Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại hòa bình

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Hòa Bình tháng 12/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tình hình phát triển kinh tế và việc làm tại Hoà Bình

Hoà Bình là một tỉnh miền núi, được coi là “cửa ngõ” của Tây Bắc và là nơi có dòng sông Đà chảy qua lòng thành phố. Sức người và thiên nhiên đã điều kiện cho “cái nôi” của nền văn hoá Mường cơ hội phát triển du lịch lòng hồ và hình thành các đảo, bán đảo – nơi sinh sống của các loài động thực vật quý hiếm.

đập thuỷ điện hoà bình

Có lẽ chính vì lẽ đó mà tỉnh Hoà Bình đã trở thành điểm đến cho dân “phượt” và là nơi dã ngoại lý tưởng cuối tuần của các du khách, mở ra nhiều tuyến du lịch trải nghiệm như: Leo núi, trekking, tắm suốt nước nóng dành cho những tâm hồn yêu thiên nhiên và đam mê  khám phá.

Ngoài ra, ở Hoà Bình cũng có nhà máy thuỷ điện lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, do Liên Xô giúp đỡ xây dựng và vận hành, cung cấp điện chủ lực cho toàn bộ hệ thống điện tại Việt Nam. Đây cũng là điểm bắt đầu từ đường dây 500KV Bắc – Nam từ Hoà Bình tới trạm Phú Lâm tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Doanh thu từ ngành dịch vụ du lịch đã đạt con số xấp xỉ 1000 tỷ đồng, đón 3 triệu lượt khách trong nước và hơn 250.000 lượt khách quốc tế. Nhờ đó mà các doanh nghiệp, hộ kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ cũng tăng vọt gần đây.

=> Bất động sản, du lịch, khách sạn sẽ là những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp hướng tới phục vụ người dân và những du khách tới đây.

Trong lòng đất Hoà Bình cũng chứa những loại khoáng sản quý hiếm như: than, kẽm, vàng,.. Đặc biệt ở Kim Bôi có than mỡ - lượng than có trữ lượng tương đối lớn phục vụ cho nghề luyện kim

Tình hình sản xuất CN – TTCN đang phát triển khá nhanh. Hiện nay đã có 79 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, trong số đó có các doanh nghiệp vốn nước ngoài FDI tạo việc làm cho hơn 6.420 lao động, chiếm 77,7% tổng số lao động trong ngành công nghiệp.

Trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng hạ tầng, giao thông vận tải, nguồn vốn đầu tư phát triển cho tỉnh Hoà Bình năm 2018 ước tính đạt 3.709,286 tỷ đồng. Đặc biệt ngành giao thông vận tải hoạt động khá sôi động với nhiều hình thức phục vụ. Các doanh nghiệp lĩnh vực giao thông vận tải hiện nay ở tỉnh có 29 doanh nghiệp,  463 hộ kinh doanh cá thể đã thu hút 1.620 lao động

=> Lĩnh vực vận tải ở đây thu hút và tạo ra việc làm cho khá nhiều lao động, là lĩnh vực phát triển nhanh nhất, ổn định nhất và là một lĩnh vực mà những ai đang có nhu cầu tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình nên chú trọng.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng chú trọng đưa khoa học nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp, góp phần hình thành nên các vùng sản xuất hàng hoá có giá trị kinh tế cao như: vùng sản xuất cam huyện Cao Phong, quýt Nam Sơn, bưởi đỏ Tân Lạc, lạc lày Lương Sơn,.. Thực hiện dự án áp dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào sản xuất giúp nâng cao chất lượng và năng suất sản phẩm, tao thu nhập cho dân địa phương, chuyên dịch phương thức đầu tư và thu hút nguồn vốn đối ứng.

=> Khâu đột phá trong tăng trưởng của lĩnh vực này đã đẩy mạnh việc phát triển các doanh nghiệp và dịch vụ về khoa học công nghệ. Những doanh nghiệp này sẽ rất coi trọng những nhà khoa học, đội ngũ nhân sự trí thức, sáng tạo để đẩy mạnh xã hội hoá.

Lĩnh vực thương mại cũng là lĩnh vực có sự phát triển vượt bật, các mạng lưới thương mại của các thành phần kinh tế đang phủ khắp toàn tỉnh: Từ nông thôn, đến vùng thấp vùng cao, đâu đâu cũng tràn ngập cái loại hàng hoá phong phú, vượt sức mua của mọi người, mua bán sầm uất, người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Toàn tỉnh đã có hơn 453 doanh nghiệp và 21.000 hộ kinh doanh thương mại, thu hút 80 ngàn lao động việc làm.

=> Số lượng doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang tăng với tốc độ vũ bão và nhu cầu về nhân sự vì thế mà cũng đang trở nên hối hả và cấp thiết hơn bao giờ hết. Chắc chắn những tổ chức này sẽ mang đến những cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình tuyệt vời cho ứng viên.

2. Tiềm năng phát triển ngành quản trị kinh doanh

2.1. Nhân sự Quản trị kinh doanh – Nhu cầu tuyển dụng chưa từng có dấu hiệu “giảm nhiệt”

Năm 2018 là năm có những bước tiến lớn trong việc phát triển mạnh mẽ nền kinh tế trong khu vực, sự hình thành các cộng đồng kinh tế AEC, TTP. Những chính sách về ngoại thương và nguồn nhân lược sẽ tạo điều kiện cho các quôc gia tiềm năng về con người, tài nguyên phát triển, một trong số đó là Việt Nam.

Nhưng cơ hội đó cũng mở ra nghề nghiệp quản trị kinh doanh – ngành nghề đắt giá cho các bạn trẻ yêu thích và có khát vọng làm giàu. Các lãnh đạo cho hay, để chinh phục khối thị trường trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp rất cần một đội ngũ nhân lực bản lĩnh, giàu kinh nghiệm, kiến thức.

Mỗi tổ chức, thành phố đều có hoạt động kinh doanh và con số các doanh nghiệp tại Việt Nam đã lên đến hàng trăm nghìn. Do vậy, khi theo học ngành Quản trị kinh doanh ở các trường Đại học, Cao đẳng, sinh viên không cần lo lắng về thất nghiệp, không những thế, những người trẻ tài năng theo học ngành này sẽ có cơ hội đảm nhận làm việc tại các vị trí khác nhau ở các doanh nghiệp quốc nội và quốc ngoại. Ông Trần Anh Tuấn, phó giám đốc trung tâm dự báo nhu cầu lao động và nhân lực thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Giai đoạn năm 2015-2025, cả nước sẽ cần tới hơn 40.000 cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh. Đồng thời, sinh viên theo ngành này mà thông thạo ít nhất một ngoại ngữ sẽ nhanh tìm được việc làm và cơ hội thăng tiến sẽ đến rất nhanh”.

Trong các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh được coi như ngành học của những doanh nhân thành đạt. Để việc kinh doanh thuận lợi và đạt hiệu quả thì các doanh nghiệp tại Việt Nam đang khá đau đầu với những bài toán nhân sự vì nhân sự luôn đóng vai trò trong việc hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh. Chỉ trong năm vừa qua, cả nước có thêm gần 132.000 doanh nghiệp mới thuộc khối ngành kinh tế. Nhu cầu tất yếu về nguồn nhân lực quản trị kinh doanh vì thế mà chưa bao giờ có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Với khả năng linh hoạt, năng động cùng bản lĩnh đối đầu, nhân sự ngành quản trị kinh doanh hoàn toàn có thể thử thách bản thân với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp cạnh tranh cùng các đãi ngộ hấp dẫn từ các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài. Những ai có tố chất “thiên phú” về kinh doanh thì các nền tảng kiến thức về kỹ năng nắm bắt và xử lý vấn đề là mục tiêu hướng đến từ khi chọn trường đến khi học tập.

Và nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh ở Hoà Bình hay không thì còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay truy cập website Timviec365.vn để nhận được tin tuyển dụng sớm nhất

quản trị kinh doanh tại hoà bình

2.2. Nghề quản trị kinh doanh cần có những năng lực gì ?

Quản trị kinh doanh là việc thực hiện các hành vi quản lý để thúc đẩy, duy trì hoạt động kinh doanh đảm bảo sự tồn tại và vận hành bộ máy doanh nghiệp

Vì những nhà quản trị kinh doanh vừa là người bạn tri tâm của nhân viên, vừa là cánh tay phải của các ông chủ doanh nghiệp nên vị trí quản trị kinh doanh cần phải có những kỹ năng lãnh đạo các nhân viên thuộc cấp.

Nếu muốn ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình thì bạn cần tìm hiểu trách nhiệm của những nhà quản trị nói chung bao gồm những công việc sau:

- Xác định kế hoạch và mục tiêu kinh doanh

- Hoàn thành nhiệm vụ và chỉ tiêu doanh thu doanh nghiệp đề ra

- Phối hợp với các lãnh đạo khác để xác định sản phẩm và chiến lược sản phẩm tiêu thụ

- Quản lý, bồi dưỡng và sắp xếp giám sát các nhân viên dưới quyền

- Thường xuyên tổ chức các cuộc họp để truyền đạt và sắp xếp lại cái nhiệm vụ được giao, lên “dây cót” tinh thần cho nhân viên, giúp nhâ viên vượt qua khó khăn để hoàn thành công việc.

Những năng lực và kỹ năng một nhà quản trị kinh doanh cần có:

- Đạo đức nghề nghiệp tốt, tinh thần cầu tiến, chấp hành và điều hành chỉ huy công việc tốt

- Kỹ năng lãnh đạo: Nghề quản trị là nghề đòi hỏi kỹ năng lãnh đạo tốt, các nhà quản trị kinh doanh giỏi thường là những người có tầm nhìn xa, khả năng tư duy chiến lược, có thể dự đoán trước sự thay đổi,  những cơ hội trong tương lai. Lãnh đạo tốt cũng đồng nghĩa với việc ghi được dấu ấn trong lòng nhân viên.

- Kỹ năng ra quyết định: Một trong những công việc quan trọng của một nhà quản trị là ra quyết định. Ra quyết định là lúc nhà quản trị phải lựa chọn phải pháp tối ưu nhất để có thể giải quyết được vấn đề hoặc ra một quyết định cụ thể, quan trọng. Tính kịp thời và tối ưu trong việc ra quyết định của một người lãnh đạo sẽ quyết định tới kết quả của kế hoạch. Chính vì vậy khi ra quyết định, nhà quản trị cần cân nhắc đến tất cả lợi thế, rủi ro có thể gặp phải, đồng thời việc ra quyết định cũng chứng tỏ năng lực, trình độ của nhà lãnh đạo. Để làm tốt kỹ năng này, người quản trị phải có một nguồn kiến thức sâu rộng, lý luận sắc bén cùng những trải nghiệm, kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc

- Kỹ năng giải quyết vấn đề: Khi làm việc, nhà quản trị sẽ phải đối đầu với hàng tá vấn đề phát sinh và kỹ năng giải quyết vấn đề một cách tốc độ và chính xác sẽ mang lại hiệu quả cho công việc của bạn. Một nhà quản trị kinh doanh là người có trách nhiệm với công việc của mình và cả công việc của người khác nữa. Khi có những vấn đề hóc búa hoặc những vấn đề phát sinh cần áp dụng kỹ năng giải quyết để có phương hướng khắc phục hiệu quả nhất. Để làm được điều đó thì người quản trị cần phải là một người linh hoạt, nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề.

- Có tư duy chiến lược: Một tư duy và tầm nhìn chiến lược là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một người lãnh đạo nào. Tư duy chiến lược chính là nghệ thuật và phương pháp hay nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh, từ đó có được những chiến lược phát triển cụ thể. Tư duy chiến lược sẽ mang lại những định hướng phát triển đúng đắn cho doanh nghiệp, tổ chức, để doanh nghiệp, tổ chức có thể phát triển đúng tiềm năng và thế mạnh. Những chiến lược đúng đắn sẽ giúp công ty bạn có những bước tiến đáng kể và ngược lại

- Tự tin, quyết đoán: Nếu như bạn có tính cách này thì đây sẽ là một điểm cộng cho bạn nhưng còn  nếu không thì loại tính các này chắc chắn sẽ được rèn rũa khi bạn trở thành một nhà các nhà quản trị thông qua việc thường xuyên xử lý các sự vụ, công việc. Khi đối mặt với cã khó khăn và thử thách thì người lãnh đạo sẽ đóng vai trò là người thuyền trưởng chèo lái cho con thuyền cập bến an toàn. Do vậy, nếu không tự tin và quá do dự, con thuyền ấy sẽ có khả năng bị nhấn chìm và đẩy xuống vực thẳm

- Thấu hiểu chính mình và đối tác: Việc làm chủ được bản thân sẽ giúp các nhà lãnh đạo thấu hiểu được chính mình. Nhờ đó mới đạt được mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp và có kế hoạch chiến lược cụ thể để thực hiện mục tiêu. Tuy nhiên, không chỉ cần thấu hiểu chính mình mà bạn còn cần phải hiểu cả đối tác nữa đó. Một tổ chức doanh nghiệp sẽ không thể phát triển nếu như không có các đối tác. Mỗi cuộc nói chuyện với đối tác sẽ là một lần trao đổi lợi ích giữa hai bên. Vì vậy thấu hiểu đối tác cũng là một trong những nghệ thuật của những nhà lãnh đạo giỏi. Nếu bạn hiểu được người, thì làm việc gì cũng sẽ thuận lợi và thành công.

- Kỹ năng phân chia quản lý công việc cấp dưới: Làm nhà quản trị kinh doanh nghĩa là bạn cần phải có kỹ năng cân đối, khéo léo phân chia quản lý nhân viên một cách hợp lý nhất. Nhưng làm thế nào để việc được giao đúng người thì vị trí này đòi hỏi kỹ năng giao việc của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải quản lý linh hoạt công việc nhan viên để kiểm soát được hiệu quả, tiến độ công việc.

Để làm được điều này thì nhà quản trị kinh doanh phải luôn theo sát nhân viên của mình, hiểu được sở trường, năng lực của nhân viên. Khi đó bạn sẽ không còn lo lắng về hiệu quả công việc và có thể có quyết định phân chia công việc đúng người.

- Kỹ năng tạo động lực: Khi xảy ra những biến cố hay công việc kinh doanh không theo ý muốn, thì áp lực đặt lên đội ngũ nhân viên khá lớn. Những lúc như vậy bạn cần phải biết cách tạo động lực, đưa nhân viên vượt qua áp lực và tạo ra chất “xúc tác” thúc đẩy tinh thần của nhân viên. Bạn cũng cần hiểu rằng, là một nhà quản trị giỏi, việc la mắng nhân viên trước mặt người khác là điều tối kị. Gặp riêng và nhắc nhở nhẹ nhàng, động viên là những hành động được khuyến nghị thực hiện trong những lúc tình hình doanh nghiệp gặp khó khăn. Có như vậy thì bạn mới là một nhà quản trị được thấu hiểu và nhân viên nể phục.

Những kỹ năng trên đa số là những kỹ năng không phải “trời phú”, tự nhiên có được mà cần phải liên tục trau dồi, rèn luyện, học tập. Tất cả những nhà quản trị giỏi đều vươn lên nhờ sự cố gắng và chỉ có phần ít là nhờ may mắn, tố chất. Nếu bạn có ý định ứng tuyển việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình thì hãy liên tục rèn luyện những kỹ năng trên nhé.

3. Cơ hội việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình

Nhu cầu tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh này luôn đứng đầu bảng xếp hạng về số lượng tìm kiếm trên các website tuyển dụng như Timviec365.vn. Do đó lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh là quyết định đúng đắn nếu bạn mong muốn một tương lai sáng lạn. Tại Hoà Bình, nếu bạn có đam mê với lĩnh vực quản trị kinh doanh thì bạn có thể ứng tuyển vào một số công ty như:

- Ngân hàng, công ty tài chính hoặc tư vấn tài chính

- Công ty sản xuất

- Công ty dịch vụ vận tải

- Công ty thương mại – dịch vụ

- Công ty xây dựng và kỹ thuật

quản trị kinh doanh tại hoà bình

Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cần phải cân nhắc thêm. Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh nói chung còn chia ra thêm nhiều nhánh ngành nghề khác. Để lựa chọn việc làm quản trị kinh doanh tại Hòa Bình một cách đúng đắn, bạn cần xem xét mình sẽ ứng tuyển theo chuyên môn gì vì các công ty sẽ rõ ràng ngay từ đầu về vị trí phòng ban mà bạn sẽ đảm nhiệm chứ không chỉ chung chung về “Quản trị kinh doanh”. Dưới đây là một số gợi ý cơ hội nghề nghiệp cho bạn

3.1. Quản trị Logistic và chuỗi cung ứng

Logistic là hoạt động quản trị dòng chảy vật chất cũng như tài chính, thông tin từ điểm đầu vào đầu tiên của thành phẩm cho đến khi đến tay của người tiêu dùng nhằm thoả mãn yêu cầu của khách hàng. Logistic bao gồm một số hoạt động như: quản lý nguyên vật liệu, đóng gói, vận chuyển, kho hàng… Ngày nay Logistic được chia thành 2 mảng chính: Logistic nội bộ và Logistic bên ngoài.

Quản trị Logistic là hoạt động bao gồm:

- Quản lý vận chuyển đầu ra

- Sắp xếp đội xe vận tải

- Quản lý kho bãi, xếp dỡ

- Quản trị kho hàng vật tư đơn hàng;

- Thiết kế mạng lưới logistic

- Quản trị hàng tồn kho

- Dự đoán cung cầu, quản lý nhà cung cấp logistic cho bên thứ 3

- Thu mua, lên kế hoạch sản xuất

Trong một công ty, doanh nghiệp, nhà quản trị logistic sẽ làm việc trực tiếp với các phòng ban Marketing, Sales, công nghệ thông tin…

Đi đôi với sự phát triển ngành vận tải ở Hoà Bình thì nhu cầu nhân lực về logistic đặc biệt là quản trị logistic được đào tạo có chất lượng cao ngày càng tăng bởi nếu không có Logistic thì mọi hoạt động sản xuất kinh doanh hàng hoá sẽ đứng trước nguy cơ bị dừng lại.

Những vị trí này sẽ được tuyển dụng phần lớn ở các doanh nghiệp vận tải, kinh doanh dịch vụ vận tải, giao nhận. Các phòng ban phù hợp có thể kể đến như: Phòng kế hoạch, khai thác, marketing, dịch vụ khách hàng, cung ứng vật tư.

3.2. Quản trị Khởi nghiệp

Quản trị khởi nghiệp được coi như là công việc ươm mầm những ý tưởng kinh doanh. Khởi nghiệp là một trào lưu của giới trẻ hiện nay, bắt kịp xu thế của thời đại. Lĩnh vực này sẽ đòi hỏi bạn sáng tạo, biết đổi mới trong khởi nghiệp.

Hiện nay với nhu cầu kích thích vòng quay khởi nghiệp ở tỉnh Hoà Bình, bạn làm việc tại vị trí quản trị khởi nghiệp cũng đồng nghĩa bạn có thể hỗ trợ mô hình phát triển khởi nghiệp ở địa phương, làm trong các quỹ tài trợ và đầu tư khởi nghiệp. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp xúc những mô hình quản trị nhân sự, quản trị chiến lược Và nếu may mắn và đủ bản lĩnh, sau khi làm việc tại những tổ chức này, bạn hoàn toàn có thể tự mình đứng ra kinh doanh đó nhé!

3.3. Quản trị Marketing

Quản trị Marketing là việc đánh giá và phân tích, kiểm tra hiệu quả của hoạt động Marketing từ đó lập ra được những khế hoạch phù hợp, cân bằng giữa lợi ích của khách hàng và của công ty, doanh nghiệp. Nó là một trong những nhân tố ảnh hưởng quan trọng đến các chiến dịch bán hàng online, nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Một người quản trị Marketing sẽ làm những công việc sau đây:

- Khám phá, đánh giá nhu cầu của khách hàng

- Tìm ra nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp khắc phục đạt mục tiêu đề ra

- Đưa ra các ý tưởng chiến dịch tiếp thị, quảng cáo hiệu quả tiếp cận khách hàng qua những phương tiện truyền thông

- Đánh giá đối thủ cạnh tranh trên thị trường, đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp, đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh các bộ phận như quản trị nhân sự, quản trị sản xuất thì quản trị marketing là một “mắt xích” không thể thiếu trong doanh nghiệp. Đồng thời, cũng giống như quản trị khởi nghiệp, làm quản trị marketing cũng sẽ giúp những bạn có định hướng thành thập công ty riêng. Các bạn sẽ được trải nghiệm công việc quản trị marketing khi làm chuyên viên quảng cáo, chuyên viên phát triển và quản lý thương hiệu,..  Các công ty truyền thông, công ty quảng cáo, công ty nghiên cứu thị trường sẽ đẩy mạnh việc tuyển dụng việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình, đặc biệt là quản trị marketing.

3.4. Quản trị tài chính

Quản trị tài chính có chức năng quản lý hiệu quả tiền bạc để hoàn thành mục tiêu của tổ chức, doanh nghiệp, là ngành nghề hàng đầu trong các lĩnh vực quản trị quản lý. Một người quản trị tài chính chính là người kiẻm soát các rủi ro về mặt tiền bạc, tài chính, bám sát chỉ đạo và kế hoạch, các chính sách tài chính trong hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp, cách để phân bổ vốn, phân bổ ngân sách. Bên cạnh đó, quản trị tài chính cũng sẽ đề cập tới các chính sách cổ tức

Công việc của một người quản trị tài chính bao gồm

- Chuẩn bị báo cáo và dự báo tài chính cho hoạt động kinh doanh

- Nghiên cứu giá cả, đối thủ, các yếu tố hiệu suất

- Kiểm soát dòng tiền thu thập và chi tiêu

- Phát triển và quản lý mô hình quản trị tài chính

- Lập kế hoạch và chuẩn bị ngân sách

Nghề quản trị tài chính có khá nhiều lựa chọn đa dạng về môi trường và các công ty do đã là kinh doanh sản xuất thì bất cứ chỗ nào có tiền là chỗ cần quản lý đồng tiền. Nếu bạn đang tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình thì không nên bỏ qua cơ hội làm việc này tại các ngân hàng, các công ty dự án truyền thông, các cửa hàng bán lẻ, công ty giao dịch thương mại,..

Như vậy, có thể thấy việc làm quản trị kinh doanh tại Hoà Bình tạo ra khá nhiều cơ hội cho các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển. Timviec365.vn tin rằng việc các bạn lựa chọn trở thành một nhà quản trị là một quyết định đúng đắn, hứa hẹn nhiều tiềm năng cho tương lai. Hãy luôn chăm chỉ và thành công sẽ mỉm cười với bạn!

 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype