Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại đắk nông

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Đắk Nông tháng 11/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việt Nam những năm gần đây mở cửa hội nhập với nền kinh tế thế giới, chính vì vậy mang nhiều ngành nghề, công việc có nhu cầu tuyên dụng tương đối cao, việc làm quản trị kinh doanh một trong những ngành thu hút khá đông giới trẻ trên cả nước tìm hiểu và đầu quân, đặc biệt phải kể đến việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông. Việc tìm hiểu rõ ngành quản trị kinh doanh có tác động như thế nào đến nên kinh tế nói chung và nền kinh tế Đắk Nông nói riêng, để từ đó có những lựa chọn đúng đắn nhất về nghề của mình, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông.

1. Những yêu tố về điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh ở Tây Nguyên Việt Nam. Tỉnh Đắk Nông được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 2004, theo Nghị quyết số 22/2003/QH11 ban hành ngày 26 tháng 11 năm 2003 của Quốc hội là tỉnh mới thành lập nên được nhiều sự quan tâm của nhà nước.Từ những yếu tố tự nhiên đến những yếu tố xã hội.

1.1. Điều kiện tự nhiên

Đắk Nông là những tỉnh mới được thành lập nhưng vị trí địa lý của tỉnh khá thuận lợi, chính vì vậy mà tỉnh có nhiều đường quốc lộ chính đi qua, Hơn thế nữa Đắk Nông còn nằm trong nền kinh tế trọng điểm, trong vùng tam giác phát triển campuchia - Lào - Việt Nam. Chính vì vậy mà được cả 3 nước quan tâm về cơ sở hạ tầng, đầu tư phát triển đường giao thông để tiện cho việc phát triển kinh tế của vùng. Yếu tố này mở ra nhiều cơ hội về phát triển kinh tế cho Đắk Nông đồng thời vận dụng những chính sách phát triển kinh tế - Xã hội của tỉnh vào để phát triển nền kinh tế, nên kinh tế vùng ngày càng phát triển mạnh hơn nữa thư hút nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến với tỉnh tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông .

Điều kiện tự nhiên

Về khí hậu ở Đắk Nông tỉnh nằm trọng trên cao nguyên M'nông nên là khu vực chuyển tiếp giữa hai tiểu vùng khí hậu Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, chính vief vị trí địa lý nằm ở vùng cao nguyên nên khí hậu mang đặc điểm chung là khí hậu nhiệt đới gió mùa, với một năm có hai mùa mưa và nắng. Điều bất lợi về khi hậu ở đây là sự mất cân đối về lượng mưa trong năm và sự biến động lớn về nhiệt độ ban ngày và ban đêm, nên yếu tố yếu tố quyết định đến sản xuất và sinh hoạt là việc cấp nước và giữ nước yếu tố này gây nhiều khó khăn cho người dân tron việc giao trông và canh tác.

Ngoài vị trí địa lý, khí hậu và lượng mưa, đất đai là những yếu tố tự nhiên, nó cũng có tác động một phần đến sự phát triển kinh tế tại Đắk Nông, nhưng để phát triển những thuận lợi và khắc phục những khó khăn, đảng và nhà nước, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện nhiều chính sách để thức đẩy phát triển kinh tế của vùng, dưới đây là những chính sách mà tỉnh sử dụng để phát triển kinh tế.

1.2. Kinh tế ảnh hưởng đến quản trị kinh doanh tại Đắk Nông

Hiện nay kinh tế Đắk Nông so với những năm đầu chúng ta thấy có một bước đột phá về kinh tế, nhìn chung trong những năm gần đây thực hiện nhiều chủ chương chính sách của đảng và nhà nước kêu gọi nhiều nahf đầu tư trong và ngoài nước đến địa bàn tỉnh đầu tư, Đắk Nông đã chấp nhận cấp giấy chững nhận cho 20 dự án và đặc biệt chú trọng đến việc phát triển lĩnh vực công nghiệp, xây dựng có 15 dự án với tổng số vốn lên đến 2.800 tỉ đồng, trong đó nông nghiệp cũng chiếm 2 dự án có tổng kinh phí dự kiến là 117 tỉ đồng, từ đó chúng ta thấy được Đắk Nông đã làm rất tốt công cuộc kêu gọi đầu tư và chú trọng đầu tư để phát triển kinh tế ở tỉnh thúc đẩy và thu hút nhiều việc làm trong đó có việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông cũng là một trong những công việc hót và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

2. Nhu cầu việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông là một tỉnh mới thành lập lại có nhiều thế mạnh trong phát triển công nghiệp trồng cây lâu năm nên tỉnh đã có nhiều chủ trương chính sách phát triển kinh tế của vùng, thu hút nhiều doanh nghiệp công ty đến Đắk Nông đầu tư kinh doanh, Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân, Theo thống kê của trang tìm việc số một hiện nay là trang web Timviec365.vn, chúng ta thấy được nhu cầu tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông khá cao, hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty đăng tuyển, với những yêu cầu khác nhau từ những vị trí không cần quá nhiều kinh nghiệm đến những vị trí yêu cầu nhiều về kiến thức chuyên môn đều được đăng tin tuyển dụng, cho thể thấy nhu cầu tuyển dụng cho ngành này rất cao

Nhu cầu tuyển dụng cao

3. Bạn có phải là người phù hợp với việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông

Việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông có khá nhiều vị trí công việc ở tất cả các ngành nghề nên có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn, để biết được bạn có phù hợp với việc làm này không và có tố chất để phát triển cao trong lĩnh vực này bạn cần phải làm bài trắc nghiệm nho nhỏ sau đây, từ những gọi ý của bài viết và dò xét lại bản thân để xem mình có phù hợp không nhé.

Thứ nhất bạn cần phải có đam mê kinh doanh và khát vọng làm giàu chân chính người àm quản trị kinh doanh cần những yếu tố này để đi xa và phát triển cao trong ngành nghề này.

Thứ hai bạn cần có tố chất lãnh đạo, có khả năng dẫn dắt, truyền cảm hứng và động viên mọi người quanh mình cùng làm việc để đạt được kết quả cao, người quản trị là lãnh đạo nên rất cần những tố chất trên

 Thứ ba yêu cầu công việc của người làm quản trị kinh doanh khá cao nên họ cần phải chịu áp lực tốt, thích môi trường cạnh tranh thì mới có thể làm lâu dài và đi tới đích thành công của nghề này được.

Thứ tư kỹ năng giao tiếp: Người làm quản trị kinh doanh kỹ năng giao tiếp là rất ruan trọng

Việc làm quản trị kinh doanh tại Đak Nông

4. Triển vọng của việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông

Ngành quản trị kinh doanh hiện nay là một ngày “HOT” nó được thể hiện qua nhu cầu tuyển dụng rất nhiều vị trí liên quan đến việc làm quản trị kinh doanh tại Đắk Nông. Do đó việc lựa chọn theo ngành này là một lựa chọn sáng suốt và cơ nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

4.1. Chuyên viên kinh doanh

Việc làm chuyên viên kinh doanh là một trong những vị trí công việc được tuyển dụng nhiều hiện nay với những yêu cầu công việc khác nhau, nhưng phần chung người làm chuyên viên kinh doanh cần phải đảm nhận các công việc sau đây.

- Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có của công ty, doanh nghiệp,,tìm kiếm khách hàng, đối tác để thiết lập những những mối quan hệ kinh

-  Người chuyên viên kinh doanh là người phải hiểu rõ tác dụng, giá, công năng, ưu nhược điểm của sản phẩm của sản phẩm công ty, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.Để có những quyết định đúng trong việc ra quyết định.

- Giải quyết và  xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm khi sản phẩm có vấn đề, những khiếu nại về  thời gian giao hàng….chính vì vậy mà họ cần nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, các quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.

- Theo dõi quá trình thanh lý đơn hàng với những đơn hàng tồn kho, những đơn hàng cần được sử lý, hỗ trợ phòng kế toán đốc thúc công nợ với những đơn hàng đã quá thời gian ghi nợ, chỉ xong trách nhiệm khi khách hàng đã thanh toán xong.

Chuyên viên kinh doanh

- Là người tiếp  xúc với  khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện đơn hàng để mang lại sự phục vụ tốt nhât cho khách hàng của mình

-  Người chuyên viên kinh doanh còn giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

- Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định có của công ty,lên kế hoạch với công ty để có nhưng hướng đi mang lại nhiều lợi ích nhất cho người lao động.

Ở những vị trí này người làm chuyên viên kinh doanh sẽ nhận được những chế độ đãi ngộ của công ty như đóng BHXH, BHYT và nhiều chính sách khác, mức lương người ta nhận được trong khoảng từ 10 triệu đến 25 triệu đồng tùy vào công việc mà người chuyên viên có thể đảm nhận, mức lương không phụ thuộc ở đó mà còn nhiều yếu tố khác quyết định lương của người chuyên viên kinh doanh. Nhìn chung mức lương ở vị trí này khá cao, nên thu hút được nhiều nhân tài trẻ theo nghề.

4.2. Chuyên viên quản trị chất lượng

Việc làm quản trị kinh doanh thì không thể thiếu chuyên viên quản trị chất lượng, đây là một vị trí khá quan trọng trong một doanh nghiệp, đặc biết ở Đắk Nông là tỉnh phát triển mạnh về công nhiều, nhiều nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh hoạt động mạnh về sản xuất nông sản như điều, cà phê, chè và nhiều nông sản khác, chính vì vậy mà vị trí chuyên viên quản trị chất lượng là không thể thiếu ở những công ty doanh nghiệp này, với vị trí này họ đảm nhận các công việc sau: Là người tham gia xây dựng, ban hành các tiêu chuẩn, quy định có liên quan đến chất lượng dịch vụ theo yêu cầu tiêu chuẩn ISO 9001

- Là người triển khai hoạt động giám sát tuân thủ các quy định liên quan đến tiêu chuẩn chất lượng, phát hiện những điều bất thường trong quá trình kiểm tra chất lượng cần phải xử lý và khắc phục. Phát hiện các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình đánh giá, kiểm tra chất lượng

 Triển khai hoạt động giám sát tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến chất lượng dịch vụ, Phối hợp cùng các đơn vị khác để có giải pháp khắc phục những vấn đề liên quan đến chất lượng, phối hợp thực hiện đánh giá chất lượng bên thứ 3

Với vị trí chuyên viên quản trị chất lượng họ có mức lương trung bình: từ 8 triệu – 14 triệu /tháng, mức lương này không cố định, nó sẽ lũy tiến theo thời gian và kinh nghiệm.

4.3. Chuyên viên phân tích hệ thống

Chuyên viên phân tích hệ thống là một vị trí quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nó là cầu nối giữ khách hàng và bộ phận kỹ thuật trong doanh nghiệp, yêu cầu công việc của người làm chuyên viên phân tích hệ thống là thu thập, khai thác các yêu cầu triển khai dự án về phần mềm mà công ty yêu cầu

- Phân tích nhu cầu, thiết kế mô hình dữ liệu. Lên kế hoạch phát triển tính năng mới, Nghiên cứu các giải pháp, ứng dụng vào dự án

- Mô tả quy trình nghiệp vụ, phân tích nghiệp vụ, quy trình làm việc để đưa ra các yêu cầu, giao diện, tính năng cho sản phẩm.

Với vị trí này người lao động nhận được mức lương trong khoảng: 7-15 triệu/tháng

4.4. Quản trị nhân sự

Công ty nào cũng cần nhân viên làm công việc này, có thể nói quản trị nhân sự là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của nhân viên, họ là những người lập kế hoạch tuyển dụng dựa trên định biên nhân sự, nhu cầu nhân sự các phòng ban. Đăng tin tuyển dụng lên các phương tiện hỗ trợ tuyển dụng (website, facebook, các trường đại học...).Lọc hồ sơ, sắp xếp lịch phỏng vấn, trực tiếp tham gia phỏng vấn. Người quản trị nhân sự phải lấp báo cao phỏng vấn ứng viên,theo dõi để đăng tuyển nhân sự khi công ty có nhu cấu.

Với vị trí quản trị nhân sự này thường phù hợp với những bạn nữ, công việc khá ổn định và có môi trường làm việc trong văn phòng mức lương cho vị trí này dao động trong khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu tùy vào từng công ty. Bạn có thể tham khảo các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí quản trị nhận sự tại Đắk Nông để ứng tuyển, cách tìm nhanh nhất là bạn lên trang timviec365.vn để tìm và ứng tuyển.

5. Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại

Đắk Nông là một tỉnh nằm trọn trên cao nguyên M’Nông với những vợi thế về khi hậu và đất đai để phát triển các cây công nghiệp lâu năm, bên cạnh đó tỉnh cũng đã thực hiện kêu gọi nhiều nhà đầu tư trong nước, những nhà đầu tư nước ngoài đến với vùng để phát đầu tư phát triển đa dạng các loại hình tạo ra nhiều việc làm cho người dân, trong số đó phải kể đến những công việc của ngành quản trị kinh doanh tại Đắk Nông , hiện nay có khá nhiều vị trí đang có nhu cầu ứng tuyển rất cao, dưới đây là một số việc làm quản trị kinh doanh tại địa phương mà có nhu cầu tuyên dụng cao.

Cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm: Chuyên viên phụ trách việc xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị; tìm kiếm thị trường kinh doanh; kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hoặc của doanh nghiệp do chính bạn tự tạo lập và điều hành

Chuyên viên làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau như phòng hành chính – nhân sự, phòng kinh doanh, phòng marketing,… tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ

Giảng viên ngành Quản trị Kinh doanh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp ​

6. Mách bạn những mẹo tìm việc quan trị kinh doanh tại Đắk Nông nhanh chóng

Người làm quản trị kinh doanh là những người giỏi, họ có những kỹ năng và kiến thức của một người quản trị, lãnh đạo, chính vì vậy mà họ khá nhanh nhạy trong cuộc sống, mọi việc đến với người quan trị kinh doanh trong cuộc sống đều được giải quyết một cách đơn giản nhanh gọn, vậy nên cách người quản trị kinh doanh ứng tuyển và xin việc cũng là những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, họ tìm việc trên các trang tìm việc uy tín hiện nay, như trang timviec365.vn, trang này là một tràn uy tín số một, với số lượng hàng nghìn tin đăng tuyển mỗi ngày, được rất nhiều công ty doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước tin dùng, và ở Đắk Nông cũng vậy, có rất nhiều doanh nghiệm ở địa bàn đã đăng tin tuyển dụng trên trang timviec365.vn, với nhu cầu tuyển dụng những nhân viên làm việc quan trị kinh doanh tại Đắk Nông, thông tin tuyển dụng ở các công ty đã được ghi đầy đủ những yêu cầu mà công ty cần ứng viên phải có, những chế độ mà người ứng viên nhận được khi làm việc, những thông tin này đều được đưa đầy đủ trên các tin tuyển dụng. Bạn chỉ cần vào trang timviec365.vn tìm kiếm ngành nghề quản trị kinh doanh và việc làm tại Đắk Nông sau 1s tìm kiếm, thông tin tuyển dụng của các công ty trên địa bàn tỉnh Đắk Nông sẽ được trả về, Đến đây bạn chỉ cần xem xét các thông tin tuyển dụng và ứng tuyển cho mình một vị trí bạn cảm thấy thích hợp nhất, bạn cần tạo cv trên trang bằng cách điện thông tin và kinh nghiệm của bản thân, rồi ứng tuyển vào vị trí công ty bạn cảm thấy phù hợp nhât, với sự phát triển mạnh của trang timviec365.vn bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp. Chúc các bạn thành công.

>>> Ngành nghề dịch vụ tại Đắk Nông phát triển cũng tạo điều kiện cho người lao động có thể tìm việc làm dịch vụ tại Đắk Nông dễ dàng hơn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype