Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại khánh hòa

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa tháng 10/2021 (9 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Khánh Hòa- với vùng đất của dãy núi trường sơn trùng điệp, với những thung lũng hẹp dài, được hình thành bằng những vùng đất màu mỡ và phù sa, là nơi có việc làm quản trị kinh doanh thu hút hàng ngàn người lao động. Vậy chúng ta hãy cùng trải nghiệm điều thú vị khi đến vùng đất này nhé.

1. Quản trị kinh doanh- Ngành hút nhiều nguồn nhân lực nhất

Nói về quản trị kinh doanh, một trong những ngành nghề hội tụ tinh hoa của nhân loại, một trong những ngành mà đi khắp Việt Nam chúng ta cũng có thể tìm thấy. Chính vì những lý do phổ biến trên, vùng đất này đã làm xao lòng của những người con tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa từ khắp mọi miền của tổ quốc.

Quản trị kinh doanh- Ngành hút nhiều nguồn nhân lực nhất

Quản trị kinh doanh là ngành được coi là mang đến cơ hội lớn lao trong nhiều lĩnh vực. Bạn có biết không, không có một ngành nghề hay một lĩnh vực nhỏ lẻ muốn thành công mà không cần đến sự hỗ trợ của người quản trị cả. Vì thế, việc làm quản trị kinh doanh bắt đầu và phổ biến từ đó. Theo chân của sự phát triển trong nền kinh tế, hiện nay tại Khánh Hòa chúng ta có thể tìm kiếm những việc làm này nhiều nhất và tim viec nhanh nhất.

Đây là một trong những nhóm ngành mà lượng thí sinh đăng ký ứng tuyển hàng năm trong các trường đại học chiếm mức đông đảo nhất. Phải có một lý do nào đó thôi thúc những người lựa chọn ngành này lại nhiều đến như vậy. Trước hết có thể hiểu những lý do đơn giản mà các bạn chọn ngành quản trị kinh doanh bởi đây là một trong những ngành này khá hot, phổ biến nhất hiện nay. Tiếp theo đó chính là sự đa dạng về các công việc khác nhau. Cuối cùng khi lựa chọn ngành này một phần không ít là theo xu hướng của bạn bè. Vì thế, việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa nói riêng hay việc làm quản trị kinh doanh trên cả nước nói chung là một ngành thu hút rất nhiều nguồn nhân lực.

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin cơ bản trước khi đến với những việc làm thú vị từ công việc này mang lại cho ứng viên nhé.

Việc làm quản trị kinh doanh bao gồm một quá trình dài, từ việc các cá nhân ứng viên tạo ý tưởng từ khâu nhỏ nhất đến các công đoạn có trình độ quan trọng, từ những việc nhỏ nhất, đơn giản nhất như quan tâm và chăm sóc các khách hàng sau bán hàng, đến công việc lớn lao hơn như duy trì và phát triển tổ chức của doanh nghiệp.

Chúng ta cũng nhận thức được rằng, việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa là việc làm đóng vai trò và vị trí rất quan trọng trong đời sống thường ngày. Người thực hiện công việc này có thể làm các hoạt động đơn giản như: Lên các phương án, lập kế hoạch, tạo quy trình tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và quản lý hoạt động kinh doanh. Đó là một trong những yếu tố căn bản nhất mà mọi nhà lãnh đạo quản trị phải hoàn thành.

2. Nhu cầu tuyển dụng quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa

Viết về vùng đất Khánh Hòa có lẽ đã chúng ta sẽ khám phá được rất nhiều điều mới lạ về vùng đất xa xôi này. Khánh Hòa là một tỉnh thuộc vùng duyên hải nam trung bộ, phía bắc có vị trí địa lý giáp với tỉnh Phú Yên, giáp với Lâm Đồng về phía Tây Nam, giáp với biển Đông hùng vĩ,...  Là một trong những cơ hội thuận lợi cho người lao động khi về đây sinh sống và làm việc mỗi năm.

Không bị ảnh hưởng bởi sự xa xôi và hẻo lánh, cũng chẳng bị tác động bởi bốn bề là nước biển mênh mông, Khánh Hòa- với tiềm năng về mọi mặt đã trở thành điểm tựa của người lao động mỗi mùa tuyển dụng ngành quản trị kinh doanh ùa về.

Trong những sự hội nhập của nền kinh tế hiện nay, Khánh Hòa cũng từng bước vươn mình để sánh kịp với những sự thay đổi hay biến động của đất nước. Vì thế, mà nhu cầu việc làm tại vùng đất xa xôi, gần cuối của Việt Nam này lại là nơi hội tụ nhiều nguồn lao động.

Nếu như việc làm quản trị kinh doanh hầu hết được hội tụ tại các vùng đất tinh hoa và phát triển như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh thì Khánh Hòa- Một vùng đất mới mở ra cơ hội cho người lao động khi tìm việc ở đây lại trở nên nổi bật và ấn tượng nhất.

Nhu cầu tuyển dụng quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa

Hiện nay, hàng ngay, tại Khánh Hòa lại tiếp nhận thêm rất nhiều ứng viên về đây xin việc với các việc làm khác nhau. Đặc biệt không thể thiếu trong số đó là việc làm quản trị kinh doanh, nếu bạn thấy yêu thích ngành nghề này hãy đăng ký và ứng tuyển nhanh thôi nào.

3. Cơ hội nào khi tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa?

3.1. Là nơi có nền kinh tế phát triển quan trọng

Như chúng ta thấy rằng, trong cuộc sống hiện nay, mỗi ngành muốn phát triển thì phải có những thời cơ, cơ hội khác nhau. Việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa cũng là một trong những việc làm chịu sự tác động như vậy. Trước hết, cơ hội khi chúng ta việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa ở đây phải nói đến đầu tiên đó là nền kinh tế.

Tỉnh Khánh Hòa là một trong những khu vực phát triển kinh tế quan trọng của đất nước. Tại Khánh Hòa, có Vịnh Cam Ranh ở phía nam chiếm một vị trí rất quan trọng về phát triển kinh tế và trong quốc phòng. Khi đến đây, mọi người có thể thấy Khánh Hòa có Sân bay Cam Ranh, là một trong số ít sân bay tại Việt Nam có đường băng lớn và dài và đẹp đẽ. Đó là một lợi thế để thu hút và đầu tư Khánh Hòa thành một nơi hiện đại hóa với những lĩnh vực về quản trị kinh doanh phát triển. Đồng thời, hệ thống cảng miền nam trung bộ nằm ở Khánh Hòa có thể làm nên những yếu tố tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển giao thương giữa Khánh Hòa và các khu vực khác trong cả nước.

3.2. Tỷ lệ thất nghiệp của ngành quản trị kinh doanh thấp

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam được hình thành và phát triển ngày càng trở nên rộng khắp và phổ biến. Hoàn thiện nền kinh tế với những cơ cấu đi ngang tầm với những nước phát triển. Nâng tầm với nền kinh tế của các nước phát triển trong khu vực và gắn liền với việc đào tạo của cả cộng đồng trên toàn cầu trong thời đại hiện nay.

Cũng chính vì những yếu tố đó, một loạt các chính sách nhân lực và thương mại đã được nhà nước áp dụng và xây dựng hình thành nên những cột mốc mới cho các quốc gia có tiềm năng phát triển về dân số, tài nguyên và đầu tư nước ngoài và nó có thể bao gồm cả Việt Nam. Theo đó, khi các chính sách đầu tư ngày càng được quan tâm và chú trọng thì ngành quản trị kinh doanh lại chứng minh năng lực của mình và mức độ hot bằng cách liên tục đi đầu và phát triển, tuyển dụng trong ngành không ngừng tăng cao.

Tỷ lệ thất nghiệp của ngành quản trị kinh doanh thấp

Với các bạn sinh viên, lựa chọn ngành quản trị kinh doanh, sau khi hoàn thành và ra trường tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Cơ hội làm chuyên gia kinh doanh, nhân viên bán hàng, làm tại các phòng kế hoạch, phòng Marketing,... và những phòng ban khác để chứng tỏ năng lực của mình.  Nếu như gia đình có điều kiện hay bạn là người có thể đảm nhận công việc này, bạn cũng có thể tạo và mở doanh nghiệp của riêng mình hoặc tiếp tục việc học để trở thành Giảng viên ưu tú truyền đạt lại các kiến thức về Quản trị Kinh doanh cho sinh viên của mình. Như thế, tại Khánh Hòa, cơ hội đến với nghề này lại càng nhiều và thu hút ứng cử viên nhiều hơn.

3.3. Chính sách đầu tư “khủng”

Là nơi liên tục kêu gọi đầu tư từ các đối tác để mở rộng quy mô và phát triển. Tại hội nghị được mở tại Khánh Hòa, những mục tiêu chủ yếu bàn về đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao, nông nghiệp, cơ sở hạ tầng, phát triển đô thị, quan hệ du lịch nhằm thúc đẩy việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa. Kết hợp với những chính sách như đầu tư về sản xuất cơ khí lắp ráp ô tô, chuyển đổi nông-lâm-ngư, đóng tàu, cảng biển, hậu cần,... làm cho ngành quản trị kinh doanh trở thành một ngành phát triển và nhiều nhà đầu tư nhất hiện nay tại Khánh Hòa.

Trong các chính sách kêu gọi và thúc đẩy các khoản đầu tư của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa với Nhật Bản tại Osaka, qua cuộc thương lượng và tìm kiếm đã có rất nhiều công ty Nhật Bản nhận định rẳng, khu vực Nam Trung Bộ đặc biệt là Khánh Hòa, có những tiềm năng và lợi thế cho việc phát triển nền kinh tế quan trọng. Họ cũng đầu tư với nhiều lĩnh vực như cảng biển, du lịch, nuôi trồng thủy sản  hay trong lĩnh vực công nghiệp năng lượng.

Tại vùng đất Khánh Hòa hiện nay, khu vực này đang thu hút các dự án đầu tư vào Khu kinh tế Văn Phong với con số là  2.593,8 tỷ đồng cho 4 dự án với lớn. Tạo điều kiện cho việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa ngày càng thu hút khách nhiều hơn. Ngoài ra, những đầu tư tại các khu công nghiệp lưu lượng dầu cũng thu hút 2 dự án của Nhật Bản đầu tư với số vốn rất lớn lên đến 830 tỷ đồng. Có đến hơn 8500 công ty đang hoạt động và giải quyết hàng trăm nghìn việc làm lớn nhỏ cho cư dân trong vùng miền của cả nước.

Với các cơ hội trên phần nào đã tạo tiền đề cho tất cả mọi người có nhu cầu về đây tìm việc làm quản trị kinh doanh được thuận lợi nhất.

>>> Du lịch và sở thích của hầu hết mọi người có rất nhiều việc làm dịch vụ tại Khánh Hòa được cập nhật liên tục trên: timviec365.vn. Bạn hãy tìm hiểu và ứng tuyển ngay để có được công việc phù hợp với sở thích của mình nhé !

4. Một số việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa nổi nhất hiện nay

Quản trị kinh doanh có thể bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau. Khối ngành này với những mức lương vô cùng hấp dẫn và việc làm ổn định là cơ hội cho những ai đang làm việc tại đây.

Vậy bạn hãy cùng tìm hiểu việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa với những công việc gần gũi và mức lương ấn tượng nhất hiện nay nhé.

4.1. Nhân viên kinh doanh

Thành công của doanh nghiệp không chỉ có sự lãnh đạo tài ba của người quản lý mà còn có công sức đóng góp của nhân viên kinh doanh. Lựa chọn công việc này hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ đăng tin tuyển dụng, bạn có thể tìm hiểu một chút về nó như sau:

Thu nhập của nhân viên kinh doanh từ 7.000.000 đến 20.000.000 đồng

Bạn cần thực hiện đáp ứng các yêu cầu trong vị trí này như: Cung cấp và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty, tiến hành việc tư vấn giải pháp phù hợp với mục tiêu đặt ra hay những yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên kinh doanh

Lên kế hoạch về việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm sóc và phát triển hoạt động của thị trường theo hướng tích cực nhất.

Lên các hồ sơ về đơn hàng, theo dõi báo giá kết hợp với công việc và báo cáo kết quả kinh doanh hàng tuần, hàng tháng cho người lãnh đạo. Và cuối cùng người nhân viên nào khi làm các việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa cũng cần thực hiện yêu cầu đặt ra của người quản lý giao phó.

4.2. Trợ lý kinh doanh

Một việc làm nữa trong những việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa được nhiều người săn lùng đó là công việc trợ lý kinh doanh.

Trợ lý kinh doanh thông thường được hưởng mức lương cơ bản từ 6.000.000 đồng trở lên. Đây là một trong những mức lương cơ bản nhất nhưng chưa cộng với tiền thưởng. nhân viên trong lĩnh vực này làm tốt sẽ được nhận lương hoa hồng lên đến 15.000.000 đồng một tháng.

Trợ lý kinh doanh sẽ phải là người thâu tóm và chịu trách nhiệm cập nhật các chính sách và tiền lương hay làm các chương trình hỗ trợ bán hàng nhanh chóng. Cùng với việc lập các văn bản soạn thảo, triển khai thực hiện chính sách hay cập nhật thông tin bán hàng cho đơn vị công ty kinh doanh.

Không chỉ vậy, đóng vai trò là người trợ lý, nhân viên làm việc này cần theo dõi xuất nhập, trả hàng và tiến hành tổng hợp báo cáo kinh doanh và các báo khác khi có sự phân công hay yêu cầu của những người có thẩm quyền. Hỗ trợ các đơn vị khác theo kế hoạch phân công.

Trong một công ty người làm trợ lý cũng phải là một người xuất chúng và có tài năng về kiến thức trong công việc. Nếu bạn đã từng thích thú với những vị trí này vậy thì hãy ứng tuyển nhanh nhé.

4.3. Chuyên viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản

Nếu như những vùng miền khác có thể thấy loại hình về nhân viên kinh doanh  được làm trong lĩnh vực đa dạng khác nhau thì đến với Khánh Hòa, bạn chớ nên bỏ quên nghề Chuyên viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản.

Tại Khánh Hòa, đã có rất nhiều địa phương đã phát triển mạnh các dự án bất động sản nghỉ dưỡng được nhiều nhà đầu tư săn lùng và áp dụng phổ biến tiêu biểu như: Hội An,Phú Quốc, Quảng Bình, Ranh Cẩm, Đà Nẵng, ... Sự tăng trưởng của du lịch mang lại giá trị lớn cho địa phương trong quá trình kinh doanh về loại hình này. Do đó, khi đầu tư vào kinh doanh bất động sản, nhu cầu tuyển dụng về chuyên viên kinh doanh lại càng nhiều và phổ biến hơn.

Chuyên viên kinh doanh lĩnh vực bất động sản

Trong ngành này khi tìm các việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa, chỉ cần bạn tìm kiếm được nhiều nguồn khách hàng, bán được và tư vấn được nhiều sản phẩm, bạn sẽ nhận lại những mức thu nhập ưu đãi, cùng với xu hướng tăng giá nhanh và lợi ích lâu dài sẽ thu hút dòng tiền đáng kể cho những nhà đầu tư tuyển dụng với ứng viên của mình.

5. Tìm việc làm quản trị kinh doanh ở những địa điểm nào tại Khánh Hòa?

Khánh Hòa được ví như một trong những vùng đất đẹp nhất và phát triển lớn mạnh của đất nước ta. Là lựa chọn dừng chân sau mỗi kỳ nghỉ dưỡng với những bãi biển đẹp, với những loại hình du lịch phổ biến rộng khắp. Chưa dừng lại ở đó, tại các địa chỉ của Khánh Hòa là nơi hội tụ việc làm ngành quản trị kinh doanh nổi tiếng nhất.

5.1. Cam Ranh- thành phố phát triển việc làm kinh doanh

Là một thành phổ thuộc Khánh Hòa, Cam Ranh là nơi thu hút và có đầy đủ tiềm năng khi bạn tìm kiếm việc làm tại đây.

Mệnh danh là "mỏ vàng" để khai thác bất động sản nghỉ dưỡng. Khi đến với Cam Ranh, chúng ta không những được trải nghiệm khí hậu tuyệt vời với những bãi biển dài mà còn được trải nghiệm những việc làm thú vị. Đặc biệt trong ngành quản trị kinh doanh. Hiện nay, Vịnh Cam Ranh mang lại nhiều lợi ích, như tài nguyên hải sản, với những bờ cát và bãi biển đẹp, quần thể rạn san hô, ... và vị trí của cảng Cam Ranh, nổi tiếng thế giới về quốc phòng. Nó tạo thành nơi hội tụ của những loại hình dịch vụ phát triển. Tại địa điểm này, bạn có thể tìm việc làm nhân viên kinh doanh, quản lý khu nghỉ dưỡng, nhân viên tư vấn bất động sản,... Với những sự thu hút và đầu tư lớn mạnh.

Ngoài ra, khi sân bay Cam Ranh hoàn thành, nó sẽ góp phần tăng thêm tiềm năng về vận tải và giao thông, thúc đẩy phát triển du lịch trong tương lai cho Cam Ranh. Vì thế, cơ hội này là rất khó bỏ qua nếu bạn đang tìm việc cho mình.

5.2. Việc làm quản trị kinh doanh tại Nha Trang

Tại Nha Trang, là nơi hội tụ các khu du lịch và nghỉ dưỡng ấn tượng nhưng cũng không thiếu việc làm quản trị kinh doanh. Nằm trong tỉnh Khánh Hòa, hàng năm, Nha Trang mang lại nền kinh tế lớn mạnh và kéo theo sự phát triển của vùng.

Khi làm việc tại Nha Trang nói riêng hay tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa bạn sẽ làm với những vị trí như: Trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị, kế toán trưởng, trưởng nhóm kinh doanh, Sale Admin, phụ trách phòng kinh doanh là những vị trí được đăng tải hàng loạt. Phục vụ cho sự phát triển với quy mô lớn hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng thấy việc này được tìm kiếm và tuyển dụng với nhu cầu rất cao. Vì thế, tận dụng cơ hội sẽ giúp bạn tìm việc mau chóng đấy.

Việc làm quản trị kinh doanh tại Nha Trang

5.3. Việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Hòa

Một thị xã nhỏ của Khánh Hòa nhưng chưa bao giờ Ninh Hòa thôi thu hút người lao động về đây làm việc. Đặc biệt, việc làm quản trị kinh doanh lại cuốn chân bao người khi tới đây.

Tồn tại đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ninh hòa có nhiều địa danh nổi tiếng, phục vụ nhu cầu du lịch và quốc tế dân sinh, có nhiều nguồn khoáng sản trữ lượng lớn cùng với khu công nghiệp Ninh Thủy, được nhà nước rót vốn đầu tư lên đến 250 tỷ đồng.

Tận dụng điều đó mang đến cơ hội cho sự phát triển của tỉnh với việc đầu tư vào kinh doanh ngày càng nhiều hơn.

Và còn rất nhiều địa chỉ trong vùng có tuyển dụng nhân viên về nghề này. Nếu muốn cập nhật nhanh chóng nguồn tin tức về tuyển dụng, bạn có thể tìm kiếm trên trang timviec365.vn. Ngoài ra thì Timviec365.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo CV xin việc quản trị kinh doanh chuyên nghiệp nhất thu hút nhà tuyển dụng. Sự lựa chọn việc làm quản trị kinh doanh sẽ đến với bạn một cách bất ngờ đấy.

Tóm lại, việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa vẫn là một cánh cửa lớn cho những bạn tự tin, dám đương đầu và liều mình với những thử thách mới. Nếu bạn thực sự muốn dấn thân vào công việc kinh doanh, hãy là một người thông minh khi tìm cho mình những công việc thích hợp nhất nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype