển dụng Đà Nẵng cũng như nhu cầu tìm việc của người lao động và doanh nghiệp tại Đà Nẵng đều tăng. Trong các ngành du lịch, khách sạn nhà hàng đang có nhu cầu tuyển dụng cao, các chủ doanh nghiệp đều ưu tiên tuyển những lao động đã tốt nghiệp đại học và tập trung tuyển dụng rất nhiều vào các vị trí việc làm kinh doanh. Mức lương dành cho một ngưởi ở vị trí quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng khá hậu hĩnh.

Cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Sau khi kết thúc các khóa học đào tạo ngành Quản trị kinh doanh thì cử nhân kinh doanh có cơ hội đảm nhiệm rất nhiều vị trí. Cụ thể hơn, chúng ta có thể kể tới những công việc điển hình nhất như:

- Trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng:

  • Cấp bậc nhân viên: Nhân viên kinh doanh, nhân viên phát triển thị trường, trợ lý kinh doanh, nhân viên trưng bày
  • Cấp bậc quản lý cấp trung: Trưởng phòng kinh doanh, giám sát kinh doanh, trưởng phòng trưng bày
  • Cấp bậc quản lý cấp cao: Quản lý kinh doanh khu vực, quản lý kinh doanh theo vùng, giám đốc kinh doanh, giám đốc nhãn hàng

- Lĩnh vực marketing – truyền thông:

  • Nhân viên: Nhân viên marketing, nhân viên truyền thông, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên nghiên cứu thị trường
  • Quản lý tầm trung: Trưởng phòng Marketing, trường phòng dịch vụ khách hàng, trưởng phòng truyền thông
  • Quản lý cấp cao: Giám đốc Marketing, giám đốc thương hiệu, giám đốc sáng tạo, giám đốc truyền thông,...

Trong gần 60 nghìn nhà tuyển dụng ở các ngành nghề khác nhau tại thị trường việc làm Đà Nẵng thì nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành kinh doanh chiếm tới 68%, còn lại là những ngành khác. Chỉ với riêng khoa quản trị kinh doanh tại Đại học Đông Á – Đà Nẵng đã có đến 90% số sinh viên sau khi tốt nghiệp làm việc đúng ngành nghề. Trong đó có tới 30% nhân lực được giữ lại để làm việc tại các cơ sở thực tập, 80% đã tham gia vào các việc làm part time ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.  

Không chỉ vậy, với các hoạt động thiết thực tại ngôi trường này như ngày hội việc làm được tổ chức hàng năm thì có 2000 công việc đến từ 25 tập đoàn và doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố. Các doanh nghiệp đều chú trọng tạo dựng các mối quan hệ lâu dài với những cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng khi triển khai hoạt động thực tập và việc làm.

3. Những điều cần chuẩn bị để tìm việc quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Với những gì đã phân tích ở trên, có lẽ các bạn đã phần nào hiểu được vì sao ngành Quản trị kinh doanh lại được các doanh nghiệp, công ty chào đón nhiều tới như vậy. Không phải tự nhiên có nhiều trường lớp, cơ sở lại nhận đào tạo ngành này rộng rãi như thế.

Trong khi con người đang phải đối mặt với hàng trăm, hàng ngàn cơ hội việc làm được cung cấp từ nhiều ngành công nghiệp và quả thực không dễ gì để lựa chọn cho bản thân một ngành nghề thích hợp nhất. Vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về một gợi ý nào đó lóe lên trong đầu bạn để đưa ra quyết định chính xác cho bản thân. Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ đồng hành cùng những ai đang có ý định muốn tìm việc quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm dịch vụ tại Đà Nẵng sau khi click ngay tại đây để tham khảo những tin tức tuyển dụng cực kỳ hấp dẫn và ứng tuyển ngay trên trang web tuyển dụng việc làm hàng đầu Timviec365.vn

3.1. Hiểu chính xác Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện hành vi quản trị quá trình kinh doanh. Mục đích của quản trị kinh doanh là nhằm duy trì, phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bằng quá trình tư duy, đưa quyết định của những nhà làm quản lý.

Trong ngành quản trị kinh doanh sẽ bao gồm rất nhiều chuyên ngành như: quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị nhân sự, quản trị truyền thông, quản trị kinh doanh quốc tế thương mại, hoạt động marketing,...

3.2. Học những gì trong ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng?

Khi theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng, các sinh viên sẽ được đào tạo những mảng kiến thức nền tảng có, chuyên sâu có với nội dung về việc quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính – ngân hàng, quản trị marketing. Từ đó nhằm quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Tìm việc quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Tìm việc quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh sẽ có khả năng xây dựng và triển khai hợp đồng ngoại thương, kiểm soát các tình hình tài chính trong doanh nghiệp, xây dựng những chiến lược và lập kế hoạch để tìm kiếm thị trường kinh doanh và tiếp thị hoặc tự thành lập doanh nghiệp cho riêng mình.

3.3. Mục tiêu của việc đào tạo ngành Quản trị kinh doanh

Các cơ sở đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng nói riêng đều hướng tới những mục đích chung sau đây:

- Cung cấp kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên sâu cho hoạt động quản trị gồm có quản trị tài chính – ngân hàng, quản trị Marketing và gần gũi hơn nữa là quản trị doanh nghiệp.

- Đào tạo cho sinh viên có khả năng xây dựng và triển khai hợp đồng ngoại thương, xây dựng chiến lược, kiểm soát tình hình tài chính cho doanh nghiệp, lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh. Đỉnh cao nhất là tiến đến tự thành lập doanh nghiệp cho bản thân.

- Không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được trang bị nhiều kỹ năng quan trọng, cần thiết để hành nghề bao gồm: khả năng tin học, ngoại ngữ, kỹ năng làm lãnh đạo, khả năng làm việc theo nhóm, lập và phát triển kế hoạch, trau dồi các kỹ năng đàm phán, giải quyết tình huống, thương lượng,...

4. Học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu tại Đà Nẵng?

Đà Nẵng có rất nhiều trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Chúng ta có thể kể tới các ngôi trường Đại học nổi tiếng, tiêu biểu trong việc đào tạo ngành này như:

- Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

- Đại học Duy Tân, Đà Nẵng

- Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng

- Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

- Đại học Đông Á – Đà Nẵng

Những ngôi trường trên đều có thành tích nổi bật ở lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị kinh doanh.  Do đó, đây chính là những địa chỉ tốt nhất giúp bạn có thể hoàn thiện ước mơ với nghề này. Trong số đó, chúng ta hãy xem xét một ví dụ tiêu biểu làm đại diện để hiểu vì sao nên lựa chọn một trong số những cái tên ở trên đây để học Quản trị kinh doanh nhé!

Học ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Học ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng

Chúng tôi đang muốn nhắc tới Đại học Á Đông – Đà Nẵng. Tại đây, sinh viên của ngành Quản trị kinh doanh nói riêng sẽ được tiếp cận với mô hình giảng dạy hiện đại. Mô hình này có ảnh hưởng rất lớn đến sự mở rộng việc làm của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Có 3 học phần được đào tạo chính bao gồm:

  • Làm Sales – Marketing cơ bản
  • Làm Sales – Marketing nâng cao
  • Học quản trị sale – Marketing

Với cả ba học phần này sinh viên đều sẽ được trải qua ba kỳ thực tập nghề nghiệp trực tiếp tại doanh nghiệp, từ đó giúp cho việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp đạt được các mức cao hơn.

5. Thông tin tuyển dụng việc làm Quản trị Kinh doanh tại Đà Nẵng

Tìm hiểu về cơ sở đào tạo là điều kiện cần để bạn có một đầu ra thuận lợi với tấm bằng quản trị kinh doanh chất lượng trong tay mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng cần. Tuy nhiên, điều kiện đủ sẽ phải là những yếu tố về doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng vị trí này nhiều.  Vậy ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu để biết rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Một vài thông tin tuyển dụng của những công ty đang hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng nắm bắt ngay cơ hội để làm việc tại những vị trí hấp dẫn trong ngành Quản trị kinh doanh.

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Sản xuất – Thương mại BQ – Đà Nẵng

Vị trí: Nhân viên kinh doanh thị trường

Mô tả công việc:

- Chào hàng và chốt đơn hàng

- Tiếp xúc, ghi nhận thông tin khách hàng

- Tiếp nhận, xử lý khiếu nại của khách về mặt chất lượng, thời gian giao hàng...

- Theo dõi công nợ của khách, đốc thúc thời gian thanh toán

- Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, giao dịch với khách

- Duy trì với khách hàng cũ, thiết lập các mối quan hệ kinh doanh với khách hàng mới

- Phát triển công việc kinh doanh theo khu vực được giao

Yêu cầu công việc:

Công ty không kén giới tính của ứng viên, có thể là nam hoặc nữ trong độ tuổi lao động từ 22 đến 30 tuổi, trình độ bằng cấp tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc là các ngành nghề có liên quan.

Tuyển dụng việc làm Quản trị Kinh doanh tại Đà Nẵng

Tuyển dụng việc làm Quản trị Kinh doanh tại Đà Nẵng

Nhân viên kinh doanh thị trường đòi hỏi phải đi lại nhiều do đó, ứng viên được tuyển dụng cần phải là những người có sức khỏe tốt, có thể thích ứng với điều kiện công việc phải đi công tác thị trường nhiều ngày và hoàn toàn không bị vướng bận công chuyện gia đình. Với công việc này, phía công ty đòi hỏi ở các bạn một vài yêu cầu về kỹ năng như chịu được áp lực công việc cao, có thể làm việc độc lập, kỹ năng thương lượng,... Và một yêu cầu quan trọng nữa liên quan đến kỹ năng trực tiếp trong công việc đó là có sự hiểu biết về chương trình soạn thảo Microsoft office bao gồm: biết về các hàm trong excel, thành thạo các phần mềm về web, mail, các ứng dụng điện thoại như Skype, Viber, facebook,...

Công ty luôn dành sự ưu tiên cho những người ứng viên có khả năng sáng tạo và đặc biệt là có tố chất kinh doanh.

Công ty Grandvrio City Danang Đà Nẵng

Vị trí tuyển dụng: Trưởng bộ phận Kinh doanh

Yêu cầu công việc:

Khi ứng viên xin làm việc tại vị trí tuyển dụng này thì cần phải đáp ứng một vài yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Với Grandvrio City Danang, nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên cần phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng, Đại học thuộc chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing,... và có ít nhất 3 làm kinh nghiệm làm việc ở trong các vị trí tương đương, ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc ở khối khách sạn nhà hàng và resort.

Ngoài ra công ty còn yêu cầu tất cả các ứng viên đều phải có trình độ tiếng Anh lưu loát, có khả năng giao tiếp tự tin, tinh thần làm việc chịu khó và cầu tiến.  Tính cách trung thực cũng là một yếu tố giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm được một vị trí phù hợp tại Công ty.

Như vậy, bạn luôn có những cơ hội hấp dẫn đối với ngành Quản trị kinh doanh tại Đà Nẵng. Bài viết này của chúng tôi đã gửi đến bạn rất nhiều thông tin bổ ích, thông qua đó có thể giúp cho các bạn dễ dàng xác định được một tương lai sự nghiệp cho bản thân mình thêm vững vàng hơn nữa với ngành.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype